Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

  • 51 Lượt xem
  • 13/10/2023

Nếu bạn là tiếp thị kỹ thuật số, có thể bạn thường nghe tin tức về tiếp thị thành viên (tiếp thị thành viên), đây là một hình thức phổ biến mới. AccessStrade là một công cụ mạnh mẽ để tiếp thị thành viên trong hình thức này. Vậy AccessTrade là gì? Ngoài ra còn có một số kinh nghiệm để làm cho giao dịch truy cập để nó có thể biến nền tảng này thành một công cụ để bạn kiếm tiền? Vui lòng tham khảo các bài viết web đa chiều sau đây để tìm hiểu thêm.

AccessStrade là gì?

AccessStrade là một nền tảng tiếp thị thành viên (còn được gọi là tiếp thị thành viên). Mạng lưới thương mại được sinh ra ở Nhật Bản. Đây là một sự kiện danh tiếng dài hạn ở các nước Đông Nam Á bao gồm Việt Nam.

Theo ông Shinichiro Kawabata, giám đốc quản lý và điều hành của Shin Interspace, AccessStrade là một công ty trung gian của các công ty trung gian và trang web quản lý hoặc đối tác blog trong nhiều lĩnh vực.

Do các bài báo hoặc hoạt động truyền thông, sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng. Kể từ đó, hợp tác xã đã có được ủy ban tương ứng.

Làm thế nào để làm việc cho AccessStrade?

Tiếp thị thành viên Truy cập là cầu nối của ba chủ đề sau:

CPA đang phát triển mạnh mẽ dựa trên các hoạt động CPA.

Từ đồng nghĩa, nhà quảng cáo (nhà quảng cáo) chỉ trả tiền hoa hồng khi họ đặt hàng sản phẩm, đăng ký thông tin hoặc dịch vụ kinh nghiệm.

Nếu người dùng nhấp vào liên kết và chuyển đổi nó thành một hoạt động cụ thể, hoa hồng sẽ được lấy theo thỏa thuận. Tương tự như loạt quảng cáo khác, các phương thức hoạt động đơn giản bao gồm: Tạo liên kết -Promotion -Receiving Ủy ban. AccessStrade sẽ hỗ trợ toàn bộ quá trình đầu tiên và cuối cùng. Phần quan trọng nhất của công việc là quảng bá, và bạn sẽ trở thành người phụ trách.

Để thực hiện hai quy trình vận hành chuyên nghiệp, Acceptrade hỗ trợ hệ thống giám sát trạng thái mua sắm và các giao dịch công khai, rõ ràng và minh bạch. Bạn sẽ có một công cụ quản lý đơn hàng và kể từ đó, chính nền tảng này gần với giao diện báo cáo rõ ràng.

Cách sử dụng tiếp thị thành viên để truy cập thương mại để kiếm tiền

Blog

Trước khi chọn một tên miền và tạo blog, bạn cần xác định góc sẽ được triển khai. Tiếp theo, tiềm năng thị trường và tiếp cận hợp tác với thị trường thích hợp là gì?

Xác định trong thị trường thích hợp này, bạn sẽ có thể mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác. Sau giai đoạn nghiên cứu thị trường, bạn cần cải thiện xếp hạng trang web thông qua SEO. Bạn phải là một người "vững chắc" trong nghiên cứu từ khóa.

Trang web chia sẻ phiếu giảm giá, Mã giảm giá

Hướng này hiện đang cạnh tranh cao, vì vậy bạn cần phải có một chiến lược cụ thể và dài hạn để thực hiện. Công việc chính của bạn là phát triển trang web tốt nhất, mã giảm giá Hunt và nhiều biện pháp khuyến khích của các nền tảng thương mại điện tử khác nhau.

Sau đó, hãy viết một bài viết quảng cáo hấp dẫn và chèn một liên kết đến liên kết tiếp thị để người dùng nhấp trực tiếp. Nếu người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng của nhà cung cấp.

Mạng với nội dung đánh giá, so sánh

Hình thức này rất phổ biến ở nước ngoài, và nó hiện là một kênh phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Nếu bạn chọn biểu mẫu này, bạn cần tìm Thị trường Niche tiềm năng (NICHE), và sau đó tập trung vào việc xây dựng nội dung, tối ưu hóa SEO ONPAGE và quảng bá quảng cáo.

Facebook, Insta, Zalo, Tiktok, ..

Bạn có thể áp dụng quảng cáo trên các nền tảng chung sau: Facebook, Insta, Zalo, Tiktok, ... Bạn cần nắm bắt các tiêu chuẩn của loạt quảng cáo cho mỗi nền tảng.

Lưu lượng truy cập phải trả tiền

Giao thông trả tiền là nguồn của khách truy cập bạn cần chi tiền để xem quảng cáo.

Có các kênh lưu lượng truy cập trả phí khác, chẳng hạn như quảng cáo Bing, mạng hiển thị Google, ...

Vui lòng tham khảo: Các thuật ngữ quan trọng trong quảng cáo của Google

Thư điện tử quảng cáo

Đây là cách bạn thu thập dữ liệu khách hàng, thiết lập mối quan hệ và lòng trung thành, bởi vì nếu bạn thực hiện tiếp thị qua email hiệu quả, bạn sẽ có được khách hàng trung thành. Đây là một nhóm khách hàng tạo thu nhập ổn định khi kiếm tiền thông qua tiếp thị thành viên.

YouTube

Xu hướng tâm lý của khách hàng ngày nay là lắng nghe và xem, không đọc. Do đó, nếu bạn có các kênh YouTube chất lượng cao, thì bạn sẽ có ngày càng nhiều cơ hội hợp tác với Access -trade để kiếm tiền.

Năm điều bạn cần biết khi kiếm tiền với AccessStrade

Hiểu các sản phẩm thương mại

Hiểu các sản phẩm chúng tôi thực hiện, dịch vụ hoặc loạt quảng cáo là một trong 50 % yếu tố kiếm tiền thành công từ tiếp thị thành viên.

Bởi vì càng nhiều khách truy cập nhấp hoặc mua từ các liên kết bạn trên trang, bạn sẽ càng được hưởng lợi. Do đó, bạn cần hiểu các sản phẩm và dịch vụ để tạo ra các chiến lược thành viên để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Khi bạn dành nhiều thời gian để học, các hoạt động thử nghiệm, sản phẩm kinh doanh, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng và thậm chí tiền để tạo quảng cáo, chạy quảng cáo và chi tiền để thuê/mua/xây dựng trang người hâm mộ.

Ghé thăm khái niệm tiếp thị thành viên thương mại

Để tham gia vào một số lượng lớn các nhà tiếp thị thành viên khác, bạn phải tạo một "điểm chính" trong các hoạt động tiếp thị thành viên. Điểm nổi bật có thể đến từ vẻ đẹp, hình ảnh độc đáo. Khẩu hiệu thu hút các quảng cáo độc đáo, nhưng sự phù hợp của khách hàng luôn chú ý đến mục tiêu của sự kiện.

Quảng cáo tiếp thị bán hàng qua email

Tiếp thị dưới dạng email rất đáng để đầu tư vì nó có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chi phí thấp hơn các hình thức tiếp thị khác.

Ở tất cả các giai đoạn của quá trình mua hàng, đây là một chiến lược hiệu quả. Do đó, hãy tìm cách cung cấp cho bạn một email cho người dùng.

Hội thảo trực tuyến

Hội thảo trực tuyến quan tâm đến khách hàng, bởi vì tại hội thảo, họ sẽ có cơ hội trả lời các câu hỏi về sản phẩm/dịch vụ của họ. Không chỉ vậy, bạn cũng có cơ hội chia sẻ thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cung cấp thông tin là bước đầu tiên để xây dựng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Sau đó, vào cuối hội thảo, bạn có thể chia sẻ liên kết tự nhiên hơn.

Khen ngợi cuộc họp trực tuyến cao vì nó theo hành trình mua hàng của khách hàng. Bạn sẽ cho họ cảm giác tự nhiên, thân thiện, kích thích mua sắm và không mang lại cho họ cảm giác mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Trong thời đại này, người dùng có xu hướng không còn "mặn" với PR của thương hiệu, bởi vì họ có định kiến, nghĩa là, nếu thương hiệu nói về các sản phẩm/dịch vụ của mình, nó sẽ không được nhận ra. Một cách khách quan, đôi khi "sưng" các sản phẩm thương mại của họ.

Do đó, khi người dùng hiện tại có đủ những người không biết để giới thiệu sản phẩm cho họ, người dùng hiện tại đã trở nên tự tin hơn.

Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện đang thông minh hơn và khó khăn hơn để chọn niềm tin của mọi người về các đề xuất. Do đó, bạn phải cho họ thấy rằng bạn là "chuyên gia" trong lĩnh vực này và kiến ​​thức chuyên môn đủ để tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ bạn giới thiệu.

Để kết thúc này, bạn cần dành thời gian và năng lượng để đầu tư vào các thương hiệu cá nhân.

Từ thông tin được cung cấp bởi bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu những gì đang truy cập thương mại và phương pháp làm việc của nó. Hình thức tiếp thị thành viên được coi là một xu hướng hiện tại thu hút sự chú ý rộng rãi. Không chỉ các nhà tiếp thị, bởi vì mở và hầu hết mọi người có thể cố gắng bắt đầu tham gia nền tảng này.

Tuy nhiên, nó không phải là một người có thể thành công và được đưa từ Access -trade. Nó chắc chắn không phải là một thứ có thể đạt được sớm, nhưng nó cần phải đầu tư cẩn thận và nỗ lực của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước