Chi phí chạy quảng cáo Facebook, cách tính chi tiết nhất

  • 141 Lượt xem
  • 11/10/2023

Người dùng đã bắt đầu biến các trang web mạng xã hội thành một công cụ chung. Đặc biệt, một số người đã trực tuyến trong 24/24 giờ và đã truy cập tất cả thông tin và quảng cáo trên các kênh xã hội. Hình thức quảng cáo trên Facebook là tăng cường tìm kiếm và tương tác của khách hàng. Dọc theo mạng đa chiều, trước quảng cáo Facebook, tìm hiểu về chi phí chạy trên chi tiết trên Facebook!

Quảng cáo Facebook có giá bao nhiêu?

Không có số cụ thể để xác định chính xác số tiền chi phí quảng cáo của Facebook. Theo quy mô hoạt động và phương pháp tiếp thị (trang người hâm mộ, trang cá nhân, nhóm cộng đồng, ..), sẽ có các chi phí khác nhau.

Phí quảng cáo của Facebook phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các bộ phận tài chính và bảo hiểm thường có chi phí quảng cáo cao hơn. Giá nhấp trung bình (CPC) của tất cả các ngành công nghiệp là $ 1,72.

Bảng giá CPC 2023

Khi bài viết của bạn nhận được nhiều phương pháp. Quảng cáo Facebook sẽ gửi email để cung cấp cho bạn thông tin quảng cáo. Thông qua các email này, bạn có thể khám phá giá của các lĩnh vực và bài viết bạn cần để thực hiện một quảng cáo.

Facebook ads chính là “miếng mồi béo bở” cho nhiều đơn vị truyền thông tiếp thị. Khi nhiều cá nhân có thể thực hiện tạo tài khoản quảng cáo nhưng họ không thể tự mình xử lý sự cố.

Kỳ vọng của bạn cho Facebook là gì?

Khi bạn rơi vào tầm nhìn của Facebook, hy vọng nó là 5 %. Thời gian, tiền isted, bạn phải bắt đầu từ đầu.

Một số phương pháp để tính phí quảng cáo trên Facebook

Có nhiều cách để tính toán chi phí quảng cáo. Ngoài mọi lĩnh vực dựa vào các doanh nghiệp để quảng cáo, sẽ có các tính toán cơ bản sau:

Xem thêm:

Ngoài việc phát triển các hoạt động quảng cáo trên Facebook, có nhiều hình thức hiệu quả khác. Nói chung, thương hiệu SEO sản xuất tên của thương hiệu dựa trên nghiên cứu hành vi của khách hàng.

Tối ưu hoá trang web mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp. SEO thương hiệu tập trung chủ yếu vào 3 yếu tố đó là: doanh nghiệp, người dùng và chuyển đổi.

Thuật toán của Google luôn được thay đổi thành trải nghiệm tốt hơn trong các doanh nghiệp. Do đó, nếu ngành của bạn khó quảng cáo trên các trang web mạng xã hội, tối ưu hóa trang web sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tăng lưu lượng tự nhiên, chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng và tăng thu nhập.

Cảm ơn thương hiệu SEO đã giúp các công ty tạo ra danh tiếng cho Google và mục tiêu lớn nhất là chuyển đổi và lợi nhuận.

Loại giá của quảng cáo Facebook đang chạy

Quảng cáo Facebook sẽ gửi cho bạn một báo cáo ngân sách chi tiết. Bạn cần biết rằng bạn chỉ cần truy cập chi phí email. Xem một số loại giá quảng cáo trên Facebook để tìm hiểu thêm về phí quảng cáo trên Facebook:

Chi phí CPC mỗi lần nhấp là phổ biến nhất. Quảng cáo Facebook trong biểu mẫu này sẽ giúp bạn tốt hơn và dễ dàng hơn để truy cập toàn bộ mục tiêu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo Facebook

Tại sao chi phí quảng cáo của Facebook lại cao như vậy? Về bản chất, Facebook đã tính toán cẩn thận chi phí khi thực hiện loạt quảng cáo. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá các chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chạy quảng cáo của Facebook.

>>> Xem thêm:

Người nghe mục tiêu

Khách hàng quảng cáo bạn muốn nhắm. Người dùng Facebook về mục tiêu của bạn phải được xác định. Khán giả càng lớn, chi phí quảng cáo trên Facebook càng cao.

Vượt qua -bidding

Tùy thuộc vào bộ đấu thầu để xác định giá của Facebook. Chi phí quảng cáo này không phụ thuộc vào các từ khóa, nhưng dựa trên đối tượng được tạo bởi các nhà quảng cáo. Gói phần mềm sẽ phụ thuộc vào CPC, CPM, CPV, CPA hoặc CPL (loại quảng cáo chúng tôi chia sẻ ở trên).

Cạnh tranh -Raders

Trong cùng một lĩnh vực và cạnh tranh, cùng một doanh nghiệp sẽ được quảng bá trong quảng cáo trên Facebook và chi phí sẽ cao. Càng ít đối thủ cạnh tranh của bạn, sự lựa chọn lý tưởng cho quảng cáo Facebook càng lý tưởng. Các yếu tố của đối thủ cạnh tranh này ảnh hưởng rất lớn đến quảng cáo Facebook.

Mục tiêu quảng cáo: Mục tiêu quảng cáo trên Facebook

Nó phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo của bạn để xác định số lượng thương hiệu. Hoặc thích và chia sẻ để tạo hiệu ứng cộng đồng. Hoặc chuyển đổi để mua để có được các khoản phí khác nhau. Nếu mục tiêu của bạn là mua, bạn sẽ nhận được phí cao hơn.

Vị trí quảng cáo: Vị trí quảng cáo trên Facebook

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí quảng cáo của Facebook là địa điểm quảng cáo. Tùy thuộc vào việc lựa chọn quảng cáo hiển thị tự động hoặc có ý định sử dụng bất kỳ vị trí cụ thể nào với giá khác nhau.

Chất lượng quảng cáo: Chất lượng quảng cáo

Một hình ảnh hấp dẫn, nội dung chất lượng cao và thiết kế độc đáo, quảng cáo trên Facebook của bạn sẽ thu hút nhiều người hơn. Đặc biệt, sử dụng biểu mẫu này, bạn sẽ giảm chi phí quảng cáo trên Facebook xuống mức thấp hơn.

Mùa quảng cáo Facebook

Vào các ngày lễ, Giáng sinh, các hoạt động quan trọng, phí quảng cáo sẽ cao hơn. Trong mùa bình thường, giá đấu thầu sẽ rất thấp và rất ít công ty sẽ quảng cáo, vì vậy phí quảng cáo Facebook sẽ giảm.

Dòng kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh cần quảng cáo

Tài chính và bảo hiểm hoặc dịch vụ tiêu dùng sẽ có chi phí cao hơn. Các ngành như vải sẽ có chi phí thấp hơn. Bởi những ngành như vải sẽ có ít đối thủ cạnh tranh trên Facebook Ads.

Đối với bài viết đăng trực tiếp lên fanpage sẽ không có những hạn chế về từ ngữ quá khắt khe. Còn thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo, nội dung của bạn phải đáp ứng đủ tiêu chí THU HÚT – XÚC TÍCH – KHÔNG CHỨA TỪ CẤM.

Việc phê duyệt các hoạt động quảng cáo của bạn sẽ rất nghiêm ngặt. Thông qua kiểm duyệt, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và chiến dịch của bạn sẽ bắt đầu.

Để tương tác cao, các dịch vụ điều dưỡng phân khúc người hâm mộ của chúng tôi có thể giúp bạn không bỏ lỡ số lượng người theo dõi được xây dựng trước đó.

Một số câu hỏi về chi phí chạy quảg cáo Facebook

Tự học rồi chạy quảng cáo facebook ads hay thuê agency?

Để chạy quảng cáo trên Facebook, bạn chỉ cần kết nối với thẻ Visa trang quạt. Tuy nhiên, nếu bạn nắm lấy nhiều quảng cáo hơn, bạn sẽ dành nhiều thời gian và thật dễ dàng để trở nên thanh lịch về chất lượng dịch vụ và tư vấn. Bạn có thể chọn một công ty quảng cáo chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian để đầu tư vào các vấn đề kinh doanh khác.

Làm thế nào để tăng hiệu quả ngân sách quảng cáo trên Facebook?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của ngân sách. Nếu bạn muốn tăng ngân sách của mình, bạn chỉ có thể tăng từ 30 % lên 40 %. Nếu bạn muốn đầu tư một số lượng lớn ngân sách, các công ty cần phải có một nhóm giám sát. Hoặc bạn nên chọn một tổ chức chuyên nghiệp để kiếm kết quả theo tiền của bạn.

Làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Facebook?

Lập 2 nội dung cần quảng cáo trên Facebook và chạy cùng một đối tượng. Nội dung bạn thấy hay nhưng chưa chắc đã phù hợp với khách hàng. Chỉ có testing A/B mới đánh giá được hiệu suất quảng cáo.

Khi nào tôi nên chạy quảng cáo trên Facebook?

Đây là một vấn đề phức tạp khi nghiên cứu quảng cáo trên Facebook. Một đối tượng, tuổi sẽ có phạm vi thời gian trực tuyến khác nhau. Ví dụ, đối với những người từ 18 đến 44 tuổi, họ đã quen với việc lướt web mỗi sáng để thức dậy. Thời gian lý tưởng của tuổi này là từ 6:30 sáng đến 8 giờ: 30. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sự chú ý của họ. Ví dụ, phụ nữ từ 18 đến 34 tuổi sẽ quan tâm đến người đẹp. Vào lúc 6 giờ: 30 đến 8h: 30 Bài viết quảng cáo có nội dung này sẽ tăng cơ hội tương tác.

Xem thêm thông tin:

Quảng cáo Facebook chạy chuyên nghiệp trên mạng đa chiều

Mạng đa chiều đã chạy qua tiếp thị kỹ thuật số quảng cáo trên Facebook trên Facebook trong nhiều năm. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ quảng cáo Facebook có uy tín để đảm bảo 100 % KPI. Do hơn 100 chuyên gia có kinh nghiệm chiến đấu thực sự, các hoạt động quảng cáo là chiến lược thành công về mặt chiến lược.

Đội ngũ chuyên nghiệp của mạng đa chiều

Sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook của chúng tôi, bạn sẽ truyền bá thương hiệu, tăng tương tác, mở rộng khách hàng và tăng hiệu quả doanh số. Cam kết mạng đa chiều đa chiều:

Bạn có cần một chiến lược quảng cáo trên Facebook để đạt được hiệu quả nhanh không? Mạng đa chiều đã sẵn sàng lắng nghe nhu cầu kinh doanh bất cứ lúc nào và quảng bá quảng cáo trên Facebook, phù hợp nhất với bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả

Quảng cáo chính của Facebook là một công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết và biết cách sử dụng ...

Vài giây trước
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả

Quảng cáo động thu hút tính linh hoạt và hiệu quả của khách hàng bằng quảng cáo tự động dựa trên hành vi và sự quan tâm của người dùng. Nhưng một quảng ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước