Customer Insights là gì? Cách xây dựng Insight khách hàng chính xác nhất chỉ với 6 bước

  • 24 Lượt xem
  • 12/1/2024

Trong thời đại này, không còn dựa vào các sản phẩm để xác định khách hàng mục tiêu. Thay vào đó, hãy để khách hàng tập trung yếu tố quyết định thành công hay thất bại trong các doanh nghiệp. Nó yêu cầu các doanh nghiệp liên tục cập nhật thị hiếu của người tiêu dùng để điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ phù hợp. Điều này được gọi là hiểu biết của khách hàng hoặc hiểu biết của khách hàng.

Tất nhiên, những người làm việc hoặc thường xuyên đi bộ trên diễn đàn trong lĩnh vực tiếp thị đã nghe nói về khái niệm này. Tuy nhiên, để nói chính xác, cái nhìn sâu sắc của khách hàng là gì và làm thế nào để xác định đúng khách hàng? Hãy để mạng đa chiều tìm thấy thông tin chi tiết về chủ đề thú vị này trong bài viết sau.

Khái niệm về ý kiến ​​khách hàng là gì?

Về định nghĩa, hiểu biết hoặc hiểu biết của khách hàng được phân tích bằng dữ liệu được thu thập từ khách hàng để tìm xu hướng hành vi của các dự án trên thị trường. Từ đó, các doanh nghiệp có thể cung cấp các chiến lược tiếp thị và sản xuất để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ được hưởng lợi từ các doanh nghiệp và khách hàng.

Điều này được hiểu rằng hiểu biết khách hàng là "suy nghĩ và mong muốn, những suy nghĩ và mong muốn ảnh hưởng sâu sắc đến hành vi và mua quyết định của khách hàng." Đây là một lĩnh vực rất khó khăn đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư nhiều nguồn lực và năng lượng để nghiên cứu chính xác.

Sự hiểu biết của khách hàng là một sự thật ngầm, truyền cảm hứng cho các hành vi khác nhau của khách hàng. Đây là những "sự thật" phải được bắt nguồn và giải thích trong quá trình quan sát và giám sát hành vi của khách hàng. Tuy nhiên, giá trị được đưa ra bởi cái nhìn sâu sắc của khách hàng sẽ tương xứng và thậm chí vượt quá nỗ lực. Khi một công ty biết khách hàng muốn "thực tế", họ có thể thay đổi chiến lược kinh doanh phát triển và mang lại trải nghiệm tiêu dùng tích cực hơn.

Hơn nữa, khi khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, họ sẽ chi tiêu nhiều hơn và sẽ tuân thủ thương hiệu trong thời gian dài (lòng trung thành của thương hiệu).

Tại sao sự hiểu biết của khách hàng lại quan trọng như vậy?

Bạn đã hiểu khái niệm về hiểu biết của khách hàng. Vậy tại sao ý kiến ​​của khách hàng lại rất quan trọng. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn thấy tầm quan trọng của nó rõ ràng hơn.

Các đặc điểm của hiểu biết của khách hàng là gì?

Thuật ngữ "cái nhìn sâu sắc của khách hàng" nói về sự hiểu biết của khách hàng. Tuy nhiên, không có lý do gì cho hành vi của người tiêu dùng là cái nhìn sâu sắc của khách hàng. Do đó, nghiên cứu về cái nhìn sâu sắc của khách hàng cần được tập trung vào các đặc điểm của cái nhìn sâu sắc.

Cái nhìn sâu sắc, khách hàng không phải là sự thật rõ ràng

Theo định nghĩa, hiểu biết của khách hàng là ẩn, vì vậy thông tin quá rõ ràng. Nó có thể dễ dàng thu thập thông tin thống kê và theo dõi sẽ không phải là ý kiến ​​của khách hàng. Từ tuổi, giới tính, thu nhập cá nhân hoặc vị trí địa lý của khách hàng và thông tin thống kê dân số khác. Nhân viên tiếp thị cần nghiên cứu và phân tích để thu hút những hiểu biết của khách hàng.

Không thể phân tích cái nhìn sâu sắc về khách hàng chỉ dựa trên một loại dữ liệu

Những hiểu biết của khách hàng cao thường đến từ nhiều loại dữ liệu khác nhau (dữ liệu). Ví dụ: bạn cần kết hợp hai tốc độ nhảy và thời gian trên các chỉ số trang để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thông qua nội dung của trang web. Tìm một giải pháp thích hợp từ đó.

Hiểu biết của khách hàng phải giúp cung cấp các giải pháp

Mục đích của cái nhìn sâu sắc về nghiên cứu khách hàng là tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề kinh doanh. Tất nhiên, vấn đề lớn nhất là làm thế nào để duy trì bán hàng và phát triển kinh doanh.

Nhưng ở mỗi giai đoạn, bạn cần giải quyết nhiều vấn đề nhỏ hơn và cấp bách hơn:

Giải pháp phải có khả năng thay đổi hành vi của người tiêu dùng

Hành vi của người tiêu dùng và cái nhìn sâu sắc của khách hàng có hai cách.

Cái nhìn sâu sắc về lợi thế của khách hàng

Tác động trực tiếp nhất của hiểu biết của khách hàng là gì? Đó là để cải thiện hiệu quả tiếp thị của các doanh nghiệp.

Bản đồ hành trình khách hàng hoàn chỉnh

Để tồn tại trong một thời gian dài, các công ty không chỉ cần người mua mà còn cần khách hàng mua lại. Chúng tôi thậm chí cần họ là một "dấu chấm sóng" để lan truyền cho các khách hàng tiềm năng khác. Do đó, cần phải xây dựng và cải thiện biểu đồ du lịch của khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp, biểu đồ hành trình khách hàng là một cách họ "hy vọng". Nghĩa là, nó có thể điều chỉnh và cải thiện. Các doanh nghiệp cần phải làm việc chăm chỉ để cải thiện kinh nghiệm tiêu dùng của họ về tất cả các cột mốc. Theo cách này, khách hàng hài lòng với trải nghiệm mua sắm và sẽ trở lại lần sau.

Sự hiểu biết của khách hàng là một công cụ để giúp các doanh nghiệp hoàn thành công việc này.

Tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Nghiên cứu hiệu quả về hiểu biết của khách hàng giúp các công ty dự đoán hướng phát triển trong tương lai. Nhờ xu hướng này, có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo: Cách nắm bắt xu hướng tiếp thị hiệu quả nhất

Tăng thị phần kinh doanh

Như chúng ta đã biết, những hiểu biết của khách hàng có thể giúp các công ty hiểu khách hàng mục tiêu và đáp ứng nhu cầu của họ càng nhiều càng tốt. Do đó, thu nhập, lợi nhuận và thị phần đã tăng lên rất nhiều.

Thích nghi với tất cả các biến động

Trong kinh doanh, nó là không thể tránh khỏi theo thời gian. Thông tin chi tiết và nghiên cứu khách hàng để giúp các công ty xác định nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai. Dựa trên điều này, ví dụ, những thay đổi tương ứng, chẳng hạn như chiến lược tiếp thị, định vị thương hiệu phù hợp hoặc quảng bá để giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, hiểu biết của khách hàng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện các chiến lược tiếp thị được cá nhân hóa. Mặc dù nó không phải là kết quả của những hiểu biết của người tiêu dùng, nhưng nó sẽ được sử dụng để tiếp thị được cá nhân hóa, dữ liệu được thu thập trong quá trình phân tích sẽ được sử dụng để cải thiện hiệu quả của cá nhân hóa và cá nhân hóa.

Tham khảo: Các bước thương hiệu cá nhân thành công

Nhược điểm của những hiểu biết của khách hàng

Mặc dù có nhiều lợi thế tuyệt vời, có một số thiếu sót trong hiểu biết của khách hàng. Nội dung sau đây sẽ chỉ ra điểm yếu của hiểu biết của khách hàng:

Kết quả phân tích không chính xác

Như đã đề cập trước đó, những hiểu biết "rút ra" dựa trên hàng trăm số khác nhau từ hành vi của người dùng, nhưng cuối cùng chúng vẫn chỉ "suy ra". Do đó, cái nhìn sâu sắc của khách hàng vẫn không chính xác. Điều này có thể đến từ nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

Khi hiểu biết của khách hàng không chính xác, các ứng dụng của họ cũng có kết quả không mong muốn.

Tuy nhiên, bất kỳ hoạt động nào là sai, và bất kỳ phương pháp nào cũng có rủi ro. Nếu cái nhìn sâu sắc của khách hàng là chính xác, lợi ích mà nó mang lại lớn hơn nhiều so với tổn thất. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện tính chính xác của hiểu biết của khách hàng bằng cách hoặc sử dụng các dịch vụ tiếp thị gia công tốt trong nhóm tiếp thị.

Hiện tại, thị trường cho các dịch vụ phòng tiếp thị gia công có sự cạnh tranh khốc liệt. Đối mặt với nhu cầu về nhu cầu dịch vụ, không dễ để chọn một đơn vị đáng tin cậy. Do đó, web đa chiều cung cấp dịch vụ phòng tiếp thị gia công, đã mang lại những đột phá lớn cho tiếp thị truyền thông. Đội ngũ tiếp thị mạng đa chiều đến Google, trang web SEO, Tối ưu hóa trang web, ...

Với một nhóm nhân viên chuyên nghiệp và các công cụ hỗ trợ, việc triển khai mạng đa chiều đã mang lại hơn 10.000 lưu lượng truy cập mỗi tháng để giúp phát triển 5 thu nhập.

Các mạng đa chiều sẽ có kế hoạch tiếp thị cho bạn theo mô hình kinh doanh của bạn. Các dịch vụ tiếp thị trực tuyến xóa với các tiêu chuẩn giúp cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh và cải thiện thứ hạng của kết quả tìm kiếm. Do đó, sử dụng phòng tiếp thị gia công ngày nay để nắm bắt cơ hội để vào đỉnh cao của ngành.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ với mạng đa chiều qua đường dây nóng 0966779629.

Người dùng có thể thay đổi sở thích của họ bất cứ lúc nào

Tất cả các tính toán và chiến lược được xây dựng bởi các sự thật ẩn và những sự thật này có thể trở nên cởi mở vì người dùng đột nhiên thay đổi sự quan tâm của họ.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Điều này đã khiến các doanh nghiệp ngăn chặn các hoạt động quảng cáo cũ và chuyển sang các chiến lược tái thiết dữ liệu và phương pháp. Điều này rất tốn kém và giảm độ tin cậy và hiệu quả của những hiểu biết của khách hàng.

Hiểu biết của khách hàng chỉ áp dụng cho một số đối tượng

Nói chung, những ưu điểm và nhược điểm của những hiểu biết của khách hàng xung quanh tính chính xác của một số đối tượng nhất định.

Bởi vì nghiên cứu thị trường là bắt buộc, hành vi của một nhóm các đối tượng được phân tích kỹ lưỡng để xác định những hiểu biết của khách hàng. Do đó, ngoài nhóm nghiên cứu, những hiểu biết của khách hàng không thể được áp dụng cho các loại khách hàng khác.

Tầm quan trọng của những hiểu biết của khách hàng trong tiếp thị

Cách người tiêu dùng đánh giá nghiên cứu và phân tích sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, những hiểu biết của khách hàng quan trọng như thế nào trong tiếp thị?

So với các đối thủ cạnh tranh, hiểu biết của khách hàng có thể giúp cải thiện lợi thế cạnh tranh

Một trong những yếu tố quan trọng để giúp các công ty nổi bật trên thị trường là nắm bắt thông tin về khách hàng của họ. Tuy nhiên, việc thu thập và phân tích thông tin này có thể rất phức tạp và thời gian tích lũy. Đây là lý do tại sao những hiểu biết của khách hàng được sinh ra và trở thành một công cụ hữu ích để giúp các công ty cải thiện lợi thế cạnh tranh của họ.

Thu nhập nhanh và thị phần

Cách để cải thiện lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp là tập trung vào tăng trưởng thu nhập và thị phần. Để đạt được mục tiêu này, các công ty cần hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh và hiểu biết của khách hàng, do đó điều chỉnh các chiến lược để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngoài ra, các công ty cũng cần cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, hấp dẫn hơn các đối thủ cạnh tranh và phù hợp hơn cho khách hàng để thu hút thị phần.

Giúp thay đổi chiến lược thích nghi với từng tình huống

Theo tình hình, các doanh nghiệp có thể cần thay đổi chiến lược thích ứng. Ví dụ: nếu thị trường có xu hướng thay đổi, thì các doanh nghiệp có thể cần thay đổi sản phẩm và dịch vụ của họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu các đối thủ cạnh tranh áp đảo thị trường, các công ty có thể cần tìm cách giảm sự phụ thuộc của họ vào các sản phẩm hoặc dịch vụ này và tìm cơ hội mới để mở rộng thị phần.

Sự khác biệt giữa hiểu biết của khách hàng và nghiên cứu thị trường

Các khái niệm về hiểu biết của khách hàng và nghiên cứu thị trường có liên quan đến việc thu thập thông tin về khách hàng để giúp các công ty hiểu rõ hơn nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai khái niệm này.

Do đó, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về khách hàng và tìm giải pháp sáng tạo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thì hiểu biết của khách hàng là một lựa chọn tốt. Thay vào đó, nếu bạn cần những con số và thông tin cụ thể về thị trường và khách hàng, nghiên cứu thị trường sẽ là cách tốt nhất để thu thập thông tin.

Hướng dẫn về cách thiết lập thông tin chi tiết của khách hàng

Để thiết lập cái nhìn sâu sắc của khách hàng chính xác nhất, có một quy trình có phương pháp. Bạn cần làm theo 6 bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Vẽ chân dung của khách hàng tiềm năng

Trong bước này, chúng tôi tập trung vào việc xác định các đặc điểm của khách hàng tiềm năng. Điều này đòi hỏi bạn phải hiểu cẩn thận độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích và nhu cầu của khách hàng đang theo đuổi.

Vui lòng tham khảo: 5 bước để xác định chân dung của khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng của khách hàng

Sau khi phác thảo chân dung chân dung của khách hàng tiềm năng, chúng ta cần tìm hiểu thêm về nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Điều này bao gồm đặt câu hỏi như "khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm điều gì?" Và "Có bất kỳ vấn đề nào khiến khách hàng của chúng tôi gặp khó khăn không?" Trả lời hai câu hỏi này sẽ giúp các công ty hiểu rõ hơn những hiểu biết của khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh

Để hiểu rõ hơn về khách hàng, chúng tôi cần biết thêm về điều kiện thị trường và đối thủ cạnh tranh kinh doanh. Điều này giúp chúng tôi phác thảo ngành công nghiệp và những gì chúng tôi muốn thu hút khách hàng. Kể từ đó, một mục tiêu hợp lý đã cung cấp các chiến lược kinh doanh để thiết lập kinh doanh.

Vui lòng tham khảo: Phân tích 7 bước của các đối thủ cạnh tranh kinh doanh

Bước 4: Điều tra trên -site

Sau khi có được một cái nhìn tổng quan về khách hàng và thị trường, chúng tôi cần tiến hành các cuộc điều tra thực sự để hiểu rõ hơn những điều này. Khảo sát thực tế này có thể bao gồm trực tiếp gặp gỡ khách hàng hoặc tiến hành điều tra trực tuyến. Theo điều kiện của mỗi doanh nghiệp, bạn có thể chọn cách điều tra.

Bước 5: Thu thập và phân tích dữ liệu

Sau khi thực hiện các cuộc điều tra trên mạng, chúng tôi cần thu thập và phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của khách hàng và xu hướng thị trường ngày nay. Những dữ liệu này có thể bao gồm số liệu thống kê của khách hàng, dữ liệu từ báo cáo thị trường và phản hồi của khách hàng.

Bước 6: Đo lường và đánh giá

Cuối cùng, bạn cần đo lường và đánh giá các kết quả được thu thập từ việc xác định hiểu biết của khách hàng. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về sự thành công của các hoạt động tiếp thị và xây dựng các chiến lược kinh doanh cho những hiểu biết của khách hàng.

Năm yếu tố giúp xác định những hiểu biết chính xác của khách hàng

Các yếu tố 1: Thiết lập một nhóm hiểu biết và phân tích khách hàng chuyên nghiệp

Nhóm hiểu biết khách hàng mạnh mẽ cần phân tích hiểu biết của khách hàng về kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm tiếp thị. Ngoài ra, nó đầy sức sống, nhiệt tình và cam kết với ngành công nghiệp.

Bởi vì những hiểu biết là một lĩnh vực phức tạp, nhiều loại dữ liệu cần được sử dụng để phân tích quá trình, đòi hỏi các nhà nghiên cứu phải dành nhiều thời gian và năng lượng. Những dữ liệu này cũng được lan truyền trên nhiều nền tảng, nhiều kênh truyền thông khách hàng khác nhau.

Do tất cả các lý do trên, việc thiết lập một nhóm hiểu biết của khách hàng hiệu quả và mạnh mẽ là sự xem xét ưu tiên cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không có đủ nguồn lực để nghiên cứu, vui lòng thuê các dịch vụ tiếp thị đóng gói của các công ty chuyên nghiệp để có được kết quả tiếp thị tốt nhất!

Các yếu tố 2: Xác định loại dữ liệu được thu thập

Có vô số dữ liệu liên quan đến doanh nghiệp, khách hàng và doanh nghiệp.

Có vô số loại dữ liệu liên quan, nhưng không phải tất cả các loại dữ liệu đều hữu ích. Nếu tất cả chúng được thu thập, chúng sẽ tăng khối lượng công việc và gây ra nhiều rắc rối hơn cho quá trình phân tích. Do đó, các nhà nghiên cứu cái nhìn sâu sắc của khách hàng cần xác định loại dữ liệu cần thiết cho các vấn đề trực tiếp.

Các yếu tố 3: OK sử dụng các công cụ

Khi bạn quyết tâm thu thập các loại dữ liệu và vị trí, bạn cần chọn một khách hàng hữu ích và mạnh mẽ để xem công cụ phân tách.

Có nhiều khách hàng nhìn thấy công cụ phân hủy và mỗi công cụ phù hợp cho các nền tảng nhất định.

Bạn có thể thu thập và đo dữ liệu trên tất cả các nền tảng. Sử dụng đúng công cụ: chức năng phù hợp, mạnh mẽ, cập nhật và hỗ trợ 24/24 là rất quan trọng. Công cụ phải được khách quan, được giới thiệu chi tiết chức năng của các biểu đồ thống kê và có thể giúp xác định chính xác hơn các hiểu biết của khách hàng cần thiết.

Tham khảo: Dịch vụ gói phần mềm mạng xã hội của Enterprise

Các yếu tố 4: Thu thập dữ liệu

Bước tiếp theo trong việc xác định cái nhìn sâu sắc của khách hàng là thu thập dữ liệu. Phương pháp thu thập dữ liệu cũng phụ thuộc vào nền tảng. Mỗi nguồn dữ liệu được mô tả ở trên. Có hai nguồn dữ liệu có thể toàn diện: nguồn truyền thống và tài nguyên hiện đại.

Nguồn dữ liệu truyền thống

Ưu điểm của nguồn dữ liệu này là nó rất đáng tin cậy vì người dùng trực tiếp nói về suy nghĩ và cảm xúc của họ. Tuy nhiên, nó cần sự tham gia của khách hàng. Điều này đôi khi gây khó chịu cho khách hàng.

Do những hạn chế của nguồn dữ liệu này, các nhà tiếp thị phải có "kỹ năng", chẳng hạn như phiếu giảm giá, phiếu giảm giá, quà tặng, điểm, quà tặng và ... để khuyến khích người dùng tham gia vào cuộc điều tra. Đồng thời, cần phải thu thập dữ liệu từ các nguồn dữ liệu khác.

Nguồn dữ liệu hiện đại

Các nguồn hiện đại đo lường ý kiến ​​của khách hàng đến từ các nền tảng mạng xã hội, trang web, diễn đàn và cộng đồng trực tuyến.

Lợi thế:

Ví dụ:

Đôi khi độ chính xác của dữ liệu thu được từ các nguồn hiện đại tốt hơn các nguồn truyền thống. Bởi vì mọi người sống theo cảm xúc, đôi khi họ không biết tại sao họ muốn mua sản phẩm. Nếu bạn không biết, khi trả lời cuộc điều tra, bạn sẽ chỉ đưa ra lý do không thực sự hợp lý và ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng của bạn.

Giới hạn: Nhược điểm duy nhất của tài nguyên hiện đại là làm cho khách hàng cảm thấy theo dõi và vi phạm quyền riêng tư. Tuy nhiên, không có nhiều người dùng chú ý nhiều đến vấn đề này và không có nhiều công ty phân tích cái nhìn sâu sắc của khách hàng thông qua các phương pháp bất hợp pháp. Do đó, đây không phải là nhược điểm của quá nhiều chỉ trích dữ liệu hiện đại.

Tham khảo:

Các yếu tố 5: Phân tích dữ liệu để tìm ý kiến ​​của khách hàng và hành động

Theo phân tích thị trường và dữ liệu thu thập, nhóm khách hàng hiểu biết phải thảo luận và phân tích cùng nhau để xác định ý kiến ​​của khách hàng chính xác là gì. Điều này có thể đòi hỏi nhiều thời gian và các chất xám, đòi hỏi người tham gia phải có kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên nghiệp để tìm ra các giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất.

Theo động lực của sự phát triển, cá nhân hóa sẽ là một xu hướng rất phổ biến trong tương lai, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng. Do đó, ý kiến ​​của khách hàng hiện đang quan trọng về bản chất. Các doanh nghiệp nên đầu tư vào việc thiết lập một nhóm kiểm tra khách hàng mạnh mẽ và nhiệt tình để hiểu khách hàng và cung cấp cho họ các dịch vụ tốt hơn, từ đó biến họ thành người dùng trung thành tuyệt đối.

Vui lòng tham khảo: Khóa đào tạo tiếp thị trực tuyến dày đặc cho các doanh nghiệp

Giúp nghiên cứu các công cụ tiếp thị của khách hàng

Điều rất quan trọng là sử dụng các công cụ để giúp nghiên cứu dữ liệu khách hàng. Nó có thể giúp các công ty thành thạo thị trường và cải thiện chiến lược kinh doanh của họ. Dưới đây là một số công cụ bạn có thể sử dụng để thu thập dữ liệu khách hàng nhiều hơn:

Vui lòng tham khảo: 10 công cụ tiếp thị trực tuyến tốt nhất ngay hôm nay

Hãy chú ý đến một số hạn chế về hiểu biết của khách hàng

Những hiểu biết của khách hàng có lợi, chẳng hạn như đáp ứng lợi ích của khách hàng, dự đoán nhu cầu và đảm bảo giao tiếp. Tuy nhiên, điều này cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, chẳng hạn như quyền riêng tư, hạn chế sử dụng dữ liệu, bảo trì và bảo mật. Nếu những vấn đề này không thể giải quyết những vấn đề này, việc sử dụng dữ liệu khách hàng có thể có hậu quả bất lợi, chẳng hạn như:

Do đó, cần phải giảm thiểu các yếu tố bất lợi và tối ưu hóa các lợi ích cạnh tranh được hỗ trợ bởi nhân viên tiếp thị.

Câu hỏi thường xuyên -Câu hỏi thường xuyên đặt câu hỏi

Ý kiến ​​của khách hàng quan trọng như thế nào?

Ý kiến ​​của mọi người là một yếu tố gây ra hoạt động mua hàng. Do đó, khi một doanh nghiệp muốn phát triển một chiến lược khởi động và phát triển các sản phẩm, nghiên cứu về hiểu biết của khách hàng đã trở thành công việc quan trọng nhất.

Vai trò của cái nhìn sâu sắc trong SEO là gì?

Như đã đề cập trước đó, Insightners rất quan trọng trong các hoạt động tiếp thị bao gồm SEO. Khi xác định những hiểu biết trong SEO, các doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược nội dung để viết nội dung mà công ty mang lại thu nhập cao hơn.

Mạng đa chiều cung cấp các dịch vụ tiếp thị nội dung chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0966779629.

Khách hàng cần phân tích bao nhiêu loại dữ liệu?

Nếu bạn muốn phân tích cái nhìn sâu sắc, cần phải kết hợp các dữ liệu khác nhau.

Chân dung của khách hàng là gì?

Chân dung khách hàng là một tài liệu tiếp thị chi tiết về một hoặc nhiều nhân viên cụ thể, bao gồm thông tin cơ bản về thống kê dân số, hành vi, lợi ích và yếu tố, ảnh hưởng đến quyết định mua người đó.

Tại sao bạn phải hiểu cái nhìn sâu sắc của khách hàng?

Hiểu khách hàng Cavedo có thể giúp các doanh nghiệp nhanh chóng điều chỉnh hoặc thay đổi sản phẩm của họ, chiến lược giá, chiến lược tiếp thị, thông tin và nhanh chóng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ về một số hiểu biết của khách hàng

Sau đây là những ví dụ cụ thể về các thương hiệu nổi tiếng. Những ví dụ này đã được áp dụng để thiết lập thành công hiểu biết khách hàng để phát triển và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Baemin nóng và giòn ở đây

Baemin không chỉ tập trung vào việc chọn thực phẩm, tốc độ giao hàng hoặc chính sách quảng cáo, mà còn cố gắng thiết lập liên lạc với khách hàng thông qua cảm xúc, để tạo ra trải nghiệm tốt cho cơ thể và tâm trí.

Khẩu hiệu hấp dẫn được thể hiện trong nền tảng của các mối quan hệ thân mật và đối với yếu tố quan trọng của khách hàng: "Thôi nào, hãy nhớ" hoặc "không có lý do, chỉ giảm giá mã".

Một nhóm khách hàng mục tiêu làm việc từ 20 đến 30 tuổi và làm việc trong văn phòng. Baemin tập trung vào những cảm xúc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong chế độ ăn kiêng. Mục đích của các hoạt động truyền thông là tăng sự hiểu biết và suy nghĩ của khách hàng về cảm xúc khi chọn thực phẩm, từ đó thúc đẩy các kế hoạch thực hiện của họ.

Samsung -Nhìn vào các môn thể thao của tôi

Mục tiêu của Samsung là cha mẹ của những đứa trẻ mắc chứng tự kỷ. Tuy nhiên, đây không phải là một nhóm dễ tiếp cận và chinh phục. Do đó, Samsung cố gắng cung cấp các chiến lược phù hợp để thu hút sự chú ý của cha mẹ và những đứa con yêu dấu của họ.

Nghiên cứu và dữ liệu được thu thập bởi Samsung đã nhận ra rằng trẻ tự kỷ rất tương tác với thiết bị kỹ thuật số. Do đó, Samsung có kế hoạch phát triển các ứng dụng tương tác thông qua máy ảnh đầu tiên của thế giới để giúp họ thực hành các kỹ năng và giao tiếp xã hội.

Để đảm bảo tính hiệu quả của ứng dụng, Samsung và các bác sĩ và chuyên gia phát triển đã hợp tác trong 7 nhiệm vụ và 7 bài tập để giúp trẻ tự kỷ cải thiện khả năng giao tiếp mắt. Kết quả của các thử nghiệm lâm sàng cho thấy 60 % trẻ em có giao tiếp mắt tốt hơn và 40 % còn lại giúp cải thiện khả năng lan truyền cảm xúc. Đây là một thành công lớn chứng minh rằng công nghệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và giúp trẻ tự kỷ phát triển các kỹ năng xã hội toàn diện hơn.

Pigeon -True Beauty

Phong trào "For Real Beauty" của Dove đã được lan truyền thành công và vào năm 2004, nó đã làm tăng sự hiểu biết tốt với khách hàng thương hiệu. Hoạt động này cũng giúp thay đổi định kiến ​​của tiêu chuẩn sắc đẹp.

Dove nhận ra rằng tỷ lệ phần trăm của phụ nữ rất thấp, chỉ 2 %. Kể từ đó, họ đã tạo ra một chiến dịch "vẻ đẹp thực sự" để giúp phụ nữ cảm thấy tự tin, cảm thấy tự tin về làn da của họ và truyền tải một thông tin mới: vẻ đẹp không chỉ đến từ bên ngoài mà còn là một nguồn. Nguồn gốc của cuộc sống và gốc rễ của cuộc sống vui vẻ.

Để truyền bá thông tin của loạt quảng cáo, Dove đã tạo ra một loạt các video và quần short truyền hình, bao gồm "Phác thảo làm đẹp thực sự" là nổi tiếng nhất. Video nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, đặc biệt là phụ nữ. Ngoài ra, môn thể thao này giúp chim bồ câu thiết lập tình yêu thương hiệu và nâng cao sự hiểu biết của mọi người về thương hiệu, đặc biệt là ý thức của phụ nữ.

Phong trào "Vẻ đẹp thực sự" giúp nhiều người thay đổi cách làm đẹp của mọi người và khuyến khích phụ nữ tin tưởng và yêu bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp xây dựng một xã hội đa dạng và chấp nhận những người có vẻ đẹp khác nhau, không có định kiến ​​và khác biệt.

Đọc ngay: Quy trình thương hiệu cá nhân thành công 10 bước

Omo-Dirt rất tốt

Các bà mẹ ở thị trường châu Á thường tin rằng giữ cho trẻ em dọn dẹp là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, có một số gợi ý cho phép trẻ em bị bẩn có thể mang lại nhiều lợi ích.

Một trong những ý tưởng đột phá là thay đổi cách làm bẩn của mẹ. Họ có thể thấy rằng bụi bẩn là một cách học hỏi và trải nghiệm thế giới xung quanh theo cách sáng tạo hơn, thú vị hơn, thay vì nhìn thấy những vấn đề nhàm chán và không thoải mái.

Do đó, OMO đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc rất sáng tạo thông qua thông tin "Dirty là tốt". Điều này giúp các bà mẹ kén chọn của châu Á dễ chấp nhận hơn, và tin rằng làm cho trẻ em hạnh phúc và bẩn thỉu là một cách giúp trẻ học và vẽ các khóa học có giá trị.

Độ chính xác của hiểu biết của khách hàng có thể giúp các công ty giải quyết nhiều vấn đề kinh doanh quan trọng và mang lại sự linh hoạt để đáp ứng với những thay đổi của thị trường. Hy vọng rằng bài viết trên về những gì hiểu biết của khách hàng và việc thiết lập những hiểu biết mạng đa chiều, 6 bước sẽ giúp và có thể giúp bạn đạt được thành công lớn hơn trong kinh doanh!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước