Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

  • 18 Lượt xem
  • 21/1/2024

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các vi mô là gì, các trang web vi mô hữu ích hữu ích trong các hoạt động tiếp thị trực tuyến!

Vật liệu vi mô là gì?

Các trang web micro là một micro -website theo phương pháp Việt Nam thuần túy, là một trang web nhỏ, chứa ít nội dung hơn. Trong tiếp thị, micro -websites là một trang web nhỏ, được tách ra khỏi trang web chính của doanh nghiệp để cung cấp các sự kiện quan trọng hoặc một loạt các khách hàng mục tiêu liên quan.

Trong kinh doanh, các trang web vi mô được sử dụng làm công cụ tiếp thị để giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Thông thường, mỗi trang web vi mô sẽ được đặt trong các tên miền thứ cấp liên quan đến trang web chính của doanh nghiệp:

Ví dụ:

Đôi khi, nó độc lập với tên miền liên quan đến các hoạt động kinh doanh. Điều này giúp khách hàng không nhầm lẫn trang web chính thức và giúp khách hàng nhớ nhiều hơn.

Tại sao chọn Vi mô -M vật liệu để triển khai các hoạt động tiếp thị?

Sau khi hiểu trang web vi mô là gì, Duowei.com sẽ giúp bạn biết lý do tại sao nó quan trọng đối với tiếp thị.

1. Micro -website chỉ chú ý đến một chủ đề để giúp truyền đạt nội dung tốt nhất

Không giống như các trang web thông thường, nó sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm/dịch vụ được cung cấp. Các trang web vi mô chỉ tập trung vào các chủ đề hoặc sản phẩm/dịch vụ bạn muốn truyền tải cho khách hàng. Do đó, việc áp dụng micro -websites trong tiếp thị sẽ giúp các công ty muốn có hiệu quả hơn để gửi thông tin cho khách hàng và độc giả dễ dàng hơn dễ dàng hơn.

Nội dung của trang web micro truyền tải một thông điệp rằng thông tin mà khách hàng muốn nhiều hơn trang web chính không bị mờ hoặc được bảo hiểm.

Ví dụ, Domino Pizza tạo ra một vật liệu vi mô, mục đích là để giới thiệu các bánh xe đặc biệt để gửi một chiếc xe hơi. Trong trang web vi mô này, khách hàng có thể thực hiện một số hoạt động, chẳng hạn như mở rộng quy mô, vi mô, để xem tất cả các chi tiết của chiếc xe. Điều này đã làm tăng sự quan tâm của khách hàng như một dịch vụ mới của công ty.

2. Thiết kế của micro -websites linh hoạt rất dễ thu hút khách hàng

Bạn có thể tự do tạo hình ảnh và từ phù hợp với loạt quảng cáo để thu hút khán giả và không dựa vào cấu trúc hiện có khi thiết kế hoặc triển khai các micro -websites.

Trong tiếp thị, đây là một yếu tố quan trọng thu hút khách hàng có được sản phẩm/dịch vụ của họ.

Micros chỉ cung cấp một loạt quảng cáo ngắn, vì vậy nó thường được thiết kế đơn giản. Do đó, các nhà tiếp thị sẽ nhanh chóng và dễ dàng cập nhật thông tin của các micro -websites mà không cần một nhóm kỹ thuật, chẳng hạn như sự cố và ưu đãi.

Ví dụ, micro -website của NASA là duy nhất và khác nhau. Nó không tuân theo bất kỳ bố cục hoặc nguyên tắc nào, vì vậy nó rất dễ thu hút và gây ấn tượng với khán giả. Người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm tàu ​​vũ trụ của NASA được ra mắt trong lĩnh vực này.

3. Khả năng của các trang web vi mô sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi lên cao hơn các trang web bình thường

Giống như trang đích, các trang web vi mô có thể tăng hoàn toàn tỷ lệ chuyển đổi của trang web.

Vì micros thường chỉ tập trung vào loạt quảng cáo hoặc một nội dung nhất định, nó sẽ sớm thu hút đối tượng mục tiêu. Và do thiết kế đơn giản, sống động và bắt mắt, nó sẽ dễ dàng tương tác với khách hàng trên trang web.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp các cuộc thi dựa trên các trò chơi mini hoặc cộng đồng vào micro -websites để khuyến khích khách hàng truy cập trang web chính thức của doanh nghiệp.

4. Bạn có muốn giới thiệu các sản phẩm mới không? Trang web Micro là một cách tốt để kiểm tra

Vòng đời của các trang web mini thường ngắn. Khi chiến dịch được triển khai bởi doanh nghiệp bị chấm dứt, nó sẽ kết thúc. Do đó, nếu bạn thực sự muốn kiểm tra các sản phẩm/dịch vụ mới để kiểm tra xem khách hàng có chấp nhận nó hay không, trong trường hợp này, các trang web vi mô là một lựa chọn hợp lý.

Điều này sẽ giúp bạn theo dõi phản ứng của khách hàng đối với những đổi mới này. Nếu họ chấp nhận những thay đổi này, bạn có thể tiếp tục triển khai rộng rãi trên trang web. Thay vào đó, nếu phản hồi của khách hàng là tiêu cực, bạn có thể ngừng tiếp tục mà không ảnh hưởng đến trang web chính thức.

5. Micro -websit

Đối với các nhà tiếp thị, một điều được coi là thành công là tạo ra một loạt thông tin hoặc quảng cáo mạnh mẽ.

Tuy nhiên, rất khó để làm điều này trên trang web và nó không phù hợp. Thay vào đó, sử dụng micro -sites, nó có thể đóng vai trò này hoàn toàn.

Để làm cho nội dung được chia sẻ rộng rãi với nhiều người, họ phải là nội dung độc đáo, giải trí và hấp dẫn khi họ liên hệ với khách hàng.

Ví dụ về bộ ngực vi mô:

Trang web chính thức của Redbull là https://www.redbull.com/, nhưng công ty tạo ra một visbsite vi mô bổ sung có chứa video và đang ở trong địa hình chạy bộ chạy bộ Meltzer. Khi truy cập sản phẩm, cả hai lan truyền cho người hâm mộ của anh ấy.

Ngoài ra, trang web Micro tích hợp một liên kết đến trang web chính thức để tăng tỷ lệ chuyển đổi của trang gần trang.

Vì tất cả các lý do được liệt kê ở trên, micres sẽ trở thành một kênh tiếp thị và mang lại kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, nó nên được sử dụng cho mục đích, chủ yếu để giúp khách hàng nhận thức và liên hệ với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, nếu hoạt động tiếp thị của bạn được thực hiện cho các mục đích khác, rất khó để đạt được hiệu quả cao dự kiến. Vào thời điểm đó, bạn có thể triển khai một kế hoạch tiếp thị phù hợp, chẳng hạn như dịch vụ SEO, chạy quảng cáo Google hoặc trang đích thiết kế ...

Trang web micro và trang đích ở đâu?

Các trang đích và các trang web vi mô được sử dụng để phục vụ các hoạt động tiếp thị cụ thể. Tuy nhiên, có một câu hỏi. Nhiều người luôn muốn biết, "Nó sẽ tốt hơn giữa trang web vi mô và trang đích?"

Các câu trả lời sau đây có thể không thỏa mãn mong muốn của bạn, nhưng trên thực tế, không có cách nào tốt hơn, chỉ có một cách phù hợp hơn cho các hoạt động kinh doanh của bạn.

Để hiểu được sự lựa chọn chính xác, tốt nhất là xem xét mục đích của trang web và trang đích vi mô, để tìm lại các mục tiêu kinh doanh mà bạn muốn đạt được để xác định lựa chọn tốt nhất:

Bởi vì vòng đời của micres tương đối ngắn, khi triển khai, vui lòng xây dựng một kế hoạch cẩn thận để sử dụng toàn bộ giá trị của nó cho doanh nghiệp. Ngoài ra, trước khi bắt đầu tiếp thị, các mạng đa chiều cung cấp cho bạn các đề xuất, vui lòng xem xét kết quả và mục tiêu của bạn. Từ đó, bạn sẽ chọn một lựa chọn phù hợp để mang lại chi phí tốt nhất và hợp lý nhất. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước