Dịch vụ cho thuê nhân sự IT Onsite chuyên môn cao

  • 94 Lượt xem
  • 14/11/2023

Dịch vụ nhân sự đã giải quyết sự thiếu hụt nhân viên CNTT chuyên nghiệp doanh nghiệp tại hiện trường. Không cần phải dành thời gian và chi phí để tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Công ty vẫn có một nhóm CNTT tốt và có kinh nghiệm để vượt qua sự xuất hiện nhanh chóng và tiếp tục duy trì sự ổn định. Nếu bạn cần nhân viên lĩnh vực tốt của công ty, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng ngay lập tức 0966779629.

Dịch vụ của nó

Trang web CNTT là một hệ thống lập trình có hệ thống phù hợp để quản lý và vận hành hệ thống công nghệ thông tin của công ty cho các doanh nghiệp thuê các chuyên gia và đào tạo chuyên nghiệp.

Nhân viên CNTT sẽ làm việc theo yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách hàng để quản lý hệ thống công nghệ thông tin trực tiếp trong cài đặt và sử dụng. Các nhà cung cấp dịch vụ ITSE cần đảm bảo rằng nhân viên lựa chọn thực hiện các trách nhiệm được mô tả bởi vị trí theo yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các quy tắc của công ty khách hàng.

Lợi ích tại hiện trường

Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn dưới hình thức thuê nó trong công việc kinh doanh. Hình thức này thường mang lại lợi ích thiết thực cho đơn vị cho thuê:

Tối ưu hóa tài nguyên của công ty

Không phải tất cả phần mềm phát triển doanh nghiệp cũng có nhân viên CNTT tốt. Đặc biệt trong bối cảnh phát triển của ngành công nghệ, sự thiếu hụt nhân sự ngày nay đang gia tăng. Việc sử dụng các lập trình viên ON -Site đã được đào tạo tốt về kiến ​​thức. Chuyên môn kỹ thuật về kinh nghiệm thực tế trong phát triển phần mềm sẽ được các doanh nghiệp cần để đạt được hiệu suất tốt nhất.

Không chỉ vậy, trên trang web của nguồn nhân lực, các nhà cung cấp nguồn nhân lực ở các địa điểm khác nhau hoặc ngoài khơi sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lượng để tập trung vào việc xây dựng các mục tiêu chiến lược và kinh tế. Kinh doanh nhiều hơn.

Khi sự phát triển bền vững được sử dụng với trang tìm kiếm trước đó, dịch vụ SEO của mạng đa chiều sẽ được đi kèm với sự phát triển vượt trội của bạn với bạn. Tại sao SEO trên mạng đa chiều?

Chúng tôi đã cung cấp SEO cho thương hiệu của riêng mình và đạt được ba ngành công nghiệp siêu lớn. Tất cả chúng tôi đã lọt vào top 1, và tất cả chúng tôi đã tăng doanh thu hàng tỷ đô la. Và thành tích của chúng tôi, xem nút bên dưới.

Tăng tốc tiến trình dự án

Nhân viên trên -site với tất cả các kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp đáp ứng ngay tất cả các yêu cầu của công việc của doanh nghiệp và có thể bắt đầu ngay lập tức mà không cần phải đào tạo trong thời gian tuyển dụng.

Do đó, các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về các nhân viên tuyển dụng đã được đào tạo ngay từ đầu hoặc như khả năng nhân sự nghèo và không hoạt động cũng như các vấn đề như lập kế hoạch, mục tiêu của công ty và công việc. Nhân viên cũ từ chức, bệnh tật, ... gây ra các vị trí trống, làm việc bị gián đoạn khi hệ thống có vấn đề.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đây là điều rõ ràng nhất khi tuyển dụng tại hiện trường. Các doanh nghiệp bỏ qua nhân viên tìm kiếm, tuyển dụng, phỏng vấn, kiểm tra, đào tạo, v.v. Ngoài ra, các công ty cũng sẽ tiết kiệm tiền lương, tiền lương hàng tháng và hàng năm khi thuê ITMINE.

Về cơ bản, so với nhân viên nội bộ, nhân viên tại chỗ của mỗi công ty sẽ giúp các công ty giảm 20-30 %chi phí và vẫn duy trì hiệu suất của họ, nếu công ty được nhóm thuê.

Gần với nền tảng cao -tech

Lập trình nhân sự trên trang web và lập trình trên trang luôn đảm bảo trình độ chuyên môn. Họ thường đào tạo và đào tạo thông qua các dự án thực tế, và tiếp tục cập nhật các nền tảng công nghệ và công nghệ mới.

Đặc biệt trong nhóm on -site trên mạng đa chiều, bộ phận luôn tiến hành các khóa đào tạo hàng tuần. Tất cả nhân viên CNTT là hàng ngàn dự án trực tuyến và họ thực sự áp dụng khách hàng thương mại. Do đó, bất kể hệ thống nào đang phát triển và vận hành với các hệ thống đang phát triển và vận hành, gần như các nhân viên của ITSE đều có thể được thỏa mãn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Nếu bạn chọn dịch vụ ON -Site của nó trong các đơn vị nổi tiếng như mạng đa chiều, bạn không chỉ có nhân viên CNTT chuyên nghiệp có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, mà còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt 24/7.

Mạng đa chiều có hơn 100 mảng đa dạng của nhân viên CNTT, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng và các loại sản phẩm hệ thống cần được vận hành. Cụ thể, chúng tôi có hợp đồng với hợp đồng, KPI với chiến lược phát triển rõ ràng, để đảm bảo tính minh bạch và liên tục kết nối khi khách hàng cần.

Nhân viên web đa chiều đã tạo ra hơn 6.000 sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Thiết kế của các trang web khác nhau được chi tiết chi tiết và chúng tôi sẽ không xây dựng một trang web bằng cách kéo. Khi doanh nghiệp nhận được, sản phẩm là mã viết 100 %, có chức năng điển hình của từng loại web.

Đối với các trang web du lịch hoặc bất động sản, nó chắc chắn là một VR360 thiết yếu. Với chức năng này, khách hàng có thể dễ dàng truy cập tổng quan chỉ liên quan đến màn hình. Ví dụ điển hình của tính năng này là Khu nghỉ mát Dự án P hèAPIU-HA Giang. Nhờ tính năng này, khách du lịch có thể trải nghiệm đầy đủ sự thật mà họ chọn trong kỳ nghỉ sắp tới.

Tại sao sử dụng dịch vụ CNTT trên mạng đa chiều?

Mạng đa chiều được vinh danh là các đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lập trình phần mềm các gói phần mềm theo yêu cầu. Chúng tôi đã mang đến một giải pháp toàn diện cho khách hàng của chúng tôi để phát triển kinh doanh trên internet. Mỗi sản phẩm và dịch vụ được thiết kế và triển khai trực tiếp từ nhóm web đa chiều. Do đó, kết quả của mỗi dự án có thể được đầu tư và tự tin.

Một trong những giải pháp mà nhiều công ty tin tưởng vào việc sử dụng các mạng đa chiều được thuê trên -site. Vì vậy, điều gì làm cho các công ty tin rằng chúng tôi sử dụng nhóm của chúng tôi?

Đội CNTT mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Mạng đa chiều có một nhóm lập trình mạnh mẽ. Trong lập trình trang web, lập trình ứng dụng web, ứng dụng di động, hơn 100 nhân viên, trong các phân khúc thị trường khác nhau, ... tất cả nhân sự đều rất chuyên nghiệp và các thẻ nằm trong thẻ. và các dự án thực sự.

100 % có nhiều kinh nghiệm

Nhân viên mạng đa chiều luôn đảm bảo trải nghiệm thực tế. Bởi vì Web đa chiều không chỉ đào tạo mà còn cung cấp các giải pháp và phần mềm web cho các doanh nghiệp. Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, mỗi người được tiếp xúc với hàng chục dự án khác nhau. Điều này đảm bảo kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức thực tế có thể xử lý tất cả sự xuất hiện của hệ thống kinh doanh của bạn.

Trong nhiều cấp độ chính, cao cấp, các chuyên gia là chuyên gia, chuyên gia biết nhân sự đa dạng

Điểm khởi đầu của chúng tôi và một nhóm ít hơn 20 người, chúng tôi đã tạo ra một số lượng nhân viên ngay lập tức và dần dần tăng số lượng nhân viên lên 12 lần.

Mạng lưới đa chiều phát triển nhanh chóng đã liên tục mở rộng thông tin về nhân viên. Chúng tôi tự hào là một "cái nôi" cho những người yêu thích công nghệ. Người đam mê kỹ thuật này đã đào tạo một nhóm lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp, có khả năng và cạnh tranh.

Mạng lưới đa chiều có thể tuân thủ các cấp độ nhân sự, cấp cao, cấp cao và chuyên gia của các chuyên gia doanh nghiệp, trong số tất cả các dự án cần thiết.

BA (Nhà phân tích kinh doanh)

Trong số các trang web đa chiều, ba trong số toàn bộ quy trình kinh doanh của công ty đã được phân tích và đánh giá để xác định sự cải thiện của vấn đề, do đó đề xuất một giải pháp cụ thể. Bố sẽ hợp tác trực tiếp với khách hàng để nhận ý kiến ​​và chuyển sang các nhóm nội bộ để xử lý. Ngoài ra, nhân viên mạng đa chiều này cũng đóng vai trò của các tài liệu kỹ thuật viết và quản lý.

Nếu công ty có vấn đề phát triển, anh ta sẽ hợp tác với các bên có liên quan để cung cấp một giải pháp cụ thể và đáp ứng. Ba có thể sử dụng linh hoạt các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không phải sử dụng phần mềm. Thay vào đó, nhân viên sẽ đề xuất thay đổi chính sách, điều chỉnh quy trình hoặc chỉ đào tạo nhân viên công ty. Sau khi được đề xuất và phê duyệt, BA sẽ hợp tác với nhóm kỹ thuật.

Nhà phát triển (nhà phát triển)

Nhóm phát triển web đa chiều có khả năng lập trình ngôn ngữ khác nhau, có thể giúp phân tích và đề xuất các giải pháp để giải quyết các vấn đề kỹ thuật để đảm bảo rằng hệ thống phần mềm nhanh, linh hoạt và mạnh mẽ.

Chúng tôi có toàn bộ phạm vi của nhân viên trên các kiến ​​thức chuyên nghiệp:

Tham khảo: Dịch vụ lập trình ứng dụng di động iOS và Android

QC (Kiểm soát chất lượng)

Về mặt kiểm soát đầu vào và đầu ra, kiểm soát chất lượng là một chuyên gia. Trước khi nhân viên QC được giao cho khách hàng, họ tìm thấy các chi tiết hệ thống, mô tả phân tích, thiết kế thiết kế thiết kế và thực hiện kiểm tra sản phẩm.

Không chỉ vậy, họ còn là những người có kế hoạch kiểm tra và thực hiện trực tiếp quy trình PQA. Thực hiện nghiên cứu và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng; phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quản lý, phân tích, giám sát và báo cáo kết quả kiểm tra.

PM (Quản lý dự án)

Các nhà quản lý dự án web đa chiều đa chiều hoạt động như các kế hoạch, thực hiện, giám sát và kiểm soát máy chủ của toàn bộ quy trình dự án cho đến khi thực tế. Đây cũng là người đã giao nhóm cho người đó phân bổ công việc theo vai trò của mỗi người để dễ dàng đảm bảo dự án thực hiện dự án. Khi dự án được chuyển giao, vai trò của người quản lý dự án sẽ kết thúc. Do đó, dự án web đa chiều đã được triển khai thành công và đã tiếp tục phát triển, hơn 300.

Ngoài công việc trên, người quản lý dự án cũng chịu trách nhiệm cung cấp các kế hoạch quản lý thời gian, bộ phận công việc, tài nguyên và phương pháp ngân sách để đạt được các yêu cầu và kế hoạch do cấp trên đặt ra.

Người quản lý dự án chịu trách nhiệm cho các dự án khoa học, nghiên cứu và phân tích thị trường để thiết lập các chiến lược tiếp thị phù hợp. Do đó, việc thực hiện SEO gia công sẽ có nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp. Chọn một bộ phận cơ quan rõ ràng, nổi tiếng sẽ giúp bạn dễ dàng đi cùng bạn ngay từ đầu. Với thành công bằng không, các đối tác của chúng tôi đã tạo ra những bước đột phá từ 200 % thu nhập của họ.

Đảm bảo dữ liệu bảo mật và bảo mật

Web đa chiều luôn đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Tất cả dữ liệu kinh doanh sẽ được mã hóa và hoàn toàn bí mật để ngăn chặn virus hoặc ăn cắp dữ liệu.

Dịch vụ đặc biệt, hỗ trợ 24/7

Bất kể dự án là đơn giản hay phức tạp, các mạng đa chiều có thể đảm bảo rằng nhân viên cung cấp công việc tốt và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi luôn coi chất lượng dự án và sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết để phát triển.

Đặc biệt, tất cả những người tham gia sẽ thực hiện trách nhiệm và công việc của họ. Đồng thời, ngay cả trong các ngày lễ, các mạng đa chiều luôn sẵn sàng hỗ trợ, các vấn đề và giải pháp xử lý. Manh mối của tất cả các công việc và một nhóm kỹ thuật tuyệt vời có thể được hỗ trợ khi công ty cần.

Lời hứa rõ ràng, Tính minh bạch

Một yếu tố quan trọng khác cho phép các mạng đa chiều có được niềm tin cao là sự rõ ràng và minh bạch của tất cả các dự án hợp tác. Trước khi mỗi dự án bắt đầu, chúng tôi có một kế hoạch chi tiết và cung cấp các đề xuất phát triển tốt nhất cho các doanh nghiệp.

co lại

Toàn bộ quá trình hợp tác web đa chiều là công khai, minh bạch, hợp đồng pháp lý và giải thích rõ ràng khi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chúng tôi thực hiện mang lại kết quả thành công cho công ty. Không phải từ ngữ mượt mà, những từ này được sở hữu bởi khách hàng trên mạng đa chiều. Trân trọng cảm ơn những công ty đã chọn mạng đa chiều và phát triển cùng nhau.

Quá trình thực hiện các dịch vụ nhân sự CNTT

Web đa chiều không lãng phí tài nguyên để vận hành hệ thống, nhưng cung cấp kinh doanh cho các dịch vụ ISES chất lượng cao. Các doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí cố định hàng tháng để đảm bảo bảo đảm hệ thống CNTT.

Việc chọn các dịch vụ nhân sự mạng đa chiều của nó có thể đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng nó dễ dàng thông qua quá trình hoàn chỉnh, hợp lý, rõ ràng và dễ hiểu và kiểm soát.

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Bạn có thể kết nối với các mạng đa chiều thông qua nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như:

Bước 2: Khảo sát hệ thống

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, web đa chiều sẽ điều tra trạng thái của hệ thống và đánh giá các chi tiết.

Bước 3: Cung cấp các giải pháp thích hợp

Dựa trên một quy trình điều tra chi tiết, web đa chiều đã đề xuất giải pháp tốt nhất để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng, an toàn, điều trị kinh tế và đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Trao đổi và báo giá của khách hàng

Quá trình đề xuất kế hoạch cũng bao gồm một trích dẫn chi tiết của từng giải pháp cho khách hàng để thành thạo.

Bước 5: ký hợp đồng

Khi chúng tôi đồng ý sử dụng dịch vụ, Du Weiyang đã ký hợp đồng với Enterprise. Thỏa thuận, chi phí, giờ làm việc và trách nhiệm của hai bên được hiển thị rõ ràng trong hợp đồng để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn an toàn.

Bước 6: Dịch vụ triển khai

Các mạng đa chiều sẽ ngay lập tức triển khai dịch vụ theo kế hoạch đã thỏa thuận. Toàn bộ quá trình triển khai dịch vụ có sự tương tác giữa hai bên để đảm bảo công việc phù hợp, điều này làm cho quá trình thuận tiện hơn.

Các vấn đề phổ biến khi sử dụng dịch vụ ITSE

Tại Việt Nam, trong doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp, các doanh nghiệp tài chính và ngân hàng, nó thuê nó ngay tại chỗ. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, các mạng đa chiều đã phát hiện ra rằng khách hàng thường có rất nhiều mối quan tâm.

Dưới đây chúng tôi tóm tắt và trả lời một số câu hỏi phổ biến. Từ đầu dịch vụ của nó, bạn cũng sẽ gặp phải nó.

Từ yêu cầu đến yêu cầu, hỗ trợ nó là bao lâu?

Trong vòng 15-30 phút sau khi nhận được thông tin hỗ trợ từ xa, nó sẽ hỗ trợ quy trình tại chỗ và bắt đầu hỗ trợ trực tiếp của Thành phố Hồ Chí Minh từ 30-60 phút.

Các vấn đề an toàn, cam kết web đa chiều?

Ngoài việc thể hiện hợp đồng, web đa chiều cũng cung cấp các chú thích SLA cho mỗi dịch vụ riêng biệt. Các mệnh đề an toàn được hiển thị rõ ràng trong hợp đồng.

Liệu nhân viên tàu hỏa trực tuyến đa chiều sẽ cập nhật chức năng thị trường mới của hệ thống một cách thường xuyên?

Mỗi tuần, các mạng đa chiều có các cuộc họp đào tạo và hội thảo mỗi tháng để các nhóm đào tạo kiến ​​thức, thảo luận về các vấn đề và giải pháp để giải quyết các vấn đề và giải pháp đối phó không chính xác với thị trường. Do đó, bạn có thể đảm bảo trình độ và khả năng của nhân viên mạng đa chiều của bạn.

Chúng tôi có thể hỗ trợ các chức năng cao cấp của các doanh nghiệp trong web đa chiều không?

Thiết kế web đa chiều, lập trình ứng dụng web, lập trình phần mềm, dịch vụ itouce xuất hiện, lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý bán hàng có hơn 10 năm lịch sử. Chúng tôi vinh dự cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều giải pháp đóng gói trong quá trình phát triển Internet. Khi hệ thống có các tính năng mới, đảm bảo rằng Web đa chiều là đơn vị hiểu biết đầu tiên và đang chuẩn bị hỗ trợ đào tạo để nhân viên kinh doanh có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.

Tôi muốn hợp tác với Duke Internet, nó bắt đầu từ đâu?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0966779629 hoặc gửi thông tin về webdachieu@gmail để hỗ trợ ngay lập tức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo văn phòng và nhóm của mạng đa chiều, chúng tôi rất vui mừng được chào đón địa chỉ phần mềm địa chỉ trên địa chỉ trang web đa chiều: 1073/23 Quận Binh, HO Chi Mingni.

Hy vọng rằng mạng đa chiều sẽ có cơ hội hợp tác và đi cùng với doanh nghiệp của bạn để tham gia vào quá trình phát triển sắp tới.

Bài viết liên quan

Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước