VTC Pay là gì? Cách tích hợp ví điện tử VTC Pay vào website

  • 168 Lượt xem
  • 1/1/2024

Mức lương của VTC là bao nhiêu? Vấn đề này là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến điều này, bởi vì hầu hết trong số họ có nhiều hiểu biết về TV kỹ thuật số VTC. VTCPay là một trong những người dùng phổ biến và phổ biến nhất trong các thiết bị điện tử hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lạ đối với họ. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi hãy hiểu mạng đa chiều và cách tích hợp nó vào trang web.

Mức lương của VTC là bao nhiêu?

Trả lương VTC là một hình thức của e -wallet, còn được gọi là cổng thanh toán để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán. Nó đã được bắt đầu và quản lý bởi Công ty đa phương tiện VTC.

Nhờ mức lương của VTC, khi khách hàng không cần chi quá nhiều tiền mặt, họ có thể tiêu thụ nó, họ sẽ thuận tiện hơn. Với công nghệ hiện đại này, khách hàng chỉ cần tạo một tài khoản trong ứng dụng, tính phí và sau đó tiêu thụ thông qua cổng thanh toán trực tuyến thanh toán VTC.

Về mặt pháp lý, VTC trả tiền cho phương thức của E -wallet được cấp phép cho Ngân hàng Quốc gia Việt Nam. Do đó, bạn có thể muốn biết những gì ngân hàng có thể liên kết với ngân hàng?

Hiện tại, 37 ngân hàng trong nước và 3 tổ chức thẻ quốc tế VTC Thanh toán. Theo luật pháp của Việt Nam, việc tuân theo nghiêm ngặt VTC trả tiền điện tử để giành được sự tin tưởng của khách hàng và tận hưởng danh tiếng cao khi chuyển tiền, rút ​​tiền hoặc trả tiền.

Mức lương VTC điện tử VTC

Chức năng ví điện tử trả tiền VTC

Khi đăng ký với E -wallet được trả tiền, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích công cộng sau:

VTC thanh toán thanh toán ví

Người dùng có thể chọn mua ví điện tử như Tiki, Shopee, Lazada và các ví điện tử khác trên trang web thương mại điện tử trực tuyến ... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng VTC để thanh toán cho các hóa đơn điện, nước hoặc internet này. Nước hoa Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán trong các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm kinh doanh, ...

Ngay cả khi bạn đi taxi, bạn không phải lo lắng về việc bạn không còn lấy đủ tiền mặt, bởi vì tiền lương VTC đã hợp tác với công ty taxi dài Bien để giúp khách hàng trả tiền dễ dàng. Ngay cả khi nó được tính phí cho điện thoại di động, việc trả tiền trả tiền trong vài phút sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bằng cách trả tiền điện tử.

Giao dịch với các ngân hàng

Nhờ trả tiền VTC, nó có liên quan đến nhiều ngân hàng trên cả nước. Việc thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua ví điện tử sẽ dễ dàng hơn. Sau khi liên kết thành công với ngân hàng, bạn có thể dễ dàng rút tiền, gửi tiền, chuyển nhượng, ... chỉ vài phút.

Với mức lương VTC, nhiều ưu đãi hấp dẫn đã được

Lý do nên được sử dụng bởi tài khoản thanh toán VTC

Liên kết hỗ trợ VTCPay đến tài khoản ngân hàng

Làm thế nào để sử dụng VTC để thanh toán?

Tải qua tài khoản tiền lương VTC

Người dùng có thể truy cập trang web: pay.vtc.vn, sau đó tiếp tục đăng nhập vào tài khoản. Chọn "Ví điện tử" và "nạp tiền", bạn sẽ thấy nhiều phương pháp sạc cho khách hàng chọn. Chọn phương thức sạc phù hợp theo nhu cầu của bạn và nhập chi tiết khi cần thiết. Hãy nhớ xác nhận rằng nó có thể được giao dịch thành công.

Tải qua tài khoản ngân hàng

Để sử dụng doanh nghiệp công cộng này, bạn cần có một tài khoản ngân hàng liên quan đến bồi thường VTC và sử dụng kinh doanh ngân hàng internet. Sau khi đăng nhập vào hệ thống ngân hàng Internet của ngân hàng, tại giao diện ứng dụng, bạn chọn điền vào e -wallet.

Tiếp theo, bạn nhập chi tiết đầy đủ khi bạn cần, bao gồm tài khoản E -wallet trả tiền VTC của bạn và số tiền bạn cần gửi. Sau đó, mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại. Bạn chỉ cần nhập đúng mã xác nhận để tính phí.

Tải liên kết tien từ tài khoản ngân hàng VTC đã trả và sử dụng

Chuyển tiền hoặc thanh toán qua trang web

Nếu bạn chọn đăng nhập vào trang web VTC Pay, bạn có thể chọn "Dịch vụ/chuyển tiền" và nhập thông tin cần thiết. Sau đó nhấp vào "tiền" hoặc "thanh toán".

Sau khi chọn các mục yêu cầu, hệ thống sẽ tự động thông báo mật khẩu ODP để bạn điền vào. Chỉ cần nhấp để xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Xin lưu ý rằng mã ODP sẽ được gửi cho bạn trong giao dịch đầu tiên trong ngày và nó chỉ có giá trị trong 24 giờ. Bạn có thể sử dụng các giao dịch sau để sử dụng lại mã này mà không cần nhập yêu cầu mã mới.

Số tiền tối thiểu của mỗi giao dịch là 10.000 VND/giao dịch và không có giao dịch tiền tệ nào giữa tài khoản VTCPay.

VTC Thanh toán -Chuyển hoặc Thanh toán ứng dụng thông qua

Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng, nhấp vào tùy chọn "Truyền tiền" tại giao diện chính. Tiếp theo, bạn sẽ cần sử dụng tiền và tin nhắn để nhập số ví trả phí VTC của người nhận. Tương tự như trang web, bạn sẽ nhận được mã ODP để xác minh đầu vào. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào phần "Thanh toán" để hoàn thành giao dịch.

Khi sử dụng VTC để thanh toán e -wallet, một lợi thế là ngay cả khi bạn chuyển tiền hoặc thanh toán loại hóa đơn, bạn sẽ không trả phí quản lý hàng tháng. ... Trong các hoạt động quảng cáo của VTCPay, bạn sẽ được giảm giá tới 7,2 % . Nước hoa Ngoài ra, khi mua điện thoại hoặc mã thẻ trò chơi, có nhiều phiếu mua hàng ưu đãi khác trong các đối tác.

Tích hợp ví VTCPAY vào trang web

Để tích hợp biểu mẫu thanh toán với thanh toán VTC, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đăng ký một trang web tích hợp thông qua VTC được trả tiền

-Các nhân tạo tài khoản trả phí VTC trên trang web: https: //pay.vtc.vn/.

-Sau có tài khoản thanh toán VTC thành công, bạn bắt đầu sử dụng trang web đăng ký lương VTC tích hợp.

Nhập thông tin để tích hợp ví VTCPay vào trang web

Lưu ý: Mã bảo mật ở đây là SecretKey.

Sau khi đăng ký thành công, nhấp vào Quản lý tích hợp. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình trên màn hình, như hiển thị bên dưới

Đăng ký với một trang web đầy đủ với tích hợp thanh toán VTC

Lưu ý: WebID Đây là một mã trang web tích hợp.

Tích hợp vào trang web

Sau khi đăng ký thành công trang web, bạn lưu thông tin SecretKey (mã trang web tích hợp). Bạn cần thanh toán cho trang web của mình để thiết lập và tích hợp các phương thức thanh toán thông qua VTC.

Nhấp vào Cài đặt để nhập thông tin

Điền vào thông tin để tích hợp thanh toán VTC của trang web

Đặt hàng và thanh toán:

Sau khi tích hợp thành công công việc thanh toán thông qua trang web, phương thức thanh toán thanh toán VTC sẽ được hiển thị bên ngoài trang thanh toán để khách hàng có thể chọn khi họ muốn đặt hàng và thanh toán.

Bạn có thể mua và đăng ký trên trang web qua VTCPAY

Sau khi nhấp vào "Đặt hàng", thanh toán đơn hàng sẽ được chuyển vào trang thanh toán chính của thanh toán VTC. Tại đây, khách hàng sẽ nhập thông tin tài khoản và thực hiện các thủ tục thanh toán.

Khi khách hàng được thanh toán thành công, đơn đặt hàng của trang quản lý của chủ cửa hàng sẽ tự động chuyển sang trạng thái thanh toán.

Nhận kết luận

Trên đây là một bài viết giải thích cách trả VTC e -wallet cho trang web theo cách chi tiết nhất. Tôi hy vọng thông tin này sẽ hiểu rõ cổng thanh toán thông qua VTCPay E -wallet và cách sử dụng nó. Chúc may mắn !

>>> Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước