Bí quyết kinh doanh giày dép thành công thu lợi nhuận cao

  • 68 Lượt xem
  • 16/1/2024

Sự tăng trưởng liên tục của sự hao mòn của mọi người, dẫn đến việc kinh doanh các mặt hàng thời trang đang trở thành một xu hướng phổ biến ngày nay. Một trong nhiều người chọn làm kinh doanh ngày hôm nay là giày. Vì vậy, việc kinh doanh giày có nên thuận lợi không? Hãy chú ý đến những bí mật sau đây về kinh doanh giày thành công, bí mật về lợi nhuận cao!

Giày hiện tại có nên không?

Ngày nay, mua giày không chỉ là để bảo vệ chân, mà còn để bảo vệ chân. Đặc biệt, phụ nữ luôn chọn giày và dép phù hợp với quần áo của họ, và họ cần phải phù hợp với môi trường làm việc của họ. Do đó, nhu cầu của mọi người về giày ngày càng trở nên đa dạng. Hơn nữa, chúng ta không chỉ cần một cặp vợ chồng, mà còn rất nhiều thay đổi. Hiện tại, giày cũng được coi là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu cho phụ nữ, và trong mọi trường hợp, nó giúp tôn trọng và nổi bật.

Mặc dù có nhiều cửa hàng giày khác nhau, sản phẩm này chưa bao giờ "nóng" khi nhu cầu của khách hàng tăng lên. Do đó, bạn có thể bắt đầu một cửa hàng giày một cách an toàn để phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, để đạt được thành công lớn trong kinh doanh, điều quan trọng nhất là bạn phải thiết lập các kế hoạch và chiến lược kinh doanh phù hợp.

Những khó khăn trong việc gặp gỡ kinh doanh giày?

Không chỉ giày, cho dù bạn đang làm kinh doanh, các hoạt động kinh doanh chưa bao giờ được coi là đơn giản. Mặc dù bạn bán các mặt hàng phổ biến và phổ biến ngày hôm nay, điều này không có nghĩa là doanh nghiệp sẽ được thực hiện thành công và bắt đầu từ bước đầu tiên. Vì vậy, những khó khăn nào bạn và kinh doanh giày? Khi quyết định chọn doanh nghiệp dự án này, bạn có thể gặp một số khó khăn:

Mất bao nhiêu vốn để thành lập một doanh nghiệp giày?

Vốn thương mại của ngành công nghiệp giày phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như hình thức kinh doanh và vốn thương mại như phân khúc giá sản phẩm có thể khác nhau. Thông thường, nếu bạn bán giày trong một cửa hàng truyền thống, bạn sẽ cần 50.000 đến 100 triệu đô la vốn ban đầu. Xin lưu ý rằng vốn này là vốn của các cửa hàng giày nhỏ và số lượng hàng hóa nhập khẩu là nhỏ.

Ngoài các yếu tố quy mô, vị trí của cửa hàng còn mở và các yếu tố lựa chọn hàng hóa và bộ phận bán hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng vốn thương mại. Nếu bạn chỉ ra khoảng 150 đến 20 tỷ nhân dân tệ trong các dự án doanh nghiệp, mục tiêu của khách hàng mục tiêu là sinh viên, sinh viên hoặc người có thu nhập thấp, thì chi phí vốn là khoảng 60.000 đến 100 triệu.

Nếu bạn muốn chỉ ra rằng đối tượng mục tiêu trở thành một nhân viên và khách hàng trung bình, vốn sẽ cao hơn, từ 1 triệu đến 200 triệu. Nếu bạn muốn khách hàng cao cấp sử dụng các sản phẩm thương hiệu, vốn sẽ vào khoảng 300 đến 500 triệu.

Bí mật của việc kinh doanh giày thành công

Mục tiêu nghiên cứu khách hàng

Trước khi tìm kiếm nguồn hàng hóa và bắt đầu nhập sản phẩm, bạn có cần xác định đối tượng mục tiêu không? Khán giả là một sinh viên, một sinh viên hay một nhân viên? Nam hay nữ? Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích và hành vi mua sắm khác nhau, vì vậy bạn cần xác định cẩn thận.

Ngoài ra, sẽ có những thói quen mua hàng khác nhau ở mỗi khu vực, vì vậy bạn cần điều tra thị trường cho bạn sẽ mở cửa hàng. Do đó, các tiêu chuẩn khảo sát có thể bao gồm: mức thu nhập, sở thích màu sắc và thiết kế, sở thích về vật liệu giày, xu hướng thuận lợi ... Mua, càng dễ dàng xác định rằng phong cách sản phẩm chính bạn sẽ phát triển.

Tìm kiếm các nguồn chất lượng cao, bắt kịp xu hướng

Sự lựa chọn nguồn đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của cửa hàng. Nguồn chất lượng chất lượng, xu hướng bắt kịp và giá thấp, có thể giúp các công ty kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Hàng hóa nhập khẩu phụ thuộc vào một mức độ lớn vào mục tiêu của doanh nghiệp và khách hàng của bạn về các mục tiêu cửa hàng của bạn. Ví dụ, bán giày thương hiệu nước ngoài cho khách hàng sang trọng; xuất khẩu giày Việt Nam, giày hoặc giày của đất nước được nhập khẩu vào thị trường bán buôn của Trung Quốc để thu hút khách hàng trung bình và phổ biến.

Nếu bạn mở một cửa hàng giày truyền thống, bạn cần đảm bảo một lượng hàng hóa nhất định trong kho để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các mô hình mới, đa dạng hơn phải được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Chọn một nơi kinh doanh

Nơi mà giày bán buôn hoặc giá bán lẻ hiệu quả không nhất thiết là một nơi rộng rãi và sang trọng. Dựa trên điều này, bạn nên thuê một ngôi nhà ở một khu vực đông dân cư. Nhiều người đã đi qua và có một bãi đậu xe rộng rãi, và người mua thuận tiện có thể ghé thăm cửa hàng.

Quản lý cửa hàng hiệu quả

Cho dù bạn mở một cửa hàng giày hoặc cửa hàng, bạn cần xây dựng một kế hoạch rõ ràng, hướng dẫn và lộ trình để vận hành cửa hàng một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần mở một cửa hàng và kết hợp doanh số của sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Định giá sản phẩm

Đối với các sản phẩm giày phổ biến, không có sự khác biệt trong sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh và sự khác biệt về giá là cần thiết để thành công. Ngoài chất lượng sản phẩm, giá tốt cũng là tiêu chuẩn cao nhất đối với nhiều khách hàng.

Do đó, điều quan trọng bạn cần làm là liên tục cập nhật giá của thị trường và nhanh chóng nắm bắt kế hoạch quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh để thực hiện các điều chỉnh phù hợp với cửa hàng.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Một phân tích đối thủ cạnh tranh tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đối thủ và cửa hàng của bạn. Thông qua nghiên cứu thị trường, bạn sẽ biết mọi thứ đối thủ của bạn học được từ đó. Ngoài ra, bạn cũng thấy rằng đối thủ của bạn có thể làm tốt hơn họ và thay đổi các cửa hàng và khách hàng phù hợp. Ngoài ra, phân tích các đối thủ cạnh tranh có thể giúp bạn nắm bắt các cơ hội và ngành công nghiệp thị trường.

Thực hiện một chiến lược tiếp thị để thu hút khách hàng

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp và cửa hàng ngày càng trở nên khốc liệt. Do đó, để nổi bật giữa thị trường và thiết lập niềm tin với khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng để thu hút khách hàng tiềm năng là yếu tố quyết định trong sự tồn tại và phát triển lâu dài của cửa hàng. Chiến lược tiếp thị thành công và thực hiện có thể giúp cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Do đó, để kích thích khách hàng mua giày, một số chiến lược tiếp thị bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như: tổ chức trò chơi, chứng từ giảm giá, quảng bá khách hàng trung thành và các trò chơi khác, ... đừng quên sử dụng các nền tảng mạng xã hội để giúp các cửa hàng của bạn phổ biến hơn .

Trên đây là bí mật của doanh nghiệp giày thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với độc giả. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc chia sẻ bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích để nó có thể diễn ra suôn sẻ và thành công như mong đợi. Cuối cùng, chúng tôi chúc gia đình bạn kinh doanh thành công và mang lại lợi nhuận phong phú!

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước