Wix Là Gì? Có Nên Thiết Kế Website Bằng Wix Hay Không?

  • 172 Lượt xem
  • 21/6/2023

Wix rất phổ biến trên các phương tiện truyền thông và có thể giúp quảng bá quảng cáo thương hiệu của mình. Đây là một nền tảng xây dựng mạng đơn giản và đơn giản. Vậy Wix là gì? Những ưu điểm và nhược điểm của Wix là gì? Wix có nên sử dụng một trang web không? Nếu bạn có câu hỏi về WIX, hãy chuyển sang mạng đa chiều để hiểu nó trong bài viết này.

Trang web WIX là gì?

Wix là gì? WIX là một công cụ cho phép người dùng thiết kế các trang web dưới dạng các công cụ kéo. Về cơ bản, Wix là miễn phí. Tuy nhiên, nó cũng có một gói phần mềm trả phí với các chức năng thông minh hơn. Bạn có thể sử dụng tên miền của riêng mình để xóa logo WIX và thêm các tính năng mới vào trang web thương mại điện tử. Cho đến nay, Wix có hơn 100 triệu người dùng ở 190 quốc gia /khu vực.

-> Vui lòng tham khảo: Chi tiết về kích thước UX trong trang web tiêu chuẩn

Wix Lợi thế

Ưu điểm của WIX là chức năng mà nó mang lại. Vì vậy, những đặc điểm mà Wix có? Wix đã thu hút nhiều người dùng và thường có nhiều lợi thế tuyệt vời:

Đơn giản chỉ cần sử dụng

Một trong những lợi thế lớn nhất của WIX là cho phép người dùng xây dựng một trang web với hoạt động đơn giản. Các công cụ và nhiều chức năng được tích hợp theo những cách cực kỳ thông minh. Điều này làm cho việc thiết kế và điều chỉnh giao diện mạng thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ cần chuyển sang trang quản lý, bạn có thể tự động thêm một trang web của trang web của mọi người một vài lần.

Có nhiều thiết kế có sẵn

Hiện tại, nền tảng WIX có hơn 510 mô hình giao diện web khác nhau cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau (như bất động sản, công nghệ, giáo dục, du lịch, thương mại điện tử) ... Tất nhiên, tất cả đều có dữ liệu ảo đã sẵn sàng. Để thiết kế mạng, mọi người cần chọn giao diện cần thiết, sau đó thực hiện nội dung, sau đó cập nhật nội dung và hình ảnh.

Hỗ trợ tối đa

Wix có một thư viện công cụ để giúp thiết kế mạng có kết quả tốt nhất. Mọi người có thể tìm thấy hơn 300 ứng dụng, một số phí và một số miễn phí. Ngoài ra, bất kỳ chức năng nào của WIX cũng có nút trợ giúp để người dùng có thể tự học nhiều hơn.

Không chỉ giải thích của thư viện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng WIX, mọi người đều có thể nhận được email hoặc trực tiếp gọi cho nhóm kỹ thuật viên để nhận câu trả lời.

E -Commerce

Việc xây dựng các cửa hàng trực tuyến sử dụng WIX rất dễ dàng. Mọi người có thể chọn các mẫu từ danh mục cửa hàng trực tuyến. Hoặc chỉ cần nhấp vào nút để thêm cửa hàng vào trang web có sẵn.

Ngoài ra, mọi người có thể nâng cấp lên kế hoạch thanh toán để chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp thương mại điện tử khác, WIX sẽ không thu thập hoa hồng của bất kỳ người dùng nào khác.

Được cập nhật thường xuyên

Mỗi tháng, WIX thường phát hành một phiên bản mới cho các công cụ của nó. Điều này cung cấp cho người dùng các tính năng thông minh hơn.

Gợi ý thông minh

Khi sử dụng Web với Wix, sẽ có các cửa sổ nhỏ thân thiện để hướng dẫn người dùng trong suốt công việc. Chúng được chia thành 2 thẻ:

Nếu bạn cần bất kỳ câu hỏi nào, mọi người đều có thể xem hướng dẫn bằng cách nhấp vào biểu tượng đánh dấu câu hỏi ở góc trên cùng của giao diện.

Bất lợi của wix

Ngoài lợi thế thuận tiện và chức năng, có một số thiếu sót trên nền tảng.

Có nhiều hạn chế đối với bao bì miễn phí

Về cơ bản, WIX là một nền tảng miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí này không cho phép mọi người sử dụng tên miền của họ. Tên miền phải có "username.wix.com/sitename". Đồng thời, một số chức năng quan trọng bị hạn chế và quảng cáo được hiển thị thường xuyên.

Bao bì giấy đắt tiền

Nếu bạn muốn tạo một mạng với tên miền của riêng bạn và sử dụng các chức năng khác, thì mọi người cần sử dụng các phiên bản trả phí. Chi phí chi phí không phải là rất rẻ. Chi phí bao bì WIX rẻ nhất lên tới 4,5 đô la/tháng, nhưng công suất 5000MB và 1GB băng thông/tháng. Với gói phần mềm này, mọi người có thể sử dụng tên miền của riêng họ, nhưng họ vẫn không thể xóa logo WIX. Nếu bạn muốn tạo một trang web hoàn chỉnh theo mong muốn của riêng bạn, mọi người nên sử dụng gói phần mềm là $ 8,5- $ 12,5.

Hỗ trợ giảm ứng dụng

Hiện tại, nền tảng WIX có tối đa 500 ứng dụng. Đây là một số nhỏ so với số lượng plugin trên WordPress ngày hôm nay.

So sánh Wix với WordPress

Chi phí

Sử dụng WIX, mọi người có thể sử dụng các gói phần mềm miễn phí mà không cần tuyển dụng hoặc tên miền. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn hán chết, chẳng hạn như rất ít chức năng, thường hiển thị quảng cáo và không thể sử dụng tên miền của riêng họ. Ngoài ra, phiên bản trả phí cũng đắt tiền.

Ngược lại, WordPress cung cấp cho mỗi người dùng mỗi khoản phí, nhưng nó yêu cầu họ mua tên miền hoặc mua tên miền. Chi phí sử dụng WordPress sẽ tăng theo chủ đề WordPress và plug -in của mọi người.

Nếu bạn xem xét chi phí và số lượng tài nguyên, nó cung cấp các chức năng. WordPress có lợi thế so với WIX.

Thiết kế và bố trí

Thiết kế và bố cục của trang web đóng một vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ cần thiết kế các mạng đẹp, mà còn yêu cầu người dùng thân thiện, khiến thương hiệu nổi bật. Do đó, Wix và WordPress không khác nhau trong chức năng này.

Wix có hơn 500 mẫu. Các mẫu này đã tạo cho bạn lựa chọn. Tất cả các thiết kế WIX được viết bằng HTML5. Sử dụng các công cụ được xây dựng, bạn có thể thêm thiết kế trang web, tùy chỉnh và tổ chức lại các dự án. Có các thiết kế phù hợp cho tất cả các loại mạng. Các mẫu được chia thành danh mục đầu tư, chẳng hạn như thương mại điện tử, kinh doanh, nghệ thuật và thủ công, quan tâm, cá nhân, cá nhân,

Tuy nhiên, có một nhược điểm là khi bạn chọn một mẫu, nó sẽ không thay đổi nó. Bạn có thể sửa và tùy chỉnh nó theo việc sử dụng các công cụ được xây dựng mà bạn thích, nhưng bạn không thể chuyển sang mô hình khác.

WordPress có hàng ngàn giao diện miễn phí và trả phí. Chế độ chủ đề miễn phí có các chủ đề hỗ trợ và trả tiền hạn chế, và thường cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời và các tùy chọn hỗ trợ nâng cao hơn.

Giao diện WordPress có thể được sử dụng cho các trang web cá nhân nhỏ và có thể được sử dụng cho các trang web thương mại chuyên nghiệp. Hầu hết trong số họ có xây dựng riêng của họ. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề và plug -in.

Người dùng có thể tải xuống chủ đề miễn phí từ thư mục WordPress.org. Có một số chủ đề được trả tiền, chẳng hạn như CSSigniter, Themify, Studiopress, ... Bạn cũng có thể thuê nhà phát triển hoặc tìm hiểu cách tạo ra một chủ đề hoàn toàn đặc biệt cho công ty của bạn.

-> Vui lòng tham khảo: Tiêu chuẩn kích thước của trang web Banner được tối ưu hóa để thiết kế

Dễ sử dụng

Hầu hết người mới bắt đầu không muốn dành quá nhiều thời gian để học các kỹ năng mới. Nhìn vào mức độ dễ dàng của Wix và WordPress để tiết kiệm thời gian của bạn. Cả hai nền tảng cho phép bạn tạo một trang web mà không cần mã.

Wix có các công cụ hiệu quả, dễ sử dụng. Nền tảng cung cấp giao diện kéo đơn giản, bạn có thể chọn bất kỳ thành phần nào trên trang web và chỉnh sửa trong giao diện WYSIWYG.

Bạn có thể kéo các thành phần đến bất kỳ vị trí nào trên trang web, sắp xếp tất cả nội dung, viết nội dung và thêm nhiều phương tiện hơn. Đối với những người bắt đầu, họ sẽ thích chức năng này vì không cần phải mã hóa. WordPress có một trình chỉnh sửa trực quan để viết nội dung và chủ đề tùy chỉnh, để bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính chủ đề trong môi trường WYSIWYG. Tuy nhiên, không có trình tạo trang theo mặc định và WordPress bị loại bỏ.

Để kiểm soát hoàn toàn giao diện, người dùng phải làm quen với nhiều bộ phận khác nhau, chẳng hạn như tùy chỉnh, menu điều hướng và biên tập viên bưu chính trực quan, có nghĩa là nền tảng WordPress yêu cầu người mới bắt đầu cần một số kiến ​​thức.

Nói tóm lại, thật dễ dàng -đến mức sử dụng, Wix rõ ràng chi phối WordPress. Người dùng không cần dành nhiều thời gian để hiểu nền tảng hoặc cài đặt bất kỳ phích cắm nào trước khi bắt đầu xây dựng một trang web.

Ngoài ra, sử dụng WordPress, người dùng buộc phải có sự hiểu biết cơ bản về nó và có thể cần phải cài đặt plug -in để xây dựng một trang web.

tốc độ tải trang

Mỗi nền tảng có một vị trí máy chủ khác nhau, do đó, hơi khó để so sánh tốc độ giữa WIX và WordPres. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ lọc ra các điểm cơ bản sau.

Wix cũng là máy chủ web mà chúng tôi đã đề cập ở trên, điều đó có nghĩa là bạn trả tiền cho kiến ​​trúc sư và phục vụ trang web cùng một lúc. WIX không cho phép các biên tập viên tăng tốc độ của trang web.

Thay vào đó, nền tảng sẽ làm tốt nhất, ít nhất là trên lý thuyết, trang web sẽ là nhanh nhất. Trong quá trình xác minh, Web đa chiều đã phát hiện ra rằng WIX có thời gian tải rất tốt với công nghệ tối ưu hóa hình ảnh tự động và các trang CDN của nó.

Do đó, nếu bạn không phải lo lắng về hiệu suất trang web, thì WIX là lựa chọn tốt của bạn. Tuy nhiên, vì bạn không thể kiểm soát điều này, bất lợi là khi bạn cần, bạn sẽ không thực sự cải thiện tốc độ của trang web, nhưng trong trường hợp này, cách sử dụng nó. Đối với WordPress, bạn có thể sử dụng bất kỳ gói phần mềm lưu hành nào, vì vậy bạn có thể tìm hiểu gói phần mềm phù hợp nhất dựa trên tài nguyên dự kiến ​​trên trang web này. Ví dụ: gói phần mềm web lưu trữ của Hostinger có hỗ trợ tốc độ cao từ gói phần mềm thấp nhất và có thể kiểm soát được nhiều hơn so với các gói phần mềm nâng cao của WIX.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc trang web WordPress kỹ lưỡng hơn. CMS không có chức năng tốt nhất và CDN tích hợp, vì vậy bạn cần thêm nó bằng cách cài đặt các trình cắm khác.

Nói tóm lại, nếu bạn cố gắng tối ưu hóa WordPress, nền tảng sẽ nhanh hơn WIX. Nếu bạn làm tốt, WordPress sẽ luôn đảm bảo rằng trang web của bạn đang chạy rất nhanh.

Cấp độ bảo mật

Điều kiện tốt nhất là bạn nên chọn một nền tảng không thể thâm nhập. Nếu bạn không cung cấp hoặc chạm vào dữ liệu nhạy cảm của bạn, không ai có thể truy cập nó. Tuy nhiên, trong thế giới Internet hiện đại ngày nay, thực sự không có nền tảng bảo mật 100 %. Những gì bạn có thể làm là giới hạn rủi ro ở mức tối thiểu bằng cách chọn một nền tảng danh tiếng trong bảo mật hoặc các phương thức khác nhau.

Nền tảng trang web xây dựng như WIX thường là bảo mật. Vì người dùng không thể chạm vào các tính năng chính của nguồn gốc, các điểm yếu bảo mật sẽ ít hơn. Các nền tảng này sẽ được cập nhật tự động, vì vậy bạn sẽ không sử dụng phần mềm lỗi thời để chữa các lỗ hổng an toàn được tìm thấy.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là WIX là hoàn hảo về mặt bảo mật. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi các lỗ hổng bảo mật trong quá khứ. Tuy nhiên, Wix vẫn được coi là một nền tảng bảo mật cao vì đây không phải là một tình huống. Đối với WordPress, tình hình phức tạp hơn. Nền tảng này được sử dụng phổ biến nhất trên trang web, vì vậy nó là đối tượng yêu thích của tin tặc. Chỉ tìm thấy một lỗ hổng bảo mật nhỏ sẽ khiến tin tặc tấn công hàng triệu trang web.

Tuy nhiên, trên thực tế, bản thân nền tảng WordPress rất an toàn. Nếu bạn thực hiện một số biện pháp phòng ngừa thứ cấp, chẳng hạn như luôn cập nhật trang web, chủ đề, plug -in, nó rất an toàn. WordPress và cộng đồng thường xuất bản các bản vá để đối phó với các mối đe dọa mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các cấu hình bảo mật plug -in và nâng cao khác. Điều này cũng cải thiện mức độ bảo mật của trang web.

Ở cấp độ tương đối an toàn, cả Wix và WordPress đều được trộn lẫn với nhau và cả hai đều rất an toàn. Wix có một hệ thống mạnh mẽ, vì vậy bạn không cần quan tâm đến sự phụ thuộc bảo mật và thụ động của nhóm công nghệ WIX. Đối với WordPress, nó có thể mạnh trong các hệ thống có nhiều chức năng bảo mật hơn bất cứ lúc nào, nhưng bạn cần tiến hành một số nghiên cứu và cấu hình.

E -Commerce

Bán hàng trực tuyến là các chức năng quan trọng mà hầu hết người mới bắt đầu bắt đầu tìm kiếm. Hãy xem Wix và WordPress hơn, xây dựng một trang web bán hàng tốt hơn với WIX và WordPress.

WIX cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với các gói phần mềm trả phí, điều đó có nghĩa là nếu nó không được nâng cấp lên các gói phần mềm trả phí, người dùng gói phần mềm miễn phí sẽ không thể tạo ra thương mại điện tử trên nền tảng này.

Bạn chỉ có thể trả tiền với PayPal hoặc WixStores.

Một số ứng dụng thứ ba là hữu ích cho doanh số bán hàng trực tuyến, nhưng do chi phí hàng tháng, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn. Chưa kể rằng bạn không có cổng thanh toán trực tuyến và có chức năng hạn chế. Đối với WordPress, sử dụng WooC Commerce có thể dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến. Hiện tại, ứng dụng này đang hoạt động 42 % của tất cả các cửa hàng thương mại điện tử trên toàn thế giới. Ngoài ra, nền tảng này có thể được sử dụng để bán hàng, hoạt động, dịch vụ, đăng ký, ...

Hầu hết các phích cắm thương mại điện tử cho WordPress có các chủ đề chuyên nghiệp của riêng họ và có nhiều chủ đề được thiết kế đặc biệt để sử dụng chúng với các phích cắm này.

Theo so sánh của thương mại điện tử, WordPress rõ ràng là tập trung hơn. Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến phù hợp để phát triển, nền tảng này cung cấp sự linh hoạt và các tùy chọn khác nhau.

Di chuyển dữ liệu

Điều quan trọng là chuyển một nền tảng sang nền tảng khác. Bởi vì đôi khi sau khi sử dụng nó trong một thời gian, bạn sẽ cảm thấy rằng nó không phù hợp hoặc không muốn nâng cấp. Nhìn vào Wix và WordPress, dễ dàng hơn để di chuyển trang web.

Nó rất hạn chế sử dụng WIX để chuyển dữ liệu sang một nền tảng khác. Bạn chỉ có thể xuất bài lên định dạng XML. Bạn cần tải xuống trang, video, ảnh, nội dung khác.

Theo tài liệu WIX, tất cả nội dung của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ WIX tương ứng và không thể được xuất ở nơi khác. Điều này gây khó khăn cho việc chuyển nội dung sang một nền tảng khác khi cần thiết. Đối với WordPress, chuyển động dữ liệu là quá dễ dàng. Bạn chỉ cần một nút để xuất mọi thứ ở định dạng XML.

Ngoài ra, sử dụng phích cắm sao lưu hiện tại, chuyển động sao lưu hoặc cơ sở dữ liệu rất đơn giản. Do đó, thật dễ dàng để chuyển giao hàng lưu trữ, điều này không khó.

WordPress thực sự khó khăn để giành được tải xuống WIX hoặc WIX trong truyền dữ liệu.

Chúng ta có nên tạo một trang web với WIX không?

Nền tảng WIX tương đối dễ sử dụng. Ngay cả khi không có nhiều kiến ​​thức về mã, mọi người vẫn có thể sử dụng WIX. Ngay cả người dùng cũng không phải mua tên miền và tên miền.

Do đó, gợi ý cho mọi người là nếu nó không biết công nghệ và không muốn chi tiền để mua tên lưu trữ và tên miền, bạn nên chọn WIX. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho việc thiết kế các trang web chuyên nghiệp khi cần thiết. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web lớn, hãy chọn WordPress. Đối với các trang web muốn sử dụng tên miền của riêng bạn và các tính năng cao hơn, tốt nhất là sử dụng WordPress.

Đây cũng là kiến ​​thức cơ bản về nền tảng WIX và cách sử dụng công cụ này để tạo một trang web đơn giản. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên chú ý đến nhiều hạn chế khi họ muốn sử dụng WIX. Nếu chỉ có một trang web đơn giản hoặc không có nhiều kiến ​​thức chuyên nghiệp, WIX chắc chắn là giải pháp an toàn nhất. Tôi hy vọng rằng kiến ​​thức trên là duowei.com cũng cho phép bạn giúp bạn.

-> Vui lòng xem cái khác: Kích thước hình ảnh tiêu chuẩn trên trang web

Bài viết liên quan

Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết
Facebook Audience Insight là gì? Cách sử dụng Facebook Insight chi tiết

Thu hút khán giả là một yếu tố quan trọng trong quảng cáo của bạn hiển thị đúng thời điểm và địa điểm. Vậy làm thế nào để đến gần với những đối tượng ...

Vài giây trước
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break
Ads break là gì? Cách kiếm tiền từ Facebook Ads Break

Khi bắt đầu học cách kiếm tiền trên nền tảng Facebook, nhiều người thường gặp vấn đề: "Ngắt quảng cáo là gì?" Nói tóm lại, gián đoạn quảng cáo là một ...

Vài giây trước
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới
Website Mới Có Nên Làm SEO? 5 Lưu Ý Khi Làm SEO Cho Web Mới

Bây giờ, các trang web có doanh nghiệp hoặc các dự án cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi trang web được thiết kế, mọi người thường không biết ...

Vài giây trước
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết
10 Sai Lầm Cần Tránh Khi Làm SEO Mà Bạn Cần Biết

Với sự phát triển liên tục của các công cụ tìm kiếm, khi SEO là một yếu tố quyết định trong thành công và thất bại, hiểu và tránh các lỗi. Bài viết hôm ...

Vài giây trước