File robots.txt là gì? Hướng dẫn tạo file robots.txt chuẩn SEO

  • 14 Lượt xem
  • 13/9/2023

Robot.txt là một tệp văn bản trong thư mục gốc của trang web. Nó cung cấp các công cụ tìm kiếm dữ liệu với mô tả các trang web mà họ có thể thu thập thông tin và chỉ mục dữ liệu. Robots.txt là điều đầu tiên mọi người cần kiểm tra và tối ưu hóa trong tối ưu hóa công nghệ SEO. Bất kỳ sự kiện hoặc cấu hình trong robot. Các tệp TXT có thể gây ra sự cố SEO, sẽ có tác động tiêu cực đến xếp hạng web trên bảng tìm kiếm. Vậy tệp robot.txt là gì? Hãy tìm một mạng đa chiều trong bài viết này.

Tệp robot.txt là gì?

Tệp robot.txt là một tệp đơn giản được sử dụng cụ thể để quản lý trang web. Nó là một phần của đại diện (Giao thức loại trừ robot), chứa một tập hợp các tiêu chuẩn web. Việc sử dụng tệp abots.txt là giúp quản trị viên web có được sự linh hoạt và chủ động hơn để kiểm soát các lỗi của Google. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Các tệp robot.txt được sử dụng để phát hành quyền chỉ mục cho các công cụ tìm kiếm. Bất kỳ trang web nào nên sử dụng các tệp robot.txt, đặc biệt là các trang web lớn hoặc xây dựng. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

ROBOTS.TXT FILE của ngữ pháp và thuật ngữ Kiến Thức Website

Cú pháp của tệp robot.txt là thu thập dữ liệu, các quy tắc của các tác nhân truy cập dữ liệu web có thể hoặc không thể thu thập phần dữ liệu của trang web. Các quy tắc thu thập thông tin này được thể hiện bằng "không được phép -nt không được phép" hoặc "cho phép được cho phép" được đại diện bởi một số đại lý người dùng. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Các thuật ngữ bạn thường gặp trong cú pháp của tệp robot.txt:

Các công cụ Google và Bing sử dụng hai biểu thức chính để chỉ trang phụ hoặc thư mục mà SEO muốn loại trừ. Hai ký tự được sử dụng là "*" và "$":

Tệp robot.txt tiêu chuẩn là gì? Kiểm tra website

Ngữ pháp cơ bản nhất của tệp robot.txt:

Tác nhân người dùng: [Tên tác nhân người dùng]

Forbidden: [Không được phép loạt URL thu thập thông tin]

Đây là ngữ pháp hoàn chỉnh trong tệp robot.txt hoàn chỉnh. Trên thực tế, ngữ pháp có thể chứa nhiều tác nhân và chỉ số người dùng, chẳng hạn như không được phép sử dụng, được phép, lấy dữ liệu chậm -Collect ...). Các hướng dẫn được viết liên tục mà không làm điều đó.

Tuy nhiên, nếu tệp robot.txt có một số lệnh của 1 bot, giá trị mặc định sẽ được sử dụng với các lệnh rõ ràng và đầy đủ nhất. Trong tệp robot.txt, mỗi tác nhân người dùng sẽ xuất hiện dưới một ngữ pháp riêng biệt và tách biệt thông qua dấu ngắt dòng.

Các ví dụ khác về robot. Đơn hàng tệp TXT:

Đại lý người dùng: *

Không cho phép: /

Khi sử dụng cú pháp này trong tệp robot.txt, tất cả việc thu thập dữ liệu web sẽ không thu thập dữ liệu từ bất kỳ trang nào (bao gồm cả trang chủ) trên trang web.

Đại lý người dùng: *

Không cho phép:

Khi sử dụng ngữ pháp này, tệp robot.txt sẽ yêu cầu thu thập dữ liệu web để thu thập tất cả các trang trên trang web, bao gồm cả trang chủ.

Đại lý người dùng: GoogleBot

Cấm: /thư mục cụ thể /

Ngữ pháp này yêu cầu các tác nhân người dùng thu thập dữ liệu từ Google -Google -GoogleBot (hoặc các đại lý người dùng khác) mà không cần thu thập dữ liệu từ bất kỳ trang nào chứa chuỗi URL thư mục.

Đại lý người dùng: Bingbot

Cấm: /website.html.

Ngữ pháp yêu cầu quá trình thu thập dữ liệu của Bing -bingbot và dữ liệu không được thu thập trên các trang cụ thể được đề cập.

Ví dụ Mô tả Tệp robot.txt tiêu chuẩn

Sau đây là một ví dụ về trang web https: ///: https cho tệp robot.txt động.

Đại lý người dùng: *

Cấm: /wp-admin /

cho phép: /

Sitmap: https: ///sitemap_index.xml

Cấu trúc tệp robot.txt ở trên cho phép tất cả các công cụ truy cập các liên kết đến https: ///sitemap_index.xml để tìm các tệp và phân tích robot.txt. Đồng thời, Google Tools cũng lập chỉ mục tất cả dữ liệu trên trang trên trang web. Tất cả dữ liệu https: /// https: /// https: /// wp-addmin/.

Tại sao tạo một tệp robot.txt?

Tạo tệp robot.txt cho trang web của bạn để giúp bạn kiểm soát các công cụ tìm kiếm robot thu thập thông tin để thu thập thông tin trong một số lĩnh vực của trang web. Tuy nhiên, khi bạn cần một tệp rất tập trung, Google Bot có thể không thể thực thi các chỉ mục trang web của bạn nếu các chỉ số sai.

Rủi ro là như vậy, nhưng cần phải tạo tệp robot.txt cho WordPress, vì lý do là ::

Robot.txt được sử dụng cho mục đích của trang web

Dừng Google trong quá trình thiết lập mạng

Trong quá trình xây dựng một mạng, khi mọi thứ không như mong đợi. Đây là thời gian. Người tạo cần một chiếc chăn Google để tránh nội dung không thể tin được. Bạn có thể hiểu thêm thông tin về các chỉ mục của Google.

Bạn chỉ nên sử dụng tệp robot.txt trong các cài đặt hệ thống. Nếu trang web chạy ổn định, không chèn các mã này vào tệp robot.txt. Bằng cách này, trang web của mọi người sẽ không xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm.

Để xây dựng một trang web hiệu quả, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Đôi khi, đối với một số bạn bè mới hoặc những người không có kiến ​​thức lập trình, các trang web sẽ khó xây dựng. Vào thời điểm đó, bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế web đa chiều.

Chèn bản đồ trang web

SITEMAP giống như một bản đồ cho phép Google khám phá trang web của bạn. Nếu số lượng bài viết trên chỉ mục trang web quá lớn và trang web không có bản đồ trang web, Google sẽ không có đủ tài nguyên để lập chỉ mục tất cả nội dung. Do đó, sẽ không có nội dung quan trọng.

Ngăn chặn lỗi quét liên kết sai

Hiện tại có ba công cụ để giúp quét các liên kết ngược của Moz, Majestic và Ahrefs. Các phần mềm này được trang bị chức năng này để quét liên kết ngược của bất kỳ trang web nào. Hiện tại, việc sử dụng robot.txt sẽ ngăn đối thủ phân tích liên kết ngược của anh ta.

Các chi tiết và liên kết của các trang web bạn cần biết là gì:

Ngăn các thư mục bảo mật cần bảo mật

Mã nguồn của trang web thường có một thư mục yêu cầu bảo mật. Ví dụ: WP-Sludes, phpinfo.php, wp-admin, memcached, cgi-bin ...

Tất nhiên, các trang web này không phải là chỉ mục. Bởi vì một khi nội dung được công khai trên internet, tin tặc sẽ có thể đánh cắp thông tin quan trọng và thậm chí tấn công hệ thống của bạn. Việc sử dụng robot.txt sẽ giúp ngăn Google lập chỉ mục.

-> SSL là gì? Vai trò của chứng chỉ bảo mật SSL trên trang web

Ngăn chặn mã độc hại

Ngoài phần mềm có thể giúp kiểm tra các liên kết ngược, có những phần mềm độc hại khác mà đối thủ có thể sử dụng. Có một số lỗi để sao chép nội dung của người khác. Hoặc gửi quá nhiều lỗi và hỏi máy chủ của bạn một cách nhanh chóng. Điều này sẽ khiến hệ thống của bạn lãng phí băng thông và tài nguyên.

Tham khảo:

Lỗi trang web kinh doanh điện tử

Trang web thương mại điện tử sẽ có một số chức năng của người dùng cụ thể. Ví dụ: đăng ký, hồ sơ nhật ký, đánh giá sản phẩm, giỏ hàng ... các chức năng thiết yếu. Họ thường tạo nội dung trùng lặp, sẽ không hỗ trợ từ khóa SEO. Do đó, mọi người có thể sử dụng robot.txt để ngăn chặn các đường dẫn này.

Robots.txt giới hạn

Tệp robot.txt là một tệp quan trọng để kiểm soát quyền truy cập của robot tìm kiếm vào trang web. Tuy nhiên, tài liệu này cần phải hiểu một số hạn chế để tránh tác động tiêu cực đến hoạt động trang web. Sau đây là một số hạn chế của tệp robot.txt:

Một số trình duyệt tìm kiếm không hỗ trợ các lệnh trong tệp robot.txt

Trên thực tế, không phải tất cả các chỉ số cho phép của các công cụ tìm kiếm. Nó không được phép và thu thập độ trễ ... trong tệp robot.txt. Do đó, để chủ động bảo vệ dữ liệu kinh doanh, quản trị viên web nên đặt mật khẩu cho nội dung riêng tư trên máy chủ.

Các chương trình dữ liệu với cú pháp phân tích dữ liệu cụ thể

Nói chung, quy trình thu thập dữ liệu web có uy tín sẽ tuân theo các chỉ số được xây dựng trong tệp robot.txt. Tuy nhiên, mỗi quá trình thu thập dữ liệu sẽ có các phương pháp phân tích và giải thích khác nhau.

Tình huống không thể tránh khỏi là việc thu thập dữ liệu web không thể hiểu OWL trong tệp robot.txt. Do đó, các nhà phát triển web cần hiểu cú pháp thích hợp được thu thập cho mỗi dữ liệu web khác nhau.

Bị chặn bởi robot.txt, nhưng bạn vẫn có thể lập chỉ mục google

Nếu bạn dừng URL trong tệp robot.txt, nhưng URL vẫn xuất hiện, Google vẫn có thể thu thập dữ liệu và tạo các chỉ mục cho URL. Trong trường hợp này, nếu nội dung trang không quan trọng để đảm bảo bảo mật tốt nhất và không ai có thể tìm thấy URL khi thực hiện truy vấn trên Google, bạn nên xóa URL trên trang web.

Tệp robot.txt được đặt trong trang web?

Như đã đề cập trước đó, các tác nhân người dùng sau: *Các ký hiệu chỉ ra rằng quy tắc này phù hợp cho tất cả các robot trên trang web. Tại thời điểm này, tệp sẽ cho biết robot vì các bộ phận WP-Spend và WP-admin không cho phép chúng nhập các tệp, bởi vì hai thư mục này chứa nhiều thông tin nhạy cảm.

Hãy nhớ rằng, đây là một tệp ảo. Khi cài đặt, nó được đặt bởi WordPress và không thể được chỉnh sửa. Nói chung, vị trí của tệp wordpress robot.txt sẽ được đặt trong thư mục gốc, thường được gọi là www và public_html. Để có thể tạo tệp robot.txt cho chính họ, mọi người cần tạo một tệp mới để thay thế các tệp cũ trong thư mục gốc.

Tệp abot.txt là gì?

Mỗi công cụ tìm kiếm hiện đang thực hiện hai hoạt động chính:

Để thu thập thông tin trang web, công cụ tìm kiếm sẽ được truyền từ trang này sang trang khác theo liên kết. Các công cụ thu thập dữ liệu thông qua hàng tỷ trang web và các liên kết khác nhau. Hành vi thu thập dữ liệu này cũng được gọi là "nhện".

Khi đến trang web, trước khi thu thập dữ liệu trên trang, quy trình thu thập dữ liệu trang web sẽ tìm kiếm robot.txt. Nếu tệp được tìm thấy, các robot này đọc các tệp trước khi làm việc trên trang.

Trong robot.txt, tệp chứa thông tin về cách robot thu thập thông tin và có một mô tả về cách thực hiện quá trình này. Nếu tệp robot.txt không bao gồm bất kỳ hướng dẫn nào trong tệp hoặc trang web không bao gồm bất kỳ hướng dẫn nào trong tệp, robot sẽ chuyển sang mỗi trang trên trang web và hoàn thành công việc của nó.

Làm thế nào để kiểm tra tệp robot.txt?

Làm thế nào để sử dụng tệp robot.txt để xem trang web? Để trả lời câu hỏi này, bạn chỉ cần nhập tên miền gốc và thêm /robots.txt và URL.

Ví dụ: kiểm tra xem tệp robot.txt của Multimedies Web có khả dụng hay không, bạn chỉ cần tìm ngữ pháp: /robots.txt. Nếu bạn dán nó vào công cụ tìm kiếm, không có.

Hướng dẫn về cách tạo các tệp WordPress WordPress.txt đơn giản

Tạo và quản lý robot .txt là một phần quan trọng của việc tối ưu hóa trang web WordPress SEO. Sau đây là hướng dẫn để tạo tệp robot.txt

1. Sử dụng Yoast SEO

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tệp robot.txt cho WordPress trên bảng điều khiển WordPress. Đối với điều này, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web của bạn trên WordPress, giao diện bảng điều khiển, ở bên trái hình bên trái, nhấp vào SEO → Công cụ → Trình chỉnh sửa tệp.

Bước 2: Bạn sẽ thấy phần robot.txt và bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa tệp robot.txt trong các vị trí này.

2. Thông qua một plugin SEO Pass

Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các nội dung của tất cả các plugin SEO để tạo tệp robot.txt cho trang web của bạn. Đối với điều này, vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập tất cả các giao diện chính của tất cả các gói SEO.

Bước 2: Chọn tất cả SEO → Trình quản lý chức năng → Nhấp vào Aincive cho phần robot.txt.

Bước 3: Bạn có thể tạo và chỉnh sửa tệp robot.txt tại giao diện hiển thị.

Tham khảo: Đến năm 2023 plugin SEO WordPress tốt nhất

3. Tạo và tải lên các tệp robot.txt thông qua FTP

Nếu bạn không muốn sử dụng phích cắm, bạn có thể tạo nó theo cách thủ công bằng cách chỉnh sửa phần mềm. Phần mềm phổ biến nhất được sử dụng là Notepad và Textedit. Sau khi hoàn thành tệp, bạn có thể tải nó lên trang web qua FTP. Chi tiết của các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm chỉnh sửa Notepad hoặc văn bản.

Bước 2: Tạo nội dung của robot.txt

Bước 3: Mở FTP → Chọn public_html → chọn tệp robot.txt → Tải lên để hoàn thành tải lên.

Các quy tắc khi tạo robot.txt

Một số định dạng và quy tắc vị trí bạn cần chú ý đến:

Ghi chú khi sử dụng robot.txt

Khi sử dụng tệp robot.txt, bạn cần chú ý đến các điểm sau:

Khi nào nên sử dụng tệp robot.txt?

Khi được sử dụng chính xác, robot.txt có thể giúp quản lý quá trình thu thập thông tin trên trang web và tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Dưới đây là một số tình huống cần được sử dụng để sử dụng tệp robot.txt, chẳng hạn như:

Dừng các công cụ tìm kiếm khi xây dựng một trang web

Quá trình thiết lập và cải thiện trang web có thể mất nhiều ngày, nghĩa là, nhiều thời gian hơn để mất nhiều thời gian hơn. Trong giai đoạn này, khi nội dung thử nghiệm chưa được chỉnh sửa, mọi người không nên để công cụ tìm kiếm chỉ mục. Bởi vì các trang không thể giải thích không tốt cho các dịch vụ SEO.

Web đa chiều là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín. Nhà cung cấp đã triển khai hơn 350 dự án cho nhiều công ty 1-3. Do đó, bạn đang chờ đợi điều gì, mà không cần phải liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0966779629 để tối ưu hóa trang web SEO tiêu chuẩn của thương hiệu.

Tránh được chơi bởi những đối thủ xấu

Khi sử dụng một công cụ tìm kiếm được ngâm trong mạng, sẽ có một URL riêng biệt. Tất nhiên, Google vẫn có thể lập chỉ mục các trang này. Điều nguy hiểm nhất là đối thủ có thể sử dụng chức năng này để tìm kiếm các từ khóa có nội dung kém để làm hỏng danh tiếng của trang web của bạn. Do đó, ngăn chặn tất cả các trang kết quả không đưa ra đánh giá nội dung và chỉ mục.

-> Vui lòng xem: Kiểm tra hướng dẫn của các liên kết đảo ngược kém và xóa khỏi trang web

Công cụ thu thập liên kết khối

Các công cụ như AHREF có lỗi riêng để thu thập thông tin về các trang web. Thông tin này bao gồm các liên kết đảo ngược, từ khóa hữu cơ, miền tham chiếu, các trang hàng đầu, ... đối thủ có thể sử dụng các công cụ này để phân tích trang web của bạn. Để ngăn chặn điều này, mọi người có thể sử dụng robot.txt.

Một số vấn đề phổ biến về robot.txt

Đây là một số vấn đề phổ biến hoặc bạn có thể là vấn đề của bạn với robot.txt:

Kích thước tối đa của tệp robot.txt là gì?

Kích thước tối đa của robot. Tệp TXT là 500 nhân dân tệ.

Làm thế nào để chỉnh sửa robot.txt wordpress?

Mọi người có thể sử dụng phương thức thủ công hoặc sử dụng plugin SEO SEO SEO, cho phép bạn chỉnh sửa tệp robot.txt từ phía sau của WordPress.

Đâu là vị trí của tệp wordpress robot.txt trên trang web?

Robots.txt WordPress Files trên trang web: domain.com/robots.txt

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không thích noindex trong robot.txt?

Các lệnh trong tệp robot.txt chỉ được áp dụng cho đường dẫn tương đối.

Làm thế nào để dừng Web Crawler?

Những gì mọi người cần làm là truy cập Cài đặt> Đọc, sau đó chọn hộp bên cạnh tùy chọn hiển thị công cụ tìm kiếm. Sau khi chọn, thêm "Meta Name = 'Robots'Content =' nondex, vui lòng chú ý đến '" "vào trang web của bạn. WordPress cũng sẽ thay đổi tệp robot.txt trên trang web của bạn, liên quan đến" Tác nhân người dùng: * Disallobal: / "" ".

Với thông tin chúng tôi vừa cung cấp, mọi người phải hiểu rõ hơn về tệp robot.txt. Tạo và chỉnh sửa tệp wordpress robot.txt vì bạn muốn hỗ trợ robot của các công cụ tìm kiếm để thu thập và lập chỉ mục trang web của bạn nhanh hơn.

Tham khảo:

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khai báo website với Google, Bing, Cốc Cốc
Hướng dẫn khai báo website với Google, Bing, Cốc Cốc

Bạn vừa tạo một trang web mới và hy vọng rằng trang web cho thấy khách hàng có thể nhìn thấy bạn trên công cụ tìm kiếm? Do đó, bạn cần thực hiện một ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách viết báo cáo vi phạm bản quyền gửi lên Google
Hướng dẫn cách viết báo cáo vi phạm bản quyền gửi lên Google

DMCA là một giải pháp lý tưởng để bảo vệ trang web của bạn khỏi vi phạm bản quyền. Từ đó, giảm thiểu trạng thái của các trang web khác và đánh cắp thông ...

Vài giây trước
Server là gì? Tổng quan về vai trò của 10 loại máy chủ phổ biến
Server là gì? Tổng quan về vai trò của 10 loại máy chủ phổ biến

bạn có biết? Máy tính đơn giản có thể lưu trữ dữ liệu cho các cá nhân, nhưng rất khó để vận hành và quản lý toàn bộ hệ thống thông tin của doanh nghiệp. ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu
Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu

Doanh nghiệp của bạn đã giảm? Chiến dịch quảng cáo vô sinh? Có phải thứ hạng từ khóa không được cải thiện? Tìm hiểu về trang đích và dịch vụ thiết kế ...

Vài giây trước
Thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort – khu nghỉ dưỡng chuẩn SEO
Thiết kế website khách sạn – nhà hàng – resort – khu nghỉ dưỡng chuẩn SEO

Đối với ngành dịch vụ, không có gì đáng ngạc nhiên khi xây dựng một trang web tư nhân. Đặc biệt đối với các nhà hàng hoặc khách sạn, trang web đóng vai ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Rao Vặt
Thiết Kế Website Rao Vặt

Bạn có biết Chotot.vn, vatgia.com? Bạn có biết batdongsan.com.vn, alonhadat.com.vn không? Tất cả đây là các trang web phân loại lớn ở Việt Nam.Bạn cần ...

Vài giây trước
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, salon chăm sóc sắc đẹp
Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, salon chăm sóc sắc đẹp

Tại sao thiết kế trang web Spa -Beauty SalonThiết kế trang web mỹ phẩm đã trở thành một nhu cầu quan trọng đối với từng trung tâm mỹ phẩm hiện tại. Bằng ...

Vài giây trước
Thiết kế website tin tức – báo trực tuyến
Thiết kế website tin tức – báo trực tuyến

Thiết kế các trang web tin tức chuyên nghiệp tích hợp nhiều chức năng cao cấp, bảo mật trang web, chống lại, hỗ trợ tư vấn SEO, miền miễn phí và khả ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng
Thiết Kế Website Tuyển Dụng

Nhu cầu về nguồn nhân lực và nhu cầu săn việc của ứng viên đang tăng lên và khẩn cấp. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu ...

Vài giây trước
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp – chuẩn SEO
Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp – chuẩn SEO

Vai trò quan trọng nhất của các trang web bất động sản là hỗ trợ truyền thông và giới thiệu các dự án mới. Với sự trợ giúp của công cụ xây dựng web trên ...

Vài giây trước
Figma là gì? Những điểm vượt trội của công cụ thiết kế giao diện
Figma là gì? Những điểm vượt trội của công cụ thiết kế giao diện

Hình là "trợ lý mạnh mẽ" của các trang web và phần mềm thiết kế của mọi người. Nhưng đối với những người nghiệp dư, họ không nhất thiết phải biết quả ...

Vài giây trước
Chính sách quyền riêng tư cho website đăng ký trên Facebook
Chính sách quyền riêng tư cho website đăng ký trên Facebook

Thông tin người dùng hiện tại thường được thu thập bởi điều tra hoặc người dùng mới. Dữ liệu cá nhân (như số điện thoại, địa chỉ, số nhà) thường nằm ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước