Google Adsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền từ Google Adsense

  • 38 Lượt xem
  • 28/11/2023

Google AdSense (Google Quảng cáo) là một dịch vụ của Google cho các mục đích kinh doanh cho phép khách hàng mua các địa điểm quảng cáo có hình ảnh hoặc từ trên trang kết quả tìm kiếm. Mỗi khi bạn nhấp vào phần quảng cáo hoặc 1.000 màn hình trên trang, trang web sẽ nhận được tiền. Do đó, thu nhập quảng cáo là nguồn doanh thu chính của hầu hết các trang web ngày nay. Các bài viết sau (mạng đa chiều) sẽ giúp bạn hiểu Google AdSense là gì và hướng dẫn kiếm tiền từ Google AdSense. Google AdSense là một trong những dịch vụ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ các quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là một dịch vụ của Google, mục đích là kết nối hai chủ đề: những người muốn quảng cáo và muốn đặt quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ không tham gia đủ để tìm các trang web cao để đăng ký quảng cáo và ngược lại.

Một số lợi ích của Google Adsense có thể được đề cập:

-> Đọc thêm các bài viết liên quan:

Tiêu chuẩn đánh giá của Google

Trang web của bạn cần đảm bảo 4 tiêu chuẩn đánh giá của Google để kiếm tiền từ Google Adsense một cách dễ dàng, bao gồm:

1. Mẫu trang web

Trong số tất cả các loại trang web kiếm tiền với Google Adsense, phổ biến nhất là các trang web tin tức và blog chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trang web phải có thiết kế chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tăng trải nghiệm người dùng. Giao diện trang web nên có cấu trúc rõ ràng, bố cục hợp lý và điều hướng dễ dàng. Trang web cần được thiết kế nhanh chóng và tương thích với các thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập và xem quảng cáo của bạn theo cách tốt nhất.

2. Nội dung

Tiêu chuẩn đánh giá thứ hai của Google là nội dung trang web. Nội dung của trang web phải được sử dụng một cách hiệu quả để giúp độc giả giải quyết vấn đề. Google có một thuật toán đánh giá mức độ phổ biến và độ tin cậy (mức độ phổ biến và thẩm quyền) để xác định xem trang web của bạn có thực sự hữu ích hay không.

Đồng thời, trang web của bạn không được vi phạm nguyên tắc nội dung. Do đó, Google cấm các trang web có nội dung người lớn, thúc đẩy bạo lực và phân biệt chủng tộc và tài sản trí tuệ vi phạm ...

Ngoài ra, các trang web chắc chắn không được phép khuyến khích và thu hút người xem nhấp vào quảng cáo.

-> Nội dung nội dung của trang web chi tiết

3. Hành động

Ngoài nội dung, hành vi của trang web cũng được xem xét. Google không cho phép trang web tự động chuyển độc giả sang các trang web không cần thiết. Ngoài ra, các trang web, bao gồm các liên kết với phần mềm độc hại, cũng sẽ bị xóa.

Để tối ưu hóa Google Adsense đang chạy, tốt nhất là đừng để trang web của bạn nhận được bất kỳ hình phạt hoặc thuật toán nào của Google. Nếu bạn có kế hoạch lừa dối hoặc bỏ qua Google Profit, hãy quên nó ngay lập tức. Thuật toán của Google được cập nhật mỗi ngày và rất rõ ràng để nắm bắt hành vi của người dùng. Do đó, để giúp quảng cáo của bạn tiến hành đánh giá tốt và xuất hiện ở vị trí đầu tiên, tốt nhất là tuân thủ các quy định của Google.

Thay vì cố gắng tăng mã HTML được cung cấp bởi ứng dụng được mã hóa hoặc chỉnh sửa mã HTML do Google AdSense cung cấp để tăng các lần nhấp sai, điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều rủi ro. Thay vào đó, tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung quảng cáo để thu hút người dùng, do đó tăng tỷ lệ nhấp chuột.

4. Yêu cầu kỹ thuật

Cuối cùng, trang web của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật để kiếm tiền từ Google Adsense. Đó là thời gian tải trang thích hợp, phương pháp bảo mật và cookie phù hợp.

-> Bạn có thể quan tâm:

Trên thiết kế trang web, dịch vụ SEO tổng thể, khuyến nghị tiếp thị trực tuyến có hơn 10 năm kinh nghiệm. Các mạng đa chiều tự trị sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web để tăng lưu lượng truy cập bền vững của trang web. Hơn 10.000 khách hàng tin tưởng dịch vụ trên mạng đa chiều. Và bạn?

Nhấp vào nút bên dưới để liên hệ với mạng đa chiều

Những ưu điểm và nhược điểm của Google AdSense

Cá nhân/Doanh nghiệp cần hiểu những ưu điểm và nhược điểm của GG AdSense để nó có thể dễ dàng thực hiện tập thể dục hiệu quả.

Những lợi thế của Google ADSSense

Sau đây là lợi thế của Google Assense, bao gồm:

Những thiếu sót của Google Adsense

Ngoài những lợi thế do Adsense mang lại, bạn cũng cần chú ý đến những bất lợi, chẳng hạn như :::

Các yếu tố ảnh hưởng đến trình duyệt adsense

Google Adsense có thể đặt quảng cáo bằng cách tìm kiếm các trang web hoặc video có nội dung phù hợp. Để kết thúc này, Google phân phối quảng cáo thông qua mã HTML hoặc mã kịch bản được đặt trên trang web hoặc hy vọng sẽ là một video (còn được gọi là tiền để kiếm tiền) từ quảng cáo.

Khi trang web và video của bạn phù hợp để quảng cáo, Google sẽ tự động đưa quảng cáo lên đó và bạn sẽ nhận được tiền của Google. Tính toán số tiền này theo nhấp chuột hoặc xem tùy thuộc vào loại quảng cáo.

Nội dung trang web của bạn là điều quan trọng nhất trong Google và được đánh giá cẩn thận. Do đó, vui lòng đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn sau:

Nếu trang web của bạn đáp ứng các yêu cầu trên, hãy kiểm tra quy trình tài khoản Google AdSense của bạn một cách nhanh chóng. Đặc biệt nếu trang web của bạn là một trang web hoặc một blog cá nhân, quá trình xem xét trở nên dễ dàng và nhanh hơn.

Các điều kiện để đăng ký Google AdSense là gì?

Không khó để đăng ký tài khoản của bạn và bắt đầu kiếm tiền từ Google Adsense, nhưng bạn cần đáp ứng tiền đề của GG Adsense. Đó là một trang web có thể truy cập người dùng mỗi tháng. Ba trang web phổ biến nhất kiếm được tiền từ Google Adsense là:

Ngoài ra, nếu bạn có kênh YouTube hoặc BlogSpot và một số lượng khán giả hoặc độc giả nhất định, bạn cũng có thể đăng ký Google AdSense.

Đặc biệt là bạn phải có trang web của riêng bạn. Có một trang web để đặt quảng cáo. Tuy nhiên, trang web của bạn cũng phải vượt qua vòng đánh giá tiêu chuẩn Google trước khi bạn có thể chạy quảng cáo.

Đăng ký Google AdSense

Cách tạo tài khoản AdSense đã tóm tắt quá trình không đăng nhập vào Google Adsense, đã hoàn thành trong 3 bước sau:

Bước 1: Tạo một trang web

Như đã đề cập ở trên, điều kiện đầu tiên là bạn phải có một trang web cho chính mình. Bạn có thể tạo một trang web để tạo một nền tảng cho các trang web cho phép quảng cáo của riêng bạn:

-> Tìm hiểu toàn bộ quá trình tạo một trang web ở đây -từ ý tưởng triển khai!

Bước 2: Xây dựng nội dung trang web

Xây dựng nội dung của trang web là nỗ lực và năng lượng quan trọng nhất, nhiều thời gian nhất. Bạn cần chọn một chủ đề cụ thể để nghiên cứu và tạo một bài viết về nó. Nếu đó là một trang tin tức, một lượng lớn thông tin địa phương là cần thiết và những người có vi -rút quan tâm đến điều này.

Khi trang web của bạn có khoảng 10-20 bài đăng và lưu lượng truy cập đáng kể, bạn nên bắt đầu đăng ký Google AdSense.

Bước 3: Đăng ký Google AdSense

Đăng ký Google AdSense rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tạo tài khoản nội dung GG AdSense và gửi yêu cầu quảng cáo đến trang của bạn.

Vấn đề là bạn sẽ phải dành thời gian chờ Google xem xét trước khi quảng cáo thực tế. Một khi bạn xem xét Google Adsense, anh ấy tin rằng nhiệm vụ đã hoàn thành một nửa. Sau bước đăng ký, bạn sẽ tiếp tục đăng nhập vào Google Adsense và thực hiện các hoạt động quảng cáo.

Điều quan trọng còn lại là phải làm để duy trì hoạt động của trang web và thu hút lưu lượng truy cập tăng lên. Càng nhiều khách truy cập giúp bạn tăng số lần hoặc số lượng quảng cáo được hiển thị. Vào thời điểm đó, bạn mới bắt đầu sử dụng Google Adsense để kiếm tiền.

Quảng cáo của Google Adsense

Hiện tại, GG Adsense có hai loại quảng cáo chính và phổ biến nhất:

Google Adsense Hosting

Việc lưu trữ Google AdSense là một cách để chạy quảng cáo web cho YouTube và Blogspot và các đối tác khác của Google. Còn được gọi là "kiếm tiền với YouTube/Blogspot".

Hình thức lưu trữ của Google Adsense chỉ cho phép quảng cáo hiển thị các trang do Google quản lý. Do đó, mã quảng cáo của YouTube và BlogSpot không thể được sử dụng cho các trang web.

Nội dung Google AdSense

Nội dung Google AdSense là một cách để chạy quảng cáo web thông qua việc tạo tài khoản và đăng ký phê duyệt thông qua trang web. Trang web này thường được gọi là AdSense cho nội dung hoặc tiền bạc.

Quá trình phê duyệt tài khoản nội dung AdSense thường rất phức tạp, đặc biệt là đối với các tài khoản được tạo tại Việt Nam. Bạn cần đăng ký Google Adsense sau ba bước và chờ xem xét 3 đến 7 ngày.

Tuy nhiên, sau khi được phê duyệt tài khoản AdSense, miễn là bạn tuân thủ các điều kiện và chính sách của Google, bạn có thể tạo mã trên bất kỳ trang web nào và chạy quảng cáo.

Ba trang web của Google Adsens phổ biến

Hiện tại, có ba trang web phổ biến để bạn kiếm tiền từ Google Adsense:

Những loại trang web này thường được chấp nhận và có thể kiếm tiền từ Google Adsense. Nhưng điều quan trọng là bạn cần xây dựng nội dung chất lượng cao, thu hút người dùng và tuân thủ các quy định của Google để cải thiện hiệu quả của việc kiếm tiền thông qua quảng cáo.

Thúc đẩy tăng lưu lượng truy cập để kiếm tiền với Google Adsense

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, không dễ để kiếm tiền trên Google Adsense. Bạn cần làm theo các lời nhắc sau đây để tăng lưu lượng truy cập của trang web để bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng AdSense.

1. SEO onpage

Một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng blog là tối ưu hóa thông qua công cụ tìm kiếm SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Khi trang web của bạn xuất hiện ở một trong 10 vị trí hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm, tỷ lệ truy cập sẽ tăng mạnh.

Trên trang SEO, bạn sẽ tối ưu hóa các thành phần của trang, chẳng hạn như nhãn H1, thẻ tiêu đề (tiêu đề), mô tả meta hoặc thẻ alt (cho hình ảnh), ... tất cả các yếu tố kỹ thuật giúp cải thiện sức mạnh. SEO cần được áp dụng và duy trì.

-> Tìm nó ngay lập tức: Làm thế nào để tối ưu hóa hiệu quả ONPAGE vào năm 2023

2. Tối ưu hóa các từ khóa

Từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng trang web của bạn. Nghiên cứu các từ khóa của các đối thủ cạnh tranh sẽ cho bạn biết khoảng cách từ khóa. Các từ khóa họ không sử dụng, bạn có thể sử dụng chúng để vượt qua chúng.

Nói chung, các từ khóa ngắn (từ 1 đến 2 từ) sẽ có khả năng cạnh tranh cao, điều này khiến bạn khó có thể nổi bật giữa các đối thủ. Đồng thời, các từ khóa dài không phải là tương đối thấp, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Phím đuôi dài nên được nhắm mục tiêu.

-> Đọc ngay lập tức: Mô tả chi tiết về cách học các từ khóa hiệu quả cho người mới bắt đầu

3. Quảng cáo trả phí (Quảng cáo trả phí)

Quảng cáo trả phí (quảng cáo trả tiền) là một cách khác để tăng nhấp chuột và kiếm tiền. Điều này nghe có vẻ như là một khoản đầu tư không hợp lý, nhưng chiến thuật này thực sự được chứng minh là rất thực tế.

Bạn có thể giới hạn các quảng cáo trả phí chỉ xuất hiện trên màn hình của đối tượng mục tiêu. Điều này giúp giảm ngân sách quảng cáo của bạn để truy cập tối thiểu vào tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có một số lượng lớn ngân sách cho các quảng cáo trả phí và bạn phải đặt kinh nghiệm về các hoạt động quảng cáo theo cách hiệu quả nhất.

4. SEO Offpage

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần truy cập càng nhiều càng tốt. Do đó, SEO OffPage tập trung vào việc xây dựng một liên kết ngược đến trang của bạn. Công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao một trang web có nhiều liên kết đảo ngược tốt và đặt nó ở vị trí cao hơn.

Bạn có thể kiểm tra chiến lược liên kết phổ biến:

5. Tiếp thị truyền thông xã hội

Mạng xã hội hiện là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất cho mọi người. Để bán thông qua các mạng xã hội, bạn cần tạo một trang hoặc nhóm trên Facebook, Zalo hoặc SMS.

Các nhiệm vụ sau đây là thiết lập cộng đồng của bạn trên các mạng xã hội. Thường xuyên cập nhật các bài viết nội dung hữu ích để khuyến khích các thành viên tương tác và chia sẻ.

Nếu bạn thấy rằng rất khó để tăng lưu lượng truy cập trên các nền tảng xã hội, việc sử dụng các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội là điều cần thiết để giúp cải thiện logo thương hiệu. Các mạng đa chiều được phát triển trong lĩnh vực này trong hơn 6 năm sẽ giúp thương hiệu của bạn bao gồm mạnh mẽ trên các trang web mạng xã hội. Lái xe mạng đa chiều qua đường dây nóng 0966779629 để có được đề xuất miễn phí 24/7.

6. Tiếp thị qua email

Khi khách hàng thực sự quan tâm đến nội dung trên blog của bạn, tiếp thị qua email là hiệu quả nhất. Họ muốn nhận tin tức về các bài viết mới nhất và giới thiệu nội dung hữu ích mà họ có thể thích.

Nội dung của email chỉ nên bao gồm các bài viết mới nhất hoặc mới nhất. Người dùng muốn đọc chi tiết cần truy cập blog của bạn thông qua nút trong email. Do đó, tiếp thị qua email mới có thể thu hút lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Khi truy cập blog của bạn, bạn có thể sử dụng cuộc gọi để gọi email để đăng ký. Sau đó, bạn có thể sử dụng giao tiếp tin tức để tiếp thị qua email.

7. Cập nhật nội dung thông thường

Để thu hút lưu lượng blog của bạn, không có gì tốt hơn chất lượng và nội dung đa dạng. Bạn nên xuất bản một nội dung mới trong một chu kỳ ngắn hoặc dài, tùy thuộc vào kích thước và số lượng độc giả trên trang, nhưng ít nhất 7 ngày.

Ngoài ra, các bài viết cũ nên được cập nhật khi nội dung bị lỗi thời. Điều này rất cần thiết cho các hướng dẫn hoặc chức năng sản phẩm như một dịch vụ (phần mềm như dịch vụ-SAA, phần mềm ứng dụng).

Ví dụ: có nhiều bài viết "20+ plug -in SEO WordPress 2023" hoặc "Quy trình hiệu quả để cải thiện hiệu quả của Google Rank 2023". Nếu nội dung được thay đổi, bài viết phải được cập nhật để phù hợp với thực tế.

Người đọc luôn muốn thông tin theo thời gian, bởi vì nó rất đáng tin cậy và có thể theo dõi. Nếu gặp (nếu được đáp ứng) làm tăng hiệu quả nhu cầu này.

Cách kiếm tiền từ Google Adsense

Khi trang web của bạn phù hợp với quảng cáo và quảng cáo với Google Adsense, bạn sẽ nhận được tiền của Google. Tính toán số tiền này dựa trên việc nhấp hoặc xem tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn chọn.

Đây là quá trình hiển thị quảng cáo Google AdSense: Trang web của bạn:

Trên đây là toàn bộ quá trình kiếm tiền từ Google Adsense, gần như tự động. Những gì bạn cần làm là tạo một trang web và đăng ký tài khoản Google AdSense của bạn để bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.

Cách cải thiện hiệu quả quảng cáo của Google AdSense

Đây là năm phương pháp nâng cao để cải thiện hiệu quả của quảng cáo GG AdSense. Bạn có thể tham khảo các hoạt động quảng cáo để đạt được kết quả cao nhất.

1. Đặt quảng cáo lên đầu nội dung trang web

Lý tưởng nhất, bạn nên tránh đặt quảng cáo ở cuối trang web và cạnh của trang web, bởi vì đó là một vị trí mà khách hàng thường không quan tâm. Để đạt được hiệu quả cao nhất, xin vui lòng đặt quảng cáo ở vị trí cao nhất để thu hút sự chú ý của độc giả.

Bởi vì vị trí đầu tiên thường chứa nội dung quan trọng nhất của trang web. Nếu bạn đóng quảng cáo và xem xét vị trí chính xác, thì bạn vẫn có hiệu ứng quảng cáo cao nhất mà không mất giá trị của nội dung trang web.

2. Chọn màu phù hợp để quảng cáo

Màu sắc luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một trang web, bởi vì nó có tác động trực tiếp đến tâm lý của người dùng. Khi chọn màu cho quảng cáo, bạn cũng nên chú ý rằng màu sắc phù hợp sẽ cải thiện hiệu quả của truy cập quảng cáo và đối tượng.

Dưới đây là một số phương pháp bạn chọn màu phù hợp được hiển thị trên trang web:

Theo tình huống và từng loại quảng cáo cụ thể, bạn chọn phương pháp này và chọn màu phù hợp nhất trên trang web. Hãy thử nhiều phương pháp khác nhau để tìm màu tốt nhất để hiển thị quảng cáo trên trang web.

3. Đặt quảng cáo gần nút Gọi

Gọi hành động (CTA) là một yếu tố quan trọng khuyến khích khách hàng thực hiện các hoạt động cụ thể. CTA có khả năng chuyển hướng người dùng đến một trang web khác hoặc chia sẻ nội dung trên mạng xã hội để đăng ký thông tin thông qua đăng ký biểu mẫu. Thông thường CTA ở dạng các nút, chẳng hạn như "Tìm thêm", "Đăng ký ngay" hoặc "Liên hệ", ...

Nếu trang web của bạn sử dụng CTA, hãy xem xét đặt biểu ngữ quảng cáo gần CTA. Quảng cáo bên cạnh CTA sẽ tương tác giữa CTA và quảng cáo, do đó cải thiện tiền của bạn trên Google Adsense.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét sự hấp dẫn giữa CTA và quảng cáo, bởi vì cả hai đều có giá trị riêng và cung cấp các mục đích khác nhau trên trang web của bạn.

4. Thường xuyên theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo

Để thành công trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, điều rất quan trọng là kiểm tra và đo lường hiệu quả của liên kết quảng cáo của trang web.

Nhiều nhà tiếp thị thường hài lòng với thành tích của họ. Tuy nhiên, để duy trì và cải thiện chất lượng và hiệu quả của Google Adsense, bạn phải luôn so sánh các kết quả cũ với kết quả mới và tìm các phương pháp để cải thiện và tối ưu hóa chúng mỗi ngày.

Lý tưởng nhất, bạn có kế hoạch kiểm tra và so sánh thu nhập giữa màn hình quảng cáo. Điều này có thể giúp bạn hiểu cách hiệu quả nhất để hiển thị quảng cáo, cách hiển thị quảng cáo hiện tại hoặc cách hiển thị quảng cáo trước đó.

Từ phép đo thường xuyên và kiểm tra liên tục, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các phương pháp không hiệu quả và đặt các phương pháp mới tốt hơn. Bằng cách xây dựng lại một chiến lược mới để hiển thị quảng cáo mới của trang web của bạn.

5. Đề xuất chuyển sang khách truy cập quảng cáo

Ngày nay, một số người dùng không muốn gặp rắc rối bởi quảng cáo rác, nhưng sử dụng phần mềm AdBlock để ngăn chặn tất cả các quảng cáo khi sử dụng trình duyệt. Điều này không tốt cho trang web của bạn và có thể kiếm tiền từ Google Adsense để giảm doanh thu.

Theo một cuộc khảo sát, người dùng có thể thao túng một cách lịch sự để đóng phần mềm adblock. Do đó, để đảm bảo quyền của bạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người dùng tắt quảng cáo để ngăn chặn phần mềm khi sử dụng trang web.

Sự khác biệt giữa quảng cáo Google và Google Adsense

Google ADS và Google AdSense là hai dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cung cấp các mục tiêu khác nhau. Đây là sự khác biệt giữa GG AD và GG AdSense:

Nói tóm lại, Google ADS là một nền tảng quảng cáo trực tuyến phù hợp với các nhà quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Đồng thời, ngược lại, Google Adsense là một dịch vụ cho phép chủ sở hữu kiếm tiền từ việc hiển thị quảng cáo.

Lỗi khi chú ý đến khi sử dụng Google AdSense

Khi sử dụng Google AdSense, chắc chắn nó sẽ vi phạm các quy định của Google. Trong nội dung sau, các mạng đa chiều sẽ giúp bạn mắc lỗi mà bạn thường gặp trong 6 lỗi. Những lỗi này thường cần tránh vi phạm, do đó loạt quảng cáo rất hiệu quả.

Đừng đọc kỹ các quy định và chính sách tạm thời

Trước khi gửi đơn đăng ký đã đăng ký AdSense tới Google, bạn cần đảm bảo rằng 15 điều kiện bắt buộc của các điều kiện bắt buộc được đưa ra bởi Google (xem tại đây). Tuy nhiên, đôi khi bạn vô tình bỏ lỡ một số điều kiện. Đây là một lượng nhỏ Google mà bạn không biết, điều này dẫn đến việc nhận được email cảnh báo từ Google.

Tình huống này thường xảy ra vì nhiều lý do, có lẽ ::

Để tránh điều này, bạn cần bao gồm tất cả các yêu cầu tối thiểu của Google trong danh sách và xây dựng nội dung và liên kết cho trang web của bạn để đáp ứng các yêu cầu này.

Tài khoản Google Adsense với quá nhiều đăng ký

Theo chính sách của Google, mỗi cá nhân hoặc tổ chức chỉ có thể có tài khoản Google Adsense. Đây là bắt buộc, và mọi người phải tuân thủ quy tắc này.

Nếu Google thấy bạn đăng ký nhiều tài khoản, tất cả các tài khoản sẽ bị cấm ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất cơ hội kiếm thu nhập từ AdSense. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký nhiều trang web với tài khoản đăng nhập Google Adsense duy nhất, do đó tăng cơ hội kiếm thu nhập.

Chuyển nhượng/Tài khoản Bán hàng AdSense

Theo chính sách của Google Adsense, tài khoản Google AdSense không được phép chuyển và bán. Tài khoản Google AdSense được cá nhân hóa và chưa được chuyển đến bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Vi phạm chính sách này có thể gây ra các tài khoản cấm sử dụng các dịch vụ Google Adsense và khiến bạn mất cơ hội kiếm thêm thu nhập từ màn hình quảng cáo trên trang web.

Google đã sử dụng đầy đủ khả năng kiếm tiền bằng cách quan sát các quy định và tạo nội dung chất lượng cao để khuyến khích các nhà quảng cáo và nhà xuất bản xây dựng tài khoản AdSense của riêng mình.

Không hiểu đầy đủ về "trang nội dung"

Một lỗi phổ biến của các nhà sản xuất nội dung trang web là nó không thực sự hiểu đầy đủ cách hiển thị và cấu trúc. Google sẽ từ chối các trang web có nhiều liên kết hoặc thiếu nội dung gốc, vì Google đánh giá rằng yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lần nhấp vào lưu lượng truy cập và số lượng quảng cáo của khách hàng ở trên. Trang web của bạn.

Thay đổi mã adsense

Khi bạn thay đổi mã quảng cáo theo ý muốn, nó sẽ cản trở quy trình theo dõi loạt quảng cáo và đo lường hiệu ứng quảng cáo của Google. Quan trọng hơn, điều này có thể khiến Google hiểu sai rằng bạn đang làm việc chăm chỉ và không tuân thủ các chính sách mà họ xây dựng.

Do đó, nếu bạn muốn thay đổi mã quảng cáo của trang web, Web đa chiều khuyên bạn nên thay đổi mã trực tiếp trên nền tảng Google AdSense. Điều này có thể đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định của Google và duy trì khả năng đo lường chính xác hiệu quả của các hoạt động quảng cáo.

Nhấp vào quảng cáo của riêng bạn

Bạn không nên nhấp vào quảng cáo của bạn trên trang web. Google không chấp nhận nhấp chuột gian lận. Không khôn ngoan khi sử dụng các công cụ tự động hoặc cho thuê thứ ba cho bạn. Bởi vì khi Google nghi ngờ và điều tra, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thiếu sót và trường hợp xấu nhất có thể là Google sẽ chấm dứt hợp tác.

Một số vấn đề phổ biến về Google AdSense

1. Làm thế nào để Google Adsense trả tiền?

Google AdSense trả tiền cho Nhà xuất bản (Nhà xuất bản) bằng cách thanh toán phương thức thanh toán trong tài khoản AdSense. Phương thức thanh toán phổ biến bao gồm:

2. Làm thế nào để tạo tài khoản Google quảng cáo "màu"?

Dưới đây là một số yếu tố có thể giúp tài khoản Google AdSense của bạn "màu" hoặc vô hiệu hóa:

3. Làm thế nào để kiếm tiền với Google Adsense?

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần có một trong ba biểu mẫu: kênh YouTube, blogspot hoặc trang web và lưu lượng truy cập hàng tháng ổn định. Sau đó, bạn có thể đăng ký và hiển thị quảng cáo Google trên Google AdSense. Bạn sẽ kiếm tiền từ Google trong hai hình thức quỹ quảng cáo:

Bất kỳ khoản thanh toán nào của bất kỳ khoản thanh toán nào cũng sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa Nhà quảng cáo và Google Adsense.

Trên đây là một hướng dẫn để kiếm tiền với Google Adsense. Điều kiện đầu tiên là bạn phải có một trang web có một lượng lớn lưu lượng truy cập. Sau đó, chỉ cần đăng ký tại Google Adsense, và sau đó tiếp tục sử dụng các chiến lược hiệu quả để phát triển blog của bạn. Tôi hy vọng rằng thông tin được chia sẻ bởi mạng đa chiều ở trên có thể giúp bạn hiểu Google AdSense là gì, đăng ký Google AdSense và cách dễ dàng kiếm tiền trên Google AdSense.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước