Quy Trình 5 Bước Lập Kế Hoạch Marketing Tổng Thể

  • 79 Lượt xem
  • 31/8/2023

Khó khăn đầu tiên trong kinh doanh đến từ suy nghĩ, và sau đó tìm thấy sản phẩm/dịch vụ để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tiếp theo, làm thế nào để mang sản phẩm và dịch vụ này cho người dùng là một nhiệm vụ khó khăn không kém.

Nếu bạn gặp khó khăn trong kinh doanh và không biết làm thế nào để thu hút khách hàng, bán hàng hóa và tăng thu nhập? Kế hoạch tiếp thị tổng thể có thể giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này. Trong thông tin chi tiết của dịch vụ tiếp thị tổng thể, hãy sử dụng các mạng đa chiều để tìm, những gì là ngoại tuyến!

sự định nghĩa

Tiếp thị tổng thể là một phương pháp tiếp thị giúp định vị vai trò và ảnh hưởng của các doanh nghiệp trong toàn bộ thị trường. Mục đích của tiếp thị tổng thể không chỉ được sử dụng để bán hàng, mà còn sâu sắc, không để thương hiệu thực sự tham gia vào cuộc sống và đóng một vai trò nhất định trong xã hội.

Tiếp thị tổng thể không chỉ được đóng gói trong các chiến lược tiếp thị nhỏ, mà còn bao gồm một kế hoạch chi tiết khổng lồ, bao gồm nhiều khía cạnh của thương hiệu.

Tất nhiên, về mặt hình thức, tiếp thị tổng thể luôn bao gồm tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến. Tuy nhiên, mức độ tiếp thị tổng thể, quy mô và sự chú ý phức tạp và lớn hơn.

Bằng chứng cụ thể của tiếp thị truyền thống. Các công ty phân bón Hà Lan chỉ thực hiện các chiến lược tiếp thị ngoại tuyến. Thương hiệu của họ không rõ ràng, và doanh số chỉ đến từ những khách hàng dài hạn.

Tìm kiếm một mạng lưới đa chiều và cải thiện lời hứa sơ bộ

Chỉ sau 10 tháng

Trang web lọt vào top 1 google

Tỷ lệ phạm vi bảo hiểm thương hiệu

Thành phần của tiếp thị tổng thể

Tiếp thị nội bộ (Tiếp thị nội bộ)

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của tiếp thị tổng thể có thể là tiếp thị nội bộ hoặc tiếp thị nội bộ. Trọng tâm của tiếp thị nội bộ là thiết lập kết nối nội bộ giữa một số nhân viên và kết nối nội bộ giữa các vớ và chính thương hiệu.

Liên kết này có thể giúp tất cả nhân viên hiểu và thực hiện nhiệm vụ của thương hiệu cùng nhau; tôn trọng và tự hào với các giá trị kỳ lạ của thương hiệu. Từ đó, họ sẽ làm việc chăm chỉ để làm việc và tiến bộ.

Họ cũng sẽ bí mật nuôi dưỡng văn hóa thương hiệu: chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo hoặc thú vị ... họ cũng có thể sử dụng các sản phẩm dễ dàng dựa trên văn hóa hoặc quyết định của công ty.

Tiếp thị nội bộ, như một biện pháp "nội bộ" để biến toàn bộ doanh nghiệp thành một thực thể thống nhất. Khả năng toàn diện của thực thể này sẽ được cải thiện và dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Một số phương pháp tiếp thị nội bộ phổ biến và hiệu quả:

Tiếp thị mối quan hệ

Mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty là mối quan hệ giữa công ty và khách hàng. Trọng tâm của tiếp thị quan hệ là thiết lập các liên kết chặt chẽ và thêm khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, nó sẽ nhận thấy rằng hệ thống dịch vụ khách hàng và khách hàng liên tục được nâng cấp để đạt đến một mức độ tốt và hoàn hảo. Bởi vì kinh nghiệm là yếu tố chính ảnh hưởng đến cảm xúc của người dùng và đó là kết nối tâm lý giữa họ với thương hiệu.

Phương pháp cụ thể để cải thiện cảm xúc và mối quan hệ với khách hàng có thể làm theo:

Tiếp thị chịu trách nhiệm cho xã hội (Tiếp thị trách nhiệm xã hội)

Trách nhiệm xã hội tiếp thị nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự rất đơn giản: công ty đã bắt đầu với xã hội.

Tiếp thị có trách nhiệm của xã hội là vô cùng quan trọng trong định vị thương hiệu. Nó giúp tạo ra một hình ảnh thương hiệu cực kỳ ấn tượng và đáng ngưỡng mộ, và giúp truyền bá thương hiệu ra thị trường.

Tiếp thị tích hợp (Tiếp thị kết nối)

Trải nghiệm người dùng (UX) đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý và đóng vai trò trong sự thành công của doanh nghiệp. Có bằng chứng cho thấy các trang web ngày nay không chỉ chú ý đến giao diện (giao diện người dùng-UI) mà còn yêu cầu các nhà phát triển UX phải đến Hãy chăm sóc trải nghiệm người dùng.

Bây giờ, người dùng tập trung vào kinh nghiệm -khi sử dụng sản phẩm. Khi họ hài lòng, họ sẵn sàng trở lại lần thứ hai và thậm chí tuân thủ thương hiệu lâu hơn.

Tiếp thị hiệu suất (Tiếp thị hiệu suất)

Tiếp thị hiệu suất là một tiếp thị, tập trung vào việc sử dụng dữ liệu đo lường để đánh giá hiệu quả công việc.

Thật vậy, rất khó để thấy kết quả của hoạt động quảng cáo với mắt thường. Thật khó để cung cấp cho bạn một video quảng cáo 30 giây. Có bao nhiêu khách hàng biết bạn.

Do đó, cần có một phương pháp cụ thể để đo lường hiệu quả tiếp thị. Nó có thể được đề cập:

Những lợi ích của kế hoạch tiếp thị tổng thể

Tiếp thị có định hướng

Thỏa mãn khách hàng

thương hiệu

Phải làm gì trong toàn bộ kế hoạch tiếp thị

Kiểm tra đánh giá hoạt động -thị trường

Để cung cấp các chiến lược tiếp thị phù hợp, trước tiên các doanh nghiệp cần phải "xóa bản thân và loại bỏ mọi người". Các doanh nghiệp cần hiểu thị trường và các hoạt động tiếp thị của các đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, tiếp thị kiểm toán bao gồm những điều sau đây:

Trong những năm qua, số liệu thống kê đã được hoàn thành để xem kết quả tiếp thị nào đã thay đổi. Từ đó, các doanh nghiệp có thể học các bài học quý giá để có thể được áp dụng cho kế hoạch tiếp thị tổng thể tiếp theo.

phân tích sự làm việc quá nhiều

Sau khi biết tình hình bên ngoài, doanh nghiệp nên có một quy trình để tự xem xét. Phân tích SWOT từ đó để đưa ra đề xuất

>> Hiểu thêm thông tin về việc phân tích cách hiệu quả nhất để phân tích SWOT

Mục tiêu tiếp thị (mục tiêu tiếp thị)

Trong mỗi kế hoạch, mục tiêu là rất cần thiết và kế hoạch tiếp thị tổng thể cũng không ngoại lệ. Mục tiêu phải được thực hiện đầu tiên, và sau đó bất kỳ hoạt động nào, nếu không nó sẽ bất cẩn, đôi khi là độ lệch dự kiến. Thông thường, mục tiêu tiếp thị được đo bằng mô hình thông minh

Sau đây là một ví dụ về mục tiêu thông minh sai: bán 1 tỷ mè trong 12 tháng vào năm 2023. Mục tiêu cụ thể có thể được đo lường là túi mè 1 tỷ, không khả thi trong thời gian thực hiện. Đó là 12 tháng vào năm 2023, bởi vì không phải ai cũng cần mua hạt mè và mua hạt mè mỗi ngày.

Ví dụ: nếu bạn đọc xong, bạn vẫn bối rối về mục tiêu thông minh, vui lòng tham khảo nó ngay lập tức: Mục tiêu thông minh chính xác là gì?

Chiến lược tiếp thị -Chiến lược thị trường

Nếu có một mục tiêu, các công ty cần thiết lập các chiến lược cụ thể để đạt được mục tiêu của họ. Các chiến lược tiếp thị bao gồm các hoạt động tiếp thị ngắn hạn và dài hạn để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Những hoạt động này giúp khách hàng nâng cao hiểu biết về thương hiệu của bạn. Kể từ đó, nó đã kích thích mua hàng và tăng thu nhập doanh nghiệp. Theo các mục tiêu được thiết lập, các công ty sẽ chọn các chiến lược tiếp thị phù hợp.

Kế hoạch và Lịch theo kế hoạch và lịch hoạt động

Sau khi xây dựng một chiến lược hoàn chỉnh và người phụ trách, doanh nghiệp cần xây dựng một kế hoạch và bắt đầu kế hoạch. Kế hoạch hành động cụ thể yêu cầu các thành phần sau:

Ngoài ra, những sự kiện này cũng là một phần quan trọng của kế hoạch tiếp thị tổng thể. Hoạt động này rất lịch sự và trong các sự kiện quan trọng năm nay, các công ty cần sử dụng lợi thế của họ để tổ chức các kế hoạch tiếp thị của họ, chẳng hạn như khởi động sản phẩm cho khách hàng, quảng bá hoặc biết ơn, ...

Đo lường hiệu quả (đo lường)

Các doanh nghiệp trong quá trình tiếp thị tổng thể cũng cần xác định các chỉ số đo lường nào nên được tập trung vào. Việc xác định đo lường sẽ giúp kiểm soát các hiệu ứng tiếp thị. Nếu kết quả là tốt, thúc đẩy và cải thiện. Nếu kết quả không như mong đợi, cần phải điều chỉnh phù hợp để đảm bảo kết quả ban đầu.

Kế hoạch tiếp thị kiến ​​tạo -Parketing

Để đảm bảo sự tiến bộ trơn tru của các hoạt động tiếp thị, các doanh nghiệp nên chú ý đến phân bổ nguồn lực. Khi lập kế hoạch, các doanh nghiệp cần xem xét tình trạng nguồn nhân lực để xem liệu họ có đủ nguồn nhân lực để thực hiện công việc (nếu họ thiếu), nên thêm bao nhiêu kế hoạch và làm thế nào để thêm kế hoạch. Bởi vì con người là một yếu tố rất quan trọng trong việc xác định liệu kế hoạch có đáp ứng hiệu ứng dự kiến ​​hay không. Khi tất cả các nhân viên hợp lý và hợp lý với công suất cao được phân bổ, hiệu quả làm việc sẽ đạt đến cấp cao nhất.

Dự toán ngân sách

Chi phí cũng là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch tiếp thị tổng thể. Trước kế hoạch thực hiện, các doanh nghiệp cần ước tính tất cả các khoản phí cần phải trả cho các hoạt động cụ thể. Thiết lập ngân sách sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động lập kế hoạch tài chính và chuẩn bị trước không chi quá ít hoặc quá nhiều, không phải là một hoạt động nhất định. Mục đích của điều này là để làm cho hiệu quả và chi phí.

Quy trình kế hoạch tiếp thị tổng thể

1. Xác định ngân sách

Như thường lệ, khi lên kế hoạch cho kế hoạch tiếp thị tổng thể, điều đầu tiên vẫn đang xem xét ngân sách.

Ngược lại, công ty khởi nghiệp nên có một mục tiêu nhỏ cho các tài liệu khách hàng tiềm năng của mình và đi chậm nhưng ổn định hơn.

2. Nghiên cứu thị trường

Bước tiếp theo để chuẩn bị là thực hiện phân tích và nghiên cứu cần thiết. Nhiều thứ cần được nghiên cứu, và bạn sẽ có được các tình huống khác nhau để đối phó với các tình huống khác nhau.

Xem: Chi tiết về khách hàng tiềm năng của Maslow Tower

Trên mạng đa chiều, phạm vi bảo hiểm thương hiệu của người dùng được bao phủ bởi dịch vụ SEO tổng thể của các dịch vụ SEO. Hơn 100 chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận hành vi tìm kiếm của khách hàng trên Internet. Thông qua dịch vụ này, thương hiệu của bạn sẽ sớm biết, nhưng không đầu tư quá nhiều cho các hoạt động quảng cáo. Khách hàng tiềm năng sẽ sớm đến với bạn và tạo tỷ lệ chuyển đổi cao.

Bạn chắc chắn có thể nhận được 95 % người dùng internet trên trang web và thực hiện các biện pháp mua sắm để tăng doanh số.

Ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để nhận lời khuyên về các gói phần mềm SEO phù hợp cho công ty của bạn.

3. Xác định mục tiêu

Có một sự khác biệt đáng kể. Đối với tiếp thị tổng thể, bạn cần lập kế hoạch cho tất cả 5 thành phần tiếp thị được đề cập ở trên. Mỗi loại nên có một cột mốc đòi hỏi mục tiêu để đánh giá hiệu quả công việc.

4. Lập kế hoạch

Phân tích SWOT, USP

Các doanh nghiệp cần dựa vào phân tích SWOT (ưu điểm, nhược điểm, cơ hội, mối đe dọa) và USP (điểm bán hàng bán hàng độc đáo) để xác định các chiến lược phù hợp.

Ma trận kết hợp SWOT sẽ cho bạn biết chiến lược sử dụng các điểm cường độ hoặc giảm các chiến lược rủi ro từ môi trường. Phân tích USP giúp hiểu những lợi thế độc đáo của bạn để xây dựng hành trình và định hướng của khách hàng. Phương pháp xoay quanh nó.

Tham khảo: Mô hình tiếp thị hiệu quả của các doanh nghiệp

Tiêu chuẩn tham chiếu

Tiếp thị vẫn là một phần của doanh nghiệp. Do đó, cần phải đề cập đến Purcell tiêu chuẩn (Kế hoạch hoạt động và Kế hoạch hoạt động và Kế hoạch hành chính) để hợp nhất với các doanh nghiệp khác.

5. Triển khai, đánh giá và đo lường các hoạt động tiếp thị tổng thể

Trong bước cuối cùng, mạng đa chiều dựa trên kế hoạch tiếp thị tổng thể sẽ được chỉ định một cách thích hợp. Các mạng đa chiều đã trả một mức độ lợi ích cao cho tiến trình công việc, vì vậy họ có thể đảm bảo khách hàng trong quá trình tuyển dụng các dịch vụ tiếp thị tổng thể.

Để đo lường hiệu quả, web đa chiều có phần mềm đo lường thanh toán đầy đủ của từng mục làm việc, ứng dụng đo lường và công cụ đo lường để báo cáo cho khách hàng theo cách trực quan nhất.

Khi xây dựng một kế hoạch tiếp thị tổng thể

Thiết bị này không thể được đặt đều đặn

Để đạt được các mục tiêu, kế hoạch tiếp thị tổng thể yêu cầu thiết bị kinh doanh ở tất cả các cấp để phối hợp chặt chẽ với nhau. Tránh các trường hợp thông tin từ các chiến lược hàng đầu đến đầu hoặc thống nhất, dẫn đến việc mất niềm tin của khách hàng và giảm hiệu quả kinh doanh.

Sự hỗn loạn giữa chiến lược và chiến thuật

Chiến lược này dài hạn và chiến lược là các biện pháp cụ thể được thực hiện để tối ưu hóa chiến lược. Hiểu điều này làm cho kế hoạch tiếp thị tổng thể của bạn tối ưu hóa và dễ dàng hơn để hoàn thành.

Không đủ người

Mọi người là một yếu tố quan trọng. Nếu nó không đáp ứng nhu cầu của nhân viên, rất khó để hoàn thành kế hoạch tiếp thị.

Thiếu sự linh hoạt phù hợp cho khách hàng

Cần phải xem xét các chiến lược tiếp thị để thay đổi linh hoạt một số công việc theo nhu cầu, hành vi và xu hướng của thị trường, và sẽ không được điều tra lại so với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, kế hoạch tiếp thị phải luôn được chỉ đạo chính xác.

Mục tiêu là không thực tế

Như đã đề cập trong "những gì cần làm trong kế hoạch tiếp thị tổng thể", mục tiêu của việc lập kế hoạch tiếp thị nên được nhắm mục tiêu vào kết quả khả thi và cơ bản. Dự kiến ​​không thực tế sẽ không gây lãng phí ngân sách mà không có bất kỳ kết quả nào. Do đó, cần phải nghiên cứu cẩn thận để đạt được một mục tiêu hợp lý và được mong đợi nhất!

Đừng tập trung vào tiếp thị thương hiệu

Bất kể mục tiêu, cuối cùng, kế hoạch tiếp thị tổng thể cần phát triển, phát triển và nhất quán cho các kỳ vọng kinh doanh. Kế hoạch tiếp thị với khẩu hiệu, khẩu hiệu và hoạt động không nên vi phạm nhận dạng thương hiệu kinh doanh -Brand nhận thức

Đừng tập trung vào mục tiêu chung của công ty hoặc các mục tiêu tiếp thị chung

Bất kể mục tiêu nào được áp dụng, mục tiêu của doanh nghiệp là cam kết hiệu quả kinh doanh và phát triển công ty. Do đó, kế hoạch tiếp thị tổng thể cần được liên kết và tập trung vào việc thúc đẩy các mục tiêu chung của công ty. Đồng thời, kế hoạch thực hiện của từng nhóm tiếp thị nhỏ cũng cần đồng ý và hỗ trợ hai hỗ trợ đường bộ cho các kế hoạch tiếp thị chung.

Trên đây là định nghĩa, thu nhập và kế hoạch tiếp thị tổng thể. Có thể thấy rằng đây là một phương pháp tiếp thị mới mang lại hiệu quả toàn diện và dài hạn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, quy mô lớn hơn và khối lượng công việc cũng sẽ yêu cầu người chịu trách nhiệm có khả năng và kinh nghiệm chuyên nghiệp trong tiếp thị nâng cao để chạy.

Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn không có đủ tài nguyên để chọn mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 để cung cấp các đề xuất của các phòng tiếp thị gia công để có được sự hỗ trợ tốt nhất!

Trên mạng đa chiều, chúng tôi phối hợp với khách hàng để cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp tiếp thị phù hợp nhất vào các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị đều có thể cung cấp các đề xuất cho các giải pháp tốt, nhưng nó cũng phụ thuộc vào trình độ và thành tích của dự án.

Cụ thể hơn, trên mạng đa chiều, chúng tôi có một nhóm gồm các chuyên gia có kinh nghiệm. Đồng thời, chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng một nhóm trẻ, sôi động để cải thiện chất lượng và cập nhật tiền xu. Hướng mới liên tục được sử dụng để thuê ngoài dịch vụ tiếp thị. Mạng đa chiều.

Xem thêm:

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước