Google MCC Là Gì? Cách tạo và liên kết tài khoản Google Ads MCC chi tiết

  • 77 Lượt xem
  • 3/9/2023

Tài khoản Google MCC là một trong những tài khoản quan trọng của các hoạt động quảng cáo. Các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Hoặc các công ty đang thực hiện các chiến lược trực tuyến và tất cả các tài khoản MCC cần. Thông tin liên quan đến Google được chia sẻ bởi thông tin web đa chiều về chủ đề này.

Tài khoản MCC quảng cáo của Google MCC/ Google là gì?

MCC là ngắn hạn, được dịch từ tiếng Anh (trung tâm khách hàng của tôi). Nó có nghĩa là "trung tâm khách hàng của tôi" từ người Việt Nam. Tài khoản Google MCC là nơi người dùng chỉ cần đăng nhập một lần. Tiếp theo, bạn có thể quản lý và kiểm soát và phối hợp nhiều tài khoản khác.

MCC được tạo bởi Google AdSense. Đây là một tài khoản rất cần thiết có thể dễ dàng quản lý tài khoản. Việc sử dụng chuyên nghiệp các tài khoản MCC sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian để thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

-> Vui lòng xem: Người quản lý quảng cáo là gì? Cách sử dụng quảng cáo hiệu quả nhất

Những lợi ích của việc sử dụng tài khoản Google MCC

Trong mọi chiến lược tiếp thị trực tuyến của bất kỳ chuyên ngành nào, có tài khoản MCC sẽ hiệu quả hơn. Google MCC sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Những lợi ích cần được đề cập bao gồm:

Quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc

Thông qua chiến lược tài khoản MCC, các nhà tiếp thị có thể theo chiến lược quảng cáo. Theo dõi từ nhiều tài khoản khác nhau. Từ đó, nó sẽ dễ dàng điều chỉnh các hoạt động quảng cáo của Google để đảm bảo hiệu quả của ngân sách và quảng cáo. Thời gian quản lý của tài khoản tập trung vào MCC, vì vậy nó sẽ tốt hơn.

Tất cả các hoạt động được thực hiện nhanh chóng trên MCC

Tất cả thông tin và tác vụ có thể được kiểm soát từ MCC, vì vậy người dùng có thể theo dõi mọi thứ trong nhiều tài khoản khác nhau.

Thu thập tài khoản quảng cáo của Google để dễ dàng

Thay vì đăng nhập vào nhiều tài khoản Google MCC. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MCC để quản lý các tài khoản khác nhau. Điều này sẽ giúp bộ sưu tập tài khoản tốt nhất. Quản lý quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả làm việc tốt hơn.

Thanh toán hóa đơn từ một tài khoản nhanh

Khi tài khoản Google MCC của bạn được biết đến tốt, bạn sẽ trở thành đối tác của Google Partners. Tất cả các hoạt động thanh toán sẽ được hợp nhất trong hóa đơn, điều này sẽ giúp thanh toán nhanh hơn, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nếu bạn chỉ được quản lý bởi các tài khoản khác của các nhà quản lý MCC chuyên nghiệp, điều đó thật tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra tất cả các tài khoản Google AdWords để điều hướng và quản lý tất cả các chức năng một cách linh hoạt khi cần thiết. Bạn nên học và tạo một tài khoản MCC để làm cho tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến diễn ra tốt đẹp.

-> Vui lòng xem: So sánh SEO và Google AdWords, biểu mẫu có mang lại hiệu ứng dài hạn không?

Sự khác biệt giữa tài khoản MCC và tài khoản thông thường

Tài khoản MCC khác với các tài khoản thông thường. Việc so sánh đơn giản nhất giữa hai tài khoản này có thể so sánh MCC, chẳng hạn như "Tài khoản phụ huynh" và tài khoản thường là "Sub -accounts".

Tạo tài khoản Google MCC với một liên kết phụ. Trợ giúp và quản lý các tài khoản nhỏ này dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MCC để liên kết tất cả các tài khoản nhỏ để quản lý các hoạt động quảng cáo của họ.

Tài khoản MCC loại quảng cáo của Google

Tài khoản MCC của Google ADS là tài khoản chính để liên kết với tài khoản Google AdSense bạn có. Người dùng chỉ cần nhấp chuột để quản lý. Hoặc sử dụng nó để kiểm soát và kiểm soát các nhiệm vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo. Điều này là đủ để bạn tùy chỉnh hoặc dừng quảng cáo trên trang và kiểm soát ngân sách quảng cáo và nó đủ để có quảng cáo MCC.

Phương pháp làm việc của tài khoản Google MCC

Khi tạo tài khoản MCC và liên kết với tài khoản Google AdWords, bạn sẽ có thể kiểm soát và xử lý thông tin về tài khoản Google AdWords. Đặc biệt là thông qua đăng nhập trên Google MCC.

Trong quá trình sử dụng, sẽ có thông báo khi có bất kỳ vấn đề quảng cáo nào khi tài khoản Google AdWords có bất kỳ sự cố quảng cáo nào. Hoặc chỉ thay đổi, hệ thống MCC sẽ gửi cho bạn thông báo.

Trang bảng điều khiển của tài khoản MCC cho phép truy cập được chia sẻ. Các thành viên của việc ghé thăm và sử dụng các nhóm hỗ trợ. Google MCC cũng có thể thực hiện các báo cáo tự động và tự động hóa một số tác vụ đã cài đặt.

-> Vui lòng xem: Google Analytics là gì? Cách sử dụng hiệu quả Google Analytics

Ai là đối tượng của việc sử dụng tài khoản MCC?

MCC đã mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Đây là những người không nên bỏ qua việc sử dụng tài khoản MCC để tối ưu hóa tiếp thị trực tuyến của họ.

Các bước để tạo tài khoản MCC chi tiết

Để có thể tạo tài khoản MCC, bạn có thể thực hiện thao tác này theo cách đơn giản nhất để nâng cấp tài khoản Google ADS lên máy khách MCC. Ngoài ra, bạn có thể tạo một tài khoản MCC mới từ một trong các gmail. Để tạo một tài khoản MCC mới từ 1 Gmail, bạn đã không sử dụng email này để chạy quảng cáo trước đó. Tạo một bước MCC rất đơn giản thông qua các email sẽ như sau:

Quá trình đăng ký thành công sẽ được thông báo là "đăng ký thành công". Hiện tại, người dùng có thể chuyển sang Discovery của Google MCC để khám phá chức năng của MCC. Liên kết MCC với tài khoản Google ADS để dễ dàng giới thiệu và quản lý tất cả thông tin để kiểm soát và điều phối tài khoản Google ADS.

Cách liên kết tài khoản Google ADS của bạn với Google MCC

Có thể kết nối tài khoản Google ADS với Google MCC. Người quản lý có thể thực hiện các bước sau:

Đồng thời, bạn cũng phải tìm hiểu và nhận thông tin về ID khách hàng của Google ADS. Nếu không có Google quảng cáo ID khách hàng, quảng cáo của Google không thể liên kết với MCC. Việc cung cấp ID phải rất an toàn để đảm bảo bảo mật hệ thống của nó. Mỗi quảng cáo của Google chỉ có một ID. Nếu bạn có nhiều tài khoản quảng cáo của Google để liên kết với MCC, sau mỗi mục ID, hãy nhấp vào Enter để nhập ID tiếp theo.

Khi bạn sử dụng Google MCC để hoàn thành liên kết tài khoản Google ADS, bạn sẽ nhận được email của Google. Những lời mời này có thể được chấp nhận hoặc từ chối, và chúng nằm trong thư mục "Lời mời". Đăng ký để hoàn thành và sàng lọc thành công các bảng điều khiển của Google MCC sẽ thông báo cho bạn.

-> Vui lòng xem: Chiến lược quảng cáo của Google -Chiến lược quảng cáo của Google

Ghi chú khi sử dụng tài khoản Google MCC

Cần phải tuân thủ chính sách do MCC cung cấp để đạt được sự tin tưởng cao. Ngoài ra, nó rất dễ dàng cho giao dịch và quản lý hệ thống. Trong quá trình đăng ký và sử dụng tài khoản MCC, người quản lý nên tập trung vào một số vấn đề, chẳng hạn như:

Một số vấn đề phổ biến về quảng cáo MCC

Quản lý hệ thống Google ADS thông qua tài khoản MCC, nhiều chuyên gia, quản trị viên, nhà tiếp thị ... nhiều năm trước. Tuy nhiên, sẽ luôn có một số tài khoản MCC về phương pháp sử dụng đầu tiên. Ví dụ:

1. Tôi có thể trả nhiều thẻ khác nhau trong cùng một tài khoản MCC không?

Trong cùng một tài khoản MCC, người quản lý vẫn có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để thanh toán. Điều này sẽ làm cho quản lý tài chính của bạn dễ dàng hơn. Nó không có tác dụng đối với quá trình hoạt động của tài khoản MCC.

Tuy nhiên, người quản lý nên tiếp tục cài đặt phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho chính bạn. Tiếp tục trước khi xác định phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

2. Sub -concount hệ thống treo có ảnh hưởng đến tài khoản MCC không?

Liệu các hệ thống phụ sẽ ảnh hưởng đến tài khoản MCC? Điều này sẽ phụ thuộc vào hành vi vi phạm các mục con phụ. Nếu tài khoản của trẻ có liên quan đến thanh toán. Hiện tại, hồ sơ thanh toán và thẻ của hệ thống MCC sẽ bị ảnh hưởng.

3. Lý do cho điểm dừng tài chính của Google ADS MCC là gì?

Bạn cần kiểm tra thông báo email. Hoặc kiểm tra thông báo của tài khoản. Bởi vì nó có thể vi phạm chính sách của Google, tài khoản tạm thời bị khóa. Xin lưu ý rằng bạn không nên tạo một tài khoản mới ngay lập tức.

Có một thông tin liên quan đến web đa chiều liên quan đến Google MCC, tôi hy vọng bạn. Đặc biệt đối với người nhập cư mới Google MCC. Tôi hy vọng người quản lý sẽ sớm đăng ký. Nhanh chóng quản lý phụ của bạn theo cách tốt nhất!

-> Vui lòng xem: phương tiện truyền thông trả phí là gì? Lợi ích của phương tiện truyền thông trả phí với các doanh nghiệp

Xem dịch vụ SEO tổng thể trong mạng đa chiều.

Mạng đa chiều cung cấp các dịch vụ đặc biệt liên quan đến trang web, chẳng hạn như thiết kế trang web và dịch vụ SEO. Chúng tôi có hơn 10.000 khách hàng sử dụng Dịch vụ SEO và đã mang lại nhiều thành tích, trở thành Google 1 Google trong lĩnh vực kinh doanh, do đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu nhập. Xem các chi tiết dịch vụ SEO sau đây.

Bài viết liên quan

Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem
Newsletter là gì? Bí quyết tạo Newsletter thu hút người xem

Tin tức và giao tiếp được biết đến với tên đầy đủ của nó. Đây là một trong những nghệ thuật và công nghệ về việc sử dụng truyền tải email và quảng bá ...

Vài giây trước
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website
Link Building là gì? Chiến lược xây dựng liên kết chất lượng cho website

Xây dựng liên kết (còn được gọi là xây dựng liên kết) sẽ thiết lập các liên kết ngược hoặc liên kết đảo ngược cho các trang web được thiết kế để cải ...

Vài giây trước
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO
Content Syndication là gì? Ảnh hưởng của Content Syndication đến SEO

Bạn đã nghe nói về nội dung kết hợp chưa? Đây là một thuật ngữ liên quan đến nội dung trên trang web. Gần đây, nó đã trở thành một xu hướng của ngành ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing
SEM là gì? Tìm hiểu chi tiết về Search Engine Marketing

Các công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng phổ biến nhất, có thể cải thiện khả năng hiển thị các trang web ...

Vài giây trước
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing
Microsite là gì? Ứng dụng của Microsite trong chiến dịch Marketing

Microses là một trang web cho các hoạt động tiếp thị, có thể mang lại hiệu quả cao cho các mục đích ngắn hạn. Tìm hiểu từ các mạng đa chiều để hiểu các ...

Vài giây trước
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website
Dịch Vụ Content Marketing Quảng Bá Thương Hiệu – Tăng Chuyển Đổi Website

Khi bạn cố gắng giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập thấp, không có danh tiếng mạng. Thời gian trên hiện trường là "phẳng", tốc độ nảy quá cao và ... ...

Vài giây trước
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web
Typography là gì? Ảnh hưởng của Typography trong thiết kế web

Cho dù thiết kế hoàn hảo đến mức nào, ngay cả khi nó không đi kèm với bố cục thích hợp, nó thậm chí còn vô nghĩa. Việc sử dụng bố cục đóng một vai trò ...

Vài giây trước
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp
5 Bước lập kế hoạch truyền thông, sự kiện hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hoạt động và sự kiện truyền thông thành công phụ thuộc vào nghiên cứu và sắp xếp trước đó. Để có thể lập kế hoạch giao tiếp và các sự kiện, khả ...

Vài giây trước
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu
Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Nếu đăng ký bảo vệ nhãn hiệu sẽ giúp sở hữu vi phạm doanh nghiệp của bạn, thương hiệu SEO sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ có chủ quyền với các khách ...

Vài giây trước
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install
CPI là gì? Cách thu lợi nhuận cao từ Cost Per Install

Chỉ số CPI thường xuất hiện trong các kế hoạch tin tức và tin tức liên quan đến kinh tế. Đây là một chỉ số quan trọng, đặc biệt là các nhà kinh tế, đặc ...

Vài giây trước
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy
Thiết Kế Website Tuyển Dụng Copy

Nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh và ứng viên đang tăng lên. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ngày nay, xu hướng tìm kiếm người sử ...

Vài giây trước
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?
Shopify Và Word Press – Nền Tảng Nào Phù Hợp Với Doanh Nghiệp?

Hiện tại, Shopify và WordPress là hai nền tảng mà nhiều công ty tin tưởng và chọn triển khai. Shopify hoặc WordPress có nhiều chức năng mạnh mẽ và nó ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước