Báo Giá Phòng Marketing Thuê Ngoài Chuyên Nghiệp 2023

  • 132 Lượt xem
  • 1/9/2023

Khi ban đầu được tiếp xúc với khuyến mãi, thường các doanh nghiệp thường khó tạo ra một phòng tiếp thị hiệu quả. Nếu bạn không thực sự hiểu tiếp thị hoặc chưa bao giờ thực hiện tiếp thị thực sự, sẽ rất khó khăn từ quản lý đến hoạt động.

Hiểu rằng xu hướng hiện tại của việc sử dụng phòng tiếp thị đang tăng lên. Hình thức này không chỉ có thể giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa nhân sự, mà còn giúp tối ưu hóa chi phí tiếp thị. Vì vậy, phòng tiếp thị gia công là gì, nó có thực sự hiệu quả không? Hãy sử dụng một mạng đa chiều để tìm hiểu về phòng tiếp thị trong bài viết này!

Phòng tiếp thị của mạng đa chiều là gì?

Dịch vụ tiếp thị gia công là gì?

Tổng quan Các dịch vụ tiếp thị có thể được hiểu rằng khi các công ty không trực tiếp tuyển dụng hoặc vận hành nhân viên tiếp thị, họ sẽ chọn tuyển dụng hoặc hợp tác với một công ty bên ngoài khác.

Công ty có thể là tổ chức và có thể phục vụ như một thiết kế trang web, trang đích, nội dung, SEO, thiết kế, quảng cáo và các vị trí khác.

Các tổ chức chuyên nghiệp này sẽ hỗ trợ định vị thương hiệu, thúc đẩy doanh số và truyền bá hình ảnh của công ty cho nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, thông qua các dịch vụ tiếp thị gia công, các doanh nghiệp có thể đơn giản hóa thiết bị nhân sự, tối ưu hóa thời gian và vận hành chi phí của các phòng tiếp thị nội bộ, đồng thời đảm bảo hoạt động và hiệu quả ổn định.

Hiện tại, các dịch vụ tiếp thị gia công có thể giúp các công ty giải quyết hai vấn đề này, bao gồm phát triển chiến lược và thực hiện chuyên nghiệp. Nó có tinh thần chuyên nghiệp và được trang bị các công cụ hỗ trợ, trong khi các nhân viên chuyên nghiệp cao luôn có sẵn cho các đại lý. Đại lý sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả của các hoạt động tiếp thị, vì vậy họ cũng sẽ báo cáo tiến trình công việc một cách thường xuyên.

Trong hoàn cảnh nào, bạn nên sử dụng phòng tiếp thị gia công?

Trong các trường hợp sau, chúng ta nên sử dụng các bộ phận tiếp thị gia công:

Cần chuyên môn tiếp thị trực tuyến

Bạn cần những người có kiến ​​thức chuyên nghiệp tiếp thị trực tuyến để thực hiện các hoạt động tiếp thị truyền thông. Nhưng các nhóm đầu tư và tiếp thị không dễ dàng. Bạn cũng cần những người có kinh nghiệm để quản lý phòng tiếp thị.

Nghiên cứu về mạng đa chiều:

Trong trường hợp này, bạn có thể phải chi hàng trăm triệu đô la để xây dựng một đội ngũ tiếp thị hoàn chỉnh. Cách tốt nhất là tìm dịch vụ phòng tiếp thị gia công để tối ưu hóa chi phí và nhận được kết quả tiếp thị trực tuyến cần thiết.

Tôi hy vọng sẽ có được một bước đột phá trong tiếp thị truyền thông

Bạn mong muốn một bước đột phá lớn trong tiếp thị truyền thông. Bạn sẽ cần một sự hiểu biết kỹ lưỡng về lĩnh vực này, bởi vì các phòng tiếp thị nhỏ sẽ không thể tạo ra những bước đột phá trong một thời gian ngắn.

Kế hoạch tốt nhất để thay đổi nhanh các hoạt động tiếp thị là thuê các phòng tiếp thị bên ngoài. Phòng tiếp thị sẽ giúp bạn phác thảo chiến lược tiếp thị chính xác nhất.

Ví dụ, không hiệu quả khi chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Đó là, nhiều công ty không có đột phá thu nhập. Nhiều công ty đã chuyển sang các phòng tiếp thị cho thuê mạng đa chiều (chỉ có một gói dịch vụ SEO) và công ty đã mở cho trang mới. Các mạng đa chiều đã được triển khai thành công trong tất cả các lĩnh vực và giúp các doanh nghiệp đứng trong ngành.

Dưới đây là một số nghiên cứu trường hợp thực tế về kinh doanh khách hàng trên các mạng đa chiều.

Phụ tùng xe máy:

Ngành nông nghiệp:

Trường vape/pod:

Ngoài các nghiên cứu trường hợp được liệt kê ở trên, chúng tôi cũng đã triển khai hơn 250 dự án SEO khác nhau. Xem thêm trên nút bên dưới.

Muốn tối ưu hóa ngân sách thông qua việc xây dựng bộ phận tiếp thị

Phòng tiếp thị chuyên nghiệp sẽ cần ít nhất một nhà lãnh đạo, một nhân viên nội dung và một kỹ thuật viên. Một nhân viên điều hành quảng cáo và một người chuyên nghiên cứu từ khóa, ... ít nhất 5 người cần tạo ra một phòng tiếp thị cơ bản.

Ngoài ra, cần phải đầu tư vào nhiều hệ thống máy tính, WiFi, thiết bị văn phòng, tiền thuê văn phòng ... những chi phí này sẽ rất cao. Bạn thậm chí cần phải liên quan đến các thủ tục pháp lý, chẳng hạn như hợp đồng lao động, lương thuế của nhân viên và nhiều loại thuế khác.

Công ty sẽ cần quản lý các bộ phận bổ sung và trả nhiều phí khác. Không dễ để có một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp để hiểu thị trường và kỹ năng tiếp thị tốt. Do đó, thuê gia công tiếp thị là rẻ và hiệu quả!

Tổng quan Phòng tiếp thị giúp tối ưu hóa nhân sự

Với các dịch vụ tiếp thị gia công, bạn chỉ cần vượt qua một người mà không cần quản lý nguồn nhân lực. Hầu như không cần phải chăm sóc các vấn đề tiền lương, bảo hiểm và văn phòng. Nhân sự và thiết bị của công ty sẽ được sắp xếp hợp lý hơn, nhưng họ vẫn có thể đảm bảo rằng họ có thể.

Cụ thể, bạn có thể đảm bảo rằng đột phá tiếp thị của nhóm này.

Hiện đang thuê phòng tiếp thị bên ngoài là xu hướng của nhiều công ty. Từ các doanh nghiệp mới thành lập, các công ty dài hạn đến các cá nhân như hình thức này.

Tuy nhiên, bạn nên tìm một công ty tiếp thị đại lý chuyên nghiệp để mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Đây là cách bạn quảng bá tiếp thị trực tuyến và đối thủ cạnh tranh.

Đối với phương pháp tiếp thị của SEO-Search Engine, bạn nên tìm kiếm người ngoài chất lượng cao. Bởi vì SEO không có bất kỳ quy tắc vật lý nào, nên rất khó để các phòng tiếp thị không chuyên nghiệp làm việc như SEO!

Tiếp thị cho các lợi ích gia công

Thuê một phòng tiếp thị sẽ nhận được nhiều lợi ích. Thời gian, tài chính, hiệu suất chuyên nghiệp và tiếp thị cũng sẽ mang lại những đột phá lớn.

Giờ làm việc tiếp thị trực tuyến linh hoạt

Hầu hết các nhóm tiếp thị trong công ty sẽ theo giờ hành chính. Theo "luật lao động", công việc bên ngoài sẽ được trả cao hơn trong giờ hành chính. Đặc biệt, không phải tất cả nhân viên đều có thể làm thêm giờ. Nếu vậy, hiệu ứng tiếp thị không cao.

Xã hội đang phát triển trong thời kỳ năng động. Tất cả các công ty và công ty có chiến lược tiếp thị riêng. Bạn sẽ cần một đội ngũ tiếp thị năng động để làm việc linh hoạt. Họ sẽ kiểm tra kết quả xếp hạng và tiếp thị để xây dựng những thay đổi kịp thời.

Các dịch vụ tiếp thị phác thảo cũng có kiến ​​thức chuyên môn sâu hơn để giải quyết tất cả các vấn đề. Ý tưởng độc đáo, thiết kế hình ảnh độc quyền, nội dung tiêu chuẩn độc đáo ... tiếp thị đại lý sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tiếp thị chuyên nghiệp nhất.

Cảm ơn đội ngũ chuyên nghiệp, các hoạt động tiếp thị rất hiệu quả

Bản đồ tuyến đường công việc rõ ràng

Các dịch vụ tiếp thị gia công, các đại lý thường triển khai công việc theo biểu đồ lộ trình chiến lược rõ ràng và có thể đo lường các mục tiêu KPI.

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê một nhóm nhân sự tham gia vào công việc kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ chi tiêu nhiều chi phí gia công hơn. Trung bình, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 80 % chi phí.

Đây là một vấn đề phổ biến:

tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của các dịch vụ tiếp thị gia công là thời gian để tiết kiệm đào tạo, tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực. Các doanh nghiệp sẽ không còn rơi vào Vortex: Nhà tuyển dụng-> Đào tạo nhân viên để hiểu-> Nhân viên khó khăn-> Nhân viên từ chức để tìm địa điểm mới-> Tiếp tục tuyển dụng và đào tạo.

Hạn chế rủi ro

Luôn có nguy cơ kinh doanh! Rủi ro giảm thiểu là những gì bất kỳ công ty muốn. Dịch vụ tiếp thị gia công sẽ giúp giảm nhiều rủi ro đến mức lớn nhất:

Nhận báo cáo minh bạch

Trong các doanh nghiệp nhỏ, đôi khi họ thường làm việc theo cảm xúc. Nhiều công ty giữa các ông chủ và nhân viên không có KPI. Vì không có chiến lược dài hạn, kế hoạch liên tục thay đổi.

Khi thuê các dịch vụ tiếp thị, cơ quan này sẽ hứa rõ KPI và hoạt động theo tuyến đường. Hai công ty sẽ phải hợp tác và đồng ý để đạt được các mục tiêu chung. Khi có một hướng rõ ràng, công việc của hai bên đang tiến lên cùng nhau.

Phác thảo bộ phận tiếp thị cam kết chất lượng

Các bộ phận tiếp thị gia công luôn đảm bảo tiến độ và kết quả sau khi ký hợp đồng. Điều này sẽ không thể nhìn thấy sự hoàn hảo trong phòng tiếp thị được thiết lập. Các công ty tiếp thị có một nhân viên đa chuyên nghiệp lớn. Họ tiếp xúc với công việc mỗi ngày và luôn cam kết chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể cần hàng chục triệu để duy trì phòng tiếp thị. Nhưng với phòng tiếp thị, nó chỉ cần 50 triệu đến 10 triệu. Các công ty chuyên nghiệp cũng sẽ tiến hành một báo cáo công việc để bạn làm việc đầy đủ. Các dịch vụ này là hoàn hảo, có thể giúp bạn tối ưu hóa hoạt động tài chính của công ty và trả tiền cho tiếp thị truyền thông tốt nhất.

Tiếp thị trực tuyến đòi hỏi rất nhiều khối lượng công việc. Nó cũng quan trọng để tăng công nghệ SEO để tăng kết quả tiếp thị trực tuyến. Bạn sẽ cần một công ty chuyên nghiệp để tăng tốc hiệu ứng tiếp thị. Web đa chiều hiện đang tiếp thị, SEO, một trong những công ty nổi tiếng trong thiết kế trang web và bạn không nên bỏ qua nó.

Vui lòng tham khảo: Cách chọn tiếp thị đại lý tốt và chuyên nghiệp

Phòng tiếp thị của mạng đa chiều là gì?

Chăm sóc và quản lý trang web

Tài liệu tham khảo: Tệp quản lý trang web của A -Z

Thiết kế trang web hoặc trang trang đích

Tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế của trang đích tại đây:

 

Chăm sóc và phát triển trang người hâm mộ, nhóm trên Facebook

Quảng cáo trực tuyến trên kênh Facebook, Google, YouTube

Vui lòng tham khảo: Khi bạn đang làm SEO, hãy tìm hiểu thêm về KPI

SEO tổng thể

Thiết kế truyền thông và xuất bản

Tiếp thị nội dung

Người quản lý chương trình

Tại sao chọn gia công dịch vụ tiếp thị trên mạng đa chiều?

Mạng đa chiều cung cấp các giải pháp tiếp thị trực tuyến cho các công ty lớn và nhỏ. Chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp, kết quả và các gói giá lý tưởng. Có một nhóm tiếp thị tốt, thành thạo, hiểu biết, SEO Web, tối ưu hóa web ...

Để thu hút một số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp, các trang web đa chiều luôn làm việc chăm chỉ để tạo và tạo ra sự khác biệt. Bạn nên chọn các dịch vụ tiếp thị gia công trên mạng đa chiều:

Quá trình thực hiện các dịch vụ tiếp thị trên mạng đa chiều

Bước 1: Nhận và đề xuất kế hoạch chi tiết cho các hoạt động tiếp thị tổng thể

Tham khảo: Chân dung khách hàng mục tiêu kinh doanh phác thảo

Bước 2: Tối ưu hóa UI/UX

Tham khảo: Tối ưu hóa UI/UX quan trọng như thế nào?

Bước 3: Triển khai các hoạt động truyền thông

Mỗi hoạt động tiếp thị sẽ được tạo ra với các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như nâng cao logo thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá doanh số ... từ đó, các mạng đa chiều đã tạo ra các cam kết bán hàng, sẽ là dịch vụ tiếp thị đóng gói với tư cách là khách hàng.

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Để tìm kiếm các tài liệu khách hàng tiềm năng mở rộng, các trang web đa chiều luôn đạt được các hoạt động truyền thông tốt nhất để cải thiện hiệu quả tiếp thị trực tuyến và thúc đẩy bán hàng.

Bước 5. Báo cáo chi tiết về giao tiếp hiệu quả mỗi ngày, một vài tuần giao tiếp hiệu quả

Báo cáo cho khách hàng mỗi ngày và tuần. Tuy nhiên, trong mạng đa chiều, bạn sẽ nhận được các báo cáo hiệu quả về các hoạt động quảng cáo hàng ngày và có được các hoạt động giao tiếp phù hợp từ CNTT và mạng đa chiều.

Trong cơn bão của "các dịch vụ tiếp thị gia công" với quá nhiều sự cạnh tranh ngày nay, các mạng đa chiều đã trở thành một tổ chức đáng chú ý và mức độ mạnh mẽ để giúp các công ty tăng mạnh. Bằng cách chia sẻ các mục tiêu tiếp thị hiệu quả, vui lòng tự mình chọn thẻ tiếp thị phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn còn bối rối về thị trường tiếp thị khổng lồ và có quá nhiều lượt, vui lòng liên hệ với bạn thông qua đường dây nóng 0966779629 để giúp chúng tôi giúp bạn!

thông tin liên lạc:

Sử dụng dịch vụ tiếp thị gia công thường thấy các vấn đề

Tôi không có kiến ​​thức chuyên môn tiếp thị. Làm thế nào để quản lý bộ phận tiếp thị?

Khi thuê gia công ngoài trời, bạn sẽ được thuê một nhóm các chuyên gia bao gồm cả quản lý. Các nhà quản lý của bộ phận tiếp thị và toàn bộ nhóm sẽ làm việc trực tiếp để lắng nghe phản hồi trực tiếp của doanh nghiệp.

Kể từ đó, bộ phận tiếp thị và doanh nghiệp có thể phối hợp nhiều nhất với nhau. Người quản lý thị trường sẽ chịu trách nhiệm về kết quả và cung cấp giải pháp tốt nhất cho các hoạt động chiến lược/tiếp thị của thị trường để đạt được hiệu quả cao nhất. Có lẽ!

Chi phí tốt nhất của bộ phận tiếp thị gia công là bao nhiêu?

Theo các dịch vụ nội bộ nhỏ, giá của bộ phận tiếp thị dao động từ 10.000.000 VND.

Có bất kỳ ưu đãi hoặc quà tặng nào khi thuê các dịch vụ tiếp thị mạng đa chiều không?

Khi thuê một phòng tiếp thị cho các mạng đa chiều, các công ty sẽ có được các biện pháp và quà tặng khuyến khích khác nhau tùy theo thời gian. Khi bạn liên hệ với bộ phận bán hàng của mạng đa chiều qua đường dây nóng, những ưu đãi hấp dẫn này sẽ được tiết lộ: 09667779629 hoặc gửi phiếu bầu đến mạng đa chiều thông qua một trang web.

Tôi không ở HCM, tôi có cần gặp nhân viên trong Túi ngoài trời tiếp thị không?

Mạng lưới đa chiều đã hợp tác với nhiều công ty trên cả nước. Nó không yêu cầu các cuộc họp bên ngoài. Các trang web đa chiều tích cực cung cấp cho các doanh nghiệp các nền tảng làm việc trực tuyến đa chức năng với giao tiếp, nhận xét và lưu trữ dữ liệu. Các báo cáo và chuyển nhượng và các báo cáo trên nền tảng này rất hiệu quả.

Tôi không ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi có thể sử dụng các phòng tiếp thị gia công mạng đa chiều không?

có lẽ! Vị trí địa lý sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của các phòng tiếp thị mạng đa chiều. bạn có biết? Hầu hết các dự án trong bộ phận tiếp thị đa chiều đã thành công mà không có cuộc họp trực tiếp. Chúng tôi có một nền tảng làm việc trực tuyến tốc độ cao có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nếu tôi không có kiến ​​thức chuyên môn, làm thế nào tôi có thể biết liệu bộ phận tiếp thị có hiệu quả không?

Trong toàn bộ quá trình của tất cả các dự án, các mạng đa chiều sẽ tiếp tục đếm, đo lường hiệu suất, gửi báo cáo và phân tích khách hàng thường xuyên.

Nó có được khuyến nghị cho chi phí web đa chiều không?

Web đa chiều sẽ không bao giờ tính phí tư vấn. Khi cần, bạn chỉ cần liên hệ với đường dây nóng 0966779629 và nhận được đề xuất miễn phí.

Những điều đặc biệt khi sử dụng túi ngoài trời tiếp thị trên mạng đa chiều?

Dịch vụ gói phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và các tài nguyên khác.

Bài viết liên quan

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới
Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày nay, quảng cáo của Google đã trở thành một công cụ quan trọng để các công ty mở rộng tầm nhìn của họ và tiếp cận hiệu quả khách hàng mục tiêu. Tuy ...

Vài giây trước
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay
Ngành nào nên chạy SEO? Top 13 ngành nghề nên SEO hiện nay

Sẽ không có câu trả lời cụ thể trong sự chiếm đóng của SEO. Tuy nhiên, một số ngành công nghiệp tập trung vào SEO để tối ưu hóa giao diện trực tuyến để ...

Vài giây trước
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả
Click Tặc Google Ads Là Gì? Cách Hạn Chế Click Ảo Hiệu Quả

Trong thị trường quảng cáo trực tuyến ngày nay, nhiều đối thủ cạnh tranh sử dụng các nhấp chuột để "chơi bẩn" và chiếm vị trí trong quảng cáo của ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Kênh Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

Trong thị trường kinh doanh hiện tại, đó là một xu hướng thu hút khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt, các dịch vụ quảng cáo ...

Vài giây trước
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất
Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy quảng cáo Facebook là một trong những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. Thông qua một loạt các ...

Vài giây trước
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ
Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Cam Kết UY TÍN – HIỆU QUẢ

Kinh doanh trực tuyến, sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu không xa lạ gì. Họ muốn tăng thu nhập và nhanh chóng truy cập các tài liệu ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh
Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Tips xét duyệt quảng cáo FB nhanh

Nếu bạn đã chạy quảng cáo Facebook, thì bạn phải trải nghiệm tình huống quảng cáo được phê duyệt quá lâu. Đây thực sự là một trở ngại lớn cho quảng cáo, ...

Vài giây trước
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google
Thời gian SEO mất khoảng bao lâu để lên Top Google

“Làm SEO hiệu quả cần bao lâu?”, “Có cách nào lên TOP trong vòng 2-3 tháng được không?”. Đây là những thắc mắc phổ biến của các doanh nghiệp đang có ý ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?
Lý giải nguyên nhân chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Quảng cáo Facebook là một cách để nhiều nhân viên tiếp thị sử dụng hàng tỷ người dùng. Tuy nhiên, các hoạt động này không phải lúc nào cũng mang lại kết ...

Vài giây trước