Các Phương Thức Thanh Toán Google Ads Nhanh Chóng, Đơn Giản Mới 2023

  • 78 Lượt xem
  • 9/6/2023

Các phương thức thanh toán Google Ads là mối quan tâm hàng đầu của những đơn vị đang sử dụng dịch vụ của nền tảng này. Phương thức thanh toán được thực hiện đúng và suôn sẻ giúp việc chạy quảng cáo trên Google ổn định hơn. Tuy nhiên, hiện nay khi thực hiện thanh toán cho Google Ads vẫn còn nhiều trường hợp chưa thành công. Hãy tìm hiểu cách thanh toán đúng cũng như tìm hiểu giái pháp fix những lỗi thanh toán Google Ads hiện nay cùng Web Đa Chiều.

Cách thiết lập thanh toán quảng cáo của Google

Để thiết lập thanh toán trên Google Ads, người dùng cần cài đặt theo 4 bước cơ bản cho chiến dịch như sau: Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Đặt thanh toán là bước thứ tư trong quá trình thiết lập các hoạt động quảng cáo mới ở trên. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

Để thực hiện được các bước thanh toán, người dùng tiếp tục thực hiện 4 bước này: Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Sau khi các bước trên được thực hiện, nhiều khách hàng quảng cáo vẫn có nhiều câu hỏi về phương thức thanh toán và phương thức thanh toán. Lựa chọn thanh toán là gì? Phương thức thanh toán ở Việt Nam là gì? Google chấp nhận phương pháp nào? Tôi nên chú ý đến điều gì khi chú ý? Tiếp tục trả lời các câu hỏi về thanh toán quảng cáo của Google, như được hiển thị bên dưới.

->Xem thêm: CPE Là Gì? Cách Đo Lường Và Tối Ưu Chỉ Số CPE Marketing

Tuỳ chọn cài đặt thanh toán Google Ads Digital Marketing

Hiện tại, các nhà tiếp thị có thể chọn hai phương thức thanh toán Google Quảng cáo: thanh toán tự động hoặc thanh toán thủ công.

Thanh toán thủ công quảng cáo Google

Đây là một khoản chi phí trả trước, người dùng sẽ chi trả chi phí cho Google Ads trước khi chạy. Với phương thức này, chủ tài khoản mới có thể gửi lệnh thanh toán. Nghĩa là, bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản Google Ads và bấm “thanh toán”. Khi chạy Ads, tiền sẽ được trừ dần và mức chi tiêu tối đa sẽ bị giới hạn trong số tiền chi.

Thanh toán tự động quảng cáo Google

Thanh toán Google Ads tự động có thể hiểu là khoản chi phí trả Google Ads trả sau. Nghĩa là khi bạn chạy quảng cáo, Google Ads sẽ tự động ghi nhận chi phí chạy quảng cáo. Cho đến khi số tiền đến hạn mức phù hợp, Google sẽ gửi lệnh thanh toán tự động, tương ứng với thông tin thanh toán được người dùng cài đặt. Một ví dụ đơn giản để hình dung cách thanh toán tự động bạn có thể tham khảo như sau.

Ví dụ: Hạn mức thanh toán cho tài khoản của bạn là 2.000.000 đồng thì khi chạy Google Ads tới mức chi phí 2.000.000, nền tảng sẽ gửi lại lệnh thanh toán. Khi đó, tiền trong tài khoản quảng cáo mới bị trừ. Nếu tài khoản thanh toán hết tiền và không thể thanh toán thì quảng cáo của bạn sẽ bị dừng, không được chạy tiếp.

-> Vui lòng xem: Tài khoản hóa đơn là gì? Thu nhập tài khoản hóa đơn là khi chạy quảng cáo

Các phương thức thanh toán Google Ads hiện nay Google Ads

Hãy tìm phương thức thanh toán quảng cáo phổ biến của Google ngay hôm nay và cách sử dụng từng phương thức để thanh toán.

Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Thông qua thanh toán thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, người dùng nên ghi lại một số thông tin về thẻ và các phương thức cài đặt sau.

Điều kiện thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Nếu người dùng lựa chọn trả tiền chạy quảng cáo qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như Visa, Master Card, các loại thẻ này phải được đăng ký hợp lệ tại các ngân hàng uy tín. Ngoài ra, điều kiện để thanh toán cho Google Ads là các thẻ cho phép thanh toán trực tiếp, hình thức Internet Banking và thanh toán được quốc tế, khác với thẻ nội địa như Napas.

Khi tạo chiến dịch quảng cáo mới, để thêm phương thức thanh toán thì người dùng cần điền đẩy đủ một số trường thông tin như số thẻ, tên chủ thẻ, tháng/ năm và số CVC của thẻ. Khi chiến dịch đã được cài đặt xong, người dùng vẫn có thể chỉnh sửa hoặc thêm phương thức thanh toán sau khi đặt chiến dịch

Cách cài đặt thanh toán thẻ Visa/ghi nợ

Phương thức thanh toán Google Ads bằng thẻ Visa hoặc thẻ tín dụng hiện nay rất phổ biến để thanh toán tự động nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng cũng ưa thích phương thức thanh toán thứ hai qua ví Momo.

->Xem thêm: Google MCC Là Gì? Cách tạo và liên kết tài khoản Google Ads MCC chi tiết

Trả tiền qua ví MOMO

Momo e -wallet được sử dụng cho hướng thanh toán thủ công, đây là một trong những phương thức thanh toán mới nhất của Google.

Sử dụng ví MOMO để thanh toán các điều kiện quảng cáo của Google

Một số điều kiện cơ bản để có thể thanh toán Google Ads qua Momo là:

Các bước thực hiện thanh toán qua ví Momo

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google Ads của bạn tại đây.

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng công cụ, click chọn “Cài đặt thanh toán”

Bước 3: Tại phần phương thức thanh toán, lựa chọn “thêm Momo Wallet” để thêm ví Momo. Các thông tin cần cung cấp trong trường hợp này sẽ bao gồm:

Khi xuất hiện cửa sổ để thêm ví Momo như hình dưới đây, hãy chọn ‘tiếp tục” để xác minh tài khoản và liên kết ví với tài khoản Ads. Bên cạnh đó, mã QR của Momo sẽ xuất hiện.

Sau khi quét thành công mã MOMO, bạn chỉ cần xác nhận các yêu cầu của kết quả ví MOMO trên điện thoại di động của bạn để hoàn thành liên kết. Sau đó, bạn có thể sử dụng ví điện tử này để trả tiền cho quảng cáo.

->Xem thêm: Trình Quản Lý Quảng Cáo Là Gì? Cách Dùng Ads Manger Hiệu Quả Nhất

Trước khi thanh toán, một số ghi chú sau và sau

Các phương thức liên kết tài khoản thanh toán và các cách thanh toán Google Ads đã được hướng dẫn một cách tổng quát nhất. Tuy nhiên, khi thực hiện thanh toán, các Marketer sẽ có nhiều câu hỏi liên quan đến quá trình thanh toán. Cùng giải đáp một số thắc mắc và đưa ra các lưu ý cho người quảng cáo như sau.

Google quảng cáo google thanh toán?

Khi người dùng thực hiện thanh toán theo phương thức tự động có thể sử dụng một số loại thẻ như thẻ Visa, Master Card, JCB hoặc Amex. Lưu ý rằng, thẻ Visa và Master Card hiện nay cũng có phương thức trả trước quốc tế nhưng chưa được Google công nhận nên cần phân biệt rõ ràng, cụ thể:

Hình thức thanh toán Google Ads nào có nhiều ưu điểm?

Hai hình thức thanh toán Google Ads có những ưu điểm riêng.

Hai phương pháp trên có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Người dùng nên xem xét và chọn sử dụng phương thức thanh toán để phù hợp để sử dụng.

Các ghi chú khác trong khoản thanh toán quảng cáo của Google

Các bài viết trên là thông tin về phương thức thanh toán quảng cáo của Google và thông tin chú ý đến việc thanh toán trên nền tảng này. Tôi hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích này, người dùng sẽ tìm ra cách thành công và thuận tiện nhất cho công việc của họ!

-> Vui lòng xem: So sánh SEO và Google AdWords, biểu mẫu có mang lại hiệu ứng dài hạn không?

Bài viết liên quan

Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục
Duplicate Content là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nội dung lặp lại là gì? Nó ảnh hưởng đến SEO như thế nào? Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn không thể không biết khái niệm này. Vì vậy, những lý do ...

Vài giây trước
Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín cho doanh nghiệp 2023
Dịch vụ xác minh Google Maps uy tín cho doanh nghiệp 2023

Doanh nghiệp của bạn chưa được xác minh trên Google Maps, vì vậy rất khó để khách hàng tiềm năng truy cập sản phẩm của bạn. Các doanh nghiệp cần giải ...

Vài giây trước
KOC là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa KOC và KOL
KOC là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa KOC và KOL

Từ các nền tảng truyền thông xã hội đến các kênh thương mại điện tử, sự bùng nổ của KOC và KOL đã mang lại những vụ nổ mới và độc đáo cho các hoạt động ...

Vài giây trước
Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả
Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ 4.0, sự xuất hiện của phương tiện truyền thông xã hội đã cung cấp một số lợi thế cho các doanh nghiệp. Tuy ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả
Cách lập kế hoạch giảng dạy cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Thật khó để thành lập một trung tâm ngoại ngữ, nhưng trung tâm giảng dạy của trung tâm ngoại ngữ phức tạp hơn nhiều. Thiết lập các khóa học hiệu quả để ...

Vài giây trước
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ
Các kênh quảng cáo hiệu quả dành cho trung tâm ngoại ngữ

Các hoạt động quảng cáo hiện tại đang dần trở nên đa dạng. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu quảng cáo để thu hút sự phổ biến của mọi người và tìm khách ...

Vài giây trước
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023
10 Cách Marketing cho Trung tâm tiếng Anh hiệu quả 2023

Hiện tại, các công ty nước ngoài đã đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam. Trong hội nhập kinh tế, học tiếng Anh là nhu cầu cơ bản để mọi người giúp ...

Vài giây trước
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp
Gói Google Workspace: Giải Pháp Quản Lý Tốt Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp

Google Workshace là một loạt các ứng dụng và dịch vụ do Google cung cấp cho các doanh nghiệp và tổ chức để hỗ trợ công việc hàng ngày và tương tác trực ...

Vài giây trước