Dịch vụ Digital Marketing Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp

  • 37 Lượt xem
  • 5/12/2023

Ngày nay, do truy cập hiệu quả, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu trong phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều có đủ tiền và nguồn lực để thiết lập tiếp thị mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Do đó, nhiệm vụ của sự ra đời của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số là giúp doanh nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và cải thiện cạnh tranh thị trường. Hãy để Mona Media biết thêm chi tiết về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trong bài viết ngày hôm nay.

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số là một dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng các công cụ Internet để thực hiện các hoạt động quảng cáo và trao đổi thông tin cho các doanh nghiệp. Dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức để thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng (doanh nghiệp, đối tác) xây dựng kế hoạch chiến lược để quảng bá và bán sản phẩm dựa trên các nền tảng kỹ thuật số như mạng xã hội, tiếp thị qua email, SEO, SMS hoặc các trang web khác,. ..

Không dễ để cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cho các đối tác. Các nhà cung cấp dịch vụ phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nền tảng đa kênh và thuật toán phức tạp, và cung cấp các chiến lược phù hợp cho mỗi khách hàng.

Những doanh nghiệp nào cần triển khai các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể?

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể phù hợp cho các đối tượng sau:

-> Tham khảo bài viết ngay lập tức: Làm thế nào để bắt đầu bắt đầu?

Những lợi ích của các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể là gì?

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể cam kết mang lại 4 lợi ích quan trọng sau đây cho doanh nghiệp:

Nắm bắt nhu cầu

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể có khả năng tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp và thị trường mục tiêu. Điều này cho phép các công ty dễ dàng nắm bắt hương vị của người dùng và thay đổi kế hoạch sự kiện kịp thời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Phương pháp chính xác

Do chính xác, tiếp thị kỹ thuật số có thể rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, các dịch vụ sử dụng các công cụ tiếp thị lại hiệu quả giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhận dạng thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí

Đối với mỗi doanh nghiệp, chi phí tối ưu hóa là mục tiêu quan trọng nhất sau mỗi hoạt động truyền thông. Do phạm vi của hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet với ngân sách rất hợp lý, các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số có thể hoàn toàn giúp bạn hoàn thành hoạt động này. Thông qua mỗi chuỗi quảng cáo, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị liên tục trên nền tảng 24/7 và xóa rào cản kinh doanh.

Hiệu ứng tuyệt vời

Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tạo ra một số lượng lớn các con số cho các doanh nghiệp để giúp họ đạt được các mục tiêu ngắn hạn và tạo ra sự tăng trưởng bền vững lâu dài. Ngoài ra, dịch vụ này cũng là một công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp dễ dàng giám sát tình hình và nhanh chóng xử lý các hoạt động tiếp thị thông qua các báo cáo để cập nhật công việc hàng ngày.

Hãy để đội ngũ tiếp thị của Mona đề nghị bạn!

Mona Media đã dành nhiều năm để nghiên cứu các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số để giúp các đối tác đạt được các mục tiêu kinh doanh với chi phí phù hợp nhất. Thông qua một quy trình có phương pháp, sự kiện này được thiết kế và triển khai bởi một nhóm chuyên gia đại diện tốt. Mona Media tự tin trở thành một đối tác đáng tin cậy cho hàng trăm công ty trên cả nước.

Vui lòng liên hệ với Mona Media với các thông tin sau để chúng tôi đề nghị bạn!

Mona đã triển khai các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến

Theo doanh nghiệp và chiến lược của mỗi doanh nghiệp, Mona sẽ khuyên bạn nên triển khai các dịch vụ trên các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số khác nhau để có được kết quả nhanh nhất.

Thiết kế website

Mona là một đơn vị thiết kế trang web chuyên nghiệp và thân thiện với nhiều nền tảng. Theo khách hàng, Mona Media sẽ dần dần đề xuất rằng bạn phân tích, thiết kế giao diện trang web, trang web để thiết kế phiên bản di động đáp ứng. Ngoài ra, Mona sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng các trang web và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, đề xuất tiếp thị trực tuyến.

Mục tiêu duy nhất của Mona là mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp vào Internet, vì vậy nội dung sau đây được đề xuất:

Chăm sóc trang web

Mona sử dụng một phương thức SEO độc quyền để đảm bảo rằng nội dung trên trang web của bạn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, từ đó triển khai chăm sóc trang web. Đây là một cách để hoàn thành Mona:

Thiết lập các kênh xã hội (Tiktok, YouTube, Facebook, ...)

Tiktok, YouTube hoặc Facebook là một kênh xã hội khủng khiếp để tương tác. Mona có thể giúp bạn một cách hiệu quả, tính chuyên nghiệp và quản lý phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nền tảng này. Để thiết lập các kênh xã hội hiệu quả, nó đòi hỏi các chiến lược và kế hoạch cụ thể.

Xác định mục tiêu

Đầu tiên, xác định các mục tiêu kinh doanh để đạt được thông qua các kênh xã hội này? Điều này có thể là để tăng sự tương tác, tăng quan điểm, thương hiệu hoặc tăng doanh số. Ngay từ đầu, người ta đã xác định rằng mục tiêu sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch theo đúng hướng.

Đối tượng nhận dạng và nội dung

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra ý tưởng này và xây dựng nội dung sáng tạo, bao gồm video, hình ảnh, Tiktok, YouTube, Facebook, Instagram và các bài viết nền tảng phù hợp khác trên nền tảng. Nội dung.

Tạo nhiều nội dung khác nhau

Khách hàng của bạn ở độ tuổi là gì? Bạn quan tâm đến điều gì? Vui lòng dựa vào những câu trả lời này để tạo ra nội dung đa dạng và hấp dẫn. Bao gồm video, hình ảnh, bài viết hấp dẫn. Bước quan trọng nhất để thiết lập các kênh xã hội là lập kế hoạch lịch trình chi tiết và cập nhật nội dung đổi mới thông thường để đảm bảo rằng các kênh xã hội luôn sống động và hấp dẫn.

Tương tác với khách hàng

Nó tương đương với sự thông cảm với khách hàng bằng cách tương tác tích cực (chẳng hạn như trả lời bình luận, tin nhắn và sự tham gia).

Dịch vụ SEO

Dựa trên phân tích, Mona có nghiên cứu về SEO và sử dụng các kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp nhất cho mỗi ngành để tạo ra hiệu quả kinh doanh thực sự cho các công ty trong các chiến lược tiếp thị. Để đưa trang web của bạn vào một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu và thu hút một số lượng lớn khách hàng tiềm năng, Mona đã thực hiện cẩn thận quy trình này:

Quảng cáo của Google

Đây là một hình thức quảng cáo thông qua các công cụ tìm kiếm của Google. Do tiết kiệm, chi phí nội dung chuyên nghiệp ngay lập tức thu hút nhiều khách hàng mới và nhiều công ty thích chúng. Nếu công ty muốn tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số hoặc tăng nhận dạng thương hiệu, quảng cáo của Google là hình thức phù hợp nhất.

Quảng cáo CoC CoC

Quảng cáo COC COC là nền tảng quảng cáo hàng đầu ngày nay, là do phương thức hàng chục triệu người dùng. Mona sẽ triển khai quảng cáo COC ở một số hình thức phổ biến, chẳng hạn như:

Quảng cáo Facebook

Facebook là một thị trường cực kỳ tiềm năng và không có dấu hiệu nào để chỉ ra sự làm mát trong tương lai. Đây là lý do tại sao quảng cáo Facebook đã trở thành một hình thức tiếp thị kỹ thuật số. Nhiều người và công ty muốn tối ưu hóa các mục tiêu của quảng cáo và phát triển thương hiệu bền vững. Quảng cáo Facebook sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu dày đặc để xác định khách hàng phù hợp và phân phối quảng cáo cho họ. Mona cung cấp các dịch vụ chung khi chạy quảng cáo Facebook, bao gồm:

Quảng cáo Messenger

Do quảng cáo của Messenger, nhiều công ty đã mở rộng thành công số lượng khách hàng gần và tăng hơn. Đây là một hình thức quảng cáo cho phép các doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua hộp thoại Messenger, từ đó tạo ra các cơ hội để truy cập và thảo luận trực tiếp.

Công việc quảng cáo Messenger tương tự như các quảng cáo khác trên các nền tảng Facebook khác. Mona sẽ tạo ra các quảng cáo hấp dẫn với tiêu đề, hình ảnh và mô tả hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người dùng vào Messenger.

Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng robot trò chuyện thông minh để tạo các công cụ để cung cấp thông tin, trả lời câu hỏi và hướng dẫn người dùng đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

Quảng cáo Zalo

Zalo là một ứng dụng giao tiếp phổ biến ở Việt Nam và có một số lượng lớn người dùng. Dịch vụ quảng cáo Zalo của Mona hỗ trợ hiển thị các hình ảnh và video chất lượng cao, không chỉ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ theo cách sáng tạo và mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Trong quá trình triển khai, MONA sẽ giám sát sự tương tác giữa người dùng và quảng cáo ZALO và tương tác với họ thông qua nền tảng này để giúp đo lường hiệu suất của chuỗi quảng cáo và cải thiện chiến lược theo thời gian.

Sách Kol, KOC, Người đánh giá, Nhà xuất bản, Trang cộng đồng

Cài đặt MONA được liên kết với KOL, KOC, bình luận viên và đối tác truyền thông để đảm bảo rằng thông tin của bạn mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn. Sau khi xác định mục tiêu của các mục tiêu kinh doanh, nhóm MONA sẽ chọn KOL, KOC, nhà phê bình để thích ứng với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, để quảng bá các hoạt động sản phẩm/dịch vụ trên các kênh xã hội, báo Chi, blog.

Lý do tại sao chúng tôi chọn triển khai KOL, KOC, bình luận viên và nhà xuất bản, bởi vì họ là những người có ảnh hưởng, giúp cải thiện danh tiếng của sản phẩm và thuyết phục khách hàng. Sau khi xây dựng chiến lược của kênh tiếp thị và hợp tác được công nhận, Mona sẽ xây dựng nội dung liên quan với các đối tác để thực hiện các kế hoạch chi tiết cho thời gian thực hiện và hình thức quảng cáo.

Thiết kế bản sắc thương hiệu

 

Mona đã thiết lập và phát triển một logo thương hiệu độc đáo để đóng góp cho bộ nhớ và tạo ra sự gắn kết với khách hàng. Dựa trên thông tin phân tích, chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất và kế hoạch cho kế hoạch thiết kế nhận dạng thương hiệu độc quyền, bao gồm logo, màu sắc, phông chữ và các yếu tố trực quan khác. Do đó, logo thương hiệu sẽ được áp dụng cho các tài liệu tiếp thị, trang web, tài liệu quảng cáo, ấn phẩm và các kênh truyền thông khác.

Kinh doanh công cộng đặc biệt có sẵn trong các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của Mona

Kinh doanh công cộng đặc biệt duy nhất có sẵn trong các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của Mona Media là gì?

Nhà phân tích chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số miễn phí của riêng bạn

Chọn Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của Mona và bạn sẽ có một nhóm phân tích chiến lược với tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn miễn phí đầy đủ. Chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất để giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng mục tiêu và cách sử dụng hiệu quả các kênh trực tuyến.

Bạn sẽ chi khoảng 20-30 triệu chuyên gia cao cấp để phân tích chiến lược tiếp thị của công ty, nhưng Mona sẽ làm điều này miễn phí!

Với một nhóm sản phẩm và xuất bản của một nhà thiết kế đặc biệt

Mona vinh dự có một nhóm bao gồm các nhà thiết kế cao để giúp khách hàng tạo ra các sản phẩm và ấn phẩm độc đáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ trên nền tảng kỹ thuật số, từ trang web, mạng xã hội đến các hoạt động quảng cáo trực tuyến.

Hỗ trợ đầy đủ sự phát triển của kênh YouTube, Tiktok

Mona Media cung cấp một studio thuận tiện để phát triển các kênh liên lạc quan trọng như YouTube và Tiktok. Tại đây, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao để tạo vật liệu, hình ảnh có nội dung chất lượng cao và thu hút khán giả.

Khi đăng ký gói dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi cũng cung cấp kinh doanh công cộng cho các công ty chuyên nghiệp

Cơ sở hạ tầng công nghệ lưu trữ mạnh mẽ (cung cấp tên miền và lưu trữ lưu trữ)

Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của các hoạt động kỹ thuật số, các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của Mona cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ lưu trữ mạnh mẽ, bao gồm cung cấp tên miền và lưu trữ máy chủ MONA. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm trực tuyến của bạn và đảm bảo tốc độ tải trang nhanh và ổn định.

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ đơn vị chuyên nghiệp nào và có một đội ngũ chuyên nghiệp, bạn có thể hỗ trợ hỗ trợ kỹ thuật như Mona!

Sự khác biệt giữa các dịch vụ tiếp thị Mona là gì?

Dịch vụ tiếp thị tổng thể của Mona được đánh giá cao hơn với ba khác biệt sau:

Nền tảng công nghệ mới

Mona tích hợp các chiến lược sáng tạo và truyền thông kỹ thuật số. Từ các bước tốt nhất của tài nguyên doanh nghiệp đến phát triển chiến lược, nền tảng kỹ thuật mới nhất được đưa ra. Do đó, đối với nhiều nền tảng kỹ thuật số phổ biến (như Facebook, Google, Tiktok, YouTube, Weblite, ...

Thêm một gói dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, Mona luôn sẵn sàng cung cấp các đề xuất cho nhu cầu của từng doanh nghiệp, thiết kế độc quyền và xây dựng các chiến lược. Tuy nhiên, gói dịch vụ đa dạng cũng cung cấp giải pháp tốt nhất và giảm rủi ro cho khách hàng cao nhất.

Thực tế và minh bạch

Mona sử dụng công nghệ phân tích dữ liệu để giảm phạm vi tìm kiếm và tìm các nhóm khách hàng tiềm năng chính xác. Sau đó, chúng tôi thực hiện phân phối tiêu chuẩn của các kênh mục tiêu để mang lại kết quả dữ liệu thực, tuân thủ các mục tiêu kinh doanh và từ chối gian lận để đạt được các thủ thuật của KPI.

Quá trình triển khai các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể

Quá trình triển khai dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của Mona Media bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Nghiên cứu và phân tích thị trường

Để đảm bảo các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả, nghiên cứu và phân tích thị trường là bước đầu tiên. Nghiên cứu thị trường là quá trình tìm kiếm các câu hỏi sau:

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, so với các thương hiệu

Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh và so sánh thương hiệu để đánh giá vị trí kinh doanh của bạn trên thị trường. Bằng cách so sánh với các đối thủ cạnh tranh, các công ty sẽ hiểu một phần ưu điểm và nhược điểm của họ, để đề xuất các chiến lược tiếp thị phù hợp.

Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh nên chú ý: bao gồm:

Nghiên cứu thương hiệu SWOT

Bằng cách xác định SWOT, các doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn toàn diện về tình hình hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, phân tích thương hiệu giúp tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị, tập trung vào các lợi thế và vượt qua những bất lợi để đạt được kết quả tốt nhất.

Chân dung khách hàng tiềm năng

Thiết lập một bức chân dung chân dung để hiểu các khách hàng tiềm năng của các sản phẩm/dịch vụ của công ty. Các yếu tố mà công ty cần xem xét khi xác định chân dung của khách hàng tiềm năng là:

Định vị thương hiệu, tính cách thương hiệu, câu chuyện thương hiệu và màu sắc thương hiệu

Định vị thương hiệu, xác định tính cách thương hiệu, thương hiệu và lựa chọn màu sắc thương hiệu đóng vai trò quyết định trong việc duy trì quan hệ trực tuyến với khách hàng. Điều này có nghĩa là các công ty đã thu hút thành công sự chú ý của mọi người và gợi nhớ đến suy nghĩ của họ.

Những câu hỏi phổ biến về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số là một hoạt động quảng bá sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, có các mục tiêu rõ ràng, được đo lường và cao.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể?

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp, nhỏ và vừa hoặc thậm chí lớn có thể triển khai hình thức tiếp thị kỹ thuật số chung để hỗ trợ tất cả các giai đoạn phát triển.

Mất bao lâu để tìm hiểu tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến?

Bởi vì thời gian thực hiện phụ thuộc vào từng hoạt động và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, không thể cung cấp một số cụ thể cho vấn đề này.

Nói chung, phải mất khoảng 7-10 ngày để tìm hiểu thị trường và phân tích số liệu thống kê. Tiếp theo, Mona sẽ xây dựng các chiến lược phù hợp cho các doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch trong vòng 3-12 tháng.

Báo giá dịch vụ tiếp thị tổng thể là gì?

Chi phí của dịch vụ tiếp thị tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhu cầu của khách hàng (logo thương hiệu hoặc tăng thu nhập), khách hàng mục tiêu và doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với Mona Media để nhận được đề xuất cụ thể hơn.

Dịch vụ tiếp thị tổng thể có cần chú ý đến UI/UX của trang web không?

UI/UX có tác động đáng kể đến việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên trang web. Nếu trải nghiệm của trang web thấp, số lượng khách truy cập sẽ bị giảm và ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.

Mona có cần truy cập Google Analytics (Analytics), AdWords và Google Search Consoles không?

Mona cần truy cập các công cụ đo lường như Google Analytics (Analytics (AdWords) và Google Search Console) để có cái nhìn khách quan hơn về tiến trình thực hiện và đã thực hiện hiệu quả tiếp thị và nhận ra hoạt động kinh doanh độc đáo của doanh nghiệp. Tạo ra nhiều chiến lược tiên phong.

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tổng thể sẽ được triển khai trong bao lâu?

Mona Media (Mona Media) bước vào giai đoạn thực hiện các hoạt động tiếp thị tổng thể và sẽ chứng minh kết quả dựa trên thỏa thuận ban đầu.

Trên đây là một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số mà Mona nghĩ rằng điều này là hữu ích cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu loại này và đưa ra quyết định đúng đắn về các hình thức tiếp thị phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với Mona Media để có được sự hỗ trợ tốt nhất -ngoại tuyến hiệu quả nhất!

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước