Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả, Chi Tiết Từng Bước Từ A – Z

  • 126 Lượt xem
  • 11/6/2023

Bạn có muốn chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm và dịch vụ của mình không? Nhưng không biết phải làm gì? Bài viết sau đây mạng đa chiều hy vọng sẽ chỉ cho bạn cách chạy quảng cáo Facebook đơn giản, hiệu quả và thông tin chi tiết mà bất cứ ai cũng có thể làm.

Tại sao tôi cần chạy quảng cáo Facebook?

Quảng cáo Facebook là gì? Quảng cáo FB là một trong những hình thức tiếp thị kỹ thuật số mà nhiều người và công ty muốn phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều trường hợp "đổ" tiền vào quảng cáo, nhưng nó sẽ không mang lại kết quả dự kiến. Tất nhiên, điều này cũng sẽ khiến bạn lo lắng rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn hỏi bạn có nên chạy không, câu trả lời là có. Bởi vì Facebook vẫn là một trong những thị trường cực kỳ tiềm năng.

Người dùng sử dụng mạng xã hội đã tăng lên, chiếm 90 % của 90 %. Quảng cáo trên Facebook sẽ giúp các công ty tiếp cận khách hàng, nhưng không phải tất cả các quảng cáo đều được phê duyệt. Nội dung của khả năng, đánh vào tâm lý học khách hàng và các hình thức và chiến lược quảng cáo phù hợp với bạn trên Facebook, có thể giúp doanh số của bạn tăng 5 lần.

-> Tài liệu tham khảo: Quảng cáo Facebook cơ bản bạn cần biết

Hoạt động hiệu quả của quảng cáo Facebook cao

Theo chuyên gia nghiên cứu, 96 % nhân viên tiếp thị xã hội coi Facebook là một nền tảng quảng cáo hiệu quả.

Trong những năm gần đây, phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển thành một kênh tiếp thị phổ biến bởi vì đây là kênh thanh toán hiệu quả nhất, đã thu hút khách hàng tiềm năng mới và biến nó thành những khách hàng được trả lương tốt nhất.

Đặc biệt là ở Việt Nam, Facebook là kênh mạng xã hội hàng đầu, với tổng số hơn 76 triệu người dùng, chiếm hơn 70 % dân số của đất nước (lên tới 6/2021).

Quảng cáo trên Facebook cho hầu hết các chủ đề cho các công ty B2B có B2B, thương hiệu cá nhân và doanh số. Nhờ nhiều câu chuyện thành công về quảng cáo trên Facebook, hiệu quả tiếp thị đã được cải thiện 5 lần sau khi chạy quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, các kết quả trên cũng phụ thuộc vào cách chạy quảng cáo Facebook.

Thống kê người dùng Facebook vào đầu năm 2023

Nếu bạn lo lắng rằng đã quá muộn để tham gia vào thị trường này, xin đừng lo lắng. Khi người dùng Facebook tăng lên, quảng cáo vẫn hiển thị hợp lệ và bạn vẫn có rất nhiều cơ hội để bán và bán sản phẩm trên kênh mạng xã hội này.

Quá trình đơn giản không phải là một nhu cầu cao

Với quảng cáo trên Facebook, hoạt động tốt nhất của quảng cáo trên Facebook như chúng tôi là bạn chỉ cần chi vốn rất nhỏ, đôi khi chỉ có khoảng 10 đô la Mỹ, nhưng bạn sẽ thấy ngay rằng kết quả không có nhiều thời gian. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể duyệt người dùng của mình đến trang đích của mình và bạn chỉ có thể nhấp vào $ 0,3 $ 0,3 mỗi lần (tùy thuộc vào vị trí của quảng cáo).

Có thể đây là lý do tại sao hơn 65 triệu công ty đang sử dụng trang Facebook và hơn 5 triệu công ty đang ở trên Instagram (1 mạng xã hội Facebook liên quan).

Tạo một phạm vi quạt để cải thiện logo thương hiệu, nhưng trang web sẽ là một công cụ có thể giúp định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Đơn vị thiết kế trang web giá rẻ sử dụng sự phát triển của internet. Họ xây dựng các dịch vụ với cam kết ổn định, nhưng trên thực tế ... trang web được tạo bằng cách kéo các công cụ hoặc ví dụ. Điều này gây khó khăn cho việc chỉnh sửa và thêm các tính năng đặc biệt theo sở thích của bạn.

Truy cập đúng khách hàng tiềm năng

Đối tượng mục tiêu của Facebook rất rõ ràng. Theo sở thích, thống kê dân số, vị trí, tương tác trong hoạt động hoặc ứng dụng trên trang web và hơn thế nữa. Bạn cần giúp quảng cáo Facebook của bạn hiệu quả hơn để xác định khách hàng tiềm năng mà bạn muốn nhắm mục tiêu, nơi họ quan tâm. Càng nhiều chân dung bạn vẽ một khách hàng, bạn càng triển khai nội dung của kế hoạch chạy quảng cáo trên Facebook, nó sẽ càng dễ dàng hơn.

Dễ dàng tùy chỉnh các hoạt động quảng cáo

Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trong hoạt động quảng cáo theo các cách sau

Ngay cả vị trí của quảng cáo và hình thức hoạt động video, tin tức, ... Facebook thường thêm một địa điểm quảng cáo mới để bạn lựa chọn.

Mẫu quảng cáo trên Messenger

Ngoài các yếu tố trên, Facebook cũng cập nhật các tính năng mới thường xuyên. Vào năm 2022, Facebook bắt đầu quảng cáo trên Messenger. Bản phát hành cung cấp tin tức dài hơn và việc tìm kiếm hình ảnh của Facebook dễ dàng hơn ... Đây sẽ là một điểm nổi bật có thể giúp bạn có trái cây của khách hàng và phân khúc khách hàng mới.

-> Tài liệu tham khảo: Doanh nghiệp trên mạng xã hội có nên không?

Bạn có cần chuẩn bị để chạy quảng cáo Facebook không?

Bạn cần chạy quảng cáo Facebook, bạn cần ba yếu tố sau:

Tài khoản của người hâm mộ

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên Facebook, nhu cầu đầu tiên bạn phải có là tài khoản trang người hâm mộ (hoặc trang người hâm mộ để chạy quảng cáo).

Nếu bạn thấy ai đó đang chạy quảng cáo trên "trang cá nhân", thì đó là trang fan hâm mộ Facebook, giống như một trang cá nhân.

Khi chạy một quảng cáo, bạn sẽ chạy các bài viết và hình ảnh được xuất bản trên trang người hâm mộ này. Cho dù loạt quảng cáo hiệu quả cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất lượng của phạm vi quạt. Do đó, trước khi chạy một loạt quảng cáo để cải thiện hiệu quả, bạn cần dành thời gian để giải thích và chăm sóc trang video người hâm mộ một cách chi tiết.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ cần đặt trang người hâm mộ, bạn cần điền thông tin và xuất bản ít nhất 10 bài viết để tạo niềm tin trước khi bắt đầu hoạt động quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo

Điều kiện thứ hai bạn phải có là một tài khoản quảng cáo. Nếu bạn muốn chạy, yếu tố này là điều cần thiết.

Có hai loại tài khoản quảng cáo:

Gợi ý: Nếu bạn phải chọn một trong hai loại tài khoản, Web đa chiều khuyên bạn nên chọn tài khoản BM để tối ưu hóa thu nhập.

Thẻ visa quảng cáo

Các điều kiện đủ là yếu tố cuối cùng để bạn bắt đầu tạo và chạy thẻ Visa. Facebook chấp nhận tất cả các loại thanh toán thẻ thanh toán quốc tế. Bạn có thể sử dụng thị thực để chạy quảng cáo Facebook.

Bạn có thể chọn một trong 2 loại:

Đối với người nhập cư mới, bạn nên sử dụng thẻ ghi nợ để kiểm soát thông tin chi tiết và tránh sử dụng ngân sách dự kiến.

Tạo và chọn một tài khoản để chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn không có cả ba loại tài khoản (doanh nghiệp, phần người hâm mộ và tài khoản quảng cáo), bạn cần phải thực hiện các tài khoản này trước.

Tài khoản kinh doanh Facebook

Nếu bạn có tài khoản kinh doanh Facebook, bạn có thể bắt đầu từ đây. Nếu không, thì bạn cần làm theo các bước dưới đây.

Bằng với trang fan hâm mộ facebook

Để chạy quảng cáo, trước tiên bạn cần một trang người hâm mộ. Cách tạo trang quạt như sau:

Lưu ý: Sử dụng tên của trang, bạn nên xem xét cẩn thận trước khi tạo, vì Facebook đã thay đổi số lượng tên tài khoản với số lượng tài khoản hạn chế trong một khoảng thời gian nhất định, có thể lên đến 75 ngày (tùy thuộc vào tình huống).

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook

Các bước để tạo tài khoản quảng cáo rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện các hoạt động sau:

-> Vui lòng xem khác: Cách tạo tài khoản Facebook chi tiết đơn giản từ năm 2023 mới nhất của -Z

Bước quảng cáo trên Facebook

Sau khi có cả ba yếu tố và chuẩn bị đủ nội dung để chạy quảng cáo trên Facebook, bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook thông qua các bước sau để chạy quảng cáo trên Facebook sau đây cho các mạng đa chiều:

Bước 1-Tạo Quảng cáo (Tạo Quảng cáo)

Để bắt đầu quảng cáo, bạn có thể chuyển đến menu và chọn phần quảng cáo.

Bước 2 đặt mục tiêu sự kiện quảng cáo

Tiếp theo, bạn cần xác định các mục tiêu của loạt quảng cáo. Facebook sẽ xác định định dạng quảng cáo và các tùy chọn đấu thầu phù hợp dựa trên các mục tiêu chiến dịch của bạn.

Bước 3-Tên loạt quảng cáo bạn muốn quảng bá

Tên của sự kiện sẽ giúp bạn quản lý và đánh giá hiệu quả của quảng cáo một cách dễ dàng. Đây cũng là cơ sở để bạn có thời gian cụ thể hơn, dễ điều hướng trong tương lai.

Bước 4 chọn loại quảng cáo thích hợp

Lựa chọn danh mục quảng cáo bạn cần lưu ý các yếu tố tùy chọn sau:

Bước 5 – Điền thông tin của tài khoản và chọn đối tượng

Tiếp theo, bạn cần điền thông tin như tiền tệ, khu vực, quốc gia /khu vực, sau đó nhấp để thiết lập đối tượng và ngân sách.

Bạn cần lưu ý tới việc xác định đối tượng. Bởi đây là nhóm người quảng cáo bạn sẽ tiếp cận. Hãy xác định đúng nhóm khách hàng mục tiêu, hiểu rõ chân dung của họ, tuổi, nơi sinh sống, giới tính, ngôn ngữ,…

Sự thành công hay thất bại của hoạt động có một quyết định lớn trong việc thiết lập các mục tiêu.

Bước 6 – Chọn vị trí hiện quảng cáo

Quảng cáo trên Facebook có thể xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau (Ủy ban tin tức, Cột bên phải Facebook, Instagram, Mạng khán giả, Video bên dưới ...)

Theo mục đích, bạn có thể chọn vị trí thích hợp.

Bước 7 – Lên ngân sách và đặt giá thầu

Bạn có thể chọn 1 trên 2:

Bước giao diện quảng cáo 8 quan điểm

Sau khi thiết lập bước 7, bạn đã hoàn thành nó. Ở đây bạn có thể xem trước giao diện quảng cáo.

Bước 9 mẫu thanh toán chọn

Sau khi quyết định chạy, chọn phương thức thanh toán và điền vào thẻ ghi nợ, visa hoặc paypal.

Bước 10-Caiting để xác nhận, kiểm tra và dữ liệu thống kê

Sau đó, chờ kết quả xác nhận của Facebook, và kiểm tra và thống kê hiệu quả khi chạy quảng cáo.

Đánh giá quảng cáo thường từ vài giờ đến một vài ngày, tùy thuộc vào trường hợp.

-> Tài liệu tham khảo: Mạng xã hội là gì? 10 mạng xã hội bạn nên tham gia

Theo dõi và đo lường hiệu quả của tập thể dục

Sau khi thực hiện toàn bộ quá trình chạy quảng cáo Facebook ở trên, các hướng dẫn quan trọng cần được ghi nhớ khi chạy quảng cáo là hiệu quả của giám sát thường xuyên và đo lường chuỗi quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn tránh ngân sách quảng cáo quá mức, nhưng bạn không thấy hiệu quả.

Facebook thiết lập một biểu mẫu tóm tắt cho các hoạt động quảng cáo và quảng cáo trên người quản lý, để các nhà quảng cáo thuận tiện. Đối với dữ liệu và dữ liệu kết quả, các giá trị trong mỗi hoạt động hoặc nhóm quảng cáo có thể khác nhau. Bạn cần xem xét kết quả của tất cả các đối tượng hoặc nhóm.

Loại quảng cáo trên Facebook

Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo với các mục tiêu tiếp thị. Bạn có thể chạy BASIC (quảng cáo Facebook), chạy các nhà tài trợ hoặc loại theo đề xuất bưu chính.

Mỗi loại quảng cáo có đặc điểm riêng.

Quảng cáo Facebook cơ bản

Đây là một loại quảng cáo cơ bản, thường được hiển thị trong cột bên phải của Facebook. Mục đích của quảng cáo là thay đổi. Tại đây, bạn có thể duyệt người dùng đến trang người hâm mộ, trang web hoặc kênh. Thông tin được đặt trong khu vực này thường nhỏ. Bạn cần tối ưu hóa nội dung và hình ảnh một cách chính xác.

Quảng cáo sẽ có tối đa 25 ký tự và mô tả khoảng 90 ký tự. Về hình ảnh, kích thước tiêu chuẩn của quảng cáo là 100 × 72 pixel.

Quảng cáo được tài trợ

Quảng cáo quỹ sẽ xuất hiện ở giữa nguồn tin tức như một bài đăng thông thường, và nó có vẻ thường xuyên hơn. Phương pháp xác định loại quảng cáo này là từ "tài trợ" dưới tên của trang quạt.

Quảng cáo tài trợ bao gồm các yếu tố hình ảnh hoặc video, nội dung được mô tả. Mục đích của quảng cáo là tương tác và bán hàng.

Bài viết quảng cáo

Loại quảng cáo này thường xuất hiện trong nguồn tin tức, với một từ "Gợi ý cho bạn" trên đó. Quảng cáo này thường xuất hiện khi khán giả thích bài viết hoặc xem video có chủ đề nội dung tương tự.

Với mục đích quảng cáo trên Facebook

Hình thức quảng cáo trên Facebook hiện tại là tương đối nhiều, tùy thuộc vào hình thức lựa chọn các hình thức quảng cáo của công ty.

-> Xem thêm: Cách lên trên lên trên cùng

Loại quảng cáo Facebook phổ biến hôm nay

Không chỉ có thể dừng nhiều hơn và nhiều hơn, tăng sự tương tác mà còn sử dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau trên Facebook để đạt được mục đích tiếp thị của bạn. Dưới đây là 11 quảng cáo Facebook mới nhất. Cho đến năm 2023, bạn có thể tham khảo:

Quảng cáo lãnh đạo Facebook

Khi bạn nhấp vào Đăng ký, biểu mẫu quảng cáo được ra mắt vào năm 2015 là người dùng sẽ không thay đổi thành bất kỳ trang nào có thể được điền vào bộ sưu tập trên Facebook ngay lập tức.

Quảng cáo mẫu quảng cáo trên Facebook

Ưu điểm của biểu mẫu này là giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện hơn và hỗ trợ khách hàng quảng cáo để thu thập hồ sơ khách hàng hoàn chỉnh để thiết lập giao tiếp, tư vấn và tiếp thị của khách hàng.

Quảng cáo quay (Quảng cáo băng tải)

Hình thức quảng cáo cho phép các nhân viên bán hàng phác thảo các sản phẩm với hy vọng đến thăm khách hàng. Không chỉ hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ, mà còn có một loạt 10 ảnh/video trong cùng một mô tả.

Quảng cáo xoay vòng

Hình thức này là để cải thiện các lựa chọn, kinh nghiệm và thúc đẩy bán hàng hiệu quả.

Cải thiện bài đăng trang (Phát hành quảng cáo)

Bài đăng được tăng cường là một hình thức quảng cáo trên Facebook có thể giúp người dùng cung cấp lâu hơn và tăng quyền truy cập vào nguồn tin tức. Facebook sẽ giúp bạn tóm tắt những bài đăng nào rất hiệu quả. Nếu bạn thêm nhiều bài viết, bạn sẽ mang lại kết quả tốt.

Đặt một quảng cáo

Hình thức này giúp bạn tăng quyền truy cập vào từng bài viết cụ thể. Khi bạn xuất bản mỗi bài viết trên trang người hâm mộ, Google thường đề xuất quảng cáo này. Cách thực hiện nó rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào bài tăng cường, sau đó điền vào đối tượng mục tiêu và chọn ngân sách phù hợp.

Quảng cáo sản phẩm động (quảng cáo sản phẩm động)

Loại quảng cáo dựa trên bộ sưu tập trong quá khứ để hiển thị các đề xuất sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Với hình thức này, khách hàng tiềm năng sẽ liên tục thấy các đề xuất muốn xuất hiện trên nguồn tin tức.

Các hình thức quảng cáo sản phẩm năng động được sử dụng bởi nhiều thương hiệu và các công ty bán hàng lớn để thu hút khả năng mua từ người dùng.

Video chức năng (quảng cáo video ngắn điển hình)

Nhiều người bán đã chọn hình thức này để loại bỏ cảm giác khô khan khi nhìn vào quảng cáo và nhàm chán. Vào ngày này, một video ngắn đã trở thành xu hướng người dùng vào năm 2023. Việc triển khai hình thức quảng cáo này sẽ giúp thu hút một số lượng lớn khách hàng.

Quảng cáo video ngắn

Cửa hàng chuỗi chức năng nổi bật đã thu hút khách hàng tương tự như các video ngắn trong quảng cáo TV, điều này đã tăng cường nhận thức về thương hiệu một cách hiệu quả. Video ngắn này cũng có thể được đổi tên và chia sẻ trên các công cụ truyền thông khác.

Quảng cáo giỏ hàng bị bỏ hoang (quảng cáo xe tải)

Theo khảo sát, cứ 10 người tìm kiếm thông tin và thêm sản phẩm vào giỏ hàng, 7 người rời đi và bỏ qua khoản thanh toán.

Quảng cáo Facebook được đặt trong một giỏ hàng

Quảng cáo cho việc phá hủy giỏ hàng sẽ cho phép khách hàng chọn mua sản phẩm khi duyệt tin tức trên Facebook và giao hàng miễn phí để quảng bá mua hàng.

Phản hồi sự kiện

Để giảm giá, các sản phẩm được ra mắt, ... hình thức của các sự kiện được tạo ra trên các công cụ, các công ty có thể dễ dàng quảng bá các cửa hàng và thương hiệu cho người dùng.

Quảng cáo

Theo quy mô của khách hàng, bạn đặt giới hạn phạm vi để mô tả phân khúc đích và chạy quảng cáo để gây ra trang quạt.

Quảng cáo tên miền (quảng cáo lên Internet)

Hình thức quảng cáo được liên kết trực tiếp đến trang web hoặc trang quạt lưu trữ. Khi khách hàng cần nhấp vào quảng cáo, họ sẽ trực tiếp chuyển đến trang web nơi đơn vị dịch vụ được cài đặt sẵn.

Quảng cáo Facebook Bấm vào mạng

Điểm nổi bật của bảng là biểu ngữ sẽ được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như thời gian biểu, cột thông tin chính xác hoặc tính linh hoạt di động để cải thiện trạng thái và thu hút lưu lượng truy cập tốt hơn trên trang.

Sản phẩm đa

Một hình thức quảng cáo khác trên trang là rất phổ biến. Các công cụ đa sản phẩm cho phép các nhà quảng cáo xuất bản một nhóm năm sản phẩm khác nhau mô tả và bán đường.

Quảng cáo Facebook đa sản phẩm

Thông qua đó, bạn có thể tạo một chuỗi sản phẩm liên quan để cải thiện hiệu quả bán hàng và truy cập thương hiệu.

Trang như quảng cáo

Quảng cáo Face -to -face được sử dụng để tăng khách hàng muốn tăng nhận thức của khách hàng và tương tác với các sản phẩm. Lời mời Thich Trang có thể được hiển thị tại bất kỳ vị trí hoặc người dùng nào kịp thời hoặc một số thông tin.

Hình thức trang Facebook quảng cáo

Thực hành quảng cáo dưới dạng này để tạo ra một cộng đồng người dùng yêu thích các sản phẩm kinh doanh.

Trang tương tác.

Hình thức quảng cáo này giúp tăng số lượng tương tác trong các bài viết sản phẩm thông qua số lượng lượt thích, nhận xét và cổ phiếu. Tăng số lượng khách hàng đến thăm người hâm mộ thương gia.

-> Vui lòng tham khảo: 31+ Cách hiệu quả nhất để tăng tương tác FB không thể bỏ qua

Cách mở/đóng hoặc xóa quảng cáo trên Facebook

Các hoạt động quảng cáo trên Facebook có thể dừng lại bất cứ lúc nào. Bạn có thể mở hoặc đóng chuỗi quảng cáo bất cứ lúc nào, nhóm hoặc quảng cáo để kiểm soát các hoạt động phân phối. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra/khóa để kiểm tra quy trình phân phối của loạt quảng cáo, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo.

Vậy làm thế nào để mở/đóng quảng cáo?

Trước khi bắt đầu, bạn nên chú ý đến những điều sau:

Cách mở/đóng quảng cáo trên Facebook

Để mở/đóng quảng cáo, bạn cần thực hiện các bước sau:

Lưu ý: Quảng cáo đã được mở, nút trạng thái sẽ được hiển thị dưới dạng màu xanh và quảng cáo sẽ có màu xám.

Cách xóa quảng cáo trên Facebook

Khi bạn không muốn xem một loạt quảng cáo cụ thể trên Facebook, một nhóm hoặc quảng cáo, bạn có thể xóa chuỗi quảng cáo, nhóm hoặc quảng cáo. Sau khi xóa, bạn sẽ không thấy loạt quảng cáo, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo trong tài khoản của bạn, bạn sẽ không hoàn thành.

Nếu bạn muốn tạo một loạt quảng cáo, tập thể hoặc quảng cáo sau đó, hãy tắt loạt quảng cáo, nhóm hoặc quảng cáo.

Nếu bạn muốn xem dữ liệu về hiệu quả của loạt quảng cáo, các nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo và quảng cáo sẽ bị xóa bằng cách xem thêm các bộ lọc Facebook. Để xem dữ liệu, bạn cần nhấp vào bộ lọc trong Trình quản lý quảng cáo để chọn "Xóa" trong phân phối menu thả xuống.

Bằng cách xóa loạt, nhóm hoặc quảng cáo quảng cáo cụ thể, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Ghi chú:

Cách hiệu quả nhất để chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo không chỉ được lưu trữ, mà còn tạo ra một chuyển đổi khi cần thiết. Nếu vậy đơn giản, mọi người đều lo lắng để quảng cáo.

Để quảng bá Facebook rất hiệu quả trong thời gian chạy, bạn có thể tham khảo chia sẻ sau.

Sử dụng Ghi chú quản lý mạng đa chiều, Hộp thư đến

Chạy quảng cáo trên Facebook ngày càng trở nên khó khăn hơn vì bão hòa đến từ bệnh dịch của Covid-19-19. Nhiều tài khoản chết, quảng cáo không chuẩn bị và gây ra hiệu ứng không hợp lệ.

Bạn thậm chí chạy quảng cáo cho các ứng dụng, nhưng bạn bị đối thủ của bạn cướp đi. Để tránh việc thiếu đơn đặt hàng, mất khách hàng hoặc không giải quyết vấn đề kịp thời, bạn nên sử dụng các công cụ quản lý để quản lý các hoạt động quảng cáo.

POS đa chiều web là một trong những công cụ cho quản lý của bạn, theo dõi nhận xét, tin nhắn Facebook và tạo và xử lý các đơn đặt hàng. Có nhiều nhiệm vụ khác, đặc biệt là các chức năng báo cáo ảnh hưởng của các kênh xã hội đối với quảng cáo, giúp người bán làm chủ thông tin cần thiết của các hoạt động và tạo báo cáo thường xuyên.

Bạn chỉ cần sử dụng các công cụ như Web POS đa chiều, bạn có thể đo lường và đánh giá hiệu quả của các quảng cáo đang chạy và sử dụng các chỉ số cụ thể cho các báo cáo hiệu quả. Từ đó, bạn có thể tối ưu hóa, tạo kế hoạch quảng cáo, bán hàng và tiếp thị để thúc đẩy thu nhập cao hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo Facebook

Hình ảnh là yếu tố cực kỳ quan trọng trong các bài đăng quảng cáo. Nền tảng cũng có các quy định cụ thể trên khung hiển thị tốt nhất của từng loại hình ảnh. Bạn có thể dựa vào nó để chọn hoặc thiết kế hình ảnh kích thước chính xác để mang lại hiệu ứng hiển thị tốt nhất.

Đặt một quảng cáo

Ngoài việc chạy quảng cáo trên Facebook, các nền tảng truyền thông xã hội khác đã mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như mở rộng phạm vi quảng cáo cho người dùng của nhiều nền tảng, thêm bảo hiểm thương hiệu, các kênh đa dạng mà không cần dựa vào Facebook. Nếu bạn bị khóa tài khoản. Ngoài ra, quảng cáo trên nhiều nền tảng cũng có thể giúp các hoạt động tiếp thị của bạn đạt được kết quả tốt hơn.

Có nhiều tương tác trong các bài viết ưu tiên

Khi bạn có kế hoạch chạy các bài đăng có sẵn trên trang người hâm mộ, bạn nên chọn một bài đăng có tương tác cao hơn. Bởi vì những bài viết này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn.

Với sự trợ giúp của quảng cáo bán hàng, bạn cần chờ một thời gian nhất định để trang có thể thu hút sự tương tác tự nhiên. Bạn nên chạy quảng cáo sau khi có một quảng cáo tự nhiên.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, bạn nên chú ý đến việc sản xuất nội dung (nội dung) chất lượng cao để thu hút và giúp tạo ra chuyển đổi cao hơn.

Tách chiến dịch quảng cáo

Theo kinh nghiệm của nhiều người, ngân sách đổ các bài đăng mỗi ngày là như nhau, bởi vì bạn chia ngân sách thành các hoạt động chiến dịch 3-5, vì vậy nó sẽ không mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể cố gắng xem hiệu quả của phương thức quảng cáo này.

Một số ghi chú khi chạy quảng cáo Facebook

Ngoài thông tin về mô tả của các quảng cáo trên, bạn cũng có thể thêm một số yếu tố vào quảng cáo tốt nhất.

Giờ vàng để chạy quảng cáo hiệu quả

Thời gian tốt nhất để phát hành sẽ giúp bạn thu hút một số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Với quảng cáo Facebook tương tự. Khi chọn một giờ vàng để chạy phạm vi phạm vi và bài viết của người hâm mộ, nó sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Theo loại hình kinh doanh, sản phẩm và đồ vật, có thời gian vàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài đăng Giờ vàng trên Facebook để xác định quảng cáo của Giờ Vàng.

Bản thân -khắp nơi

Bạn có thể chọn chạy hoàn toàn quảng cáo, nhưng vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu Facebook, hiểu các chiến lược, quy định quảng cáo, cách chạy và quan trọng hơn là làm thế nào để tối ưu hóa chính xác quảng cáo. Sử dụng mục tiêu, đối tượng bạn muốn đạt được.

Thiếu CTA (cuộc gọi hành động)

CTA (kêu gọi hành động) là một yếu tố chính xác định liệu khách hàng có tích cực thực hiện mua/đăng ký/yêu thích hay không.

CTA của bạn cần đảm bảo sự thú vị và hấp dẫn, đủ để hướng dẫn khách hàng thực hiện bước tiếp theo.

Chọn mẫu quảng cáo sai

Lỗi quảng cáo có thể làm cho mục tiêu quảng cáo của bạn sai. Từ đó, nó chắc chắn sẽ không hiệu quả khi chạy.

Facebook giới thiệu các hoạt động quảng cáo khá chi tiết để giúp các công ty tìm cách mang lại hiệu quả cao cho mỗi loạt quảng cáo.

Bạn có thể tham khảo 3 nhóm quảng cáo chính:

Nhóm 1 -Ý thức và ý thức thương hiệu

Ở giai đoạn này, bạn nên chú ý đến hai yếu tố:

Nhóm 2 -Consider và xem xét

Đối với giai đoạn thứ hai, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

Nhóm 3 -Pha chuyển đổi và chuyển đổi

Đối với giai đoạn thứ ba, bạn cần chú ý:

Nội dung không cung cấp đủ giá trị

Nội dung luôn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của tất cả các hoạt động tiếp thị. Nếu bạn không đầu tư vào nội dung và không mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng, thì nó chắc chắn sẽ không có hiệu quả cao khi chạy quảng cáo.

Không có hoạt động kiểm tra (hoặc kiểm tra A/B)

Trong quá trình chạy quảng cáo, bạn rất khó để đánh giá quảng cáo nào sẽ được tối ưu hóa tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào và có thể hoạt động bình thường tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Vào thời điểm đó, bạn cần phải thực hiện nhiều quảng cáo và thử nghiệm. Từ đó, bạn sẽ có kết quả cụ thể để đánh giá.

Phương pháp thử nghiệm rất đơn giản. Bạn có thể đặt 2 mẫu quảng cáo với nhau, chỉ có một yếu tố so sánh. Nó có thể được thỏa mãn, CTA, hình ảnh, vị trí địa lý, đối tượng mục tiêu và thậm chí các mục tiêu chiến lược.

Khách hàng sai

Đối tượng mục tiêu sai là một điều thảm khốc. Cho dù bạn chạy tốt như thế nào mà không thay đổi khách hàng, đây là một hoạt động thất bại vì bạn không có thu nhập từ đó. Do đó, vui lòng đảm bảo bạn đã nghiên cứu cẩn thận ý kiến ​​của khách hàng, nghĩ rằng các hoạt động quảng cáo của bạn chọn đúng đối tượng mục tiêu.

Các bài viết trên là các quảng cáo chi tiết nhất trên Facebook trong hướng dẫn mạng đa chiều. Hy vọng rằng với các thông tin trên, bạn có thể mở quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ. Vui lòng truy cập mạng đa chiều thường xuyên để tham khảo tiếp thị kỹ thuật số có liên quan, SEO và các bài viết hữu ích khác

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước