Dịch Vụ Chụp Ảnh Profile Công Ty, Chụp Hình Doanh Nghiệp Copy

  • 81 Lượt xem
  • 4/12/2023

Bạn muốn để lại ấn tượng tốt với mọi người, thiết lập danh tiếng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hình ảnh thông tin công ty chuyên nghiệp là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn đạt được mục tiêu này!

Vui lòng tham khảo Dịch vụ chụp ảnh dữ liệu cá nhân của công ty, được cung cấp bởi công ty quảng cáo kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Mạng lưới đa chiều đặc biệt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tiếp thị. Hợp tác với hơn 10.000 cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hiểu giá trị và vai trò của ảnh quảng cáo thương mại.

Liên hệ với Đường dây nóng 0966779629 Nếu bạn cần một nhóm dữ liệu cá nhân chuyên nghiệp, vui lòng hiểu doanh nghiệp của bạn.

Nhiếp ảnh thông tin của công ty là gì?

Dữ liệu của công ty (doanh nghiệp) hoặc danh mục đầu tư là một tài liệu giới thiệu ngắn gọn của công ty. Kỷ lục cho thấy tinh thần chuyên nghiệp, ngành kinh doanh, quy mô của công ty và giá trị của công ty mà công ty muốn giới thiệu cho khách hàng. Đây cũng là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả thiết yếu mà các doanh nghiệp cần phải có.

Hình ảnh này là một trong những yếu tố quan trọng và ngay lập tức gây ấn tượng với họ khi khách hàng của bạn kiểm tra thông tin cá nhân.

Dữ liệu cá nhân của công ty sẽ hiển thị cho đối tượng quy mô, số lượng, lĩnh vực hoạt động, thành tích và tài sản thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

Những hình ảnh này phải đẹp, chất lượng và rõ ràng, thể hiện sự cảm thông tốt cho khách hàng. Điều này rất quan trọng để thúc đẩy hợp tác, đầu tư và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết dữ liệu cá nhân của bạn là gì và vai trò của bộ sưu tập trong doanh nghiệp của bạn!

Mục đích của thông tin của công ty nhiếp ảnh

Thông tin cá nhân của công ty không phải là tình cờ. Trên thực tế, điều đầu tiên khách hàng muốn xác định thương hiệu của bạn là thông tin được gói gọn trong thông tin cá nhân. Cách dễ nhất để chuyển là thông qua hình ảnh của công ty.

Với việc thiết kế các khả năng của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được nhiều mục đích cụ thể được liệt kê trong mạng đa chiều dưới đây.

Tạo danh tiếng cho công ty và cải thiện khả năng hợp tác

Thông tin của công ty không được sử dụng cụ thể cho các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo, nhưng hình ảnh này được sử dụng để xây dựng và cải thiện mục đích chính của tên của công ty, tên của thương hiệu hoặc thương hiệu.

Thiết kế danh mục đầu tư với sửa đổi, thiết kế hình ảnh đồng bộ và đầy đủ có thể giúp khán giả đánh giá mức độ chuyên nghiệp và danh tiếng của doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ muốn hiểu thêm thông tin về các thương hiệu và nhiều khả năng đưa ra quyết định hợp tác.

Hiển thị rõ ràng khả năng và quy mô của doanh nghiệp

Trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, thực sự cần phải chụp ảnh. Trong quá trình gặp gỡ với các đối tác và khách hàng, bạn sẽ có một công cụ hỗ trợ hiệu quả.

Khách hàng không đánh giá hoặc tìm hiểu nhiều tài nguyên cho công ty của bạn. Thay vào đó, có nhiều kênh tiêu thụ thời gian. Thay vào đó, họ cần mở thông tin kinh doanh và thể hiện đầy đủ tất cả các nội dung của công ty bạn.

Chúng tôi tin chắc rằng cho dù bạn có mạnh mẽ đến mức nào, bạn giới thiệu doanh nghiệp của mình, cho họ thấy rằng bạn có 5 hoặc 10 năm kinh nghiệm, hàng trăm nhân viên, hàng ngàn dự án, nhưng không có hình ảnh bằng chứng thực tế. Nước hoa Khi họ không tin tưởng, họ sẽ không hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tất cả những nỗ lực thuyết phục trong quá khứ sẽ trở nên vô nghĩa.

Giúp dễ dàng hơn để quảng bá hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh tệp cấu hình này giúp bạn bán hiệu quả hơn với khách hàng. Ở đó, khách hàng có thể thấy tất cả các điều kiện cần thiết cho doanh nghiệp và có thể đánh giá sơ bộ về khả năng và tiềm năng kinh doanh. Hình ảnh dễ truyền hơn và có thể được sử dụng linh hoạt, ngay cả khi môi trường trực tuyến và ngoại tuyến xuất hiện ở bất cứ đâu. Đây cũng là sự tiện lợi của nhiếp ảnh dữ liệu cá nhân của công ty.

Mẫu nhiếp ảnh của công ty

Chụp ảnh dữ liệu cá nhân của công ty không đơn giản như bạn chụp ảnh ngẫu hứng hoặc phát hành trên mạng xã hội. Nhiếp ảnh gia phải hiểu bức tranh thoáng qua là gì và làm thế nào để chụp ảnh để hình ảnh hiển thị mỗi mục đích rõ ràng nhất.

Nhiếp ảnh của công ty cũng có nhiều hình thức khác nhau. Một số hình thức nhiếp ảnh kinh doanh phổ biến có thể được đề cập:

Điều gì khiến khách hàng tin vào thông tin cá nhân của công ty đa chiều?

Có hàng ngàn studio nhiếp ảnh ở đó, nhưng các công ty vẫn tin tưởng các mạng đa chiều và dịch vụ chụp ảnh dữ liệu cá nhân của chúng tôi. Vì vậy, điều gì khiến khách hàng tin vào các mạng đa chiều?

Nguyên nhân gốc rễ là bộ phận truyền thông và tiếp thị

Với nền tảng của một công ty trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số trong gần 10 năm, mạng đa chiều hiểu và cải thiện bản sắc, thiết lập danh tiếng và tạo ra những lợi thế cần thiết cho các doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, hàng chục ngàn doanh nghiệp đã đi kèm với hơn mười năm trong đa quốc gia và chúng tôi cũng hiểu từng loại dự án cần thiết cho từng loại dự án. Ngay cả mạng đa chiều cũng chắc chắn, đôi khi chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn hơn chính bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự nhiệt tình của bạn và tất cả kiến ​​thức chiến tranh!

Chụp ảnh trực tiếp và thiết lập thông tin công ty

Chúng tôi cũng thực hiện tất cả các nhiệm vụ quảng cáo cần thiết cho các mạng đa chiều. Dưới đây là hình ảnh của ngày làm việc của bộ phận bán hàng.

Chúng tôi không chỉ thực hiện các hoạt động quảng cáo, mà còn cung cấp thông tin về các công ty về Internet, mà còn trực tiếp bắt đầu tạo ra các tài liệu quảng cáo này, đặc biệt là để tạo ảnh và thông tin chuyên nghiệp cho các thương hiệu. Ngoài ra, mạng đa chiều cũng chịu trách nhiệm thiết lập logo thương hiệu toàn diện cho các doanh nghiệp:

Bạn có quan tâm đến tiếp thị trực tuyến của các doanh nghiệp?

Về tiếp thị kỹ thuật số tại Việt Nam, nổi bật nhất là dịch vụ SEO của mạng đa chiều. Khách hàng có thể xem thêm chi tiết dịch vụ và cách chúng tôi mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế cho hàng trăm khách hàng.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn cần các hoạt động tiếp thị trực tuyến, nhưng không có nhóm chuyên gia giỏi?

>> Tài liệu tham khảo ngay lập tức: Giải pháp phòng tiếp thị chuyên nghiệp

Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mạng đa chiều có một nhóm nhiếp ảnh, chụp, chỉnh sửa và sản xuất sau. Nhân viên của chúng tôi là tài năng và có kiến ​​thức chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên nghiệp.

Nhân sự đã thực hiện hàng trăm dự án thực tế, thực hiện công việc trên các tập lệnh, ghi video và chụp ảnh. Không chỉ phù hợp cho khách hàng, mà còn cho kinh doanh.

Chi phí tối ưu hóa chi phí nhiếp ảnh

Chúng tôi có một studio chụp ảnh phim riêng cho các kỹ năng và dịch vụ hàng ngày để thực hiện triển khai dự án hiệu quả và thuận tiện mà không cần tuyển dụng các cửa hàng nhiếp ảnh bên ngoài. Do đó, chi phí làm ảnh thông tin kinh doanh của chúng tôi cũng cam kết hơn với bất kỳ đơn vị nào khác.

Giả sử doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm hình ảnh của ban giám đốc và bạn muốn biết làm thế nào để có được những bức ảnh tinh tế, đừng dành thời gian và mời lãnh đạo của bạn? Hãy nhớ rằng mạng đa chiều -bạn sẽ luôn cung cấp cho bạn một studio đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Gói dịch vụ nhiếp ảnh đa chiều sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

Nếu bạn có một studio nhiếp ảnh và muốn chuyển đổi số?

Tham khảo ngay: Thiết kế trang web của Studio chụp ảnh đẹp -F Fashion

Dịch vụ tư vấn đặc biệt

Luôn luôn, cốt lõi của sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết và chất lượng của sản phẩm được đặt ở trạng thái tốt nhất. Các mạng đa chiều không chỉ chụp ảnh mà còn cung cấp cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng kém. Chúng tôi chỉ bàn giao và kết thúc dự án chỉ khi khách hàng thực sự "gật đầu".

Vào thời điểm thích hợp, bàn giao toàn bộ

Các gói chụp ảnh dữ liệu kinh doanh luôn đảm bảo đúng thời điểm và giao ban. Chúng tôi sẽ bàn giao tất cả các bức ảnh gốc và hình ảnh được sửa đổi trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Vui lòng tham khảo: Điều chỉnh toàn bộ lô: khẩu hiệu, logo, ...

Cụ thể, tất cả các hình ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trên một hệ thống đám mây khủng khiếp và phát triển và quản lý trực tiếp bằng các hệ thống web đa chiều đa chiều. Điều này giúp dữ liệu của khách hàng luôn an toàn, hoàn thành, sẽ không bị mất và có thể dễ dàng truy cập để sao chép hiệu quả các tệp gốc.

Vui lòng tham khảo: Máy chủ thuê | Máy chủ lưu trữ tốc độ cao trên mạng đa chiều

Quá trình chuyên nghiệp

Các mạng đa chiều luôn hoạt động trong quy trình chuyên nghiệp có tổ chức để đảm bảo thời gian và hiệu quả tối đa. Trong quá trình trao đổi, người nhận sẽ trao đổi thông tin chi tiết về quy trình làm việc trao đổi để khách hàng dễ theo dõi hơn.

Vui lòng tham khảo: Có KPI và không có KPI nào khác nhau trong quá trình này không?

Thông tin cá nhân về mạng lưới đa chiều của chụp ảnh dữ liệu cá nhân

2. Xây dựng một cảnh

3. Chụp ảnh 5-7

4. Trên văn phòng hoặc studio

5. Sửa đổi ảnh cao.

6. Nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm.

7. Sắp xếp hỗ trợ thiết kế, phối hợp và tư thế.

8. Trang điểm miễn phí

9. Hoàn thành và chuyển nhượng.

1. Xây dựng tổng thể, trụ sở công ty.

2. Cơ sở bắn súng.

3. Phòng chụp.

4. Hình ảnh với kết quả dự kiến ​​và chất lượng tiêu chuẩn.

5. Cuối cùng hoàn thành trong vòng 3 ngày làm việc.

1. Gói chụp nhân viên.

2. Bao gồm thiết bị ánh sáng, nền, ...

3. Chân dung chân dung

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi tin nhắn văn bản trực tiếp qua trang web của chúng tôi. Khách hàng cũng có thể gọi Hotline 0966779629 để có được các khuyến nghị đặc biệt 24/24 và có được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

| Có cơ hội được giảm giá 50 % -80 % ngay lập tức

Khi khách hàng sử dụng gói giải pháp SEO thương hiệu:

90 % các công ty trên thị trường chọn SEO làm hình thức tiếp thị trực tuyến chính để tăng trưởng giao thông, chuyển đổi thu nhập bền vững và thương hiệu. Với toàn bộ biểu mẫu SEO, SEO thương hiệu, các công ty sẽ không mất bất kỳ chi phí nào do quảng cáo, nhưng có thể mở rộng thương hiệu hơn 80 % người dùng internet của thế giới thông qua nền tảng Google.

Dữ liệu công ty/Quy trình chụp ảnh thông tin chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Chuyên gia tư vấn web đa chiều sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi để lại thông tin trên trang web đa chiều của bạn. Vui lòng gửi giá tổng quan trong vòng 30 phút. Bạn cũng có thể liên hệ với đường dây nóng ngay lập tức 0966779629 để hỗ trợ ngay lập tức!

Bước 2: Cung cấp thông tin về các dịch vụ

Mạng đa chiều sẽ sử dụng thông tin quan trọng cần thiết cho các dịch vụ chụp ảnh dữ liệu thương mại, chẳng hạn như kiểu chụp cần thiết, đặt mục đích, ...

Bước 3: Gửi báo giá và ký hợp đồng

Các chi tiết của bảng giá và hợp đồng chi tiết sẽ được gửi cho khách hàng trong vòng 14 giờ sau khi nhận được thông tin. Sau khi ký hợp đồng, kịch bản chụp được hoàn thành nhanh chóng, và nó đã sẵn sàng để vào và chụp ảnh.

Bước 4: Tiếp tục thiết lập, chụp ảnh

Bạn không phải lo lắng về thời gian khi bạn xuất hiện, nhắc nhở hoặc các câu hỏi xung quanh. Bởi vì mạng đa chiều đã chuẩn bị một kịch bản hoàn hảo và phù hợp cho bạn.

Bước 5: Đăng và chuyển nhượng

Tất cả các tệp hình ảnh sẽ được sửa đổi với chúng tôi trong vòng 3 ngày. Hình ảnh được lưu trữ trên một hệ thống riêng biệt của máy chủ web đa chiều và được gửi hoàn toàn cho khách hàng với chất lượng và số lượng. Các tệp chuyển bao gồm tệp hình ảnh gốc và tệp hình ảnh được chỉnh sửa cẩn thận.

Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra với các bức ảnh dữ liệu cá nhân được chụp trên mạng đa chiều?

Xem video sau đây!

Những vấn đề phổ biến khi làm thông tin cá nhân

Hình thức nào của mạng lưới đa chiều đang chụp ảnh?

Mạng đa chiều cung cấp các hình thức thông tin doanh nghiệp khác nhau và áp dụng nhiều phong cách khác nhau theo mong muốn của khách hàng.

Ví dụ:

Có cần thiết để thiết lập một cảnh nhiếp ảnh không?

Đây là một giai đoạn rất quan trọng. Khi chụp thông tin kinh doanh và mạng đa chiều, bạn sẽ xây dựng tập lệnh cho các doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi đã đưa nó cho khách hàng và cung cấp tình huống phù hợp nhất!

Để xây dựng một kịch bản cho mục đích này:

Làm thế nào để sử dụng hiệu quả hình ảnh dữ liệu cá nhân?

Hình ảnh dữ liệu cá nhân có thể được áp dụng và mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Khách hàng có thể đặt ảnh vào dữ liệu cá nhân (trực tuyến và ngoại tuyến), sử dụng hình ảnh để quảng bá thông qua các kênh trực tuyến kinh doanh, báo cáo hàng năm, tập sách, danh thiếp, tin tức và truyền thông, thông cáo báo chí và nhiều tình huống khác để quảng bá.

Mất bao lâu để bắn?

Nói chung, phải mất khoảng 1 giờ để thiết lập đạo cụ, bối cảnh, ánh sáng, quần áo và trang điểm.

Thời gian sẽ phụ thuộc vào ảnh và sự phức tạp được chụp. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về kế hoạch chi tiết của quá trình chụp và đối tượng được sử dụng trong mỗi khung/thời gian cụ thể trong web đa chiều.

Các công ty nên cung cấp hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả là gì?

Tất cả các đạo cụ và thiết bị được trang bị các mạng đa chiều. Các doanh nghiệp chỉ cần hợp tác theo các yêu cầu tập lệnh được cung cấp bởi mạng đa chiều.

Ngoài ra, nền tảng của nhiếp ảnh, chẳng hạn như trụ sở, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, chụp thiết bị, ... doanh nghiệp cần chuẩn bị và chuẩn bị quá trình chụp ảnh một cách trơn tru.

Mạng đa chiều có studio và thiết bị có hỗ trợ chụp ảnh không?

Mạng lưới đa chiều có một studio quy mô tiêu chuẩn trên tòa nhà, đủ để bắn số vụ bắn súng cá nhân và 5-10 người. Các thiết bị hỗ trợ có sẵn nhất, chất lượng và cuộc sống mới nhất đảm bảo hoạt động tốt của công việc liên tục.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ chụp ảnh dữ liệu cá nhân, vui lòng giới thiệu các đề xuất về các dịch vụ liên quan một cách chi tiết. Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua các cách sau:

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing
Marketing Là Gì? Tổng Quan Những Kiến Thức Cốt Lõi Về Ngành Marketing

Tiếp thị là gì?Một người tiếp thị là gì? Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Một người tiếp thị là gì?Các nhân viên tiếp thị làm điều đó?Ngành công ...

Vài giây trước
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế
7P trong Marketing là gì? Ứng dụng 7P Marketing Mix vào thực tế

Danh mục tiếp thị là gì?7 pence trong tiếp thị là gì?Thiết lập nền tảng của mô hình danh mục tiếp thị 7P1. Sản phẩmDanh mục sản phẩm là gì?2. GiáRút ...

Vài giây trước
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả
Native Ads Là Gì? Cách Triển Khai Quảng Cáo Native Ads Hiệu Quả

Quảng cáo địa phương đang trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến hiện nay, thậm chí hiệu quả hơn so ...

Vài giây trước
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
Facebook Lead Ads Là Gì? Hướng Dẫn Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả

Quảng cáo chính của Facebook là một công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thấy khách hàng tiềm năng, nhưng không phải ai cũng biết và biết cách sử dụng ...

Vài giây trước
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả
Dynamic Ads Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Dynamic Ads Facebook Hiệu Quả

Quảng cáo động thu hút tính linh hoạt và hiệu quả của khách hàng bằng quảng cáo tự động dựa trên hành vi và sự quan tâm của người dùng. Nhưng một quảng ...

Vài giây trước
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả
Hé lộ cách đặt giá thầu quảng cáo Facebook đạt hiệu quả

Trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, đấu thầu quảng cáo là rất quan trọng để tối ưu hóa chi phí và duy trì hiệu quả của loạt quảng cáo. Biết cách ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước