Flash sale là gì? Bí kíp giúp nhà bán hàng thành công khi Flash sale

  • 104 Lượt xem
  • 13/11/2023

Bán flash luôn là một chương trình thu hút khách hàng rất nhiều sự chú ý. Đây là thời gian "phổ biến" để giúp các công ty tăng doanh số. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để tạo ra các hoạt động bán hàng flash thành công. Các bài viết sau đây sẽ tìm hiểu thêm về bán flash và bán flash thành công.

Bán flash là gì?

Bán flash là một kỷ nguyên giảm giá sét và có những ưu đãi hấp dẫn. Hoặc sự hiểu biết khác, FLASH SALE là một kế hoạch giảm giá nhấp nháy hoặc giảm giá trong một thời gian ngắn, nhưng nó rất hấp dẫn vì nó cung cấp cho khách hàng giảm giá khác nhau. Bán flash có kế hoạch giảm xuống 80-90 %, và nó cũng có thể giảm một lượng nhỏ bán flash 1k. Những kế hoạch này sẽ tạo ra những người mua muốn chinh phục. Họ sẵn sàng chờ đợi, và họ muốn săn lùng những món đồ yêu thích của họ. Ngoài ra, họ có thể phải thức khuya và có tốc độ nhanh nhất.

Có hai loại chính của một ví dụ về bán flash của Shopee:

Lợi thế tuyệt vời của flash sale

Chinh phục cảm giác phấn khích cho người mua

Một ví dụ về lợi thế này là tình huống của Alibaba. Khi độc thân vào năm 2020, khổng lồ thương mại điện tử đã ghi lại doanh số vào 10 ngày đầu tiên của ngày 10 tháng 11 khi áp dụng chương trình bán flash. Một trường hợp là túi yêu thích của bạn có giá 3 triệu mét, và vào ngày bán flash, chỉ có 980.000 giảm giá VND. Bạn vẫn không muốn đặt hàng ngay lập tức? Đặc biệt, nó chỉ bán giảm giá trong một khoảng thời gian ngắn, và sau đó trở lại giá cũ như trước. Đây là lợi thế đầu tiên của Flash Sales rằng nó đang bị phá vỡ về mặt tâm lý và thúc giục người mua bán trong vài giờ. Không chỉ vậy, nhiều người đã chèn cọc để tìm sản phẩm bán hàng mà không cần mở thời gian bán hàng flash.

Tạo hiệu ứng giao tiếp thông qua tiếp thị mạnh mẽ

Ngoài ra, nó cũng tạo ra một hiệu ứng giao tiếp dựa trên tâm lý học. Tâm lý học hy vọng sẽ chia sẻ sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong gia đình quan tâm đến sự kiện Forthfield. Điều này là hoàn toàn bình thường. Đặc biệt trong thời đại phát triển công nghệ này, chia sẻ sẽ sớm trở thành một vài bước. Theo cấp độ chỉ số, tốc độ mở rộng của nhiều mối quan hệ chồng chéo sẽ tăng vọt.

Doanh số tuyệt vời đến từ bán flash

Nếu bạn muốn thành công khi thực hiện bán hàng flash, bạn cần chú ý đến các khía cạnh sau: Kế hoạch hậu cần; Phong trào giao tiếp; lựa chọn các sản phẩm phù hợp; Hàng tồn kho; Giao hàng đúng hạn. Ngoài ra, FLASH SALE là một giải pháp hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập và thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của các cửa hàng thời trang hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn đã thiết lập một hoạt động bán hàng flash thành công, thì doanh số lớn là phù hợp với bạn. Đồng thời, nó sẽ mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho suy nghĩ của khách hàng để việc thúc đẩy các khả năng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra, yếu tố giúp thành công kế hoạch bán hàng flash là:

Những điều quan trọng nên được đề cập nhiều lần. Như đã đề cập trong phần trước, các yếu tố giúp kế hoạch bán hàng bộ nhớ flash thành công bên dưới:

Lazada, Shopee là hai mô hình bán hàng flash trên trang web thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn có thể đọc các nghiên cứu trường hợp rằng các công ty và nhà bán lẻ đã làm để có thêm kiến ​​thức về doanh số Flash trong hình thức này.

Nhược điểm của việc sử dụng flash

Ngoài những lợi thế của doanh số flash được liệt kê ở trên, những nhược điểm xảy ra trong quá trình thực hiện các quy trình thực hiện là không thể tránh khỏi. như sau:

Giảm lợi nhuận: Vì kế hoạch bán hàng flash thường sâu, nếu nó không được tính toán cẩn thận, nó có thể dẫn đến tới 20 % lợi nhuận và hiệu quả không giống như mục tiêu lý tưởng.

Đối tượng khách quan để thu hút lỗi: Trên thực tế, vấn đề này không nhất thiết là một bất lợi vì nó có cùng mục đích bán hàng. Mặc dù nó thu hút và bán hàng hóa, nhưng nó không thể được sử dụng trong một thời gian dài.

Làm cho khách hàng quen thuộc với kỹ thuật này: Khi Flash bán nhiều lần, khách hàng sẽ có tâm lý chờ đợi các kế hoạch mới để mua giá tốt mà không cần mua những ngày bình thường.

Ảnh hưởng của danh tiếng thương hiệu: Thông qua kế hoạch giảm giá Flash Bán, chẳng hạn như Kiếm đôi. Nó có thể giúp thương hiệu nổi tiếng của thương hiệu hoặc danh tiếng và hình ảnh trong mắt khách hàng.

Bí quyết để giúp tổ chức bán hàng khi bán flash thành công giúp tổ chức bán hàng

Ngoài các chiến lược bán hàng flash thành công, các mạng đa chiều cũng sẽ cung cấp cho bạn những bí mật hỗ trợ các hoạt động bán flash thành công để mang lại thu nhập cao trên nền tảng kinh doanh.

Đảm bảo số lượng sản phẩm bán flash

Cần tính toán số lượng sản phẩm tham gia chương trình bán flash. Số dư giữa thu nhập hoặc mục tiêu và chi phí chi phí của người bán phải được đảm bảo. Thông qua đó, nó sẽ giúp xác định số lượng cần thiết, để đảm bảo lợi nhuận và tránh "mất vốn" trong quá trình bán bộ nhớ flash.

Có một phạm vi thời gian có sẵn

Cần nghiên cứu các đặc điểm sản phẩm phù hợp cho phạm vi thời gian tương ứng để đáp ứng nhu cầu mua sắm tối đa. Do đó, bạn nên xác định một phạm vi thời gian thận trọng trước các hoạt động bán hàng bộ nhớ flash để tránh được chăm sóc và dẫn đến thất bại.

Ví dụ về khung lưu lượng truy cập cửa hàng tốt nhất là 0: 00, 12:00 và 21:00.

Chọn chiến lược khôn ngoan của sản phẩm khi bán

Chọn sản phẩm chính là một bước rất quan trọng. Đây là một chiến lược khôn ngoan giúp bạn có được thu nhập cần thiết. Chia thành 3 loại:

Đây cũng là một bước quan trọng để lựa chọn và sắp xếp để thu hút khách hàng trong phạm vi thời gian thích hợp.

Hãy chú ý đến thứ tự của sản phẩm bán flash sai để thu hút người mua

Tiếp theo, đừng bỏ qua thứ tự của sản phẩm. Đây là một yếu tố quan trọng bởi vì nó có thể ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện quyết định đặt hàng. Do đó, cần phải bắt đầu sắp xếp các sản phẩm từ các sản phẩm cao để thu hút người mua để xem nhiều sản phẩm hơn trong cửa hàng, giúp kích thích nhu cầu mua sắm.

Sử dụng giảm giá/chứng nhận của cửa hàng cùng một lúc

Các hoạt động quảng cáo như mã giảm giá và phiếu giảm giá sẽ giúp kích thích các quyết định mua sắm. Tránh quên sản phẩm của bạn trong giỏ hàng. Đồng thời, khi sản phẩm mới hoặc nhỏ, các chế phẩm kích thích khác được trả tiền cho thử nghiệm.

Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, mạng đa chiều có thể giúp bạn hiểu được việc bán flash là gì và các kỹ năng giúp kế hoạch bán flash thành công. Hy vọng bạn có thể tóm tắt và áp dụng hiệu quả chiến lược này.

Tài liệu tham khảo: Hướng dẫn đầu tư với thành công Shope

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM
Chặn Quay Màn Hình Video – Giải Pháp Chống Quay Chụp MONA DRM

Với sự phát triển liên tục của công nghệ, việc bảo vệ nội dung số ngày càng trở nên quan trọng. Bạn có cảm thấy đau đầu vì những kẻ xấu "ẩn nấp" vật ...

Vài giây trước
mona ecommerce
Vài giây trước
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download
7 Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Đối với người dùng mạng, nhu cầu của chúng tôi thường xem trực tuyến trên trang web. Tuy nhiên, ví dụ, trong một số trường hợp, khán giả muốn tải xuống ...

Vài giây trước