Bí quyết mở nhà hàng buffet thu lợi nhuận cao năm 2023

  • 49 Lượt xem
  • 22/11/2023

Nhà hàng tự chọn mở là một trong những lợi nhuận khổng lồ. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng đã bắt đầu kinh doanh thành công trong mô hình này. Do yếu và tổn thất, nhiều chủ cửa hàng phải bị đóng cửa chỉ trong 6 tháng đến một năm sau khi chạy. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn bí mật để mở một nhà hàng tự chọn cao, để giúp bạn tránh nhập "dấu vết" của những thất bại trước đó.

Một nhà hàng tự chọn là gì? Những lợi ích của việc mở một nhà hàng tự chọn

Nhà hàng Buffet là một mô hình kinh doanh phục vụ, là một khách hàng tự phục vụ. Mỗi dịch vụ tự phục vụ sẽ được tính toán dựa trên giá/bình quân đầu người. Có một loạt các thực đơn trong nhà hàng và có thể được mua tại quầy. Khách hàng đến Buffets thường không giới hạn số lượng món ăn và số lượng thực phẩm có thể được thực hiện.

Công việc kinh doanh nhà hàng tự phục vụ khiến nhiều người nghĩ rằng chế độ ăn uống của khách tốt hơn nhiều so với tiền chi tiêu của họ. Nhưng trên thực tế, nhà hàng này vẫn có lợi nhuận và thậm chí vì nhiều khách hàng, các yếu tố thông thường và thanh lý, nó thậm chí có thể kiếm được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào một doanh nghiệp nhà hàng tự chọn có lợi nhuận như vậy, bạn cần thực hiện các chế phẩm toàn diện và xây dựng một chiến lược kinh doanh có phương pháp. Đây là những gì mạng đa chiều sẽ chia sẻ với bạn.

Bí quyết để mở một nhà hàng tự chọn cao cấp

Đối với lợi nhuận cao của Nhà hàng Buffet, bạn cần chú ý đến 8 vấn đề quan trọng sau đây dưới đây.

Xác định mô hình nhà hàng tự chọn thích hợp

Trong thực tế, có nhiều hình thức kinh doanh tự chọn. Bạn sẽ bắt gặp hai mô hình tự chọn chính ở Việt Nam, chẳng hạn như:

Vốn thương mại

Sau khi xác định hình thức kinh doanh nhà hàng tự chọn, bạn cần xác định vốn ban đầu cần thiết để đầu tư. Mỗi hình thức khác nhau của các nhà hàng tự chọn sẽ có chi phí đầu tư khác nhau. Bạn cần phân tích lớp chi phí cho các ước tính chi tiết.

Bạn cần chuẩn bị một số chi phí cố định cho một nhà hàng tự chọn:

Để có được vốn cụ thể, bạn cần tính toán các chi tiết trên và xây dựng một kế hoạch phân bổ ngân sách đầu tư hợp lý.

Ví dụ: bạn thuê bao nhiêu hoặc có sẵn? Tắt bàn và ghế hoặc mua một cái mới, mua cái cũ? Tôi có thể trang trí hoặc thuê công nhân không? Giá hiện tại của một nhà hàng tự chọn là bao nhiêu? (Khu vực/phong cách cụ thể), ...

Mẫu đầu tư được thực hiện để đầu tư và ước tính chi phí của từng dự án. Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ có vốn ban đầu cụ thể.

Vị trí kinh doanh thuận lợi

Đây là yếu tố quyết định cho khoản đầu tư ban đầu của bạn, cũng như khách truy cập và thu nhập sau này. Trong quá trình tự chọn, bạn cần đảm bảo hai yếu tố trong nhà hàng:

Ví dụ:

Với các nhà hàng tự chọn nổi tiếng, nên đặt một nơi đông dân cư, khu công nghiệp, trường học ... để hướng dẫn đối tượng phù hợp, với thu nhập trung bình. Buffet cao cấp nên được đặt tại trung tâm, các khu thương mại, tòa án dân cư cao, quận văn phòng, ...

Ngoài ra, chẳng hạn như lưu lượng giao thông, tắc nghẽn, vị trí thuận tiện cho khách đỗ xe và dễ dàng nhìn thấy, cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm.

Không gian rộng rãi, đẹp đẽ

Sự sáng tạo thương mại và phong cách nhà hàng của nhà hàng tự chọn sẽ được chuẩn bị trước khi bạn bắt đầu làm việc. Nhưng trên thực tế, mỗi chúng ta bắt đầu bất cứ điều gì, và sẽ có vô số ý tưởng tốt trong trái tim của chúng ta. Đừng nắm lấy mọi thứ theo sở thích và xu hướng của riêng bạn, ngồi xuống và suy nghĩ.

Phong cách cửa hàng của bạn sẽ dựa trên đặc điểm kinh doanh và hương vị của bạn. Ví dụ, các món ăn Hàn Quốc cần trang trí cửa hàng theo phong cách châu Âu theo phong cách Hàn Quốc, phong cách Nhật Bản và các món ăn tự chọn sang trọng, ...

Nói chung, khi trang trí không gian, không gian cần sắp xếp bố cục của các khu vực khoa học, điều phối không gian và màu sắc bên trong, ánh sáng thích hợp để đảm bảo nhận dạng tượng trưng của các thương hiệu.

Trong số đó, bạn nên chú ý:

Các thực đơn khác nhau, món khai vị hấp dẫn

Bất kỳ doanh nghiệp là như nhau. Nếu bạn muốn tồn tại, bạn cần chắc chắn rằng bạn làm hài lòng khách hàng của mình. Với Nhà hàng Buffet, yếu tố quyết định là thức ăn ngon, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt.

Theo hình thức tự chọn, bạn có thể tham gia vào doanh nghiệp và nhà hàng để thiết lập một thực đơn thực phẩm khoa học. Hãy chắc chắn rằng có đủ các món khai vị, các món ăn chính, các món ăn bổ sung, món tráng miệng và đồ uống trong thực đơn nhà hàng.

Các nhà hàng tự chọn hải sản cần các nguồn hải sản và chế biến khác nhau. Buffet châu Âu yêu cầu các món ăn, chẳng hạn như mì Ý, mì, bít tết, súp, bánh mì, bánh, v.v. Những món ăn này yêu cầu tiếp xúc khoa học, phong cách và giá cả hợp lý.

Các nhà cung cấp thực phẩm với uy tín và an toàn

An toàn nấu ăn là một vấn đề phổ biến của xã hội. Để đảm bảo khách hàng có các hoạt động kinh doanh bền vững và an toàn, bạn cần chọn các nhà cung cấp đầu tư ổn định, an toàn và ổn định.

Vui lòng tham khảo các nhà cung cấp khác nhau, kiểm tra các sản phẩm một cách cẩn thận và chọn thiết bị có chứng nhận an toàn thực phẩm để giữ cho khách hàng và tâm lý của chính quyền.

Đầu bếp và nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp

Như đã đề cập trước đó, các dịch vụ thực phẩm và chất lượng cao sẽ mang lại hai điều cho khách hàng. Để kết thúc này, bạn cần nhân viên chuyên nghiệp.

Hình thức phù hợp của mẫu quảng cáo thương hiệu trực tuyến

Nếu bạn muốn tồn tại và phát triển và phát triển nhanh chóng trong thị trường cạnh tranh này, việc quảng bá thương hiệu là rất quan trọng. Các doanh nghiệp có thể chọn nhiều hình thức tiếp thị, chẳng hạn như sử dụng các kênh truyền thông xã hội, tiếp thị truyền thống, tạo trang web, nhận xét từ tiếp thị KOLS-KOL, ...

Tham khảo:

Thiết kế trang web là một lựa chọn phát triển bền vững cho nhiều chủ doanh nghiệp chọn chọn phát triển bền vững. Với đầu tư trang web chuyên nghiệp, nhà hàng mở rộng để thúc đẩy không gian, thời gian và tối ưu hóa chi phí tiếp thị hiệu quả. Điều này là do sự gia tăng tỷ lệ công nhận và truy cập vào các kênh tìm kiếm lớn nhất thế giới. Đây cũng là một kênh được coi là địa chỉ chính thức của bộ phận kinh doanh, giúp cải thiện danh tiếng, tin tưởng vào trái tim của khách hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Để phát triển một nhà hàng tự chọn để phát triển chuỗi hoặc hệ thống, trang web này sẽ là một kênh không thể thiếu để quảng bá cho khách hàng.

Nếu bạn cần thiết lập một trang web cho một nhà hàng tự chọn, hãy truy cập dịch vụ thiết kế trang web trên mạng trên mạng đa chiều. Đây là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ thiết kế trang web và lập trình.

Các giải pháp điển hình trên mạng đa chiều:

Hơn 5.000 khách hàng đã thành công trong các dịch vụ được cung cấp bởi các mạng đa chiều. Bạn có muốn trở thành đơn vị tiếp theo? Vui lòng liên hệ với Hotline 0966779629 để hỗ trợ lời khuyên của gói phát triển của các nhà hàng tự chọn trực tuyến trên internet.

Chiến lược kinh doanh nhà hàng tự chọn lợi nhuận cao

Ngoài kế hoạch yếu tố quan trọng để mở nhà hàng tự chọn ở trên, mạng đa chiều cũng khuyến nghị bạn thực hiện một số chiến lược tối ưu hóa chi phí để tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp, chẳng hạn như:

Bố cục thực phẩm thông minh

Nghệ thuật bố trí thực phẩm là một chiến lược kinh doanh rất tốt được thông qua bởi nhiều nhà hàng tự chọn. Rau, món tráng miệng xuất hiện trước. Các món ăn chính đắt tiền sẽ chậm hơn, sắp xếp rau hoặc các món ăn cao. Khách hàng sẽ ưu tiên cho sức khỏe tốt, điều này cũng sẽ giúp tối ưu hóa chi phí của nhà hàng.

Tăng giá dịch vụ

Khi kinh doanh tự chọn đến từ VAT, đây là một lợi nhuận đáng kể và giá đồ uống và sản phẩm không có trong bữa tiệc buffet. Đối với những người sẵn sàng chi hàng trăm ngàn đô la để ăn các bữa tiệc, thuế giá trị gia tăng, một ly nước 40.000-50.000 VND sẽ không quá nhiều. Hơn nữa, không ai có thể ngồi xuống và ăn thoải mái mà không uống nước. Bạn có thể chú ý đến giá của những món ăn liên kết đó.

Tăng rau, tinh bột, dầu

Hầu hết các nhà hàng đang làm một cách để tăng cường rau, tinh bột và thực phẩm chiên. Những món ăn này làm cho khách hàng cảm thấy no và ăn nhiều món ăn chính đắt tiền. Kể từ đó, bạn có thể tối ưu hóa chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh.

Sử dụng đĩa nhỏ, cốc nước lớn

Nếu bạn nhận thấy rằng nhà hàng tự chọn thường được chuẩn bị cho các món ăn nhỏ, nhưng nước sẽ rất lớn. Không chỉ vậy, nhiều cửa hàng cũng sử dụng các chính sách nước ngọt miễn phí để kích thích khách hàng sử dụng nhiều hơn. Và bạn biết rằng uống nhiều chế độ ăn uống sẽ giảm.

Chi phí nhân sự được tối ưu hóa

Sự khác biệt giữa chuỗi nhà hàng tự chọn và nhà hàng truyền thống là số lượng nhân viên giảm đáng kể. Họ tập trung vào nhân viên chế biến thực phẩm để phục vụ quầy thực phẩm, và khách ăn và bảo vệ chiếc xe. Đây cũng là lợi thế của việc tối ưu hóa lợi nhuận hiệu quả khi nhà hàng được thực hiện.

Việc mở nhà hàng Buffet vẫn là một trong những ngành công nghiệp phổ biến giúp lợi nhuận cao. Hy vọng rằng các bí mật của một nhà hàng tự chọn sẽ được mở trên mạng đa chiều và bạn sẽ thực hiện các kế hoạch và chiến lược kinh doanh phù hợp. Chúc may mắn!

Nếu bạn cần cung cấp trợ giúp trong giải pháp phát triển kinh doanh trên internet, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 0966779629, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược phát triển cụ thể từ A -Z.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước