Cách lấy lại quyền admin Fanpage Facebook nhanh chóng nhất

  • 84 Lượt xem
  • 10/10/2023

Bạn là quản trị viên của trang người hâm mộ, nhưng bạn mất quyền quản lý trên trang người hâm mộ của mình. Nhiều người dùng đã gặp phải rắc rối tương tự do quyền của trang Fanpan. Vậy tại sao những tình huống này và làm thế nào để ghi lại trang Facebook của trang quản lý? Hãy hiểu mạng đa chiều thông qua bài viết sau.

Một số lý do cho quyền của bạn để quản lý trang người hâm mộ của Facebook

Không khó để nhận ra lý do tại sao bạn mất quyền quản lý trang người hâm mộ Facebook. Những lý do phổ biến để mất quyền quản lý của phạm vi của phạm vi quạt như sau:

Trang người hâm mộ Facebook của bạn đã bị tin tặc xâm chiếm

Điều này xảy ra trong hầu hết các trang người hâm mộ Facebook. Nhiều tài khoản bị xâm chiếm bởi các chủ đề kỳ lạ để thực hiện các hành vi xấu hoặc đổi quyền quản lý trang người hâm mộ của bạn. Trang người hâm mộ của nhiều người theo dõi lớn là đối tượng của tin tặc. Họ nhập hệ thống và hủy bỏ sức mạnh quản lý phạm vi của người hâm mộ của bạn. Sau khi xâm chiếm tài khoản của họ, họ sẽ có quyền quản lý tài khoản của bạn. Do đó, bạn cần đặt hai yếu tố và không nên công khai trình quản lý trang người hâm mộ.

-> Tài liệu tham khảo ngay lập tức: Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, nổi tiếng và cao hơn

Trang người hâm mộ không còn tồn tại

Khi bạn không thể tìm thấy một trang người hâm mộ, điều đó có nghĩa là trang người hâm mộ đã bị xóa. Sau khi xóa trang quạt, bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện các hoạt động trên trang người hâm mộ. Lý do để xóa trang quạt có thể là do bạn bị mất, hoặc khi bạn bị xóa bởi các đối tượng lạ trong cuộc xâm lược của trang người hâm mộ.

Trang người hâm mộ Facebook đã bị vô hiệu hóa

Một số cột người hâm mộ đã vô tình mắc lỗi, gây ra bị khóa bởi Facebook. Do vi phạm phạm vi bản quyền hoặc xuất bản nội dung bị cấm trên Facebook. Điều này đã dẫn đến báo cáo trên Facebook rằng trang người hâm mộ của bạn không còn hợp lệ.

Nếu tài khoản cá nhân của quản trị viên bị khóa, trang quạt của họ cũng bị khóa. Do nguy cơ vi phạm luật pháp do Facebook xây dựng. Hoặc vì video người hâm mộ đang chạy trên Facebook, nhưng chưa được thanh toán, trang người hâm mộ cũng bị khóa.

Khi trang fan hâm mộ Facebook của bạn bị khóa, bạn sẽ không còn quản lý nó nữa. Bạn cần nhanh chóng tìm ra cách để tái bản quyền quản trị viên và nhớ không vi phạm các quy định của Facebook để tránh được người hâm mộ ghi lại.

Cách khôi phục quyền quản lý trang Fanpan

Khi bạn muốn nhận trang người hâm mộ của quản trị viên, có một số ghi chú ở đây.

Trong trường hợp băng video người hâm mộ của bạn đã bị xóa

Vì một số lý do, bạn quyết định xóa trang người hâm mộ, nhưng bạn muốn khôi phục nó. Sau khi thực hiện trang người hâm mộ để xóa các lệnh, Facebook sẽ hỏi xem bạn có xác định hoạt động này không. Nếu bạn tiếp tục nhấp vào "Có", trang người hâm mộ đã bị xóa.

Tuy nhiên, Facebook vẫn cho phép bạn khôi phục trang người hâm mộ sau khi xóa xóa 14 ngày. Sau 14 ngày, nếu bạn không thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác, người hâm mộ sẽ bị xóa hoàn toàn. Với trang người hâm mộ mới được thành lập, Facebook sẽ trực tiếp xóa trang người hâm mộ.

Để khôi phục phần quạt ở góc trên bên phải của trang, hãy chuyển sang phần "Cài đặt". Di chuyển chuột xuống trong phần "Xóa trang", nhấp vào "Hủy, không xóa" để hoàn thành thao tác xóa trước đó. Cuối cùng, hãy làm theo "LIU thay đổi" cho những thay đổi này.

Do đó, bạn đã khôi phục trang fan hâm mộ Facebook mà bạn đã xóa. Nhưng xin lưu ý rằng bạn có thể khôi phục thời gian của trang người hâm mộ, vì nếu bạn có quá nhiều thời gian, bạn không thể khôi phục trang người hâm mộ.

Nếu video người hâm mộ của bạn bị khóa

Với địa chỉ email, chẳng hạn như email, Facebook sẽ thông báo tại sao trang người hâm mộ của bạn bị khóa. Hãy nhớ đọc nó một cách cẩn thận để tìm hiểu về lý do Facebook thực hiện hành động khóa bảng người hâm mộ của bạn. Sau đó, bạn có thể xây dựng các yêu cầu xác minh Facebook và trả lại phản hồi và chờ kết quả.

Nếu không có Facebook khóa hành động của trang người hâm mộ, bạn có thể truy cập địa chỉ sau của Trung tâm hỗ trợ Facebook. Sau đó điền vào địa chỉ email của trang quạt và mã phân đoạn người hâm mộ trong ô bắt buộc, sau đó bấm vào để gửi. Facebook sẽ giúp bạn hướng dẫn hoạt động để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể kháng cáo lên Facebook để giải thích lý do và đề xuất của bạn.

Bạn nên hạn chế hoặc vi phạm quyền sử dụng Facebook để tránh bị khóa bởi phần người hâm mộ. Nếu vấn đề quá nghiêm trọng, nó sẽ không mở trang quạt.

Trong trường hợp trang người hâm mộ của bạn bị tin tặc xâm chiếm

Lý do cho trang fan hâm mộ Facebook của bạn bị tin tặc xâm chiếm là các đối tượng xấu muốn đánh cắp các quyền của quản trị viên hoặc vì bạn vô tình nhấp vào các liên kết lạ. Khi tài khoản trang quạt xâm lấn, bạn sẽ không thể thực hiện sức mạnh quản lý. Do đó, bạn cần tìm một cách để nhanh chóng tìm lại quyền quản lý.

Bạn có thể đánh giá lại quyền quản lý trang fan hâm mộ Facebook bằng cách gửi lại mật khẩu trang quạt. Đầu tiên, hãy truy cập tài khoản trang người hâm mộ, sau đó chọn "Quên mật khẩu". Sau khi nhấp vào Facebook, bạn sẽ ngay lập tức yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ đăng ký của trang fan hâm mộ Facebook. Mã kích hoạt sẽ được gửi cho bạn thông qua tin nhắn. Bạn cần nhập mã này ngay lập tức vào hộp yêu cầu, nếu không nó sẽ hết hạn.

Sau đó đặt một mật khẩu mới cho bảng quạt. Để tránh bị hack, bạn nên chọn mật khẩu mạnh với các ký tự kỹ thuật số, chữ in hoa, và các ký tự thường xuyên và thường xuyên và đặc biệt. Để tạo một lớp bảo vệ an toàn, bạn nên sử dụng hai lớp mật khẩu.

Xem thêm:

Làm thế nào để bảo vệ trang người hâm mộ Facebook hiệu quả nhất?

Trang fan hâm mộ của Facebook giống như người tạo ra quản trị viên đã tạo ra trang người hâm mộ. Những người theo dõi có thể thu hút nhiều người hâm mộ là quá trình lâu dài và sự chăm chỉ của các quản trị viên. Do đó, không ai muốn trang người hâm mộ của họ không an toàn.

Bạn nên thiết lập một hệ thống bảo mật quạt với độ khó mật khẩu và tạo hai lớp mật khẩu. Giống như nhà của bạn, bạn phải có cánh cửa tốt nhất và sử dụng khóa của bạn để đánh cắp nó. Mật khẩu của tài khoản này tương tự như khóa người hâm mộ giúp người hâm mộ không có nguy cơ ăn cắp.

Bạn cũng nên cập nhật địa chỉ email hoặc xác nhận số điện thoại trên trang fan hâm mộ Facebook. Bởi vì đây là địa chỉ liên hệ của Facebook khi sự cố xảy ra hoặc cần xác minh tài khoản. Bạn không nên cung cấp quyền quản lý cho nhiều người, bạn cũng không nên nhấp vào các liên kết lạ để tránh hack tài khoản.

Hãy chắc chắn rằng những gì bạn sử dụng không phù hợp để vi phạm bản quyền trên Facebook. Trả tiền cho các hoạt động quảng cáo để có được lợi nhuận từ Facebook cần thiết. Bạn nên nghiên cứu cẩn thận các quy tắc do Facebook đặt ra để tránh mắc lỗi để trang người hâm mộ bị khóa.

Bạn có biết lý do mất quyền quản lý trang người hâm mộ trên Facebook không? Hiểu lý do sẽ không khiến bạn mắc lỗi ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Nếu bạn gặp phải tình huống tương tự, tôi hy vọng thông tin tôi cung cấp có thể khôi phục tài khoản mạng xã hội của bạn.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước