Thumbnail là gì? Cách thiết kế ảnh đại diện thu hút người dùng

  • 29 Lượt xem
  • 27/12/2023

Biểu đồ thu hẹp là một trong những thuật ngữ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm cho hình ảnh thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là Avatar. Để phát triển và hoàn thành trang web, cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và tạo kinh nghiệm cho người dùng, nhiều công nghệ đã được áp dụng cho các trang web. Các mạng đa chiều sẽ giúp bạn hiểu bản đồ thu hẹp là gì và lợi ích của việc sử dụng sơ đồ hẹp cho trang web trong nội dung sau.

Hình thu nhỏ là gì?

Sơ đồ co ngót là hình ảnh thu nhỏ cho nhiều trình duyệt tìm kiếm. Thuật ngữ co rút thường được sử dụng bởi các nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia ở nước ngoài và Việt Nam. Đặc điểm của Avatar là tạo ra một hình ảnh thu nhỏ để giúp khán giả tham khảo nhiều hình ảnh cùng một lúc. Lưu thời gian tải trang, tốc độ tải và tìm kiếm tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại, bản đồ co rút không chỉ được sử dụng trong Pinterest, YouTube và Google Search ... mà còn trên trang web. Những hình ảnh thu nhỏ này sẽ giúp các trang web hoạt động nhanh hơn và tăng trải nghiệm người dùng. Mỗi nền tảng trình duyệt sẽ có kích thước tệp cấu hình khác nhau. Ví dụ:

Đối với các trang web, nó phụ thuộc vào hình ảnh co rút của giao diện bài viết hoặc trang web, với các kích thước khác nhau. Các lập trình viên hoặc quản trị viên sẽ nghiên cứu với kích thước hình đại diện tốt nhất.

Xem thêm:

Tại sao sử dụng hình thu nhỏ cho trang web?

Ưu điểm tốt nhất của sơ đồ zoom là kích thước tốt nhất và công suất nhỏ hơn sẽ tăng tốc độ tải trang nhanh hơn. Người dùng có thể duyệt những hình ảnh này để quyết định xem có nên xem nội dung hay không. Nếu bạn tập trung vào hóa thân, trang web sẽ tăng tương tác tốt để giúp tăng trải nghiệm người dùng. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn xuất bản trên trang web.

Sự tương tác với sơ đồ co rút cao hơn

Hình ảnh của hình thu nhỏ đã thu hút sự chú ý của khách hàng. Avatar ấn tượng sẽ giúp thúc giục khách hàng và hy vọng nhấp vào nội dung của bài viết. Điều này sẽ giúp bạn tăng tương tác cao. Nó nên được tập trung vào một hình thu nhỏ để nội dung xếp hạng và SEO có thể được cải thiện dễ dàng hơn.

thân thiện với người dùng

Từ hình ảnh tỷ lệ, tiêu đề, người dùng sẽ lọc nội dung chính. Họ sẽ biết nếu họ nên đọc nội dung. Điều này sẽ giúp người dùng nhận được sự hỗ trợ của tìm kiếm nội dung nhanh. Có thể nói rằng hóa thân được coi là thân thiện với người dùng. Giúp trang web này thu hút khách hàng trực tuyến tốt hơn.

Lưu tài nguyên trên trang web

Khả năng của bức ảnh hình thu nhỏ sẽ thấp hơn nhiều so với bức tranh lớn của bạn. Theo thời gian, số lượng bài viết và hình ảnh trên trang web sẽ rất cao. Bạn phải chọn để tối ưu hóa định dạng hình ảnh, kích thước của hình ảnh và sử dụng hình thu nhỏ để tải tốc độ ở một trang nhanh hơn.

4. Tiết kiệm không gian trong tìm kiếm

Kích thước của hình thu nhỏ là nhỏ gọn, vì vậy chúng sẽ hiển thị nhiều ảnh cùng một lúc. Người dùng sẽ dễ dàng chọn hình ảnh sẽ được xem. Đặc biệt để lưu ảnh và thời gian tìm kiếm. Đây là cách tối ưu hóa việc tìm kiếm người dùng trên điện thoại thông minh và thiết bị máy tính.

5. Tối ưu hóa hình ảnh tìm kiếm

Hình ảnh SEO, SEO trang web, tối ưu hóa trình duyệt tìm kiếm và sử dụng hình ảnh khai thác tốt hơn. Bạn nên nghiên cứu một bản đồ TAP và thiết kế để chọn những hình ảnh này cho trang web của bạn.

Bí mật thiết kế hình thu nhỏ độc đáo, bị thu hút

Một số kinh nghiệm thiết kế hình thu nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được hóa thân dễ dàng hơn. Bạn có thể truyền tải nội dung trong bài viết, điều này dễ dàng hơn từ những hình ảnh này.

Sử dụng màu co thắt ấn tượng

Nghệ thuật sử dụng một màu thu hẹp quyết định rất nhiều sự cảm thông và sự chú ý của khách hàng. Màu sắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn và tâm lý của người dùng. Đây là lý do tại sao logo rất tập trung vào màu sắc từ thiết kế logo đến giao diện trang web. Khi thiết kế một hình ảnh khai thác, bạn nên nghiên cứu cẩn thận màu sắc.

2. Tập trung vào phông chữ và nội dung

Sơ đồ co ngót không chỉ là một hình ảnh, mà còn chứa một số nội dung. Chọn phông chữ phù hợp cho trang web, kích thước của phông chữ giữa và truyền tải nội dung lấy nét. Người dùng hiện tại sẽ phê duyệt hình ảnh và tiêu đề đại diện và một mô tả ngắn gọn được hiển thị để xác định xem có nên đọc bài viết của bạn hay không. Nội dung SEO, kết hợp trang web với hình thu nhỏ, hiệu ứng tương tác càng cao.

Bạn nên sử dụng khuôn mặt hoặc đóng hình ảnh

Hình ảnh co ngót là nhỏ, vì vậy vui lòng chọn "Đóng hình ảnh". Những hình ảnh này rất dễ dàng để xác định. Nếu bạn chọn hình ảnh tổng thể, việc xem khung nhỏ sẽ gây khó khăn cho người dùng trong việc tưởng tượng và tưởng tượng nội dung và ý nghĩa của ảnh. Bạn có thể chọn hình ảnh của mọi người và cảnh quan đặc biệt.

Đảm bảo rằng sự co lại là nhất quán

Khi xuất bản trên trang web, hình thu nhỏ luôn quan trọng. Những hình ảnh đại diện này có thể được sử dụng khi bán các sản phẩm đa kênh. Nhìn vào những hình ảnh này, mọi người sẽ dễ dàng xác định các thương hiệu.

Ngoài ra, bạn nên tập trung vào việc thêm logo trong sơ đồ zoom để giới hạn số lượng từ trên hình đại diện. Mạng đa chiều sẽ giúp bạn hiểu cách tạo hóa thân theo chủ đề hình thu nhỏ bên dưới!

Cách tạo một hình thu nhỏ đơn giản

Bạn có thể tạo sơ đồ hình thu nhỏ thông qua các ứng dụng, đồ họa hoặc phần mềm Photoshop. Hiện tại, các ứng dụng Photoshop hoặc Canva đã được chọn để tạo sơ đồ co rút lớn nhất. Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh này sẽ dễ dàng chọn kích thước và dung lượng hình ảnh. Sơn cũng là một trong những ứng dụng dễ thu hẹp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu nhỏ nhiều hình ảnh, bạn nên chọn các ứng dụng khác. Ví dụ: Thumbnail đơn giản, ngón tay cái phải và phục hồi bức tượng đá nhanh ... các ứng dụng này sẽ tự động thu nhỏ hình đại diện sau khi bạn thực hiện thao tác sửa đổi.

Ngoài ra, nếu chúng là mã chuyên nghiệp, chúng có thể được lập trình bởi hình ảnh gốc, vì vậy hình ảnh gốc có thể dễ dàng chuyển đổi thành hình ảnh khai thác. Có nhiều cách để tạo một bản đồ vòi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải biết tầm quan trọng và công nghệ của việc tạo ra một hóa thân ấn tượng.

Nhận kết luận

Nếu bạn muốn thực hiện các hình thu nhỏ khác nhau cho trang web, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đây là một trong những phương pháp để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tăng thứ hạng và hiển thị nhiều hình ảnh cùng một lúc và Internet vẫn còn nhanh. Thiết kế web, SEO web, cập nhật nội dung, web đa chiều ... sẽ giúp bạn tạo ra một hình thu nhỏ và thiết kế khoa học chuyên nghiệp, đơn giản để gây ấn tượng với hình thu nhỏ của bạn!

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024
Top 20+ plugin SEO WordPress tốt nhất 2024

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), luôn rất thân thiện với SEO và có một loạt các chức năng đơn giản và sáng tạo. Plugin WordPress SEO là ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước