Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Hiệu Quả – Tiết Kiệm Chi Phí

  • 97 Lượt xem
  • 1/10/2023

Bạn có tham gia vào các hoạt động tiếp thị tổng thể, nhưng bạn bối rối trong việc chạy quảng cáo của Google? Công ty của bạn thiếu những người có quản lý chuyên nghiệp và kiến ​​thức chuyên nghiệp, và không có đủ nhân lực để thực hiện các hoạt động quảng cáo?

Xem Google ADS -Google ADS Phần mềm Gói phần mềm -Chi phí trên mạng đa chiều!

Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo của Google hoặc tên cũ là Google AdWords là một hình thức quảng cáo. Nó cho phép các công ty và dịch vụ kinh doanh được hiển thị trên Google và cho phép các hoạt động quảng cáo. Những quảng cáo này dường như đang tìm kiếm người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Với sự giúp đỡ của các dịch vụ quảng cáo của Google, các công ty chỉ cần trả tiền cho khách hàng khi họ nhấp vào quảng cáo hoặc gọi cho công ty.

Quảng cáo Google có nên làm quảng cáo hay dịch vụ việc làm?

Bạn có thể tự mình chạy quảng cáo bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên, vì những lý do sau, hầu hết các công ty chuyên nghiệp chọn sử dụng Dịch vụ quảng cáo của Google.

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia

Các chuyên gia từ bộ phận dịch vụ có đủ điều kiện cho Google. Họ có kinh nghiệm trong việc thực hiện các hoạt động quảng cáo. Do đó, khi lập kế hoạch và xử lý các hoạt động triển khai cho công ty của bạn, nó cũng sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ xử lý câu hỏi nhanh

Khi một quảng cáo xảy ra, bạn thường báo cáo rằng Google sẽ cần khoảng 1 tuần phản hồi. Điều này có thể làm chậm tiến trình dự án của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thuê các dịch vụ bên ngoài, các chuyên gia dài hạn trong ngành sẽ giúp bạn xử lý các lỗi kỹ thuật ngay lập tức mà không cần báo cáo với Google. Giải pháp này giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Phần mềm chuyên nghiệp thấp

Web đa chiều có hệ thống công cụ phần mềm có thể giúp quản lý quản lý tài khoản và các dự án theo cách tốt nhất. Các mạng đa chiều cũng quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng, vì vậy chi phí sử dụng các công cụ không thể cao. Nếu công ty của bạn tự chạy quảng cáo của Google, thì khi thuê trên mạng đa chiều, nó chắc chắn sẽ không sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ chất lượng cao với giá rẻ.

Vui lòng tham khảo: kho phần mềm hỗ trợ kinh doanh trực tuyến

Không công cụ nào có thể đầu tư vào các công cụ

Do đó, tài khoản quảng cáo Google mới đăng ký sẽ không được tối ưu hóa. Cùng với phí dịch vụ ban đầu, phí đăng ký mới bạn cần trả đắt hơn nhiều so với dịch vụ cho thuê. Gia công phần mềm. Chưa kể rằng khi bạn chạy quảng cáo, bạn phải dành thời gian và tiền bạc để thuê giám sát và quản lý tiến độ.

Vui lòng tham khảo: Mười công cụ tiếp thị trực tuyến miễn phí hàng đầu tốt nhất hôm nay

Giảm chi phí cơ hội -thu nhập tăng cường

Cuối cùng, chi phí tuyển dụng các chuyên gia triển khai là quá tốn kém. Chi phí cam kết là các nhân viên bình thường triển khai dịch vụ cũng rất lớn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, không dành thời gian để triển khai và quản lý quảng cáo của Google, thì bạn nên dành ít thời gian hơn và cho các chuyên gia cao, chi phí là nhỏ. Do đó, roi kinh doanh sẽ tăng hiệu quả hơn.

Do đó, các dịch vụ gia công được coi là một xu hướng không thể thiếu trong quá trình chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hóa. Vấn đề của một công ty là chọn một nhà cung cấp nổi tiếng, không sửa chữa và dành thời gian cho không thực sự cần thiết.

Xem thêm:

Chủ đề nên sử dụng dịch vụ Google ADS

Khách hàng là cá nhân

Quảng cáo của Google rất phù hợp với các khách hàng cá nhân hoặc nhóm muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút khán giả và tăng lưu lượng truy cập trang web. Từ đó, mục tiêu cuối cùng là giúp bán hàng nhanh và duy trì doanh số.

Vui lòng tham khảo: 10 bước để thiết lập các thương hiệu cá nhân thành công

Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh

Quảng cáo của Google cũng phù hợp với khán giả được sản xuất, giao dịch và bán trực tiếp trên trang web. Các doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo Google để tăng lưu lượng truy cập trang web. Người dùng có thể tìm thấy cửa hàng gần nhất hoặc thông tin đã đăng ký từ đó để nhận đề xuất (trong SEO, hoạt động tốt nhất của tìm kiếm này được gọi là SEO cục bộ).

Vui lòng tham khảo: Dịch vụ địa chỉ doanh nghiệp trên bản đồ Google Maps

Đơn vị chuyên nghiệp

Truy cập với khách hàng tiềm năng cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng là một mục tiêu quan trọng và quan trọng. Đặc biệt đối với các công ty dịch vụ muốn cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty và nhiều cá nhân. Công ty dịch vụ cần phải chuyên nghiệp hơn về mặt viết, video, ảnh hoặc khẩu hiệu quảng cáo trong loạt quảng cáo và quảng cáo chi tiết.

Vui lòng tham khảo: Chỉnh sửa toàn bộ thiết kế hình ảnh cốt truyện: Banner, Avatar, Logo, ...

Những lợi ích của các hoạt động quảng cáo của Google

Gần với chu kỳ ngứa chính xác của khách hàng

Các doanh nghiệp thường chi nhiều chi phí đầu tư cho chu kỳ ngứa, hoặc họ có thể hiểu nó là thời gian để khách hàng cần các sản phẩm doanh nghiệp. Khi một doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ Google ADS, điều này được coi là tối ưu hóa quảng cáo vì quảng cáo chỉ được hiển thị khi người dùng tìm thấy các sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Kể từ đó, bất cứ khi nào nó hiển thị một quảng cáo, đây chắc chắn là cơ hội trưởng thành để công ty đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất!

Vui lòng tham khảo: Cách viết bình luận quảng cáo hấp dẫn "Cạo định vị trí chính xác của khách hàng"

Ngân sách linh hoạt, phù hợp với tất cả các quy mô

Khi bạn sử dụng dịch vụ Google ADS, bạn chỉ cần trả tiền khi khách hàng nhấp vào các ấn phẩm quảng cáo hoặc khách hàng gọi các công ty để tìm kiếm lời khuyên. Giá thầu của Google cho mỗi từ khóa cũng có tính linh hoạt và kinh doanh hiệu quả.

Vui lòng tham khảo: Cách chọn Từ khóa trong Quảng cáo Google

Đo lường hiệu quả của quảng cáo chính xác

Google ADS là một dịch vụ quảng cáo có quyết định hiển thị giá trị đo lường, nhấp chính xác và quyết định cải thiện quyết định cải thiện từng chuỗi quảng cáo Click-PPC.

Thay đổi thông tin quảng cáo trong thời gian

Các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo GG cũng có thể dễ dàng thay đổi tin tức mà khách hàng mục tiêu nhất, ngay cả khi quảng cáo.

Vui lòng tham khảo: Khái niệm và cách xây dựng thông tin giao tiếp chính xác

Nhanh chóng và hiệu quả

Các mục tiêu này đặt ra nhiều từ khóa khác nhau cho mỗi chuỗi quảng cáo. Sau khi cài đặt quảng cáo, Google sẽ ngay lập tức hiển thị quảng cáo.

Thu nhập phân rã

Google AdWords bao gồm những gì trên web đa chiều?

Dịch vụ quảng cáo Google đa chiều của Web cung cấp tất cả các hình thức quảng cáo của Google. Sau đây là danh sách các hình thức quảng cáo được cung cấp bởi mạng đa chiều.

Quảng cáo tìm kiếm của Google

Quảng cáo Google giá rẻ trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ bao gồm các hoạt động nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý hoạt động quảng cáo, thử nghiệm và báo cáo thường xuyên

Quảng cáo hiển thị Google

Nghiên cứu và hiển thị quảng cáo trên blog, trang web giúp các công ty tăng nhận thức về thương hiệu và tăng sự tương tác và lưu lượng truy cập trong blog trang web.

Quảng cáo video của Google

Trong biểu mẫu này, quảng cáo sẽ có bảng video và áp dụng cho các nền tảng như YouTube. Nó cũng xuất hiện trên các đề xuất tìm kiếm của các trang web và Google.

Vui lòng tham khảo: Giải thích về cách trở thành YouTube là hiệu ứng mới nhất

Quảng cáo mua sắm của Google

Hình ảnh của sản phẩm được hiển thị trên dự án đầu tiên trên trang kết quả của Google. Hình thức này phù hợp cho doanh nghiệp bán lẻ hoạt động dưới dạng thương mại điện tử, giúp nhanh chóng thúc đẩy doanh số bán hàng.

Vui lòng tham khảo: Tìm hiểu hình thức SEO thương mại điện tử để quảng bá doanh số bán hàng

Đánh dấu lại

Chuỗi quảng cáo là một hoạt động quảng cáo thông minh, khi nó liên hệ với người dùng đã truy cập trang web và nhắc nhở các sản phẩm và dịch vụ mà họ đã thấy trước đó. Điều này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của các doanh nghiệp với chi phí tốt nhất.

Vui lòng tham khảo: Chi tiết về các biểu mẫu RE -Marketing

Quản lý từ khóa

Khách hàng tiềm năng đã tìm kiếm Cứu hộ từ khóa để mang lại lợi nhuận cao nhất cho hiệu quả của doanh nghiệp.

Quảng cáo nội dung của Google

Nội dung quảng cáo sáng tạo đòi hỏi chất lượng, phù hợp cho các mục tiêu từ khóa và tỷ lệ chuyển đổi cao. Sử dụng kiểm tra A/B để cải thiện các hoạt động và tăng CTR của công ty.

Tỷ lệ hiệu quả

Ở đây, web đa chiều sẽ theo dõi và đo lường các chỉ mục KPI để dần dần tối ưu hóa chuỗi quảng cáo trong tương lai.

Báo cáo và phân tích

Web đa chiều sẽ báo cáo thường xuyên bao gồm tất cả các mục công việc được thực hiện và thực hiện, các kế hoạch ngắn hạn và các phương pháp cải tiến để đạt được các mục tiêu dài hạn.

Bảng giá Quảng cáo Google trên mạng đa chiều

<19 triệu /tháng

<19 tỷ /tháng

<299 tỷ /tháng

Trang web trị giá 9,2 triệu

Quá trình triển khai Google AdWords

Tìm hiểu sản phẩm +Đặt mục tiêu dài hạn

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo của Google, một nhóm chuyên gia trực tuyến đa chiều sẽ dành thời gian học tập kinh doanh và sản phẩm. Có thể hiểu chân dung khách hàng, đặc điểm sản phẩm và mục tiêu thu nhập và giá trị vòng đời sản phẩm sẽ giúp các mạng đa chiều với các chiến lược chính xác và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Xem thêm:

Phân tích thị trường

Các mạng đa chiều cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phân tích thị trường kinh doanh. Web đa chiều phân tích lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Với sự trợ giúp của các công cụ cao, một nhóm trực tuyến đa chiều sẽ phân tích "quảng cáo kỹ thuật số" của quảng cáo do đối thủ triển khai để triển khai các cơ hội cải tiến loạt quảng cáo của bạn.

Xem thêm:

Phân tích của loạt quảng cáo quảng cáo Google

Tạo loạt quảng cáo quảng cáo của Google

Sau khi phê duyệt, Google cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google. Nhóm web đa chiều sẽ bắt đầu quảng cáo trên GG. Thiết lập các hoạt động quảng cáo của Google sẽ bao gồm nhiều bước, như hình dưới đây:

Thiết lập theo dõi và chuyển đổi thành quảng cáo của Google

Web đa chiều sẽ thiết lập các công tắc trên Google Tag Manager và Google Analytics để giúp đánh giá các chi tiết tổng thể và hiệu quả của loạt quảng cáo. Tất cả các dữ liệu thu được sẽ cho phép các mạng đa chiều để hiểu cách khách hàng tương tác với khách hàng. Từ đó, hiểu trải nghiệm thương hiệu của thương hiệu trên trang web để dần dần tối ưu hóa chuỗi quảng cáo. Các yếu tố theo dõi thường được cập nhật bởi web đa chiều, bao gồm:

Quá trình nhận dự án

Tất cả các quy trình của web đa chiều đều có một thứ tự chuyên nghiệp. Mạng đa chiều hiểu rằng các bước phát triển tiếp theo có thể được áp dụng từ cơ sở mới. Quá trình chạy Quảng cáo Google AdWord được hoàn thành bằng các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Thu thập thông tin

Bước 3: Xác định những lợi thế và cơ hội

Bước 4: Báo giá

Bước 5: Kế hoạch triển khai

Bước 6: Chấp nhận dự án

Những câu hỏi phổ biến về việc chạy quảng cáo google

Các tiêu chí để đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên web đa chiều?

Theo các mục tiêu và giai đoạn phát triển của mỗi doanh nghiệp, các mạng đa chiều sẽ đánh giá hiệu quả của quảng cáo quảng cáo Google. Nói chung, các công ty sẽ có hai mục tiêu quan trọng nhất. Đó là một định vị thương hiệu trên thị trường thu hút khách hàng tiềm năng để hiểu tỷ lệ chuyển đổi.

Do đó, web đa chiều có thể đánh giá hiệu quả của quảng cáo Google dựa trên hai tiêu chuẩn: số lượng khách truy cập (lưu lượng truy cập) và tỷ lệ chuyển đổi.

Mất bao lâu để quảng cáo của tôi xuất hiện trên google?

Theo sự phức tạp của quảng cáo Google, thời gian để hiển thị quảng cáo sẽ được xem xét. Nhưng thời gian sẽ không quá 2 ngày. Thời gian phát hành của Google Quảng cáo là từ 1 đến 3 tuần, tùy thuộc vào hoạt động kinh doanh sử dụng tài khoản quảng cáo trong một thời gian dài.

Tôi có thể kết thúc dự án sớm hơn không?

Nó có thể là. Nếu bạn thấy loạt quảng cáo Google ADS của mình không hợp lệ và muốn kết thúc dịch vụ, vui lòng thông báo trước cho chúng tôi 1 tháng. Trước khi chuyển quyền quản lý, khoảng thời gian một tháng này sẽ đủ để cho phép mạng đa chiều hoàn thành bước cuối cùng.

Tuy nhiên, Web đa chiều cũng hy vọng rằng khách hàng sẽ cho chúng tôi đủ thời gian để kiểm tra và xem xét tối ưu hóa chuỗi quảng cáo PPC, bởi vì loạt quảng cáo của Google ADS cần ít nhất 2 tháng để chuẩn bị trước khi có thể phát triển trong giai đoạn chấp nhận trước đó.

Chi phí thấp nhất của quảng cáo Google là bao nhiêu?

Theo các yêu cầu và yêu cầu của mỗi ngành, doanh nghiệp của khách hàng cần chạy quảng cáo của Google và chi phí tối thiểu để nhận quảng cáo bởi các mạng đa chiều là 5 triệu. Đây là công nghệ tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

Là mạng đa chiều của các dịch vụ quản lý dự án tư nhân?

có. Ngoài hình thức quảng cáo các gói phần mềm Google ADS, mạng đa chiều còn có tiền thuê riêng để quản lý loạt quảng cáo. Nếu khách hàng không thuê một gói dịch vụ Google ADS trên mạng đa chiều, bạn cần phải trả một khoản phí quản lý bổ sung cho mỗi sự kiện dựa trên tỷ lệ phần trăm ngân sách của tháng này.

Đề xuất trên Dịch vụ Quảng cáo Quảng cáo Google, vui lòng liên hệ:

Mona Media Co., Ltd.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả

Quảng cáo chính của Facebook là một công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết và biết cách sử dụng ...

Vài giây trước
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả

Quảng cáo động thu hút tính linh hoạt và hiệu quả của khách hàng bằng quảng cáo tự động dựa trên hành vi và sự quan tâm của người dùng. Nhưng một quảng ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước