Social Bookmarking là gì? Cách sử dụng để tăng traffic website

  • 133 Lượt xem
  • 7/9/2023

Dấu trang xã hội không chỉ được sử dụng làm công nghệ SEO phổ biến, các chuyên gia SEO thường sử dụng công nghệ này để tăng danh tiếng của tên miền và tạo liên kết ngược trên trang web của mình. Ngoài ra, các dấu trang xã hội cũng có thể giúp tăng lưu lượng truy cập trang web, cải thiện thứ hạng của các từ khóa SEO, xây dựng thương hiệu và đóng góp cho việc phát triển các doanh nghiệp trên mạng xã hội. Hãy để chúng tôi tìm dấu trang xã hội của mạng đa chiều!

Dấu trang xã hội là gì?

Dấu trang xã hội là một cách để đánh dấu và chia sẻ các trang web trên mạng xã hội. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng chia sẻ với bạn bè trên các công cụ tìm kiếm bằng cách dựa vào các từ khóa được phân loại. Bạn có thể sử dụng các từ khóa (nhãn) để phân loại trang web được đánh dấu và người dùng có thể xem danh sách trang được đánh dấu bởi các từ khóa hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Những lợi ích của dấu trang xã hội là gì?

Sách xã hội -Signing không chỉ là một công cụ để lưu trữ và chia sẻ các trang web, mà còn mang lại những lợi ích cực kỳ quan trọng cho các doanh nghiệp. Đây là lợi ích phi thường của dấu trang xã hội:

Cách sử dụng dấu trang xã hội

Để bắt đầu sử dụng dấu trang xã hội, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Chọn một trang Sách xã hội phổ biến và có số người dùng ổn định, chẳng hạn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, v.v. Sau khi chọn đúng trang, đăng ký tài khoản của bạn và lưu tên người dùng và thân yêu. Bạn có thể sử dụng thời gian miệng của bạn trong lần tiếp theo.

Bước 2: Chia sẻ nội dung

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chia sẻ các trang web và hình ảnh từ trang cá nhân của bạn trên trang cá nhân của bạn trên trang cá nhân của bạn. Cách dễ nhất là sao chép và dán URL, Tiêu đề, Mô tả và Từ khóa (Nhãn) vào trang ký tên Sách xã hội, sau đó nhấn "Post" hoặc các nút tương tự. Vào thời điểm đó, liên kết chỉ vào trang web của bạn sẽ thêm dấu trang vào các trang web đánh dấu xã hội lớn và nhiều khách hàng sẽ biết bạn tốt hơn.

Lỗi khi sử dụng dấu trang xã hội

Trên thực tế, trong quá trình sử dụng dấu trang xã hội, có thể có một số lỗi phổ biến, nghĩa là các doanh nghiệp cần tránh kết quả tốt nhất.

Sử dụng dấu trang xã hội hiệu quả cho trang web

Tại Việt Nam ngày nay, Facebook đã trở thành một ứng dụng quảng cáo hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc sử dụng chính xác việc thiết kế sách xã hội không chỉ giúp tìm khách hàng mà còn thúc đẩy việc mua các trang web, sử dụng dịch vụ hoặc tăng số lượng khách hàng tiềm năng trong các từ khóa trong trang web.

Có một số kỹ thuật ở đây để cung cấp việc ký sách xã hội hiệu quả hơn:

Nguy cơ đánh dấu xã hội

Dấu trang xã hội không chỉ mang lại lợi ích, mà còn có nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và danh tiếng của trang web. Một trong những rủi ro quan trọng nhất cần nhớ là Google được đánh dấu là một tài khoản spam.

Dưới đây là một số hành động có thể được nhắm mục tiêu bởi thuật toán Zebra của Google:

Danh sách tốt nhất Dấu trang xã hội

Facebook

Facebook-một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới đã tạo ra một sân chơi kết nối mọi người trên khắp thế giới. Ở đây, người dùng không chỉ có thể chia sẻ hình ảnh cá nhân, thông tin cá nhân và trạng thái mà còn tương tác với người khác. Cụ thể, người dùng có thể chia sẻ các liên kết của trang web của mạng xã hội để mở ra các cơ hội khác để chia sẻ thông tin và nội dung quan trọng.

Twitter

Twitter là một mạng xã hội phi thường cung cấp cho người dùng một nền tảng miễn phí cho người dùng đọc. Nó được viết và cập nhật dưới dạng "tweet". Những tweet này có thể được coi là blog nhỏ, giới hạn lên tới 280 ký tự. Với tốc độ lan truyền nhanh chóng, họ có thể chia sẻ với mọi người giữa bạn bè hoặc công khai. Điều này cho phép người dùng chia sẻ thông tin bên trong và bên ngoài nền tảng và tạo ra một môi trường xã hội năng động đầy đủ thông tin thú vị.

LinkedIn

LinkedIn là một mạng xã hội đặc biệt cho các doanh nghiệp và cá nhân, và họ có thể lưu trữ các hồ sơ chuyên nghiệp trong đó. Cụ thể, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm thấy và xem xét các hồ sơ này để tìm ứng viên phù hợp cho các vị trí công việc. Ngược lại, những người tìm kiếm việc làm cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về các công ty và cơ hội việc làm mà họ quan tâm.

Pinterest

Pinterest là một trang web độc đáo, một mạng xã hội để chia sẻ và khám phá ảnh. Nó cho phép người dùng xuất bản và sắp xếp hình ảnh dựa trên việc thu thập và sắp xếp. Sử dụng Pinterest, người dùng có thể tạo ra nhiều chủ đề khác nhau dựa trên các sự kiện và sở thích cá nhân. Nền tảng nhằm mục đích lưu trữ các hình ảnh thú vị được tìm thấy khi duyệt mạng và sửa nó trên bảng chủ đề trên Pinterest, từ đó tạo ra không gian sáng tạo và trực quan.

Reddit

Reddit là một trang web đa dạng kết hợp nhiều nội dung giải trí, tin tức, diễn đàn, v.v. Đây là một cộng đồng mở. Các thành viên có thể tranh luận, trao đổi và chia sẻ bất kỳ chủ đề nào họ quan tâm. Trên Reddit, người dùng có thể xuất bản trực tiếp các liên kết bằng văn bản, hình ảnh và video hoặc chia sẻ liên kết của các nền tảng khác.

Digg

Digg là một trang web để xuất bản các bài viết xuất bản tin tức và chia sẻ các blog và trang web khác. Người dùng có thể xuất bản URL với một mô tả ngắn trên trang mạng xã hội này, để cộng đồng Digg có thể xem và chia sẻ thông tin. Điều này giúp tạo ra một trang web lan truyền và quảng bá chia sẻ người dùng.

Scoop.it

Scoop. Đó là một trang web mạng xã hội miễn phí cho bạn cơ hội tạo tài khoản và chia sẻ với thế giới với những điều thú vị bạn tìm thấy. Bạn không chỉ cho phép bạn thu thập nội dung từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ trên các trang cá nhân của bạn mà còn có thể tích hợp với các mạng xã hội khác để cung cấp tích hợp cho nhiều cơ hội để kết nối. Đây là một nền tảng mạnh mẽ giúp các công ty cải thiện hình ảnh trực tuyến của họ.

Slashdot

Slashdot (/.) Là một trang web tin tức chuyên về công nghệ và công nghệ. Tính năng đặc biệt của nó là sự tương tác giữa tin tức và ý kiến ​​của cộng đồng người dùng. Tất cả những tin tức và nhận xét này được gửi bởi người dùng và được đánh giá bởi biên tập viên. Đồng thời, các thành viên khác đang theo dõi, chia sẻ và đánh giá chất lượng của các bài báo đã đóng một vai trò quan trọng từ chất lượng từ 1 đến 5.

Tumblr

Tumblr là một nền tảng mạng xã hội, giống như một blog cá nhân. Tại đây, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình và xuất bản nội dung đa phương tiện, chẳng hạn như hình ảnh, video ... Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với bạn bè và theo dõi họ để tạo ra một loạt các mạng. Một mạng lưới kết nối lớn đã được thiết lập với những người khác tương tự như xã hội.

>> Xem thêm: Các trang mạng xã hội phổ biến ngày nay

Thông qua bài viết này, chúng tôi hiểu những lợi thế của các dấu trang xã hội, chẳng hạn như tiết kiệm thời gian, sự thuận tiện và chia sẻ thông tin nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi nhận thấy rằng các dấu trang xã hội cũng có thể được sử dụng làm công cụ tiếp thị và thiết lập các mạng xã hội hiệu quả ngày nay.

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước