Hub là gì? Khác nhau giữa Hub và Switch và Router

  • 12 Lượt xem
  • 19/11/2023

Các thiết bị được sử dụng để kết nối với cùng một mạng LAN đã được sử dụng rộng rãi. Nhưng bạn biết trung tâm nào? Sự khác biệt trong chuyển đổi, bộ định tuyến và bánh xe là gì? Hãy tìm một mạng đa chiều trong bài viết này.

Khái niệm của trung tâm là gì?

Trung tâm là một thiết bị mạng kết nối máy tính với các thiết bị khác trên cùng một mạng LAN. Thiết bị này bao gồm nhiều cổng (từ 4 đến 24 cổng) để đóng trò chơi dưới dạng trung tâm kết nối. Nếu gói phần mềm dữ liệu chỉ được truyền đến cổng, nó sẽ sao chép và di chuyển đến các cổng khác có thể nhận ra gói dữ liệu. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Ứng dụng trung tâm Phần mềm - Web app - Ứng dụng điện thoại

Hiểu đơn giản nhất là trung tâm giống như thiết bị phân bón internet. Ứng dụng phổ biến nhất là: Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Trò chơi chính là trung tâm khuếch tán của mạng và thiết bị và máy chủ được điều phối bởi dữ liệu mạng. Khái niệm Dịch vụ tăng tốc độ truy cập website chất lượng với google pagespeed insights là những khái niệm thường gặp trong các tài liệu nghiên cứu về xã hội học. Nhưng nội hàm của các khái niệm đó không phải bao giờ cũng được làm rõ, và cũng không phải bao giờ chúng ta cũng có cách hiểu như nhau về các khái niệm đó.

Ưu điểm của trung tâm là gì?

Tốc độ chuyển

Đây là một cửa chuyển đổi bên, sẽ có một trung tâm với phạm vi tốc độ khác. Khi thiết bị được kết nối với các phân bón này, cổng sẽ chạy và truyền tín hiệu ở tốc độ công suất cao hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc không có khả năng truyền đạt quá trình.

Phát hiện và ngăn ngừa lỗi

Thông tin kỹ thuật của Hub có nhiều chức năng vật lý. Đồng thời, trung tâm kết nối với số sẽ có nhiều lợi thế. Trung tâm phát hiện các lỗi nghiêm trọng, xung đột lớn và cảm ứng không liên tục để giữ cổng thiết bị ... Nếu xảy ra lỗi, đường truyền tín hiệu sẽ bị hỏng và thiết bị sẽ bị cô lập.

Cuối cùng, trung tâm cũng có thể phát hiện độ lệch chuẩn của cáp và tránh các tác động bất lợi trên thiết bị. Nó sẽ giúp tìm thấy các vấn đề chức năng. Để lái cáp dữ liệu, mỗi phân bón được kết nối với các chuỗi lặp lại và dữ liệu đó phải tương tự như tất cả các phân bón.

Chi phí rất rẻ

Bạn cũng có thể sử dụng bánh xe và bánh xe. Nó thậm chí có thể tương thích với nhiều thiết bị khác. Bạn cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng, nhưng chỉ là một cổng kết nối tương thích. Ví dụ: cổng USB, phích cắm thẻ nhớ, ...

Do đó, bạn sẽ tiết kiệm tiền.

Không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng

Trung tâm sử dụng sẽ giúp bạn mở rộng mạng. Ngoài ra, trọng lượng của Trung tâm kết nối mạng Hub không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng.

Những nhược điểm của trung tâm là gì?

Trung tâm chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ tại một thời điểm

Trung tâm mạng chỉ có thể tiếp tục ở chế độ dòng HEM -second. Nói cách khác, họ chỉ có thể gửi dữ liệu bất cứ lúc nào.

Do đó, nó sẽ tiếp tục chuyển đổi để gửi và nhận dữ liệu. Điều này sẽ cung cấp một quá trình luồng dữ liệu hiệu quả thấp.

Vào thời điểm đó, công tắc mạng có thể tiếp tục ở chế độ tấn công. Nó sẽ gửi và nhận dữ liệu từ tất cả các thiết bị được kết nối cùng một lúc mà không phải chuyển đổi chế độ.

Không có băng thông đặc biệt

Trung tâm mạng chia sẻ tất cả các băng thông được kết nối bởi thiết bị. Nếu máy tính gửi một tập tin lớn đến một máy tính khác, nó sẽ chiếm băng thông và khiến quyền truy cập truy cập máy tính.

Thiết bị sẽ không được cung cấp cho mỗi thiết bị với một thiết bị chuyển đổi băng thông chuyên dụng.

Bởi vì trung tâm không thể phân biệt giữa các thiết bị mạng. Nếu một máy tính đang cố gắng kết nối với một máy tính khác trên trung tâm, nó sẽ gửi nó đến các máy tính khác. Thời gian này sẽ dành mỗi lần.

Kích thước mạng

Trung tâm không thể hỗ trợ các mạng lớn, chẳng hạn như Switch. Bởi vì trung tâm gửi tất cả lưu lượng truy cập đến tất cả các thiết bị mạng. Bạn càng sử dụng nhiều thiết bị, cuối cùng mạng và sự kiện không thể được sử dụng.

Trên thực tế, khi hơn 8 thiết bị được kết nối, trung tâm có thể bắt đầu gặp sự cố hiệu suất.

Có như vậy không?

Chức năng của trung tâm chiếu ở 3 L rất dễ dàng:

Trung tâm đuổi theo

Trung thành với tên này, Trung tâm thuật ngữ P rất thụ động và không thể cải thiện hiệu suất truyền mạng. Nó chỉ nhận được dữ liệu trên một cổng và sau đó phát tới tất cả các cổng.

Trung tâm hoạt động

Hub Active có thể sử dụng P russssSive Hub cho một số nâng cấp. Nó có thể theo dõi dữ liệu được gửi đến thiết bị kết nối. Do việc sử dụng công nghệ ST Zone, Hub có thể kiểm tra dữ liệu trước khi gửi và đánh giá gói dữ liệu yêu cầu ưu tiên trước.

Trung tâm hoạt động có thể là tùy chọn, bạn có thể sử dụng gói Hhy hy hy để duyệt các gói còn lại. Nếu cổng nhận được tín hiệu yếu nhưng vẫn đọc, trung tâm chức năng sẽ khuếch đại tín hiệu và truyền tín hiệu đến các cổng còn lại để đảm bảo mức tín hiệu cần thiết. Nếu bất kỳ thiết bị được kết nối nào bị lỗi, nó sẽ thêm tín hiệu của các thiết bị khác trên cùng một mạng.

SM 器 RT Hub

Smbrthub có nhiều lợi thế hơn là sử dụng trung tâm và trung tâm phsism. Thiết bị sẽ có thêm chip điều khiển để phát hiện và chẩn đoán lỗi trong thiết bị vật lý. Do đó, nó giúp xem các thiết bị trên mạng.

Sự khác biệt giữa chuyển đổi, giữa bộ định tuyến và bánh xe là gì?

Vào cùng một ngày, hầu hết các bộ định tuyến được tôn trọng bởi nhiều chức năng, đặc biệt là nó có thể sử dụng chức năng của các bánh xe và các chức năng chuyển mạch và chuyển mạch. Đôi khi, bộ định tuyến được kết hợp với thiết bị và cùng một thiết bị. Do đó, người ta thường khó hiểu khi người mới bắt đầu duy trì các chức năng và chức năng của các thiết bị trên. Ở trên, chúng ta có biết những trung tâm, công tắc và bộ định tuyến nào không?

Switch cũng được biết đến với tên quen thuộc khác và là một phần của hệ thống công tắc -mạng. Nó được sử dụng để kết nối mạng với mô hình mạng S HAR. Công tắc mạng nhận được tín hiệu vật lý. Các tín hiệu này chuyển dữ liệu từ một cổng, kiểm tra mục tiêu và gửi nó đến cổng tương ứng.

Vào thời điểm đó, bộ định tuyến cũng được gọi là bộ định tuyến. Đây là thiết bị chuyển tiếp của gói dữ liệu dọc theo mạng. Chúng được kết nối với mạng ít nhất. Thông thường, LAN LAN đang bận kết nối mạng LAN với nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Tham khảo: Loại mạng chung mà bạn nên biết

Bộ định tuyến khác với Hub và Switch

Các thiết bị bộ định tuyến khác khác với S với bánh xe và công tắc chuyển đổi. Khi công tắc được liên kết với việc truyền khung dữ liệu, chức năng chính của bộ định tuyến là tuyến của gói trên mạng cho đến khi chúng đến đích cuối cùng.

Ngoài thiết bị kết nối trò chơi với nhiều hệ thống, cơ chế vận hành và chức năng của trung tâm và công tắc cũng khác nhau.

Cùng điểm giống như giữ công tắc và bánh xe

Thiết bị chuyển đổi và trung tâm có thể được kết nối với trung tâm của thiết bị thông qua cùng một mạng máy tính.

Đồng thời, xử lý hai thiết bị này với dữ liệu chính của frume. Khi trung tâm và chuyển đổi nhận được FRRHME, hai thiết bị này sẽ mở rộng FRRHME và truyền nó đến thiết bị đích.

Sự khác biệt giữa trung tâm và công tắc

Về cách truyền dữ liệu

Đối với trung tâm, dữ liệu sẽ được chuyển đến một cánh cửa, sau đó bắt đầu từ một cánh cửa, sau đó phân tán bản sao trung tâm đến các cổng còn lại. Bởi vì tất cả các cổng sẽ nhận được frrume, điểm đến chắc chắn sẽ nhận được điểm đến. Cơ chế này đòi hỏi một số lượng lớn tài nguyên mạng và có thể gây tắc nghẽn.

Công tắc sẽ xử lý cách thông minh nhất. Họ chỉ ghi lại tất cả các thiết bị được kết nối với họ. Khi dữ liệu được thực hiện và phân tích được thực hiện, cổng chính xác đã được kết nối với thiết bị. Sher gửi frume đến cửa mà không gửi tất cả các cổng còn lại. Đây là sự lựa chọn tốt nhất với bánh xe. Đây là lý do tại sao công tắc được sử dụng nhiều thiết bị hơn.

Về cơ chế hoạt động

HUB HUAN được vận hành bởi chế độ HH Half -dual -work. Nói cách khác, nó chỉ có thể truyền dữ liệu để nhận dữ liệu cùng một lúc. Vào thời điểm đó, công tắc được vận hành với một tổ chức làm việc kép hoàn chỉnh. Do đó, dữ liệu có thể được truyền cùng một lúc. Trên thực tế, trung tâm chỉ nên được sử dụng khi bạn không chú ý đến hiệu suất mạng. Nếu bạn sử dụng mạng gia đình, trung tâm cũng là lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là thông tin cơ bản của trung tâm và cách phân biệt giữa các trung tâm, công tắc và bộ định tuyến. Tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn chọn và sử dụng trung tâm.

Tham khảo: Kiến thức cần hiểu giao thức mạng

Bài viết liên quan

AI là gì? Tiềm năng của trí tuệ nhân tạo ở tương lai
AI là gì? Tiềm năng của trí tuệ nhân tạo ở tương lai

AI (Trí tuệ nhân tạo) rất phổ biến trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện tại. Trí tuệ nhân tạo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và cải thiện hiệu quả ...

Vài giây trước
Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Giáo Dục, Ngoại Ngữ MONA Educenter
Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Giáo Dục, Ngoại Ngữ MONA Educenter

Phần mềm quản lý cho các trung tâm ngoại ngữ là một trong những công cụ quản lý lý tưởng giúp các quản trị viên trung ương có thể bao gồm nhiều chi ...

Vài giây trước
Máy quét mã vạch là gì? Phân biệt các loại máy quét mã vạch hiện nay
Máy quét mã vạch là gì? Phân biệt các loại máy quét mã vạch hiện nay

Máy quét mã vạch là một thiết bị hỗ trợ nhiều lĩnh vực kỹ thuật trong cuộc sống hiện đại. Hiện tại, máy quét mã vạch có nhiều loại giá khác nhau và các ...

Vài giây trước
Ping là gì? Cách kiểm tra tốc độ các thông số Ping
Ping là gì? Cách kiểm tra tốc độ các thông số Ping

Bạn phải nghe ít nhất một lần về từ "ping" và sử dụng ping để kiểm tra cuộc sống của bạn. Nhưng bạn có biết ping là gì, và sau đó kiểm tra nó? Nếu bạn ...

Vài giây trước
Giải pháp tra mã vận đơn cho khách hàng và doanh nghiệp
Giải pháp tra mã vận đơn cho khách hàng và doanh nghiệp

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, cả người mua và người bán đều muốn biết đơn đặt hàng chính xác. Đây là lý do tại sao ngành vận tải thường đặt hàng ...

Vài giây trước
Dịch vụ cho thuê nhân sự IT Onsite chuyên môn cao
Dịch vụ cho thuê nhân sự IT Onsite chuyên môn cao

Dịch vụ nhân sự đã giải quyết sự thiếu hụt nhân viên CNTT chuyên nghiệp doanh nghiệp tại hiện trường. Không cần phải dành thời gian và chi phí để tuyển ...

Vài giây trước
Visual Basic là gì? Tìm hiểu kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Visual Basic (VB)
Visual Basic là gì? Tìm hiểu kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Visual Basic (VB)

Visual Basic là một thuật ngữ phổ biến của một công nghệ thông tin phổ biến. Nếu bạn muốn biết và biết ngôn ngữ cơ bản của tầm nhìn là gì, các bài viết ...

Vài giây trước
XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn XSS hiệu quả nhất
XSS là gì? Cách kiểm tra và ngăn chặn XSS hiệu quả nhất

XSS là một lỗ hổng bảo mật điển hình của hệ thống trang web. Đương nhiên, đây là một khoảng cách tương đối đơn giản, nhưng điều này rất nguy hiểm. Vậy ...

Vài giây trước
Hệ điều hành là gì? Các hệ điều hành máy tính phổ biến nhất 2023
Hệ điều hành là gì? Các hệ điều hành máy tính phổ biến nhất 2023

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao điện thoại và máy tính di động có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các chương trình hoặc ứng dụng? Điều này là do hệ điều ...

Vài giây trước
Tại Sao Website Kinh Doanh Nên Sử Dụng Theme Flatsome?
Tại Sao Website Kinh Doanh Nên Sử Dụng Theme Flatsome?

Đối với các công ty trực tuyến, điều này chắc chắn không lạ đối với những từ thẳng thắn, nhưng bạn có muốn biết chủ đề phẳng là gì không, và nó là tuyệt ...

Vài giây trước
Code Convention là gì? Các cú pháp thông dụng của Code Convention
Code Convention là gì? Các cú pháp thông dụng của Code Convention

Mã viết chương trình rất phức tạp và bao gồm nhiều thành phần. Do đó, chúng cần được xây dựng theo các quy tắc chung để làm cho nó dễ hiểu và nhìn thấy ...

Vài giây trước
Ngôn ngữ Pascal là gì? Các phần tử cơ bản của Pascal Programming Language
Ngôn ngữ Pascal là gì? Các phần tử cơ bản của Pascal Programming Language

Có lẽ ngôn ngữ Pascal không còn là một cái tên kỳ lạ cho các lập trình viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, thuật ngữ của ...

Vài giây trước
Định giá động Dynamic Pricing là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược
Định giá động Dynamic Pricing là gì? Ưu nhược điểm của chiến lược

Một trong những chiến lược giá phổ biến nhất hiện nay là chiến lược giá năng động. Vì vậy, giá dynhmic của định giá động là gì? E -Commerce, chiến lược ...

Vài giây trước
Dreamweaver là gì? Tổng hợp tính năng của Dreamweaver
Dreamweaver là gì? Tổng hợp tính năng của Dreamweaver

Bởi vì một chương trình được sử dụng rất nhiều trong thiết kế trang web, điều đặc biệt về Dreamweaver là gì? Có phải việc sử dụng Dreamweaver có đơn ...

Vài giây trước
Phản hồi của khách hàng là gì? Hướng dẫn thu thập phản hồi khách hàng hiệu quả
Phản hồi của khách hàng là gì? Hướng dẫn thu thập phản hồi khách hàng hiệu quả

Phản hồi của khách hàng là nguồn thông tin quý giá của các hoạt động kinh doanh. Nhưng làm thế nào để có được phản hồi hiệu quả là không dễ dàng. Do đó, ...

Vài giây trước
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro
Chụp Macro Là Gì? Lợi Ích Và Những Lưu Ý Chụp Ảnh Macro

Chụp Macro là một trong những công nghệ nhiếp ảnh đặc biệt và rất phổ biến trong nhiếp ảnh. Ảnh Macro cho phép chúng tôi sử dụng các đối tượng nhỏ ở mức ...

Vài giây trước