Giang Huy Logistics: Đơn Vị Nhập Hàng Trung Quốc Uy Tín Hàng Đầu

  • 41 Lượt xem
  • 5/12/2023

Được biết đến với cái tên The World Warehouse, các sản phẩm gia đình luôn được đặt trong các mặt hàng bán chạy nhất của Việt Nam. Đây là lý do tại sao nhiều người/công ty chọn nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn biết: "Tôi không biết các sản phẩm được biết đến ở đâu?" Và "Làm thế nào để vận chuyển các sản phẩm Trung Quốc -Vietyese an toàn và nhanh chóng?" Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, hãy truy cập Giang Huy Logistics, đây là một công ty nhập khẩu trong nước nổi tiếng để có được một câu trả lời hoàn hảo.

Giang Huy Hậu cần Giới thiệu -Đơn vị nhập khẩu Trung Quốc nổi tiếng

Công ty Công ty nhập khẩu Giang Huy, Ltd. là một đơn vị đáng tin cậy của các thương nhân Việt Nam. Tên hậu cần của Giang Huy luôn được khách hàng gọi là địa điểm nhập khẩu hàng đầu của Trung Quốc. Lĩnh vực này là nguồn giá tốt nhất từ ​​Trung Quốc đến Việt Nam và chi phí chi phí vận chuyển cạnh tranh.

Cho đến nay, ngày càng nhiều dịch vụ nhập khẩu và xuất nhập khẩu của Huy Huy Huy Lê Huy có khả năng phá vỡ hơn 50.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng. Có 60.000 đơn đặt hàng quốc tế mỗi tháng, hơn 5.000 dự án và 100 mỗi tháng và 100 giao dịch giao dịch của giá trị.

Dịch vụ hậu cần Giang Huy

Để đáp ứng nhu cầu tối đa và toàn diện của khách hàng, các công ty nhập khẩu và xuất khẩu của Giang Huy cung cấp một giải pháp hậu cần hoàn chỉnh do thị trường cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường. Bộ phận tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các thương nhân Việt Nam, bao gồm cả những khách hàng khắc nghiệt nhất. Hiện tại, Giang Huy Logistics cung cấp 5 dịch vụ chính:

Để tìm thông tin chi tiết của từng dịch vụ, bạn có thể tiếp tục nội dung được đề xuất bởi Mona Media dưới đây.

Dịch vụ nhập khẩu mặt hàng Trung Quốc

Đối với các nhà giao dịch hàng hóa trong nước, điều quan trọng là chọn nhà cung cấp dịch vụ nhập khẩu có uy tín. Khách hàng có thể chọn nhập khẩu hàng hóa vào thị trường bán buôn Trung Quốc hoặc nhập khẩu sản phẩm tại Quảng Châu.

Ngoài ra, trong Giang Huy, Logistics cũng được biết đến với các dịch vụ nhập khẩu trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử

Quá trình đặt hàng hàng hóa tại công ty xuất nhập khẩu Ji'an Hughi là minh bạch, chuyên nghiệp và không phụ phí. Đặc biệt là năm bước được triển khai cho khách hàng như sau:

Chỉ cần tải xuống các ứng dụng được đặt hàng tại Trung Quốc, khách hàng có thể mua sắm tự do trên trang web thương mại hàng đầu ở Trung Quốc và đặt hàng trực tuyến. Thông qua quản lý, tìm kiếm các đơn đặt hàng, đặc biệt dễ sử dụng, người dùng có thể thuận tiện hơn và đơn giản hơn để đặt hàng hàng hóa.

Gia đình thanh toán và thanh toán của Tmall, 1688, Tangbao

Thanh toán gia đình là một phương thức thanh toán gián tiếp cho các đơn đặt hàng mua sắm trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Với giao diện ứng dụng đơn hàng trực quan, rất dễ giúp khách hàng của Giang Huy Logistic có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thanh toán gia đình.

Giang Huy đảm bảo rằng có WeChat, tài khoản thanh toán, tỷ giá hối đoái thấp và phí miễn phí hoặc thanh toán gia đình để có được các đơn đặt hàng giá trị khổng lồ. Hệ thống trang web, các ứng dụng mua hàng Trung Quốc chất lượng cao có thể giúp người dùng tìm và giám sát các giao dịch một cách dễ dàng. Ngoài ra, Giang Huy Logistics sẽ tham gia vào quá trình xử lý, chẳng hạn như tài khoản đóng băng, gián đoạn giao dịch, ...

Dịch vụ nhập khẩu chính thức của hàng hóa Trung Quốc

Đây là một dịch vụ mà nhiều khách hàng quan tâm khi họ chọn nhập các sản phẩm Trung Quốc vào Giang Huy Logistics. Bộ được vinh dự cung cấp dịch vụ cho các sản phẩm trong nước nhập khẩu với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhập nhanh, nhập chính xác quy trình và quy trình của các sản phẩm lợn VIE, vì vậy người dùng dịch vụ có thể đảm bảo hoàn toàn khi sử dụng, đặc biệt là các bước sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam -China

Đặc biệt, ngoài việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc vào Việt Nam, Ji'an Huiyi Logistics còn cung cấp dịch vụ hàng hóa cho Trung Quốc. Quy trình gửi tiền phù hợp với các quy định và quy trình hải quan Trung Quốc để đảm bảo rằng quy trình vận chuyển được thực hiện suôn sẻ:

Mua gia đình trên nền tảng thương mại điện tử

Giang Huy Logistics cung cấp dịch vụ mua hàng gia đình trên nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc, chẳng hạn như:

Do đó, thiết kế ứng dụng mua hàng Trung Quốc của Giang Huy Logistics sử dụng các giao diện thông minh, các chức năng hoàn chỉnh, dễ sử dụng và tương thích với các nền tảng trên.

Khi đơn vị này chọn Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, bạn sẽ báo giá rõ ràng để đảm bảo rằng không có chi phí bổ sung và nhiều chính sách hỗ trợ, chi phí sản phẩm và chi phí vận chuyển. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cao nhất, đặc biệt là khi mua theo đợt.

Tại sao chọn Giang Huy Logistics?

Với sứ mệnh "mang lại dịch vụ tốt nhất", Giang Huy Logistics cam kết mang lại giá trị và lợi ích cho khách hàng, đáp ứng toàn diện nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại và đảm bảo hỗ trợ. Trong quá trình nhập khẩu các sản phẩm Trung Quốc.

Đây là lý do tại sao công ty trở thành một "ngôi sao sáng" và nhiều khách hàng tin tưởng vào thị trường hiện nay.

Giải pháp nhập khẩu toàn diện

Giang Huy Logistics cung cấp một giải pháp để nhập khẩu hàng nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc để giúp các đơn đặt hàng tiết kiệm chi phí cao nhất và trả lời các câu hỏi và câu hỏi của khách hàng đầu tiên nhập khẩu các sản phẩm trong nước.

Với Dịch vụ giải phóng mặt bằng chính thức, các thủ tục đầy đủ và hóa đơn đỏ hợp pháp, đơn vị cam kết giao hàng đầy đủ với tốc độ giao hàng nhanh nhất 3-5 ngày.

Nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Một trong những lợi thế của việc giúp khách cũ luôn tìm thấy Ji'an Hughi là sự cống hiến và tinh thần chuyên nghiệp của nhân viên. Bộ luôn chuẩn bị hỗ trợ 24/7 trong thời gian hàng hóa nhập khẩu để trả lời các câu hỏi về thuế quan hoặc bất kỳ câu hỏi liên quan nào. Điều này có sự tin tưởng vững chắc và sự hài lòng tuyệt đối với các đối tác và khách hàng của Giang Huy.

Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh

Thiết kế trang web đơn hàng Trung Quốc của Giang Huy sử dụng các giao diện thông minh và đơn giản để giúp người dùng sử dụng nó một cách dễ dàng. Ngoài chức năng theo dõi đơn hàng thuận tiện, thiết bị đặt hàng cũng có thể kiểm tra và cập nhật thông tin đóng gói của bao bì theo cách chính xác và nhanh nhất.

Mạng lưới giao thông quốc gia trên toàn quốc

Công ty nhập khẩu các sản phẩm Trung Quốc Giang Huy Logistics với các hệ thống kho lớn và nhân viên chuyên nghiệp lớn. Do đó, Giang Huy cam kết hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và khách hàng sẽ có được chất lượng và sản phẩm hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Chính sách chưa thanh toán của khách hàng Giang Huy

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất, Giang Huy Logistics cung cấp cho khách hàng các chính sách hàng hóa tuyệt vời. Để đảm bảo rằng dịch vụ thuận tiện và tránh các vấn đề, khách hàng đọc cẩn thận nội dung của từng chiến lược dưới đây.

Chính sách bồi thường sản xuất

Bởi vì Giang Huy không giao dịch trực tiếp với các nhà cung cấp khách hàng, đơn vị chỉ nhận được số lượng bao bì được khai báo. Do đó, nếu hàng hóa bị hư hại, Giang Huy không chịu trách nhiệm và chuyển số lượng vào kho. Có hai trường hợp liên quan đến chính sách bồi thường của thiệt hại Ji'an Xiuyi, như được hiển thị dưới đây:

Chính sách điện toán

Chính sách này sẽ được áp dụng cho khách hàng sử dụng các dịch vụ kiểm đếm của Giang Huy. Phí kiểm tra được giới thiệu chi tiết trong bảng Phí dịch vụ:

Giang Huy logisitics của bảng dịch vụ tuyến tiền liệt

Lưu ý: Các chi phí trên chỉ được áp dụng cho các mặt hàng thời trang. Nếu đơn đặt hàng yêu cầu một số lượng lớn thời gian đếm và xử lý để trả gói, thiết bị cũng sẽ chỉ định các khoản phí bổ sung, ngoại trừ phí kiểm tra mặc định là 25.000 VND/ sản phẩm.

Trong trường hợp yêu cầu của khách hàng, Giang Huy Logistics có quyền từ chối yêu cầu của khách hàng hoặc thỏa thuận phụ phí do khách hàng sắp xếp.

Chính sách lưu trữ và lưu trữ của Việt Nam

Đây là một chính sách cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ trong ngành hậu cần Giang Huy. Đơn vị này sẽ lưu trữ và tiết kiệm hàng sau kho, như được hiển thị bên dưới:

Sau đó, Giang Huy sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho tình hình và tình hình của bất kỳ hàng hóa nào. Nếu gói lưu trữ là hơn 45 ngày, đơn vị sẽ thực hiện thanh lý hàng hóa mà không phải trả tiền bồi thường hoặc hoàn trả tiền gửi và các chi phí khác (nếu có).

Giang Huy Logistics vinh dự trở thành nhà cung cấp hàng đầu của các dịch vụ nhập khẩu sản phẩm trong nước nổi tiếng trên thị trường. Với một giải pháp nhập khẩu toàn diện, nó giúp các công ty Việt Nam có được hàng hóa chất lượng cao với giá tốt nhất và chi phí vận chuyển cạnh tranh. Khi dịch vụ được chọn, khách hàng sẽ đảm bảo hoàn toàn rằng khách hàng được đảm bảo hoàn toàn. Nếu bạn cần nhập các sản phẩm Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với Giang Huy để có được những người ủng hộ chi tiết và nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước