Tư Vấn Và Cung Cấp Giải Pháp Google Tag Manager Tracking

  • 58 Lượt xem
  • 25/9/2023

Sự ra đời của dịch vụ theo dõi Trình quản lý nhãn Google là để hỗ trợ kinh doanh giao dịch của toàn bộ hành vi của người dùng trên trang web, tăng cường bảo mật, quản lý người dùng, phiên bản, khu vực làm việc, v.v. Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đối phó, tối ưu hóa công cụ kiểm soát tuyệt vời cho hiệu quả tiếp thị và tăng trưởng thu nhập nhanh chóng.

Trình quản lý thẻ Google là gì?

Trình quản lý thẻ Google là người quản lý thẻ Google ra mắt vào năm 2012. Công cụ này đã được thành lập để giải quyết các vấn đề kinh doanh giữa các bộ phận, được sử dụng để theo dõi các hoạt động tiếp thị, quản lý thẻ HTML, JavaScript, cập nhật trang web và nhiều nhiệm vụ khác.

Bạn có thể chỉ cần coi Trình quản lý nhãn Google là bảng điều khiển hệ thống phần mềm. Sử dụng trình quản lý này, bạn sẽ có một công cụ miễn phí có thể quản lý và triển khai các thẻ, pixel và các lệnh tiếp thị trên trang web mà không cần dựa vào phần CNTT để chỉnh sửa mã cho bạn.

Bạn có thể hiểu rõ hơn thông qua các ví dụ cụ thể sau:

Trong công ty, khi những người nổi tiếng tiếp thị muốn cài đặt Facebook Pixel trên trang web, họ sẽ cần đề xuất với bộ phận CNTT. Sau đó đưa ra quyết định trong một thời gian dài và biến pixel thành một mạng.

Nếu nó vẫn tuân theo quy trình cũ, ngược lại, ngược lại, các công ty sẽ sử dụng Trình quản lý thẻ Google để hoàn thành công việc hoặc so sánh kết quả của tiếp thị giám sát doanh nghiệp.

Cách làm việc của Google Tag Manager

Để cài đặt Trình quản lý nhãn Google, bạn vẫn cần mã thẻ Google để giúp trang web. Đây cũng là công việc mà Web đa chiều đang thực hiện -hoặc các dịch vụ Trình quản lý nhãn Google mà chúng tôi cung cấp.

Khi thêm Trình quản lý thẻ Google vào trang web, bạn sẽ thực hiện nhiều thứ, chẳng hạn như điều khiển hoặc không dựa trên một số cấu hình thẻ kích hoạt hoạt động. Điều này có thể giúp bạn cải thiện tốc độ của trang web, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và đánh giá các điểm thông qua hỗ trợ SEO của Google.

Ngoài ra, bộ phận tiếp thị của bạn có thể thực hiện quản trị viên thông qua Trình quản lý thẻ Google, kiểm tra, thêm, xóa hoặc bất kỳ hoạt động nào mà không cần tuyển dụng các đơn vị bên ngoài để thực hiện công việc quản lý này.

Chứng nhận của Google Analytics (Google Analytics) (Trình quản lý thẻ Google). Chúng tôi có một nền tảng bền vững như một trải nghiệm của 9+ và chúng tôi luôn hỗ trợ hơn 300 công ty để triển khai kiểm toán, tối ưu hóa các trang web và tiến hành SEO hiệu quả. Chúng tôi sử dụng Trình quản lý thẻ Google để giúp tối ưu hóa thời gian và giải thưởng các doanh nghiệp trong suốt quá trình tiếp thị hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO và thành tích của chúng tôi ...

Những lợi ích của việc theo dõi Trình quản lý thẻ Google là gì?

Hướng dẫn dịch vụ của Google Tag Manager (GTM) và lưu trữ thẻ đã mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng, thậm chí nhiều hơn. Khi chúng tôi sử dụng các GTM sau, chúng tôi liệt kê một số lợi ích rõ ràng nhất:

Tối ưu hóa chuyển đổi và hành vi của người dùng

Trình quản lý nhãn Google được thành lập để hỗ trợ tất cả các hành vi của người dùng trên trang web, kiểm tra và đánh giá hiệu quả sử dụng và tính thời gian.

Không chỉ vậy, công cụ cũng hỗ trợ xóa và dễ dàng sử dụng các mẫu khi cần, theo dõi hai loại phụ, chéo -domain; bảo mật, quản lý người dùng, khu vực làm việc, v.v.

Nhấn mạnh cho SEO

Chèn GTM vào trang web giúp tối ưu hóa các chỉ số phân tích, mã mã tự động để tối ưu hóa thời gian kiến ​​trúc hoặc thời gian của các bài đăng trên blog.

Điều tiếp theo là cơ sở dữ liệu cụ thể được cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hành vi của người dùng và có được cơ sở để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên Internet, UX/UI, ...

Tất cả các thẻ được kiểm soát ở một nơi

Sử dụng Dịch vụ Trình quản lý thẻ Google, bạn không cần phải lo lắng về việc mất thẻ. Tất cả điều này sẽ được xem và truy cập từ một nơi, và hỗ trợ bạn cập nhật, dễ dàng và nhanh hơn.

Đã thêm chức năng theo dõi Google Analytics (Phân tích)

Việc tích hợp chức năng giám sát Google Analytics (Phân tích) không chỉ giúp bạn dễ thực hiện hơn mà còn cung cấp cho bạn các chức năng theo dõi sự cố khác mà bạn không thể thấy trước đây.

An ninh cao hơn

Tất cả các hướng dẫn giám sát được Google tự động quét bởi Google và nếu có phần mềm độc hại, nó sẽ bị đình chỉ. Nó cũng kiểm soát quyền truy cập vào tài khoản Trình quản lý nhãn Google để tránh rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động của trang web.

Giám sát đơn giản và thực tế

Google Tag Manager cung cấp cho bạn một bảng điều khiển và hệ thống báo cáo rõ ràng, cung cấp cho bạn các phác thảo về người dùng, người dùng, hành vi của khách hàng, thói quen, sở thích, v.v., để cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả.

Dịch vụ theo dõi GTM bao gồm gì?

Dịch vụ Trình quản lý nhãn Google đa chiều của Web không chỉ cung cấp dịch vụ nhu cầu theo quy trình GTM mà còn bao gồm Google Analytics.

Google Analytics (Chuyên gia phân tích)

Chuyên gia quản lý nhãn Google

Sử dụng GTM, Web đa chiều cung cấp nhiều hệ thống chương trình thực tế, bao gồm:

Tại sao chọn dịch vụ Google Tag Manager của Web Đa Chiều?

Phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hay thiết kế website sẽ quảng bá rằng họ cung cấp dịch vụ này và hỗ trợ bạn cài đặt GTM trên website

Nhưng thật ra…

Không phải đơn vị nào cũng trực tiếp thực hiện công việc này hay hiểu rõ để thiết lập mang tới hiệu quả tối ưu cao nhất cho trang web.

Là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Hơn 9+ năm làm SEO cho hàng trăm thương hiệu ở 65 lĩnh vực khác nhau

Web Đa Chiều thực sự hiểu rõ các công cụ, thuật toán Google!

Bạn có thể biết những gì trang web của bạn thiếu nhiều hơn bất kỳ ai khác, tối ưu hóa nội dung và cách tối ưu hóa để mang lại hiệu quả tiếp thị và chuyển đổi cao nhất. Trong quá trình triển khai SEO tổng thể, Web đa chiều cũng cung cấp các đề xuất về việc giải quyết mã Google và các giải pháp hỗ trợ trong gói dịch vụ này.

Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể, doanh nghiệp sẽ được tặng kèm gói SEO thương hiệu giúp quảng bá tên tuổi, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng địa phương nhanh chóng.

Các mạng đa chiều không chỉ có kinh nghiệm dài hạn mà còn có thể đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt. Các giải pháp thực sự có giá trị đề xuất và hiệu quả kinh doanh, thay vì "kiếm tiền cho tiền tệ". Đây là tất cả.

Đây là lý do tại sao 65 % khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ tiếp tục ký gói dịch vụ tiếp theo hoặc nâng cấp gói phần mềm.

Quá trình triển khai các dịch vụ GTM trên web đa chiều

Web đa chiều cung cấp cho bạn một dịch vụ Trình quản lý nhãn Google toàn diện và tuân theo quy trình có tổ chức, bao gồm:

triển khai

Web đa chiều sẽ tạo một tài khoản mới và thêm mã GTM và cài đặt không gian lưu trữ không gian trong trang web cho bạn.

Chuyển đổi giám sát

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, giám sát và thu thập dữ liệu báo cáo liên tục để đánh giá hiệu quả bất thường có thể xảy ra khi sử dụng và kiểm soát.

Giám sát máy chủ

Dịch vụ GTM của Web đa chiều hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trang web bán hàng có được dữ liệu tiếp thị chính xác và tối ưu hóa hiệu quả hơn thời gian tải trang và phân bổ thị trường.

Xem lại Trình quản lý thẻ Google

Với trải nghiệm dày đặc về thiết kế trang web và SEO trang web, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác minh và cài đặt thẻ chính xác trên trang web. Web đa chiều liên tục theo dõi để dự đoán và phát hiện các vấn đề và khắc phục thời gian để đảm bảo rằng dữ liệu luôn an toàn và chính xác.

Hướng dẫn sử dụng GTM

Ngoài việc thực hiện trực tiếp mã, cài đặt và hoạt động, web đa chiều cũng hỗ trợ các công ty sử dụng Trình quản lý thẻ Google để giúp bạn chủ động thao tác, quản lý và giám sát.

Trên đây là một mạng đa chiều chia sẻ về dịch vụ quản lý nhãn Google. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các nguyên tắc của GTM, lợi ích và hoạt động. Nếu bạn muốn quản lý thẻ, giám sát và phân tích các hoạt động tiếp thị hiệu quả, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629 để hỗ trợ Trình quản lý thẻ Google và nhiều dịch vụ đính kèm khác.

Bài viết liên quan

Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website Thủ Đức chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế trang web đa chiều có thể đáp ứng thiết kế trang web giá rẻ. Tất cả các nhu cầu, nhu cầu, thiết kế trang web và mỗi ngành có chức năng ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước