Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook cần lưu ý

  • 73 Lượt xem
  • 14/10/2023

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những phương pháp tiếp thị trực tuyến rất hiệu quả. Hình thức này phù hợp cho tất cả mọi người, tổ chức hoặc doanh nghiệp lớn, nhưng một số trường hợp không được chấp thuận và tài khoản đã bị khóa. Khi tạo quảng cáo trên Facebook, những lý do là gì và những gì? Tìm các bài viết sau đây dọc theo mạng đa chiều.

Các từ bị cấm trong quảng cáo Facebook

Những gì bị cấm trong quảng cáo sức khỏe từ khỏe mạnh

Sức khỏe là một trong những lĩnh vực của dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Tất nhiên, có nhiều quy tắc chung trong bệnh viện với các bài báo quảng cáo ngôn ngữ ... như sau:

Thuật toán Facebook thường thay đổi, bạn không biết từ nào trên đồng hồ đen của nó. Nếu bạn không thành thạo các quy tắc quảng cáo, khả năng mất tài khoản quảng cáo là dễ xảy ra.

Trong mỗi lĩnh vực, sẽ có những từ công nghiệp điển hình, vì vậy một số từ sẽ không được thay thế. Nếu bạn vẫn lo lắng về việc mất một tài khoản quảng cáo và thậm chí mất trang người hâm mộ.

Gói phần mềm dịch vụ web đa chiều chạy quảng cáo Facebook theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Sau đây là bảng giá của gói quảng cáo:

Và nhiều gói quảng cáo khác. Gọi cho chúng tôi để có được lời khuyên cho các gói quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với đường dây nóng 0966779629 hoặc.

Quảng cáo trên Facebook từ thành phần hóa học bị cấm

Khi chạy hoạt động quảng cáo trên Facebook, bạn cần đặc biệt chú ý đến thành phần hóa học liên quan đến nhiều loại sản phẩm (như thực phẩm, thuốc, v.v.) và đưa ra lệnh cấm trên Facebook.

Một số từ về các thành phần hóa học rất đơn giản, chẳng hạn như vitamin, chất xơ, axit, EUME, thành phần thuốc, silicon, collagen, khoáng chất, axit hữu cơ, oxy hóa, catechin trẻ em, axit hyaluronic, ... chính sách của Facebook.

Mặc dù bạn có thể thấy rằng các từ trên có ý nghĩa rất bình thường, nhưng không có hại gì cho cộng đồng và người dùng. Tuy nhiên, một khi chúng tôi sử dụng dịch vụ Facebook, chúng tôi cần tuân thủ các quy định của họ để tránh các hiệu ứng thiệt hại không cần thiết.

Do đó, nếu bạn không muốn bài viết của mình trở thành mục tiêu và không chấp thuận, thì tốt hơn, bạn nên hạn chế việc sử dụng các từ trên.

Nếu doanh nghiệp của bạn khó khăn, có một phương pháp khác trên thị trường và sự cạnh tranh trên thị trường rất cao. Bài viết được chia sẻ của bạn hy vọng sẽ hiển thị thông tin chi tiết, nhiều bóng hơn và ngay cả khi bạn muốn giữ quyền. Tối ưu hóa trang web sẽ giúp bạn làm điều này.

VAPE/POD là một mục khó để quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Trang web hiện là một công cụ quan trọng để chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả.

Saigon Retro Vape là một nghiên cứu trường hợp điển hình chúng tôi làm. Trước khi đến với chúng tôi, thu nhập của doanh nghiệp đến từ khách hàng dài hạn và doanh số của họ không được cải thiện. Turn Point hợp tác với các mạng đa chiều, đã tăng 500 % doanh số trong vòng 3 tháng sau khi cải thiện và mang lại hơn 20.000 lưu lượng truy cập tự nhiên mỗi tháng.

Nó bị cấm quảng cáo về các loại tiền tài chính từ quảng cáo Facebook

Hiện tại, bộ phận tài chính là một vấn đề rất phổ biến, và nhiều người quan tâm đến điều này. Tuy nhiên, đây thực sự là một chủ đề rất nhạy cảm, có tác động đến khách hàng và người dùng mạng xã hội. Do đó, Facebook đã ra mắt nhiều chính sách hạn chế và hệ thống đánh giá quảng cáo tài chính.

Bạn có thể thấy rằng các tài khoản và bài viết rất hiếm được xuất bản trong thông tin và các từ liên quan đến lĩnh vực tài chính và tiền tệ. Một số từ hạn chế nhất trong bộ phận tài chính là: các khoản vay, cho vay, thanh toán, tín dụng, thuế, các khoản vay không có bảo đảm, tiền tệ, khoản vay, cho vay, cho vay nhanh, đăng ký gia đình, đăng ký gia đình, đăng ký gia đình, đầu tư đăng ký gia đình, lãi suất. ..

Điều quan trọng nhất là các vấn đề tài chính và tiền tệ sẽ ảnh hưởng đến luật pháp của mỗi quốc gia. Do đó, để đảm bảo bảo mật, Facebook cần giảm thiểu các quảng cáo liên quan đến lĩnh vực này.

Nó bị cấm việc làm và văn phòng với quảng cáo Facebook được cho thuê

Nếu bạn muốn tổ chức các hoạt động quảng cáo công việc liên quan đến công việc hoặc cho thuê văn phòng trên nền tảng Facebook, thì bạn cần chú ý đến một số điều để ngăn chặn bài viết của bạn bị ảnh hưởng. giới hạn.

Hiện tại, tất cả các từ, đào tạo, quy trình đào tạo, khóa học, đào tạo ... hành vi bất hợp pháp trong danh sách lệnh cấm Facebook sẽ được coi là hành vi bất hợp pháp. Do đó, nếu bạn xuất bản thông tin và bài viết liên quan đến các chủ sở hữu trên, tài khoản của bạn có thể bị khóa ít nhất, ít nhất là quảng cáo ngang ngược.

Từ bị cấm bởi phân biệt chủng tộc và giới tính

Không chỉ trên các nền tảng mạng xã hội Việt Nam và Facebook, mà còn là những từ ngữ phân biệt chủng tộc, giới tính là quảng cáo trên Facebook và một số thứ bị cấm trên phương tiện truyền thông. Lý do là vì nó mang lại sự không chắc chắn cho xã hội.

Tất nhiên, trong nhiều trường hợp, các từ chúng tôi sử dụng không bao gồm các ý nghĩa trên, nhưng chúng vẫn bị hạn chế. Đây là những gì bạn cần phải chú ý đến.

Đối với tổng thể SEO, bạn không cần phải ngần ngại sử dụng các từ chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, việc triển khai SEO web là một cách bền vững có thể giúp bạn có thu nhập trước 5 lần.

Các từ bị cấm trong máy ảnh trong máy ảnh an toàn, hãy theo dõi máy ảnh

Trong chính sách chung của mình, Facebook đã thể hiện sự quan tâm đến bảo mật cá nhân. Đương nhiên, đối với camera an ninh, đặc biệt là camera giám sát và các lĩnh vực kinh doanh khác, việc học sẽ bị cấm hoàn toàn.

Ngoài ra, các giao dịch và giao dịch của phần mềm giám sát và thiết bị giám sát khác cũng đã được coi là vi phạm các chính sách chung. Ở một số quốc gia, nó thậm chí còn được coi là vi phạm pháp luật.

Do đó, khi chạy quảng cáo, bạn không bao giờ nên sử dụng các từ liên quan, chẳng hạn như máy ảnh, camera bảo mật, camera giám sát, giám sát và các vấn đề khác.

Khi được hứa chắc chắn, những từ này bị cấm

Để tăng doanh số, chúng tôi cần tăng danh tiếng của họ và phải là khách hàng. Do đó, nhiều cửa hàng đã sử dụng các từ cam kết cao, chẳng hạn như cam kết, 100 %, tuyệt đối, hiệu quả, chính xác, điều trị quyết tâm, tất nhiên, 100 %, hợp lệ, khẳng định, khẳng định, ... để cải thiện danh tiếng.

Tuy nhiên, hầu như không có hệ thống Facebook nào phê duyệt các bài báo quảng cáo như vậy. Lý do là vì họ nghĩ rằng họ không thể xác nhận chất lượng và sử dụng sản phẩm. Đó là sự lừa dối khách hàng. Mặt khác, Facebook không thể kiểm tra chất lượng của các sản phẩm cong của chúng tôi.

Đây là lý do tại sao họ thường cấm các kế hoạch quảng cáo phải chắc chắn.

Nó đã bị cấm khi so sánh so sánh trước khi quảng cáo Facebook

Có một điều đặc biệt trong hệ thống Facebook, không được phép so sánh các biểu mẫu trước và sau tất cả các hình thức, chẳng hạn như cơ thể, đối tượng, sản phẩm hoặc trạng thái, sản phẩm, đối tượng, hình dạng cơ thể. Thông thường, nếu bạn muốn xây dựng sự tự tin hơn cho khách hàng như so sánh trước và sau sản phẩm, thì điều này sẽ không phù hợp trong mạng xã hội này.

Nội dung liên quan đến bất kỳ hình thức quảng cáo nào sẽ vi phạm danh sách bị cấm. Do đó, đây là những từ, và nội dung không thực sự phù hợp. Ở đó

Cấm quảng cáo trên Facebook từ các từ vi phạm bản quyền

Bản quyền là một vấn đề đã thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới, nhưng ở nước ta, điều này không rõ ràng. Tuy nhiên, trên hệ thống Facebook, việc sử dụng các từ khóa và nội dung có ý nghĩa đối với việc sử dụng hình ảnh và thương hiệu sẽ bị cấm. Đây được coi là vi phạm nghiêm trọng và tài khoản của chúng tôi có thể bị khóa.

Ví dụ: nếu bạn mở một cửa hàng trên Facebook và muốn sử dụng tên và hình ảnh của các thương hiệu lớn như Nike, Zara hoặc Gucci, Adidas, H & M và các thương hiệu lớn khác. Tất nhiên, bài viết của bạn không được phê duyệt. Hoặc khi cần thiết, cần có một số biện pháp khắc phục, chẳng hạn như tên thương hiệu viết tắt hoặc logo tối nghĩa, ...

Ngoài ra, có nhiều vấn đề. Nội dung bị cấm trong quảng cáo trên Facebook, chẳng hạn như hình ảnh, video nhạy cảm, thô tục ... nhưng điều quan trọng nhất là các nền tảng mạng xã hội này thường bị mất.

Xem thêm:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước