Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, chất lượng chuẩn quốc tế

  • 87 Lượt xem
  • 13/1/2024

Ngày nay, do các đặc điểm vật lý của doanh nghiệp hiện đại, nhu cầu thuê máy chủ đang tăng lên. Vì vậy, một lưu trữ và lưu trữ là gì, và lợi ích mang lại như thế nào? Mời bạn và Mona Media tìm thông tin chi tiết về gói dịch vụ lưu trữ thông qua nội dung sau!

HIRING HIRING hoặc HOÀN TOÀN HOSTING?

Hiện tại, hầu hết các máy chủ vật lý (máy chủ) đều ở trong cùng một cơ sở cho dù công ty và cá nhân. Máy chủ được gọi là trung tâm dữ liệu (trung tâm dữ liệu).

Tìm hiểu lưu trữ là gì (dịch vụ lưu trữ là gì?), Bạn cần làm chủ gì trước?

Máy chủ là một trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp hoặc bất kỳ ai cũng có thể thuê một vị trí (hoặc nhiều hơn) để đặt máy chủ. Chức năng đặc biệt của việc lưu trữ là chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ và thiết bị và bảo vệ máy chủ. Máy chủ thuộc sở hữu của chủ sở hữu và thuộc về quyết định của họ.

Do đó, lưu trữ (hoặc máy chủ lưu trữ) là hình thức của các trung tâm dữ liệu (trung tâm dữ liệu) của máy chủ nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng để cung cấp cho cá nhân hoặc tổ chức để cung cấp máy chủ và thiết bị mạng.

Mục tiêu của dịch vụ cho thuê máy chủ máy chủ lưu trữ máy chủ là cung cấp môi trường vật lý an toàn, ổn định và cung cấp đủ tài nguyên mạng cho máy chủ. Không chỉ vậy, các dịch vụ cho thuê máy chủ cũng cho phép khách hàng sử dụng các kết nối mạng cao của cơ sở hạ tầng và trung tâm dữ liệu mà không cần xây dựng và quản lý các trung tâm dữ liệu riêng biệt.

Tại sao phải thuê một không gian khác để đặt máy chủ?

Dịch vụ cho thuê máy chủ lưu trữ chỉ áp dụng cho các công ty đã có máy chủ và có các nhóm chuyên nghiệp để xây dựng và vận hành. Lý do lớn nhất để các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ giám sát là vì không có đủ không gian và các điều kiện khác để duy trì hoạt động của máy chủ vật lý của công ty họ.

Hiện tại, hầu hết các công ty có không gian vật lý rất hạn chế. Nhiều công ty chỉ được gói gọn trong một khu phố của một tòa nhà và số lượng nhân viên chỉ có thể được tính trên các ngón tay.

Đồng thời, máy chủ vật lý cần nhiều yếu tố cơ bản cho các hoạt động bảo trì, bao gồm:

Ngoài ra, các yếu tố con người cũng rất quan trọng. Nhóm CNTT của công ty có thể xây dựng và chạy máy chủ. Tuy nhiên, để đảm bảo tình trạng thể chất của nhóm CNTT duy trì máy chủ trong 24 giờ là gánh nặng cho nguồn nhân lực và nền kinh tế doanh nghiệp.

Do những lý do trên, xu hướng của các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ lưu trữ lưu trữ để thuê vị trí máy chủ. Do đó, doanh nghiệp có quyền chấp nhận sự can thiệp kỹ thuật của máy chủ, nhưng đơn vị lưu trữ sẽ đảm bảo một số khía cạnh vật lý và môi trường.

Những lợi ích của các gói phần mềm máy chủ lưu trữ là gì?

Gói dịch vụ lưu trữ máy chủ cho phép bạn quản lý máy chủ của mình trong một trung tâm dữ liệu được trang bị cơ sở hạ tầng và bảo mật cao. Đây là lợi ích tuyệt vời của việc lưu trữ máy chủ cho người dùng.

Môi trường lý tưởng của máy chủ

Các trung tâm dữ liệu thuê không gian máy chủ cho các trung tâm dữ liệu chủ yếu mang lại lợi ích cho môi trường máy chủ do nó mang lại.

nhiệt độ

Các trang web lớn có khách truy cập 24/24/24. Trong giờ cao điểm, số lượng lưu lượng truy cập có thể tăng mạnh. Hiện tại, máy chủ phải xử lý nhiều thông tin hơn với công suất cao hơn, do đó nó sưởi ấm lớn hơn nhiều so với bình thường.

Nhiều trang web không chỉ là một máy chủ, mà còn cả 2,3 máy, vì vậy nhiệt độ cộng hưởng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, trong trung tâm dữ liệu, máy chủ sẽ được đặt trong phòng lạnh. Ngay cả khi hàng trăm máy chủ đang chạy, các phòng này cũng sử dụng các công nghệ làm mát tiên tiến và hiệu quả. Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về việc quá nóng máy chủ, tác động kinh tế và trang web hoặc hoạt động của hệ thống.

Để giảm thiểu rủi ro của máy chủ

Do đó, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ được lưu trữ của máy chủ, máy chủ sẽ loại bỏ hầu hết các rủi ro của con người và thiên nhiên. Tệp máy chủ rất gần và được tách ra khỏi phần còn lại của phòng và trung tâm dữ liệu.

Quản lý chuyên gia

Về mặt kinh tế, máy chủ tuyển dụng cũng hữu ích cho các doanh nghiệp. Cụ thể, bảo trì máy chủ bao gồm nhiều giai đoạn và yêu cầu một nhóm CNTT đặc biệt để tránh mất (như mất dữ liệu hoặc lắp ráp lỗi). Do đó, các công ty sẽ phải chi rất nhiều tiền cho việc bảo trì máy chủ và đầu tư vào một nhóm CNTT mạnh mẽ.

Không chỉ vậy, sử dụng dịch vụ lưu trữ, các doanh nghiệp cũng có thể có được sự hỗ trợ từ các chuyên gia quản lý và quản lý máy chủ trong quy trình bảo trì. Tất nhiên, hỗ trợ này không miễn phí. Hiệu quả của việc thuê các dịch vụ bên ngoài có thể khắc phục vấn đề của chính máy chủ.

Cung cấp vị trí máy chủ lưu trữ riêng

Máy chủ máy chủ lưu trữ máy chủ với không gian máy chủ riêng cho các doanh nghiệp. Các trung tâm dữ liệu được chia thành các không gian nhỏ thông qua các máy chủ của các doanh nghiệp khác nhau. Hoặc các công ty cũng có thể thuê nhiều nơi cùng một lúc, nhưng điều quan trọng nhất là họ chỉ có thể vào nơi họ có. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thiết bị và tài sản của mỗi nhân viên cho thuê.

Loại máy chủ cũng rất đa dạng, phù hợp cho tất cả các kích thước và số lượng máy chủ mà doanh nghiệp muốn đặt. Bạn có thể thuê một cabin máy chủ, một cái lồng lớn với nhiều cabin và thậm chí là một phòng, có thể chứa 10 máy chủ với các thiết bị hỗ trợ hoàn chỉnh.

Hãy chú ý khi thuê nơi lưu ký lưu trữ

Khi bạn quyết định thuê một máy chủ lưu trữ, bạn cần xem xét một số điểm quan trọng để đảm bảo rằng bạn chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lưu trữ là một máy chủ "dành riêng"

Cần có một sự khác biệt rõ ràng giữa cho thuê máy chủ lưu trữ và các loại lưu trữ khác (như chia sẻ lưu trữ và VPS).

Thông qua lưu trữ được chia sẻ hoặc lưu trữ VPS, người thuê không có máy chủ, mà chỉ là dữ liệu. Hoạt động máy chủ và máy chủ được chăm sóc bởi các nhà cung cấp lưu trữ. Do đó, việc lưu trữ này chỉ áp dụng cho người dùng cá nhân và không phù hợp với các doanh nghiệp cần bảo mật dữ liệu cao.

Dịch vụ lưu trữ ngược lại, máy chủ thuộc về doanh nghiệp và nó có đầy đủ các quyết định. Trung tâm dữ liệu chỉ thuê các vị trí để đặt và giám sát các hoạt động của máy chủ.

Do đó, nếu không có đại lý bên ngoài, nhà cung cấp đặt phòng máy chủ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Nếu những thay đổi trong phần mềm sẽ gây ra thiệt hại hệ thống, doanh nghiệp phải tự sửa chữa.

Chọn một nhà cung cấp máy chủ lưu hành gần đó

Điều này cũng là do Enterprise chịu trách nhiệm cho máy chủ của riêng mình. Vị trí địa lý là một trong những tiêu chuẩn để thuê vị trí máy chủ.

Bởi vì khi bảo trì hoặc thay đổi, nhân viên kinh doanh phải đặt máy chủ một lần nữa. Do đó, địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ lưu trữ được đặt gần trụ sở của công ty và nơi làm việc thuận tiện hơn để di chuyển. Nếu bạn cần hoàn thành, khoảng cách ngắn sẽ hữu ích hơn.

Ngoài ra, càng dễ dàng truy cập vào việc lưu trữ lưu trữ thì càng tốt. Thật thuận tiện và dễ dàng để truy cập gần sân bay gần trạm xe buýt, ... sẽ tốt hơn những nơi khác. Hoặc gần cửa hàng, trong một số trường hợp, dịch vụ CNTT sẽ hữu ích.

ủng hộ

Các dịch vụ cho thuê máy chủ khác nhau có hỗ trợ và hoạt động khác nhau. Một số nhà cung cấp có thể đảm bảo thời gian hoạt động bình thường là 99,99 % (thời gian máy chủ đang chạy mà không phải nghỉ ngơi hoặc đóng).

Theo các yêu cầu và cường độ cần thiết, các công ty có thể ưu tiên cho thời gian dừng của máy chủ máy chủ máy chủ máy chủ máy chủ máy chủ máy chủ máy chủ máy chủ. Mỗi bảo trì máy chủ càng ngắn càng tốt để tránh ảnh hưởng đến các trang web và hoạt động kinh doanh.

Trên đây là một bài viết là một máy chủ cho thuê hoặc máy chủ lưu trữ. Có thể nói rằng dịch vụ lưu trữ và lưu trữ là một trung tâm dữ liệu, nhưng chỉ thuê không gian máy chủ. Các công ty được sử dụng sẽ có và có quyền sử dụng máy chủ, nhưng có thể đảm bảo các điều kiện môi trường cần thiết cho hoạt động ổn định của máy chủ.

-> Tài liệu tham khảo: Dịch vụ lưu trữ web siêu tốc độ -Bảo mật hóa được bảo mật -HIGH -V

Dịch vụ lưu trữ với máy chủ uy tín Mona Media

Mona Media có giá rẻ. Dịch vụ cho thuê máy chủ chất lượng cao là tốc độ bộ máy chủ với hầu hết các cấu hình, nguồn điện ổn định. Nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa không khí để thiết kế ngành công nghiệp (trung tâm dữ liệu).

Ưu điểm tuyệt vời của Mona Media là:

Kết nối ngay lập tức với MONA thông qua các thông tin sau để có chất lượng dịch vụ cho thuê máy chủ lưu trữ:

Máy chủ cho thuê của Mona lưu trữ máy chủ lưu trữ lưu trữ

Bạn có thể thấy rõ lợi ích của việc thuê một máy chủ có uy tín. Và bạn không biết loại gói máy chủ lưu trữ nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Mona đã tìm hiểu về điều này, vì vậy nó đã tạo ra nhiều gói phần mềm dịch vụ đặt phòng máy chủ để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo ngay lập tức -Mona Bảng giá cho thuê máy chủ trong hình dưới đây!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gói cho thuê của vị trí máy chủ hoặc nếu bạn muốn tăng IP, băng thông, nguồn điện và không do dự, vui lòng gọi Hotline 1900 663 648 để hỗ trợ Mona hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào tại 24/7!

Khi Mona Media thuê một máy chủ đặt phòng, câu hỏi thường được hỏi

Dịch vụ cho thuê máy chủ là gì?

Máy chủ lưu trữ lưu trữ sẽ đặt máy chủ vật lý vào trung tâm dữ liệu. Khách hàng có thể đặt hàng một thiết bị hoặc thuê nó dọc theo kệ. Máy chủ khách hàng sẽ được cài đặt trên khung tiêu chuẩn để đảm bảo môi trường hoạt động tốt nhất, chẳng hạn như kết nối mạng, độ ẩm, nhiệt độ, hệ thống lửa ...

Mất bao lâu để thời gian cài đặt của lưu trữ và lưu trữ?

Trong vòng 24 giờ sau khi trao đổi, thiết bị sẽ được cài đặt trong trung tâm dữ liệu đã chọn.

Máy chủ cho thuê Mona Media là khu vực nào?

Mona Media hiện đang đặt máy chủ vào hai trung tâm dữ liệu lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là Viettel và FPT. Cụ thể, hầu hết trong số họ sẽ được đặt trên các trung tâm dữ liệu chất lượng cao FPT.

Tại sao các công ty nên thuê một máy chủ?

Các doanh nghiệp nên thuê một máy chủ để có được lợi ích rất lớn. Máy chủ được đặt trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cải thiện tuổi thọ của thiết bị. Đồng thời, các kỹ thuật viên tiếp tục cung cấp cho bạn sự hỗ trợ, không còn lo lắng về hệ thống treo máy chủ, lỗi, ... không ai sẽ đối phó với nó.

Ngoài ra, tường lửa, chống vi -rút, thư rác chuyên nghiệp, điều hòa không khí và hệ thống lửa sẽ giúp máy chủ chạy liên tục. Các doanh nghiệp cũng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống. Do đó, có thể xác nhận rằng đặt phòng máy chủ tuyển dụng hiệu quả hơn so với đặt hàng máy chủ trong văn phòng.

Khi thuê một máy chủ, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian của công ty. Đừng lo lắng về sự thất bại của máy chủ. Đồng thời, vui lòng đảm bảo các nguồn Internet ổn định cho giao tiếp và kinh doanh ổn định. Trung tâm dữ liệu cũng sẽ có một hệ thống bảo mật cao để đảm bảo rằng không có mất dữ liệu. Đừng lo lắng về việc tham gia vào virus, ...

Làm thế nào để thuê một máy chủ đặt phòng?

Đại diện của Mona Media sẽ phối hợp với khách hàng để kiểm tra máy chủ và nhận và trao đổi theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi kiểm tra cấu hình và xác nhận mã thành phần, hai bên sẽ bắt đầu ký hồ sơ chuyển và tiếp tục quá trình cài đặt.

Nội dung trên đã giúp bạn hiểu khái niệm dịch vụ lưu trữ là gì? Những lợi ích của túi cho thuê máy chủ. Đồng thời, tôi sẽ giới thiệu cho bạn gói dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ và có uy tín của Mona Media. Tôi hy vọng bạn đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về gói phần mềm dịch vụ máy chủ lưu trữ này và chọn thành công gói phần mềm cho thuê máy chủ cao phù hợp để phục vụ công việc của bạn.

Bài viết liên quan

Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước