Google MCC Là Gì? Cách tạo và liên kết tài khoản Google Ads MCC chi tiết

  • 19 Lượt xem
  • 3/9/2023

Tài khoản Google MCC là một trong những tài khoản quan trọng của các hoạt động quảng cáo. Các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Hoặc các công ty đang thực hiện các chiến lược trực tuyến và tất cả các tài khoản MCC cần. Thông tin liên quan đến Google được chia sẻ bởi thông tin web đa chiều về chủ đề này.

Tài khoản MCC quảng cáo của Google MCC/ Google là gì?

MCC là ngắn hạn, được dịch từ tiếng Anh (trung tâm khách hàng của tôi). Nó có nghĩa là "trung tâm khách hàng của tôi" từ người Việt Nam. Tài khoản Google MCC là nơi người dùng chỉ cần đăng nhập một lần. Tiếp theo, bạn có thể quản lý và kiểm soát và phối hợp nhiều tài khoản khác. Thiết kế Web trọn gói giá rẻ chuẩn SEO là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

MCC được tạo bởi Google AdSense. Đây là một tài khoản rất cần thiết có thể dễ dàng quản lý tài khoản. Việc sử dụng chuyên nghiệp các tài khoản MCC sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian để thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Tri thức hay kiến thức bao gồm những kiến thức, thông tin, sự hiểu biết, hay kỹ năng có được nhờ trải nghiệm,thông qua giáo dục hay tự học hỏi. Mặc dù có nhiều lý thuyết về Dịch vụ SEO tổng thể cạnh tranh TOP lâu bền, nhưng hiện không có một định nghĩa nào được tất cả mọi người chấp nhận.

-> Vui lòng xem: Người quản lý quảng cáo là gì? Cách sử dụng quảng cáo hiệu quả nhất Dịch vụ tối ưu tốc độ website Google PageSpeed Insights uy tín là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người, sau đó áp dụng phương pháp học này để cải thiện sự tương tác của con người với các sản phẩm, hệ thống và môi trường, nhằm mục đích tăng hiệu quả năng suất và giảm bớt sự khó chịu. Được xem là một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm.

Những lợi ích của việc sử dụng tài khoản Google MCC Digital Marketing

Trong mọi chiến lược tiếp thị trực tuyến của bất kỳ chuyên ngành nào, có tài khoản MCC sẽ hiệu quả hơn. Google MCC sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Những lợi ích cần được đề cập bao gồm:

Quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc

Thông qua chiến lược tài khoản MCC, các nhà tiếp thị có thể theo chiến lược quảng cáo. Theo dõi từ nhiều tài khoản khác nhau. Từ đó, nó sẽ dễ dàng điều chỉnh các hoạt động quảng cáo của Google để đảm bảo hiệu quả của ngân sách và quảng cáo. Thời gian quản lý của tài khoản tập trung vào MCC, vì vậy nó sẽ tốt hơn.

Tất cả các hoạt động được thực hiện nhanh chóng trên MCC

Tất cả thông tin và tác vụ có thể được kiểm soát từ MCC, vì vậy người dùng có thể theo dõi mọi thứ trong nhiều tài khoản khác nhau.

Thu thập tài khoản quảng cáo của Google để dễ dàng

Thay vì đăng nhập vào nhiều tài khoản Google MCC. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MCC để quản lý các tài khoản khác nhau. Điều này sẽ giúp bộ sưu tập tài khoản tốt nhất. Quản lý quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc tốt hơn.

Thanh toán hóa đơn từ một tài khoản nhanh

Khi tài khoản Google MCC của bạn được biết đến tốt, bạn sẽ trở thành đối tác của Google Partners. Tất cả các hoạt động thanh toán sẽ được hợp nhất trong hóa đơn, điều này sẽ giúp thanh toán nhanh hơn, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nếu bạn chỉ được quản lý bởi các tài khoản khác của các nhà quản lý MCC chuyên nghiệp, điều đó thật tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tài khoản Google AdWords để điều hướng và quản lý tất cả các chức năng một cách linh hoạt khi cần thiết. Bạn nên học và tạo một tài khoản MCC để làm cho tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến diễn ra tốt đẹp.

-> Vui lòng xem: So sánh SEO và Google AdWords, biểu mẫu có mang lại hiệu ứng dài hạn không?

Sự khác biệt giữa tài khoản MCC và tài khoản thông thường Công cụ Digital Marketing

Tài khoản MCC khác với các tài khoản thông thường. Việc so sánh đơn giản nhất giữa hai tài khoản này có thể so sánh MCC, chẳng hạn như "Tài khoản phụ huynh" và tài khoản thường là "Sub -accounts".

Tạo tài khoản Google MCC với một liên kết phụ. Trợ giúp và quản lý các tài khoản nhỏ này dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MCC để liên kết tất cả các tài khoản nhỏ để quản lý các hoạt động quảng cáo của họ.

Tài khoản MCC loại quảng cáo của Google

Tài khoản MCC của Google ADS là tài khoản chính để liên kết với tài khoản Google AdSense bạn có. Người dùng chỉ cần nhấp chuột để quản lý. Hoặc sử dụng nó để kiểm soát và kiểm soát các nhiệm vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo. Điều này là đủ để bạn tùy chỉnh hoặc dừng quảng cáo trên trang và kiểm soát ngân sách quảng cáo và nó đủ để có quảng cáo MCC.

Phương pháp làm việc của tài khoản Google MCC

Khi tạo tài khoản MCC và liên kết với tài khoản Google AdWords, bạn sẽ có thể kiểm soát và xử lý thông tin về tài khoản Google AdWords. Đặc biệt là thông qua đăng nhập trên Google MCC.

Trong quá trình sử dụng, sẽ có thông báo khi có bất kỳ vấn đề quảng cáo nào khi tài khoản Google AdWords có bất kỳ sự cố quảng cáo nào. Hoặc chỉ thay đổi, hệ thống MCC sẽ gửi cho bạn thông báo.

Trang bảng điều khiển của tài khoản MCC cho phép truy cập được chia sẻ. Các thành viên của việc ghé thăm và sử dụng các nhóm hỗ trợ. Google MCC cũng có thể thực hiện các báo cáo tự động và tự động hóa một số tác vụ đã cài đặt.

-> Vui lòng xem: Google Analytics là gì? Cách sử dụng hiệu quả Google Analytics

Ai là đối tượng của việc sử dụng tài khoản MCC?

MCC đã mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Đây là những người không nên bỏ qua việc sử dụng tài khoản MCC để tối ưu hóa tiếp thị trực tuyến của họ.

Các bước để tạo tài khoản MCC chi tiết

Để có thể tạo tài khoản MCC, bạn có thể thực hiện thao tác này theo cách đơn giản nhất để nâng cấp tài khoản Google ADS lên máy khách MCC. Ngoài ra, bạn có thể tạo một tài khoản MCC mới từ một trong các gmail. Để tạo một tài khoản MCC mới từ 1 Gmail, bạn đã không sử dụng email này để chạy quảng cáo trước đó. Tạo một bước MCC rất đơn giản thông qua các email sẽ như sau:

Quá trình đăng ký thành công sẽ được thông báo là "đăng ký thành công". Hiện tại, người dùng có thể chuyển sang Discovery của Google MCC để khám phá chức năng của MCC. Liên kết MCC với tài khoản Google ADS để dễ dàng giới thiệu và quản lý tất cả thông tin để kiểm soát và điều phối tài khoản Google ADS.

Cách liên kết tài khoản Google ADS của bạn với Google MCC

Có thể kết nối tài khoản Google ADS với Google MCC. Người quản lý có thể thực hiện các bước sau:

Đồng thời, bạn cũng phải tìm hiểu và nhận thông tin về ID khách hàng của Google ADS. Nếu không có Google quảng cáo ID khách hàng, quảng cáo của Google không thể liên kết với MCC. Việc cung cấp ID phải rất an toàn để đảm bảo bảo mật hệ thống của nó. Mỗi quảng cáo của Google chỉ có một ID. Nếu bạn có nhiều tài khoản quảng cáo của Google để liên kết với MCC, sau mỗi mục ID, hãy nhấp vào Enter để nhập ID tiếp theo.

Khi bạn sử dụng Google MCC để hoàn thành liên kết tài khoản Google ADS, bạn sẽ nhận được email của Google. Những lời mời này có thể được chấp nhận hoặc từ chối, và chúng nằm trong thư mục "Lời mời". Đăng ký để hoàn thành và sàng lọc thành công các bảng điều khiển của Google MCC sẽ thông báo cho bạn.

-> Vui lòng xem: Chiến lược quảng cáo của Google -Chiến lược quảng cáo của Google

Ghi chú khi sử dụng tài khoản Google MCC

Cần phải tuân thủ chính sách do MCC cung cấp để đạt được sự tin tưởng cao. Ngoài ra, nó rất dễ dàng cho giao dịch và quản lý hệ thống. Trong quá trình đăng ký và sử dụng tài khoản MCC, người quản lý nên tập trung vào một số vấn đề, chẳng hạn như:

Một số vấn đề phổ biến về quảng cáo MCC

Quản lý hệ thống Google ADS thông qua tài khoản MCC, nhiều chuyên gia, quản trị viên, nhà tiếp thị ... nhiều năm trước. Tuy nhiên, sẽ luôn có một số tài khoản MCC về phương pháp sử dụng đầu tiên. Ví dụ:

1. Tôi có thể trả nhiều thẻ khác nhau trong cùng một tài khoản MCC không?

Trong cùng một tài khoản MCC, người quản lý vẫn có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để thanh toán. Điều này sẽ làm cho quản lý tài chính của bạn dễ dàng hơn. Nó không có tác dụng đối với quá trình hoạt động của tài khoản MCC.

Tuy nhiên, người quản lý nên tiếp tục cài đặt phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho chính bạn. Tiếp tục trước khi xác định phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

2. Sub -concount hệ thống treo có ảnh hưởng đến tài khoản MCC không?

Liệu các hệ thống phụ sẽ ảnh hưởng đến tài khoản MCC? Điều này sẽ phụ thuộc vào hành vi vi phạm các mục con phụ. Nếu tài khoản của trẻ có liên quan đến thanh toán. Hiện tại, hồ sơ thanh toán và thẻ của hệ thống MCC sẽ bị ảnh hưởng.

3. Lý do cho điểm dừng tài chính của Google ADS MCC là gì?

Bạn cần kiểm tra thông báo email. Hoặc kiểm tra thông báo của tài khoản. Bởi vì nó có thể vi phạm chính sách của Google, tài khoản tạm thời bị khóa. Xin lưu ý rằng bạn không nên tạo một tài khoản mới ngay lập tức.

Có một thông tin liên quan đến web đa chiều liên quan đến Google MCC, tôi hy vọng bạn. Đặc biệt đối với người nhập cư mới Google MCC. Tôi hy vọng người quản lý sẽ sớm đăng ký. Nhanh chóng quản lý phụ của bạn theo cách tốt nhất!

-> Vui lòng xem: phương tiện truyền thông trả phí là gì? Lợi ích của phương tiện truyền thông trả phí với các doanh nghiệp

Xem dịch vụ SEO tổng thể trong mạng đa chiều.

Mạng đa chiều cung cấp các dịch vụ đặc biệt liên quan đến trang web, chẳng hạn như thiết kế trang web và dịch vụ SEO. Chúng tôi có hơn 10.000 khách hàng sử dụng Dịch vụ SEO và đã mang lại nhiều thành tích, trở thành Google 1 Google trong lĩnh vực kinh doanh, do đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu nhập. Xem các chi tiết dịch vụ SEO sau đây.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023
8 Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất Update 2023

Là một người dùng Facebook dài hạn, bạn đã bao giờ gặp các quảng cáo chưa được chấp thuận hoặc khóa tài khoản chưa? Có thể là do bài đăng của bạn vi ...

Vài giây trước
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất
Chính sách quảng cáo Google – Chính sách Google Ads mới nhất

Hiện tại, Google đã đưa ra một chính sách quảng cáo rất nghiêm ngặt để bảo vệ sự quan tâm của người dùng. Do đó, những trường hợp quảng cáo nào bạn nghĩ ...

Vài giây trước
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic
Infographic là gì? Phân loại và quy trình thiết kế Infographic

Với sự phát triển của Internet, người dùng ngày nay dần dần không muốn dành quá nhiều thời gian để nhận thông tin thông qua các dòng văn bản truyền ...

Vài giây trước
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?
Nợ tiền quảng cáo Facebook có bị sao không? Cách giải quyết như thế nào?

Để quảng bá kinh doanh, quảng cáo là một điều cần thiết, đặc biệt là quảng cáo trên Facebook. Tuy nhiên, nhiều người bị đau đầu do một số vấn đề liên ...

Vài giây trước
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn
Chu kỳ sống của sản phẩm là gì? Chiến lược cho từng giai đoạn

Trong kinh doanh, nếu bạn biết vòng đời của sản phẩm, có nhiều cơ hội để sản phẩm của bạn vượt qua. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu sự thịnh vượng ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói
Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo Trọn Gói

Hàng trăm phiên điều trần không bằng xem và hàng ngàn quảng cáo không bằng một lần. Mọi người thường tin vào những gì họ nhìn thấy, không phải âm thanh ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023
Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook Update mới nhất 2023

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên hoặc quản trị viên với tư cách là người hâm mộ, thì đó là một nhóm trên Facebook. Bạn cần thay đổi ảnh bìa ...

Vài giây trước
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp
Marketing Funnel là gì? Cách xây dựng phễu Marketing cho doanh nghiệp

Khái niệm về các kênh tiếp thị (kênh tiếp thị) rất quen thuộc với các nhà tiếp thị. Vì vậy, bạn biết gì về các kênh tiếp thị? Nội dung web đa chiều sau ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Bao bì Dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ bao gồm tất cả các nhiệm vụ từ chiến lược đến thực hiện để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đạt được đơn đặt hàng, ...

Vài giây trước
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp
Hình Ảnh Thương Hiệu Là Gì? Cách Xây Dựng Brand Image Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn muốn giao dịch sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn biết gì về hình ảnh thương hiệu, tại sao nó lại quan trọng? Hình ảnh thương hiệu sẽ không chỉ ảnh ...

Vài giây trước
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing
5W1H là gì? Ứng dụng 5W1H trong chiến lược Marketing

5W1H là một công thức phù hợp cho nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tiếp thị, đặc biệt là quá trình thiết lập một chiến lược tiếp thị. Vậy 5W1H là gì? Làm thế ...

Vài giây trước
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google
Core Web Vitals là gì? Các chỉ số ảnh hướng đến xếp hạng từ Google

Nếu bạn quan tâm đến các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể quan tâm đến cộng đồng Seoer và "quen thuộc" trong thuật ngữ mới được thảo luận rất rõ ...

Vài giây trước
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO
KPI SEO là gì? Các chỉ số đo lường hiệu quả trong dự án SEO

Để thực hiện các chiến lược SEO, SEOER phải tiến hành các hoạt động rõ ràng và cung cấp KPI phù hợp dựa trên dữ liệu thống kê của mình. Quá trình này ...

Vài giây trước
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng
SEO mũ xám là gì? Những thủ thuật SEO mũ xám thường sử dụng

SEO mũ xám được coi là một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Chương trình SEO mũ xám là kết quả của sự hài hòa của SEO mũ trắng và ...

Vài giây trước
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả
Hướng dẫn xây dựng chiến lược Marketing Online cho website hiệu quả

Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị trực tuyến của trang web là SEO và Google Quảng cáo. Nhưng trên thực tế, bạn có thể thực hiện các chiến lược tiếp thị ...

Vài giây trước