Hướng dẫn chuyển tên miền về MONA Media với 4 bước đơn giản

  • 99 Lượt xem
  • 29/12/2023

Tên miền của bạn sắp hết hạn? Bạn có gặp phải một số vấn đề khi bạn ở trong nhà cung cấp tên miền hiện tại không? Bạn lo lắng rằng quá trình truyền tên miền sẽ xảy ra. Bài viết sau đây Mona Media sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng chuyển tên miền sang MONA qua 4 bước đơn giản.

Truyền tên miền là gì?

Truyền miền là quy trình truyền miền từ nhà cung cấp tên miền này sang nhà cung cấp tên miền khác. Nói chung, khi chủ sở hữu tên miền quyết định chuyển đổi dịch vụ đăng ký tên miền từ một công ty đã đăng ký sang một công ty khác, quá trình này sẽ xảy ra.

Giải thích 4 bước truyền tên miền đến MONA

Các quy trình của các nhà cung cấp miền truyền tải đều được áp dụng cho tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế. Đây là bốn bước đơn giản truyền tên miền đến Mona Media:

Đánh giá trạng thái của tên miền

Để truyền tên miền cho một nhà cung cấp khác, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng miền của bạn đã chạy trong hơn 8 ngày. Bạn có thể truy cập các địa chỉ sau: https: //who.is. Kiểm tra trạng thái và thông tin của tên miền hiện tại. Nếu bạn hết hạn trực tuyến, bạn có thể thấy ngày hết hạn của tên miền.

Sau đó, bạn cần liên hệ với Đơn vị đăng ký tên miền hiện tại để mở khóa tên miền "Chưa khóa" và nhận mã tên miền EEP (mã được ủy quyền) để truyền tên miền.

Nhập tên miền bạn muốn chuyển và thanh toán bằng Mona

Bạn có thể liên hệ với Mona Media hoặc địa chỉ truy cập: mona.host/dang-ky-ten-mien để cung cấp thông tin truyền tên miền sang MONA. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi mã EEP. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục trả tiền.

Kiểm tra chuyển đổi tên miền

Chúng tôi sẽ kiểm tra tên miền của bạn. Nếu tên miền của bạn đủ điều kiện chuyển nhượng, quá trình chuyển tên miền sẽ được hoàn thành trong vòng 1-5 ngày.

Thực hiện xác nhận qua email khi hoàn thành tên miền chuyển đổi

Quá trình chuyển đổi tên miền có thể cần được xác nhận qua email để đảm bảo tính bảo mật và độ chính xác của giao dịch. Sau khi hoàn thành việc chuyển đổi tên miền, hệ thống thường gửi email xác nhận đến địa chỉ email bạn đã đăng ký trong thông tin quản lý tên miền.

Một số điều kiện của tên miền

Khi thực hiện truyền tên miền, bạn cần chú ý đến các điều kiện sau để làm cho quá trình chuyển tên miền chuyển tiếp và dễ dàng:

Danh sách truyền tên miền trong Mona

Sau khi mở rộng thành công tên miền, việc mở rộng truyền tên miền tương tự như tên miền, sẽ được sử dụng trong MONA trong 1 năm. Sau đây là danh sách các lĩnh vực phổ biến của Mona Media:

Mua bảng giá tên miền -Popular Tên miền

Hôm nay, tên miền được chuyển đến Mona để có được ưu đãi tốt nhất! Trong Mona, chúng tôi không chỉ bán tên miền, mà còn đề xuất rằng bạn chọn tên miền phù hợp nhất và sử dụng hệ thống AI hiện đại để khuyên bạn nên cung cấp các tên miền mới nhất và mới nhất trên thị trường. Nhấp vào nút bên dưới để liên hệ với chúng tôi ngay lập tức:

Tại sao chuyển tên miền sang Mona Media?

Mona Media là một nhà cung cấp tên miền nổi tiếng và chuyên nghiệp. Trong Mona Media, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ hơn 12.000 khách hàng và chúng tôi có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển tên miền:

Mona Media là nhà cung cấp tên miền hàng đầu

Mona cung cấp tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế, và có nhiều tên miền khác nhau, có thể giúp bạn cảm thấy an toàn. Kho miền đã đạt được hơn 700 tên miền duy nhất trên thị trường. Chúng tôi đã liên tục cập nhật các tên miền và liên tục phát triển. Khi bạn chọn truyền tên miền sang MONA, đây là một lợi thế tuyệt vời. Bạn có thể quản lý nhiều tên miền khác nhau trong cùng một tài khoản tiện lợi và đơn giản.

-> Vui lòng tham khảo nó: Giải thích về cách chọn tên miền chính xác cho doanh nghiệp

Quản lý tên miền đơn giản

Có 4 tên miền thuận tiện. Bạn chỉ cần có chất lượng trong nhà cung cấp hàng đầu Mona và tên miền nổi tiếng có thể. Chúng tôi cung cấp cho chủ sở hữu miền với một hệ thống quản lý tên miền để giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát và tùy chỉnh cấu hình.

Thời lượng của tên miền sẽ không bị mất

Khi bạn truyền tên miền đến MONA, thời hạn đăng ký tên miền của nhà cung cấp tên miền cũ sẽ không lãng phí thời gian. Bạn chỉ cần dành một năm để mở rộng tên miền trong Mona. Sau khi tên miền hết hạn của nhà cung cấp cũ, thời gian mở rộng của tên miền MONA sẽ được tính toán.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào. Ở Mona, chúng tôi sẽ không chỉ bán tên miền, mà các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tham gia các đề xuất của bạn và chọn tên miền phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, Mona cũng được trang bị hệ thống giám sát liên tục 24/7, luôn luôn giám sát các hoạt động để đảm bảo rằng tên miền và trang web của bạn hoạt động bình thường mà không phải lo lắng về việc bị gián đoạn. Khi bạn huy động tên miền thành Mona để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0966779629 hoặc nhấp vào nút bên dưới.

Bảo mật, Bảo mật đáng tin cậy

Khi bạn sử dụng dịch vụ trên Mona, chúng tôi tự tin đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của khách hàng cho khách hàng. Tất cả thông tin cá nhân và quyền riêng tư của trang web của bạn sẽ đảm bảo 99,99 %.

Mona cam kết có một tên miền và chứng chỉ WHOIS riêng với khách hàng tên miền của chúng tôi. Khi bạn chuyển tên miền sang Mona, bạn sẽ đảm bảo hoàn toàn rằng tên miền sẽ không bị mất hoặc bị xâm chiếm bởi bất kỳ bên thứ ba nào khác. Mona chắc chắn sẽ không bán thông tin khách hàng hoặc sử dụng bất kỳ mục đích nào khác của bất kỳ hình thức nào khác.

Một số ghi chú khi thay đổi tên miền

Quá trình chuyển miền thường được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, nhưng trước khi bắt đầu quá trình chuyển nhượng, điều quan trọng là phải chú ý đến các điểm sau:

Thời lượng của tên miền còn lại

Trước khi quyết định chuyển đổi các nhà cung cấp tên miền, hãy kiểm tra ngày hết hạn còn lại của tên miền. Xin lưu ý rằng thuật ngữ sẽ không được thay đổi sau khi truyền tên miền.

Mặc dù thời gian còn lại được giữ lại, khi chuyển đổi nhà cung cấp, bạn thường cần mua ít nhất một năm để sử dụng tên miền. Do đó, chờ đợi hầu hết thời gian thanh toán trước khi chuyển đổi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và mở rộng thời hạn sử dụng của tên miền.

Chi phí chuyển nhượng miền

Một trong những điều quan trọng quyết định thay đổi nhà cung cấp tên miền là chi phí liên quan đến quá trình chuyển đổi. Nói chung, khi bạn thực hiện quy trình miền truyền, tên miền thường chịu trách nhiệm thực hiện quy trình và chi phí chuyển đổi.

Thời gian truyền thành công tên miền

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhà cung cấp tên miền ngay sau khi người mới đăng ký trong nhà cung cấp hiện tại, xin lưu ý rằng bạn phải đợi ít nhất 60 ngày sau khi đăng ký mới để thực hiện quy trình chuyển đổi.

Kiểm tra email đăng ký tên miền

Khi thay đổi nhà cung cấp tên miền, bài kiểm tra email đã đăng ký của miền rất quan trọng đối với quy trình truyền theo dõi. Sau khi hoàn thành việc truyền tên miền, hãy kiểm tra hộp thư email để xác minh thông tin và tiếp tục dễ dàng quản lý tên miền.

Câu hỏi thường xuyên

1. Làm thế nào để biết nếu tên miền đã được đăng ký?

Bạn biết nếu tên miền đã được đăng ký, bạn có thể truy cập MONA, sau đó nhập tên miền để được kiểm tra. Hệ thống kiểm tra tên miền của Mona có chức năng của các tên miền liên quan được đề xuất, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn tên miền phù hợp nhất.

Nếu tên miền được đăng ký, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về chủ sở hữu và thông tin liên quan. Thay vào đó, nếu tên miền không được đăng ký, hệ thống sẽ không hiển thị thông tin của chủ sở hữu và nó có thể cho thấy tên miền và các tên miền khác nhau bạn có thể chọn.

2. Khi tôi truyền tên miền, ngày hết hạn tên miền của tôi là bao lâu?

Khi bạn thay đổi tên miền từ một ngôi nhà đăng ký khác thành Mona, thời hạn sử dụng của tên miền sẽ không được thay đổi. Tên miền vẫn được tính toán dựa trên ngày bạn đăng ký.

Chuyển tên miền chỉ là tên miền giữa việc chuyển và quản lý các nhà đăng ký đã đăng ký khác nhau và không ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng hiện tại của tên miền. Do đó, khi bạn quyết định chuyển đổi tên miền, bạn không phải lo lắng về việc lãng phí thời gian từ thời gian sử dụng hiện tại.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn phải trả một phần mở rộng bổ sung của việc mở rộng tên sau -to -domain. Nói chung, điều này sẽ được hoàn thành trong quá trình chuyển đổi và hiển thị trong quá trình xác nhận.

3. Khi tôi chuyển tên miền sang Mona Media, tôi sẽ tính phí bao nhiêu từ tên miền?

Khi tên miền được chuyển sang Mona, bạn sẽ không tính phí khi chuyển. Nhưng bạn cần mở rộng tên miền trong MONA trong một năm để sử dụng các dịch vụ tên miền trong Mona.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với 0966779629 hoặc truy cập địa chỉ để tìm kiếm các đề xuất và hỗ trợ.

4. Nó nên được mở rộng trong bao lâu để mở rộng tên miền?

Thời kỳ tên miền ở Mona là 1 đến 10 năm. Mặc dù thời gian đăng ký là linh hoạt, hầu hết người dùng thường thích đăng ký trong khoảng một năm, và sau đó có khả năng gia hạn hàng năm.

Quá trình mở rộng thường bắt đầu trước ngày hết hạn của tên miền và tiếp tục sau ngày hết hạn, thường là từ 0 đến 70 ngày. Nếu hơn 70 ngày, người dùng có thể mất quyền sử dụng tên miền. Sau khi tên miền hết hạn, hệ thống sẽ tạm thời khóa DNS và chuyển trang web đến trang mặc định của nhà cung cấp tên miền.

-> Tham khảo ngay lập tức: Giải thích tên miền khi tên miền hết hạn

Trong MONA, quá trình mở rộng và truyền của tên miền sẽ được đơn giản hóa và hệ thống sẽ tự động thông báo cho tên mở rộng. Điều này cho phép người dùng chủ động quản lý việc mở rộng của họ và đảm bảo rằng họ sẽ không mất quyền sử dụng do thiếu thời gian.

Bài viết liên quan

Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?
VPS Hosting là gì? Mua VPS ở đâu chất lượng – uy tín?

Bạn đang nghiên cứu các phó chủ tịch và cần hiểu những thiếu sót của các chức năng và lợi thế -Chủ tịch. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nổi tiếng, chuyên ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp

Sử dụng email của công ty để giúp người dùng thể hiện trình độ chuyên nghiệp của họ và quản lý nhân viên sẽ dễ dàng. Cụ thể, các gói phần mềm đăng ký ...

Vài giây trước
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc
Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu dữ liệu đám mây siêu tốc

Với sự gia tăng khả năng dữ liệu tích lũy của các doanh nghiệp ngày nay, phương pháp sao lưu thủ công không còn hiệu quả, bởi vì các trình điều khiển ...

Vài giây trước
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây
Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Trong thế giới của các trường Internet và trang web, lưu trữ dữ liệu bây giờ bạn thường nghe thông tin về mây, lưu trữ đám mây hoặc điện toán đám mây. ...

Vài giây trước
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA

Bạn có một tên miền trong Mona, và thật không may, bạn đã mất mật khẩu tài khoản quản lý của mình. Trong trường hợp này, Mona sẽ chỉ cho bạn cách khôi ...

Vài giây trước
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại
Tên miền bị mất? Nguyên nhân mất domain và cách lấy lại

Hiện tại, việc mất tên miền là không hiếm. Tuy nhiên, trong thị trường kỹ thuật số ngày nay, vấn đề này không chỉ là tổn thất kỹ thuật, mà còn là mất uy ...

Vài giây trước
Quản lý tên miền là gì? Cách để quản lý tên miền hiệu quả
Quản lý tên miền là gì? Cách để quản lý tên miền hiệu quả

Khi bạn xây dựng một trang web dữ liệu cho doanh nghiệp của mình, tên miền là một thành phần không thể thiếu. Để ổn định trang web và phục vụ SEO hoặc ...

Vài giây trước
Reseller Hosting – Hỗ Trợ Kinh Doanh Đại Lý Hosting Uy Tín
Reseller Hosting – Hỗ Trợ Kinh Doanh Đại Lý Hosting Uy Tín

Mona Media tuyển dụng các đại lý chiến lược. Trở thành một đại lý của Mona, bạn không cần phải chi tiêu chi phí, thời gian và nguồn lực để thiết lập cơ ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chuyển tên miền về MONA Media với 4 bước đơn giản
Hướng dẫn chuyển tên miền về MONA Media với 4 bước đơn giản

Tên miền của bạn sắp hết hạn? Bạn có gặp phải một số vấn đề khi bạn ở trong nhà cung cấp tên miền hiện tại không? Bạn lo lắng rằng quá trình truyền tên ...

Vài giây trước
Những cách check địa chỉ IP, hosting, check IP của Website đơn giản nhất
Những cách check địa chỉ IP, hosting, check IP của Website đơn giản nhất

Trong môi trường Internet, địa chỉ IP có thể được coi là trang web số nhà ở của bạn và giúp trang web suôn sẻ để đáp ứng nhu cầu truy cập của người ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước