Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO, Chuyên Nghiệp Trọn Gói

  • 231 Lượt xem
  • 27/6/2023

"Mạng đa chiều là một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp, SEO và uy tín." Chúng tôi dám xác nhận vì Multi -vitamin Web đã thực hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng. Web đa chiều cam kết thiết kế tất cả các trang web SEO thân thiện với Google để hợp tác doanh nghiệp.

Khi những con số này thống trị thị trường của 3 sản phẩm khó khăn, họ hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò thành công là tạo ra vai trò thành công cho nhiều công ty: thiết kế trang web, lưu trữ mạng, dịch vụ SEO. Nếu bây giờ bạn là một doanh nghiệp mới, hãy tìm một đơn vị nổi tiếng để xây dựng một "cửa hàng trực tuyến" cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế trang web tiêu chuẩn SEO là gì?

Trước khi nói về mạng SEO Standard, Web đa chiều sẽ giải thích cho bạn như một sự giúp đỡ để tối ưu hóa công việc của trang web theo tiêu chuẩn Google (theo nhiều cách). Google ghi điểm xếp hạng và từ khóa của trang web thông qua quy mô của nó.

Trang web tốt nhất là thực hiện SEO và đạt đến đỉnh của trang tìm kiếm và chạm vào các điều kiện cần thiết cho khách hàng tiềm năng. Các vấn đề chuyên nghiệp SEO khác (như liên kết ngược, nội dung, lưu lượng truy cập, v.v.) sẽ là điều kiện đủ.

Thiết kế trang web SEO Standard là một hình thức phản hồi và tối ưu hóa tất cả các tiêu chuẩn xếp hạng của Google, theo các trang web và ONPAGE. Từ đó, điểm xếp hạng trang web của Google sẽ tăng lên, đáp ứng các điều kiện cần thiết để tăng thứ hạng và thu hút khách hàng tiềm năng.

Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều thông tin về định nghĩa SEO! Ngã tư Ngã tư

Vậy thiết kế trang web tiêu chuẩn SEO là gì? Trang web SEO Standard được Google đánh giá cao. Đây là một trang web mang đến thông tin hữu ích và cung cấp cho người dùng sự hài lòng từ thiết kế này sang chức năng khác.

Cách tốt nhất là

Thiết kế trang web tiêu chuẩn SEO

Từ toàn bộ quá trình xây dựng một trang web tại thời điểm đó, một kế hoạch hoàn chỉnh đã được lên kế hoạch để đề xuất ý tưởng tối ưu hóa trang web để đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn SEO để giúp trang web dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Một dự án thiết kế trang web được lên kế hoạch để được xây dựng ngay từ đầu, và chuẩn bị và tính toán chính xác, và sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Mạng đa chiều đã cố gắng cải thiện các kỹ năng của từng chuyên gia, nghĩ rằng khách hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất. Không chỉ các trang web thông thường, mà chúng tôi còn thực hiện tối ưu hóa các tiêu chuẩn SEO. Cho dù chúng ta có thể làm tốt và tăng lưu lượng lên 10 lần.

 

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện nhiều trường khác, vui lòng tham khảo các trang web khác trên nút bên dưới.

 

Trang web của bạn sẽ là:

Chức năng của VR 360 Web P hèAPIU (xem trang web)

Những lợi ích của trang web SEO tiêu chuẩn thiết kế

Bạn sẽ nhận được những lợi ích nào khi trang web được xếp hạng đầu tiên trên Google?

Nhận được rất nhiều lợi ích, nhưng bạn vẫn muốn biết giá cả? Bạn sẽ không thể tưởng tượng liệu một đơn vị giá rẻ sẽ xảy ra. Thông thường, sau hai lựa chọn sai, chúng tôi đã giúp họ cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, khi làm việc với các mạng đa chiều, nó sẽ mở một trang mới với họ và nâng trang web lên top 1 chỉ trong 6 tháng, từ 0 lên hơn 42.000 lưu lượng truy cập.

Tại sao trang web SEO tiêu chuẩn thiết kế là?

Mọi người đều biết rằng, so với các đối thủ khác, khách hàng nhanh chóng tìm thấy thiết kế trang web SEO tiêu chuẩn trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn đã thành công. Nếu chúng ta phân tích sâu hơn, chúng ta sẽ có danh sách giá trị quan trọng trong thiết kế của trang web SEO tiêu chuẩn:

Hầu hết các trang web ngày nay nhằm mục đích tối ưu hóa thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, một trang web SEO tiêu chuẩn là gì?

Mặc dù chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực này trong nhiều năm, cho đến nay chúng tôi vẫn chưa có câu trả lời chính xác. SEO là một sự kiện thú vị và biến đổi. Phương pháp này cũng rất đa dạng.

Hiện tại, để tối ưu hóa SEO, gần 99 % mọi người đã tiêu chuẩn hóa trong các thuật toán tìm kiếm của Google. SEO là chữ viết tắt đầu tiên cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó đang tối ưu hóa một trang web trên công cụ tìm kiếm. Không có lý do gì để Google không muốn tìm kiếm danh sách động cơ với hầu hết người dùng.

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách truy cập, Google sử dụng nhiều thuật toán để tìm kiếm và đánh giá các trang web, để trả lại cơ sở để trả về các kết quả hữu ích nhất mà họ nghĩ họ nghĩ.

Hoạt động của công cụ tìm kiếm Google trừu tượng đơn giản là gì: Google tìm kiếm trang web của bạn thông qua các liên kết (URL) và các liên kết (liên kết) trên internet; đồng thời, họ ghi điểm trang web theo nhiều tiêu chuẩn, trong đó quan trọng nhất là Nội dung trên trang web cung cấp hữu ích. Để hiểu thêm thông tin về công việc tìm kiếm của Google, bạn có thể tìm thấy các từ khóa: Nguyên tắc làm việc của tìm kiếm Google. Google có một hướng dẫn rất chi tiết giúp bạn dễ hiểu phương pháp làm việc của nhện robot dễ dàng hơn.

Xem SEO làm thế nào để đưa bạn đến đây.

Dựa trên hoạt động trên, thiết kế có một trang web SEO tiêu chuẩn với mạng đa chiều, có các yếu tố sau:

Ý tưởng thiết kế trang web

Trước hết, Duke Network giới thiệu ý tưởng này với bạn trước trang web thiết kế. Tất nhiên, bạn có thể có nhiều ý tưởng độc đáo và kỳ lạ cho giao diện web của mình, nhưng nó có thể không giúp tối ưu hóa. Công cụ tìm kiếm, tại sao?

Google (chính xác hơn là Google Bot) sẽ kiểm tra nội dung của tất cả các trang web trên internet, bot tiếp tục đọc và ghi dữ liệu và sau đó quay lại Google. Sử dụng thuật toán của tôi, Google sẽ phân tích nội dung web rất hữu ích và nó thực sự đúng Đối với thực tế. Rất hữu ích, dù không sao chép người khác. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nội dung đối với SEO. Nếu bạn chỉ sử dụng hình ảnh hoặc video cho các công ty quảng cáo với khách hàng của mình và không cần sử dụng dịch vụ SEO, tầm quan trọng của trang web. Công ty cần thể hiện sự sáng tạo trong công việc của họ.

Mặt khác, bạn vẫn có thể SEO hình ảnh, nhưng ngay cả khi bạn biết tính năng này của Google, hầu như không ai tìm kiếm hình ảnh, vì vậy nó rất hữu ích để triển khai SEO. Trang web của bạn cần hoàn toàn nội dung và sử dụng từ khóa để hạ cánh cho bạn Việc hạ cánh của bạn. Bài viết (trang đích) để Bot Google có thể hiểu rằng khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến bạn bè, họ sẽ quay lại nội dung web của trang web.

Thiết kế trang web SEO tốt nhất trực tiếp từ mã

Bạn biết rằng giai đoạn chuẩn bị luôn rất quan trọng. Liệu trang web của bạn có tối ưu hóa SEO hay không vì mã web "làm việc chăm chỉ". Trong phút của SA, bạn đã chọn sai đối tác, bạn chỉ biết mất tiền và khóc.

Để thiết kế trang web SEO tiêu chuẩn, một phần của nhà thiết kế phải dựa vào thuật toán đánh giá của công cụ tìm kiếm, nhưng điều quan trọng nhất là nó vẫn đang chú ý đến người dùng cuối -khách hàng sẽ truy cập trang web của bạn. Thiết kế giao diện người dùng, chẳng hạn như thiết kế trải nghiệm người dùng, cũng xuất phát từ quan điểm này.

Web đa chiều tối ưu hóa tất cả các chức năng từ mã đến nội dung để giúp trang web của bạn thân thiện nhất với Google.

Để mang lại các thử nghiệm tốt cho người dùng, với mạng đa chiều, nhu cầu trang web:

Đối với các lập trình viên chuyên nghiệp, khi nhận được dự án thiết kế trang web tốt nhất của SEO, họ có thể:

Tất cả các yêu cầu này cần phải có trên trang web. Tuy nhiên, đây là bản tóm tắt của một số yếu tố chính mà bạn có trang web của bạn. Trên thực tế, nhiều công nghệ và chức năng được tích hợp, vì vậy trang web có thể chạy theo cách tốt nhất. Tất nhiên, nếu đối tác không đủ khó khăn, bạn sẽ phải chạy qua lại, kiểm tra và chỉnh sửa mạng tạm thời có tên Oke nhiều lần. Chưa kể rằng bạn phải mang lỗi mạng đến một nơi khác để khắc phục, điều này sẽ chi tiêu một ngân sách khác.

Tối ưu hóa trang SEO đơn

Như tên cho thấy, trang tối ưu hóa SEO đang tối ưu hóa tất cả các yếu tố trong trang web. Để làm điều này, bạn cần phải là quá trình nghiên cứu nghiêm túc và lâu dài nhất có thể.

Tại sao mọi người SEO thường coi Googlebot là nhện. Bởi vì bạn biết rằng nhện sẽ chỉ di chuyển trên dây chỉ và tất cả lụa sẽ trở lại. Tại đây, chuỗi lụa của GoogleBot là một mạng liên kết, từ máy chủ chỉ mục đến trang web, từ trang web này sang trang khác, từ trang web này sang trang khác, để GoogleBot có thể dễ dàng di chuyển trên trang web của bạn, trang web phải đóng cửa một liên kết chặt chẽ. Mặt khác, khi GoogleBot ghi được nội dung của trang web, họ có các thuật toán để tìm kiếm các từ khóa và chủ đề chính của trang web này.

Do đó, vì lý do này, thiết kế trang web SEO tiêu chuẩn là tạo ra một nền tảng web SEO tiêu chuẩn từ thiết kế của nhà thiết kế, bảng trang web cơ bản và tối ưu hóa các thẻ quan trọng trong trang web, chẳng hạn như chủ đề thẻ Pepper, thẻ giải thích, thẻ ALT, thẻ ALT, Thẻ Alt, .. Hỗ trợ đường dẫn thăm dò của Google. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản cần thiết cho mỗi trang web và SEO phải biết tiêu chuẩn tốt nhất để tối ưu hóa trang web.

Web đa chiều tối ưu hóa onpage và thiết lập một giao diện đơn giản để giúp quản lý SEO tốt hơn.

Về mặt kỹ thuật, nội dung tối ưu hóa là yếu tố quan trọng tiếp theo khi trang SEO. Tôi đã từng hỏi những câu hỏi rất thú vị: Bạn có cần xây dựng các liên kết đảo ngược, bạn có thể trang web SEO không? Trên thực tế, tôi chưa bao giờ thử theo cách này, nhưng khoảng 3 năm trước, tôi đã đọc một bài đăng trên blog chia sẻ về SEO. Chủ sở hữu của blog đã xác nhận rằng bạn hoàn toàn không có liên kết đảo ngược từ bên ngoài và không có liên kết nội bộ nào cả. Người bạn đó đã làm việc gần hai năm. Tôi không nghĩ bạn nói dối, và tôi tin rằng nó vẫn thành công. Tuy nhiên, do các yêu cầu tăng trưởng nhanh hiện tại, tôi tin rằng không có công ty nào muốn sử dụng SEO làm cô ấy. Nó chỉ áp dụng cho sinh viên, có nhiều thời gian rảnh, không có nhiều ngân sách và không áp dụng KPI.

Quay trở lại bài viết, thông qua câu chuyện trên, bạn có thể thấy tầm quan trọng của nội dung khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web. Cập nhật chất lượng ổn định là phương pháp bền vững để giúp bạn thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tối ưu hóa SEO với nội dung chất lượng cao, hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế Wesite Tiêu chuẩn SEO trên mạng đa chiều

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế trang web, mạng đa chiều tự tin rằng nó có thể mang lại giải pháp thiết kế web SEO đầy đủ nhất, giúp tăng tốc hiệu quả của chiến lược SEO. Ngoài ra, họ cũng cung cấp các chuyên gia. Dịch vụ giới hạn điểm cao nhất khi thuật toán cập nhật Google.

Trên mạng đa chiều, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp và tích hợp với nhiều tính năng tốt nhất:

Hoặc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Google có một tiêu chí đánh giá chi tiết cho từng từ khóa, hình ảnh, đường dẫn, v.v.

Đây là giải pháp SEO web đa chiều đa chiều của bạn cho bạn

Danh sách 20 Tiêu chuẩn SEO Standard Standard SEO 2023

1. Cấu trúc HTML

Đây là cấu trúc HTML tiêu chuẩn của trang web

<Dead> </ead> Yuan, Tiêu đề, CSS, Tuyên bố thư viện JavaScript ...

<Body> </Body> Phần này chứa nội dung của nội dung hiển thị (phần là màu trắng)

Nội dung của trang web <body> của cấu trúc trên sẽ được hiển thị như sau:

Cấu trúc nội dung (H1, H2, H3, H4) phải tuân theo hình sau:

Cách kiểm tra cấu trúc HTML và cấu trúc nội dung của từng trang web

Sử dụng 2 áp phích Google Chrome:

Giúp bạn nhanh chóng kiểm tra tiêu đề hoàn chỉnh (H1, H2, H3 ...) và từng phần của trang web.

Giao diện của HTML5 Oliner

Đây là một công cụ kiểm tra chuyên nghiệp hơn so với Outliner HTML5, cung cấp cho bạn nhiều tham số hơn, dữ liệu webStite hơn. Khi bạn có kinh nghiệm SEO, Seoquake rất hữu ích.

Giao diện Seocake

Công cụ SEO có thể được sử dụng tốt và cần có thời gian để học. Phải mất rất nhiều thời gian để thiết lập một nhóm SEO riêng cho các doanh nghiệp, mất ít nhất 3 tháng. Tuy nhiên, trong thời gian này, nếu bạn hợp tác với cơ quan, trang web của bạn chắc chắn sẽ đạt được vị trí tốt nhất của Google.

Với sự phát triển của internet, nhiều cơ quan cơ quan đã được thành lập, nhưng bạn cần các lựa chọn khôn ngoan để chọn một nơi không có giá trị cao. Lời hứa của dịch vụ "SEO trong vòng 7 ngày, bước vào tuần đầu tiên, đạt đến đỉnh 3 triệu ...". Khi chọn sai hai đơn vị, khách hàng đã mất tên miền. Nếu bạn chọn đúng vị trí, có nhiều hậu quả khác.

Mạng đa chiều cam kết không sử dụng bất kỳ công nghệ "gian lận" hoặc "SEO Black Hat" nào, sẽ làm hỏng trang web của bạn và xếp hạng trên Google. Đầu tư một lần, nhưng giá trị là vững chắc. Mạng đa chiều không phải là một đơn vị thấp. SEO là một quá trình. Thời gian cam kết của dự án web đa chiều là ít nhất 6 tháng. Nhưng tất cả chúng ta đã nhận ra KPI trước khi hứa. SEO có đắt không?

2. Nhãn quan trọng là các nhãn thiết yếu

Tiêu đề (Tiêu đề)

Thẻ tiêu đề được sử dụng để mô tả công cụ tìm kiếm của khách truy cập và các trang web liên quan.

Mô tả (Mô tả)

Thẻ mô tả Mô tả ngắn gọn nội dung của trang web.

người mẫu

Thẻ thông số kỹ thuật thông báo GoogleBot. Đây là URL nguyên thủy của trang web và thu được doanh thu dữ liệu trên URL này.

-> Vui lòng xem: Thẻ tiêu chuẩn là gì? 9 lỗi sử dụng thẻ nhãn tiêu chuẩn trong SEO

Tại sao đặt một thẻ tiêu chuẩn?

Vì nhiều lý do, nhiều trang web có thể chỉ vào trang web cùng một lúc và khiến Google chọn các trang sai để thu nhập dữ liệu. Nếu bạn có thể bị phạt vì nội dung lặp đi lặp lại.

Lý do phổ biến nhất:

https://example.com/danhmuc/ao-nam

https://m.example.com/danhmuc/ao-nam

https://amp.example.com/danhmuc/ao-nam

https://example.com/ao-nam/ao-nam-tay-dai-trang/

https://example.com/ao-tay-dai/ao-nam-tay-dai-trang/

http://example.com/ao-nam

https://example.com/ao-nam

http://www.example.com/ao-nam

 

 

 

Mở biểu đồ và thẻ Twitter

Mở đồ thị & thẻ Twitter cung cấp thông tin cho các nền tảng mạng xã hội:

Giúp chia sẻ từ trang web hiển thị đầy đủ:

Chia sẻ bài viết thu hút nhiều người hơn trong bài viết để giúp tác động tốt đến danh tiếng của trang web.

Ngôn ngữ HTML

Thẻ ngôn ngữ HTML (Mã ngôn ngữ) tuyên bố rằng ngôn ngữ (tiếng Anh, Việt Nam hoặc tiếng Trung ...) sử dụng thêm thông tin về ngôn ngữ được sử dụng bởi trang web của bạn để giúp các công cụ tìm kiếm có thêm thông tin về trang web và phân phối nội dung một cách thích hợp hơn. Khi bạn tối ưu hóa SEO trong bất kỳ thị trường nào, hãy tuyên bố ngôn ngữ đó.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng mã sau trong <tml> để khai báo Wesite, Google sẽ ưu tiên cho kết quả của người dùng Việt Nam:

Bạn có thể xem thẻ ngôn ngữ HTML của bất kỳ trang web nào của ctrl +u

>> với phân phối địa lý này, trang web của bạn sẽ có được thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm ở Việt Nam.

3. HTTPS (SSL)

Chứng chỉ SSL đã đăng ký (Lớp phần bao cao su) đã nói với trang web người dùng sử dụng công nghệ bảo mật tiêu chuẩn để đảm bảo bảo mật dữ liệu

Bạn có thể nhanh chóng xác định các trang web có chứng chỉ SSL trong địa chỉ URL trong trình duyệt.

-> Vui lòng xem: Chứng chỉ SSL là gì? Lợi ích của việc sử dụng và cách đăng ký chứng chỉ SSL

4. Tình bạn di động (tình bạn di động)

Khi người dùng sử dụng thiết bị di động (điện thoại thông minh) để trở nên ngày càng nhiều xu hướng, Google đã xác nhận rằng họ sẽ tối ưu hóa phiên bản di động, tốc độ tải cao và trang web ưu tiên người dùng.

Sử dụng thiết bị di động và Google để cải thiện trang web để kiểm tra các trang web thân thiện.

 

5. robot.txt

Thông báo tệp robot.txt biết rằng thu nhập dữ liệu của trang web có thể và URL không thể truy cập.

"Trang web này có một robot.txt có thể khen ngợi Google nhiều hơn và quá trình thu nhập dữ liệu sẽ nhanh hơn."

Tất nhiên, trang web mới được tạo không phải là robot.txt, bạn cần tạo. Bạn có thể tham khảo tệp robot.txt không? Giải thích về cách tạo các tệp robot.txt để có được thông tin chi tiết về robot.txt và cách tạo chi tiết.

Nếu bạn đã có một trang web, trang có thể có robot.txt, nhưng bạn không biết. Bạn có thể kiểm tra theo hướng dẫn nhanh dưới đây.

Cách nhanh chóng kiểm tra một trang web của tệp abots.txt:

Ví dụ: https: //youtube.com/robots.txt

Nếu trang web có tệp, bạn sẽ thấy nội dung của tệp robot.txt như sau:

Nếu bạn không nhận được kết quả trên, vui lòng làm theo hướng dẫn:

Cách tạo và gửi robot.txt

1- Mở notepad

2- Tạo tệp robot.txt

3- Thêm lệnh bạn cần tuân theo các nguyên tắc sau:

4- Tải xuống tệp robot.txt vào máy chủ

Hiện tại không có công cụ tự động nào để tải xuống tệp robot.txt, vì vậy bạn phải tải lên hoặc liên hệ với các nhà cung cấp trang web theo cách thủ công.

Lưu ý: Các tệp robot.txt nên được thu thập bằng cách quản lý toàn bộ quy trình thu thập dữ liệu của trang web quản lý trong thư mục gốc trên máy chủ

6. Bánh mì vụn

-> Vui lòng xem: Chip bánh mì là gì? Tại sao vụn bánh mì lại quan trọng đối với SEO?

7. SITEMAP.XML

SITEMAP là bản đồ của tất cả các URL (trang chủ, blog, danh mục, trang phụ ...) và các URL này chứa trang web.

Bản đồ trang web có thể giúp các công cụ tìm kiếm:

-> Vui lòng xem: Cách tạo bản đồ trang web và khai báo cho Google

8. Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá cao Google.

Nếu chất lượng của nội dung tương đương, thì trang web tải xuống nhanh sẽ được Google ưa thích

Công cụ kiểm tra tốc độ trang web và nhận đề xuất để cải thiện tốc độ tải trang của Google: Google Pagespeed Insights

Mức độ tốt của Google Pagespeed là gì?

Không cần phải thử các điểm bắt buộc, chỉ cần nhận ra số lượng điểm bình thường

-> Vui lòng xem: Google Pagespeed Insight là gì? Cách tối ưu hóa những lợi thế của Pagespeed Insight

9. Tối ưu hóa hình ảnh

Tối ưu hóa hình ảnh của trang web để có được các chỉ mục ưu tiên và được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

Những lợi ích của việc tối ưu hóa hình ảnh trên trang web

Tối ưu hóa cách tốt nhất để tối ưu hóa hình ảnh và hiệu quả cao

Nếu bạn không cần nó, bạn không cần phải luôn luôn sử dụng quá nhiều hình ảnh như một bài đăng trên blog. Gợi ý đề xuất của trang web: Kích thước của trang web:

Nếu bạn không cần sử dụng ảnh có độ phân giải quá cao, vui lòng tối ưu hóa khả năng hình ảnh để tải xuống và lưu tài nguyên trang web nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa công suất hình ảnh thông qua tinpng hoặc Optimizilla.

Mạng là định dạng hình ảnh mới được phát triển bởi Google

Văn bản Alt là một câu mô tả hình ảnh (hình ảnh sản phẩm, hình ảnh blog, v.v.) và nếu hình ảnh không được tải xuống, nó sẽ xuất hiện.

"Văn bản alt ảnh hưởng đến công cụ tìm kiếm hình ảnh Google

-> Xem cái khác: Thẻ Alt là gì? Giải thích tốt nhất Hình ảnh tiêu chuẩn SEO thẻ ALT

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản Alt và nhanh chóng vượt qua hai phương pháp phổ biến sau:

10. Tối ưu hóa HTML/CSS/JS

Kiểm tra và tối ưu hóa HTML/CSS/JS để đưa nó thường xuyên đến trang web

6 Phương pháp tối ưu hóa hiệu quả nhất!

11. Chia sẻ nút chia sẻ MXH

Trợ giúp liên kết mạng xã hội và trang web:

Đối với trang web: Thông tin mạng xã hội đang hoạt động bởi công ty truyền thông và thường xuyên chia sẻ bài viết với toàn bộ nền tảng mạng xã hội.

Đối với các mạng xã hội: Luôn quảng bá địa chỉ của trang web trong phạm vi quạt hoặc thông tin kênh và đưa liên kết trang web vào bài đăng với tần số ổn định và có kế hoạch.

12. Google Analytics (Phân tích)

Google Analytics là một công cụ phân tích trang web hàng đầu được phát triển bởi chính Google

-> Vui lòng tham khảo: Hướng dẫn chi tiết từ đăng ký sang cài đặt và cách sử dụng Google Analytics (Phân tích)

13. Bảng điều khiển tìm kiếm Google

Google Search Console là một công cụ rất hữu ích giúp theo dõi hiệu suất của trang web đo lường và báo cáo báo cáo lập chỉ mục dựa trên Google.

Chỉ các tính năng tuyệt vời và hữu ích được cung cấp bởi Google Search Console cho bạn

1. Dữ liệu khác nhau từ lưu lượng truy cập của Google

-> Vui lòng xem: Sử dụng bảng điều khiển tìm kiếm Google để xác minh quyền sở hữu tên miền

2. Thu nhập dữ liệu trang web nhanh được ưu tiên

-> Vui lòng xem: Hướng dẫn chi tiết về cách gửi URL

3. Kiểm tra danh sách các trang web trên trang web của bạn Bạn có thể sử dụng GSC để xóa liên kết khỏi các trang web khác

4. Khắc phục và cải thiện trang web Đề xuất khắc phục vấn đề để giúp tối ưu hóa và cải thiện: Trang web AMP: Trang web không có mức độ di động.

Có nhiều chức năng khác ...

14. Cấu trúc URL

Sử dụng cấu trúc URL đơn giản, cấu trúc này truyền tải thông tin đầy đủ cho người dùng để giúp cải thiện trải nghiệm và cải thiện mức độ chuyên nghiệp của trang web.

Nếu bạn sử dụng WordPress để quản lý trang web, bạn có thể nhanh chóng thay đổi cấu trúc URL theo cách sau

15. Cấu trúc chế độ

Chế độ là mã JavaScript được sử dụng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (dữ liệu có cấu trúc)

Bài viết, hình ảnh và video sử dụng cấu trúc dữ liệu trên trang kết quả tìm kiếm của Google

Loại ghi nhãn mô hình phổ biến nhất

16. Trang 404

Trang 404 là một trang web không tồn tại cho người dùng.

"Theo tài liệu của Google, lỗi 404 sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm" "

Tuy nhiên, khi trang web mất nhiều lượt truy cập, đây sẽ là một điều đáng tiếc vì

Không bỏ lỡ bất kỳ lưu lượng truy cập nào với chuyển hướng đến 301

-> Xem khác: Chuyển hướng đến 301 là gì? Tổng quan về chuyển hướng đến 301

17. Danh mục

Thư mục (thư mục) có thể giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và duyệt nội dung của bài viết.

Bảng nội dung là một tiêu chí quan trọng đối với Google, có thể giúp trang web hiển thị Sitelink trên trang kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn cách tạo thư mục cho trang web

Sử dụng HTML + CSS để tạo thư mục

Bạn có thể dễ dàng tạo một thư mục với HTML + CSS chỉ sử dụng mã ví dụ sau

Mã CSS

Mã HTML

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, đây là những plugin WP miễn phí tốt nhất

18. Favicon

Favicon là một logo thu nhỏ được hiển thị ở một số vị trí trên trình duyệt trang web, nhưng các vị trí này thường là một vị trí quan trọng có thể giúp các thương hiệu được công nhận tốt hơn.

Cách tạo tệp favicon đơn giản 100 %

Cách tạo và chèn tệp favicon theo cách thủ công

Favicon thêm WordPress bằng cách xác định theo mặc định

-> Vui lòng xem: Trang web của Favicon: Sử dụng và Phương pháp.

19. Bộ khuếch đại

AMP (Trang di động được tăng tốc) là một công cụ giúp bạn tạo phiên bản trang web, tập trung vào việc cải thiện tốc độ tải trang và trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn. Theo Google, việc tải trang web nhanh hơn và ngày càng nhiều hơn.

Cách xây dựng một trang amp

Với sự trợ giúp của trang web WordPress, bạn có thể sử dụng AMP điển hình sau đây để hỗ trợ cắm để đặt nhanh AMP:

20. Thanh tìm kiếm

Thanh tìm kiếm là cách nhanh nhất để giúp người dùng truy cập thông tin họ tìm kiếm trên trang web của bạn.

Nếu trang web rất được tối ưu hóa, Google sẽ hiển thị thanh tìm kiếm trong kết quả tìm kiếm của bạn để giúp trang web trông chuyên nghiệp và độc đáo hơn các kết quả khác.

Cách cài đặt thanh tìm kiếm của trang web WordPress

Bạn đã có một trang web!

Bạn biết trang web của bạn thiếu gì, nhưng ... bạn không phải là một chuyên gia quản lý trang web, bạn không có kiến ​​thức chuyên môn:

Web đa chiều cung cấp gói phần mềm dịch vụ tốt nhất và nâng cấp trang web theo yêu cầu của riêng bạn để giúp bạn hoàn thành 100 % trang web khi cần thiết.

Thiết kế trang web SEO Standard là một trong những từ khóa nóng nhất trong lĩnh vực thiết kế trang web. Mặc dù mọi người đang tìm kiếm rất nhiều thông tin về các công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế trang web nổi tiếng và rất nhiều thông tin về các dịch vụ thiết kế mạng tiêu chuẩn SEO, ... nó rất tốt, điều duy nhất là thiết kế web SEO SEO tiêu chuẩn. Nhưng họ vẫn phạm sai lầm và chọn đủ các đơn vị hợp tác. Vẫn còn nhiều người bối rối về trang web SEO tiêu chuẩn. Bất kể trang web họ quản lý là tiêu chuẩn SEO hay tại sao cơ quan được thuê để tối ưu hóa SEO, nhưng vẫn không thể nhìn thấy hiệu ứng, ... khi chọn trang web SEO Standard Standard Đơn vị thiết kế, công ty đã sai. Một trong những lý do là họ không có đủ hiểu về lĩnh vực này và không đủ cơ sở để kiểm tra chất lượng dịch vụ thiết kế của đơn vị.

Trên thực tế, đây không phải là một thông tin trực tuyến đáng tin cậy. Có nhiều nguồn phân tích bài viết rất chi tiết, đặc biệt là để bạn tham khảo. Vấn đề là bởi vì bạn chỉ có thể đọc kiến ​​thức sơ bộ mà không cần thực hành chính mình. Ngoài ra, bạn có thể tưởng tượng rằng kiến ​​thức SEO giống như một cái cây, và từ thân cây hoặc nhiều người đọc kiến ​​thức không hiểu nguyên nhân gốc rễ của vai trò của nó. Cho đến cuối cùng, bạn giống như một người mơ hồ, và rất khó để hiểu tất cả các vấn đề. Thật không may, điều này làm cho hầu hết các quyết định của bạn đi chệch hướng và sai lầm.

Bài viết liên quan

Website Bị Dính Mã Độc Malware &#8211; Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press &#8211; Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước