Agency Là Gì? Vai Trò Và Công Việc Của Agency Đối Với Ngành Marketing

  • 112 Lượt xem
  • 8/9/2023

Truyền thông và tiếp thị rất mạnh, và công ty đại lý ngày càng trở nên phổ biến và các dịch vụ đánh dấu trực tuyến có thể được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của nhu cầu của công ty. Các đại lý được chia thành các loại dịch vụ cụ thể khác nhau và hỗ trợ đặc biệt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu các chi tiết của các điều khoản của tổ chức? Loại đại lý phổ biến của Việt Nam.

Một đại lý là gì?

Một đại lý là gì? Cơ quan này là một công ty hoặc tổ chức được tạo ra để cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tiếp thị truyền thông. Các công ty này sẽ cung cấp các kế hoạch và chiến lược thị trường truyền thông thị trường, và cung cấp các kế hoạch chiến đấu cho các thương hiệu và dịch vụ phát triển.

Thuật ngữ này không chỉ phù hợp với các công ty, mà còn chia sẻ tất cả các công ty trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Họ sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị đại lý khác nhau, bao gồm: tiếp thị, quảng cáo, truyền thông,

Bạn có muốn xây dựng tiếp thị có giá trị trong một thời gian nhanh không? Bạn có cần cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu quả? Hay bạn cần đánh giá kết quả tiếp thị để cải thiện hiệu suất tiếp thị truyền thông? Một công ty ủy quyền là nơi bạn cần tìm tiếp thị tốt, tăng tương tác, tăng thu nhập và khách hàng tiềm năng.

-> Tài liệu tham khảo: Cách thiết lập các chiến lược tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp

Loại đại lý phổ biến hiện tại

Sau khi thành thạo ý nghĩa của cơ quan, chúng ta có thể hiểu loại proxy chung. Đây là loại đại lý phổ biến hiện tại mà bạn nên tham khảo. Hiểu rõ hơn về từng lĩnh vực đại lý sẽ giúp bạn chọn một công ty tiếp thị với các đặc điểm phù hợp với hoạt động của công ty.

1. Công ty quảng cáo

Một công ty quảng cáo là gì? Đây là một đại lý chuyên nghiệp được thu thập từ người tạo. Các chuyên gia của họ sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch cho bạn để có một kế hoạch hoàn hảo cho tạp chí và báo chí trên báo ... Ngoài ra, các cơ quan quảng cáo trên các kênh phát sóng và truyền hình đang bùng nổ và cung cấp dịch vụ tốt.

2. Proxy thương hiệu

Một đại lý thương hiệu là gì? Đây là một công ty đại lý hỗ trợ các thương hiệu trong giai đoạn phát triển đầu tiên. Các doanh nghiệp sẽ được phát triển bởi các công ty phát triển mới của cơ quan, logo và các công ty liên quan. Một số đại lý thương hiệu cũng hỗ trợ tên của thiết kế logo, hình ảnh, thiết kế và in ấn.

3. Cơ quan thiết kế đồ họa

Tác nhân thiết kế đồ họa là gì? Đây là những công ty dịch vụ đại lý có thể giúp khách hàng chuyển đổi nội dung thành hình ảnh trực quan. Khách hàng của công ty sẽ là logo thiết kế, đại lý thiết kế đồ họa. Bạn cũng có thể phát triển thêm các dịch vụ quảng cáo hoặc bao bì sản phẩm.

4. Tổ chức nghiên cứu thị trường

Một tổ chức nghiên cứu thị trường là gì? Các tổ chức nghiên cứu thị trường vẫn còn bối rối về nhiều người có đại lý thương hiệu. Tuy nhiên, đây là hai hình thức proxy hoàn toàn khác nhau. Loại tổ chức nghiên cứu thị trường sẽ không thiết lập các thương hiệu cho các công ty mới, nhưng phân tích thị trường chuyên về nhu cầu thị trường và dịch vụ.

5. Tổ chức truyền thông

Một đại lý truyền thông là gì? Công ty truyền thông là một công ty tương đối cụ thể sẽ kết hợp các dịch vụ độc đáo với một đại lý khác. Ví dụ, các đại lý truyền thông và đại lý quảng cáo được sử dụng để thực hiện một loạt các chiến lược truyền thông và quảng cáo.

6. Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số

Một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số là gì? Các cơ quan tiếp thị kỹ thuật số còn được gọi là các công ty tiếp thị kỹ thuật số. Danh mục đại lý là sự kết hợp của hai khái niệm và đại lý tiếp thị kỹ thuật số, được sử dụng để chỉ ra các công ty cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn tập trung vào các khách hàng tiềm năng thông qua trang web, bạn nên chọn công ty đại lý. Dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp cung cấp các chiến lược cụ thể, rõ ràng mục tiêu và hỗ trợ thúc đẩy các sản phẩm/dịch vụ tiếp thị truyền thống và trực tuyến.

7. Tổ chức in ấn

Một công ty in ấn là gì? Cơ quan in là một bộ phận chịu trách nhiệm kiểm tra các lĩnh vực liên quan đến phụ kiện và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Công việc của tổ chức in ấn là đảm bảo ngân sách, chất lượng và thời gian quản lý thời gian tốt để đảm bảo tạo ra ấn phẩm để đảm bảo tiến trình, chất lượng và theo thiết kế trước đó.

8. Cơ quan Quan hệ công chúng (PR)

Quan hệ công chúng là gì? Đại lý PR là một tổ chức chuyên về các mối quan hệ trao đổi cộng đồng. Các nhiệm vụ chính của các tổ chức quan hệ công chúng (PR) được tạo ra và bảo tồn hình ảnh, cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và các hướng đi tích cực cá nhân để truyền bá các thương hiệu ... những người làm việc trong cơ quan quan hệ công chúng (PR) sẽ cần phải đảm bảo giao tiếp về tất cả các loại giao tiếp. Thông tin kinh doanh tốt.

9. Cơ quan thiết kế web

Đại lý thiết kế web là gì? Đây là một công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế trang web. Các trang web cần đảm bảo rằng từ giao diện thiết kế đến các tiêu chuẩn chức năng hiện đại, bảo mật ... cơ quan thiết kế web cần đảm bảo rằng các trang web thân thiện đang kinh doanh và Quang. BA Trực tuyến Thương hiệu tạo ra một nền tảng cho các doanh nghiệp.

10. Cơ quan kích hoạt

Cơ quan kích hoạt là gì? Những người này có một loạt các tầm nhìn, hiểu biết trên thị trường và tốt trong việc đưa ra ý tưởng. Công việc của họ là giúp các phương pháp sản phẩm/dịch vụ và có tác động lớn đến khách hàng. Các sản phẩm/dịch vụ của các đại lý quảng cáo sẽ trở nên chặt chẽ, quen thuộc và trở thành một cuộc sống kích thích suy nghĩ và tăng cơ hội mua sắm của công ty trong cuộc sống khách hàng.

Vai trò và chức năng của các công ty đại lý

Đại lý là gì và vai trò của các đại lý trong tiếp thị là gì? Cơ quan này là một công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp và dịch vụ tiếp thị cho các mục tiêu kiến ​​trúc để truyền bá thương hiệu trên các nền tảng quảng cáo và truyền thông. Cơ quan này đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng một chiến lược tiếp thị cho cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp/các công ty khác. Cụ thể, vai trò và chức năng của công ty đại lý là:

-> Vui lòng tham khảo: Trang web phản hồi thiết kế -Xu hướng mạng bảo trì trong kỷ nguyên công nghệ thăng hoa

Các kỹ năng cần thiết cho nhân viên trong công việc của cơ quan

Ngoài việc học cơ quan, nhiều người cũng muốn làm việc trong cơ quan. Họ nên có những kỹ năng nào? Để trở thành một nhân viên đại lý chuyên nghiệp, công nghệ và công nghệ tiếp cận tốt có thể trở thành tài năng. Các chuyên gia cần đảm bảo các yếu tố sau:

1. Quản lý thời gian

Nhân viên diễn xuất phải đảm bảo rằng các kỹ năng quản lý thời gian của họ có thể được chỉ định tốt cho công việc. Hầu hết các nhiệm vụ được gán cho các đại lý có KPI và thời gian. Nếu bạn không quản lý giờ làm việc của mình, rất khó để hoàn thành KPI và thúc đẩy sự tiến bộ hàng ngày của bạn trong các ngành công nghiệp chuyên nghiệp hiện đại và yêu cầu công nghệ kỹ thuật số cao và kỹ thuật số này.

2. Công việc nhóm nhỏ

Để tạo ra sự thành công của các hoạt động tiếp thị, bạn không chỉ có thể hoàn thành một người. Đây là một liên kết lớn. Một máy cần chạy trơn tru. Kết hợp với nhiều thành viên và nhóm với nhiều chức năng khác nhau để thúc đẩy công việc phát triển toàn diện. Cá nhân của mỗi đại lý phải tương tác với nhóm và các nhóm khác và tốt để thực hiện trơn tru và đảm bảo hiệu suất và tiến trình của công việc.

Các đại lý phải lắng nghe ý kiến ​​của nhau, phân bổ công việc rõ ràng và cần hiểu khả năng của mọi người để phối hợp theo cách hài hòa và tốt nhất.

3. Xử lý nhiều vấn đề

Các tác nhân không chỉ giỏi trong một lĩnh vực, họ còn cần phải hiểu nhiều trường khác nhau để hoàn thành xử lý đa điểm trong nhiều khía cạnh. Khối lượng công việc của các công ty đại lý là rất lớn, liên quan đến nhau. Có thể bạn rất giỏi trong một lĩnh vực, nhưng bạn cần học nhiều kiến ​​thức và kỹ năng để bổ sung cho các đặc điểm công việc của bạn.

4. Kỹ năng giao tiếp

Khả năng giao tiếp và giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng mà các tổ chức cần. Khi một nhóm làm việc, bạn không có kỹ năng để giao tiếp và trao đổi thông tin, và rất khó để kết hợp công việc một cách hiệu quả. Đặc biệt là khi hợp tác với khách hàng và chia sẻ các giải pháp tiếp thị với khách hàng, kỹ năng này là vô cùng quan trọng.

Dấu hiệu cho thấy các công ty nên thuê đại lý

Khi công ty của bạn gặp phải các trường hợp sau, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một công ty đại lý để cải thiện hiệu quả kinh doanh và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh:

-> Tham khảo: Tiêu chuẩn SEO là gì? Thiết kế trang web tiêu chuẩn SEO là gì?

Lợi ích của các cơ quan việc làm

Ngoài việc hiểu cơ quan là gì, mạng đa chiều sau đây hy vọng sẽ chia sẻ lợi ích với bạn khi các đại lý tuyển dụng. So với việc thành lập một nhóm tiếp thị trong công ty, đại lý mang lại rất nhiều lợi ích. Khi chọn một công ty đại lý năng động và chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Ví dụ:

1. Cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp

Đại lý thường là một công ty lớn với các chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm và hiểu về công nghệ và công nghệ. Do đó, họ luôn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ chuyên nghiệp. Các gói máy chủ này thường có giá tốt, hiệu quả công việc cao và đảm bảo nhu cầu cho các doanh nghiệp cho mỗi tiếp thị.

2. Truy cập dịch vụ nhạy cảm, chuyên nghiệp và tốt

Các công ty diễn xuất có rất nhiều kinh nghiệm, vì vậy nó luôn quyết định một mục tiêu chiến lược tốt. Họ sẽ sớm cung cấp các kế hoạch tiếp thị và tiếp thị truyền thông để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tài chính ở mức độ lớn nhất. Hầu hết các chuyên gia đại lý đều giỏi đồ họa và thành thạo kiến ​​thức kỹ thuật. Do đó, họ luôn phát triển các động lực trong thời gian ngắn nhất, chuyên nghiệp và lớn.

3. Sử dụng công nghệ hiện đại khi phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường là rất quan trọng trong tiếp thị và truyền thông. Các công cụ này được cung cấp bởi nhiều nhà xuất bản với bảng miễn phí hoặc sạc. Các công ty đại lý thường có kiến ​​thức về công nghệ, công nghệ và phần mềm hiện đại, và công ty SEO hàng đầu, vì vậy họ luôn mang lại kết quả và thông số kỹ thuật chính xác.

4. Tiết kiệm nguồn nhân lực, tài chính và thời gian

Nhân sự của các doanh nghiệp thông thường sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Đồng thời, nhân viên của đại lý chuyên về tiếp thị truyền thông và đào tạo thị trường trực tuyến, công nghệ và xu hướng mỗi ngày. Khi thuê một cơ quan có uy tín, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân lực hiệu quả thấp nhất của công ty. Cụ thể, tài chính và thời gian luôn được đảm bảo là một lựa chọn lý tưởng cho các chiến lược tiếp thị truyền thông.

5. Đảm bảo xu hướng mới nhất

Những thay đổi trong công nghệ hoặc công nghệ SEO sẽ là tác nhân tốt nhất, sớm nhất. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến thương hiệu và phương tiện truyền thông xã hội luôn phân tích nhanh chóng, cung cấp các đề xuất chính xác cho các công ty và doanh nghiệp.

6. Đảm bảo tính hiệu quả của chiến lược tiếp thị

Là một công ty đại lý, điều quan trọng nhất là đảm bảo tính hiệu quả của chiến lược tiếp thị. Khi dịch vụ của công ty đại lý được sử dụng, khách hàng luôn nhắm mục tiêu khách hàng và đạt được mục tiêu của họ sau khi hoàn thành dự án. Đây là một trong những điều mà doanh nghiệp hoặc bộ phận tiếp thị cá nhân không thể phù hợp.

-> Vui lòng xem: Thiết kế UX và thiết kế UI là gì? Tại sao tối ưu hóa thiết kế UI/UX là rất quan trọng đối với trang web

Mạng đa chiều cung cấp dịch vụ đại lý chuyên nghiệp

Các công ty tiếp thị mạng tiếp thị đại lý -cung cấp rất nhiều chất lượng, danh tiếng tốt và 100 % các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để cải thiện hiệu quả tiếp thị của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các dịch vụ web đa chiều sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp tiếp thị đa hình thức để tăng doanh số, truyền bá thương hiệu và truy cập và mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng.

Hiện tại, tiếp thị hỗ trợ web đa chiều đa chiều trên Facebook, thiết kế trang web quảng cáo của Google, tiếp thị tổng thể, SEO tổng thể, SEO, SEO YouTube và tiếp thị nội dung ... đảm bảo rằng các công ty sẽ nhanh chóng tăng đòn roi của họ. Sử dụng mạng xã hội và thêm xếp hạng trang web trên Google.

Web đa chiều sử dụng một nền tảng công nghệ mới để có các chuyên gia tiếp thị và SEO tốt để tìm hiểu về nhiều con số và công nghệ. Dịch vụ web đa chiều đầu tiên cung cấp chất lượng và khách hàng. Quá trình triển khai của dự án cho khách hàng, khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục:

Nếu bạn cần giải pháp kinh doanh trực tuyến, liên hệ với khách hàng tiềm năng trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin và trao đổi công nghệ tiếp thị mới nhất dựa trên các mục tiêu của công ty và công ty. Mạng đa chiều rất vui khi cung cấp các giải pháp phòng tiếp thị gia công cho khách hàng trên cả nước!

thông tin liên lạc:

Các vấn đề phổ biến liên quan đến các đại lý

Nhiều người muốn biết về cơ quan. Dưới đây, chúng tôi sẽ tóm tắt một số vấn đề của các tác nhân phổ biến để thúc đẩy sự hiểu biết của bạn.

Tại sao phải thuê một công ty đại lý?

Nếu bạn biết cơ quan là gì, tại sao chúng ta nên thuê một công ty đại lý? Theo chia sẻ của mạng đa chiều được chia sẻ ở trên, khi một tác nhân thực hiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ đảm bảo rằng:

Làm thế nào để chọn đúng tổ chức tốt?

Trên mạng đa chiều, tôi sẽ chia sẻ với bạn cơ quan là gì và các loại đại lý phổ biến. Do đó, làm thế nào để chọn đúng tổ chức tốt. Bạn phải biết mục tiêu phát triển của công ty đại lý thích hợp là gì. Lý tưởng nhất, bạn nên chọn một đại lý lớn, thương hiệu và có kinh nghiệm trên thị trường.

Vui lòng tham khảo các dịch vụ được cung cấp bởi tổ chức để đánh giá mức độ danh tiếng và khả năng. Bạn cũng có thể so sánh các trang web của các công ty đại lý này thông qua Facebook.

Mạng đa chiều đã học được rằng các trang web kinh doanh xuất hiện trong top 1 của Google là mục tiêu quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi tập trung vào việc đưa trang web của bạn đến vị trí cao nhất trên Google.

Dịch vụ SEO của Web đa chiều, để tối ưu hóa các yếu tố quan trọng trên trang web, từ việc đảm bảo nội dung chất lượng cao đến cấu trúc trang web và liên kết. Kể từ đó, cạnh tranh với các đối thủ khác đã lọt vào top một của Google.

Mạng đa chiều giúp các công ty/hàng tháng tăng lên hơn 23.000 lưu lượng truy cập tự nhiên. Hung Phuc Khang bao gồm lĩnh vực cho thuê và bán máy photocopy.

Giá thuê của đại lý là bao nhiêu?

Nếu bạn đã biết cơ quan này là gì, chúng ta hãy tìm hiểu chi phí của các đại lý tuyển dụng như thế nào. Các công ty cho thuê được chia thành nhiều gói chi phí khác nhau. Nó phụ thuộc vào thời gian khối lượng công việc, công nghệ thực thi, công nghệ và số lượng đại lý. Để chắc chắn, bạn có thể liên hệ với công ty đại lý để đề xuất rằng họ đề xuất giá cả, nghĩa là, các kế hoạch được thực hiện hoàn hảo hơn.

 

Công ty đại lý sẽ bao gồm phần nào?

Để có được hỗ trợ nội dung, hãy liên lạc với tiếp thị hình ảnh, video ... có nhiều phần của các công ty đại lý, chẳng hạn như ::

Thông qua bài viết trên, các mạng đa chiều đã phác thảo bạn là "Cơ quan là gì" và các loại cơ quan phổ biến ở Việt Nam ngày nay. Đừng quên truy cập đa phương tiện để đọc các bài viết hữu ích khác về kiến ​​thức tiếp thị và kiến ​​thức SEO.

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước