Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu

  • 68 Lượt xem
  • 17/9/2023

Doanh nghiệp của bạn đã giảm? Chiến dịch quảng cáo vô sinh? Có phải thứ hạng từ khóa không được cải thiện? Tìm hiểu về trang đích và dịch vụ thiết kế trang đích trong bài viết này dọc theo mạng đa chiều!

Trang đích là gì?

Trang đích là một trang giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Theo các sản phẩm/dịch vụ của công ty, mỗi trang web có một số lượng trang đích khác nhau.

Có nhiều sản phẩm trên trang web của bạn và bạn muốn hướng dẫn người dùng nhập một sản phẩm cụ thể. Các sản phẩm mới, sản phẩm đang được bán, đặc biệt là ... bất kể loại dự án nào, nếu nó được trộn với hàng trăm sản phẩm trên trang web, rất khó để đạt được hiệu quả tuyệt đối. Tạo một trang web riêng biệt trong dòng sản phẩm không phải là một ý tưởng tồi. Bạn có thể triển khai các hoạt động tiếp thị và quảng cáo cụ thể trên trang web. Đây là một cách thông minh và hiệu quả hơn.

Ví dụ:

Trang https: /// dich-vu-seo/su-thanh-cua-mona/là một trang đích, giới thiệu thông tin chi tiết về nghiên cứu trường hợp trên trường SEO. Đây là trang của trang web đa chiều. Trang này cung cấp một thông tin cụ thể về hành trình mạng đa chiều SEO của vụ án và kết quả là thu nhập X25 chỉ là 3 năm.

Bạn có thể hiểu nó như là trang phụ của hệ thống trang web. Tuy nhiên, khi tạo trang đăng nhập của quản trị viên, thiết kế chuyên nghiệp hơn, tiêu chuẩn SEO và tối ưu hóa nội dung hiển thị, khi bạn cần tập trung vào một số sản phẩm chiến lược nhất định.

Những lợi ích của trang đăng nhập Thiết kế chuyên nghiệp

Ngược lại, vì trang chủ không còn là chủ đề tranh luận chính trong hoạt động SEO, mọi người đã tìm ra cách hiệu quả nhất để tối ưu hóa trang đích. Vì vậy, những lợi ích nào bạn nhận được từ một trang đích chất lượng như vậy? Đây là lợi ích của trang đích bạn nên xem xét:

Tại sao nội dung phải được xây dựng trên trang đích rất hấp dẫn?

Mục đích chính của các trang đích hiệu quả là gây ấn tượng với khách du lịch và cải thiện hành động của họ. Hoạt động có thể là thông tin, đăng ký email hoặc điều quan trọng nhất, đó là mua. Mỗi động thái họ thực hiện giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, đó là một dấu hiệu tốt cho sự thành công của bạn.

Dự án trang đích của ViewHealth TEC

Khách hàng có thể truy cập trang đích của bạn theo nhiều cách khác nhau, nhưng chủ yếu từ các liên kết ngược. Họ có thể nhìn thấy con đường trên bảng quảng cáo, một trang web khác, mạng xã hội hoặc bảng quảng cáo được giới thiệu ở đâu đó trên các bảng quảng cáo được giới thiệu bởi những người nổi tiếng. Một số người dùng truy cập trang đích của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing.

Với các mục đích và đặc điểm trên, phương pháp này thường được sử dụng trong các giai đoạn của các kênh tiếp thị, chẳng hạn như giai đoạn đầu tiên (đậu phụ) và giai đoạn giữa (MOFU). Vào những thời điểm này, người dùng không biết thương hiệu của bạn hoặc đang học. Thiết kế của trang đích/trang bán hàng sẽ thúc đẩy sự hấp dẫn và thúc đẩy việc chuyển đổi thương hiệu của bạn.

Sử dụng các công cụ miễn phí không khó để xây dựng một trang đích.

Nhưng với các công cụ miễn phí, bạn sẽ không thể có được các trang đích chuyên nghiệp.

Theo báo cáo của HubSpot:

Khi công ty có một trang đích 10-15, nó sẽ tăng 55 % khách hàng tiềm năng.

Nếu có hơn 40 trang đích, số lượng khách hàng là 12 lần.

Vì vậy, nếu bạn không có trang đích chuyên nghiệp, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng?

4 giây là khi bạn thu hút khách hàng và chính trang đích sẽ giúp bạn.

Loại hạ cánh và các ví dụ cụ thể

Trang đích để thu thập khách hàng tiềm năng

Mang theo trang đăng nhập để thu thập khách hàng tiềm năng để xây dựng danh sách khách hàng hoặc trực tiếp truy cập danh sách khách hàng.

Ví dụ CTA: "Đăng ký ngay", "có được các biện pháp khuyến khích độc quyền"

Công ty chuyển đổi trang đích

Ladipage chuyển đổi trung gian, là trang mục tiêu để giúp khách hàng truy cập các trang web lớn từ các hoạt động tiếp thị hoặc tiếp thị hoặc thực hiện các hành động cụ thể. Mục tiêu chính của nó là thiết lập một quá trình chuyển đổi trung gian giữa các nguồn giao thông ban đầu và mục tiêu cuối cùng.

Ví dụ: CTA: "Vui lòng tham khảo bộ sưu tập", "Vui lòng tham khảo hiện tại", "Xem chi tiết" ...

Bán hàng trang đích

Trang đích là một trang web duy nhất nhằm thuyết phục và thúc đẩy khách truy cập hoàn thành việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Trang đích E -Commerce là một trang duy nhất và mục tiêu chính của nó là chuyển đổi khách hàng từ khách truy cập sang khách hàng thực tế.

Ví dụ CTA: "Mua ngay", "Thêm vào giỏ hàng" hoặc "Đăng ký ngay"

Đăng ký trang đích

Trang đích là một trang web nhằm thu thập thông tin liên lạc và đăng ký thông tin từ khách truy cập. Mục tiêu chính của nó là tạo ra các điều kiện thuận lợi và thuận lợi cho khách truy cập để đăng ký hoặc đăng ký thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm.

Trang đăng ký có thể được sử dụng để phát triển danh sách khách hàng tiềm năng, gửi thông tin quảng cáo, tạo danh bạ và quảng bá các hoạt động hoặc khóa học, hoặc cung cấp tin tức và liên lạc hoặc tài liệu miễn phí. Nó có thể giúp các công ty thu thập thông tin cần thiết từ các khách hàng tiềm năng và thiết lập một kênh để liên lạc trực tiếp với họ.

Ví dụ CTA: "Đăng ký ngay", "Nhận thông tin miễn phí" hoặc "Thêm chương trình"

Tham khảo trang địa phương

Tham chiếu trang đích là một trang web, nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết cho khách truy cập các sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung cụ thể liên quan. Mục đích chính của nó là cung cấp thông tin hữu ích và thuyết phục khách truy cập tham khảo và hiểu thêm thông tin về các vấn đề hoặc sản phẩm và dịch vụ cụ thể.

Trang đích đề cập đến việc mua hoặc đăng ký không có Kháng cáo hành động mạnh (CTA). Ngược lại, mục đích của trang này là cung cấp thông tin đáng tin cậy và tạo sự tự tin cho khách truy cập, giúp họ hiểu rõ và đưa ra quyết định khôn ngoan về sản phẩm hoặc vấn đề.

Thiết kế trang đích ở đâu?

Hiện tại, tìm một công ty thiết kế trang web nổi tiếng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các công ty được biết đến sẽ cung cấp thiết kế trang đích tốt nhất từ ​​mã quan trọng nhất, triển khai thiết kế giao diện tốt nhất và tăng trải nghiệm người dùng. Đồng thời, công ty cung cấp các đề xuất cho trang đích của bạn để đạt được tỷ lệ tốt nhất và tốt nhất.

Các công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp hiện sử dụng tất cả các công nghệ thiết kế cao nhất để hỗ trợ việc thiết lập các nền tảng mạng chất lượng cao. Hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu hoàn hảo. Trang web có một chiếc taxi trơn tru và sẽ không gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

Trang đích nhằm mục đích tập trung vào từng sản phẩm cụ thể, điều này sẽ giúp làm nổi bật thông tin quan trọng và xác định nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế trang web hài lòng là lựa chọn đầu tiên, và không có lý do gì để không áp dụng cho thiết kế trang đích. Giao diện hiển thị của trang đích phụ thuộc vào từng thiết bị di động, đồng thời đảm bảo chất lượng tương tác với khách hàng.

Quảng cáo sản phẩm được tạo từ Facebook trên trang đăng nhập, nhận đơn đặt hàng từ trang người hâm mộ trên trang đăng nhập và nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ trang đích đến trang người hâm mộ.

Trang đăng nhập là thiết kế tốt nhất bằng cách áp dụng tất cả các công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất (như đặt hàng nhanh, tư vấn trực tuyến và câu trả lời và nhanh chóng thanh toán cho Gateway bằng cách thanh toán trực tuyến).

Tương thích với tất cả các tương thích mã với phân tích Google, Facebook và thứ ba. Các đơn đặt hàng kiểm soát hỗ trợ, thông qua email, Google Mẫu, đơn đặt hàng tệp Excel, theo số liệu thống kê của từng dự án chi tiết, ...

Bạn nên thiết kế trang Ladi trên mạng đa chiều

Trang đích là một phần quan trọng của các chiến lược quảng cáo và tiếp thị trực tuyến kinh doanh. Web đa chiều cung cấp các dịch vụ thiết kế trang đích chuyên nghiệp, đó là một số lý do cho sự lựa chọn của bạn về các trang đích mạng đa chiều:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Mạng đa chiều có một nhóm thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang đích theo yêu cầu. Họ có một sự hiểu biết sâu sắc về các yếu tố quan trọng để tạo ra các trang đích hấp dẫn, thúc đẩy chuyển đổi và đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn. Với tính chuyên nghiệp và cống hiến, nhóm mạng đa chiều sẽ đảm bảo rằng trang đăng nhập của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Các mẫu giao diện trang đích khác nhau

Mạng đa chiều cung cấp một loạt các giao diện trang đích khác nhau và chất lượng cao. Bạn có thể chọn từ mô hình được thiết kế trước để tiết kiệm thời gian và tạo một trang đích chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Tất cả các mô hình trang đích được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu và nhu cầu của bạn.

Nhiều dự án đã được thực hiện thành công

Mạng đa chiều đã thực hiện thành công nhiều dự án trang đích cho các doanh nghiệp khác nhau. Thành công của các dự án này chứng minh các chức năng và chất lượng của mạng đa chiều trong thiết kế trang đích hợp lệ. Bằng cách chọn mạng đa chiều, bạn có cơ hội được hưởng lợi từ kiến ​​thức và kinh nghiệm đã được chứng minh trong các dự án thành công trước đây.

Hứa

Mạng đa chiều cam kết tuân thủ thời gian biểu và đảm bảo rằng trang đích của bạn được hoàn thành theo thời gian. Các chuyên ngành công việc của nhóm web đa chiều và có các quy trình làm việc hiệu quả để đảm bảo độ tin cậy và tuân thủ tiến trình.

Trang đích bạn nhận được từ mạng đa chiều

Để giúp mọi người trực quan hóa tốt hơn "những thứ" khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang đích. Vui lòng tham khảo chia sẻ sau đây.

Giao diện -Capture

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế trang đích trên các mạng đa chiều, bạn sẽ nhận được chụp mắt, thu hút mọi người và giao diện chuyên nghiệp. Nhóm thiết kế web đa chiều sẽ tạo ra một giao diện đẹp, thú vị và tương thích với thương hiệu của bạn. Giao diện chụp giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập và để lại ấn tượng tốt từ chuyến thăm đầu tiên của họ đến trang web của bạn.

tốc độ cao

Web đa chiều hứa hẹn trang đăng nhập của bạn có tốc độ tải trang rất nhanh. Có thể nói rằng tốc độ tải trang nhanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này có thể đảm bảo một trải nghiệm tốt của người dùng. Trên thực tế, không ai sẵn sàng chờ đợi trang web tải xuống quá lâu.

Bằng cách tối ưu hóa hiệu suất và sử dụng công nghệ tốt nhất, web đa chiều sẽ đảm bảo rằng trang đăng nhập của bạn có tốc độ tải trang nhanh.

Tình bạn di động

Trang đích Web đa chiều sẽ được thiết kế để chạy trơn tru trên các thiết bị di động. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng để truy cập internet, việc phát triển các trang đích tinh tế là rất quan trọng. Các mạng đa chiều sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn có giao diện linh hoạt và thích ứng với kích thước màn hình khác nhau, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng di động.

Bảo mật dữ liệu

Web đa chiều đặt dữ liệu một cách an toàn trên đầu. Khi khách truy cập cung cấp thông tin cá nhân trên trang đăng nhập, Duke.com sẽ đảm bảo bảo vệ an toàn. Web đa chiều sử dụng các biện pháp bảo mật và đáp ứng các quy tắc và quy định về bảo mật dữ liệu để đảm bảo bảo vệ bảo mật thông tin cá nhân của khách truy cập.

Danh sách danh sách Bảng giá dịch vụ thiết kế

-Các thiết kế có sẵn

-In Biên tập viên hỗ trợ sau một lần trao đổi

-In một tên miền một -y

-Thate và duy trì trang đích trong 6 tháng

-Thiết kế theo các yêu cầu

-S Chỉnh sửa hai lần sau khi xử lý

-In một tên miền một -y

-Thate miễn phí, trang bảo trì hạ cánh trong 1 năm

-S dựa trên thiết kế riêng của nó, một giao diện cụ thể

-S máy tính để bàn và giao diện di động

-S Chỉnh sửa hai lần sau khi xử lý

-In một tên miền một -y

-Thate miễn phí, trang bảo trì hạ cánh trong 1 năm

Các vấn đề phổ biến về trang đích

Ngoài thông tin chia sẻ ở trên, câu trả lời dưới đây cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm chi tiết và thông tin rất hữu ích.

Khi nào trang đích nên?

Trang đích được chia sẻ như một trang web độc lập chủ yếu tập trung vào các mục đích cụ thể. Trong một số trường hợp, khi bạn cần đăng nhập vào trang:

Trang đích có thể là SEO không?

Trang đích thường tập trung vào các mục đích cụ thể hơn là một trang web đa điểm. Mục đích của trang đích là để tối ưu hóa việc chuyển đổi hoặc thu thập thông tin liên lạc của khách hàng, vì vậy nó không phải lúc nào cũng mạnh mẽ như tối ưu hóa SEO.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang đích SEO ổn. Nhưng nó là cần thiết để có kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn không có kinh nghiệm, đừng lo lắng, mạng đa chiều sẽ giúp bạn. Chúng tôi, một nhà cung cấp giải pháp tiếp thị hiệu quả sẽ giúp bạn thực hiện trang đích SEO tốt nhất.

Trang đích và trang chủ khác nhau như thế nào?

Mục đích của việc hạ cánh và trang web là khác nhau. Đây là một số khác biệt giữa hai loại trang này:

Trang chủ thường chứa nhiều yếu tố khác nhau, dẫn đến sự thanh lịch và có thể khiến người dùng phân tâm các hoạt động cụ thể và rất dễ dàng để hướng dẫn họ đến các trang khác trên trang web. Đây là một trong những khác biệt lớn nhất giữa trang đăng nhập và trang chủ của trang web.

Trước khi xây dựng một trang web, các công ty cần nghiên cứu nhiều yếu tố để có được các trang web hoàn chỉnh. Giao diện của trang web không chỉ đẹp, mà còn phải đáp ứng mục đích sử dụng.

Đồng thời, trọng tâm của thiết kế trang đích là mục đích duy nhất của các nhà lãnh đạo và khách hàng thuyết phục để thực hiện tư vấn, mua hàng, tham gia vào các hoạt động và các hành động tương tự. Theo mục đích của từng hoạt động tiếp thị, các nhà tiếp thị sẽ sử dụng trang đích hoặc trang chủ của trang web để tạo liên kết và đạt được các mục tiêu chuyển đổi.

thông tin liên lạc:

Bài viết liên quan

Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024
Đăng ký bản quyền website cập nhật mới nhất 2024

Hiện tại, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy sự tăng trưởng bùng nổ của các kênh bán hàng trực tuyến trên trang web. Nhiều công ty đã thành lập một ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp
Dịch vụ thiết kế website bán xe đạp

Xe đạp luôn là một phương tiện cho hầu hết mọi người, vì sự thuận tiện của nó. Xe đạp có thể phù hợp cho tất cả mọi người. Từ trẻ em, người lớn, vận ...

Vài giây trước
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress
Cách thêm bản đồ tương tác (Interactive Map) vào WordPress

Bản đồ tương tác đang dần trở nên phổ biến hơn và phổ biến hơn đối với người dùng Internet. Khi các bản đồ tương tác tích hợp được bao gồm trong trang ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước