Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

  • 21 Lượt xem
  • 2/2/2024

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành tiếp thị kỹ thuật số. Hãy để web đa chiều tìm hiểu thêm về nội dung của nội dung có liên quan trong bài viết này!

Kết hợp nội dung là gì?

Khi một hoặc nhiều bên thứ ba xuất bản nội dung gốc từ một trang cụ thể, tổ chức chung nội dung sẽ xảy ra. Nói cách khác, dễ hiểu hơn. Liên minh nội dung là quá trình quảng bá nội dung hiện có trên trang web thứ ba.

Ví dụ, tác giả James Clear đã viết một bài viết về "thực hành có chủ ý" trên blog cá nhân của mình.

Kết hợp nội dung là gì?

Lifehacker sau đó đã xuất bản nội dung giống như James Clear và xuất bản "Bài báo gốc của James Clear".

Nội dung kết hợp ví dụ

Những lợi ích của liên minh nội dung là gì?

Thu hút lưu lượng truy cập được đề xuất

Lưu lượng truy cập được đề xuất là lưu lượng truy cập từ các nguồn khác đến các trang web lớn. Ngoài lưu lượng truy cập trực tiếp và lưu lượng hữu cơ, đây là một trong ba tham số được theo dõi bởi Google Analytics một cách thường xuyên. Khi xuất bản nội dung của bạn, hầu hết các trang web sẽ được học từ bài viết gốc của nguồn và liên kết từ nguồn của bài viết gốc. Nếu người đọc cảm thấy thích thú và thích bài viết này, họ sẽ nhấp vào liên kết để truy cập trang web của bạn để có thêm tài liệu tham khảo.

Thu hút đăng ký email

Tác giả của unsettle.org, Sarah Peterson, đã giành được hơn 1.000 người đăng ký mới bằng cách xuất bản nội dung của mình trên Elitedai ​​Ly. Sarah yêu cầu biên tập viên chỉ vào liên kết của khóa học của cô vào cuối khóa học để làm điều này.

Thu hút đăng ký email

thương hiệu

Người đọc thấy rằng tên thương hiệu của bạn tiếp tục xuất hiện trên một trang web có thẩm quyền, nó sẽ có hiệu ứng giao tiếp. Từ đây, độc giả sẽ ngầm tin rằng trang web của bạn cũng đã được ủy quyền và họ chọn cải thiện khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm trong tương lai gần.

Với sự giúp đỡ của tổng thể SEO, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói cụ thể phù hợp cho từng giai đoạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nghiên cứu hành vi mua hàng và tìm kiếm thông tin của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau để làm cho chiến lược SEO có hiệu quả tốt nhất.

Với sự trợ giúp của các mạng đa chiều, chúng tôi nói không với Black Hat, có thể xây dựng và đánh giá hiệu quả trạng thái tốt nhất của Google, thay vì bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong thuật toán Google.

Trong hơn 8 năm dịch vụ SEO, chúng tôi đã đưa thành công hàng trăm từ khóa lên 1 và hàng ngàn từ khóa trên trang đầu tiên của tìm kiếm.

Tác động của liên minh nội dung đến chất lượng của dịch vụ SEO là gì?

Nhiều người lo lắng rằng Google sẽ bị trừng phạt vì liên minh nội dung có thể gây ra nội dung trùng lặp.

Google cho biết: "Có nhiều trường hợp có chủ ý có thể được sao chép trên nhiều tên miền để" gian lận "hoặc thu thập thêm lưu lượng truy cập trên các công cụ tìm kiếm. Khi họ tiếp tục thấy nội dung tương tự về kết quả tìm kiếm, loại gian lận này là loại Hành động tình dục gian lận sẽ có tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng. "

Tuy nhiên, Google hiểu rằng đôi khi có nội dung tương tự trên nhiều trang, có đủ lý do. Trong trường hợp này, nó sẽ là liên minh nội dung.

Đối với tổ chức chung, bạn chỉ cần gian lận nội dung bằng mọi giá và khiến nhiều người gian lận cho nội dung, nhưng chỉ thu hút nhiều lưu lượng truy cập của độc giả thông qua các độc giả mới trong các trang web khác.

Các bài viết được tải xuống có thể được xếp hạng cao hơn so với bài viết gốc của tổ chức nội dung, nhưng tình huống này thường không xảy ra, bởi vì Google có thuật toán riêng để phân biệt và xác định bài viết gốc và các bài viết được xuất bản để tải lại trò chơi một cách chính xác.

Tác động của liên minh nội dung

Cách tốt nhất là bạn nên để bài đăng của mình tổ chức lại liên kết tiêu chuẩn để dẫn đầu bài viết gốc (liên kết tiêu chuẩn là một hướng dẫn đặc biệt, đã được nhúng trong mã trang web để xác định thông tin nguồn của trang web để giúp công cụ. Hiển thị Kết quả của người đọc).

Các bước để thực hiện liên minh nội dung

Bước 1: Tạo nội dung chất lượng

Bài viết trên trang web của bạn phải nguyên thủy và chất lượng. Điều này có nghĩa là nó đã được nghiên cứu cẩn thận, thông tin minh bạch, giá trị cao, được chỉnh sửa chính xác và thực sự được trích dẫn. Bạn có thể thuê các biên tập viên hoặc nhà văn có kỹ năng tin tốt để làm điều này cho bạn.

Bước 2: Tìm đối tác nhóm

Sau khi có nội dung chất lượng, bước tiếp theo là tìm kiếm trang được xuất bản lại. Sau đây là các đề xuất bạn có thể tham khảo:

1. Sử dụng Google

Nếu các trang bạn muốn truy cập nội dung đã được xuất bản trên một trang khác, thì tỷ lệ phần trăm cao là họ cũng đồng ý xuất bản nội dung từ trang của bạn.

Thường liên kết hoặc sử dụng trên bài viết gốc hoặc sử dụng nó ::

Để tìm kiếm đối tác Cindyga, vui lòng sử dụng một trong các cụm từ trên +chủ đề cần thiết.

Ví dụ: hình dưới đây:

Đối tác nhóm tìm kiếm

Bạn cũng có thể cài đặt SEO SEO của AHREF để nhanh chóng chọn các trang web có thẩm quyền phù hợp (với mức tên miền cao).

Thanh công cụ SEO của Ahrefs

Nếu bạn chọn một đối tác nhưng không chắc họ có xuất bản nội dung hay không, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng ngữ pháp như dưới đây.

Tìm kiếm ngữ pháp

2. Sử dụng Trình quản lý tài nguyên trang web

Sử dụng Trình quản lý tài nguyên trang web

Nếu bạn gặp nội dung của một tác giả được đăng trên nhiều trang. Kết quả hoàn trả sẽ tạo ra các trang đã xuất bản tên miền mục tiêu của bạn.

Bước 3: Liên hệ và đồng ý

Tìm email cho chủ sở hữu hoặc biên tập viên trang web, sau đó liên hệ với họ để yêu cầu bạn cho phép bạn ghi lại nội dung của mình. Mỗi chủ đề của trang lớn đều có các phóng viên khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo liên hệ đúng người.

Tổ chức chung được trả tiền (trả nợ trả phí) có nghĩa là bạn phải chi một số tiền để xuất hiện trên các trang lớn.

Ví dụ: các nền tảng Outbrain và Tabola đã thiết lập các liên kết đến nội dung của bạn vào cuối bài viết, thường là trên trang web nổi tiếng.

Liên hệ và giao thức

Nếu bạn quen thuộc với quảng cáo trên Facebook, hãy tạo các tổ chức chung được trả lương tương tự. Có một số dự án, chẳng hạn như đăng nhập, chọn mục tiêu của loạt quảng cáo, vị trí mục tiêu, ngân sách, ..

Tổ chức bản thân

Tự đại diện có nghĩa là bạn xuất bản nội dung của riêng bạn trên các trang khác. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Vừa phải

Phương tiện truyền thông là một trang phát hành trực tuyến phổ biến và bất cứ ai cũng có thể đóng góp. Chỉ tìm kiếm hữu cơ, trang này thu hút 39 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Khi sử dụng phương tiện, bạn có thể không cần xuất bản nội dung mới và bạn vẫn nhấp vào hình ảnh dữ liệu cá nhân của mình, Story-> Thêm câu chuyện-> Dán nó vào URL để tái hòa nhập nội dung hiện có.

Các phương tiện truyền thông cũng hỗ trợ các liên kết định mức trỏ đến bài viết gốc.

LinkedIn

Nhấp vào "Viết bài viết" và chọn Nội dung sao chép -Paste.

Viết một tiêu đề

Reddit

Đây là nơi mọi người có thể xuất bản nội dung theo yêu thích của họ. Tuy nhiên, cách tốt nhất là có bài viết chính xác với subreddit thích hợp (subreddit là mục nội dung được tổ chức bởi các trường thú vị) và liên kết được xuất bản bởi bài viết gốc ở cuối bài viết này. Tránh xa các liên kết thành viên (liên kết tiếp thị).

Làm thế nào để đáp ứng hiệu quả tổ chức chung

Re -format

Re -FormAtting (Dịch như xây dựng lại) có nghĩa là giả sử rằng video hoặc podcast chuyển đổi bài viết thành một biểu mẫu mới. Bởi vì:

Tách ra

Đây là phương pháp băm nhỏ nội dung. Có thể có nhiều lời khuyên khác nhau về bài viết, xin vui lòng trích xuất các kỹ thuật này ở nhiều nơi khác nhau.

Ví dụ: sau khi xây dựng lại bài viết thành video, bạn có thể chia chúng thành các video nhỏ hơn và xuất bản chúng trên nhiều trang web mạng xã hội khác nhau.

Chỉ trên mạng đa chiều, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp dịch vụ hỗ trợ và đặt phòng cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên có một kế hoạch hoàn hảo để cho phép bạn công khai trực tuyến.

Trong lĩnh vực thiết kế trang web và tiếp thị trực tuyến trong hơn 10 năm, chúng tôi đã trở thành đối tác của hơn 2.500 khách hàng và 90 % trong số họ luôn có phản hồi tích cực về các dịch vụ trên mạng đa chiều.

Bài viết này cung cấp thông tin về sự kết hợp từ, bao gồm thu nhập, cách thực hiện và cách thực hiện hiệu quả liên minh nội dung. Khi bạn biết cách sử dụng tốt tổ chức chung nội dung, bạn chắc chắn sẽ thu hút một số lượng lớn độc giả thông qua nhiều nền tảng và giúp cải thiện logo thương hiệu. Mạng đa chiều chúc bạn thành công!

Tư vấn thiết kế trang web và hỗ trợ tiếp thị trực tuyến để tiếp cận thị trường đầu tiên

Liên hệ mạng đa chiều qua đường dây nóng: 0966779629 và trang web: https: ////

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ
Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ

Tiếp thị truyền thông xã hội là một phương pháp tiếp thị. Bằng cách kết hợp công nghệ và văn bản (tiếp thị nội dung), bạn sẽ tăng doanh nghiệp của mình ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước