CPC là gì? Cách tối ưu hoá CPC cho chiến dịch quảng cáo

  • 47 Lượt xem
  • 9/12/2023

CPC là một trong những thuật ngữ phổ biến nhất trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Nhiều công ty sử dụng nó mỗi ngày trong công việc của họ. Do đó, nếu bạn tham gia vào công việc liên quan đến tiếp thị hoặc mong muốn được hiểu về lĩnh vực này, thì chủ đề của chủ đề nên quan tâm đến chủ đề CPC là gì. Đây cũng là một thông điệp mà web đa chiều sẽ chia sẻ với độc giả trong các nội dung sau.

CPC là gì?

CPC là viết tắt của các cụm từ tiếng Anh: mỗi phí nhấp chuột. Ý nghĩa cơ bản của thuật ngữ này là hiển thị phí chúng tôi cần trả cho mỗi khách truy cập, vui lòng nhấp vào biểu mẫu quảng cáo được công bố. Hiện tại, hình thức quảng cáo này đã được nhiều công ty và công ty ưa thích để tối ưu hóa hiệu quả chuyển đổi.

Theo cơ chế này, người thuê quảng cáo chỉ cần trả tiền để ngăn người dùng xuất bản theo quảng cáo. Do đó, điều này có nghĩa là chúng tôi có thể hiển thị quảng cáo miễn phí trong nhiều điều kiện cụ thể. Nếu công ty và công ty muốn tối ưu hóa chi phí tiếp thị trực tuyến, CPC là một lựa chọn rất hợp lý.

Đôi khi, một số người là quảng cáo rất cấp bách khiến chúng ta mất chi phí. Tuy nhiên, những tình huống này thực sự rất hiếm. Về cơ bản, mọi người sẽ chủ động nhấp vào quảng cáo khi họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Do đó, tỷ lệ chuyển đổi từ chế độ xem quảng cáo sang đơn hàng sẽ rất tiềm năng. Nhìn chung, đây là một kế hoạch tiếp thị rất hiệu quả.

-> Tài liệu tham khảo ngay lập tức: Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, nổi tiếng và cao hơn

CMP là chi phí tương tự được viết tắt bằng tiếng Anh. Thuật ngữ mô tả chi phí của Google, phải trả cho các nhà quảng cáo trên 1.000 quảng cáo. Đồng thời, CPC chỉ là một biểu mẫu quảng cáo trong số lượng khách hàng nhấp chuột, vì vậy nó sẽ tối ưu hóa ngân sách quảng cáo.

CPM là một hình thức quảng cáo có thể nhanh chóng mang lại hiệu ứng. Hình thức này phù hợp cho các thương hiệu đang được thiết lập và quảng bá cho tác động của tên, các sản phẩm quảng cáo mới ... Tuy nhiên, nhược điểm của CPM là bạn sẽ chi nhiều chi phí, nhưng hiệu quả của quảng cáo CPC không cao.

Với CPC, số tiền bạn cần trả sẽ tỷ lệ thuận với số lần nhấp vào quảng cáo. Sử dụng CPM, bạn sẽ trả một quảng cáo được tính toán dựa trên 1.000 quảng cáo, vì vậy bạn sẽ không thể đạt được các nhấp chuột cần thiết. Bạn có thể cần phải trả 1.000 phí hiển thị, nhưng kết quả nhấp vào quảng cáo đạt 100 đến 200 lần.

Nếu bạn muốn tập trung vào khách hàng mục tiêu Nhấp vào quảng cáo và mua sắm, bạn nên chọn quảng cáo CPC. Quảng cáo CPM chỉ có thể được sử dụng khi thực hiện các hoạt động tiếp thị để tăng nhận thức về thương hiệu.

Khi nào tôi nên sử dụng CPC?

Nhân viên tiếp thị sử dụng quảng cáo CPC bằng loạt quảng cáo Google AdWords. Biểu mẫu này sẽ tối ưu hóa tốt hơn ngân sách của Google AdWords. Nếu bạn xác định mục tiêu của mình là ai, mục tiêu cuối cùng cần phải đạt được, thì CPC luôn lý tưởng hơn.

Hiện tại, phương pháp tính toán quảng cáo CPC được sử dụng cho nhiều đối tác của Google AdWords. Biểu mẫu này sẽ được sử dụng để thực hiện kết quả tìm kiếm của Google hoặc biểu ngữ, video quảng cáo để giúp người dùng truy cập tốt hơn quảng cáo.

Việc sử dụng quảng cáo CPC có hay không phụ thuộc vào các ngành công nghiệp và hoạt động khác nhau. Trong các lĩnh vực của pháp luật và tài chính, chi phí của mỗi lần nhấp CPC sẽ cao hơn các ngành công nghiệp khác. Bạn có thể liên hệ với mạng đa chiều thông qua đường dây nóng 1900.636.648 để có được đề xuất tốt hơn về loại hình kinh doanh và nền tảng bạn chọn chiến lược quảng cáo phù hợp nhất.

-> Để tìm hiểu thêm về hơn 10 thuật ngữ trong Google AdWords, bạn nên biết

Công thức cơ bản để tính toán CPC

Tất nhiên, đối với phí quảng cáo minh bạch, chúng tôi cần có một công thức tính toán CPC cụ thể cho các nhà cung cấp và dịch vụ. Để xác định giá trị CPC là gì, chúng tôi sẽ sử dụng các công thức sau:

CPC = đối thủ adrank /chất lượng của bạn+ .1

Trong công thức trên:

Điều quan trọng nhất là để đạt được hiệu suất tốt nhất, so với lợi nhuận của quảng cáo, mỗi doanh nghiệp cần tính toán và cân bằng ngân sách. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cần duy trì mức trung bình tối thiểu, không vượt quá giá thầu của đối thủ.

Cách tính chi phí của mỗi lần nhấp

Chi phí của mỗi lần nhấp là biểu mẫu phổ biến nhất để thanh toán cho quảng cáo CPC ngày hôm nay. Trang web chỉ cần dựa vào các nhấp chuột của khách hàng để thanh toán. Chi phí này cũng sẽ phụ thuộc vào gói thủ tục đấu thầu giữa các đối thủ sử dụng cùng một từ khóa quảng cáo của Google cùng một lúc. Đối với các trang web xác định khách hàng mục tiêu cho các mục tiêu, cách trả tiền cho số lần nhấp là phù hợp.

-> Vui lòng tham khảo nó: Chạy chi phí chạy quảng cáo Facebook, tính toán chi tiết nhất

Chi phí trung bình của mỗi lần nhấp là bao nhiêu?

Chi phí của mỗi lần nhấp sẽ phụ thuộc vào giá chính xác của mỗi lần nhấp vào ngành công nghiệp, trang web và gói đấu thầu. Nói chung, quảng cáo được đặt trên trang web tìm kiếm sẽ cao hơn về chi phí thanh toán của mỗi lần nhấp. Nếu bạn cung cấp quảng cáo trên một trang web thương hiệu, chi phí của mỗi lần nhấp.

Chi phí tối đa của mỗi lần nhấp?

Chi phí tối đa của mỗi lần nhấp là chi phí thanh toán gói đấu thầu cao nhất cho các từ khóa mà các nhà quảng cáo sẵn sàng trả. Bằng cách sử dụng giá trị tối đa làm chi phí của chi phí, hiệu ứng quảng cáo CPC sẽ cao hơn.

Giá thầu thủ công cho mỗi lần nhấp là gì?

Theo chi phí của mỗi lần nhấp, theo số tiền cụ thể của chính nhà quảng cáo, mà không cần tự động gia hạn số tiền cụ thể của gói quảng cáo, giá thầu thủ công được sử dụng cho một hình thức đăng ký quảng cáo mỗi lần. Nếu bạn muốn thiết lập giá thầu tự động, cá nhân, thương hiệu và doanh nghiệp sẽ phải chấp nhận giá thầu cao cấp mỗi lần.

Các giá thầu cao là gì mỗi lần?

Thiết lập giá thầu cao cho mỗi chi phí nhấp chuột là gói thầu tự động cho các gói phần mềm ngân sách quảng cáo. Dựa trên các giá thầu nâng cao này, tổng ngân sách quảng cáo sẽ tự động chuyển sang đấu thầu để điều chỉnh giá thầu tốt nhất.

Đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo CPC

Ưu điểm của quảng cáo CPC

Đối với mô hình tiếp thị CPC, lợi thế lớn nhất mà chúng ta có thể thấy là nó có thể sử dụng đầy đủ ngân sách cho quảng cáo. Đây là lý do tại sao hình thức quảng cáo này rất quan tâm.

Khi xuất bản quảng cáo, chúng tôi sẽ có hai tình huống:

Nhược điểm của quảng cáo CPC

Khi sử dụng CPC, bất lợi cơ bản nhất mà mọi người có thể nhận ra là chi phí sẽ tốt hơn. Đồng thời, nếu bạn sử dụng quảng cáo CPC, gần như không thể xác định số người nhấp vào mẫu trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, chúng tôi rất khó để chuẩn bị và ước tính chi phí phải trả.

Cách giảm chi phí cho mỗi lần nhấp

Quảng cáo CPC sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách quảng cáo vì nó được tính toán chính xác mỗi lần nhấp. Số lượng khách hàng càng gần, giá quảng cáo CPC càng cao. Do đó, cần phải tìm cách giảm CPC xuống mức lý tưởng nhất. Để tối ưu hóa chi phí của mỗi lần nhấp, chúng ta nên tập trung vào các vấn đề sau:

Lý do tại sao CPC được chọn trong quảng cáo

Trong quảng cáo, CPC là một chỉ số quan trọng để đánh giá sự thành công và hiệu quả của toàn bộ hoạt động. Chỉ số này có thể giúp các công ty có được các hướng dẫn cụ thể hơn trong tương lai khi thực hiện các kế hoạch tiếp thị mới.

Khi tối ưu hóa chi phí của CPC, các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các nguồn quảng cáo hiệu quả và ngân sách hợp lý. Tất nhiên, chúng tôi không dễ dàng làm điều này.

Chúng tôi sẽ đề xuất chi tiết và lên kế hoạch cho một chiến lược quảng cáo để tối ưu hóa chỉ số CPC và giúp các công ty thu hút khách hàng theo cách hiệu quả nhất về chi phí. Điều này giúp các công ty phát triển trong doanh thu và thương hiệu của thị trường.

Nhấp vào nút bên dưới mạng đa chiều để giúp bạn xây dựng loạt quảng cáo Google ADS để đạt được hiệu quả cao nhất.

Giúp tối ưu hóa tùy chọn CPC của công ty

Đối với chúng tôi, không khó để tìm thấy một phương pháp tối ưu hóa CPC của công ty. Chỉ cần duyệt công thức, bạn sẽ thấy rằng chi phí của mỗi lần nhấp CPC phụ thuộc vào hai yếu tố chính: xếp hạng quảng cáo, điểm chất lượng của quảng cáo.

Do đó, chúng tôi có hai phương pháp để giảm chi phí: cải thiện mức độ truy cập để tối ưu hóa điểm chất lượng của xếp hạng quảng cáo hoặc tăng mô hình CPC.

Tăng điểm chất lượng

Trên hệ thống quảng cáo của Google, quảng cáo CPC chất lượng cao sẽ được tự động điều chỉnh. Đây là một cơ hội để giúp các công ty quảng bá hiệu quả tiếp thị trực tuyến và tối ưu hóa ngân sách.

Theo tính toán của Google, mỗi khi điểm chất lượng của quảng cáo CPC là> 5> 5, theo các bộ phận kinh doanh khác nhau, doanh nghiệp sẽ giảm chi phí khoảng 16-50 %. Mặt khác, nếu điểm số khối dưới 5, chi phí chúng ta cần phải trả sẽ tăng 25-400 %.

Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng quảng cáo, bạn cần thực hiện một số nhiệm vụ chính:

Điều chỉnh từ khóa hợp lý

Chi phí nghề nghiệp của các từ khóa mỗi lần sẽ khác nhau. Các từ khóa của cuộc thi càng cao, chi phí của CPC càng lớn. Nếu bạn chỉ tập trung vào các từ khóa với nhiều cạnh tranh và tìm kiếm, một số lượng lớn ngân sách được yêu cầu. Từ khóa phải được cân bằng và điều chỉnh một cách thích hợp để sàng lọc các từ khóa với tốc độ tìm kiếm thấp hơn, nhưng vẫn đảm bảo rằng lưu lượng của các từ khóa ổn định.

Các từ khóa nghiên cứu nên được nghiên cứu một cách thường xuyên, màn hình Màn hình từ khóa và chọn các từ khóa âm khác để giảm ngân sách, nhưng vẫn đảm bảo rằng các nhấp chuột hữu ích. Ngân sách CPC với sự cạnh tranh thấp hơn sẽ lý tưởng hơn.

Xóa và ngăn chặn quảng cáo CPC nhấp chuột ảo

Nhấp vào thuật ngữ cho Trình tham chiếu hoặc BOT để lừa dối thuật toán Google thông qua các nút Super Link. Hành vi này khiến Google nhầm lẫn rằng nhiều quyền truy cập có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm. Hoặc một trường hợp khác là robot được tạo bởi robot của đối thủ, vui lòng nhấp vào CPC của bạn để làm cho ngân sách quảng cáo của bạn bị thâm hụt nhiều hơn.

Hiện tại, số lượng robot đang chạy và xem xét một lượng lớn tổng lưu lượng truy cập. Điều này có thể được coi là gian lận và cần phải dừng lại để đảm bảo kết quả quảng cáo tốt hơn.

Vậy làm thế nào để xác định nhấp chuột ảo?

Bấm ảo để xác định các tình huống sau:

Lý do tại sao nhấp chuột ảo là để tìm các biện pháp khắc phục kỹ lưỡng nhất.

Cách giới hạn hiệu quả nhấp chuột ảo

Sau đây là một số phương pháp để hạn chế nhấp chuột ảo để giảm chi phí quảng cáo CPC cho các cá nhân và doanh nghiệp:

Nội dung và kích thước hình ảnh tốt nhất

Hình ảnh và nội dung của bài viết này là linh hồn của trang web và yếu tố quyết định của các chiến lược quảng cáo thành công. Khi trang web cao, một số lượng lớn số lượng tìm kiếm, tốc độ thoát trang thấp và truy cập dài hạn vào trang, hiệu ứng quảng cáo mới rất cao. Để kết thúc này, bạn cần tối ưu hóa nội dung và kích thước hình ảnh.

Nội dung nên được tập trung trong các vấn đề sau:

Để tối ưu hóa hình ảnh trong bài viết

Kiểm tra dung lượng hình ảnh và điều chỉnh kích thước để điều chỉnh kích thước của hình ảnh, sau đó tải nó lên trang web.

Kiểm tra danh sách khối quảng cáo

Trong một số trường hợp, bạn sử dụng nhiều nhiệm vụ để ngăn chặn quảng cáo vì bạn cần giảm giá CPC. Kiểm tra xem quảng cáo có bị chặn mà không cần thiết hay không và xóa quảng cáo bị chặn để làm cho quảng cáo CPC thuận tiện hơn.

Sử dụng từ khóa dài

Bây giờ, đánh giá cao các từ khóa dài, sử dụng các từ khóa dài một cách hợp lý để tối ưu hóa các yêu cầu của người dùng. Mặc dù khối lượng tìm kiếm thấp, nhưng nó hạn chế mức độ khắc nghiệt của mức độ cạnh tranh và các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao. Từ khóa dài cũng có nhiều lợi thế, chẳng hạn như ::

Chú ý đến mùa

Cách thông minh nhất để thiết lập gói thầu là thiết lập giá thầu theo mùa. Khi bạn có chiến lược quảng cáo và các hoạt động quảng cáo, bạn có thể cạnh tranh với khách hàng khi bạn có thể liên hệ với khách hàng. Mặc dù gói đấu thầu tự động cũng có thể tính đến mùa của bạn, nhưng điện toán theo mùa của nó sẽ được thực hiện trong kế hoạch quảng cáo và CPC sẽ được quảng bá mạnh mẽ trong giai đoạn này. tại thời điểm này.

Chọn thời gian chính xác

Khi quảng cáo CPC, chúng tôi có thể chia hoàn toàn các gói phần mềm từ khóa và sau đó chọn phạm vi thời gian thực hiện chiến lược quảng cáo. Cách tốt nhất là chọn Giờ vàng để chạy quảng cáo. Điều này sẽ giúp phân phối quảng cáo cho các khách hàng tiềm năng chính xác và đảm bảo rằng nó sẽ phá vỡ ngân sách quảng cáo và tránh nhấp vào robot hiệu quả hơn.

Thay vì quảng cáo vào 24/24 giờ, nhưng hãy chọn thời gian quảng cáo vàng, ví dụ:

Ngoài ra, điều này có thể phụ thuộc vào nghiên cứu của từng ngành, nghiên cứu về chân dung khách hàng và thời gian quảng cáo cần chọn chọn cho doanh nghiệp của bạn.

Phương pháp điều chỉnh phạm vi

Thông thường phạm vi của phương pháp tính toán người dùng của đăng nhập. Dựa trên thông tin này, bạn sẽ biết vị trí địa lý của khách hàng để hiểu liệu quảng cáo có gần đúng vị trí hay không.

Để ước tính phạm vi của phương pháp, quản trị viên cần tập trung vào các yếu tố sau:

Tăng phương pháp quảng cáo

Khi tạo một quảng cáo, tất cả mục đích của chúng tôi là thu hút một số lượng lớn người dùng truy cập. Sự chú ý của quảng cáo không chỉ giúp các công ty bán hiệu quả hơn mà còn khiến Google đánh giá cao. Một mô hình tiếp thị CPC như vậy luôn có phí nhấp chuột thấp hơn. Để kết thúc này, các công ty cần tìm các phương pháp mới thông qua các kênh có liên quan.

Việc mở rộng các chuyến thăm quảng cáo cũng giúp chúng tôi tránh được tình huống nhấp chuột ảo -một vấn đề làm giảm đáng kể hiệu suất tiếp thị. Nói chung, lý do chính là kẻ xấu sử dụng sai lầm hoặc cố tình tìm kiếm sự sáng tạo cho chính mình. Tuy nhiên, nhấp chuột sai là rất hiếm, vì vậy chúng tôi chỉ cần chú ý đến lý do thứ hai để ngăn chặn các tổ chức và cá nhân bất lợi.

Thông qua việc mở rộng, công nghệ kiểm soát chất lượng và tối ưu, các doanh nghiệp sẽ hạn chế tình huống này ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, chúng tôi không nên xuất bản CPC trên các trang web nhỏ. Có rất ít trang web, vì mức độ danh tiếng không cao và truy cập cũng rất hạn chế.

Vui lòng chú ý khi chọn quảng cáo CPC

Những câu hỏi phổ biến về CPC

CPC là một chiến lược quảng cáo được sử dụng bởi nhiều nhà tiếp thị. Đối với những người lần đầu tiên liên hệ với CPC, họ thường muốn biết những câu hỏi sau:

1. Kết nối giữa CPC và PPC là gì?

PPC (click -in -on -click) và cpc (mỗi lần nhấp) là các biểu mẫu quảng cáo được trả tiền do Google cung cấp. Hai hình thức này giúp trang web thu hút hàng triệu khách hàng khác nhau trong một thời gian ngắn và sự khác biệt rất khác nhau.

Cả hai bảng CPC và PPC đều có thể giúp trang web hiển thị ở đầu Google. Điều này sẽ giúp thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm và tăng cơ hội chuyển đổi cao hơn. PPC sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp muốn truyền bá các thương hiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới. Sê -ri quảng cáo CPC ADS sẽ phù hợp cho các công ty muốn chạy quảng cáo quảng cáo theo mùa và họ cần truy cập vào khách hàng mục tiêu phù hợp để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

2. CPC có quan trọng trong các hoạt động quảng cáo không?

CPC rất quan trọng trong các chiến lược quảng cáo. Khi sử dụng CPC một cách chính xác, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích, ví dụ:

3. Công thức cho CPC là gì?

Cách tính công thức dựa trên CPC: CPC = (điểm chất lượng của mục tiêu X Point X X Form QC X X CTR /Xếp hạng (tính toán $ trong bảng xếp hạng):

Thông qua nội dung trên, chúng tôi mang đến cho mọi người một số thông tin cơ bản và hữu ích về các chỉ mục CPC. Hy vọng ở đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về CPC, đặc biệt là cách tốt nhất, có thể cải thiện hiệu quả kinh doanh của quảng cáo CPC.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước