Email Hosting Là Gì? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết về Email Hosting

  • 132 Lượt xem
  • 5/11/2023

Lưu trữ email là một dịch vụ email cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý email tốt. Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ này để cải thiện hiệu suất của các hoạt động kinh doanh, đảm bảo bảo mật, cải thiện kinh nghiệm gửi và nhận được email tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về khái niệm lưu trữ email? Cách sử dụng gói phần mềm lưu trữ email này thành công. Hãy để Mona Media tìm thấy thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký của các email giám sát trong nội dung của bài viết sau!

Một email lưu trữ là gì?

Lưu trữ email là một dịch vụ email đang chạy trên một hệ thống máy chủ riêng biệt và được thiết kế theo tên của mỗi doanh nghiệp. Lưu trữ email đã đăng ký là lựa chọn đầu tiên để thuận tiện cho email để liên lạc với các đối tác và khách hàng.

Không giống như bao bì email miễn phí khác, khi mua các gói màu mỡ, người dùng sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình và số lượng tài khoản thư. Tổ chức và doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ này để cải thiện độ tin cậy, cải thiện kinh nghiệm gửi và nhận email tốt hơn, kiểm soát thư rác, tin tặc và ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu.

Những lợi ích của việc sử dụng lưu trữ email cho các doanh nghiệp là gì?

Nội dung trên giúp bạn hiểu khái niệm lưu ký email và mang lại nhiều lợi thế tuyệt vời cho việc sử dụng lưu trữ email cho doanh nghiệp, đặc biệt là như sau:

Tăng danh tiếng và độ tin cậy

Trong kỷ nguyên vụ nổ thông tin hiện tại, hầu hết thông tin đều liên lạc với các đối tác và khách hàng thông qua các email trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, mua gói phần mềm lưu ký email để gửi doanh nghiệp cho khách hàng không chỉ giúp cải thiện mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn tăng logo thương hiệu cho người nhận.

Từ đó, tỷ lệ đọc và đọc của người nhận sẽ cao hơn địa chỉ email từ quyền nuôi con không phải khác.

Mang lại sự chuyên nghiệp

Mua quyền nuôi con sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện tính chuyên nghiệp của họ trong quá trình điều hành nhân viên và nhanh chóng thông tin nội bộ. Đồng thời, nó cũng tạo ra cảm giác tin cậy cho công ty và khách hàng và khách hàng của bạn. Người hoặc email ngẫu nhiên sẽ không thể làm được.

Do đó, người dùng sử dụng quyền giám sát email cũng sẽ dễ dàng quản lý và tùy chỉnh số lượng tài khoản và thực hiện cấu hình email khi cần thiết.

Bảo mật cao và hiệu quả chống tăng tốc độ

Nói chung, để ngăn chặn việc hack và gửi email spam có chứa nhiều liên kết và phần mềm độc hại, hầu hết các dịch vụ lưu trữ email sẽ sử dụng các biện pháp bảo mật hệ thống thư gần để ngăn chặn các rủi ro này. Kể từ đó, đảm bảo bảo mật thông tin của công ty, hạn chế thư rác, IP danh sách đen và giữ các dòng truyền email luôn được trơn tru.

Tránh email rơi vào hộp thư thư rác

Nói chung, định dạng email ở định dạng email sẽ tránh rơi vào thư mục spam trong hộp thư spam của người nhận. Đây được coi là lợi thế tuyệt vời của việc lưu trữ các gói email, bởi vì mỗi ngày, tài khoản người dùng có thể nhận được một số lượng lớn email và chương trình khuyến mãi quảng cáo từ các doanh nghiệp khác nhau. Do đó, sử dụng lưu trữ email sẽ giúp các hoạt động tiếp thị qua email của Enterprises để đạt được hiệu quả cao.

Dung lượng lưu trữ lớn

Một lợi ích nổi bật của việc mua quyền nuôi con là nó có dung lượng lưu trữ rất lớn. Do đó, khi một doanh nghiệp gửi một số lượng lớn email, nó sẽ tránh được nội dung của công suất tệp hoặc nội dung email được giới hạn trong nó. Điều này sẽ giúp đánh bóng nội dung email của bạn, phòng tốt và tất cả thông tin và cung cấp thông tin đầy đủ cho người nhận.

trị giá

So với việc mua cơ sở hạ tầng email và bảo trì hoặc việc làm của nhân viên CNTT, chi phí mua gói lưu trữ email chắc chắn sẽ hiệu quả hơn vì nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Không gian và tài nguyên.

Bạn cần biết bí mật về sự thành công của gói phần mềm lưu trữ e -mail

Việc sử dụng lưu trữ email là một giải pháp rất hữu ích cho các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng quyền nuôi con được sử dụng hiệu quả cho e -mail trong doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ lưu trữ email, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các yếu tố sau đây là:

Chọn một nhà cung cấp ủy thác đáng tin cậy

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email có uy tín và chuyên nghiệp sẽ xác định rất nhiều sự thành công của doanh nghiệp. Hiện tại, nhiều địa chỉ đã nhận được e -mails từ doanh nghiệp lưu trữ, nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp đều chất lượng. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, bạn cần thận trọng về việc học.

Nói chung, tổ chức email lưu trữ có uy tín phải đáp ứng đầy đủ các nội dung cơ bản sau.

Tối ưu hóa tên email

Tên của email là ấn tượng đầu tiên về khách hàng và đối tác của mình cho doanh nghiệp. Do đó, để sử dụng quyền nuôi con để tối ưu hóa lợi ích của mình và đạt được hiệu quả vốn có, tên của email phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Chọn một cái tên có ý nghĩa

Quyền nuôi con đã đăng ký cho phép các doanh nghiệp chọn tên miền một cách tự do theo đặc điểm riêng của thương hiệu. Nếu doanh nghiệp có một tên ngắn, bạn có thể sử dụng tên. Tuy nhiên, nếu tên quá dài, nó nên được viết tắt ngắn gọn, nhưng phải đảm bảo rằng các khả năng nhận dạng thương hiệu phải được đảm bảo. Đặc biệt, cần lưu ý rằng nó sẽ không trùng với các tổ chức khác.

-> Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để chọn tên miền phù hợp với trang web của bạn

Được đặt tên rõ ràng là nhóm và bộ phận

Trong nội bộ, việc gửi tên của các nhóm và bộ phận phân biệt là điều cần thiết để tránh sự nhầm lẫn và thể hiện sự chuyên nghiệp của kinh doanh. Ngoài ra, các email của mỗi nhân viên tham gia vào hệ thống lưu trữ email cũng nên tuân theo các quy tắc thống nhất.

Tạo một cấu trúc thống nhất

Hệ thống trang web, blog, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác nên được đặt tên theo cấu trúc thống nhất để tạo ra sự hiểu biết chuyên nghiệp về kinh doanh. Ngoài ra, các địa chỉ của các kênh này cũng nên sử dụng tên miền của e -mail để tạo sự thống nhất.

Ví dụ: email kinh doanh có đuôi là @monamedia.vn và trang Facebook nên có cấu trúc của http://www.facebook.com/monamedia.vn.

Tránh tên khó hiểu với các doanh nghiệp khác

Tên giám sát email đại diện cho các thương hiệu kinh doanh và đóng một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động tiếp thị qua email. Do đó, bạn nên học và học cẩn thận trước tên của bạn để tránh tên miền được bảo vệ bởi bản quyền. Thật không may, cùng một tên sẽ không còn hành động hoặc có được thông tin xấu, nó sẽ bất ngờ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

-> Xem cách xem tên miền kinh doanh!

Tránh đặt tên nhạy cảm

Đây cũng là một yếu tố mà các doanh nghiệp cần tập trung vào việc chọn một tên miền. Cần phải tránh những từ dễ bị đánh lừa hoặc quá khó hiểu, để không gây ra tác động tiêu cực đến tên thương hiệu của hoạt động kinh doanh.

-> Bạn có thể quan tâm: Chỉ số nào sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu?

Tập trung vào các vấn đề bảo mật hệ thống

Sử dụng các dịch vụ lưu trữ email để mang lại nhiều lợi ích cho các chiến lược kinh doanh và tiếp thị. Tuy nhiên, một khi sự cố xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống email của doanh nghiệp. Do đó, sự lựa chọn của các nhà cung cấp lưu trữ để có được danh tiếng tốt để tăng cường bảo mật thông tin.

Quy định phổ biến rõ ràng

Khi sử dụng email tên miền của riêng bạn, điều đó có nghĩa là bạn đại diện cho toàn bộ nhóm, không chỉ là nhân vật cá nhân của bạn. Do đó, khi sử dụng quyền lưu ký email trong kinh doanh, bạn nên chú ý đến các câu hỏi sau:

Sử dụng gói email kinh doanh của Mona, bạn sẽ được đảm bảo:

Và có nhiều chức năng vượt trội hơn, vui lòng liên hệ với Mona ngay lập tức hoặc nhấp vào nút bên dưới để hiểu thông tin chi tiết về gói dịch vụ kinh doanh của bạn!

Bộ phận quyền nuôi con và quyền nuôi con

Trước đây, lưu trữ email và lưu trữ trang web thường được tích hợp trên cùng một máy chủ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng đã được lưu trữ trên các máy chủ riêng biệt.

Trên thực tế, các trang web lưu trữ và hỗ trợ lưu trữ đóng một vai trò hoàn toàn khác. như sau:

So sánh máy chủ lưu trữ email và máy chủ email

Để kiểm tra sự khác biệt rõ ràng nhất giữa lưu trữ thư và máy chủ thư, bạn có thể thấy bảng so sánh bên dưới.

Thông qua bảng so sánh ở trên, bạn cũng có thể thấy rằng sử dụng một máy chủ riêng biệt bằng máy chủ email sẽ đảm bảo bảo mật nhiều hơn so với lưu trữ email. Các gói phần mềm máy chủ email cũng bao gồm tất cả các chức năng của các gói phần mềm lưu trữ email.

Do đó, khi sử dụng các dịch vụ máy chủ điện tử, nó cũng sẽ hỗ trợ thư spam và ngăn chặn vi -rút một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể trực tiếp duyệt các email thông qua chương trình được xây dựng của máy tính.

Hiện tại, Mona.Media đang cung cấp các gói phần mềm máy chủ thư chất lượng cao. Nếu bạn không biết việc tìm đơn vị nào, Mona sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi tự tin hiểu lĩnh vực mà các doanh nghiệp đang phát triển kinh doanh để mang lại các giải pháp cơ sở hạ tầng tốt nhất. Gọi dòng nhiệt 0966779629, sẽ được nhóm ACCCOUNT MONA hỗ trợ miễn phí và miễn phí 24/7!

Câu hỏi thường xuyên

Sử dụng quyền nuôi con?

Việc đăng ký lưu ký email sẽ giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả của quản lý email và bảo mật thông tin. Cụ thể, mục đích sử dụng lưu trữ email là:

Sự khác biệt giữa dịch vụ lưu trữ email và các dịch vụ email khác là gì?

Nói chung, email chỉ là một tài khoản email cá nhân, sẽ theo tên miền của nhà cung cấp, chẳng hạn như @gmail.com, @yahoo.vn. Có thể thấy rằng những email này chỉ được cá nhân hóa và không đại diện cho các doanh nghiệp. Chúng dễ bị spam, virus và email giả.

Đồng thời, lưu trữ email là một hệ thống email tạo ra tên miền của doanh nghiệp, mang lại tinh thần chuyên nghiệp, độ tin cậy và đảm bảo sự ổn định và bảo mật cao hơn.

Tôi có thể nâng cấp để sử dụng gói phần mềm với gói phần mềm này không?

Khi Mona đăng ký dịch vụ lưu trữ email, bạn có thể nâng cấp hoàn toàn dịch vụ khi cần. Quá trình nâng cấp rất đơn giản, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Sự khác biệt về sự khác biệt giữa các gói dịch vụ sẽ tự động tính toán và thông báo cho khách hàng.

Tôi có thể chuyển email từ những nơi khác sang Mona không?

Bạn có thể truyền email từ những nơi khác đến Mona. Bởi vì Mona có thể giúp bạn chuyển hoàn toàn email từ các nhà cung cấp khác sang MONA miễn phí. Sau khi dịch vụ đăng ký, khách hàng chỉ cần gửi vé máy bay đến phòng kỹ thuật để được hỗ trợ. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng làm điều này.

Khi chuyển sang dịch vụ MONA, tôi có thể mất email hoặc dữ liệu không?

Khách hàng sẽ không mất email hoặc dữ liệu. Khi email Enterprise đã đăng ký MONA, nó sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển đổi dữ liệu email từ các nhà cung cấp khác sang MONA. Do đó, nó có thể đảm bảo rằng email của khách hàng hoặc luôn đảm bảo dữ liệu.

Sao lưu email kinh doanh bao nhiêu ngày?

Tất cả dữ liệu trong gói phần mềm lưu trữ email của khách hàng đã được tự động sao lưu và lưu trữ trong vòng 7 ngày qua. Do đó, khách hàng có thể tích cực phục hồi hoặc tải xuống sao lưu bất cứ lúc nào.

Nếu dữ liệu email bị mất hoặc bị xóa, nó có thể được khôi phục không?

Web đa chiều luôn tôn trọng dữ liệu hộp thư cá nhân của khách hàng. Khi đăng ký một tên miền email, điều này có nghĩa là khách hàng có quyền chủ động sao lưu dữ liệu trong hộp thư của họ. Mona hứa sẽ không can thiệp vào hộp thư bị mất trong quá trình sử dụng khách hàng trong mọi trường hợp.

Dịch vụ lưu trữ email của Mona có giới hạn số lượng email được gửi trong 1 giờ hoặc 1 ngày không?

Sử dụng tên miền người dùng, email chỉ có thể gửi 200 email mỗi giờ. Nếu bạn muốn gửi thêm email cho email, bạn phải đợi cho đến khi gửi tiếp theo.

Dịch vụ lưu trữ email của Mona có hỗ trợ giao diện quản lý web không?

Khi mua tên miền email của Mona, nó sẽ có giao diện thư mạng trực quan và hoàn chỉnh để giúp khách hàng quản lý và thao tác dễ dàng.

Tôi có thể hoàn lại tiền nếu dịch vụ lưu trữ E -mail không đáp ứng yêu cầu của tôi không?

Nếu bạn đăng ký một email giám sát ở Mona, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hứa 100 % để hoàn lại tiền.

Khi dịch vụ lưu trữ web cũng có email, tại sao tôi phải sử dụng quyền lưu ký email?

Các email cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng bị giới hạn khi không có ràng buộc chất lượng cao và thêm các tệp trong email. Đồng thời, các dịch vụ lưu trữ email sẽ khắc phục tất cả những thiếu sót này và mang lại các quy trình thực tế hoàn hảo cho người dùng.

Tại sao tôi sử dụng gói phần mềm lưu trữ email Việt Nam?

Đăng ký email với tên miền Việt Nam sẽ mang lại tốc độ truy cập nhanh hơn. Ngoài ra, thủ tục đăng ký và thanh toán dễ dàng hơn các dịch vụ lưu trữ email nước ngoài. Người dùng sẽ không phải lo lắng về các rào cản ngôn ngữ của Việt Nam và đảm bảo các quyền hợp pháp.

Do đó, thông qua bài viết trên, Mona Media cung cấp cho độc giả thông tin liên quan đến dịch vụ lưu trữ email. Ngoài ra, đây là sự chia sẻ bí mật về sự thành công của việc lưu trữ E -mail. Hy vọng rằng thông tin trên có thể giúp các quan điểm toàn diện của độc giả về lưu trữ E -mail và đưa ra quyết định cho doanh nghiệp của họ.

Nếu bạn cần đăng ký lưu trữ email cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966779629 để nhận được đề xuất chi tiết hơn.

-> Xem các bài viết liên quan:

Bài viết liên quan

Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Top 15 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ đáng tin cậy là một bước quan trọng để xác định chất lượng trang web của bạn. Với sự phát triển của Internet, thị trường ...

Vài giây trước
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý
Website Bị Dính Mã Độc Malware – Cách Phát Hiện Và Xử Lý

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Mona đã gặp nhiều thông báo mạng sai. Mạng bị nhiễm mã độc hại, virus và không cho phép quảng ...

Vài giây trước
Khắc phục lỗi website  bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả
Khắc phục lỗi website bị hack tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả

Mặc dù đây không phải là một vấn đề phổ biến, trang web sai của tin tặc vẫn sẽ gây ra nhiều rắc rối cho công ty và ảnh hưởng đến hiệu suất của trang ...

Vài giây trước
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay
10 Lý Do WordPress Là CMS Tốt Nhất Cho SEO Hiện Nay

WordPress hoạt động trên toàn thế giới với hàng triệu trang web, đã chứng minh sức mạnh của mình để thúc đẩy hình ảnh trực tuyến và tăng cường các công ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất
Top 10 dịch vụ VPS free, VPS dùng thử MIỄN PHÍ tốt nhất

Đối với những người muốn sử dụng nó trong một thời gian dài, các dịch vụ VPS miễn phí là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn làm quen với dịch vụ ...

Vài giây trước
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới
Top 10 ngôn ngữ lập trình phần mềm đơn giản, dễ học cho người mới

Lĩnh vực công nghệ phát triển đã thúc đẩy số lượng lập trình viên nhanh hơn bao giờ hết. Nhiều ngôn ngữ lập trình là mới và các ngôn ngữ cũ đã được nâng ...

Vài giây trước
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình
Mô hình MVC là gì và ứng dụng của MVC trong lập trình

Là một nghề lập trình mạng, bạn chắc chắn phải hiểu mô hình MVC. Vậy mô hình MVC trong thiết kế mạng là gì? Các thành phần và luồng MVC là gì? Những ưu ...

Vài giây trước
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024
Top 10 plugin tạo forum trên WordPress tốt nhất 2024

Trên trang web, diễn đàn là nơi mà khách truy cập có thể tham gia chia sẻ hoặc đặt câu hỏi, vì vậy đây là một công cụ xây dựng cộng đồng rất hiệu quả. ...

Vài giây trước
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả
Copyright là gì? Kiến thức cần biết về quyền tác giả

Trong những năm gần đây, một trong những chủ đề đau đớn nhất của tất cả mọi người ở Việt Nam là những vấn đề liên quan đến bản quyền và bản quyền thiết ...

Vài giây trước
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả
Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

Quảng cáo YouTube là một nền tảng video tuyệt vời trên thế giới, mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho ...

Vài giây trước
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả
Facebook Remarketing là gì? Hướng dẫn Remarketing Facebook hiệu quả

Bạn có biết rằng ít hơn 2 % người dùng quyết định mua từ phương thức đầu tiên không? Đừng đầu tư vào Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất các khách ...

Vài giây trước