Hậu Kỳ Là Gì? Những Lưu Ý Cần Biết Khi Hậu Kỳ Ảnh Là Gì?

  • 96 Lượt xem
  • 2/11/2023

Sau khi chụp ảnh, các nhiếp ảnh gia cần thực hiện các bước sau xử lý để biến những bức ảnh truyền thống thành các tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Trong bài viết này, Mona Media sẽ giới thiệu khái niệm sản xuất bưu chính và tìm một số chú thích quan trọng trong quá trình sản xuất để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Sản xuất bưu chính là gì? Hình ảnh bưu chính là gì?

Một bài viết là gì? Sản xuất sau này là chụp ảnh, sản xuất phim, sản xuất video, một phần của TVC ... Trong quá trình này, các kỹ thuật viên sẽ được chỉnh sửa, liên kết và hình ảnh và video không đầy đủ. Sản xuất bưu chính đóng một vai trò quan trọng trong việc biến các bức ảnh và video gốc thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh và ấn tượng.

Vì vậy, hình ảnh bài viết có nghĩa là gì? Hình ảnh bưu chính là một giai đoạn quan trọng để xử lý và hoàn thành hình ảnh sau khi chụp. Đây là quá trình chỉnh sửa và khắc phục các lỗi xuất hiện trong một quá trình chụp cụ thể. Quá trình cảnh quan, ánh sáng, hình ảnh mờ và quá trình phá hủy. Giai đoạn sau khi sản xuất là gì? Nói chung, biên tập viên sẽ bao gồm cân bằng trắng, điều chỉnh độ sáng, loại bỏ các khiếm khuyết, thêm hiệu ứng, cắt và giảm nhiễu và vô số các bước chỉnh sửa khác để đảm bảo rằng hình ảnh thỏa đáng và mang tin tức được truyền tải.

Video của bài viết là gì? Trong giai đoạn sau, việc sản xuất video là quá trình quay. Được chỉnh sửa trong đó, điều chỉnh và hoàn thành video hoạt động để tạo phiên bản cuối cùng. Quá trình sản xuất bưu chính rất quan trọng để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao và đáp ứng các mục tiêu và yêu cầu ban đầu. Ngoài ra, có các bước cân bằng màu, điều chỉnh âm thanh, thêm các hiệu ứng đặc biệt, ghi âm thanh, quỹ xử lý và sau đó đăng video.

Bạn cần tìm một đơn vị nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đây có phải là một giải pháp cho truyền thông kinh doanh TVC? : Hiện tại chứng minh: Dịch vụ chụp ảnh hoạt động chuyên nghiệp, chụp sự kiện

Khi chụp ảnh, tầm quan trọng của giai đoạn sản xuất sau

Trong nhiếp ảnh, cần phải hiểu sản xuất bưu chính. Bởi vì nó quyết định sự rõ ràng, cảnh quan và ánh sáng cơ bản của từng bức ảnh cụ thể và tạo ra một tinh thần tổng thể cho bộ ảnh.

Tuy nhiên, giống như các cô gái tạo nên để cải thiện vẻ đẹp của họ, hoặc ngôi nhà cần sơn, và cũng cần chỉnh sửa các bức ảnh để tăng phần tuyệt vời và thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là một quá trình không thể thiếu để đảm bảo mục tiêu cuối cùng của các nhiếp ảnh gia.

Do đó, các bức chân dung chỉnh sửa và phông chữ bưu chính sau khi sản xuất luôn đóng một vai trò quan trọng. Đừng bỏ lỡ việc tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Quá trình sản xuất có nghĩa là gì? Cách sản xuất các chuyên gia sau khi sản xuất

Vì vậy, quá trình sản xuất bưu chính là gì? Giai đoạn sản xuất sau là một tập hợp các quy trình khác nhau được tổng hợp bởi các tên chung. Quá trình này thường bao gồm:

Bạn chắc chắn có thể hiểu thêm thông tin về sửa đổi ảnh, chỉnh sửa và khôi phục ảnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với chúng tôi 09667779629 để nhận được đề xuất chi tiết.

Hoàn toàn phải biết khi nào nên chụp ảnh chuyên nghiệp

Bạn có cần phải thành thạo một số điều quan trọng khi bạn làm ảnh sản xuất bưu chính? Tìm các ý kiến ​​dưới đây.

Ảnh ở định dạng ban đầu

Đối với các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, chụp ảnh ở định dạng ban đầu luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngay cả khi hình ảnh gốc trông rất ấn tượng, bạn không cần phải ngần ngại đối phó với các bước sản xuất bài khác.

Sử dụng định dạng thô, nhiếp ảnh gia sử dụng "nguyên liệu thô" trong máy ảnh và sau đó sản xuất là giai đoạn biến chúng thành một "thực phẩm" ngon và độc đáo. Do các giải pháp hình ảnh và chất lượng cao mà nó mang lại, hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường thích sử dụng định dạng gốc.

Ngược lại, khi họ chụp ảnh trong JPEG, họ sẽ được thiết lập bởi máy ảnh được dự đoán trước và không còn tùy chọn sau khi chụp. Điều này có nghĩa là nếu họ phải chỉnh sửa quá nhiều, họ sẽ giảm hình ảnh JPEG và không còn biết nữa.

Sau khi sinh hoặc video, cân bằng trắng là rất quan trọng

Điều gì nên quan trọng để chú ý khi thực hiện xử lý? Ngày nay, hầu hết các máy ảnh đều có cân bằng trắng tự động tốt. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, máy ảnh có thể không thể xác định được ánh sáng chính xác của môi trường xung quanh. Do đó, điều quan trọng là phải cân bằng chính xác màu trắng trước khi chụp ảnh. Ngoài ra, một lời nhắc hữu ích là sử dụng thẻ màu xám (thẻ màu xám) để camera có thể cân bằng màu trắng theo cách chính xác nhất.

Sản xuất sau khi thực hiện màn hình tiêu chuẩn màu

Một điều bạn không nên bỏ lỡ trong quy trình sản xuất sau là đảm bảo rằng màn hình màu tiêu chuẩn giúp hiển thị màu hình ảnh chính xác nhất. Màn hình thiết kế đặc biệt để điều chỉnh màu, chẳng hạn như Dell Ultrasharp, Eizo hoặc Apple Cinema, thường được cài đặt với các tham số hình ảnh gần nhất với các tiêu chuẩn. Để đảm bảo độ chính xác, bạn có thể chuyển sang chế độ tiêu chuẩn hoặc thực hiện thiết bị nhà máy để đảm bảo sử dụng các cài đặt màn hình chính xác.

Thay vào đó, màn hình giá rẻ thường được điều chỉnh để chụp ảnh bằng cách tăng độ tương phản, màu sắc ánh sáng và thay đổi tông màu. Do đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Đặt camera tệp cấu hình khi sử dụng Lightroom

Sản xuất bưu chính là gì? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao cùng một hình ảnh trên màn hình camera trông đẹp hơn máy tính? Có thể bạn bỏ qua quá trình xử lý sản xuất sau của màu camera khi sử dụng ảnh gốc.

Hình ảnh Adobe Lightroom mặc định sử dụng các tệp cấu hình xử lý màu chung bằng tất cả các tệp hình ảnh gốc. Tuy nhiên, tệp cấu hình mặc định thường là tiêu chuẩn Adobe. Nó thường cho thấy màu tương đối mờ hơn là sáng và trọng tâm là các chi tiết của hình ảnh. Đồng thời, như bạn có thể thấy trên màn hình camera, tệp cấu hình của máy ảnh sẽ tạo lại màu sắc điển hình của cáp camera và tạo hình ảnh sâu hơn.

Trong quá trình xử lý bưu chính, bạn có thể áp dụng tệp cấu hình của camera vào tệp hình ảnh gốc bằng cách chuyển sang camera phát triển <camera <từ tiêu chuẩn Adobe sang công tắc tệp cấu hình tùy chỉnh <camera camera. Xin lưu ý rằng các tệp cấu hình này tương tự như bạn điều chỉnh điều khiển hình ảnh trên máy ảnh.

Do đó, Mona Media đã giới thiệu cho bạn sản xuất bưu chính là gì? Và ý kiến ​​trong giai đoạn xử lý bài. Tôi hy vọng bạn đã thành thạo các thông tin cần thiết để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất! Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0966779629 để có được đề xuất cụ thể hơn về các dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong Mona Studio!

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu &#8211; Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu &#8211; SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press &#8211; Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước