Cách Tạo Facebook Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z Mới Nhất 2023

  • 86 Lượt xem
  • 12/6/2023

Bạn có muốn tạo Facebook không, nhưng bản cập nhật của Meta Facebook làm bạn bối rối? Các bài viết sau đây đa chiều web hy vọng sẽ chia sẻ với bạn cách tạo thông tin chi tiết nhất về tài khoản Facebook theo cách mọi người có thể làm. Hai công cụ này là điện thoại và máy tính di động.

Facebook là gì?

Facebook (Meta Facebook) là một trang web mạng xã hội tải xuống và sử dụng số lượng người cao nhất trên toàn cầu. Facebook được sinh ra để kết nối tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể gặp hàng trăm người bạn trên khắp thế giới thông qua internet. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Giống như với mạng Internet thì Facebook sẽ giúp cho mọi người xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý. Bạn có thể đăng và chia sẻ trạng thái, cập nhật hồ sơ cá nhân của mình cũng như tương tác với người khác. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng còn có rất nhiều tiện ích khác như là bạn có thể sử dụng Facebook để bán hàng và kiếm tiền một cách hiệu quả bằng cách chạy quảng cáo Facebook. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

->Xem thêm: 28+ Cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất bạn không thể bỏ qua Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Tạo các điều kiện theo yêu cầu của chủ sở hữu Facebook Digital Marketing

Để tạo Facebook, người dùng cần tuân thủ một số điều kiện cơ bản nhất định. Đầu tiên, người dùng cần một địa chỉ email hoặc số điện thoại hiệu quả để đăng ký tài khoản. Ngoài ra, bạn cần cung cấp một địa chỉ vĩnh viễn chính xác và tên đầy đủ để nhận ra Facebook.

Thêm vào đó, người dùng cũng cần có độ tuổi phù hợp. Theo chính sách của Facebook, người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên để đăng ký tài khoản. Trong trường hợp trẻ em dưới 13 tuổi muốn sử dụng Facebook, thì cần được cha mẹ hoặc người giám hộ đồng ý và chịu trách nhiệm cho việc sử dụng tài khoản của trẻ.

Khi đăng ký tạo Facebook, người dùng cần chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng của Facebook. Điều này bao gồm việc đồng ý cho phép Facebook thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người dùng và xử lý thông tin theo chính sách bảo mật của Facebook.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook, tạo Facebook nhanh chóng Facebook Ads

Tạo Facebook trên điện thoại

Sau đây là cách tạo tài khoản Facebook bằng điện thoại, chi tiết:

Bước 1: Chuyển đến ứng dụng Facebook. Nếu bạn chưa tải xuống Facebook, trước tiên hãy tải xuống ứng dụng từ CH Play (cho Android), App Store (cho iPhone)

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI > Chọn Tiếp.

Bước 3: Nhập tên đầy đủ của bạn và nhấn.

Bước 4: Chọn ngày sinh > Nhấn Tiếp.

Bước 5: Lựa chọn> Nhấn.

Bước 6: Nhập vào Số di động của bạn hoặc là số điện thoại ảo (bằng cách tạo số điện thoại ảo ở tại Việt Nam hoặc những quốc gia khác) > Nhấn Tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào địa chỉ đăng ký để đăng ký với đăng ký.

Bước 7: Tạo Mật khẩu cho tài khoản Facebook > Nhấn vào Tiếp > Sau đó chọn Đăng ký.

Bước 8: Nhấp để tự động xác nhận tài khoản của bạn.

Tạo Facebook trên máy tính

Cách tạo Facebook trên máy tính, từng bước:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang chủ Facebook tại đường link https://www.facebook.com/.

Bước 2: Nhấp vào tài khoản mới để tạo phần.

Bước 3: Nhập vào một số thông tin bắt buộc như, Họ và Tên, địa chỉ email, mật khẩu, ngày sinh, giới tính > Sau đó click chọn vào Đăng ký.

Bước 4: Kiểm tra mã xác nhận của email> Nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn> Bấm để tiếp tục.

Bước 5: Bấm OK để hoàn thành đăng ký.

Sau khi tạo FB mới, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook ngay lập tức trên máy tính của mình.

-> Tài liệu tham khảo: 8 Bản cập nhật chính sách quảng cáo mới nhất của Facebook 2023

Lỗi phổ biến khi tạo Facebook

Khi tạo Facebook, đây là một số lỗi người dùng phổ biến.

Không thể tìm thấy hoặc tìm thấy email xác nhận của Facebook

Khi bạn tạo một Facebook mới hoặc địa chỉ email trên tài khoản, bạn có thể tìm thấy hoặc không nhận được xác nhận của Facebook về lỗi email. Khi lỗi này xảy ra, bạn sẽ không thể hoàn thành tài khoản đăng ký hoặc cập nhật. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Không có mã xác nhận thông qua số điện thoại Facebook

Lỗi không nhận được mã xác nhận thông qua số điện thoại Facebook và bạn có thể tạo một Facebook mới trên tài khoản của mình, cập nhật số điện thoại của bạn hoặc yêu cầu mã xác nhận để đặt lại mật ong và xác nhận danh tính của bạn. Lý do cho vấn đề này có thể được gây ra bởi vấn đề kỹ thuật hoặc điểm yếu của hệ thống tin nhắn Facebook và kết nối mạng ngắt.

Để khắc phục vấn đề không nhận được mã xác nhận, bạn có thể thử các giải pháp sau:

Tên người dùng không chính xác

Khi bạn đăng ký một tài khoản mới trên nền tảng này, số lượng lỗi có thể xảy ra. Lỗi này thường xảy ra khi tên người dùng của bạn không đáp ứng các quy định đặt tên của Facebook hoặc sử dụng các từ bị cấm trên nền tảng này. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần sử dụng tên người dùng theo các quy tắc của Facebook. Dưới đây là một số tên người dùng của Facebook:

Một số câu hỏi thường gặp khi tạo Facebook

Là xác nhận email đã cài đặt và số điện thoại?

Sau khi tạo Facebook, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận địa chỉ email hoặc số điện thoại họ cung cấp. Điều này giúp Facebook xác nhận rằng tài khoản được tạo là người dùng thực và tất cả giao tiếp người dùng là chính xác. Người dùng cần điền vào mã xác nhận để gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ để hoàn thành quy trình xác nhận và sau đó họ có thể sử dụng đầy đủ chức năng Facebook. Nếu quá trình xác nhận không hoàn thành, tài khoản có thể được giới hạn trong chức năng hoặc tạm thời khóa cho đến khi người dùng xác nhận.

Bao nhiêu tuổi có thể tạo Facebook?

Bạn phải 13 tuổi để đăng ký một Facebook mới.

Tôi không tạo tài khoản Facebook ở đâu?

Lý do bạn không thiết lập Facebook có thể là do một số lý do, như hình dưới đây:

Bạn có thể tạo 2 biệt danh Facebook với số điện thoại không?

Sử dụng chế độ đánh giá của Facebook, người dùng sẽ chỉ tạo và sử dụng tài khoản Facebook với số điện thoại cụ thể. Nếu bạn có thể tạo nhiều tài khoản có cùng số điện thoại, nó sẽ bị vô hiệu hóa và không thể được sử dụng.

-> Tài liệu tham khảo: Tương tác nhanh nhất được xuất bản trên Facebook

Tại sao tôi tạo Facebook nhưng vẫn không thể đăng nhập?

Lỗi không thể đăng nhập vào Facebook có thể là do nhiều lý do, chẳng hạn như do kết nối Internet, mật khẩu không chính xác, quên số điện thoại, quên đăng nhập vào email

Qua bài viết trên Web Đa Chiều đã chia sẻ với bạn cách tạo Facebook hay cách lập Facebook chi tiết nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Web Đa Chiều để tham khảo thêm những bài viết về Digital Marketing, SEO và Website nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước