Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

  • 19 Lượt xem
  • 10/9/2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Facebook để ghi lại những khoảnh khắc và chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua nền tảng này. Và cập nhật hình đại diện hoặc bìa tài khoản của bạn cho thấy các đặc điểm của riêng bạn. Để có ảnh bìa Facebook đẹp, bạn cần tải lên ảnh theo kích thước tiêu chuẩn được chỉ định bởi Facebook. Hãy để mạng đa chiều hiểu thêm thông tin về quy mô của những người hâm mộ trên Facebook tốt nhất hiện nay.

Tại sao tôi nên quan tâm đến kích thước bìa fan hâm mộ trên Facebook?

Đôi khi, bạn chọn ảnh ngẫu nhiên với bất kỳ kích thước hình ảnh nào, sử dụng ảnh này để tạo bìa Facebook và hiển thị ảnh không đầy đủ khi cần thiết. Đó là bởi vì những bức ảnh bạn chọn không phù hợp, bởi vì nó quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước tiêu chuẩn của ảnh bìa Facebook. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Không dễ để chọn hình ảnh bìa phù hợp. Bởi vì nếu sự lựa chọn chính xác là không chính xác, hình ảnh của bạn sẽ không sắc nét hoặc có thể được kéo dài bởi kích thước, điều này sẽ làm giảm đáng kể chất lượng hình ảnh. Do đó, biết rằng kích thước của bìa Facebook là rất quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và hình ảnh bìa đẹp. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Nếu bạn là quản trị viên của một trang hoặc nhóm người hâm mộ trên Facebook, bạn phải chú ý nhiều hơn đến việc chọn hình ảnh bìa kích thước tiêu chuẩn. Bởi vì bìa Facebook chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với người khác khi vào trang của bạn, điều này sẽ giúp quảng cáo trên Facebook tốt hơn. Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

-> Vui lòng xem người khác:

Cập nhật kích thước tiêu chuẩn Facebook Cover 2023 Digital Marketing

Đối với mỗi mục đích khác nhau là sử dụng Facebook, các tiêu chuẩn của ảnh bìa cũng sẽ khác nhau. Bởi vì bìa trang cá nhân của bạn sẽ khác với trang quạt hoặc nhóm. Bạn cần hiểu cẩn thận kích thước, vị trí và cách sắp xếp tỷ lệ khung với các trang phù hợp với bạn, chẳng hạn như trang cá nhân, trang người hâm mộ, nhóm.

Ảnh trang cá nhân ảnh bìa

Kích thước tiêu chuẩn ảnh bìa Facebook là 851 x 315 pixel. Đây là kích thước được đề xuất của hình ảnh bìa, bởi vì nó sẽ duy trì sự rõ ràng và chất lượng hình ảnh. Bạn cũng cần điều chỉnh ảnh bìa, phù hợp cho các hộp chứa hình ảnh bìa.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chọn hình ảnh có kích thước tiêu chuẩn, bây giờ Facebook cho phép người dùng giảm hoặc điều chỉnh hình ảnh để phù hợp với kích thước hình ảnh gốc. Bạn có thể tự làm một cái nắp cho chính mình với kích thước tiêu chuẩn gấp đôi hoặc ba lần. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tỷ lệ kích thước hình ảnh sẽ không thay đổi quá nhiều so với hình ảnh gốc.

Kích thước bìa fanp quạt Facebook

Đối với trang người hâm mộ, hình ảnh bìa là một công cụ quảng cáo tuyệt vời, khi nó trực tiếp gần với khán giả. Thiết kế một bức ảnh bìa đẹp và hiển thị cẩn thận chất lượng của các trang hoạt động. Để tạo độ tin cậy cho những người theo dõi, họ không phải lo lắng về việc liệu chất lượng sản phẩm do trang mang lại.

Để có được một bức ảnh bìa hấp dẫn của phạm vi quạt, bạn cần biết những điều sau đây:

Tỷ lệ hình ảnh được hiển thị trên máy tính và điện thoại

Tối ưu hóa kích thước của ảnh bìa của Facebook trên điện thoại di động và máy tính để giúp công ty của bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu và thiết lập liên lạc với khách hàng tiềm năng. Đây là kích thước hình ảnh tiêu chuẩn bạn cần chú ý để tối ưu hóa bìa trang quạt:

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc mất nội dung của hình ảnh trong phiên bản cập nhật. Bởi vì Facebook sẽ tự động điều chỉnh ảnh bìa, tương thích với nhiều thiết bị: máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn cần làm là tối ưu hóa hình ảnh với kích thước tiêu chuẩn và màn hình trên.

Lớn nhất, kích thước hình ảnh nhỏ nhất

Để thiết kế ảnh bìa trên trang fan hâm mộ Facebook thuận tiện hơn, bạn nên chú ý:

Nó nên được chỉ ra:

Kích thước bìa Facebook

Giống như một phần người hâm mộ, hình ảnh bìa của nhóm là ấn tượng đầu tiên của người dùng. Ví dụ thực tế là khi bạn là người mới đến một nhóm, một khi bạn tìm thấy nó, bạn sẽ thấy rằng hình ảnh bìa của nhóm rất nhàm chán và ấn tượng. Điều tiếp theo bạn thường làm là tìm một nhóm khác để làm cho bạn quan tâm hơn, phải không?

Chính những bức ảnh này cũng sẽ hiển thị hoạt động của người quản lý trong các hoạt động nhóm. Đồng thời, nó cũng có thể giúp khán giả đánh giá sự phấn khích của nhóm và lợi ích của nhóm khi bạn tham gia. Do đó, để có được bức ảnh ấn tượng của bìa, bạn cần chú ý đến kích thước của ảnh bìa của nhóm Facook. như sau:

Với những bức ảnh bìa chuyên nghiệp, khi họ đến thăm nhóm, họ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với bạn và số lượng người tham gia thực sự bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố dường như nhỏ. Khi bạn biết cách tạo kết quả tốt, bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực và ngược lại, các tín hiệu xấu sẽ xuất hiện. Do đó, nhóm Facebook của bạn nên có một hình ảnh bìa gây ấn tượng với người dùng với ấn tượng sâu sắc, do đó tạo ra kết quả tích cực.

Bìa của sự kiện

Tiêu chuẩn ảnh -công việc của Facebook cũng khác với ảnh bìa hoặc người hâm mộ Facebook ảnh bìa.

Khi bạn nhấp hoặc chia tỷ lệ trong hình ảnh, việc chọn hình ảnh có kích thước tiêu chuẩn sẽ được hiển thị rõ ràng.

Sự kiện này được đặt trên Facebook để thu hút khán giả quan tâm đến vụ việc. Do đó, kích thước của ảnh bìa tiêu chuẩn và việc tạo nội dung hình ảnh bìa sẽ có ý nghĩa lớn đối với sự cố.

Kích thước ảnh đang chạy quảng cáo

Theo đề xuất của Facebook, tỷ lệ hình ảnh rõ ràng tốt nhất cho ảnh để chạy quảng cáo là 1200 x 628 px. Tuy nhiên, nếu bạn không có kích thước hình ảnh tiêu chuẩn, bạn có thể chọn kích thước hình ảnh của 940 x 492 PX, nhưng theo tỷ lệ tiêu chuẩn của Facebook, chất lượng hiển thị của hình ảnh này không rõ ràng.

| Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất của các hoạt động quảng cáo trên Facebook, ngoài việc tập trung vào kích thước tiêu chuẩn của quảng cáo Facebook, bạn cũng cần tập trung vào nội dung của hình ảnh. Đặc biệt đối với lĩnh vực y tế và sức khỏe, chúng ta nên chú ý đến nhiều tiêu chuẩn của Facebook để chạy quảng cáo. Các công ty dịch vụ quảng cáo trên Facebook quan trọng hơn bất kỳ ai khác. Họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú, điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa các bài đăng quảng cáo để đạt được kết quả cao và tránh trừng phạt.

Mạng đa chiều là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo nổi tiếng trên Facebook. Chúng tôi cung cấp nhiều quảng cáo trên Facebook phù hợp cho các mục đích khác nhau để chạy quảng cáo cho mỗi doanh nghiệp. Với một nhóm nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất. Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 bất cứ lúc nào.

-> Tài liệu tham khảo:

Kích thước hình đại diện của quạt Facebook Ads

Trang quạt avatar không chỉ được hiển thị trên trang tệp cấu hình máy tính/điện thoại mà còn xuất hiện trên các bình luận, bài viết, kết quả tìm kiếm, sứ giả ... do đó, để làm cho hiển thị avatar tốt, bạn cần nhớ các tiêu chuẩn tiêu chuẩn như sau . Các

Một số ghi chú có thể tối ưu hóa ảnh trang quạt tốt:

Facebook đăng các bức ảnh trên bài đăng trên bài đăng

Quan sát ảnh để đảm bảo kích thước Facebook được đề xuất sẽ giúp cải thiện chất lượng của hình ảnh và tăng giá trị nội dung của bài đăng trên trang.

Tỷ lệ hình ảnh tiêu chuẩn trên bài đăng của người hâm mộ Facebook như sau:

Định dạng hình ảnh nào nên che ảnh Facebook?

Nền tảng mạng xã hội của Facebook cho phép người dùng xuất bản và cập nhật hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là định dạng JPG, JPNG, PNG.

Những bức ảnh bạn đã thiết kế và chỉnh sửa chính mình là sản phẩm hoàn chỉnh nhất của trang Facebook của bạn. Chọn định dạng hình ảnh tốt nhất cho chính mình!

Nhanh chóng thiết kế tiêu chuẩn bìa fan hâm mộ của fanp fan

Hiện tại, các doanh nghiệp đang dần tập trung vào việc xây dựng hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội. Thiết kế sách FanPage Facook là bộ mặt kinh doanh của thương hiệu. Một số công ty cũng sử dụng các dịch vụ thiết kế để giúp cải thiện kiến ​​thức chuyên nghiệp để khách hàng có thể duy trì niềm tin và hiểu các sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của bạn. Một số ghi chú được thiết kế với ảnh bìa của bạn và đôi mắt được ghi lại để gây ấn tượng với khán giả:

| Hãy để loạt quảng cáo trên Facebook đạt được kết quả cao nhất và yêu cầu bạn đầu tư nhiều tiền vào nội dung chất lượng cao và có cơ hội tạo chuyển đổi cho sự kiện. Mạng đa chiều được biết đến như một đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm tiếp thị nội dung. Trang fan hâm mộ Facebook, tiếp thị bí mật ... Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng, tạo nội dung có giá trị để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi chuyển đổi của công ty.

Theo các dự án chúng tôi nhận được, mạng đa chiều sẽ cung cấp cho mỗi ngành công nghiệp các kế hoạch phù hợp cho nhu cầu của khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Liên hệ với Multidimensions miễn phí ngay lập tức, các đề xuất 24/7 miễn phí:

Thông qua loạt phân tích và tham số trên, bạn có biết lý do tại sao bạn cần hiểu kích thước của hình ảnh bìa fan hâm mộ Facebook không? Thay thế hình ảnh bìa Facebook không chỉ là khuôn khổ của FB, mà cả tinh thần chuyên nghiệp và thận trọng của bạn cũng có thể được hiển thị thông qua các chi tiết tối thiểu. Do đó, đừng ngần ngại chọn một bức ảnh đẹp cho Facebook của bạn.

-> Đọc thêm: Kích thước ảnh mạng xã hội tiêu chuẩn nhất (Cập nhật 2023)

Bài viết liên quan

Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục
Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nội dung lặp lại là gì? Nó ảnh hưởng đến SEO như thế nào? Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn không thể không biết khái niệm này. Vì vậy, những lý do ...

Vài giây trước
Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín cho doanh nghiệp 2023
Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín cho doanh nghiệp 2023

Doanh nghiệp của bạn chưa được xác minh trên Google Maps, vì vậy rất khó để khách hàng tiềm năng truy cập sản phẩm của bạn. Các doanh nghiệp cần giải ...

Vài giây trước
KOC là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa KOC và KOL
KOC là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa KOC và KOL

Từ các nền tảng truyền thông xã hội đến các kênh thương mại điện tử, sự bùng nổ của KOC và KOL đã mang lại những vụ nổ mới và độc đáo cho các hoạt động ...

Vài giây trước
Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả
Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ 4.0, sự xuất hiện của phương tiện truyền thông xã hội đã cung cấp một số lợi thế cho các doanh nghiệp. Tuy ...

Vài giây trước
Marketing truyền thống là gì? Những lợi thế của Marketing truyền thống
Marketing truyền thống là gì? Những lợi thế của Marketing truyền thống

Tiếp thị truyền thống là một khái niệm mô tả các phương pháp tiếp thị truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá và đánh giá hiệu quả của ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media
SEO Social là gì? Cách để cải thiện SEO thông qua Social Media

Mạng xã hội SEO là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả và miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự hiểu SEO là gì ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước