Business Hosting – Giải Pháp Hosting Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

  • 42 Lượt xem
  • 5/11/2023

Hiện tại, ngoài việc lưu trữ hoặc lưu trữ đám mây, lưu trữ kinh doanh cũng là một khái niệm phổ biến. Tuy nhiên, lưu trữ kinh doanh không phải là một loại lưu trữ máy chủ, chẳng hạn như hai tên trước, mà là một hình thức dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Chúng ta hãy khám phá mạng đa chiều để hiểu quyền giám sát kinh doanh nào và tại sao các công ty sử dụng các dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp mạng đa chiều trong các bài viết sau!

Một doanh nghiệp lưu trữ là gì?

Như tên cho thấy, lưu trữ kinh doanh là máy chủ dịch vụ máy chủ của doanh nghiệp. Các đặc điểm của các dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp là cơ sở hạ tầng và các thông số kỹ thuật tốt hơn so với loại hình giám sát cá nhân.

Trên thực tế, một số nhà cung cấp dịch vụ máy chủ phổ biến vẫn có thể sản xuất các gói phần mềm lưu trữ thay vì các doanh nghiệp có công suất ổ cứng lên tới 20-30 GB. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật không phải là điều kiện duy nhất để làm cho máy chủ phù hợp để vận hành các trang web kinh doanh.

Điểm nổi bật của 16 dịch vụ giám sát thương mại là trên mạng đa chiều

Multi -Detinension Web là một công ty chuyên về các dịch vụ thiết kế mạng, máy chủ cho thuê, thuê chủ tịch, thuê phó chủ tịch, tên miền mua và mua tên miền.

Ngoài các tính năng trên, các dịch vụ lưu trữ kinh doanh đa chiều cũng cung cấp các lợi ích thú vị khác.

Latium CPU Manh Chợ Top 1

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng trên trang web luôn tốt, ngay cả khi lưu lượng truy cập cao cùng một lúc, vui lòng chọn quyền giám hộ kinh doanh. Gói web đa chiều của bộ lưu trữ này sử dụng CPU Intel Xeon Platinum Gen 2-CPU mạnh nhất trong thị trường lưu trữ hiện tại, mang lại hiệu suất mạnh và tốc độ của các nhiệm vụ hệ thống xử lý rất cao.

Bảo vệ dữ liệu bảo mật sao lưu 5 lần/ngày

Bạn sẽ đảm bảo hoàn toàn rằng bạn và đừng lo lắng về sự cố sao lưu trang web, dữ liệu sao lưu, bởi vì lưu trữ luôn tích hợp công nghệ sao lưu trên hệ thống sao lưu đám mây web đa chiều, tần số là 5 lần một ngày. Dữ liệu đã được lưu trữ trong 7 ngày qua và các bản sao lưu luôn được sử dụng khi cần thiết.

Chống ddos

Để giảm bớt mối quan tâm của DDO hoặc đối thủ xấu, mỗi gói phần mềm lưu trữ doanh nghiệp phải ngăn chặn tường lửa DDoS ngăn chặn và phá vỡ các cuộc tấn công có hại. Đây là một lịch sử đã được độc quyền và phát triển bởi các mạng đa chiều trong hơn 10 năm để chống lại thị trường Việt Nam.

NodeJS hỗ trợ và nhiều phiên bản PHP

Để phục vụ các nhóm người dùng khác nhau, để hỗ trợ NODEJS và nhiều phiên bản PHP của doanh nghiệp bảo quản doanh nghiệp cho Web đa chiều. Theo nhu cầu của bạn, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi PHP từ phiên bản 4.4 thành 8.1. Cụ thể, phiên bản PHP mới giúp tăng tốc độ xử lý của Web. Ngoài ra, web đa chiều hỗ trợ tất cả các phiên bản của NodeJS 6, 8, 9, 10 và 11.

Bảo mật trang web toàn diện

Bạn lo lắng rằng trang web kinh doanh của bạn sẽ đột nhiên bị tấn công và không thể bảo vệ, vì vậy IMUNIFY360 giúp tăng chất lượng kinh doanh lưu trữ mạng đa chiều lên một độ cao khác. IMUNIFY360 phần mềm bảo mật thế hệ mới, tích cực và độc hại quét an toàn và lo ngại về bảo mật và virus của doanh nghiệp.

Dễ dàng nâng cấp

Khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp đa chiều, bạn sẽ chỉ sử dụng một lần nhấp để dễ dàng nâng cấp lưu trữ lên bao bì.

X10 Tốc độ truy cập

Đối với các khách hàng có yêu cầu cao đối với các hoạt động và hoạt động điện toán, doanh nghiệp SSD NVME trong web đa chiều sẽ tăng tốc độ đọc 6 lần, cao hơn 6 lần so với ổ đĩa cứng SSD truyền thống. Ngoài ra, việc lưu trữ kinh doanh cũng được trang bị công nghệ doanh nghiệp Litespeed và được trang bị thẻ mạng 20Gbps để giúp đạt tốc độ truy cập tối đa của trang web.

Độ ổn định cao

Chọn máy chủ chạy quyền giám sát doanh nghiệp và giới hạn số lượng khách hàng trên mỗi máy chủ để đảm bảo tính ổn định tối đa. Ngoài ra, các trang web đa chiều luôn có kế hoạch theo dõi và giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trải nghiệm thử nghiệm 1 tuần

Mạng đa chiều sẽ hỗ trợ bạn thử dịch vụ trong vòng 1 tuần để kiểm tra chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của bạn trước khi thanh toán.

Dịch vụ hoàn lại tiền

30 ngày trước khi sử dụng, nếu chúng tôi không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn trả 100 %.

Truyền dữ liệu miễn phí

Mạng đa chiều sẽ giúp khách hàng chuyển tất cả các dịch vụ từ các nhà cung cấp khác sang mạng đa chiều. Vui lòng gửi yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật để lưu trữ và chuyển dữ liệu miễn phí.

SSD 100 %

Web đa chiều chỉ được sử dụng cho tất cả các gói phần mềm lưu trữ. Chúng tôi tin rằng chỉ lưu trữ SSD mới có thể mang lại bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu về năng suất và tốc độ truyền dữ liệu.

Băng thông vô hạn

Đối với các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các khách hàng tin tưởng các dịch vụ web đa chiều, đó là băng thông không giới hạn trong tất cả các gói phần mềm (dung lượng ổ đĩa cứng). Ngoài ra, tốc độ truy cập cũng bị xóa, giúp cải thiện tốc độ truy cập và tốc độ tải trang của trang web khách hàng.

Thích hợp cho tất cả các đối tượng

Mạng đa chiều cung cấp nhiều gói phần mềm lưu ký doanh nghiệp khác nhau với nhiều khả năng khác nhau của đĩa cứng.

Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hoặc một doanh nghiệp dài hạn, có một chỗ đứng trên thị trường và chúng tôi vẫn có một gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chuyên gia hỗ trợ 24/24

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhóm web đa chiều là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trang web và cung cấp dịch vụ bảo vệ trang web, quản lý và bảo trì máy chủ web. Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề có thể ảnh hưởng đến trang web và doanh nghiệp của bạn.

Các nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình đang chuẩn bị giúp đỡ và giám sát các vấn đề của khách hàng 24/24 và 7 ngày một tuần.

Thu hút mọi người sau khi bán

Mạng đa chiều không chỉ bán sản phẩm một lần mà còn cung cấp các dịch vụ dài hạn, hy vọng thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cung cấp các ưu đãi, và sau đó -các kế hoạch -salez, bảo trì dài hạn và miễn phí, và luôn chuẩn bị để giúp đỡ và trả lời tất cả các câu hỏi từ khách hàng.

Tại sao công ty lưu trữ cần thiết?

Currody kinh doanh là một máy chủ đặc biệt, được chọn và chọn từ các mô hình phần cứng tốt nhất trên thị trường. Chẳng hạn như các trang web kinh doanh, họ có khả năng đáp ứng nhu cầu công việc cao trong một thời gian dài. Đặc biệt đối với các trang web bán hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử (thương mại điện tử), số lượng khách truy cập có thể đột ngột tăng đột ngột trong giờ cao điểm và thời gian quảng bá.

Tham khảo: Cách đếm chuyến thăm của khách hàng đến trang web hợp lệ

Do đó, ngay cả khi các tham số có thể tương tự nhau, công nghệ phần cứng của gói phần mềm lưu trữ không phù hợp với các doanh nghiệp và rất khó để nhận trách nhiệm của quyền giám sát của công ty.

Vào thời điểm đó, nhiều hậu quả bất lợi có thể xảy ra, chẳng hạn như độ trễ, tải chậm, thiếu hình ảnh, video hoặc nút chức năng. Các nút này bị đóng băng và không chuyển động.

Những vấn đề này sẽ có tác động lớn đến hoạt động của trang web (đặc biệt là các trang web bán hàng trực tuyến). Khi gặp phải một số bất tiện, người dùng có thể dễ dàng trốn thoát.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn vận hành kinh doanh, thực sự cần phải kinh doanh. Nếu bạn là một học viên mới, bạn có thể bỏ qua nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển ngày càng nhiều doanh nghiệp thực sự với khách hàng, thì doanh nghiệp đang phát triển và kinh doanh là một khoản đầu tư rất đáng giá.

Bảng giá lưu trữ kinh doanh trên mạng đa chiều

Đặc điểm kinh doanh

Cấu hình mạnh mẽ

Như đã đề cập ở trên, cấu hình của gói lưu trữ rất mạnh, có thể đáp ứng nhu cầu của trang web thương mại điện tử có thể truy cập hơn 10.000 lần một ngày.

Một điều mà người dùng phổ biến hiếm khi biết là có các tham số khác đằng sau các tham số của ổ đĩa cứng, các tham số của phép nhân RAM hoặc CPU.

Do đó, ở bên ngoài doanh nghiệp, việc lưu trữ có thể không khác nhiều so với các dịch vụ khác, nhưng trên thực tế, nội bộ là phần cứng tốt nhất để vận hành các trang web kinh doanh.

Bảo mật và bảo mật dữ liệu

Ưu điểm lớn thứ hai của máy chủ lưu trữ kinh doanh là bảo mật và bảo mật dữ liệu. Nếu dữ liệu của các dự án, hợp đồng và bí mật kinh doanh liên quan sẽ được hiển thị, nó sẽ giúp đối thủ có cơ hội vượt qua bạn. Do đó, đối với các doanh nghiệp, các vấn đề bảo mật cơ sở dữ liệu là vô cùng quan trọng và quan trọng.

Là một dịch vụ thiết kế của doanh nghiệp, việc lưu trữ của công ty cũng đặt bảo mật ở trạng thái tốt nhất. Nó sẽ xem xét các công cụ và công cụ bảo mật tiên tiến nhất, nâng cao nhất, bao gồm các giao thức SSL, IMUNIFY360, CloudFlare, Redis Cache, v.v.

Hoạt động và quản lý của trang web giám sát trang web cũng được kiểm soát nghiêm ngặt và máy chủ được lưu trữ một mình và 24/24. Không liên hệ với dữ liệu mà không có sự cho phép của công ty.

Ngoài bảo mật, lưu trữ kinh doanh cũng có chức năng cải thiện bảo mật dữ liệu trang web doanh nghiệp (dữ liệu kinh doanh). Máy chủ được đặt trong môi trường lưu trữ lý tưởng của máy chủ: trong trung tâm dữ liệu và container riêng biệt, theo dõi 0 độ C trong 0 độ và 24/24. Máy chủ của bạn sẽ bị cô lập với các hiệu ứng vật lý nguy hiểm, chẳng hạn như quá nóng, độ ẩm, lũ lụt, sét và côn trùng.

Ngoài các điều kiện vật lý, các máy chủ lưu trữ kinh doanh cũng rất an toàn về phần mềm. Dữ liệu sẽ tự động sao lưu trong chu kỳ mỗi ngày, giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu và giúp cơ sở dữ liệu khi xảy ra tai nạn. Bản sao lưu sẽ được thực thi hoàn toàn, và bảng và cách sao lưu cũng có thể được đặt theo mong muốn kinh doanh. Bạn có thể chọn tất cả nội dung không quan trọng và dữ liệu tạm thời xuất hiện trong quá trình sử dụng tất cả các bản sao lưu hoặc xóa dữ liệu.

Doanh nghiệp của máy chủ lưu trữ được sử dụng như một máy chủ ảo (VPS) cá nhân với cấu hình máy chủ ảo, CPU, RAM và ổ đĩa cứng độc lập. Máy chủ vật lý cũng sẽ được gán cho tương đối ít khách hàng khác nhau. Do đó, bất kỳ hoạt động nào của khách hàng khác sẽ rất khó khăn hoặc sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Dữ liệu kinh doanh bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi rủi ro bảo mật và bảo mật của người dùng khác.

Ngoài ra, trang web của bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP riêng. Giúp tách biệt với người dùng khác trong hệ thống. Do đó, khi ai đó bị chặn lại bởi trang web, bạn sẽ không bị "lây nhiễm" -vì bạn không còn chia sẻ loạt IP với họ như lưu trữ chung.

Tham khảo: Để tối ưu hóa kiến ​​thức bảo mật trang web

Lưu nguồn nhân lực

Trước đây, các doanh nghiệp thường ưu tiên xem xét việc sử dụng lưu trữ máy chủ đặc biệt, máy chủ lưu trữ có một máy chủ độc lập. Mục đích của việc này là để đảm bảo quyền sở hữu của tất cả dữ liệu, cải thiện bảo mật và vận hành trang web và hệ thống theo mong muốn của công ty.

Tuy nhiên, lưu trữ máy chủ đặc biệt rất tốn kém và yêu cầu các nhóm CNTT có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm vận hành máy chủ. Bất cứ khi nào có lỗi hoặc vấn đề trong máy chủ, toàn bộ hệ thống có nguy cơ bị gián đoạn hoặc thậm chí thiệt hại cho sự thất bại. Sự biến mất của toàn bộ cơ sở dữ liệu là không thể.

Do đó, các doanh nghiệp thường phải duy trì nhân lực CNTT mạnh mẽ và đông đúc, có thể thay phiên nhau để chạy và duy trì máy chủ của công ty 24/24. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, rủi ro vẫn có thể xảy ra.

Ngược lại, quyền nuôi con của công ty sẽ giúp các doanh nghiệp đầu tư tốt vào nhân viên CNTT có kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn. Lý do là các chuyên gia CNTT của nhà cung cấp dịch vụ sẽ vận hành và duy trì máy chủ lưu trữ.

Các chuyên gia CNTT này có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo rằng máy chủ lưu trữ của bạn chạy trơn tru và chạy trơn tru.

Bạn vẫn có thể phải giữ lại một số nhân viên CNTT, nhưng gánh nặng máy chủ sẽ bị xóa và nhà cung cấp sẽ giúp máy chủ tạo ra thông qua một giải pháp nhiệt tình.

Cài đặt nhanh

Các hệ thống máy chủ quá hạn thường rất lớn, chiếm rất nhiều không gian cài đặt. Tuy nhiên, ngay cả sau khi trang web của bạn đang hoạt động, lưu trữ công ty có thể giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian cài đặt. Việc phân phối trang web cho máy chủ lưu trữ cũng được hướng dẫn và dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Sử dụng các dịch vụ giám sát doanh nghiệp, các vấn đề phổ biến

Mạng của tôi chỉ là giới thiệu mạng của công ty, giới thiệu sản phẩm và lưu lượng truy cập thấp. Tôi có cần sử dụng quyền nuôi con cao không?

Bạn không cần phải sử dụng lưu trữ kinh doanh. Trên mạng đa chiều, chúng tôi cũng có các gói phần mềm lưu trữ khác. Năng lực của nó là giá nhỏ, kinh tế và dễ nâng cấp, chúng tôi cần nâng cấp trang web.

Tham khảo: quyền nuôi con giá rẻ, lưu trữ WordPress, quyền nuôi con Linux

Tôi có thể cài đặt trang web WordPress trên lưu trữ doanh nghiệp không?

Tất cả đều có thể! Nếu công ty cần, nhóm chuyên gia mạng đa chiều sẽ hỗ trợ nó.

Đâu là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các công ty ngày nay?

Hiện tại, có nhiều doanh nghiệp trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của thị trường. Do đó, nếu bạn cảm thấy phù hợp, bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp nào. Nhưng trước khi quyết định mua, bạn cần hiểu chất lượng và danh tiếng của nhà cung cấp để tránh các hoạt động kinh doanh ảnh hưởng đến kinh doanh.

Mạng đa chiều là một trong những nhà cung cấp quyền giám sát kinh doanh nổi tiếng và chất lượng cao trong lĩnh vực này. Các mạng đa chiều có sự tự tin để mang lại các dịch vụ lưu ký kinh doanh chất lượng cao, giúp tăng tốc trang web và đảm bảo rằng trang web luôn an toàn và bảo mật dữ liệu lớn nhất.

Loại dịch vụ email nào được gắn vào gói phần mềm lưu trữ kinh doanh?

Lưu trữ kinh doanh có một hệ thống email được quản lý bởi cPanel. Do đó, khách hàng có thể tạo số lượng tài khoản email đính kèm không giới hạn cho tên miền của họ.

Sự khác biệt giữa lưu trữ kinh doanh và các gói phần mềm lưu trữ khác là gì?

Sự khác biệt lớn nhất là tốc độ tải xuống của trang web luôn có thể được đảm bảo, cơ sở hạ tầng ổn định và bảo mật tuyệt đối. Đối với quyền giám sát kinh doanh, số lượng trang web của khách truy cập được đặt trên một máy chủ rất nhỏ. Tất cả các tài nguyên của bạn có thể được đảm bảo riêng biệt và không bị ảnh hưởng bởi các bệnh nhân phổ biến khác trên cùng một máy chủ. Cụ thể, hệ thống bảo mật luôn cung cấp công việc 24/7 để bảo vệ trang web của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu gói phần mềm lưu trữ doanh nghiệp không đáp ứng nhu cầu của tôi?

Nếu gói phần mềm lưu trữ doanh nghiệp không đáp ứng nhu cầu phát triển của trang web, bạn có thể xem xét sử dụng nó cho VPS. VPS là một máy chủ ảo với các chức năng mạnh mẽ, chẳng hạn như một máy chủ vật lý đặc biệt và chi phí rất hợp lý.

Trên mạng đa chiều, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như VP giá rẻ, đám mây VP, VP Linux và các dịch vụ khác. Giá khởi điểm của các gói phần mềm dịch vụ VPS này chỉ là 89.000/tháng từ VND.

Các thông số khác nhau của lưu trữ kinh doanh là gì?

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ kinh doanh đều sử dụng SSD NVME với tốc độ truy cập cao. Các mạng đa chiều khác nhau về công suất NVME và cấu hình tên miền có nhiều khả năng khác nhau trong thiết kế các gói phần mềm kinh doanh này, có thể mang lại nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Gói phần mềm lưu trữ doanh nghiệp có cung cấp chủ đề và phích cắm không?

Khi bạn sử dụng gói phần mềm lưu trữ doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được chủ đề và cắm -trong $ 800. Ngoài doanh nghiệp lưu trữ, bạn cũng mua bất kỳ loại lưu trữ mạng nào, sẽ nhận được chủ đề này và cắm -khi thuê VPS.

Khi bạn mua một doanh nghiệp trên đa chiều, bạn sẽ cung cấp:

Có lưu trữ Web đa chiều hỗ trợ ASP.NET Code Code kinh doanh tồn tại không?

Web đa chiều cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp lưu trữ Windows độc lập cho các giải pháp mã nguồn ASP.NET. Từ năm 2012 đến nay, các nghiên cứu mạng đa chiều hiện tại -Test -Ptimization -Các phiên bản phần mềm và dịch vụ đã được cải thiện một cách nghiêm túc.

Để biết thông tin về dịch vụ lưu trữ, vui lòng liên hệ với các chi tiết sau:

Bài viết liên quan

Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối
Web Hosting Web Đa Chiều – Mua Hosting Tốc Độ Cao, Bảo Mật Tuyệt Đối

Đối với một trang web, quyền nuôi con là vai trò chính của tiếp thị trực tuyến như một sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng một ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress
Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

Nếu bạn nhìn vào nó, bạn sẽ thấy web/blog hiển thị nhận xét ngôi sao trên Google. Thông tin đặc biệt, hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm thường được ...

Vài giây trước
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud
On Premise là gì? So sánh giải pháp On-premise và Cloud

Khi một công ty tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật để hỗ trợ các hoạt động, đó phải là từ "cục bộ" (phần mềm lưu trữ dữ liệu trên trang) mà mọi người đều ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước