Top 10 công cụ phân tích website – đánh giá website

  • 36 Lượt xem
  • 13/12/2023

Thiết lập một trang web là bước đầu tiên trong các doanh nghiệp tham gia vào thế giới internet. Nhưng điều này là không đủ. Để dựa trên thị trường, cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, tối đa hóa thu nhập ... Các doanh nghiệp cần liên tục theo dõi và chăm sóc trang web để cung cấp các giải pháp phát triển trang web hiệu quả.

Bất kể trang web của bạn là gì, cách bạn phát triển các chiến lược, bạn cần biết những gì có hiệu quả, những gì là và những gì có thể được cải thiện. Sử dụng các công cụ phân tích trang web là cách tốt nhất để giúp bạn tối đa hóa kết quả.

Phân tích trang web là gì?

Phân tích trang web (Phân tích trang web) là bộ sưu tập, đo lường và báo cáo các hoạt động và dữ liệu trực tuyến. Do đó, quản trị viên có dữ liệu để phân tích, đánh giá và tối ưu hóa hiệu quả của trang web.

Cụ thể, nó có thể giúp bạn tìm thấy các thông số/thông tin quan trọng, chẳng hạn như: Tổng lưu lượng hoặc trang, vị trí của khách truy cập trên trang, hoạt động hoặc thời gian, những gì họ thích, v.v.

Do đó, bạn sẽ biết chính xác những gì khách hàng/người đọc quan tâm, nơi các đối tượng tiềm năng của bạn tập trung vào, nội dung nào sẽ mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt ... và sau đó bạn có thể đề xuất các chiến lược tiếp thị phù hợp và giải pháp chính xác mà trang web ngày càng trở nên Hấp dẫn, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng/người dùng.

TOP TEN TÀI SẢN TRANG WEB TRANG WEB TRANG WEB

Hiện tại, nhiều công cụ có thể phân tích và đánh giá trang web. Mỗi loại có một số nhóm đặc trưng và điểm nổi bật của riêng nó. Sau đây là 11 công cụ phân tích trang web tốt nhất của mỗi mục đích, phù hợp cho các chủ đề khác nhau.

1. Google Analytics (Phân tích) -Miễn phí và phù hợp cho mọi nhu cầu

Google Analytics là một công cụ phân tích trang web được phát triển bởi Google. Mặc dù trong phiên bản miễn phí, nó cũng cung cấp nhiều chức năng cần thiết cho đối thủ để khiến người dùng trả tiền. Điều này làm cho nó trở thành công cụ phân tích trang web người dùng nhất thế giới.

Ngoài việc hiển thị các nội dung quan trọng như lưu lượng truy cập, thoát, lưu trữ trang và thông tin hữu ích về khách truy cập, Google Analytics (Phân tích) còn có các dịch vụ tuyệt vời khác với Google (như Google AdWords, Google Adsens, A/B Test Test Tối ưu hóa Tối ưu hóa công cụ ) Tích hợp. Nó cũng cho phép bạn tích hợp phần mềm thứ ba để hỗ trợ phân tích trang web hiệu quả.

Nhìn chung, đây là công cụ tốt nhất cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và vừa. Bởi vì nó phù hợp cho hầu hết các trang web, giao diện thân thiện, hỗ trợ hoàn chỉnh của Việt Nam và tích hợp vào nhiều nền tảng mạng khác nhau, điều quan trọng nhất là: phổ biến.

Khi một cái gì đó là phổ biến, điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhận được nội dung liên quan trên Internet. Cái này rất quan trọng. Bởi vì chỉ có công cụ này là không đủ, bạn cần biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả để mang lại kết quả tích cực cho dự án của bạn.

Vui lòng tham khảo: Google Analytics là gì? Cách sử dụng Google Analytics cho người mới bắt đầu

2. Clicky-thay thế Google Analytics (Google Analytics) với giá rẻ hơn để thay thế nó với giá rẻ hơn

So với Google Analytics trong phiên bản miễn phí, Clicky là một công cụ phân tích trang web. Trong phiên bản trả phí, hai dịch vụ này cung cấp nhiều chức năng khác nhau, nhưng thông thường, clating là rẻ.

Clicky thường được người dùng chọn, bởi vì nhiều CMS khác nhau như WordPress, Drupal, Joomla và các CMS khác khác cung cấp nhiều trình cắm, vì vậy dễ dàng cài đặt.

Một số tính năng tuyệt vời của clicky trong phiên bản trả phí là: bản đồ nóng cơ bản, phân tích video, đặc biệt là "Spy" -Real -giờ giám sát hành động của khách truy cập. Sử dụng "Spy", bạn có thể hiểu dữ liệu thực tế về cách mọi người điều hướng trên trang web. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng và đề xuất các giải pháp để cải thiện thiết kế và nội dung để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Đánh giá khách quan giao diện cricky đã lỗi thời. Nhưng đổi lại, nó có nhiều chức năng thú vị và giá cả hợp lý. Do đó, sau nhiều năm, nó vẫn là một trong những sản phẩm thay thế tốt của Google Analytics (phân tích) của người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

3. Tiếp thị semrush từ a đến z

Có hơn 40 công cụ cho SEMRush, là giải pháp toàn diện cho tất cả các công ty hoặc cá nhân muốn phát triển các trang web chuyên nghiệp (đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị).

Từ tiếp thị nội dung, nghiên cứu thị trường, mạng xã hội đến những thứ liên quan đến quảng cáo, SEMRush có phân tích, công cụ đánh giá và hỗ trợ -Depth. Đặc biệt, SEO là chức năng tốt nhất và là người dùng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Để giúp bạn nhập SEO, SEMRush cung cấp các tính năng rất hữu ích, chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa, quản lý liên kết ngược, xếp hạng, kiểm tra SEO trang, đặc biệt là phân tích các trang web của các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có thể đo lường các lượt truy cập của mình, xếp hạng nghiên cứu, tìm khoảng cách giữa các từ khóa hoặc liên kết ngược và phân tích các liên kết ngược của đối thủ. Dựa trên điều này, bạn có thể xem xét chiến lược tiếp thị của đối thủ để phát triển các chiến lược hợp lý để giúp bạn giành được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, Semrush cũng có một bảng SEO rất hữu ích để tối ưu hóa SEO địa phương (SEO địa phương) các trang web hoặc nhà hàng và trang web khách sạn.

Để cung cấp 3 gói dịch vụ từ một người tự do cho các dự án thương mại điện tử hoặc các loại đối tượng khác nhau từ các dự án thương mại điện tử hoặc doanh nghiệp lớn, nó có thể cung cấp dịch vụ cho các loại mục tiêu tiếp thị khác nhau. SEMRUSH sẽ trở thành nền tảng hỗ trợ tiếp thị. Nền tảng hỗ trợ nhiều người chọn tiếp thị nhiều nhất hiện nay.

4. Ahrefs-Focus on SEO

AHREFS là một công cụ phân tích trang web hiệu quả cho SEO hiệu quả. Không ai biết Ahrefs và không ai tham gia vào các dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Nếu Semrush thực hiện mạnh mẽ trong tiếp thị chung và đặc biệt là theo dõi các đối thủ cạnh tranh, AHREF được biết đến với phân tích liên kết ngược tuyệt vời.

Để so sánh với SEMRUSH ở trên, AHREFS liệt kê 8 chức năng. Chỉ có chúng mới có các chức năng sau:

Có thể thấy rằng AHREFS là một bộ công cụ giúp người dùng sử dụng tất cả các khía cạnh của SEO để tối ưu hóa trang web của họ. Do đó, chi phí sử dụng các tính năng tốt của Ahrefs không rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào SEO một cách nghiêm túc, AHREFS sẽ không biến bạn thành một trợ lý tuyệt vời cho tất cả các dự án SEO.

5. Giám sát và phản hồi hành vi kết hợp nóng hổi

Hotjar nổi tiếng vì theo dõi khả năng hành vi của khách hàng.

Đặc biệt, chức năng phản hồi là một chức năng đặc biệt của Hotjar. Với họ, bạn có thể yêu cầu khách truy cập không tạo một số hoạt động (ví dụ: nhấp vào nút mua hàng hoặc đăng ký). Nếu ai đó điền vào biểu mẫu và dừng lại, bạn có thể hỏi ngay lập tức. Nếu họ sẵn sàng rời khỏi trang, bạn cũng có thể hỏi lý do. Loại hộp thoại tham vấn này sẽ tự động xuất hiện dựa trên hotjar thu được bằng cách giám sát hành vi của khách hàng.

Tất nhiên, bạn luôn có thể hiển thị chúng theo một vị trí nhất định hoặc cách tùy chọn theo các điều kiện khác nhau. HotJar cũng cung cấp cho bạn nhiều loại kiểu hiển thị và nhiều loại trang web cho mỗi nhu cầu cụ thể.

Nói tóm lại, HotJar là một công cụ phân tích trang web hiệu quả, mục đích là tăng UX và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn có thể biết ý kiến ​​của hành vi và dễ dàng tham khảo ý kiến ​​khách hàng sẽ giúp bạn có nhiều điều để thỏa mãn sự quan tâm của họ trong việc thay đổi nội dung và thiết kế. Từ đó, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trong nhiều khía cạnh, đặc biệt là các trang web bán hàng và doanh nghiệp trực tuyến.

6. Trứng điên

Là một trong những dịch vụ hỗ trợ thử nghiệm A/B, Crazy Egg là một công cụ phân tích trang web dài hạn và chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Chức năng tốt nhất của trứng điên là ảnh chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh là bộ sưu tập của loại báo cáo sau:

Trong nội dung trên, vụn giấy đầy màu sắc là chức năng độc quyền của trứng điên. Báo cáo Crumb Paper đầy màu sắc mang đến 22 bộ lọc khác nhau để bạn phân tích dữ liệu. Độ bao phủ của trứng điên là tương tự. Khi xem dữ liệu dựa trên từng bối cảnh của nhấp chuột, bạn sẽ có lượt xem cụ thể và rõ ràng hơn cho khách hàng để thay đổi trang web thành phù hợp cho khách hàng.

Nhìn chung, Crazy Eggs là các công cụ phân tích trang web phù hợp nhất cho các nhà tiếp thị giữa và cao. Vì sử dụng nó, bạn có thể hiểu rằng khách hàng cải thiện sản phẩm của họ và tối ưu hóa hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi thông qua chức năng kiểm tra A/B.

7. Parse.ly-Help thực hiện tiếp thị nội dung một cách hiệu quả

Được mua tự động bởi chủ sở hữu của CMS WordPress -Febr tháng 2 năm 2021, Parse.ly là một nền tảng được thiết kế đặc biệt để đo lường hiệu suất của nội dung.

Các công cụ phân tích trang web kiểu cũ thường đánh giá hiệu quả của nội dung dựa trên trang của người dùng, chủ yếu để đo tốc độ thoát.

Parse.ly là khác nhau: Họ sử dụng chức năng gọi là "nhịp tim" để xác định xem người dùng có thực sự tương tác trên trang hay không. Bởi vì nhiều người thường mở nhãn thay vì xem. Chức năng "nhịp tim" sẽ giúp bạn xác nhận hai điều:

Theo cách này, bạn sẽ nhận được dữ liệu chính xác hơn để phân tích và phát triển nội dung theo đúng hướng.

Ngoài ra, Parse.ly cũng thu thập dữ liệu từ các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, hệ điều hành của khách truy cập và các nền tảng khác (như Apple News, Facebook ngay lập tức, Google amp ...) ... để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung Về nội dung nếu bạn biết những gì bạn muốn chú ý, xin vui lòng cải thiện.

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, việc tích hợp Parse.ly chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho tiếp thị nội dung. Bởi vì theo việc mua lại tự động, nếu các công cụ phân tích Parse.ly được sử dụng, chúng có kế hoạch làm phong phú thêm trải nghiệm của từng người dùng WordPress.

8. Mixpanel-phù hợp nhất cho các ứng dụng web

MixPanel là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để phân tích các trang web, đặc biệt là các ứng dụng web và thậm chí các ứng dụng di động. Nó cho phép bạn nắm bắt dữ liệu người dùng để tương tác với các sản phẩm hoặc trang web của bạn.

MixPanel đã không thu thập dữ liệu và phiên phiên trong mô hình "dựa trên giám sát" theo mô hình "Giám sát dựa trên cuộc sống". Sự kiện này là khoảng thời gian tương tác giữa người dùng và sản phẩm của bạn. Nó cũng có thể là một loạt các tương tác.

Ví dụ: khi khách hàng mua trà sữa trên trang web của bạn, người dùng đăng ký một tài khoản mới hoặc tải video một mình, nghe các bài hát, v.v. Mỗi hoạt động cụ thể được thực hiện bởi người dùng được coi là một sự kiện. Sự kiện cũng bao gồm các thuộc tính liên quan, chẳng hạn như giá, loại sản phẩm, v.v.

Ngoài ra, MixPanel cũng cung cấp thông tin chi tiết về từng người dùng/khách hàng cụ thể để bạn có thể hiểu hành vi của đối tượng. Nó cũng cho thấy nhiều báo cáo độ sâu nhưng rõ ràng và trực quan để bạn dễ dàng phân tích. Từ đó, bạn sẽ có đủ dữ liệu để cung cấp các phương pháp cải tiến phù hợp để cải thiện hiệu quả tương tác trên trang web/sản phẩm và thúc đẩy thu nhập.

9. Các trang web cao cấp của Finteza-Examine và thực hiện các hoạt động quảng cáo hiệu quả

Finteza là một nền tảng phân tích trang web "All -one" và có nhiều công cụ đánh giá trong số. Nó hỗ trợ hơn 50 cm và SDK khác nhau cho phép quản trị viên dễ dàng cài đặt nó.

So với các đối thủ sau đây, Finteza có hai điểm số duy nhất:

Ngoài ra, Finteza cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác, chẳng hạn như phân tích trang, phân tích khách hàng, kênh bán hàng, đo lường hiệu suất trang web ... Khi phân tích khách hàng, Finteza hiển thị tới 15 loại báo cáo để giúp phân tích khác với khác nhau khác nhau Phân tích. Đối tượng. diện mạo.

Nếu bạn muốn một giải pháp "tất cả -in -in -in", bạn có thể sử dụng finteza. Đây là một nền tảng thú vị giúp bạn tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi thông qua dữ liệu thống kê dày đặc. Finteza phù hợp cho nhiều loại trang web khác nhau, đặc biệt là các trang web bán hàng trực tuyến. Các công ty vừa và vừa có thể muốn đưa quảng cáo lên trang để kiếm thêm thu nhập.

10. Matomo-cho những người thích nguồn mở

Matomo (tên cũ Piwik) là công cụ phân tích trang web tốt nhất có giá trị quyền riêng tư và sử dụng ưu tiên của phần mềm nguồn mở. Matomo cũng là một nền tảng "All -one" hỗ trợ hơn 70 plug -in, để giúp bạn tùy chỉnh các báo cáo để giám sát và đánh giá trang web một cách hiệu quả.

Tương tự như Finteza, Matomo cung cấp nhiều chức năng hữu ích: phễu chuyển đổi, nam châm từ nhiệt, kiểm tra A/B, phân tích biểu mẫu, video/âm thanh, chức năng SEO, chức năng SEO, chức năng SEO, đo lường hiệu suất trang web, v.v.

Bởi vì Matomo là nguồn mở, bạn có thể tận hưởng sự tập trung ở đây:

Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất tại Việt Nam để chọn dịch vụ lưu trữ phù hợp nhất phù hợp cho dự án của bạn.

Dựa trên các công cụ phân tích trang web khác nhau, tại sao không?

Thông qua 10 công cụ chúng tôi chọn và giới thiệu ở trên, bạn có thể thấy rằng mỗi công cụ có lợi thế riêng. Do đó, bạn có thể kết hợp một số trong số chúng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Google Analytics để phân tích các trang web và HotJar để tìm hiểu thêm về thông tin về các hành vi cụ thể của người dùng, hoặc sử dụng trứng điên, sau đó thêm Parse.ly để cải thiện hiệu quả của tiếp thị nội dung.

Ngoài ra, Semrush và AHREF là hai công cụ "độc lập". Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần phải cài đặt chúng trên trang web. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng với bất kỳ công cụ phân tích trang web nào và sử dụng chúng.

Nói tóm lại, theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân, bạn cần xem xét và chọn phần mềm và sự kết hợp hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể tham khảo và thảo luận về các công cụ phù hợp nhất với các chuyên gia hoặc công ty thiết kế trang web của bạn.

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước