Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

  • 108 Lượt xem
  • 10/9/2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Facebook để ghi lại những khoảnh khắc và chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua nền tảng này. Và cập nhật hình đại diện hoặc bìa tài khoản của bạn cho thấy các đặc điểm của riêng bạn. Để có ảnh bìa Facebook đẹp, bạn cần tải lên ảnh theo kích thước tiêu chuẩn được chỉ định bởi Facebook. Hãy để mạng đa chiều hiểu thêm thông tin về quy mô của những người hâm mộ trên Facebook tốt nhất hiện nay.

Tại sao tôi nên quan tâm đến kích thước bìa fan hâm mộ trên Facebook?

Đôi khi, bạn chọn ảnh ngẫu nhiên với bất kỳ kích thước hình ảnh nào, sử dụng ảnh này để tạo bìa Facebook và hiển thị ảnh không đầy đủ khi cần thiết. Đó là bởi vì những bức ảnh bạn chọn không phù hợp, bởi vì nó quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước tiêu chuẩn của ảnh bìa Facebook.

Không dễ để chọn hình ảnh bìa phù hợp. Bởi vì nếu sự lựa chọn chính xác là không chính xác, hình ảnh của bạn sẽ không sắc nét hoặc có thể được kéo dài bởi kích thước, điều này sẽ làm giảm đáng kể chất lượng hình ảnh. Do đó, biết rằng kích thước của bìa Facebook là rất quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và hình ảnh bìa đẹp.

Nếu bạn là quản trị viên của một trang hoặc nhóm người hâm mộ trên Facebook, bạn phải chú ý nhiều hơn đến việc chọn hình ảnh bìa kích thước tiêu chuẩn. Bởi vì bìa Facebook chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với người khác khi vào trang của bạn, điều này sẽ giúp quảng cáo trên Facebook tốt hơn.

-> Vui lòng xem người khác:

Cập nhật kích thước tiêu chuẩn Facebook Cover 2023

Đối với mỗi mục đích khác nhau là sử dụng Facebook, các tiêu chuẩn của ảnh bìa cũng sẽ khác nhau. Bởi vì bìa trang cá nhân của bạn sẽ khác với trang quạt hoặc nhóm. Bạn cần hiểu cẩn thận kích thước, vị trí và cách sắp xếp tỷ lệ khung với các trang phù hợp với bạn, chẳng hạn như trang cá nhân, trang người hâm mộ, nhóm.

Ảnh trang cá nhân ảnh bìa

Kích thước tiêu chuẩn ảnh bìa Facebook là 851 x 315 pixel. Đây là kích thước được đề xuất của hình ảnh bìa, bởi vì nó sẽ duy trì sự rõ ràng và chất lượng hình ảnh. Bạn cũng cần điều chỉnh ảnh bìa, phù hợp cho các hộp chứa hình ảnh bìa.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chọn hình ảnh có kích thước tiêu chuẩn, bây giờ Facebook cho phép người dùng giảm hoặc điều chỉnh hình ảnh để phù hợp với kích thước hình ảnh gốc. Bạn có thể tự làm một cái nắp cho chính mình với kích thước tiêu chuẩn gấp đôi hoặc ba lần. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tỷ lệ kích thước hình ảnh sẽ không thay đổi quá nhiều so với hình ảnh gốc.

Kích thước bìa fanp quạt Facebook

Đối với trang người hâm mộ, hình ảnh bìa là một công cụ quảng cáo tuyệt vời, khi nó trực tiếp gần với khán giả. Thiết kế một bức ảnh bìa đẹp và hiển thị cẩn thận chất lượng của các trang hoạt động. Để tạo độ tin cậy cho những người theo dõi, họ không phải lo lắng về việc liệu chất lượng sản phẩm do trang mang lại.

Để có được một bức ảnh bìa hấp dẫn của phạm vi quạt, bạn cần biết những điều sau đây:

Tỷ lệ hình ảnh được hiển thị trên máy tính và điện thoại

Tối ưu hóa kích thước của ảnh bìa của Facebook trên điện thoại di động và máy tính để giúp công ty của bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu và thiết lập liên lạc với khách hàng tiềm năng. Đây là kích thước hình ảnh tiêu chuẩn bạn cần chú ý để tối ưu hóa bìa trang quạt:

Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về việc mất nội dung của hình ảnh trong phiên bản cập nhật. Bởi vì Facebook sẽ tự động điều chỉnh ảnh bìa, tương thích với nhiều thiết bị: máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn cần làm là tối ưu hóa hình ảnh với kích thước tiêu chuẩn và màn hình trên.

Lớn nhất, kích thước hình ảnh nhỏ nhất

Để thiết kế ảnh bìa trên trang fan hâm mộ Facebook thuận tiện hơn, bạn nên chú ý:

Nó nên được chỉ ra:

Kích thước bìa Facebook

Giống như một phần người hâm mộ, hình ảnh bìa của nhóm là ấn tượng đầu tiên của người dùng. Ví dụ thực tế là khi bạn là người mới đến một nhóm, một khi bạn tìm thấy nó, bạn sẽ thấy rằng hình ảnh bìa của nhóm rất nhàm chán và ấn tượng. Điều tiếp theo bạn thường làm là tìm một nhóm khác để làm cho bạn quan tâm hơn, phải không?

Chính những bức ảnh này cũng sẽ hiển thị hoạt động của người quản lý trong các hoạt động nhóm. Đồng thời, nó cũng có thể giúp khán giả đánh giá sự phấn khích của nhóm và lợi ích của nhóm khi bạn tham gia. Do đó, để có được bức ảnh ấn tượng của bìa, bạn cần chú ý đến kích thước của ảnh bìa của nhóm Facook. như sau:

Với những bức ảnh bìa chuyên nghiệp, khi họ đến thăm nhóm, họ sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với bạn và số lượng người tham gia thực sự bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố dường như nhỏ. Khi bạn biết cách tạo kết quả tốt, bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực và ngược lại, các tín hiệu xấu sẽ xuất hiện. Do đó, nhóm Facebook của bạn nên có một hình ảnh bìa gây ấn tượng với người dùng với ấn tượng sâu sắc, do đó tạo ra kết quả tích cực.

Bìa của sự kiện

Tiêu chuẩn ảnh -công việc của Facebook cũng khác với ảnh bìa hoặc người hâm mộ Facebook ảnh bìa.

Khi bạn nhấp hoặc chia tỷ lệ trong hình ảnh, việc chọn hình ảnh có kích thước tiêu chuẩn sẽ được hiển thị rõ ràng.

Sự kiện này được đặt trên Facebook để thu hút khán giả quan tâm đến vụ việc. Do đó, kích thước của ảnh bìa tiêu chuẩn và việc tạo nội dung hình ảnh bìa sẽ có ý nghĩa lớn đối với sự cố.

Kích thước ảnh đang chạy quảng cáo

Theo đề xuất của Facebook, tỷ lệ hình ảnh rõ ràng tốt nhất cho ảnh để chạy quảng cáo là 1200 x 628 px. Tuy nhiên, nếu bạn không có kích thước hình ảnh tiêu chuẩn, bạn có thể chọn kích thước hình ảnh của 940 x 492 PX, nhưng theo tỷ lệ tiêu chuẩn của Facebook, chất lượng hiển thị của hình ảnh này không rõ ràng.

| Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất của các hoạt động quảng cáo trên Facebook, ngoài việc tập trung vào kích thước tiêu chuẩn của quảng cáo Facebook, bạn cũng cần tập trung vào nội dung của hình ảnh. Đặc biệt đối với lĩnh vực y tế và sức khỏe, chúng ta nên chú ý đến nhiều tiêu chuẩn của Facebook để chạy quảng cáo. Các công ty dịch vụ quảng cáo trên Facebook quan trọng hơn bất kỳ ai khác. Họ có kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú, điều này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa các bài đăng quảng cáo để đạt được kết quả cao và tránh trừng phạt.

Mạng đa chiều là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo nổi tiếng trên Facebook. Chúng tôi cung cấp nhiều quảng cáo trên Facebook phù hợp cho các mục đích khác nhau để chạy quảng cáo cho mỗi doanh nghiệp. Với một nhóm nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất. Vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 bất cứ lúc nào.

-> Tài liệu tham khảo:

Kích thước hình đại diện của quạt

Trang quạt avatar không chỉ được hiển thị trên trang tệp cấu hình máy tính/điện thoại mà còn xuất hiện trên các bình luận, bài viết, kết quả tìm kiếm, sứ giả ... do đó, để làm cho hiển thị avatar tốt, bạn cần nhớ các tiêu chuẩn tiêu chuẩn như sau . Các

Một số ghi chú có thể tối ưu hóa ảnh trang quạt tốt:

Facebook đăng các bức ảnh trên bài đăng trên bài đăng

Quan sát ảnh để đảm bảo kích thước Facebook được đề xuất sẽ giúp cải thiện chất lượng của hình ảnh và tăng giá trị nội dung của bài đăng trên trang.

Tỷ lệ hình ảnh tiêu chuẩn trên bài đăng của người hâm mộ Facebook như sau:

Định dạng hình ảnh nào nên che ảnh Facebook?

Nền tảng mạng xã hội của Facebook cho phép người dùng xuất bản và cập nhật hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là định dạng JPG, JPNG, PNG.

Những bức ảnh bạn đã thiết kế và chỉnh sửa chính mình là sản phẩm hoàn chỉnh nhất của trang Facebook của bạn. Chọn định dạng hình ảnh tốt nhất cho chính mình!

Nhanh chóng thiết kế tiêu chuẩn bìa fan hâm mộ của fanp fan

Hiện tại, các doanh nghiệp đang dần tập trung vào việc xây dựng hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội. Thiết kế sách FanPage Facook là bộ mặt kinh doanh của thương hiệu. Một số công ty cũng sử dụng các dịch vụ thiết kế để giúp cải thiện kiến ​​thức chuyên nghiệp để khách hàng có thể duy trì niềm tin và hiểu các sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của bạn. Một số ghi chú được thiết kế với ảnh bìa của bạn và đôi mắt được ghi lại để gây ấn tượng với khán giả:

| Hãy để loạt quảng cáo trên Facebook đạt được kết quả cao nhất và yêu cầu bạn đầu tư nhiều tiền vào nội dung chất lượng cao và có cơ hội tạo chuyển đổi cho sự kiện. Mạng đa chiều được biết đến như một đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm tiếp thị nội dung. Trang fan hâm mộ Facebook, tiếp thị bí mật ... Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng, tạo nội dung có giá trị để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi chuyển đổi của công ty.

Theo các dự án chúng tôi nhận được, mạng đa chiều sẽ cung cấp cho mỗi ngành công nghiệp các kế hoạch phù hợp cho nhu cầu của khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. Liên hệ với Multidimensions miễn phí ngay lập tức, các đề xuất 24/7 miễn phí:

Thông qua loạt phân tích và tham số trên, bạn có biết lý do tại sao bạn cần hiểu kích thước của hình ảnh bìa fan hâm mộ Facebook không? Thay thế hình ảnh bìa Facebook không chỉ là khuôn khổ của FB, mà cả tinh thần chuyên nghiệp và thận trọng của bạn cũng có thể được hiển thị thông qua các chi tiết tối thiểu. Do đó, đừng ngần ngại chọn một bức ảnh đẹp cho Facebook của bạn.

-> Đọc thêm: Kích thước ảnh mạng xã hội tiêu chuẩn nhất (Cập nhật 2023)

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước