Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

  • 79 Lượt xem
  • 13/1/2024

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển truyền thống không còn hiệu quả. Sao lưu đám mây, còn được gọi là Sao lưu đám mây, là một lựa chọn cực kỳ hiệu quả và phổ biến. Vì vậy, bản sao lưu đám mây là gì và tốt hơn bản sao lưu cũ? Hãy cho Mona Media biết điều này trong bài viết sau đây!

Khái niệm sao lưu đám mây?

Sao lưu đám mây về cơ bản giống như của một người dùng để tải xuống dữ liệu của nó xuống lưu trữ đám mây. Sao lưu đám mây -Cloud sao lưu, còn được gọi là dịch vụ sao lưu trực tuyến -Sao lưu dòng. Đây là một kế hoạch sao lưu dữ liệu, bao gồm các máy chủ có bản sao dữ liệu cho doanh nghiệp bên ngoài thông qua các mạng trực tuyến hoặc công cộng. Máy chủ thường thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ (bên thứ ba). Dịch vụ sẽ thu thập sao lưu cho khách hàng dựa trên công suất, băng thông và số lượng người dùng.

Các doanh nghiệp có một cơ sở dữ liệu lớn yêu cầu truy cập thường xuyên và bảo vệ tuyệt đối. Do đó, trong trường hợp không chắc chắn, họ phải luôn có một bản sao hoàn chỉnh cơ sở dữ liệu của họ.

Trước đây, các doanh nghiệp phải đầu tư vào phần cứng lưu trữ, chẳng hạn như đĩa cứng, ổ đĩa di động, cáp truyền dữ liệu, ... để cung cấp sao lưu dữ liệu, bây giờ họ có thể sử dụng dịch vụ sao lưu đám mây.

Chỉ cần mua đúng gói phần mềm dịch vụ sao lưu đám mây và cấu hình sao lưu, nhà cung cấp sẽ chăm sóc mọi thứ. Khi bạn cần khôi phục dữ liệu, các công ty chỉ cần một số hoạt động kiểm soát và quá trình phục hồi sẽ được thực hiện tự động.

Đối tượng nên sử dụng sao lưu đám mây

Lưu trữ đám mây nhằm vào các doanh nghiệp, tổ chức và các giải pháp lưu trữ riêng lẻ.

Lý do nên được triển khai sao lưu đám mây

Sao lưu Mona Media Cloud là một giải pháp có thể sao lưu hệ thống dữ liệu dữ liệu doanh nghiệp vào đám mây, để đảm bảo rằng dữ liệu sao lưu luôn sẵn sàng sử dụng sau bất kỳ sự cố nào trong hệ thống chính.

Nếu xảy ra thảm họa, các hoạt động thương mại sẽ không được hệ thống sao lưu ngay lập tức khôi phục, sẽ chuyển đổi dữ liệu thành kinh doanh một cách nhanh chóng. Một vài giây.

Lợi ích triển khai:

Chi tiết về bảng giá của Mona Media và dịch vụ sao lưu đám mây

Tự động sao lưu tất cả các loại dữ liệu

Sao lưu đám mây sẽ tự động sao lưu theo thời gian biểu đã đặt. Bạn có thể chạy thủ công mà không cần đăng nhập. Tự động gửi thông báo khi lỗi hoặc sao lưu thành công hoặc bạn có thể sao lưu bản sao lưu đám mây trong thời gian thực. Sao lưu tất cả các loại dữ liệu:

Chủ động ngăn chặn tấn công ransomware

Tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa các chỉ mục TCO

Khi sử dụng sao lưu đám mây của Mona Media, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư của thiết bị hệ thống, tiết kiệm chi phí thiết bị và chi phí vận hành khi thu hẹp hệ thống. Bạn chỉ cần trả tiền cho hàng hóa bạn sử dụng để hoàn toàn chủ động.

Các doanh nghiệp cũng có thể cân bằng giá trị của dữ liệu, khả năng phục hồi và chi phí bảo mật. Sử dụng hiệu quả cơ sở hạ tầng và tài nguyên, dẫn đến lợi ích đầu tư tốt nhất (ROI) và tổng chi phí (TCO).

Bảo vệ toàn diện

Tương thích với hơn 20 nền tảng: nền tảng ảo, vật lý, nền tảng lưu trữ đám mây và nền tảng di động. Bất kể dung lượng hoặc vị trí của dữ liệu, nó có thể là một bản sao lưu đám mây. Khi bạn cần lưu trữ tăng dữ liệu hoặc phát triển cơ sở hạ tầng, khách hàng cũng có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ hoặc quản lý dữ liệu và dữ liệu sao lưu.

Mở rộng khả năng không giới hạn

Sử dụng bản sao lưu đám mây, bạn có thể mở rộng khu vực lưu trữ thông qua một quy trình thanh toán đơn giản và thuận tiện khi cần thiết. Ưu điểm của bản sao lưu đám mây càng lớn, khu vực lưu trữ càng lớn và giá rẻ trên đơn vị lưu trữ.

Khả năng mở rộng không giới hạn là lợi thế của Mona Media. Bởi vì Mona Media là một công ty lập trình và thiết kế trang web, bao gồm các nhóm chuyên gia tiếp thị và CNTT. Và do nhiều hạn chế kỹ thuật, không phải tất cả các nhà cung cấp trên thị trường đều có thể mở rộng khả năng không giới hạn.

Dữ liệu chuẩn bị bất cứ lúc nào +thời gian dừng 0,0001 %

Chức năng sao lưu gia tăng của bản sao lưu đám mây của Mona Media sẽ giúp giảm khả năng truyền tải. Mona Media có một mạng kết nối khổng lồ để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu khổng lồ. Bạn không phải chờ đợi lâu để khôi phục khi sao lưu hoặc tải xuống dữ liệu. Tốc độ truyền của bản sao lưu đám mây chỉ phụ thuộc vào tốc độ tải xuống hoặc tải xuống trên người dùng.

Bảo trì có sẵn và bảo mật dữ liệu để đảm bảo các hoạt động kinh doanh liên tục. Công nghệ và học máy dựa trên AI đã chủ động bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công của ransomware và gần như phục hồi gần như ngay lập tức. Điều này cũng sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn RTO (Mục tiêu thời gian phục hồi), tránh nguy cơ dừng hoạt động do các cuộc tấn công mà không lãng phí thời gian phục hồi.

Mã hóa bảo mật dữ liệu

Nền tốc độ rất nhanh

Could Backup cho phép toàn bộ trình điều khiển thực hiện toàn bộ ổ đĩa, để hệ điều hành có thể dễ dàng di chuyển và phần mềm chạy qua hệ thống thay thế mới trong sự kiện. Khi truyền dữ liệu đến các hệ thống khác, cải thiện hiệu quả hệ thống và tránh gián đoạn không cần thiết. Bởi vì nó có thể được sao lưu thường xuyên để giúp cải thiện RPO (khôi phục mục tiêu điểm điểm).

Office 365, đám mây từ bộ đồ G đến bản sao lưu lớp đám mây

Backup Office 365 và G Suite có thể duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và cũng cho phép bạn nhanh chóng khôi phục email, tệp, danh bạ, tệp đính kèm và thậm chí toàn bộ tài khoản.

Office 365 Cloud Backup: Đảm bảo nhanh chóng truy cập dữ liệu Backup 365 và các cải tiến RTO chính.

Sao lưu đám mây của Gun: Bảo vệ Gmail, Drive, Danh bạ và dữ liệu G trong lịch để tránh các mối đe dọa. Cho phép nhanh chóng truy cập dữ liệu và giúp các doanh nghiệp đảm bảo tính liên tục khi thực hiện kinh doanh trực tuyến.

Biểu mẫu sao lưu trên bản sao lưu đám mây

Sao lưu dữ liệu trực tiếp vào đám mây công cộng

Sao lưu đám mây lên đám mây (C2C) rất khó để nổi

Dịch vụ sao lưu đám mây thứ ba

Một số vấn đề phổ biến trên các dịch vụ sao lưu đám mây

Đám mây là gì?

Mây đề cập đến nhiều (hoặc nhiều) thiết bị điện tử được kết nối với nhau trên internet. Cụ thể, các thiết bị điện tử có thể là máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc vô số phụ kiện khác.

Việc sử dụng các đám mây là dễ dàng chia sẻ dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác thông qua kết nối Internet. Ngay cả dữ liệu cũng có thể tồn tại trên đám mây mà không cần phải tồn tại trên các thiết bị máy tính vật lý. Googledrive hoặc Microsoft OneDrive, Cloud sẽ trở thành mạng lưu trữ của các nhà cung cấp này.

Và từ lưu trữ đám mây, dịch vụ sao lưu đám mây (còn được gọi là sao lưu đám mây).

Đám mây riêng là gì?

Private Cloud là một cơ sở hạ tầng đám mây phù hợp cho doanh nghiệp khách hàng của tổ chức sở hữu và cung cấp dịch vụ cho tổ chức.

Cơ sở hạ tầng đám mây có thể được đặt trong trung tâm dữ liệu của trung tâm dữ liệu -Customer hoặc Mona Media. Toàn bộ hệ thống có thể được quản lý bởi khách hàng, Mona Media hoặc người thứ ba.

Nó tốt hơn cho dịch vụ sao lưu đám mây trong nước hay nước ngoài?

| Kết nối Internet phụ thuộc

| Độ tin cậy khác nhau của mỗi dịch vụ

| Chi phí tăng theo nhu cầu

Là thành phần này trong cấu trúc của hệ thống sao lưu đám mây?

Điều gì xảy ra khi có lỗi nút trong hệ thống sao lưu đám mây?

Nguy cơ của khách hàng khi sử dụng sao lưu đám mây là gì?

Khi bạn sử dụng dịch vụ sao lưu đám mây trong Mona Media, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo bảo mật và bảo mật dữ liệu của khách hàng và hiệu suất mạnh mẽ của hệ thống lưu trữ dữ liệu.

Làm thế nào để đối phó với rủi ro khi sử dụng sao lưu đám mây?

Nhóm kỹ thuật viên của Mona luôn chuẩn bị 24/24 để nhận thông tin và hỗ trợ kịp thời tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng các dịch vụ sao lưu đám mây. Vui lòng liên hệ với Mona Media thông qua các chi tiết sau:

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo
Phishing Email là gì? Cách nhận biết và phòng tránh một email lừa đảo

Trong môi trường Internet ngày nay, có nhiều hình thức tấn công trực tuyến từ lợi ích của Mũ đen và tin tặc, rất nguy hiểm cho hành vi phạm tội. Cụ thể, ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao
NVMe Hosting – Giải pháp Hosting Tốc Độ Cao

Lưu trữ NVME là một thuật ngữ và loại hình lưu trữ mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Nhiều nhà cung cấp quyền giám sát đã mở gói phần ...

Vài giây trước
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?
SSD hosting là gì? Nên sử dụng SSD Hosting cho website không?

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp lưu trữ SSD cho các máy chủ kinh doanh. Tuy nhiên, khi sử dụng SSD, giá cao hơn khả năng bảo vệ ổ ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp

Sử dụng email của công ty để giúp người dùng thể hiện trình độ chuyên nghiệp của họ và quản lý nhân viên sẽ dễ dàng. Cụ thể, các gói phần mềm đăng ký ...

Vài giây trước
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang ...

Vài giây trước
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt
Thuê Hosting Giá Rẻ – Tiết Kiệm Chi Phí, Bảo Mật Tốt

Quyền nuôi con giá rẻ là một dịch vụ lưu trữ trang web giá rẻ, rất phổ biến đối với khách hàng. Nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước