Extension Là Gì? 9 Tiện Ích Rộng Extensions Tốt Nhất Cho Chrome

  • 55 Lượt xem
  • 19/10/2023

Không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả các trình duyệt web để thông minh đáp ứng nhu cầu của họ trong các quy trình mở rộng thú vị. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích mở rộng và tiện ích mở rộng hoặc bạn cần thêm nó vào trình duyệt web để trải nghiệm việc sử dụng internet tốt nhất!

Extension là gì?

Việc mở rộng của Việt Nam đề cập đến việc mở rộng hoặc mở rộng. Đây là một chương trình có các chức năng mở rộng sang nhiều chức năng khác được cung cấp bởi trình duyệt web. Các phần mở rộng này đã mang lại cho người dùng trải nghiệm lướt web thuận tiện và thông minh.

Các tiện ích mở rộng này chủ yếu dựa trên công nghệ web, HTML, CSS và JavaScript. Hiện tại, có vô số phần mềm tiện ích mở rộng khác nhau. Mỗi tiện ích có các đặc điểm và mục đích riêng, nhưng nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh chức năng của họ và linh hoạt chọn các hoạt động mở rộng, phù hợp với nhu cầu của họ.

Phần mở rộng không phụ thuộc vào nội dung của trình duyệt web, nhưng nó sẽ hỗ trợ chức năng của web và cài đặt riêng bởi người dùng để nén tệp vào tệp. Các hoạt động mở rộng khác với công việc của trình duyệt web, nhưng nó không thể được sử dụng như một ứng dụng phổ biến mà chúng ta thường thấy.

Vui lòng tham khảo: Hoàn toàn về trình duyệt web COC COC từ A-Z

Tầm quan trọng của việc mở rộng là gì?

Các thủ tục thực tế hơn để tích hợp trình duyệt ma thuật

Trong lướt mạng thông thường, trình duyệt chỉ cung cấp các chức năng cơ bản. Người dùng muốn sử dụng các dịch vụ cam kết công khai khác cho công việc và học tập sẽ cần mở rộng và mở rộng các quy trình thực tế của họ. Ví dụ: ngữ pháp là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng kiểm tra cú pháp và chính tả khi viết trên các trình duyệt web.

Nhiều hoặc các chức năng khác của việc tích hợp trình duyệt

Mỗi tiện ích mở rộng là một tính năng tốt không thể được sử dụng bởi trình duyệt mạng, vì vậy nó cung cấp và cải thiện trải nghiệm lướt mạng theo cách tốt nhất. Ví dụ: Chrome có một tiện ích mở rộng cho phép người dùng kết hợp tất cả các thẻ tùy chọn vào cửa sổ.

Thêm, xóa hoặc thay đổi nội dung của trang web

Chức năng này thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp và thương nhân. Ví dụ, một tay vô hình mở rộng tạo ra một tính năng giúp người dùng thêm thông tin cá nhân vào các trang web thương mại điện tử và nhận thông báo tự động khi chúng được bán với giá thấp hơn với giá thấp hơn.

Với vai trò này, có thể nói rằng việc mở rộng là một phần của trình duyệt lướt sóng. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng và mang đến một loại trí thông minh. Các công cụ hiện đại tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng khi lướt cho các mục đích cụ thể.

Cách thêm tiện ích vào crom

Chrome là một trình duyệt có thể sử dụng kho mở rộng đa dạng và phong phú. Ngoài ra, Chrome được tùy chỉnh, cho phép bạn cài đặt mở rộng mở rộng bên ngoài kho kinh doanh công cộng. Đây là các phương pháp cài đặt hai loại quy trình thực tế này.

Cách cài đặt mở rộng trình duyệt Chrome

Để tiếp tục cài đặt, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng Chrome để tìm phần mở rộng sẽ được cài đặt. Sau đó tải xuống tải xuống theo các hướng dẫn sau để sử dụng:

Ngoài trình duyệt Chrome, cách cài đặt mở rộng

Việc cài đặt chương trình mở rộng bên ngoài cửa hàng trực tuyến Chrome cũng rất dễ sử dụng. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây:

9 Phần mở rộng mở rộng phải được trang bị mạ crôm

Các thủ tục thực tế Chrome rất đa dạng và phong phú. Sau đây là danh sách 9 tiện ích công cộng. Các quy trình thực tế này được coi là một danh sách các công việc công cộng tốt nhất để bạn tham khảo:

# 第一. Tiết kiệm để bỏ túi

Lưu vào Pocket là một chương trình thực tế có thể giúp bạn lưu một bài viết tốt mà bạn cần xem trong thời gian lướt sóng. Tiện ích này tốt hơn phiên bản trước và cùng một chương trình tiện ích là Evernote.

Cụ thể, lưu nó vào túi của bạn để bạn có thể lưu trang web, liên kết, tệp, hình ảnh, v.v. vào tài khoản của bạn. Sau đó, tiện ích sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị điện tử (như điện thoại, máy tính bảng, máy tính). Do đó, bạn có thể dễ dàng và, dễ dàng truy cập.

#2. Em yêu

Đây là một tiện ích khi người mua hàng trực tuyến hỗ trợ các giao dịch theo cách tốt nhất. Khi bạn truy cập một trang web thương mại, Honey sẽ tự động tìm kiếm và lưu mã giảm giá giao dịch. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm các quỹ mua sắm hiệu quả và thời gian để tìm kiếm mã giảm giá.

# 3. Tập trung vào làm mọi thứ

Những người duyệt trực tuyến học tập và làm việc phải quen thuộc với ngày càng nhiều cách để tập trung vào Pomodoro. Thay vì sử dụng phương pháp âm nhạc "cà chua" này để mở trang web, không cần phải thông báo cho cấu trúc cấu trúc của cấu trúc thời gian của cấu trúc thời gian bằng cách thông báo cho bạn. Phương pháp Pomodoro tiêu chuẩn để giúp bạn làm điều này.

# 4. Adblock Plus

Tên mở rộng không thể được đề cập là Adblock Plus. Đây là quảng cáo nổi tiếng nhất của Chrome để chặn công cụ nhỏ. Khi bạn truy cập bất kỳ trang web nào, Adblock Plus sẽ hiển thị số lượng quảng cáo chặn và các quảng cáo này sẽ không xuất hiện trên các trang web gây phiền nhiễu. Tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy rằng tốc độ tải mạng sẽ nhanh hơn.

# 5. ngữ pháp

Đây là một Extensions cho phép người dùng có thể kiểm tra chính tả và ngữ pháp theo từng ngữ cảnh cụ thể trong khi đánh máy. Đây thực sự là một công cụ hữu ích cho dân “viết lách”. Ở các phiên bản cao cấp hơn thì Extensions này còn cung cấp những từ vựng chuyên sâu để gợi ý cho bạn và kiêm luôn việc kiểm tra đạo văn.

#6. Google Dictionary

Như tên gọi thì đây là một Extensions cung cấp tính năng tra từ điển trong khi lướt web. Bạn không cần phải thực hiện các thao tác copy và paste qua trang từ điển khác để tra từ mà có thể bôi đen bất kỳ từ nào trong văn bản đang đọc để tra nghĩa, nghe phát âm…Đây là một tiện ích cực kỳ phổ biến cho mọi người.

# 7. Bật bản sao

Kích hoạt COPY là một tiện ích mở rộng cho phép người dùng sao chép văn bản và dữ liệu trên các trang web được bảo vệ bởi bản quyền thay vì sao chép. Điều này là thuận tiện khi bạn muốn lưu thông tin cần thiết mà không cần nhập từng từ.

#số 8. Lastpaass

Đối với nhiều người, việc nhớ vấn đề mật khẩu thực sự là một vấn đề khó khăn. Phần mở rộng LastPass không cần sử dụng một mật khẩu cho tất cả các tài khoản và dễ dàng để hiển thị mật khẩu. Nó sẽ giúp bạn nhớ tất cả các mật khẩu của mỗi trang web và gần như không có giải pháp.

#9. Thu hồi lớn

Đối với các máy tính có RAM thấp, khi họ muốn sử dụng nhiều trình duyệt cùng một lúc, tiện ích mở rộng này là một giải pháp tốt. Phần mở rộng này sẽ đình chỉ tab không hoạt động để lưu RAM, do đó, tốc độ tải của trình duyệt đã được cải thiện đáng kể.

Ngoài các tiện ích mở rộng hiện có, Web đa chiều cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế và lập trình mở rộng theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Ngay lập tức liên hệ với Đường dây nóng 0966779629 cho một nhóm các nhóm chuyên gia để được hỗ trợ nhanh chóng: Hỗ trợ ấm áp: Hỗ trợ nhiệt tình:

Dịch vụ lập trình -Mona Mở rộng thiết kế phương tiện truyền thông

Trên đây là thông tin về tiện ích mở rộng, cũng là tên mở rộng mở rộng Top 9 hoặc cần được thêm vào Chrome để sử dụng internet một cách hiệu quả để đáp ứng cao nhất và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tôi hy vọng rằng thông tin được cung cấp bởi mạng đa chiều ở trên sẽ giúp bạn sử dụng nhiều lợi ích của Chrome trong công việc và nghiên cứu.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước