Google Webmaster Tool là gì? Hướng dẫn sử dụng Google Search Console chi tiết

  • 115 Lượt xem
  • 31/12/2023

Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Google Search Console) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp, luôn luôn quen thuộc với các quản trị viên trang web. Tuy nhiên, đối với các trang web mới, đây vẫn có thể là một công cụ tương đối mới. Do đó, bài viết này (mạng đa chiều) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm về các công cụ quản trị trang web của Google? Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp kiến ​​thức về cách đăng ký và sử dụng các công cụ điều khiển tìm kiếm Google tìm kiếm chi tiết. Từ đó, các nhà quản lý trang web sẽ dễ dàng tối ưu hóa trang web hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng trên trang để đạt được hiệu quả cao nhất.

Quản trị viên trang web là gì?

Quản trị viên trang web được hiểu là một người quản lý tất cả các yếu tố liên quan trong trang web. Trách nhiệm chính của quản trị viên trang web là đăng ký, duy trì và quản lý tất cả các yếu tố trên trang web để đảm bảo rằng trang web ổn định, hiệu quả và tốt nhất.

Công cụ quản trị trang web của Google là gì?

Công cụ quản trị trang web của Google (hoặc Google Search Console) là một công cụ được phát triển bởi Google, cho phép sử dụng miễn phí các quản trị viên trang web. Nó có chức năng rất thuận lợi và được hỗ trợ hiệu quả của trang web quản trị viên để thành thạo "sức khỏe" của trang web chúng tôi quản lý.

Nếu lần đầu tiên bạn sử dụng công cụ này, hãy truy cập liên kết: https: //www.google.com/webmasters/ Bắt đầu

Bạn cần có tài khoản Gmail để có thể sử dụng các công cụ Google, chẳng hạn như các công cụ tìm kiếm điều khiển tìm kiếm (tên mới của Quản trị viên Trang web Google) hoặc Google Analytics (bao gồm Google Analytics), bao gồm Google AdWords (một để hỗ trợ hỗ trợ từ khóa hỗ trợ từ khóa hỗ trợ từ khóa Hỗ trợ nghiên cứu, công cụ hỗ trợ của).

Công cụ quản trị trang web của Google hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, hoạt động của các công cụ của Quản trị viên Trang web Google như sau:

Hoạt động của các công cụ quản trị trang web của Google

Vai trò của công cụ quản trị trang web của Google

Các công cụ quản trị trang web của Google đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web, giúp các quản trị viên trang web theo dõi tình hình một cách dễ dàng và nhanh chóng giải quyết vấn đề về kết quả tốt nhất. Đặc biệt:

Dựa trên các chỉ số được cung cấp bởi Google Trang web Tools, các nhà quản lý trang web sẽ có thể cung cấp phân tích và cải thiện tình bạn trang web với các công cụ tìm kiếm và người dùng thân thiện.

Chỉ sau 5 tháng triển khai, hãy tìm hiểu thêm về nhiều thông tin duy trì mạng lưới để giúp thương hiệu Google của thương hiệu Vape Retro Saigon Retro.

Những lợi ích của bảng điều khiển tìm kiếm Google

Google Search Console cung cấp thông tin và công cụ cần thiết cho chủ sở hữu trang web để giúp tối ưu hóa hiệu suất của trang web và quản lý trang một cách hiệu quả. Sau đây là một số lợi ích mà chủ sở hữu trang web sử dụng các công cụ quản trị viên trang web của Google:

Chủ đề nên sử dụng công cụ Quản trị viên Trang web của Google

Biết những công cụ quản lý trang web của Google là không đủ, bạn cần biết đối tượng nào nên sử dụng dấu dữ liệu này. Và hầu như bất kỳ ai có trang web đều có thể sử dụng bảng điều khiển tìm kiếm của Google:

Hướng dẫn cài đặt các công cụ quản trị viên trang web của Google

Để cài đặt thành công công cụ Quản trị viên Trang web của Google cho Trang web, bạn cần làm theo 5 bước sau:

Bước 1: Truy cập công cụ Quản trị viên Trang web của Google

Để cài đặt công cụ quản lý trang web cho trang web, trước tiên bạn cần truy cập địa chỉ: https: //search.google.com/search-console/

Bước 2: Nhập địa chỉ trang web bạn muốn cài đặt bảng điều khiển tìm kiếm

Tiếp theo, hai "tiền tố" tên miền "và" url "sẽ xuất hiện. Sẽ dễ dàng hơn để xác minh trên phiên bản mới của bảng điều khiển tìm kiếm Google. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn "Kế hoạch chính URL".

Bạn cần lưu ý rằng sử dụng một trang web đã được cài đặt với chứng chỉ SSL, đường dẫn trang web điền chính xác phần "URL" sẽ là "https: //".

-> Tìm hiểu: Giao thức HTTPS là gì? Tại sao các trang web nên sử dụng HTTPS

Thông qua xác minh URL của trang web

Bước 3: Chọn phương thức xác minh trang web

Trước khi sử dụng nhãn hiệu dữ liệu của Search Console, bạn phải xác minh bạn là chủ sở hữu hoặc trang web được ủy quyền. Bạn có thể xác minh trang web của bạn thông qua 5 phương pháp. Bạn có thể chọn một cách đơn giản và phù hợp cho bạn.

Phương pháp 1: Tải lên tệp HTML

Google sẽ cung cấp cho bạn một tên cụ thể phải tải lên thư mục gốc của trang web. Mục đích duy nhất là để chứng minh rằng bạn có thể truy cập máy chủ trang web. Khi tệp được chuyển sang thư mục gốc, bạn chỉ có thể truy cập nút "Xác minh" trong công cụ Quản trị viên Trang web của Google, bạn có thể truy cập nó.

Phương pháp 2: Thêm thẻ HTML

Sử dụng HTML để xác minh quyền sở hữu

Bạn cũng có thể xác minh trang web của mình bằng cách thêm các nhãn hiệu meta được cung cấp bởi công cụ quản trị trang web của Google. Bạn thực sự sẽ nhập tiêu đề trang chủ. Hoàn thành bước này, nhấp vào nút "Xác minh" để xem dữ liệu.

Những gì bạn nên chú ý là đôi khi mã trang chủ có thể khó tìm thấy thông qua một số chủ đề hệ thống quản lý nội dung (CMS) (đặc biệt là WordPress). Không chỉ vậy, mã của bạn sẽ biến mất khi cập nhật trang chủ. Vui lòng khôi phục quyền truy cập vào dữ liệu công cụ của Quản trị viên Trang web của Google cho đến khi bạn thay thế thẻ.

-> Bạn biết: Ngôn ngữ HTML là gì? -Watch ngay lập tức

Phương pháp 3: Chọn nhà cung cấp tên miền

Xác minh quyền sở hữu của nhà cung cấp DNS

Công cụ quản trị trang web của Google cung cấp cho bạn các tùy chọn cho các nhà cung cấp tên miền (DNS). Nhấp vào tên của nhà cung cấp, công cụ quản trị viên trang web của Google sẽ hướng dẫn bạn nhập bước xác minh trang web.

-> Được phát hiện ngay lập tức -Top 10 Nhà cung cấp tên miền uy tín nhất của

Phương pháp 4: Sử dụng Google Analytics (Phân tích)

Là quản trị viên của tài khoản Google Analytics của trang web, bạn có thể sử dụng mã theo dõi không đồng bộ trên đầu trang chủ để xác minh trang web của bạn.

Phương pháp 5: Sử dụng Trình quản lý thẻ Google

Sử dụng Trình quản lý thẻ Google để xác minh quyền sở hữu

Đây là một công cụ Google cho phép bạn giới thiệu và quản lý trang web (bao gồm cả công cụ quản trị trang web của Google).

Bước 4: Chèn mã HTML vào trang web

Có hai cách để chèn mã HTML vào trang web của bạn:

Chèn mã HTML vào trang web thông qua plugin Yoast SEO

Bước 5: Xác minh trang web

Để xác minh trang web, bạn chỉ cần quay lại trang Bảng điều khiển tìm kiếm Google (chẳng hạn như phương thức xác minh bước 3 -Google) để nhấn nút "Xác minh".

Bạn chỉ cần làm theo 5 bước để cài đặt bảng điều khiển tìm kiếm Google được giới thiệu bởi web đa chiều được giới thiệu ở trên. Bạn đã cài đặt thành công công cụ quản trị trang web của Google cho trang web. Để có được dữ liệu từ công cụ điều khiển tìm kiếm được thu thập trên trang web của bạn, tốt nhất là bạn nên quay lại trong tương lai (có lẽ từ 1 tuần trở lên).

Chi tiết về việc sử dụng các công cụ quản trị trang web của Google

1. Thông điệp trang web

Đôi khi, các công cụ quản trị trang web của Google sẽ thông báo rằng có một cái gì đó trên trang web của bạn. Đảm bảo thông báo email được đặt ngay sau khi trang web gặp phải vấn đề.

Những email này sẽ thông báo cho bạn:

Ghi chú:

Đôi khi trang web của bạn có vấn đề, nhưng sau một thời gian, công cụ quản trị viên trang web của Google vừa thông báo rằng anh ta thậm chí chưa thông báo cho bạn. Do đó, để nhanh chóng giải quyết vấn đề khi bạn gặp sự cố với trang web, bạn nên thiết lập thời gian biểu kiểm tra từ công cụ quản trị viên trang web của Google mỗi tuần để luôn cập nhật thông tin mới nhất về trang web.

Tin tức trang web giúp thông báo cho cốt lõi

2. Tìm kiếm lưu lượng truy cập trên công cụ quản trị viên trang web của Google

Dưới đây là một số thông tin về lưu lượng tìm kiếm. Đây là phần dễ hiểu nhất và được sử dụng phổ biến nhất để cải thiện hiệu quả SEO.

Tìm kiếm báo cáo yêu cầu

Đây là chức năng bạn biết đầu tiên trong tìm kiếm và phân tích. Tính năng này cung cấp nhiều tham số bạn cần trả tiền để có được ngay bây giờ.

Các thông số quan trọng:

Các tham số này có thể được hiển thị trong các phần sau:

Bạn có thể lọc dữ liệu này theo cách sau:

Quan trọng hơn, bạn có thể tải xuống báo cáo này. Một lời giải thích quan trọng là việc nhấp (nhấp) không giống nhau -đặc biệt là cho hình ảnh.

Bất cứ khi nào bạn so sánh các công cụ và hình ảnh của Quản trị viên Trang web Google để truy cập hình ảnh trong Google Analytics, bạn sẽ nhận được sự khác biệt. Trong thực tế, nhấp vào hình ảnh sẽ không chỉ là truy cập trực quan.

Di động và mạng

Người dùng di động thường tiến hành các loại tìm kiếm khác thay vì tìm kiếm điện thoại di động.

Ví dụ, người dùng di động có nhiều khả năng tìm thấy một công ty gần họ. Sử dụng dữ liệu truy vấn tìm kiếm để giúp bạn xác định thông tin chi tiết về người dùng Google Mobile và sẽ không sử dụng các cuộc gọi tìm kiếm di động khác trên Internet.

Phân tích phân tích thông tin CTR bằng công cụ quản trị trang web của Google

Quản trị viên trang web của Google rất hữu ích để phân tích CTR

Xem tỷ lệ của CTR có thể chỉ ra cơ hội của bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Nói chung, CTR phụ thuộc vào một mức độ lớn vào một số yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như cạnh tranh, số lượng nhà quảng cáo, ...

Kết hợp với các nhận xét của trình lập kế hoạch từ khóa Google để hiểu khối lượng tìm kiếm hàng tháng của các từ khóa. Bạn sẽ tìm thấy các thông số bất ngờ. Do đó, bạn có thể điều chỉnh chiến lược SEO hoặc AdWord của mình. Ví dụ: Giả sử rằng khi kế hoạch được thiết lập SEO:

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải xem xét SEO của từ khóa B. Trên thực tế, quảng cáo từ khóa dài hạn là không đủ và khả năng cạnh tranh thấp, vì vậy SEO dễ dàng hơn. Ngoài ra, các từ khóa đuôi dài: /// tu-Khoa-duoi-dai-la-gi/thường mô tả các yêu cầu cụ thể hơn các từ khóa ngắn. Điều này cũng giúp tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn từ khóa chung.

Xem xét tình huống này, từ khóa B mất 300 lần nhấp mỗi tháng. Mặc dù từ khóa A ngắn và cạnh tranh cao hơn sẽ chỉ nhấp vào 500 lần. Do đó, không có lý do gì cho công ty của bạn sẽ không chọn từ khóa SEO trước tiên.

-> Xem bài viết: Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu từ khóa chi tiết A-Z

Ví dụ: bạn sẽ thấy các đối thủ khác bên dưới, bạn có rất nhiều liên kết ngược đến điểm và có một trang web mạnh mẽ hơn bạn. Tuy nhiên, bạn có một thứ hạng cho họ và rất cao.

Điều này có nghĩa là nội dung của bạn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng khi tìm kiếm từ khóa này. Kết quả là, đối với các đối thủ cạnh tranh, tỷ lệ tương tác với bài viết của bạn cao hơn nhiều. Điều này cũng hỗ trợ xếp hạng của bạn, ngay cả khi đối thủ của bạn có nhiều liên kết ngược hơn bạn.

Dịch vụ tiếp thị nội dung web đa chiều cung cấp cho khách hàng các bài viết sáng tạo nhất cho nhu cầu tìm kiếm. Hiện tại, các công ty gần gũi với khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng và tăng hóa đơn chuyển đổi của trang web. Trong lĩnh vực dịch vụ SEO & Marketing trong hơn 10 năm, chúng tôi sẽ không chỉ giúp tạo các bài viết tiêu chuẩn SEO mà còn tối ưu hóa các bài viết trong tìm kiếm tốt nhất của Google.

Nhấn nút bên dưới và ngay lập tức sử dụng dịch vụ trên web đa chiều

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm cơ hội để cải thiện trực tiếp CTR, hãy tối ưu hóa tiêu đề hoặc mô tả meta. Rõ ràng, bạn cũng nên cố gắng giữ cho thứ hạng không thay đổi. Điều này có thể giúp bạn đo lường và đánh giá các thẻ mô tả meta khác giúp tăng CTR không?

Cuối cùng, kết hợp tỷ lệ CTR của SEO với Google AdWords (nếu bạn thực hiện quảng cáo ". Dựa vào tổng số chất thải rắn có thể giúp xác định xem có nên sử dụng quảng cáo tốt nhất của Google hay tăng giá đấu thầu hay không, nếu nghiên cứu từ khóa là rất tiềm năng.

Điều này được gọi là phân tích tiếp thị kỹ thuật số (phân tích các chỉ số trong tiếp thị kỹ thuật số). Sau đó tối ưu hóa kết quả tiếp thị và thiết lập các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất.

Báo cáo giới hạn báo cáo tìm kiếm tìm kiếm của Google

Các tham số dữ liệu trên là phổ biến trong các khía cạnh sau:

Bởi vì khi trang web đo lường công cụ tìm kiếm, các tham số này có thể là "khiếm khuyết" trong Google Analytics.

Mặc dù truy vấn tìm kiếm của Google (truy vấn) của các công cụ quản trị viên trang web của Google cung cấp dữ liệu từ các lỗi của Google Analytics. Tuy nhiên, nó không thể thay thế hoàn toàn các từ khóa không được cung cấp trong phân tích. tại sao vậy? bởi vì:

Lưu ý rằng Báo cáo truy vấn tìm kiếm của Google

Trong quá trình kiểm tra dữ liệu truy vấn tìm kiếm của Google, bạn cần chú ý đến các điểm sau:

Báo cáo truy vấn tìm kiếm của Google chỉ hiển thị liên kết của trang web được tìm thấy bởi Google. Trong báo cáo, chỉ một số liên kết trỏ đến trang web của bạn, không phải tất cả. Điều này là do Google chỉ hiển thị liên kết quan trọng và liên quan nhất của trang web

Thường xuyên cập nhật liên kết trang web của bạn, nhưng những con số này có thể không được cập nhật ngay lập tức. Bạn có thể cần phải đợi một vài ngày để báo cáo để cập nhật. Báo cáo truy vấn tìm kiếm của Google cũng có thể hiển thị một liên kết súng và súng bass được trỏ đến liên kết không chính thức. Điều này có nghĩa là báo cáo có thể hiển thị các liên kết không cần thiết hoặc không giá trị trên trang web của bạn.

Cụ thể, bạn sẽ kiểm tra các liên kết ngược của trang web ở đây. Báo cáo với hầu hết các liên kết sẽ được sắp xếp theo số lượng liên kết đến trang của bạn, trong đó danh sách nhiều liên kết hiển thị nhiều liên kết hơn trên đầu danh sách. Đối với những người có nhiều liên kết nhất, bạn nên chú ý đến nguồn gốc khác nhau của liên kết. So với các liên kết của các trang web không liên quan, các liên kết từ nội dung liên quan đến lĩnh vực của bạn sẽ có giá trị hơn.

Người dùng có thể sử dụng người được liên kết nhiều nhất để theo dõi hiệu quả của chiến lược liên kết ngược của bạn. Hãy chú ý đến các trang web được liên kết nhiều nhất và cố gắng tìm chúng để tăng cường chiến lược liên kết ngược. Bạn cũng nên lưu ý rằng báo cáo này chỉ hiển thị liên kết được Google phát hiện và có thể không được hiển thị cho tất cả các liên kết của trang web của bạn.

Bạn sẽ biết trang nào trên trang web của bạn là hướng dẫn nhiều nhất. Điều này cho thấy những nội dung này rất hữu ích và có giá trị đối với các cộng đồng trên internet.

Nếu bạn có một trang web xếp hạng cao trong báo cáo, đó có thể là cơ hội để tối ưu hóa nội dung và xây dựng các kế hoạch tiếp thị. Bạn có thể tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và nội dung của trang web để nâng cao giá trị của người dùng và thu hút nhiều liên kết hơn.

Đối với các phương thức liên kết dữ liệu, bạn cần kiểm tra liên kết giữa các trang web trong trang web. Liên kết nội bộ giữa các trang cũng quan trọng như các liên kết nước ngoài. Vui lòng chú ý đến cách chèn các liên kết vào trang web. Liên kết để chèn vị trí trong trang cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của nó.

Liên kết lỗi có thể làm cho máy chủ tìm kiếm không thể lập chỉ mục trang của bạn, do đó giảm quyền truy cập của người dùng vào trang web. Đồng thời, bạn phải thường xuyên phân tích và giám sát báo cáo truy vấn tìm kiếm của Google để kiểm tra tổng thể xem liên kết trên trang và cung cấp các chiến lược tốt nhất phù hợp.

Trái ngược với liên kết của trang web của bạn (liên kết đến trang web của bạn), đây là vị trí của Google trang web Master Tools cập nhật liên kết trang web. Liên kết nội bộ tốt sẽ giúp cải thiện khả năng tìm kiếm của trang web.

Bạn cũng nên xác định xem liên kết nội bộ của bạn có hợp lý hay không. Các liên kết không hợp lý làm cho máy chủ tìm kiếm không thể lập chỉ mục trang của bạn. Vui lòng chú ý đến chủ đề hoặc từ khóa của liên kết nội bộ của trang web để giúp cải thiện tính xác thực và độ tin cậy của trang web.

Tính di động

Hiện tại, Google đã nhận ra trang web thông qua giao diện thân thiện với thiết bị di động là một trong những yếu tố giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm hiệu quả. Đặc biệt là bảng xếp hạng tìm kiếm di động.

Trong công cụ Quản trị viên Trang web của Google, bạn sẽ là nơi bạn xem giao diện di động của trang web, bao gồm:

-> Xem cách tối ưu hóa SEO trên các thiết bị di động hiệu quả ---

Google Search Console sẽ báo cáo URL sai cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhớ rằng không phải tất cả các URL sẽ báo cáo. Rõ ràng, khi bạn thấy một báo cáo, bạn nên sửa chữa ngay trang web. Điều này sẽ không chỉ giúp trang web của bạn đầy đủ hơn, mà còn tăng trải nghiệm người dùng mà còn giúp bạn tăng điểm SEO trong Google Eyes.

3. Tìm kiếm ngoại hình

Do tìm kiếm ngoại hình, cải thiện hình ảnh

Đây là "hình ảnh" giúp bạn cải thiện trang web của Google.

Dữ liệu cấu trúc

chỉ một:

Bạn sẽ có thể cải thiện một lượng lớn CTR (nhấp vào tỷ lệ của trang web). Bằng cách kiểm tra số liệu thống kê về dữ liệu cấu trúc của toàn bộ trang web và kiểm tra thông qua kiểu dữ liệu, bạn có thể xác định rằng Google đang thu thập dữ liệu có cấu trúc.

Bạn cũng có thể cung cấp chi tiết tốt về từng phần dữ liệu được chọn và sai.

Nếu số liệu thống kê và dữ liệu dường như không phù hợp với mong đợi của bạn, vui lòng chẩn đoán bằng cách tìm kiếm lỗi. Tiếp theo, tìm một trang bổ sung để kích hoạt mã bổ sung, nhưng bạn không thể sử dụng công cụ kiểm tra trừu tượng hữu ích cho các công cụ quản trị viên trang web của Google để thử nghiệm.

Dữ liệu huỳnh quang

Dữ liệu nổi bật là công cụ điều khiển tìm kiếm cơ bản của Google của Google. Bạn có thể biết rằng lược đồ.org được dán nhãn mà không phải can thiệp vào HTML. Bút huỳnh quang dữ liệu rất thân thiện và được sử dụng để đánh dấu ít nhất 9 loại dữ liệu.

Cải thiện HTML

Cải thiện HTML (Cải thiện HTML) không chỉ có thể giúp bạn cải thiện sự xuất hiện của danh sách SERP, mà còn giúp bạn giải quyết vấn đề tối ưu hóa từ khóa và sao chép nội dung.

Tuy nhiên, báo cáo cải tiến HTML sẽ hoàn thành công việc của logo thực hành tốt nhất với thẻ tiêu đề và mô tả nhân dân tệ:

Bước đầu tiên của việc xử lý nội dung trùng lặp là xác định chúng và các quản trị viên trang web của Google sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản, chỉ cần kiểm tra thẻ tiêu đề trùng lặp và mô tả nhân dân tệ.

Tìm các trường hợp thẻ tiêu đề chia sẻ trang nào có nhiều tiêu đề trùng lặp, và sau đó sửa chữa chúng để chồng chéo, giúp tối ưu hóa tốt hơn.

4. Chỉ mục của Google

Trạng thái chỉ mục (trạng thái chỉ mục)

Trạng thái lập chỉ mục

Trạng thái chỉ mục của công cụ Quản trị viên Trang web của Google là nếu bạn thực hiện SEO, bạn nên đặc biệt quan tâm. Bởi vì trạng thái này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lưu lượng truy cập trang web của bạn và xếp hạng từ khóa. Ở đây, trang web của bạn đã được lập chỉ mục và chưa được lập chỉ mục.

Seoers quen thuộc với một số lỗi như robot.txt, robo meta, resing = các thuộc tính kinh điển hoặc nofollow.

Những tình huống này thường xảy ra trên giao diện mới hoặc giao diện mới của trang web của bạn để thay đổi các vấn đề kỹ thuật của trang web. Hầu hết các vấn đề này là lúc bắt đầu và bạn sẽ thấy rằng lưu lượng không bị ảnh hưởng mạnh mẽ, nhưng nó sẽ càng ảnh hưởng đến thời gian càng lâu.

Do đó, hãy kiểm tra xem trang bạn muốn lập chỉ mục có được lập chỉ mục không? Nếu bạn muốn lập chỉ mục bất kỳ trang nào một lần nữa mà không cần lập chỉ mục ở đây, hãy kiểm tra sự kiện ngay lập tức.

5. Thu thập dữ liệu

Nhận dưới dạng Google (Tìm kiếm dưới dạng Google)

Nhận thông tin thông qua Google

Khi bạn đăng nhập vào Google làm công cụ quản trị viên trang web của Google, bạn sẽ thấy một hộp trống ở giữa màn hình.

Nếu bạn muốn https: /// google-idex-la-gi/Google index (tính bằng giây), khi bạn vừa xuất bản bài viết này trên trang web, bạn chỉ cần sao chép và xóa URL ở đây và chọn tìm nạp hoặc (tìm nạp sau đó kết xuất) và sau đó bấm OK, sau đó đợi Google cập nhật và hoàn thành nó cho bạn.

Bài đăng sẽ được đọc bởi GoogleBOT và ngay lập tức được lập chỉ mục. Bạn cũng nên chú ý rằng việc nhấp vào "Gửi đến Chỉ mục" không đảm bảo URL chỉ mục, nhưng có thể giúp nội dung trong SERP nhanh hơn.

Đánh giá tình bạn SEO

Là một tính năng khác của Google, Fetch không biết khi nào sử dụng các công cụ quản trị viên trang web của Google khi sử dụng công cụ quản trị trang web của Google.

Nếu bạn chọn nhận và kết xuất và thấy rằng Google không báo cáo nó có thể được hoàn thành, điều đó có nghĩa là nội dung của bạn có nhiều khả năng cải thiện sự thân thiện với SEO.

Google luôn mang đến cho bạn các vấn đề. Khi bạn sử dụng mua lại và kết xuất và mô tả cụ thể, Google có thể cải thiện. Bạn cần nhấp vào URL cụ thể mà bạn vừa chọn để nhận và hiển thị. Bây giờ các công cụ quản trị trang web của Google sẽ được thông báo chi tiết để bạn cải thiện.

Bản đồ trang web (Bản đồ trang web)

Gửi bản đồ trang web

Kiểm tra thường xuyên để biết về bất kỳ lỗi hoặc cảnh báo. Cụ thể, sơ đồ trang web sẽ hiển thị một vấn đề lớn hơn trên trang web của bạn.

Không chỉ vậy, hãy chú ý đến số lượng URL (hoặc hình ảnh, video, v.v.) được gắn vào số lượng URL hoặc chỉ mục được gửi. Không phải là hiếm khi có sự khác biệt ở đây, nhưng một trong những mục tiêu SEO là giúp tìm kiếm công cụ lập chỉ mục tất cả nội dung bạn muốn lập chỉ mục.

Câu hỏi thường xuyên

1. Bảng điều khiển tìm kiếm Google là gì?

Google Search Console (GSC) là một công cụ Google miễn phí cho chủ sở hữu trang web để giám sát, giám sát và tối ưu hóa trang web trên các công cụ tìm kiếm. Việc sử dụng GSC sẽ giúp người dùng cải thiện hiệu quả và tương tác và đảm bảo rằng nội dung của trang web hoàn toàn chính xác về kết quả tìm kiếm của Google. Các tính năng chính của GSC như sau:

2. Google Index là gì?

Làm cho Google Index là quá trình tạo cơ sở dữ liệu có cấu trúc được tìm thấy từ Google. Mục đích của sự kiện này là để giúp các công cụ tiếp tục theo dõi và cập nhật các chỉ mục của Google để giúp tìm kiếm kết quả hiển thị các trang web phù hợp cho người dùng.

Do đó, điều quan trọng là tối ưu hóa nội dung của trang web đáp ứng các tiêu chuẩn của Google. Do đó, việc làm cho Google Index có thể hiểu nội dung của trang web và đánh giá cao hơn về trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

3. Vai trò quan trọng của công cụ quản trị trang web của Google trong SEO

Google Search Console đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web SEO. Công cụ này cung cấp cho bạn thông tin về các trang web và các chỉ số SEO khác. Người dùng cũng cho phép người dùng hiểu các liên kết trang web của bạn từ các trang web khác trên Internet. Bằng cách hiểu các liên kết này, bạn có thể tìm cách tăng số lượng liên kết đến trang web để cải thiện yếu tố SEO của trang web.

Bài viết trên là một mô tả về nội dung của kiến ​​thức công cụ quản trị viên trang web của Google và cách đăng ký, cài đặt và sử dụng công cụ Google Search Console. Quản trị viên trang web cần trải nghiệm và hiểu hướng dẫn trên để sử dụng trôi chảy các công cụ quản trị viên trang web của Google để giúp trang web tối ưu hóa trang web để có được kết quả cao nhất.

Bài viết liên quan

Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục
Lý do lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt? Cách khắc phục

Quảng cáo vẫn chưa vào "Cửa điều khiển" của Facebook, đó là điều mà nhiều nhà tiếp thị đã gặp phải khi họ bắt đầu tạo quảng cáo trên Facebook. Lý do là ...

Vài giây trước
Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất
Top 10 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Website Chất Lượng Nhất

Các liên kết ngược là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của SEO. Để giúp bạn tìm thấy các công cụ tốt nhất một cách dễ dàng, ...

Vài giây trước
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất
20 Cách tăng like Fanpage hiệu quả và đơn giản nhất

Facebook là cơ sở để nhiều công ty quảng bá quảng cáo thông qua các trang người hâm mộ. Do đó, làm thế nào để tăng tình yêu của các trang người hâm mộ ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững
Topical Authority Là Gì? Cách SEO Topical Authority Lên Top Bền Vững

Đối với lĩnh vực SEO hiện tại, sự hiểu biết và thực hiện cơ quan chủ đề đã đóng một vai trò quan trọng trong việc có được vị trí đầu tiên trong các công ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước