Thiết Kế Website Học Trực Tuyến, Web Elearning Chuyên Nghiệp

  • 130 Lượt xem
  • 11/6/2023

Sử dụng trang web trực tuyến để thiết kế và bán các khóa học ngay hôm nay

Hệ thống điện tử trung tâm giảng dạy cá nhân và trực tuyến

Trang web học tập trực tuyến là Mona Media Mona Elms Quản lý giáo dục Hệ thống kinh tế

Sử dụng: Hơn 50 trung tâm và các tổ chức giáo dục đang sử dụng hơn 100 người -các nhà hàng đang hoàn thành khóa học của bạn một cách hiệu quả.

Tóm tắt về hệ thống web đa chiều của Elms, bạn chắc chắn cần ít nhất một nền tảng, bao gồm:

Trung tâm giới thiệu 1-Website, trường học, tổ chức giáo dục (Trung tâm)

Khóa học giới thiệu 2-Website, Khóa học bán hàng

Quản lý giảng dạy trực tuyến ứng dụng 3 WEB (Elearning 1-1, lớp học trực tuyến, phát sóng trực tiếp, kiểm tra trực tuyến, quản lý tài khoản sinh viên, quản lý chương trình giảng dạy, ...)

Quản lý ứng dụng thiết kế 4 mạng hoạt động giáo dục truyền thống (để quản lý các trung tâm giảng dạy), bao gồm: Quản lý giảng viên, sinh viên, tài liệu học tập, khóa học, kiểm tra, thu nhập và chi tiêu của người quản lý, quản lý sinh viên trung tâm, quản lý nhiều trung tâm, giấy tờ-- Kế toán -Book-finance-book, hẹn hò, thẻ, ...)

5 – App – ứng dụng di động (liên kết trung tâm, giảng viên, phụ huynh và học viên)

Để hiểu thêm thông tin về hệ thống web đa chiều của Elms, bạn có thể nhấp vào nút bên dưới

Giải pháp học tập trực tuyến của Mona Elms bao gồm:

Học 1 điện tử bằng cách bán tài liệu kỹ thuật số (sản phẩm kỹ thuật số)

2 cuốn sách với giáo viên 1-1

Học 3-điện tử thông qua các phương pháp lớp học trực tuyến

Kiểm tra 4, tiến hành các bài tập trực tuyến, nhiều bài kiểm tra lựa chọn, giấy tờ, nhãn hiệu trực tuyến, ...

Hệ thống video chống hạ thấp 5-elfole (phiên bản 4.5 của mạng đa chiều)

-> Tìm hiểu thêm:

Sử dụng trang web học tập trực tuyến của riêng bạn để sử dụng các khóa học trực tuyến

Hiện tại, có nhiều kênh/thị trường khác nhau cho phép bạn phát hành các khóa học để bán, đôi khi nó hoàn toàn miễn phí. Do đó, câu hỏi là: Tại sao bạn cần thiết kế trang web học tập trực tuyến của riêng bạn?

Vì vậy: Bạn nên có hệ thống học tập điện tử của riêng bạn. Chủ sở hữu của bạn là 100 %, không thuê một trang web, không có phí hàng năm, tên 100 %, 100 % tiền tiêu vặt.

Kỹ năng sống Online là một trong những dự án thiết kế web Elearning của Web Đa Chiều

Học trực tuyến là xu hướng của thời đại!

Từ bốn năm qua, do sự sẵn có của sinh viên, việc học trực tuyến từ các khóa học, video và tài liệu tải xuống rất phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh phổ biến bạo lực, xu hướng này đặc biệt được phát triển và cần tích hợp các chức năng học tập trực tiếp để đáp ứng các nhu cầu học tập trực tuyến lớn nhất.

Đồng thời, việc bán các khóa học của riêng họ có thể giúp các giảng viên/cá nhân của họ trong các chuyên gia/cá nhân của họ. Theo thời gian, chi phí đầu tư ban đầu và tiền của họ có thu nhập thụ động rất tích cực.

Nếu bạn là giảng viên/chuyên gia trong lĩnh vực của mình hoặc nếu bạn muốn chia sẻ bạn, bạn phải bán các khóa học trực tuyến mà không dành quá nhiều thời gian để kiếm thêm lợi nhuận ròng. Vui lòng sử dụng các mạng đa chiều để đặt hàng ngay lập tức.

Thiết kế trang web trực tuyến -Network Điện tử học tập sẽ giúp trung tâm/cá nhân có được nhiều ý tưởng hơn chúng!

Xin lưu ý: Trang web học tập trực tuyến khác với việc giới thiệu các trường học và trung tâm. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về thiết kế của trang web học tập web đa chiều.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là cung cấp thông tin sinh viên hoặc trung tâm giới thiệu, hãy chọn phương thức thiết kế trang web để giới thiệu trung tâm. Chỉ cần liên hệ ở đây

Nhấp vào hình trên để tham khảo mẫu thiết kế trang web nhập cảnh

Đào tạo trực tuyến trực tuyến

Đây là chức năng chính của các trang web học tập trực tuyến. Bây giờ, bạn chỉ cần lưu một lần và xuất bản nó trên trang web của mình, thay vì đến lớp trước mỗi lớp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng bán chúng cho những người muốn học. Những người này cần phải trả tiền để xem các khóa học này.

-> Sự khác biệt giữa đào tạo trực tuyến và đào tạo từ xa là gì? -Chimon

Theo dõi xu hướng trực tuyến hiện tại

Hiện nay việc học ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần có mạng internet, người học sẽ không phải cất công chạy tới trung tâm hay trường học để học nữa. Ngoài ra, hình thức học này ai cũng có thể học được và học bất kỳ khi nào không giới hạn không gian thời gian. Đó cũng là lợi ích tuyệt vời của website học trực tuyến.

Nâng cao thương hiệu cho trung tâm

Sự kết hợp giữa các trang web học tập trực tuyến và các trung tâm giảng dạy truyền thống sẽ tăng danh tiếng và thương hiệu của trung tâm để thiết lập niềm tin của sinh viên. Các trung tâm trợ giúp mạng học tập trực tuyến có thể tích cực hơn trong tiếp thị và quảng cáo thương hiệu.

Nâng cao cách thu hút sinh viên trên cả nước

Nhờ Internet và các phương pháp Marketing Online thì ngày nay việc tiếp cận học viên đã không chỉ còn gói gọn trong phạm vi địa phương mà thay vào đó bạn có thể tiếp cận học viên toàn quốc đang có nhu cầu về khóa học của mình. Một website học trực tuyến chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ dễ dàng tích hợp các giải pháp Marketing khác. Đây sẽ là công cụ đắc lực để bạn bắt đầu ngay kế hoạch của mình.

Bảng giá được thiết kế bởi trang web giảng dạy trực tuyến nằm trên mạng đa chiều

Trung tâm muốn thực hiện các khóa học kinh doanh và bán

-NTI -DOWDLOAD và máy chủ video: Bắt đầu 650K/tháng -100GB ~ ​​30 Video khóa học.

– Tính năng tự tạo các page nội dung giới thiệu/lịch sử hình thành/lời khuyên: FREE

-Colon Chức năng tạo tin tức, blog, kinh nghiệm: miễn phí

–  Thanh toán online bằng thẻ VISA quốc tế, thẻ ngân hàng nội địa: FREE

-Hét thêm các chức năng của E -books trực tuyến: +5.000.000 VND

– Tính năng thi thử, làm bài tập trắc nghiệm: + 5.000.000vnđ

–  Tính năng thi lấy chứng chỉ sau khi học: tham khảo gói chuyên nghiệp

–  Tính năng luyện âm, luyện đọc, luyện từ vựng: tham khảo gói chuyên nghiệp

 

–  Tính năng tạo và bán ebook thanh toán online hoặc COD hoặc chuyển khoản hoặc tại quầy

-Các chức năng của việc tạo và bán sách thanh toán trực tuyến, COD hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc chức năng tạo và bán trên quầy

-Colon Chức năng tạo thử nghiệm và tạo các bài tập. Buộc phải mua một khóa học mới để tham gia kỳ thi -Practice hoặc không ràng buộc

– Tính năng học live stream, giảng dạy trực tiếp (tính năng riêng – Giá Liên hệ)

–  Các chức năng và phí còn lại giống gói Basic

Lợi ích của việc xây dựng Website học trực tuyến

Trang web giảng dạy trực tuyến là một nền tảng đã không lạ trong những năm gần đây. Đặc biệt là sau sự phổ biến của Covid 19, không chỉ trong các trường học, mà còn ở các trung tâm, cơ sở và cá nhân khác, nhu cầu về học tập trực tuyến và phương pháp học tập trực tuyến đã được phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian đó, hầu hết mọi người tham gia (giảng dạy, học tập, theo dõi học tập) sẽ cảm thấy sự tiện lợi của thiết kế trang web giảng dạy trực tuyến. Ngay cả khi bản dịch đã kết thúc, nhu cầu học tập trực tuyến luôn phát triển.

Các trung tâm giáo dục và giảng dạy với các trang web học tập trực tuyến sẽ là một trợ lý hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích sâu sắc cho họ:

Nhiều năm trước, một số người có thể nói: Để lại túi sách và để công việc đến trường thay vì học "Đó là một huyền thoại" trực tuyến. Sau sự phổ biến lớn của Covid 19, nó cho thấy tác động và lợi ích của việc học trực tuyến =>, đặc biệt là tất cả các nền tảng để đáp ứng việc học trực tuyến. Tại đây, các mạng đa chiều vui lòng thảo luận về thông tin về việc thiết lập các trang web học tập điện tử và hệ thống quản lý sinh viên thông qua các phương pháp giảng dạy trực tuyến.

Ngoại trừ việc không có tính năng tuyệt vời của các trang web khác (mạng đa chiều sẽ được chi tiết hơn so với các chức năng tuyệt vời của các trang web học tập trực tuyến dưới đây). Điều này cũng khác nhau: Theo các tính năng được triển khai bởi kế hoạch của bạn, việc thiết kế trang web trực tuyến học tập điện tử có thể có chi phí thấp.

Ví dụ cho dễ hiểu: với gói thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp giá từ 10 – 15 triệu, thiết kế website tin tức giá từ 15 – 20 triệu… thì thiết kế website giáo dục có giá từ 15 – 500 triệu là hoàn toàn bình thường. Đừng quá ngạc nhiên, cái gì cũng có lý do của nó!

Để biết lý do tại sao lý do cụ thể này, trước tiên chúng ta phải duyệt các chức năng này, vì vậy có một trang web học tập trực tuyến:

Tính năng cơ bản của các thể loại website học trực tuyến

Dưới đây là chi tiết những tính năng chính của từng dạng website học trực tuyến cần phải có:

1. Website giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo, gia sư, giới thiệu khóa học

Tính năng chính của mạng này là giới thiệu các trường liên quan đến các trung tâm tư vấn. đằng kia:

Với trang web giới thiệu trường học và loại trung tâm đào tạo, người cố vấn sẽ không có chức năng mua các khóa học. Nếu bạn muốn thêm chức năng này, bạn nên chọn loại trang web sau:

2. Thiết kế website dạy học trực tuyến E-learning, mua khóa học xem video, học qua Live Stream

Ngoài các chức năng cơ bản của thiết kế website giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo, gia sư thì yêu cầu khi làm web dạy học trực tuyến cần được lập trình thêm chức năng mua khóa học xem video và làm trắc nghiệm online.

Dự án website dạy học trực tuyến Toiec Station tại Web Đa Chiều

Các chức năng cao cấp trên các trang web học tập trực tuyến, mua video, thực hiện nhiều tùy chọn bao gồm:

3. Thiết kế website học trực tuyến chuyên sâu liên kết nền tảng Web App, Ứng dụng di động

Đây là dạng website mà Web Đa Chiều đã đề cập ở đầu bài. Một website hoàn toàn chỉ cung cấp khóa học của tất cả các bộ môn đang được áp dụng giảng dạy trong các trường học hiện nay.

Bù lại, website là công cụ kinh doanh hiệu quả đối với các cá nhân, tổ chức có ý tưởng phát triển trong ngành giáo dục.

Chọn dịch vụ thiết kế trang web bao bì trên mạng đa chiều, nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm quy trình thiết kế web chuyên nghiệp. Công việc của bạn là gửi một mạng đa chiều, một danh sách cụ thể các yêu cầu cụ thể cho các yêu cầu thiết kế trang web học tập trực tuyến và tất cả các nội dung mà các mạng đa chiều còn lại cần phải lo lắng:

Những điều đặc biệt để xây dựng một trang web học tập trực tuyến trên một trang web đa chiều là gì?

Không chỉ bạn, mà hầu hết khách hàng mới muốn biết các dịch vụ trong mạng đa chiều là gì, vì vậy họ có thể quyết định chọn. Khi bạn trải nghiệm gói thiết kế trang web học tập điện tử trên các mạng đa chiều, bạn sẽ đảm bảo đầy đủ. Thông qua nội dung được cung cấp trong quá trình tạo một trang web giảng dạy trực tuyến chuyên nghiệp:

Web Giải pháp thiết kế trang web học tập điện tử trên mạng đa chiều

Được phát triển dưới phương châm của ghế: "Hiệu ứng của mỗi trang web là hướng dẫn." Các mạng đa chiều luôn được cập nhật với công nghệ mới nhất, phù hợp cho công việc của nó.

Mỗi lập trình viên trên mạng đa chiều là một chuyên gia trong mỗi chuyên gia mà họ tham gia, từ đó đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Nếu không có ngôn ngữ lập trình mà chúng ta không thể làm, đặc biệt là nền tảng công nghệ cập nhật mới nhất:

-> Tham khảo thêm: 10 cách tăng tốc độ website WordPress hiệu quả

Một số câu hỏi thường gặp

1. Tại sao các trang web/cá nhân cần học trực tuyến?

Hiện tại, việc thiết kế các trang web học tập trực tuyến là rất quan trọng vì nó mang lại lợi ích:

2. Tại sao tạo một trang web giảng dạy trực tuyến trên mạng đa chiều?

Có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế trang web trong tất cả các lĩnh vực. Nhóm lập trình web đa chiều đa chiều tự tin đảm nhận tất cả các dự án được yêu cầu bởi khách hàng. Chúng tôi thiết kế các giao diện độc quyền cho mỗi khách hàng, sử dụng các công nghệ bảo mật nhiều người, tối ưu hóa các trang web và khả năng tương thích của thiết bị truy cập để tăng trải nghiệm người dùng trên trang web.

3. Tôi có thể liên hệ với trang web đa chiều để nhận đề xuất và báo giá không?

Bạn có thể liên hệ với nhóm các chuyên gia trực tuyến Multi -Mi -web để có được đề xuất 24/7 và truyền ưu đãi miễn phí trên gói thiết kế trang web thông qua các cách sau.

Trung tâm giáo dục và các cá nhân giúp bán khóa học này có thể tối ưu hóa hiệu quả các hoạt động giảng dạy, bao gồm tạo ra các lớp học trực tuyến, kỳ thi, kỳ thi trực tuyến, kỳ thi trực tuyến, bán hàng, sách điện tử, v.v ... Vai trò quan trọng. Thiết kế này giúp cung cấp học tập cho học sinh và giáo viên. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế một mạng lưới học tập trực tuyến, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều qua đường dây nóng 1900 636 648.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước