Đăng ký tên miền .net – Mở rộng thương hiệu toàn cầu chỉ với 25.000 Đồng

  • 45 Lượt xem
  • 15/11/2023

Bạn có mong đợi chọn một trang web kinh doanh và tên miền cao để định vị thương hiệu ban đầu trong thị trường kỹ thuật số không? Trong bài viết này, Mona Media giới thiệu cho bạn dịch vụ đăng ký tên miền ròng (tên miền .NET) -tên miền lâu đời nhất và danh tiếng cao trên thị trường.

Bạn có tên miền .NET không?

.NET hoặc mạng -Network có nghĩa là hệ thống mạng, là tên miền cao nhất (hoặc GTLD). Nó chia sẻ hệ thống tên miền trên Internet.

Tên miền .NET được quản lý bởi Verisign. Nếu công ty muốn đăng ký, .NET sẽ được đăng ký trong số các đại lý được ủy quyền và sẽ được công nhận là một hệ thống quốc tế.

Tên miền không có nghĩa là gì? Như đã đề cập ở trên, .NET đại diện cho mạng. Tên miền này thường được sử dụng trong các công ty kinh doanh trang web, các tổ chức kinh doanh cơ sở hạ tầng Internet.

Tên miền lâu đời nhất trên thế giới

Sinh ra sớm nhất là vào năm 1985. Vào thời điểm đó, Internet đã sử dụng một chuỗi phức tạp để giúp phân bổ sáu phần mở rộng tên miền gốc khác (.com, .org, .s, .du, .gov, .gov, .mil) để giúp tạo trải nghiệm dễ dàng hơn. Ban đầu, tên miền .NET nhằm vào những người tham gia vào công nghệ mạng. Giống như các nhà cung cấp dịch vụ Internet và trung tâm dữ liệu. Nhưng sau đó nó mở rộng nó cho bất cứ ai muốn đăng ký.

Ngày nay, miền .NET đã trở thành tên miền lớn thứ năm trên thế giới -nhưng điều này không có nghĩa là doanh nghiệp không thể có tên miền .NET. Khu vực được cân bằng giữa sự phổ biến và tính sẵn có. Người dùng ngay lập tức nhận ra miền .NET, nhưng các tên miền còn lại vẫn cho doanh nghiệp đủ cơ hội để tạo một tên miền hoàn hảo cho chính họ.

Lĩnh vực kinh doanh vô hạn

Giống như .NET được giới thiệu từ "mạng", ban đầu nó được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ mạng, nhưng giờ đây nó đã mở rộng nó sang nhiều trường khác nhau để đăng ký. Trong 20 năm qua, tổng số đăng ký .NET đã tăng 10 lần. Nó được xác định bởi hơn 200 quốc gia trên thế giới và .NET có niềm tin để chinh phục tất cả các khu vực.

Tên miền .NET vẫn thường được sử dụng với các nhà cung cấp dịch vụ sau:

Tuy nhiên, cho dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu bạn thực hiện doanh nghiệp của mình trên thị trường, doanh nghiệp của bạn vẫn có thể sử dụng tên miền .NET.

Tuy nhiên, miễn là tên miền này phải phù hợp với thương hiệu của riêng bạn. Để thành công, ngoài tuyên bố thương hiệu, doanh nghiệp của bạn cũng cần có các hình thức tiếp thị phù hợp trên trang web.

Rất đáng tin cậy

Nếu bạn muốn kinh doanh hoặc các dịch vụ tuyệt vời trên internet, tên miền thích hợp chắc chắn là một khởi đầu quan trọng. Là trường cao cấp đầu tiên trên thế giới, .NET sẽ mang lại sự tin tưởng và tin tưởng cho khách hàng.

.NET cho phép bạn khám phá tự do và liên kết khách hàng với các doanh nghiệp. Có .NET và chuẩn bị để thay đổi trạng thái trò chơi.

Siege tên miền tốt nhất với tên miền .NET.

.NET là tên miền phổ biến thứ hai trên thế giới, nhưng vẫn có hàng triệu tên miền có sẵn. Nếu công ty có tên miền chính .com hoặc.

Tại sao phải mua tên miền .NET tại Mona Media?

 

Kinh nghiệm về các đơn vị uy tín trong hơn 10 năm

Kinh nghiệm trong hơn 10 năm là tên miền được khách hàng đăng ký để tin tưởng khi đăng ký tên miền .NET.

Dịch vụ đa dạng

Cung cấp hơn 500 tên miền khác nhau, bao gồm các trang web, email, lưu trữ, máy chủ, v.v., cung cấp cho các doanh nghiệp những lựa chọn cực kỳ phong phú.

Quản lý dịch vụ thông minh

Chỉ có 01 tài khoản có thể quản lý tất cả các dịch vụ trên mạng đa chiều. Trải nghiệm này sẽ rất khó để có được các nhà cung cấp khác.

Hỗ trợ 24/7

Nhóm chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ 24/24 về tất cả các vấn đề mà khách hàng muốn biết

Chương trình nhanh

Đăng ký tên miền, hồ sơ pháp lý rõ ràng, tránh các hướng dẫn gây tranh cãi.

Bạn có thể tham khảo bảng giá đăng ký tên miền .NET của Mona Media dưới đây. Với giảm giá và giảm giá, các công ty có thể đăng ký hoàn toàn. Giá cả rất hấp dẫn, phải không?

Tham khảo: Mua nhanh các tên miền trên mạng đa chiều

Dịch vụ đi kèm khi mua tên miền .NET tại Mona Media

Quản lý DNS (Tên miền miễn phí)

DNS Management là một dịch vụ quản lý dịch vụ tên miền miễn phí, chẳng hạn như hồ sơ, bản ghi MX, bản ghi CNAME ... sau đó bạn có thể truy cập bảng điều khiển của tên miền.

Đăng ký máy chủ của riêng bạn (có một máy chủ miễn phí có tên miền miễn phí)

Khi Mona Media đã đăng ký tên miền quốc tế, bạn sẽ được đăng ký và hoàn toàn miễn phí thông qua bảng điều khiển và chủ động xóa và thay đổi IP tên máy chủ tên của bạn.

Cung cấp chức năng bảo mật thông tin miền .NET

Mona Media có thể sử dụng các công cụ an ninh quốc tế. Các công cụ của Whois sẽ ẩn hoàn toàn tất cả các tên miền giúp các công ty tránh spam hoặc không tiết lộ thông tin cá nhân của họ ...

Khóa miền .NET đơn giản

Chức năng tên miền .NET quốc tế của Mona Media giúp cải thiện bảo mật tên miền .NET của bạn. Đảm bảo rằng thông tin không được thay đổi và tên miền không được chuyển sang vị trí khác. Bạn chắc chắn có thể hỏi các mạng .NET đa chiều ở cấp độ cao hơn.

Chỉ thị 5 bước để đăng ký .NET Tên miền trên Mona Media

Truy cập Mona Media ngay lập tức để khám phá các dịch vụ đăng ký tên miền khác nhau và chọn tên miền phù hợp cho thương hiệu của bạn. Ngay lập tức liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0966779629 để cung cấp tư vấn và hỗ trợ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Đăng ký .NET Tên miền thường thấy sự cố?

Tùy chọn nào tốt hơn -Domain .Net hoặc .com?

.NET hoặc .com rất tốt, rất phù hợp để sử dụng các trang web mới. Họ là hai khu vực mở rộng phổ biến nhất.

Bởi vì số lượng trang web .com là lớn nhất, nhiều trang web muốn tên miền này. Nếu tên miền .com không còn nữa, công ty muốn mua tên miền .NET.

Nói chung, quản trị viên trang web sẽ mua một tên miền và tên miền .NET cho thương hiệu của mình. Nếu bạn có thể làm điều tương tự, những người khác sẽ không thể mua một trong những lĩnh vực phổ biến nhất để gây nhầm lẫn cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn nhập địa chỉ URL sai, khách hàng cũng sẽ gửi đến trang web chính xác.

Tên miền .NET có tốt cho các trang web kinh doanh không?

có. Không giống như tên miền .org hoặc .du. Các công ty trực tuyến sẽ sử dụng .NET như một lĩnh vực chung sẽ thuộc về sáng tạo, công nghệ hoặc công nghiệp truyền thông.

Nhiều công ty cũng chọn .NET cho danh mục đầu tư trực tuyến hoặc sơ yếu lý lịch. Mức độ phổ biến phổ biến của .NET có thể giúp thương hiệu của bạn và trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Mất bao lâu để đăng ký giới hạn thời gian cho tên miền .NET?

Thời gian đăng ký tối thiểu của miền .NET của Mona Media là 1 năm. Hầu hết số năm vô hạn. Theo nhu cầu của khách hàng, Web đa chiều sẽ cung cấp các đề xuất cho gói tên miền .NET phù hợp nhất.

Có bất kỳ quy tắc nào khi đăng ký tên miền .NET?

Không có quy định riêng biệt .NET miền. Tuy nhiên, để đăng ký tên miền, miền phải có ít nhất 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự. Bắt đầu và kết thúc từ các chữ cái hoặc một số chữ cái nhất định, A-Z, A-Z, 0-9 và các ký tự sai được cho phép. Không đặt gạch ở đầu hoặc kết thúc ở đầu hoặc kết thúc.

Nó có thể được mở rộng trên Mona Media? Tên miền Net?

chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng mở rộng tên miền trên Mona Media thông qua nhóm tư vấn của chúng tôi và sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho bạn 24/24.

Tên miền chờ đợi bao lâu?

Đa chiều .NET MULTIPS WASHME là 40 ngày. Nhóm chuyên gia mạng đa chiều sẽ nhắc nhở việc mở rộng thời gian của tên miền của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp không chi tiêu thêm chi phí để gia hạn và nó sẽ không làm cho tên miền hết hạn ảnh hưởng xấu đến trang web.

Làm thế nào để quản lý tên miền .NET?

Sau khi mạng đa chiều ký hợp đồng và hoàn thành đăng ký tên miền, nó sẽ gửi thông tin tài khoản cho khách hàng để khách có thể hiểu tài khoản quản lý. Ngoài ra, nếu khách hàng cần thiết, Mona Media cũng cung cấp các dịch vụ quản lý trang web ưu tiên.

Trên đây là một thông tin chi tiết về tên miền .NET. Nếu doanh nghiệp của bạn cần bảo hành tuyệt vời và danh tiếng tốt sau chế độ Salez .NET tên miền. Xin đừng ngần ngại, liên hệ với Mona Media để liên hệ với Mona Media để liên hệ với Mona Media để liên hệ với nhóm hỗ trợ của 24/24 thông qua đường dây nóng!

Bài viết liên quan

Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp

Sử dụng email của công ty để giúp người dùng thể hiện trình độ chuyên nghiệp của họ và quản lý nhân viên sẽ dễ dàng. Cụ thể, các gói phần mềm đăng ký ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA

Bạn có một tên miền trong Mona, và thật không may, bạn đã mất mật khẩu tài khoản quản lý của mình. Trong trường hợp này, Mona sẽ chỉ cho bạn cách khôi ...

Vài giây trước
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại

Hiện tại, việc mất tên miền là không hiếm. Tuy nhiên, trong thị trường kỹ thuật số ngày nay, vấn đề này không chỉ là tổn thất kỹ thuật, mà còn là mất uy ...

Vài giây trước
Quản lý tên miền là gì? Cách để quản lý tên miền hiệu quả
Quản lý tên miền là gì? Cách để quản lý tên miền hiệu quả

Khi bạn xây dựng một trang web dữ liệu cho doanh nghiệp của mình, tên miền là một thành phần không thể thiếu. Để ổn định trang web và phục vụ SEO hoặc ...

Vài giây trước
Reseller Hosting – Hỗ Trợ Kinh Doanh Đại Lý Hosting Uy Tín
Reseller Hosting – Hỗ Trợ Kinh Doanh Đại Lý Hosting Uy Tín

Mona Media tuyển dụng các đại lý chiến lược. Trở thành một đại lý của Mona, bạn không cần phải chi tiêu chi phí, thời gian và nguồn lực để thiết lập cơ ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chuyển tên miền về MONA Media với 4 bước đơn giản
Hướng dẫn chuyển tên miền về MONA Media với 4 bước đơn giản

Tên miền của bạn sắp hết hạn? Bạn có gặp phải một số vấn đề khi bạn ở trong nhà cung cấp tên miền hiện tại không? Bạn lo lắng rằng quá trình truyền tên ...

Vài giây trước
Những cách check địa chỉ IP, hosting, check IP của Website đơn giản nhất
Những cách check địa chỉ IP, hosting, check IP của Website đơn giản nhất

Trong môi trường Internet, địa chỉ IP có thể được coi là trang web số nhà ở của bạn và giúp trang web suôn sẻ để đáp ứng nhu cầu truy cập của người ...

Vài giây trước
Managed Hosting là gì? Managed WordPress Hosting là gì?
Managed Hosting là gì? Managed WordPress Hosting là gì?

Dịch vụ lưu hành là lưu trữ dữ liệu thân thiện nhất được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp và được sử dụng để vận hành trang web hiện tại. Thiết lập ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước