Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Giáo Dục, Ngoại Ngữ MONA Educenter

  • 44 Lượt xem
  • 29/11/2023

Phần mềm quản lý cho các trung tâm ngoại ngữ là một trong những công cụ quản lý lý tưởng giúp các quản trị viên trung ương có thể bao gồm nhiều chi nhánh cùng một lúc. Các ứng dụng quản lý ngoại ngữ chất lượng cao sẽ cải thiện trình độ chuyên nghiệp của họ ở giai đoạn quản lý và hỗ trợ sinh viên ở trung tâm trong nhiều vấn đề, chẳng hạn như thông báo giám sát, kiểm tra điểm ...

Phần mềm quản lý trung tâm của Anh, Cơ sở chuẩn bị kiểm tra IELTIC -TOEIC -TOPIK ... sẽ quản lý hiệu quả sinh viên mà không cần nhiều giảng viên, nhân viên hoặc bất kỳ cơ sở nào. Sau khi bài viết dưới đây, Mona sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp quản lý cho việc sử dụng phần mềm quản lý ngoại ngữ đa chiều giáo dục.

Phần mềm quản lý ngoại ngữ là gì?

Các khái niệm của các ứng dụng quản lý ngoại ngữ là gì? Bạn cần biết tổ chức giáo dục là gì?

Tổ chức giáo dục bao gồm tất cả các trung tâm giáo dục và đào tạo, như ngoại ngữ, tin học, trung tâm ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung ...) , Toeic, Toeic, Toeic, IELTS), một trung tâm giảng dạy tài năng (khiêu vũ, hát, khiêu vũ ...), các cơ sở giảng dạy làm đẹp, ...

Phần mềm quản lý hoặc tổ chức đào tạo của Trung tâm Giáo dục thường hỗ trợ ứng dụng các hoạt động của Trung tâm Giám sát và Hoạt động Đơn vị. Các nhà phát triển phần mềm thực hiện các thuật toán dựa trên các hoạt động phổ biến như tỷ lệ tuyển sinh, phân loại chương trình giảng dạy và đăng ký kiểm tra ... Hệ thống quản lý trung tâm đào tạo ứng dụng sẽ giúp quá trình vận hành trong các tổ chức giáo dục trở nên chuyên nghiệp và mượt mà hơn.

Khi sử dụng phần mềm, nó sẽ tối ưu hóa hoạt động thủ công. Điều này sẽ giảm thiểu các lỗi trong hoạt động. Ngoài ra, khi xảy ra sự cố hoặc tai nạn, người quản lý có thể dễ dàng tìm thấy lý do và nhanh chóng khắc phục nó.

Khi sử dụng phần mềm, loại sách, học phí giám sát, phí kiểm tra của sinh viên cũng sẽ được hệ thống thu. Ngoài ra, việc giám sát điểm số, học sinh vượt qua mỗi bài kiểm tra, bài kiểm tra và kết quả kiểm tra thực tế sẽ được theo dõi và phản ánh nhanh chóng.

Phần mềm trung tâm giáo dục và đào tạo thiết kế có tất cả các chức năng có thể giúp các cơ sở và kiểm soát các bộ phận theo hệ thống chuyên nghiệp. Do đó, phần mềm ứng dụng sẽ là nền tảng của trung tâm giáo dục ngay từ đầu phát triển và mở rộng trơn tru hơn.

Hệ thống phần mềm quản lý ngoại ngữ đã mở rộng nhiều mô hình:

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tất cả các tổ chức giáo dục và các chế phẩm kiểm tra nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục, bởi vì giá trị thực tế mà nó mang lại như sau:

Do đó, có thể thấy rằng ứng dụng quản lý chất lượng của Trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp các tổ chức giáo dục quản lý hoạt động đào tạo hoạt động trung tâm theo cách khoa học và hiệu quả nhất. Kể từ đó, sinh viên đã thiết lập niềm tin vào trung tâm giảng dạy của họ.

Các chức năng cơ bản của hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Sau đây là chức năng tuyệt vời của thiết kế ngoại ngữ -Phần mềm quản lý của trung tâm thông tin của khoa học thông tin, chuẩn bị kiểm tra, giấy phép lái xe ... bạn cần phải làm chủ nó.

Quản lý đầu vào để nhận học sinh, đăng ký

Khi nhập đăng ký sinh viên, Trung tâm luôn cần phải nhanh chóng các giải pháp nhanh chóng để học sinh có thể đến trường càng sớm càng tốt. Hệ thống web của ứng dụng Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ cung cấp chức năng này để giúp thực hiện công việc của sinh viên trong kỳ thi quản lý và liệt kê đầu vào là:

-> Tài liệu tham khảo: Phần mềm quản lý nhập học của các trường học và Trung tâm tốt nhất hôm nay

Quản lý trung tâm đào tạo

Các chức năng quản lý sinh viên của phần mềm quản lý ngoại ngữ cho phép quản trị viên thực hiện các nhiệm vụ sau:

-> Tìm sinh viên -chi tiết phần mềm quản lý quản lý -Student -here!

Quản lý giáo viên, giảng viên và nhân viên

Tương tự như sinh viên, thông tin của mỗi giảng viên -nhân viên cũng lưu trữ bảo mật trên phần mềm quản lý ngoại ngữ để giúp các tổ chức giáo dục đánh giá chất lượng giảng dạy của các giảng viên. Phần mềm quản lý giảng viên, nhân viên của trung tâm đào tạo tại nơi làm việc:

Quản lý lớp học, khóa học và đào tạo

Quá trình trung tâm của chuyên ngành quản lý ứng dụng web có thể giúp tiêu chuẩn hóa quy trình công việc, đặc biệt như sau:

-> Bạn rất quan tâm: 10 phần mềm quản lý lớp học tốt nhất đầu tiên, năm 2023 phổ biến

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính của trung tâm giáo dục, như ngoại ngữ, tin học, giảng dạy, chuẩn bị kiểm tra, tài năng ... vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thống kê khoa học hơn. Việc áp dụng hệ thống quản lý tài chính trong trung tâm đã mang lại nhiều chức năng tuyệt vời, chẳng hạn như ::

Tính toán tiền lương, hoa hồng, thống kê kế toán

Phần mềm/quản lý ứng dụng mạng Quản lý thời gian, tiền lương, ủy ban giáo viên, nhân viên, cộng tác viên hỗ trợ quá trình thực hiện tối ưu hóa, tiết kiệm thời gian và năng lượng:

Quản lý sự kết hợp của hệ thống giảng dạy học điện tử

Học tập điện tử Phần mềm hỗ trợ giảng dạy trực tuyến, kết hợp với các khóa học bán hàng. Sử dụng chức năng này, quản trị viên có thể thực hiện các tác vụ sau:

-> Tài liệu tham khảo: Mười phần mềm giảng dạy trực tuyến hàng đầu và hiệu quả hàng đầu 2023

Tích hợp vào trang web để giới thiệu liên kết của Trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế của trang web giáo dục của hệ thống phần mềm quản lý ngoại ngữ và trung tâm đào tạo của trung tâm đào tạo được đồng bộ hóa hoàn toàn, do đó việc thực hiện công việc như sau:

Phần mềm ứng dụng quản lý đào tạo thuận tiện

Ngày nay, trên thị trường, nhiều đơn vị cung cấp phần mềm đào tạo cho trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng đảm bảo tất cả các chức năng cần thiết, vui lòng đáp ứng hoạt động giáo dục tối đa của Trung tâm. Tiếp tục như sau, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy ứng dụng quản lý trung tâm giáo dục toàn diện hiệu quả nhất!

Hôm nay, mười phần mềm quản lý ngôn ngữ tốt nhất, trung tâm đào tạo hôm nay

Quản lý ứng dụng web của Trung tâm ngoại ngữ -Web nhiều trường đại học

Mona Giáo dục là một phần mềm quản lý trung tâm được phát triển bởi Mona Software. Đây là sản phẩm của hệ sinh thái quản lý giáo dục Mona Edutech. Cùng với hơn 180 đơn vị giáo dục, nghiên cứu và phát triển nghiên cứu và phát triển các hệ thống quản lý ngoại ngữ đã được nghiên cứu và phát triển trong hơn 8 năm. Phần mềm Mona tự tin trở thành phần mềm giáo dục tốt nhất, cung cấp giải pháp giảng dạy và quản lý tốt nhất cho trung tâm giáo dục hiện tại.

Nhân viên giáo dục Bộ dụng cụ web đa chiều bao gồm 32 chức năng màu và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các trung tâm đào tạo, chẳng hạn như ::

-> Nhấp vào liên kết này -tìm hiểu thông tin chi tiết có sẵn trong 32 chức năng hữu ích có sẵn trong phần mềm quản lý ngoại ngữ trực tuyến đa chiều

Các mạng lưới đa chiều giáo dục tự tin là gì?

Một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp

Mona cung cấp cho bạn các giải pháp quản lý tuyệt vời, để bạn hoàn toàn tập trung vào việc giảng dạy và phát triển trung tâm giáo dục của bạn. Ngoài ra, chúng tôi nghiên cứu và xây dựng một phần mềm dựa trên từng tập lệnh để phù hợp cho tất cả các mô hình trung tâm giáo dục.

Nguyễn Phi Hung-Multi-Dimensional Manager

Mona hiểu rằng nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi để tạo ra sự phát triển kinh doanh mạnh mẽ. Do đó, nhân viên Mona luôn được đào tạo cẩn thận về hành vi kinh doanh và văn hóa của công ty và khách hàng. Không chỉ vậy, Mona hiện có một nhóm kiến ​​thức và kinh nghiệm tốt trong nhiều dự án lớn.

Bộ đã nhận ra nhu cầu và đề xuất một giải pháp đáp ứng nhu cầu hiệu quả. Khi phần mềm đang chạy, Mona đã sẵn sàng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng này và điều chỉnh nó khi phần mềm xuất hiện.

Quá trình thực hiện một kế hoạch cho ứng dụng lập trình để quản lý dự án lập kế hoạch

Nhà giáo dục là một phần mềm trung tâm đào tạo có sẵn, không cho thuê phần mềm-> Do đó, thời gian triển khai sẽ sớm được 1-4 tuần.

Quá trình làm việc của Mona rất rõ ràng và có thể giải quyết tất cả các nhu cầu của khách hàng. Trong toàn bộ quá trình thiết kế một phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ, nó luôn tuân thủ sự tương tác giữa MONA và khách hàng.

Sau khi thiết kế một phần mềm quản lý trung tâm ngôn ngữ nước ngoài, trong quy trình trước, Mona luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Các sản phẩm phần mềm quản lý trung tâm của Anh không chỉ đạt được việc hoàn thành tiến độ dựa trên lời hứa, mà cả chất lượng cũng rất cao.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Nhiều năm có nhiều năm kinh nghiệm về phần mềm thiết kế phần mềm quản lý ngoại ngữ. Bảo mật, thiết kế giao diện tiêu chuẩn UX /UI ... Công nghệ của Mona được tích hợp vào phần mềm của nó rõ ràng được xem xét bởi người phụ trách các chuyên gia kỹ thuật của thế giới.

Cụ thể, Mona sử dụng mã thực và máy chủ trong thiết kế để giúp thông tin bảo mật không bị mất dữ liệu và có chế độ phần mềm truy cập mà không cần mật khẩu. Cụ thể, Mona cam kết hoàn toàn không bán thông tin khách hàng hoặc sử dụng các mục đích khác.

Nền tảng ứng dụng mạng, ứng dụng iOS/Android

Phần mềm quản lý ngoại ngữ của Mona đã được tích hợp với màn hình và tăng màn hình của màn hình. Không chỉ vậy, mà cả hệ điều hành iOS và Android cũng vậy. Đối với phụ huynh, đây là thông tin theo dõi rất thuận tiện và thành tích học tập, giảng viên và lịch trình, ...

Phần mềm tiêu chuẩn Việt Nam thuần túy

Mona đã không sao chép bất kỳ phần mềm nào trước đây, cho dù đó là phần mềm chất lượng cao từ nước ngoài. Cụ thể, Mona có một nhà nghiên cứu và hiểu các chức năng theo yêu cầu của hệ thống trung tâm. Do đó, phần mềm của Mona có các chức năng và giao diện Việt Nam thuần túy để mang lại hiệu quả cho thị trường kinh doanh Việt Nam.

Phần mềm quản lý ngoại ngữ của Mona có nhiều lợi thế tuyệt vời. Nếu bạn cần một giải pháp quản lý toàn diện của bộ phận giáo dục, rất nhiều chiều là sự lựa chọn hoàn hảo!

Ngoài ra, hệ thống web đa chiều Edutech cũng cung cấp nhiều giải pháp khác để quản lý trường học, đào tạo nhân viên trung tâm và nội bộ. Để hiểu tổng quan về phần mềm quản lý giáo dục Edutech của phần mềm MONA, bạn có thể xem các chi tiết trong video này dưới đây!

Liên hệ trực tiếp với Mona để được hỗ trợ nhanh.

Phần mềm quản lý trung tâm Anh -Getfly

Do sự tích hợp của nhiều chức năng cần thiết trong hệ thống, Gotfly được coi là ứng dụng hiệu quả nhất của quản lý trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Trung, ...). Sử dụng công cụ này, người dùng có thể dễ dàng quản lý thông tin của học sinh trung học, giảng viên và thông tin nhân viên. Không chỉ vậy, loại phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh này cũng có thể giúp các quản trị viên thu thập và chi tiêu, sắp xếp thời gian biểu thời gian biểu thời gian biểu -Teacher ... ...

Phần mềm quản lý làm việc trên khuôn mặt -công việc thông minh

Facework cũng là một trong những tên của giải pháp quản lý toàn diện hiệu quả của trung tâm đào tạo ngôn ngữ và đào tạo kỹ năng ngày nay. Các công cụ quản lý ngôn ngữ FaceWork cũng áp dụng cho các cơ sở chuẩn bị kiểm tra, thúc đẩy các trung tâm đào tạo giấy phép, ... người dùng có thể dễ dàng thực hiện hoạt động của Trung tâm quản lý -Quản lý /Nhân viên và các trung tâm khác, Kế hoạch thời gian biểu, Phân loại lớp, Quản lý tài chính. ...

Ứng dụng của Trung tâm đào tạo ngoại ngữ

Sử dụng giao diện thân thiện với người dùng để thiết kế Trung tâm quản lý Trung tâm Ngôn ngữ trực tuyến, được tích hợp trên nhiều nền tảng trang web, ứng dụng mạng, ứng dụng. Với lợi thế tuyệt vời này, người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng và thực hiện quản lý công việc, chẳng hạn như quản lý lịch trình, quản lý tiền lương, đánh giá hiệu suất của nhân viên ...

Công cụ quản lý trung tâm giảng dạy của Ileader

Ứng dụng quản lý trung tâm ngôn ngữ nước ngoài đã đáp ứng hơn 90 % yêu cầu sử dụng người dùng và tích hợp nhiều mô -đun trong hệ thống, chẳng hạn như đăng ký chương trình giảng dạy, quản lý học phí, quản lý lớp học ... không chỉ vậy, không chỉ vậy, không chỉ vậy, không chỉ vậy, không chỉ, Phần mềm quản lý trung tâm ngôn ngữ nước ngoài của IILeader (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật ...) cũng phù hợp với các yếu tố trải nghiệm người dùng của ứng dụng, tối ưu hóa tốc độ tải trang lên 5s.

Nhật Bản

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Eduspace có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Do đó, thanh kiếm màu tím trên ứng dụng rất dễ dàng để hoàn thành. Ngoài ra, người dùng không cần dành quá nhiều thời gian để truy cập phần mềm quản lý trung tâm (Nhật Bản, Nhật Bản, Đức, Pháp ...), vì hệ thống tích hợp trong đa nền tảng. Ngoài ra, Edushpace cũng có thể áp dụng cho tất cả các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc ...

Cơ sở để hỗ trợ quản lý trung tâm giáo dục-tính

Đây cũng là một phần mềm quản lý chất lượng, với nhiều chức năng hữu ích, chẳng hạn như quản lý kết quả học tập của sinh viên, mức lương của việc quản lý nhân viên/giáo viên ... không chỉ vậy, hệ thống còn tích hợp hệ thống các chức năng thanh toán trực tuyến rất thuận tiện cho người dùng trên Trang web. Đồng thời, Ayotree đảm bảo rằng các yếu tố bảo mật tuyệt đối trong việc quản lý các trung tâm ngoại ngữ -thông tin.

Trang web quản lý trung tâm đào tạo ngôn ngữ-vnrsource ebm

Nền tảng của Trung tâm Ngôn ngữ và Trung tâm lái xe VNResource EBM là một giải pháp có thể giúp quản lý toàn diện hoạt động của Trung tâm Giáo dục, chẳng hạn như học sinh tư vấn, học sinh, học sinh, thời gian biểu theo kế hoạch thời gian biểu, quản lý giáo viên/nhân viên. .. Với nhiều chức năng cần thiết, VNResource EBM được coi là phần mềm quản lý tiếng Anh chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý giấy phép lái xe -Easyedu

Sử dụng các công cụ đào tạo trong Trung tâm thử nghiệm Easu EDU, người dùng có thể dễ dàng thực hiện công việc, chẳng hạn như: quản lý nguồn nhân lực, quản lý sinh viên, quản lý giảng viên, ... Hệ thống quản lý trung tâm dễ dàng đào tạo kỹ năng EDU cũng có thể đảm bảo bảo mật dữ liệu của khách hàng, vì vậy người dùng Trong đó hoàn toàn được đảm bảo khi thực hiện trên trang.

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ-crmviet

Dựa vào quyền sở hữu người dùng, chẳng hạn như quản lý sinh viên, sắp xếp kế hoạch, quản lý học phí, quản lý tiền lương của nhân viên/giảng viên ... do đó, CRMVIET cũng được coi là trung tâm đào tạo ngôn ngữ tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý của Trung tâm ngoại ngữ CRMVIE

Bạn đang làm một trong những doanh nghiệp giáo dục cho doanh nghiệp của bạn. Vui lòng liên hệ với Mona ngay lập tức để có một hệ thống phần mềm quản lý ngoại ngữ -Trung tâm máy tính chất lượng cao. Gói phần mềm sản phẩm đã xây dựng -trong 32 bộ chức năng -Multi -dimensional Mạng để đảm bảo 99 % hoạt động giáo dục của 99 % hoạt động giáo dục doanh nghiệp.

-> Bạn có thể xem tất cả các chức năng trong hệ thống phần mềm giáo dục của Mona tại đây!

Câu hỏi thường xuyên

1. Ai có thể sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục?

Phần mềm quản lý đào tạo trung tâm được xây dựng cho người quản lý, nhân viên và giáo viên tham gia vào loại hình kinh doanh giáo dục, chẳng hạn như:

2. Trung tâm quản lý ngoại ngữ có hiệu quả không?

Quản lý Trung tâm ngoại ngữ ở Excel là một phương pháp truyền thống mà nhiều trung tâm nhỏ được sử dụng để ghi lại tất cả các hoạt động điều hành ở trung tâm. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp và thông tin cá nhân đơn giản của việc quản lý sinh viên, chẳng hạn như tên, lớp, địa chỉ, số điện thoại ...

Tuy nhiên, khi một trung tâm ngoại ngữ phát triển với một số lượng lớn sinh viên, rất khó để phần mềm giải quyết một số lượng lớn các nhiệm vụ. Hiện tại, Excel không phải là giải pháp tốt nhất bởi vì: bởi vì ::

Bạn có thể thấy rằng quản lý Excel của các trung tâm giáo dục nhỏ có thể không lớn và nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn là một tổ chức lớn, việc quản lý Excel sẽ không mang lại tác động tích cực và bao gồm nhiều rủi ro. Việc sử dụng phần mềm quản lý ngoại ngữ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

3. Tại sao chúng ta sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục và đào tạo?

Các tổ chức giáo dục nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục. Bởi vì công cụ thông minh này có các chức năng tuyệt vời, chẳng hạn như:

4. Tôi nên chỉ ra điều gì khi chọn phần mềm quản lý ngoại ngữ?

Trước khi chọn ứng dụng của Quản lý Trung tâm Anh, các nhà lãnh đạo của tổ chức đào tạo phải ::

Ngoài ra, giá phù hợp sẽ là tiêu chuẩn tốt nhất và giá trị của việc sử dụng phần mềm. Ngoài ra, vui lòng tìm hiểu về các nhà cung cấp phần mềm một cách cẩn thận và các chi tiết so sánh và tham khảo với nhiều bên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng là trung tâm.

5. Chi phí xây dựng ứng dụng web để quản lý nhà giáo dục của các trung tâm ngoại ngữ trực tuyến đa chiều?

Chi phí thiết kế quản lý ngoại ngữ, giảng dạy và chuẩn bị kiểm tra phụ thuộc vào các chức năng bạn chọn và cần thiết kế giao diện. Mona sẽ cung cấp tất cả thông tin chi phí trong bước đầu tiên của quy trình phần mềm đào tạo trung tâm. Do đó, vui lòng liên hệ với Mona thông qua Hotline 0966779629 để có được các chuyên gia tư vấn và thị trường chi tiết liên quan đến gói phần mềm.

Trên đây là một thông tin chi tiết về tổ chức giáo dục mà Mona đã chia sẻ với bạn. Tôi hy vọng rằng nội dung của các bài viết trên có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của phần mềm quản lý của các trung tâm quản lý trực tuyến và trung tâm đào tạo kỹ năng quản lý. Nếu bạn vẫn có thắc mắc về phần mềm quản lý của trung tâm giáo dục, hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn loại bỏ tất cả các vấn đề.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play Store trên điện thoại, máy tính
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play Store trên điện thoại, máy tính

Google Play Store hoặc CH Play là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể gần như trên mỗi điện thoại Android. Bản chất của tài khoản CH Play là tài ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Google Developer
Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Google Developer

Đối với những người muốn phát triển và phân phối các ứng dụng trên Google Play, việc đăng ký tài khoản nhà phát triển Google là một bước quan trọng. Sau ...

Vài giây trước
VTC Pay là gì? Cách tích hợp ví điện tử VTC Pay vào website
VTC Pay là gì? Cách tích hợp ví điện tử VTC Pay vào website

Mức lương của VTC là bao nhiêu? Vấn đề này là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến điều này, bởi vì hầu hết trong số họ có nhiều hiểu biết về TV kỹ ...

Vài giây trước
Google Lens là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Google Lens chi tiết
Google Lens là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Google Lens chi tiết

Google Lens là một ứng dụng thông minh hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh. Ứng dụng này có thể được sử dụng cho nhiều hệ điều hành và trở thành một ứng dụng đặc ...

Vài giây trước
Top 10 phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất
Top 10 phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí tốt nhất

Phần mềm âm nhạc trong video sẽ là một chất xúc tác. Khi khán giả muốn trải nghiệm cảm giác nghe nhìn, họ sẽ rất phấn khích. Như một bức ảnh tóm tắt ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước