Inbound Marketing là gì? Những kiến thức cần biết về Inbound Marketing

  • 212 Lượt xem
  • 11/6/2023

Đối với nhiều người, tiếp thị trong thực tế là rất mới và lạ. Tuy nhiên, đây là một xu hướng lý tưởng, được đánh giá cao và nhiều người đã thiết lập một chiến lược tiếp thị lựa chọn. Tìm hiểu thêm thông tin về tiếp thị tiếp thị và kiến ​​thức liên quan đến tiếp thị giúp chúng tôi hiểu đầy đủ, và áp dụng hiệu quả và chính xác. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau với mạng đa chiều.

Tiếp thị đầu vào là gì?

Tiếp thị đầu vào là gì? Đây là quá trình hoàn thành quy trình, có thể giúp các doanh nghiệp tạo ra một số lượng lớn khách hàng tiềm năng và kêu gọi họ thay đổi. Điều này rất quan trọng và có ý nghĩa cho phát triển kinh doanh.

Hiện tại, tiếp thị tiếp thị sử dụng nhiều hình thức tiếp thị khác nhau, điển hình nhất là blog, sự kiện hoặc SEO, tiếp thị nội dung hoặc phương tiện truyền thông xã hội, ... tất cả các hoạt động ở mục đích cuối cùng của mục đích cuối cùng được tạo ra. Và bạn nhận ra và làm điều đó. Hiểu thương hiệu, để khách hàng tiềm năng dễ dàng trở thành công việc hơn.

Có tới 90 % các công ty chọn SEO làm hình thức tiếp thị trực tuyến để tăng lưu lượng truy cập, logo thương hiệu và chuyển đổi thu nhập bền vững. Với biểu mẫu này, các công ty sẽ không mất bất kỳ chi phí nào do quảng cáo, nhưng có thể truy cập hơn 80 % người dùng internet trên toàn thế giới thông qua Google.

Nếu tiếp thị bên ngoài đang tìm kiếm khách hàng và tập trung vào tiếp thị để tập trung vào tiếp thị, nó sẽ giúp khách hàng tiềm năng tham gia vào doanh nghiệp. Các công cụ tiếp thị được sử dụng sẽ tập trung vào việc xây dựng nội dung có giá trị cho khách hàng. Thông qua điều này, ý thức và các mối quan hệ phát triển đã tạo ra khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Tiếp thị cửa hàng là gì?

Market Marketing là một chiến lược tiếp thị truyền thống. Các nhà quảng cáo sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống, như TV, báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông khác để truy cập và thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, với sự phát triển của Internet, tiếp thị tiếp thị ngày càng trở nên phổ biến hơn khi sử dụng tiếp thị E -mail, quảng cáo trên mạng xã hội và quảng cáo trên trang web để thu hút khách hàng tiềm năng.

->Xem thêm: Digital Marketing là gì? Toàn bộ kiến thức về Digital Marketing mới nhất

Sự khác biệt giữa tiếp thị và tiếp thị bên ngoài là gì?

Các phương pháp khác cho khách hàng

Trọng tâm của tiếp thị là để thu hút khách hàng hiểu các công ty thông qua nội dung hấp dẫn. Đồng thời, ngay cả khi họ không có thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu, tiếp thị tiếp thị vẫn xuất hiện trước mặt khách hàng. Ngoài ra, tiếp thị cửa hàng cũng bao gồm nhiều hình thức quảng cáo truyền thống, như TV, báo, tạp chí và tiếp thị thông qua tiếp thị qua điện thoại hoặc email. Tiếp thị nhập cảnh thường sử dụng các công cụ trực tuyến như SEO, blog, mạng xã hội và email để tạo nội dung hấp dẫn cho khách hàng tiềm năng và giúp bạn cải thiện tỷ lệ tương tác và chuyển nhượng. Thay đổi khách hàng.

Ví dụ, khi xem TV, quảng cáo xuất hiện giữa các chương trình hoặc phim. Đôi khi, khi khán giả phải nhận được thông tin họ không quan tâm, họ cảm thấy không thoải mái. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, bất cứ khi nào quảng cáo đến, khán giả sẽ chuyển kênh hoặc đóng TV.

Các phương pháp khác để truyền tải nội dung

Mặc dù Market Marketing cung cấp tới 80 % thông tin liên quan trực tiếp đến sản phẩm và chỉ 20 % là nội dung hữu ích, nhưng trọng tâm của tiếp thị là phát triển nội dung hữu ích trong nhiều chủ đề khác nhau trong ngành để chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng .

Nói cách khác, ngoài thông tin cơ bản của sản phẩm (10-20 % trên trang web), tiếp thị tiếp thị còn mang lại nội dung phù hợp và đa dạng hơn về sản phẩm. Cụ thể, các nội dung này không liên quan trực tiếp đến các mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp, nhưng để giúp các doanh nghiệp truy cập và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: nếu công ty của bạn bán một sản phẩm với nồi chiên không có dầu, thì bạn có thể triển khai một loạt nội dung liên quan khi triển khai hình thức tiếp thị của mục nhập, như được hiển thị bên dưới để thu hút sự chú ý của mọi người. Vui lòng đọc thêm: Đọc:

Khác với mục đích

Mục tiêu chung của tiếp thị và tiếp thị đầu ra là tìm cách thúc đẩy các hoạt động kinh doanh và tạo ra khách hàng cho các doanh nghiệp.

Việc sử dụng tất cả các phương pháp tiếp thị bên ngoài để "càng nhiều thông tin càng tốt" chú ý đến người dùng, điều này đã thu hút sự chú ý của họ từ đó để biến họ thành khách hàng tiềm năng. Nhược điểm của hoạt động này là nó không nhắm vào các khách hàng mục tiêu của sản phẩm, đặc biệt là chi rất nhiều tiền vào các hoạt động quảng cáo.

Ví dụ, doanh nghiệp đã thu được một danh sách khoảng 100 điện thoại di động từ các bên thứ ba để thực hiện chiến lược tiếp thị ra khỏi nhà ga, nhưng nó trực tiếp kêu gọi đề xuất sản phẩm của mọi người trong danh sách là hoạt động. Hang động rất khó khăn vì nó không biết rằng những người trong đó có nhu cầu thực sự cho sản phẩm. Bây giờ, các hoạt động tiếp thị ra khỏi nhà ga đã trở nên vô dụng và tôi hy vọng sẽ tìm thấy ít nhất là ít nhất trong danh sách.

Đồng thời, tiếp thị tiếp thị cam kết cung cấp thông tin hữu ích để thu hút khách hàng về nhu cầu và dịch vụ. Điều này giúp các công ty tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhưng nó vẫn có thể thu hút khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng tốt.

SEO là một hình thức hiệu quả để thu hút hiệu quả tiếp thị của khách hàng. SEO tìm kiếm cho khách hàng tiềm năng thông qua danh sách từ khóa. So với quảng cáo của Google, SEO sẽ không tốn mỗi quảng cáo nhấp chuột. Sau 5-6 tháng, sử dụng quảng cáo của Google để tiết kiệm chi phí và nhiều khách hàng đã thay đổi thành triển khai SEO 5-6 tháng sau đó.

-> Vui lòng xem: nên chọn SEO hoặc Google AdWords: Hình thức nào là quảng cáo tốt nhất?

Những lợi ích của việc sử dụng tiếp thị đầu vào

Sử dụng hiệu quả khả năng tiếp thị đầu vào có thể giúp các công ty trở nên hấp dẫn hơn, nổi tiếng và được đánh giá cao. Việc sử dụng tiếp thị nhập cảnh có thể giúp khách hàng cảm thấy rằng họ được cung cấp bởi chính họ, nhưng sẽ nhận được thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ theo cách tự nhiên nhất. Việc sử dụng tiếp thị đầu vào được tin tưởng bởi những lợi ích do nó mang lại:

Giúp tối ưu hóa chi phí thực hiện

Được biết đến như một chiến lược tiếp thị trực tuyến, nó giúp thu hút một số lượng lớn người dùng, nhưng chi phí của chi phí hợp lý và hợp lý đang tăng lên, và ngày càng có nhiều sự tin tưởng ngày càng tăng hơn. Phương pháp này có các kênh truyền thông để giúp kết nối các hoạt động tiếp thị và các công cụ truyền thông tin hiệu quả, chẳng hạn như video, trang web và phương tiện truyền thông xã hội được chia sẻ.

Việc tạo ra tạo nội dung và tối ưu hóa trang web trong các công cụ tìm kiếm, quảng cáo, ... tiếp thị nhập cảnh sẽ giúp tăng khối lượng truy cập và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn một cách toàn diện. Các lĩnh vực và hiệu quả. Ngoài ra, kết hợp nhiều kênh khác nhau sẽ giúp tối ưu hóa ngân sách của từng chuỗi quảng cáo.

Ngoài ra, đừng quên đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp để đảm bảo thực hiện các hoạt động tiếp thị để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hỗ trợ quyền truy cập hợp lệ cho khách hàng

Nếu tiếp thị tiếp thị cho phép khách hàng truy cập quyền truy cập rộng rãi và không được kiểm soát và lãng phí tài nguyên, nó có thể được giải quyết bằng cách tiếp thị tiếp thị. Chỉ tập trung vào một tập hợp các khách hàng tiềm năng để làm quảng cáo để thu hút người dùng tốt hơn và tránh lãng phí có thể.

Có một phương thức triển khai linh hoạt, thay vì áp dụng thông tin, đó là liệu khách hàng có quyền chọn nhận nội dung truyền tải hay không. Do đó, tiếp thị tiếp thị có thể tái tạo cách xem quảng cáo cho người dùng. Kết quả là, hình dạng của một xu hướng mới của sản xuất tiếp thị nội dung đã được xây dựng. Nó có thể giúp quảng cáo mà không cần đàn áp, không có sự hung hăng, nhưng tự nhiên thu hút khách hàng, hiệu quả và tập trung nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo của tiếp thị SEO và Inlet sẽ mang lại thành công bất ngờ cho dự án.

Mang lại tính hợp lệ dài hạn

Bản chất của ứng dụng tiếp thị ứng dụng không mang lại kết quả ngay bây giờ, nhưng có thể mang lại kết quả lâu dài. Khi người dùng gần gũi, hiểu nội dung chất lượng và theo nhu cầu và các vấn đề thực tế sẽ giúp quảng bá hiệu quả hơn.

Nếu nó được kết hợp tốt với các công cụ nhận khác, sự phát triển của tiếp thị tiếp thị sẽ mang lại hiệu quả cao, lâu dài và chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp.

-> Tài liệu tham khảo: Kênh tiếp thị là gì? Cách thiết lập các kênh tiếp thị cho các doanh nghiệp

4 giai đoạn cốt lõi của chiến lược tiếp thị trong nhà ga

Giai đoạn 1 (hấp dẫn) -Khách hàng bị thu hút

Để triển khai các hoạt động tiếp thị nhập khẩu hơn Cong, bước đầu tiên là "hữu hình" trong mắt khách hàng tiềm năng thông qua các kênh trực tuyến như Google hoặc mạng xã hội. Để thu hút khách hàng, các công ty cần thực hiện các bước sau:

Sau khi xây dựng chân dung khách hàng và hướng dẫn hành vi của khách hàng, các công ty sẽ cần tìm các điểm liên lạc phù hợp để tạo cơ hội để "gặp gỡ đầu tiên" với khách hàng. Các doanh nghiệp có thể xem xét điều này thông qua một loạt các hoạt động chính:

Blog -Bắt đầu với nội dung hữu ích

Phát triển một hệ thống blog trên trang web sẽ giúp mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng:

SEO-putting Nội dung hữu ích trên trang chủ của Google

Thực hiện SEO cho trang web để giúp trang web của bạn tự nhiên mang trang web đến khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm để tăng danh tiếng:

Web đa chiều đứng trong các từ khóa thiết kế trang web đầu tiên

Nếu bạn quan tâm và cần sử dụng dịch vụ SEO, vui lòng tham khảo mạng đa chiều. Chúng tôi rất vinh dự là tổ chức Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực trang web SEO. Chúng tôi đã triển khai hơn 300 dự án thành công cho khách hàng. Liên hệ với tôi ngay lập tức để nhận được khuyến nghị chiến lược SEO thích hợp 24/7.

Phương tiện truyền thông xã hội -những nội dung hữu ích này

Thiết lập nội dung từ các doanh nghiệp trên các hệ thống mạng xã hội có thể giúp các công ty truy cập một số lượng lớn khách hàng tiềm năng:

Giai đoạn 2 (chuyển đổi) -hộ gia đình gần hơn

Để thuyết phục khách hàng tiềm năng rời khỏi giao tiếp, các công ty nên tò mò về lợi ích của sản phẩm và dịch vụ. Đối với các chủ đề hoạt động, đây có thể là cơ hội cho các doanh nghiệp ngay lập tức "hoàn thiện doanh số". Đối với khách hàng thụ động hơn, thương hiệu nên cung cấp cho họ các giải pháp và thông tin hữu ích để giao dịch thông qua thông tin liên lạc. Ví dụ: Tài liệu, báo cáo, giải thích, đăng ký hội thảo, hội thảo trực tuyến hoặc kiểm tra trình diễn miễn phí.

Thông thường, để thành công trong giai đoạn này, bạn cần chú ý đến yếu tố quan trọng sau:

Với thông tin khách hàng là một trong những bước quan trọng nhất. Nó có thể cung cấp cho bạn rất nhiều trợ giúp trong tương lai, chẳng hạn như dịch vụ khách hàng, duy trì mối quan hệ và chuyển sang họ cho khách hàng tiềm năng. Trở thành một khách hàng trung thành.

-> Tài liệu tham khảo: Hoạt động tiếp thị là gì? 5 Nghiên cứu trường hợp về các hoạt động tiếp thị thành công

Giai đoạn 3 (đã đóng) -C Dịch vụ khách hàng

Vào cuối giai đoạn thứ hai, bạn đã hoàn thành việc xây dựng các tài liệu khách hàng chất lượng cao, nhưng để biến nó thành một người mua thực sự, bạn cần xây dựng niềm tin của khách hàng thông qua một kế hoạch dùng thử. Các công cụ hỗ trợ quan trọng sau đây có thể được bán vào đúng thời điểm:

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM)

CRM có thể được xem như là một hệ thống quản lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng, CRM hoạt động như sau:

Tự động hoá marketing

Các hệ thống tiếp thị tự động tiết kiệm thời gian và nỗ lực bằng cách tự động gửi email và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng ở các giai đoạn khác nhau. Nó cũng dựa trên dữ liệu phân tích từ hệ thống CRM đến vai trò, hành trình khách hàng và xu hướng tương tác của khách hàng và tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị bằng cách tự động hóa các quy trình từ email đến thị trường.

Trong quá trình đóng cửa, bốn loại tự động hóa tiếp thị tuyệt vời là:

Giai đoạn 4 (Delight) – Làm cho khách hàng quay lại

Theo thông tin khách hàng tiềm năng của giai đoạn thứ hai, bạn có thể xác định giai đoạn mua hàng của khách hàng để thực hiện hiệu quả tiếp thị. Từ đó, bạn sẽ tạo ra các chiến lược bán hàng, trau dồi và điều dưỡng phù hợp dựa trên kiểm tra chuyển đổi của khách hàng trong quá trình mua hàng.

Chiến lược chốt sale

Để triển khai chiến lược chốt sale từ những thông tin liên hệ trên form đăng ký hoặc các kênh social mà khách hàng đã cung cấp, bạn cần:

Chiến lược đào tạo khách hàng

Khách hàng cần đào tạo dài hạn, bao gồm cả những khách hàng thu thập thông tin từ họ nhưng chưa chuyển đổi thành khách hàng mua sản phẩm trong giai đoạn bán hàng. Ngoài ra, có một số khách hàng đăng ký để nhận tài liệu miễn phí và đăng ký tham gia hội thảo. Để nuôi dưỡng nhóm khách hàng này, chúng tôi có thể sử dụng nhiều chiến lược ứng dụng kênh khác nhau, chẳng hạn như:

Chiến lược dịch vụ khách hàng

Trong chiến lược tiếp thị thị trường, dịch vụ khách hàng là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Sau khi người lãnh đạo chuyển đổi thành khách hàng, điều quan trọng là không giúp họ sử dụng sản phẩm của bạn, mà là thiết lập mối quan hệ lâu dài với họ. Phản hồi và cảm xúc của khách hàng sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua của người tiếp theo. Một số phương pháp để chăm sóc khách hàng bao gồm:

Với những cách chăm sóc khách hàng này, bạn sẽ có thể tạo ra một mối quan hệ lâu dài với khách hàng và nâng cao sự hài lòng của họ đối với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

-> Vui lòng xem: 7P trong Tiếp thị? Ứng dụng thực tế danh mục tiếp thị 7P

Cách giúp xây dựng một hoạt động tiếp thị nhập cảnh thành công

Để tạo ra tiếp thị đầu vào hiệu quả, chúng tôi cần xem xét các bước và yêu cầu họp. Nó đảm bảo giúp chúng tôi có được các hoạt động chất lượng cao và có được kết quả tiếp thị tốt nhất.

Xác định đối tượng của hoạt động

Việc xác định đối tượng khách hàng là một bước cơ bản và quan trọng nhất trong quá trình chiến lược tiếp thị. Điều quan trọng là cần phải đưa ra các chiến lược và kế hoạch phù hợp với đối tượng khách hàng đã được xác định trước đó. Để phát triển hồ sơ đối tượng khách hàng, cần bao gồm các yếu tố cơ bản như:

Xây dựng tiêu chuẩn và thiết lập mục tiêu

Bằng cách xác định vị trí và tình hình hiện tại của doanh nghiệp, việc thiết lập mục tiêu sẽ chính xác hơn, chính xác và phù hợp hơn. Do đó, trước khi bắt đầu hoạt động dịch vụ, vui lòng xem xét lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng hiện tại của Internet. Khách hàng được tạo bởi một chuỗi quảng cáo tương tự được sản xuất trong quá khứ ... nó sẽ là thông tin hữu ích., Cần phải thực hiện.

Để đặt mục tiêu cho các hoạt động tiếp thị nhập cư, các vấn đề cơ bản cần phải tuân theo là tăng sự hiểu biết của khách hàng về thương hiệu và tăng thu nhập kinh doanh. Phương pháp chúng ta có thể áp dụng là áp dụng than thông minh:

Để xác định điểm chuẩn, việc thiết lập các mục tiêu sẽ giúp chúng tôi có được cái nhìn cơ bản chung của loạt quảng cáo mà chúng tôi cần làm. Từ đó, chúng tôi có thể đánh giá theo tình hình thực tế của thị trường và kinh doanh.

Chọn các từ khóa và thực hiện tối ưu hóa tìm kiếm

Ở bước này chúng ta cần tiến hành việc lựa chọn từ khóa tìm kiếm để có được chiến dịch Inbound Marketing chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao. Đây chính là những từ khóa được ưu tiên sử dụng cho tiêu đề, cũng như trên toàn bộ nội dung. Không dừng lại ở việc nhồi nhét các từ khóa mà cần đảm bảo sự nhất quán trong thuật ngữ được sử dụng, đảm bảo tối ưu hóa cho việc tìm hiểu, sử dụng từ khóa hợp lý với sự tự nhiên nhất.

Tòa nhà LED BAIT và trang đích

Khi đã xác định được đầy đủ các nguyên tắc cơ bản của một chiến dịch marketing cần thực hiện thì lúc này tạo ra nội dung giúp thu hút khách hàng tiềm năng, cũng như landing page không thể thiếu. Mục đích chính của việc này là giúp chuyển đổi khách hàng truy cập thành những khách hàng thực sự, tiềm năng nhất.

Landing page về dịch vụ thiết kế website của Web Đa Chiều

Việc đảm bảo các yếu tố chính của landing page như dòng tiêu để, hay thẻ meta cần được chú ý. Trong đó nó đảm bảo bao gồm các từ khóa mà chúng ta đã quyết định được sử dụng để tối ưu.

Chọn kênh tiếp thị thích hợp

Quảng bá qua Email

Bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc CTA cho một số lượng lớn khách hàng tiềm năng trong danh sách. Đừng quên thêm nút chia sẻ vào mạng xã hội và liên kết URL với báo cáo để quảng bá giám sát các chỉ số.

Viết các bài viết trên blog liên quan

Trong chiến dịch Inbound Marketing, việc viết các nội dung hữu ích và đăng trên Blog sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến CTA, ngoài ra còn giúp dẫn dắt khách hàng đến Landing Page. Bằng cách tạo ra nội dung đầy đủ và hấp dẫn cho khách hàng tiềm năng và chia sẻ kiến thức về các chủ đề liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ cũng là một cách để thu hút khách hàng tiềm năng.

Blog Kiến thức SEO của các mạng đa chiều

Chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội

Nó được lên kế hoạch để xuất bản các ưu đãi của bạn trên các mạng xã hội trong sự kiện này. Bạn cần đảm bảo rằng các bài viết này được xuất bản thường xuyên trên các trang mạng xã hội khác nhau và nội dung nên được kết hợp (hình ảnh, video, văn bản, ...) để giúp khách hàng có trải nghiệm phong phú hơn để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Tu luyện khách hàng tiềm năng

Khi một số lượng lớn khách hàng tiềm năng được thu thập bằng các trang dẫn đầu và hạ cánh, các hoạt động tiếp thị của nhà ga đã không dừng lại. Để cho phép khách hàng tiềm năng thực hiện các hành vi chuyển đổi, trau dồi các hoạt động hoặc tương quan trực tiếp của tệp đính kèm để theo dõi email là một giải pháp yêu cầu ứng dụng. Mỗi email được sử dụng nên chú ý đến hướng tiếp theo mà khách hàng tiềm năng nên thực hiện trong quy trình quyết định.

Giám sát và đo lường

Sau khi thành lập và hoạt động, một hoạt động tiếp thị trong các vấn đề rất quan trọng cho hiệu ứng thực tế và mục tiêu ban đầu. Kết quả giám sát và đo lường được đo lường theo cách thường xuyên và liên tục, để đánh giá xem việc thực hiện hoạt động có rất tốt, chính xác và cao hay không, và nên được cân bằng. Điều chỉnh hoặc không cải thiện kết quả trong quá trình thực hiện.

-> Vui lòng tham khảo: Các chỉ số đánh giá tiếp thị của tất cả các doanh nghiệp cần biết

Kết hợp với doanh nghiệp trong kinh doanh, tiếp thị và tiếp thị bên ngoài

Doanh nghiệp cần suy xét kỹ về nhiều khía cạnh để có thể áp dụng Inbound, Outbound hay cùng lúc kết hợp cả hai chiến lược vào hoạt động kinh doanh của mình để đem lại hiệu quả tốt nhất. Các chiến lược này có thể được kết hợp để tạo nên một chiến dịch Marketing toàn diện, với sự tăng trưởng nhanh chóng và hiệu quả kinh tế tối đa.

Sử dụng email nhập để bổ sung các hoạt động của nhà ga

Khi khách hàng phản hồi với hoạt động outbound marketing của bạn, sử dụng email inbound để thiết lập mối quan hệ. Thiết lập danh sách email cho các sự kiện hoặc quảng cáo hiển thị để tương tác với khách hàng, cung cấp thông tin về nội dung sự kiện… Sau đó, nếu khách hàng có phản ứng tốt và nhiệt tình tương tác thì hãy gửi thêm nhiều nội dung hữu ích như ebook, danh sách blog, các bài viết phân tích vấn đề khách hàng đang gặp phải và giới thiệu giải pháp từ phía doanh nghiệp của bạn để tăng tính tương tác.

Sử dụng các chiến lược dựa trên tài khoản khi phát triển tiếp thị nội dung

Tiếp thị dựa trên tài khoản (ABM) là một chiến lược tiếp thị, tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng nhất và điều chỉnh thông tin phù hợp cho từng nhóm. Chủ đề nội dung cũng nhằm đáp ứng các nhu cầu và vấn đề khác nhau của từng giai đoạn của mỗi hành trình mua sắm của nhóm khách hàng. Theo cách này, thương hiệu có thể tìm cách nắm bắt khách hàng tiềm năng và cải thiện họ nhanh hơn.

Kết hợp SEO với quảng cáo re -market

SEO giúp tăng lưu lượng truy cập của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số khách truy cập trang web của bạn sẽ không mua sắm ngay lập tức. Quảng cáo lại sẽ nhắc nhở khách hàng truy cập trang web và truyền cảm hứng cho họ để mua sản phẩm. Bạn có thể triển khai các quảng cáo trên thị trường trên các nền tảng khác nhau như mạng xã hội và ứng dụng di động. Sử dụng các câu CTA để nhắc nhở và kích thích sự tò mò để thu hút khách hàng, bởi vì "Giỏ hàng yêu thích của bạn được giảm giá 20 %" hoặc "Chúng tôi đã cập nhật nhiều tính năng mới phù hợp cho nhu cầu. Cầu doanh nghiệp của bạn."

Kết hợp trang web SEO với quảng cáo

Các biểu mẫu quảng cáo như Banner ngoài trời, Quảng cáo Google Display và Facebook giúp cải thiện logo thương hiệu sản phẩm, nhưng rất khó để thu hút khách hàng mục tiêu. Để có được khách hàng tiềm năng, bạn cần kết hợp quảng cáo với trang web SEO, được coi là phương pháp chính xác và bền vững nhất cho khách hàng tiềm năng.

SEO cho phép trang web của bạn xuất hiện trước trên các công cụ tìm kiếm của Google, điều này giúp nhanh chóng đạt được các khách hàng mục tiêu chính xác. Kết hợp với các khách hàng của thương hiệu của bạn, SEO dễ dàng thu hút họ nhiều lần nhấp hơn. Nội dung hấp dẫn, hấp dẫn và có giá trị sẽ giữ chân khách hàng để duy trì và thực hiện chuyển đổi trên trang web.

Sự phối hợp giữa tiếp thị đầu vào và cửa hàng sẽ làm cho các hoạt động tiếp thị kinh doanh hoàn chỉnh hơn, giúp thiết lập một thương hiệu mạnh mẽ và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và chất lượng cao hơn.

-> Tài liệu tham khảo: SEO Social là gì? Cách cải thiện SEO thông qua phương tiện truyền thông xã hội

Một số công cụ hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị nhập học

Để tạo ra một chiến dịch Inbound Marketing tốt, chất lượng và thu về được lượng lớn khách hàng tiềm năng như mong muốn, có nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn cần được đảm bảo. Trong đó không thể thiếu các công cụ hỗ trợ được nêu sau đây.

HubSpot – Giải pháp Marketing tự động

HubSpot giúp bạn tạo và quảng bá nội dung chất lượng, thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng, tự động hóa các chiến dịch Inbound Marketing và đánh giá hiệu quả của chúng. Công cụ xây dựng kênh tiềm năng khách hàng của HubSpot giúp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng đến khi họ sẵn sàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hubspot CRM-Customer Mối quan hệ quản lý

HubSpot CRM là công cụ quản lý mối quan hệ khách hàng quan trọng cho doanh nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, HubSpot CRM giúp bạn quản lý tương tác khách hàng dễ dàng và chính xác. Bạn có thể ghi lại các tương tác, theo dõi quá trình bán hàng và quản lý thông tin khách hàng hiệu quả để xây dựng chiến lược kinh doanh và tiếp cận khách hàng một cách chính xác và hiệu quả hơn.

GatherContent – Quản lý nội dung

Sử dụng GatherContent để giúp quản lý và tổ chức tiếp thị nội dung tốt hơn. Việc phân tích và đánh giá nội dung giúp tạo ra các hoạt động chất lượng. Quá trình trùng lặp giúp phát triển các phong trào dài hạn và bền vững. Sử dụng công cụ này để cải thiện sự hợp tác và phối hợp giữa các thành viên của nhóm có thể giúp quản lý nội dung hiệu quả hơn.

Trang không bao gồm

Trang đích là một trong những "khóa quan trọng" để giúp chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng. Sử dụng sự không thể để xây dựng và tối ưu hóa trang đích hiệu quả hơn. Unbrounce cung cấp nhiều trang mục tiêu tốt nhất, dễ quảng cáo hơn. Điều này giúp tăng sự thay đổi của trang web và thu hút khách hàng hiệu quả. Sử dụng sự không thể giúp đỡ để theo dõi hiệu quả của trang mục tiêu chi tiết hơn, do đó cải thiện nhu cầu của nhu cầu của khách hàng.

Beacon – Thiết kế

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có đủ nguồn nhân lực và thời gian để sản xuất nội dung hướng dẫn E chuyên nghiệp. Sử dụng Beacon là một tùy chọn thông minh và được đánh giá cao để hỗ trợ thiết kế EGuide chuyên nghiệp, bao gồm các hình ảnh khác nhau, phông chữ tinh tế và bố cục có sẵn, chỉ một vài bước đơn giản. Điều này giúp tạo ra nội dung chất lượng và chuyên nghiệp hơn, từ đó thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tiếp thị Wistia-Video

Tiếp thị video là xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Wistia là một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực này. Nó cung cấp một nền tảng lưu trữ video tốt, kinh doanh công cộng và phân tích. Trọng tâm là tiếp thị, có thể giúp bạn tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị. Wistia cung cấp thông tin thống kê về sự tương tác giữa các đối tượng và video và công cụ để kiểm tra nội dung để giúp bạn đánh giá hiệu quả của các hoạt động tiếp thị.

Hubspot Sales -Khả năng tạo email

Việc sử dụng Email để chăm sóc khách hàng tiềm năng, sắp xếp các cuộc họp hay gửi trước các bản Demo sản phẩm có thể tốn rất nhiều thời gian. HubSpot Sale giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách nhanh chóng cá nhân hóa Email, theo dõi khi nào khách hàng mở Email và tệp đính kèm, lên lịch các cuộc họp chỉ bằng một nút bấm. HubSpot Sale cũng tích hợp Direct Marketing qua Email vào CRM giúp bạn quản lý khách hàng một cách hiệu quả hơn.

UberConference – Phỏng vấn và họp

Trò chuyện trực tiếp với khách hàng là một yếu tố quan trọng của Inbound Marketing. UberConference là một giải pháp tiện lợi để kết nối với khách hàng ở bất kỳ đâu, cung cấp cho bạn các công cụ quản lý cuộc họp thông minh và tiên tiến. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng liên lạc qua điện thoại hoặc cuộc gọi video để trò chuyện và tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ahrefs – Phân tích động cơ tìm kiếm

Tìm kiếm hữu cơ là một phần quan trọng của tiếp thị nhập học. Nó không chỉ là một chiến lược tạm thời, mà còn là một phương pháp chiến lược dài hạn để thiết lập một thương hiệu. Tập trung vào các từ khóa và liên kết đảo ngược, AHREF cung cấp cho bạn hình ảnh toàn diện về các trang web và đối thủ và giúp bạn phát triển các chiến lược dựa trên thông tin này.

Google Analytics

Việc sử dụng Google Analytics (GA) để theo dõi hiệu suất của trang web là một trong những cách hiệu quả nhất để phân tích và cải thiện các hoạt động tiếp thị. Với Google Analytics, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về khách hàng truy cập trang web của bạn để cung cấp giải pháp tốt nhất để tăng sự tương tác và tăng doanh số.

Bài báo trên là mạng đa chiều đã chia sẻ tất cả kiến ​​thức về tiếp thị đầu vào với bạn và giúp bạn hiểu bản chất và xác định các bước cơ bản cần thiết để thiết lập chiến lược tiếp thị. Cùng với việc sử dụng một số công cụ hỗ trợ hữu ích và phù hợp, các hoạt động tiếp thị đã được triển khai, không phải là con để đảm bảo rằng nhiều khách hàng tiềm năng hơn làm tốt, để giúp chúng tôi quảng cáo hiệu quả khi cần thiết.

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước