Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

  • 65 Lượt xem
  • 3/2/2024

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ này. Ngoài ra, dịch vụ này đã tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đây là 10 dịch vụ VPS hàng đầu cho phiên bản dùng thử miễn phí tốt nhất của phiên bản dùng thử miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Mời bạn học với Mona Media thông qua các bài viết sau.

Dịch vụ VPS miễn phí là gì?

VPS miễn phí là một dịch vụ hỗ trợ thói quen của người dùng và xử lý công việc không thể thực hiện được. Tuy nhiên, VPS miễn phí không có cấu hình mạnh mẽ và nhiều chức năng nâng cao, chẳng hạn như dịch vụ trả phí, nhưng vẫn có đủ tài nguyên để vận hành và xử lý các tác vụ đơn giản.

Tham khảo: Lưu trữ VPS/VPS là gì? Dịch vụ cho thuê quyền nuôi con cao VP trên mạng trên mạng đa chiều

10 dịch vụ VPS miễn phí đầu tiên, VPS dùng thử miễn phí tốt nhất

Gigarocket

Là một đơn vị cho phép các nhà phát triển và sinh viên sử dụng VPS miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng tiền thuê VPS miễn phí, người dùng chỉ cần tham gia diễn đàn Gigarocket thường xuyên và xuất bản ít nhất 25 bài viết để nhận quyền truy cập dịch vụ. Ngoài ra, Gigarocket yêu cầu một bài cố định hàng tháng để tiếp tục sử dụng VPS miễn phí.

VPS của Gigarocket dựa trên Linux, tồn tại trong nhiều phân phối khác nhau như Fedora, Centos, Ubuntu. Trong gói phần mềm này, người dùng có thể truy cập hoàn toàn Root, 2 địa chỉ IP riêng biệt và bảng điều khiển đơn giản, đơn giản.

Instafree

Đây được coi là một đơn vị có danh tiếng tốt cho người dùng mới. Các gói phần mềm VPS miễn phí bị giới hạn ở nhiều chức năng và ít tài nguyên hơn, nhưng chúng vẫn có thể truy cập nhiều chức năng hữu ích khác. Instafree không có phiên bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng nó vĩnh viễn. Nếu bạn muốn nâng cấp, bạn phải trả tiền cho nhiều chức năng và tài nguyên hơn. Ngoài ra, đơn vị này cũng có nhiều giải pháp VPS khác nhau, như VPS được giải quyết hoặc chia sẻ, và VPS. đàn hồi

Microsoft Azure

Microsoft Azure cung cấp người dùng dịch vụ VPS miễn phí, nhưng thời gian sử dụng thường trong vòng một tháng và sau đó nếu bạn muốn sử dụng hoặc nâng cấp, bạn phải trả tiền. Ngoài ra, chương trình quyên góp VPS miễn phí của Visual Studio Dev Essential có nhiều ưu đãi, nhưng rất khó để đăng ký. Ngay cả khi Azure Cloud Service VPS chỉ có thể đăng ký tới 300 đô la trong 1 năm.

Ngoài ra, Microsoft Azure không có các công cụ phát triển web mới nhất, bao gồm: Windows R Server, Visual Studio, ... Sử dụng các quy trình đào tạo trực tuyến để người dùng có thể hiểu thêm thông tin về web được xây dựng bởi Big Men. Điều này cung cấp Linux Academy, Microsoft Virtual College, ...

Nền tảng đám mây Google

Google Cloud Platform là một đơn vị mới cung cấp dịch vụ dùng thử VPS. Trước đây, ông lớn này đã quyên góp để thử VP trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng dịch vụ khấu trừ rất phức tạp. Nó không nên phổ biến.

Người dùng có thể sử dụng 15 web để xây dựng và phát triển các dịch vụ trong nền tảng Google Cloud và nổi bật với RAM Cloud VPS F1-Micro 500 MB. Băng thông 1GB hàng tháng sử dụng ổ cứng 30GB.

Bao bì trọn đời miễn phí là F1-MICRO VP, nhưng 1GB nên được coi là một giới hạn đáng kể mỗi tháng. Nếu bạn sử dụng băng thông 1GB hơn, chi phí sẽ được tự động đưa vào thị thực ghi nợ, vì vậy bạn cần theo dõi và kiểm soát trong khi sử dụng.

Đối với những người không quá cao, đây được coi là một lựa chọn tốt và đã trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định có nên sử dụng nó trong một thời gian dài hay không.

Kế toán

Accuwebhosting là nhà cung cấp dịch vụ VPS miễn phí trong 30 ngày. Không giống như các công ty khác, đơn vị này không cần thẻ tín dụng. Ngoài ra, các dịch vụ cho thuê VPS miễn phí không bao gồm quảng cáo và có nhiều chức năng khác nhau, không phải là các gói phần mềm VPS được trả tiền.

Ngoài ra, AccuWebhosting cũng đảm bảo bảo mật dữ liệu lớn nhất và các công cụ bảo vệ mạnh mẽ, chẳng hạn như tường lửa và sao lưu miễn phí cho người dùng để đảm bảo sử dụng.

Accuwebhosting có một địa chỉ IP riêng biệt, băng thông 500GB, không gian lưu trữ 35GB và lõi CPU 2 và RAM 1 GB.

Dịch vụ mạng Amazon

Amazon Web Service cho phép người dùng sử dụng VPS trong một năm trong 1 năm cho các dịch vụ như ứng dụng web, dịch vụ email hoặc VPS. Cụ thể, tất cả các dịch vụ này đang chạy trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon và đáng để bạn quyết định chọn các tệp đính kèm dài hạn.

Ngoài ra, Amazon cũng có các kế hoạch thử nghiệm VP không giới hạn, nhưng các chức năng của nó vẫn bị hạn chế. Do đó, nếu bạn muốn phát triển nhiều hơn, bạn cần mở rộng các dịch vụ và nền tảng và các dịch vụ Amazon không phải là bản thân để khấu trừ thử nghiệm.

X10 Hosting

X10 Hosting có gói phần mềm dịch vụ miễn phí, có thể được thanh toán theo thuật toán đám mây. Do đó, khả năng cung cấp cho người dùng bộ nhớ và băng thông không giới hạn. Đây được coi là một bước đột phá đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ web rất hài lòng với phó chủ tịch nhà cung cấp với các chức năng đa dạng và phổ biến.

Tuy nhiên, nhược điểm của đơn vị này là rất nhỏ và người dùng sẽ không thể truy cập tất cả các chức năng và một số chức năng cần được sử dụng. Ngoài ra, quyền truy cập root sẽ tạo ra một lượng nhỏ chi phí và người dùng VPS miễn phí sẽ không thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của dịch vụ VPS.

Đại dương kỹ thuật số

Là một nhà cung cấp có kinh nghiệm, ổn định và chất lượng cao, gói phần mềm dịch vụ ở đây đảm bảo 99 % thời gian hoạt động thông thường và dựa trên đám mây. Digital Marine cho phép người dùng sử dụng VP miễn phí trong vòng 60 ngày và sau đó trả tiền cho phí hàng tháng để duy trì.

Ưu điểm tuyệt vời của đơn vị này là phiên bản miễn phí của VP là hoàn toàn vô hạn. Do đó, người dùng có thể chọn dịch vụ một cách tự do và truy cập hầu hết các chức năng.

VPSWALA

VPSWALA là một cái tên quen thuộc và hào phóng khác cho sinh viên. Không có yêu cầu nghiêm ngặt, đặc biệt là không có thẻ tín dụng. Gói phần mềm VPS miễn phí có đủ tài nguyên để tạo các trang web nhỏ hoặc máy chủ PHP

AVA VPS

Mặc dù AVA VPS không nổi tiếng như những người đàn ông lớn như Google hoặc Amazon, nhưng nó có các dịch vụ cho thuê VPS rất rõ ràng. Gói phần mềm cho thuê cung cấp một bộ tài nguyên cơ bản hoàn chỉnh. Mặc dù cấu hình không mạnh, các trang web đơn giản vẫn có thể được sử dụng. AVA có tốc độ tải của máy chủ VPS gấp ba lần và chức năng của VPS miễn phí cũng rất hấp dẫn.

Dịch vụ dịch vụ cũng rất nhanh, chỉ vài phút, kể từ đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập hoàn toàn cho công nghệ Root và Anti -DDOS. Một lợi thế khác của đơn vị này là nó không yêu cầu thông tin thanh toán để đăng ký.

Giải pháp VPS giá rẻ miễn phí -Mona Media

Mona Media là đơn vị hàng đầu của công ty lập trình và thiết kế trang web tiên tiến nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Nếu bạn quan tâm đến các giải pháp VPS giá rẻ, nhưng được cấu hình tốt, hoạt động hiệu quả và chăm sóc nhiệt tình, Mona Media là lời khuyên tốt nhất của bạn. Hiện tại, dịch vụ VPS giá rẻ của Mona Media có nhiều lợi thế, chẳng hạn như ::

Tài liệu tham khảo ngay: Dịch vụ VPS giá rẻ -Thử nghiệm miễn phí

Có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế trang web và cung cấp các giải pháp VPS giá rẻ cho nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn. Mona Media hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng gói phần mềm dịch vụ máy chủ tốt nhất và phù hợp cho từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Ngoài các dịch vụ VPS giá rẻ, Mona Media còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ VPS chuyên nghiệp khác, chẳng hạn như Linux VPS, Windows VPS, ...

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Dịch vụ VPS ở Mona. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0966779629 để có được tất cả các câu hỏi, thân thiện và nhân viên có sẵn để hỗ trợ bạn 24/7.

Một số vấn đề phổ biến về VP

VPS có an toàn không?

VPS rất an toàn và ổn định. Đây là một lựa chọn quy mô nhỏ, và giá của nó thấp hơn nhiều so với các máy chủ chuyên nghiệp. VP mang lại sự độc lập và quyền riêng tư cho người dùng. Các tập tin và cơ sở dữ liệu của bạn là hoàn toàn an toàn.

VPS giá rẻ dễ sử dụng?

Giao diện thân thiện với người dùng rất dễ sử dụng VP giá rẻ, tích hợp chức năng cho phép bạn thao tác với chính mình, để bạn có thể kiểm soát và quản lý tự do.

Trên đây là dịch vụ miễn phí VP có liên quan, tất cả thông tin của VP miễn phí và các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và một số vấn đề được sử dụng, để cung cấp cho bạn sự hiểu biết cơ bản về dịch vụ này.

Vui lòng tham khảo: 10 nhà cung cấp VPS giá rẻ hàng đầu, Đám mây VPS chất lượng cao

Bài viết liên quan

Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp

Sử dụng email của công ty để giúp người dùng thể hiện trình độ chuyên nghiệp của họ và quản lý nhân viên sẽ dễ dàng. Cụ thể, các gói phần mềm đăng ký ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy
Hướng dẫn bạn mua thêm dung lượng Gmail, tăng dung lượng Gmail bị đầy

Khả năng Gmail hoàn chỉnh là một vấn đề gây ra nhiều cơn đau đầu của người dùng. Trong thời đại này, việc sử dụng email đã trở thành một phần quan trọng ...

Vài giây trước
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA

Bạn có một tên miền trong Mona, và thật không may, bạn đã mất mật khẩu tài khoản quản lý của mình. Trong trường hợp này, Mona sẽ chỉ cho bạn cách khôi ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước