Chi phí chạy quảng cáo Facebook, cách tính chi tiết nhất

  • 92 Lượt xem
  • 11/10/2023

Người dùng đã bắt đầu biến các trang web mạng xã hội thành một công cụ chung. Đặc biệt, một số người đã trực tuyến trong 24/24 giờ và đã truy cập tất cả thông tin và quảng cáo trên các kênh xã hội. Hình thức quảng cáo trên Facebook là tăng cường tìm kiếm và tương tác của khách hàng. Dọc theo mạng đa chiều, trước quảng cáo Facebook, tìm hiểu về chi phí chạy trên chi tiết trên Facebook!

Quảng cáo Facebook có giá bao nhiêu?

Không có số cụ thể để xác định chính xác số tiền chi phí quảng cáo của Facebook. Theo quy mô hoạt động và phương pháp tiếp thị (trang người hâm mộ, trang cá nhân, nhóm cộng đồng, ..), sẽ có các chi phí khác nhau.

Phí quảng cáo của Facebook phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các bộ phận tài chính và bảo hiểm thường có chi phí quảng cáo cao hơn. Giá nhấp trung bình (CPC) của tất cả các ngành công nghiệp là $ 1,72.

Bảng giá CPC 2023

Khi bài viết của bạn nhận được nhiều phương pháp. Quảng cáo Facebook sẽ gửi email để cung cấp cho bạn thông tin quảng cáo. Thông qua các email này, bạn có thể khám phá giá của các lĩnh vực và bài viết bạn cần để thực hiện một quảng cáo.

Facebook ads chính là “miếng mồi béo bở” cho nhiều đơn vị truyền thông tiếp thị. Khi nhiều cá nhân có thể thực hiện tạo tài khoản quảng cáo nhưng họ không thể tự mình xử lý sự cố.

Kỳ vọng của bạn cho Facebook là gì?

Khi bạn rơi vào tầm nhìn của Facebook, hy vọng nó là 5 %. Thời gian, tiền isted, bạn phải bắt đầu từ đầu.

Một số phương pháp để tính phí quảng cáo trên Facebook

Có nhiều cách để tính toán chi phí quảng cáo. Ngoài mọi lĩnh vực dựa vào các doanh nghiệp để quảng cáo, sẽ có các tính toán cơ bản sau:

Xem thêm:

Ngoài việc phát triển các hoạt động quảng cáo trên Facebook, có nhiều hình thức hiệu quả khác. Nói chung, thương hiệu SEO sản xuất tên của thương hiệu dựa trên nghiên cứu hành vi của khách hàng.

Tối ưu hoá trang web mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp. SEO thương hiệu tập trung chủ yếu vào 3 yếu tố đó là: doanh nghiệp, người dùng và chuyển đổi.

Thuật toán của Google luôn được thay đổi thành trải nghiệm tốt hơn trong các doanh nghiệp. Do đó, nếu ngành của bạn khó quảng cáo trên các trang web mạng xã hội, tối ưu hóa trang web sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tăng lưu lượng tự nhiên, chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng và tăng thu nhập.

Cảm ơn thương hiệu SEO đã giúp các công ty tạo ra danh tiếng cho Google và mục tiêu lớn nhất là chuyển đổi và lợi nhuận.

Loại giá của quảng cáo Facebook đang chạy

Quảng cáo Facebook sẽ gửi cho bạn một báo cáo ngân sách chi tiết. Bạn cần biết rằng bạn chỉ cần truy cập chi phí email. Xem một số loại giá quảng cáo trên Facebook để tìm hiểu thêm về phí quảng cáo trên Facebook:

Chi phí CPC mỗi lần nhấp là phổ biến nhất. Quảng cáo Facebook trong biểu mẫu này sẽ giúp bạn tốt hơn và dễ dàng hơn để truy cập toàn bộ mục tiêu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo Facebook

Tại sao chi phí quảng cáo của Facebook lại cao như vậy? Về bản chất, Facebook đã tính toán cẩn thận chi phí khi thực hiện loạt quảng cáo. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá các chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo của Facebook.

>>> Xem thêm:

Người nghe mục tiêu

Khách hàng quảng cáo bạn muốn nhắm. Người dùng Facebook về mục tiêu của bạn phải được xác định. Khán giả càng lớn, chi phí quảng cáo trên Facebook càng cao.

Vượt qua -bidding

Tùy thuộc vào bộ đấu thầu để xác định giá của Facebook. Chi phí quảng cáo này không phụ thuộc vào các từ khóa, nhưng dựa trên đối tượng được tạo bởi các nhà quảng cáo. Gói phần mềm sẽ phụ thuộc vào CPC, CPM, CPV, CPA hoặc CPL (loại quảng cáo chúng tôi chia sẻ ở trên).

Cạnh tranh -Raders

Trong cùng một lĩnh vực và cạnh tranh, cùng một doanh nghiệp sẽ được quảng bá trong quảng cáo trên Facebook và chi phí sẽ cao. Càng ít đối thủ cạnh tranh của bạn, sự lựa chọn lý tưởng cho quảng cáo Facebook càng lý tưởng. Các yếu tố của đối thủ cạnh tranh này ảnh hưởng rất lớn đến quảng cáo Facebook.

Mục tiêu quảng cáo: Mục tiêu quảng cáo trên Facebook

Nó phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo của bạn để xác định số lượng thương hiệu. Hoặc thích và chia sẻ để tạo hiệu ứng cộng đồng. Hoặc chuyển đổi để mua để có được các khoản phí khác nhau. Nếu mục tiêu của bạn là mua, bạn sẽ nhận được phí cao hơn.

Vị trí quảng cáo: Vị trí quảng cáo trên Facebook

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo của Facebook là địa điểm quảng cáo. Tùy thuộc vào việc lựa chọn quảng cáo hiển thị tự động hoặc có ý định sử dụng bất kỳ vị trí cụ thể nào với giá khác nhau.

Chất lượng quảng cáo: Chất lượng quảng cáo

Một hình ảnh hấp dẫn, nội dung chất lượng cao và thiết kế độc đáo, quảng cáo trên Facebook của bạn sẽ thu hút nhiều người hơn. Đặc biệt, sử dụng biểu mẫu này, bạn sẽ giảm chi phí quảng cáo trên Facebook xuống mức thấp hơn.

Mùa quảng cáo Facebook

Vào các ngày lễ, Giáng sinh, các hoạt động quan trọng, phí quảng cáo sẽ cao hơn. Trong mùa bình thường, giá đấu thầu sẽ rất thấp và rất ít công ty sẽ quảng cáo, vì vậy phí quảng cáo Facebook sẽ giảm.

Dòng kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh cần quảng cáo

Tài chính và bảo hiểm hoặc dịch vụ tiêu dùng sẽ có chi phí cao hơn. Các ngành như vải sẽ có chi phí thấp hơn. Bởi những ngành như vải sẽ có ít đối thủ cạnh tranh trên Facebook Ads.

Đối với bài viết đăng trực tiếp lên fanpage sẽ không có những hạn chế về từ ngữ quá khắt khe. Còn thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo, nội dung của bạn phải đáp ứng đủ tiêu chí THU HÚT – XÚC TÍCH – KHÔNG CHỨA TỪ CẤM.

Việc phê duyệt các hoạt động quảng cáo của bạn sẽ rất nghiêm ngặt. Thông qua kiểm duyệt, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và chiến dịch của bạn sẽ bắt đầu.

Để tương tác cao, các dịch vụ điều dưỡng phân khúc người hâm mộ của chúng tôi có thể giúp bạn không bỏ lỡ số lượng người theo dõi được xây dựng trước đó.

Một số câu hỏi về chi phí chạy quảg cáo Facebook

Tự học rồi chạy quảng cáo facebook ads hay thuê agency?

Để chạy quảng cáo trên Facebook, bạn chỉ cần kết nối với thẻ Visa trang quạt. Tuy nhiên, nếu bạn nắm lấy nhiều quảng cáo hơn, bạn sẽ dành nhiều thời gian và thật dễ dàng để trở nên thanh lịch về chất lượng dịch vụ và tư vấn. Bạn có thể chọn một công ty quảng cáo chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian để đầu tư vào các vấn đề kinh doanh khác.

Làm thế nào để tăng hiệu quả ngân sách quảng cáo trên Facebook?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của ngân sách. Nếu bạn muốn tăng ngân sách của mình, bạn chỉ có thể tăng từ 30 % lên 40 %. Nếu bạn muốn đầu tư một số lượng lớn ngân sách, các công ty cần phải có một nhóm giám sát. Hoặc bạn nên chọn một tổ chức chuyên nghiệp để kiếm kết quả theo tiền của bạn.

Làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Facebook?

Lập 2 nội dung cần quảng cáo trên Facebook và chạy cùng một đối tượng. Nội dung bạn thấy hay nhưng chưa chắc đã phù hợp với khách hàng. Chỉ có testing A/B mới đánh giá được hiệu suất quảng cáo.

Khi nào tôi nên chạy quảng cáo trên Facebook?

Đây là một vấn đề phức tạp khi nghiên cứu quảng cáo trên Facebook. Một đối tượng, tuổi sẽ có phạm vi thời gian trực tuyến khác nhau. Ví dụ, đối với những người từ 18 đến 44 tuổi, họ đã quen với việc lướt web mỗi sáng để thức dậy. Thời gian lý tưởng của tuổi này là từ 6:30 sáng đến 8 giờ: 30. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sự chú ý của họ. Ví dụ, phụ nữ từ 18 đến 34 tuổi sẽ quan tâm đến người đẹp. Vào lúc 6 giờ: 30 đến 8h: 30 Bài viết quảng cáo có nội dung này sẽ tăng cơ hội tương tác.

Xem thêm thông tin:

Quảng cáo Facebook chạy chuyên nghiệp trên mạng đa chiều

Mạng đa chiều đã chạy qua tiếp thị kỹ thuật số quảng cáo trên Facebook trên Facebook trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ quảng cáo Facebook có uy tín để đảm bảo 100 % KPI. Do hơn 100 chuyên gia có kinh nghiệm chiến đấu thực sự, các hoạt động quảng cáo là chiến lược thành công về mặt chiến lược.

Đội ngũ chuyên nghiệp của mạng đa chiều

Sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook của chúng tôi, bạn sẽ truyền bá thương hiệu, tăng tương tác, mở rộng khách hàng và tăng hiệu quả doanh số. Cam kết mạng đa chiều đa chiều:

Bạn có cần một chiến lược quảng cáo trên Facebook để đạt được hiệu quả nhanh không? Mạng đa chiều đã sẵn sàng lắng nghe nhu cầu kinh doanh bất cứ lúc nào và quảng bá quảng cáo trên Facebook, phù hợp nhất với bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước