Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Gia Sư Trực Tuyến, Tại Nhà – Web Đa Chiều EduConnect

  • 306 Lượt xem
  • 14/9/2023

Số lượng người trẻ tham gia vào trung tâm dạy kèm trực tuyến đang tăng lên. Do đó, việc quản lý trung tâm cố vấn hiện tại rất phức tạp. Điều cần thiết là các nhà quản lý phải dành nhiều thời gian cho hoạt động của Trung tâm.

Giáo dục web đa chiều là một phần mềm quản lý cố vấn trực tuyến. Ở nhà, nó thuộc về hệ sinh thái web đa chiều của Elms. Sự ra đời của phần mềm là giúp trung tâm dạy kèm tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nhân sự khi quá trình quản lý hoạt động tự động hóa. Giám sát nội dung sau dọc theo mạng đa chiều để hiểu các chức năng và sự cần thiết của nền tảng quản lý trung tâm của người cố vấn này.

Phần mềm quản lý cố vấn là gì?

Phần mềm quản lý của Trung tâm hướng dẫn là ứng dụng công nghệ. Nó tích hợp nhiều chức năng của hiệu suất dữ liệu. Đặt hàng, cài đặt tất cả thông tin liên quan đến tất cả các hoạt động liên quan đến tất cả các hoạt động và tiến hành các báo cáo chung theo nhu cầu. Hệ thống phần mềm quản lý tư vấn trực tuyến (bổ sung 1) đã ra đời rằng nhiệm vụ của nó là mang lại các chức năng hữu ích để hỗ trợ trung tâm tư vấn trong đào tạo sinh viên.

Chức năng tuyệt vời của phần mềm quản lý lớp học bổ sung là:

Hầu như tất cả các thông tin liên quan đến quy trình hoạt động trung tâm có thể được đưa đến môi trường trực tuyến của môi trường trực tuyến để quản lý. Điều này là hiệu quả cho tất cả người dùng.

Quản lý độ khó của trung tâm cố vấn hiện tại

Hiện tại, nhiều trung tâm tư vấn vẫn có nhiều quản lý dữ liệu liên quan, quy trình làm việc nhân sự và các vấn đề phù hợp cho công nghệ hiện đại.

Những lợi thế của việc sử dụng ứng dụng quản lý trung tâm hướng dẫn

Việc áp dụng phần mềm quản lý trung tâm tư vấn là một giải pháp được thiết kế đặc biệt cho các trung tâm khách hàng và cố vấn. Công cụ này được cập nhật mỗi ngày để hỗ trợ những khó khăn trong quản trị của công ty toàn diện. Những lợi thế của việc thiết lập phần mềm quản lý dịch vụ tư vấn trực tuyến -Quản lý tại Trung tâm dưới dạng Quản lý là:

Mudiconnect Chức năng Phần mềm quản lý Mạng đa chiều

Giáo dục kết nối phần mềm quản lý mạng đa chiều có thể giúp các trung tâm chuyên nghiệp dạy các mô hình dạy các mô hình dạy kèm trực tuyến và các lớp học phí 1-1 hoặc gia đình có thể tối ưu hóa nhiều thời gian và chi phí trong quá trình này. Các hoạt động giảng dạy. 12 bộ chức năng được xây dựng trong gói phần mềm phần mềm giáo dục đa chiều phần mềm bao gồm ::

Quản lý tài khoản theo quyền

Sử dụng chức năng này sẽ đảm bảo rằng chỉ mỗi đối tượng phân tán trước đó và thực hiện các hoạt động nhất định. Hệ thống phần mềm quản lý nhà của Giáo dục, phần mềm tư vấn trực tuyến được chia thành 5 quyền, bao gồm: Quản trị viên -Man Quản lý -Teacher -Student -Consultant. Do đó, sức mạnh quản lý cao nhất sẽ có thể kiểm soát và nắm bắt sự phân cấp của phía dưới họ làm.

Khi sử dụng phần mềm quản lý cố vấn trực tuyến, tác vụ cho phép người dùng thực hiện là:

Cần lưu ý rằng các chức năng trong phần mềm quản lý cố vấn trực tuyến sẽ được chia cho các quyền và không thể được chia thành mỗi tài khoản.

Hàm cấu hình hệ thống

Hệ thống tư vấn tích hợp này có thể giúp các nhà quản lý dễ dàng tạo/quản lý các chi nhánh để đáp ứng các yêu cầu của thống kê và phân cấp. Không chỉ vậy, quản trị viên trong khóa học và chương trình giảng dạy của khóa học và chương trình giảng dạy cho các khóa học học phí trực tuyến, tư vấn 1-1 tại nhà.

Phần mềm quản lý lớp gia sư cho phép người quản lý/quản trị viên thực hiện các nhiệm vụ sau:

Quản lý lãnh đạo

Nền tảng quản lý của Trung tâm hướng dẫn tích hợp các chức năng quản lý khách hàng tiềm năng (khách hàng tiềm năng) để người dùng có thể thực hiện các tác vụ sau:

Giám đốc sinh viên

Áp dụng phần mềm quản lý cho Trung tâm Giáo dục 1-1 sẽ giúp tất cả thông tin cá nhân liên quan đến học sinh, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, v.v. trên hệ thống.

Từ đó, trung tâm và giáo viên có thể làm chủ dữ liệu để nhanh chóng phân tích và đánh giá học sinh. Với sự hỗ trợ của các công cụ quản lý cố vấn trực tuyến, số liệu thống kê chính xác và quá trình tìm kiếm hồ sơ sinh viên nhanh hơn. Đây cũng là dữ liệu của nhóm tiếp thị của Trung tâm để xây dựng một chiến lược xây dựng một trung tâm cố vấn và sinh viên mới phù hợp.

Nghiên cứu 1 và 1

Phần mềm quản lý của Trung tâm tư vấn hoạt động gia đình, 1 Phụ lục 1 cho phép giáo viên/học sinh tích cực sắp xếp tất cả các quy trình đặt phòng/kiểm tra để phù hợp với thời gian rảnh. Cụ thể, chức năng này có các tác vụ sau:

Ngoài ra, phần mềm quản lý cố vấn 1-1 được cho phép:

Quản lý tài chính

Thu nhập hàng tháng và hàng năm tính toán chi tiêu của Trung tâm luôn nhàm chán. Tuy nhiên, khi có sự hỗ trợ cho phần mềm quản lý của các gia sư mạng đa chiều giáo dục, vấn đề này sẽ trở nên rất đơn giản, chính xác và được điều trị cao. Phần mềm quản lý tài chính của Trung tâm hướng dẫn cho phép:

-> Đọc thêm bài viết: Phần mềm quản lý chi tiêu và doanh thu và chi tiêu trung tâm hiệu quả 2023

Tiền lương của giáo viên

Phần mềm quản lý tiền lương của giáo viên của Trung tâm tư vấn trực tuyến giúp kiểm soát tính toán tiền lương đơn giản và chính xác của từng khóa học. Trong hệ thống tích hợp chức năng này, trong phần mềm quản lý tư vấn trực tuyến, tại nhà, sử dụng tính toán tiền lương của giáo viên tự động và sử dụng công thức bổ sung để hướng dẫn/tư vấn bổ sung:

Mức lương cơ bản +Mức lương *Khóa học của Giáo sư +Phần thưởng bổ sung

đa ngôn ngữ

Hệ thống quản lý của Trung tâm hướng dẫn trực tuyến 1 tích hợp các chức năng đa ngôn ngữ để giúp giáo viên -công việc giảng dạy thuận tiện nhất. Do đó, tất cả nội dung tĩnh trong hệ thống có thể được thay đổi theo ngôn ngữ lựa chọn của người dùng.

Thời gian quốc tế

Giáo dục Liên hệ phần mềm quản lý cố vấn trực tuyến cũng tích hợp các chức năng thời gian quốc tế để đảm bảo rằng giáo viên và học sinh nước ngoài có thể đảm bảo thời gian biểu giảng dạy dễ dàng, chính xác và không bị ảnh hưởng. Theo múi giờ của mỗi người dùng. Hệ thống hệ thống phần mềm quản lý dạy kèm (Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngoại ngữ ...) Kết nối giáo dục sẽ hiển thị thời gian của mỗi múi giờ của người dùng.

Báo cáo chung/Thống kê

Phần mềm quản lý dạy kèm gia đình/trực tuyến cho phép xuất khẩu số liệu thống kê và báo cáo thường xuyên với các dự án sau:

Thông qua các dữ liệu này, nó sẽ giúp các quản trị viên/quản lý trung tâm xây dựng các kế hoạch phát triển mới để tăng mức thu nhập và lợi nhuận cao nhất.

thông báo

Hệ thống có chức năng thông báo tự động của từng đối tượng, bao gồm: giáo viên, học sinh, cố vấn, quản trị viên, chẳng hạn như:

Lớp học trực tuyến

Hệ thống quản lý cố vấn trực tuyến cho phép tạo ra một lớp học trực tuyến thông qua nền tảng thứ ba để giúp các giáo viên không còn gặp phải những trở ngại ở khoảng cách địa lý/thời gian và có thể tiết kiệm rất nhiều tiền để làm lại. Do đó, sinh viên sẽ đăng ký tài khoản và dịch vụ của họ theo nền tảng thứ ba.

Phần mềm quản lý lớp học trực tuyến của các cố vấn mạng đa chiều giáo dục cho phép người dùng thực hiện các tác vụ sau:

Công nghệ được sử dụng trong thiết kế phần mềm tư vấn web đa chiều giáo dục

Multi -web, Giáo dục Connect, cung cấp các giải pháp đào tạo để đào tạo, quản lý học sinh/giáo viên, quản lý tài chính và liên hệ của học sinh -Center -Center và nhanh chóng liên kết thông tin đến trung tâm.

Trước đây, đó là một trang web chuyên nghiệp. Mạng phần mềm đa chiều hiểu những gì khách hàng cần trong mỗi thiết kế của các trung tâm để quản lý phần mềm. Đây là công nghệ hiện đại mới nhất được tích hợp bởi mạng đa chiều để xây dựng hệ thống phần mềm quản lý cố vấn trực tuyến/trực tuyến/tư vấn 1-1 khách hàng.

Thiết lập thông tin/dữ liệu từ các hệ thống phần mềm rò rỉ, chẳng hạn như tin tức cá nhân, giao dịch trực tuyến, sách giáo khoa nội bộ, ...

Bạn hoàn toàn có thể đảm bảo, bởi vì các chuyên gia lập trình toàn cầu đã được kiểm tra và thường được sử dụng bởi công nghệ. Phần mềm đa chiều web có các nhà lãnh đạo tự tin liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý dịch vụ trực tuyến tại nhà. Các nhóm trực tuyến đa chiều đã không dừng lại ở đây, nhưng họ luôn nâng cấp và cải thiện bản thân để duy trì tinh thần uy tín và chuyên nghiệp của hạt mè để phát triển lớp học dạy kèm/tại lĩnh vực quản lý nhà trực tuyến.

Mười phần mềm quản lý cố vấn hiệu quả tốt nhất hôm nay

Thiết kế phần mềm tư vấn trực tuyến/nhà để vận hành quá trình hoạt động tiêu chuẩn hóa. Đồng thời, để đảm bảo rằng khi trung tâm mở rộng, nó vẫn có thể quản lý ổn định, tiết kiệm thời gian/năng lượng và giảm thiểu nhiều rủi ro về quản lý và đào tạo chất lượng dịch vụ. Hôm nay tôi đã tìm thấy một danh sách 10 phần mềm quản lý chất lượng cho các trung tâm dạy kèm.

Phần mềm Quản lý Dịch vụ Tư vấn Multi -Web Giáo dục -Bon, tại nhà

Giáo dục Mạng đa chiều Elms Hệ thống giáo dục web đa chiều, được phát triển bởi phát triển phần mềm phần mềm phần mềm đa chiều -Công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Một ứng dụng quản lý lớp cho giáo dục Liên hệ 1 Trung tâm trợ giúp để quản lý hiệu quả tất cả các hoạt động liên quan đến quá trình tư vấn.

Hiện tại, Web đa chiều Elms có hơn 1.000 chức năng và được cung cấp dưới dạng các gói phần mềm. Bạn có thể kiểm tra chi tiết của tất cả các chức năng trong hệ thống giáo dục mạng đa chiều của Elms!

Trực tuyến, ở nhà -Multi -dimensional Phần mềm tư vấn, điều gì là đặc biệt?

Điều này dựa trên mô hình đào tạo trực tuyến, dạy kèm 1-1 và phần mềm với logo thương hiệu và cơ sở dữ liệu lập trình riêng biệt tại nhà. Các yếu tố sau đây giúp đánh giá tốt của khách hàng về hệ thống quản lý cố vấn trực tuyến -Mạng đa chiều đa chiều.

Hơn 180 trung tâm giáo dục đã chọn các mạng đa chiều kết nối giáo dục và tiếp tục sử dụng!

Để có hệ thống phần mềm quản lý Web Tutor này/đa chiều này, bạn có thể liên hệ ngay với web đa chiều:

Phần mềm quản lý Getfly-Mentor 1-1, cố vấn chủ đề

Getfly là một phần mềm quản lý trung tâm dạy kèm, được thành lập vào năm 2012. Thiết kế phần mềm quản lý dịch vụ tư vấn trực tuyến, 1-1, bắt đầu một trung tâm giải pháp dịch vụ khách hàng và quản lý khách hàng toàn diện. Tất cả các hoạt động trong trung tâm được gói gọn trong các ứng dụng thống nhất để tối ưu hóa việc giám sát và thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Vnresource-tư vấn cơ bản

VnResource đã trải nghiệm trải nghiệm phần mềm trong một trung tâm quản lý hướng dẫn trong hơn 15 năm. Giải pháp do VNRSource mang lại cho người dùng là quản lý nguồn nhân lực, đào tạo trực tuyến và đào tạo trực tuyến e -e -e -Learning.

Quản lý trung tâm trực tuyến SMA-application

SMA đại diện cho hệ thống quản lý của trường và trung tâm. Hệ thống giảng dạy SMA rất dễ phân phối SMA để biết thông tin sản xuất của trung tâm bảng. Nguồn dữ liệu và nhân sự đã được quản lý chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

Phần mềm quản lý khóa học làm việc trên khuôn mặt

Facework là một ứng dụng quản lý cố vấn trực tuyến được phát triển bởi công ty cổ phiếu công nghệ và dịch vụ TIT/tại nhà. Phần mềm cung cấp cho người dùng các giải pháp để cải thiện chất lượng hoạt động, chẳng hạn như nhập học, sắp xếp lớp học, quy trình học tập của học sinh, quy trình giảng dạy của giáo viên, hoạt động thu nhập và chi tiêu, tiền lương và thời gian.

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư-gia đình VSCHOOOLS

VSchools là một ứng dụng quản lý cố vấn kết nối các gia đình và trường học để thông báo cho tình trạng học tập của học sinh, chẳng hạn như sự siêng năng trong lớp học, tình huống học tập của học sinh, điểm kiểm tra. ... Ngoài ra, vschools cũng là một hoạt động trung tâm hiệu quả hỗ trợ phần mềm, chẳng hạn như các khóa học giảng dạy; quản lý các kế hoạch khóa học điện tử của giáo viên; thông báo cho phụ huynh, học sinh, giáo viên.

Ileader-Online/Công cụ quản lý nhà

Ileader phù hợp cho các mô hình quản lý đào tạo của các trung tâm đào tạo, ngoại ngữ và trung tâm tài năng. Các chức năng của dạy kèm phần mềm dạy kèm được hỗ trợ bằng cách tư vấn quản lý học tập, quản lý học sinh, quản lý/tư vấn giáo viên, lớp học và quy trình đào tạo hiệu quả.

Ileader cũng cung cấp một thông tin liên lạc điện tử để liên hệ với giáo viên -School -parents -student. Theo mức độ quyền lực, mọi người đều có thể thực hiện các loại báo cáo khác nhau để đánh giá hiệu quả học tập.

Phần mềm quản lý cố vấn của Ayotree-Online

Hệ thống quản lý gia sư trực tuyến của Ayotree hỗ trợ các trường truyền thống hoặc các đơn vị giảng dạy trực tuyến để quản lý thời gian biểu một cách hiệu quả, tham gia vào sinh viên và thiết lập các chức năng thanh toán học phí và các chi phí liên quan. Tất cả các hoạt động của tất cả các khóa học được thực hiện trên cùng một hệ thống đám mây an toàn và thuận tiện.

Ứng dụng ứng dụng dễ dàng

Easyedu có hơn 8 năm kinh nghiệm ở Việt Nam. Hiện tại, Bộ là đối tác của nhiều trung tâm giáo dục và quản lý ở Việt Nam và nước ngoài. Có gần 20 bộ giải pháp cho việc áp dụng quản lý lớp học tư vấn, có thể được sử dụng để chọn trung tâm của hoạt động.

Hệ thống quản lý trung tâm CRMVIET

CRMVIET được thành lập vào năm 2010, hy vọng sẽ cung cấp phần mềm quản lý khách hàng cho các trung tâm giáo dục và doanh nghiệp lớn trên cả nước. Các đặc điểm nổi bật của Trung tâm tư vấn phần mềm quản lý phần mềm, tư vấn CRMVIET là quản lý thông tin của sinh viên và nhân viên nội bộ, quản lý công việc hiệu quả và phân phối nguồn nhân lực cho giảng dạy khoa học.

FAQs

1. Lợi ích của các ứng dụng quản lý giảng viên là gì?

Sử dụng Trung tâm tư vấn quản lý ứng dụng/web để mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

2. Làm thế nào để triển khai phần mềm quản lý danh mục tư vấn giáo dục?

Phần mềm đa chiều đa chiều đa chiều Tối ưu hóa quá trình xây dựng phần mềm của trung tâm tư vấn thành 6 bước: như sau:

3. Mất bao lâu để triển khai phần mềm quản lý phần mềm để dạy trung tâm giáo dục của trung tâm giảng dạy web đa chiều?

Theo yêu cầu của mỗi khách hàng, thời gian triển khai và cài đặt có thể khác nhau. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng gói phần mềm lập trình trong phần mềm quản lý cố vấn, thời gian chỉ là 4 tuần.

4. Tôi đã cập nhật phiên bản mới?

Sau khi hoàn thành, phiên bản mới sẽ được cập nhật miễn phí và khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí bổ sung nào.

5. Phần mềm quản lý hướng dẫn mạng đa chiều giáo dục là gì?

Giá của phần mềm quản lý giảng viên gia đình/gia đình trực tuyến cho các mạng đa chiều giáo dục là 150.000.000 VND. So với thị trường, đây là một mức giá cực kỳ thuận lợi và rất rẻ. Với một bộ gồm 12 tính năng, trung tâm của bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí quản lý và chi phí nhân sự. Ngoài ra, nó cũng rất hiện đại, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian thông qua tất cả các hoạt động thông qua một trung tâm tối ưu hóa phần mềm duy nhất.

Hệ thống quản lý trung tâm tư vấn 1-1. Tại nhà, Web đa chiều trực tuyến là một công cụ quản lý cần thiết để tối ưu hóa toàn bộ sự kiện được thực hiện bởi nguồn nhân lực và giám sát toàn bộ sự kiện do Trung tâm Mandrers thực hiện. Sử dụng phần mềm quản lý dịch vụ tư vấn trực tuyến/trong nhà của người sáng lập, nó sẽ dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh để điều chỉnh cần thiết. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về phần mềm quản lý cố vấn này, bạn có thể truy cập liên kết https://mona.software/phan-mem -quan-trung-trung-tom-gia-su/hoặc cung cấp thông qua liên kết thông qua đường dây nóng 09667779629 Hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play Store trên điện thoại, máy tính
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play Store trên điện thoại, máy tính

Google Play Store hoặc CH Play là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể gần như trên mỗi điện thoại Android. Bản chất của tài khoản CH Play là tài ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Google Developer
Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Google Developer

Đối với những người muốn phát triển và phân phối các ứng dụng trên Google Play, việc đăng ký tài khoản nhà phát triển Google là một bước quan trọng. Sau ...

Vài giây trước
VTC Pay là gì? Cách tích hợp ví điện tử VTC Pay vào website
VTC Pay là gì? Cách tích hợp ví điện tử VTC Pay vào website

Mức lương của VTC là bao nhiêu? Vấn đề này là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến điều này, bởi vì hầu hết trong số họ có nhiều hiểu biết về TV kỹ ...

Vài giây trước
Google Lens là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Google Lens chi tiết
Google Lens là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Google Lens chi tiết

Google Lens là một ứng dụng thông minh hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho nhiều hệ điều hành và trở thành một ứng dụng đặc ...

Vài giây trước
Top 10 phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất
Top 10 phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất

Phần mềm âm nhạc trong video sẽ là một chất xúc tác. Khi khán giả muốn trải nghiệm cảm giác nghe nhìn, họ sẽ rất phấn khích. Như một bức ảnh tóm tắt ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước