Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh thu lợi nhuận lớn

  • 22 Lượt xem
  • 1/1/2024

Trading Bonsai có phải không?

Hiện tại, cây cảnh rất phổ biến, đặc biệt là các loại cây trang trí nhỏ. Nói chung, các loại sinh vật trang trí luôn rất phổ biến. Những sinh vật này rất phổ biến trong công việc, và mọi lứa tuổi có thể chăm sóc thực vật trang trí như là niềm vui của cuộc sống.

Không chỉ trong thẩm mỹ, thực vật trang trí cũng giúp điều chỉnh không khí để tạo ra cảm giác khoái cảm. Kể từ đó, nhu cầu mua và sử dụng cây cảnh đã rất lớn. Do đó, giao dịch bonsai, đặc biệt là các nhà máy nhỏ, là một trong những lĩnh vực có lợi nhất. Cụ thể, nếu bạn chọn Bonsai Business -Feng Shui Bonsai, rất khó để có một số lượng lớn các nguồn hàng hóa, các đối thủ cạnh tranh sẽ ít hơn và được ưa chuộng bởi các chậu cây cảnh phong phú.

Doanh nghiệp bán hàng sáng tạo doanh nghiệp

Cây giả, kinh doanh cây nhựa

Ngoài các sản phẩm bonsai khuyết tật, ý tưởng về kinh doanh cây nhựa là sự lựa chọn của bạn. Thiết kế, các giống rất đa dạng rất phong phú và sống động, giống như cây thật, mẫu cây cảnh giả và cây nhựa là những món quà có thể được trang trí trên bàn.

Các lưu vực trồng phù hợp cho nhân viên văn phòng thường là trung bình, cây bụi, bó hoa ... Với một thị trường cây cảnh giả, kích thước của cây nhựa của cây nhựa chỉ là 3-5 cm. Phạm vi giá bán của cây này là kích thước và loại của 25-10.000 cây.

Cây thương mại cây cảnh

Cây thương mại có lợi thế của rất nhiều giao dịch mua. Chúng có thể có màu xanh lá cây trong căn hộ, công viên, khu nghỉ dưỡng và các tòa nhà lớn. Bán sẽ rất cao. Tuy nhiên, giá của các nhà máy cây cảnh nhập khẩu phải tốn kém và không có nhiều khách hàng muốn mua. Do đó, nếu bạn chọn tham gia vào doanh nghiệp Bonsai Business, bạn cần xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể đề cập đến một số nhà máy xây dựng phổ biến, chẳng hạn như: Golden Bell, bò bò, LoC Vung ...

Kinh doanh cây cảnh nhỏ

Các mẫu bonsai mini rất phổ biến vì chúng tiết kiệm không gian, nhưng chúng vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ. Có hai loại cây phân công nhỏ. Nhiều người đang săn lùng trang trí bàn của riêng họ, chẳng hạn như sen đá, xương rồng, vì cây này có một đặc tính phát triển thoải mái và không cần nhiều thời gian để chăm sóc.

Giao dịch của các nhà máy và dụng cụ trồng

Ngoài các sản phẩm bonsai, bạn cũng nên sử dụng các dụng cụ trồng (như cây, cây, phân bón, dụng cụ làm vườn để khách hàng mua dụng cụ làm vườn khi mua cây cảnh). Bởi vì đây là những mặt hàng không thể thiếu khi trồng cây và chúng thường được khách hàng mua để giúp thực vật phát triển đều đặn. Do đó, việc sử dụng doanh số bán công cụ trồng cây sẽ tạo ra thu nhập hấp dẫn và bạn không thể bỏ qua nó khi giao dịch cây cảnh.

Các bước để mở một cửa hàng giao dịch bonsai thành công

Phân tích thị trường kinh doanh

Bất kỳ doanh nghiệp nào là nghiên cứu thành công đầu tiên trên thị trường, hiểu nhu cầu của người tiêu dùng đối với ngành công nghiệp và tìm thị phần riêng khi thị trường đang phát triển. Giá của các sản phẩm bonsai từ hàng trăm ngàn ngôi nhà đến hàng chục triệu phụ thuộc vào giá trị mà nó mang lại cho khách hàng. Khi bạn bắt đầu sử dụng một lượng vốn nhỏ để bắt đầu kinh doanh cây cảnh, bạn nên tập trung vào các giao dịch cây cảnh nhỏ. Các giao dịch này cần mua cây cảnh để trang trí cho sinh viên, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Đây là một ý tưởng kinh doanh cho những người hầu như không có vốn. Tuy nhiên, ý tưởng kinh doanh này không phải là một điều mới. Bạn chắc chắn không phải là người đầu tiên chọn. Đây là lý do tại sao bạn cần phân tích thị trường Bonsai chi tiết để tìm hướng đi. Đặc biệt ngay từ đầu, bạn có thể đạt được thành công nhất định

Xác định ai là khách hàng mục tiêu?

Khách hàng là những người xác định thành công hay thất bại kinh doanh của bạn. Do đó, xác định rằng những khách hàng tìm thấy khả năng của họ sẽ giúp bạn phác thảo chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. Các khách hàng tiềm năng của ngành thương mại bonsai có thể là khách hàng bán lẻ hoặc nhà bán buôn (doanh nhân bonsai). Đối với khách hàng bán buôn, họ sẽ chú ý đến giá cả, cây cối, cây cối ... Đối với khách hàng bán lẻ, bạn có thể tiến hành bán hàng ngoại tuyến hoặc bán hàng trực tuyến trên các trang web mạng xã hội.

Tham khảo:

Tìm kiếm cây cảnh cao chất lượng

Tìm nguồn chất lượng với giá cả hợp lý đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu bạn có nguồn giá cạnh tranh thị trường cao, các cơ hội kinh doanh thành công sẽ được cải thiện rất nhiều. Để tìm một nguồn tốt, bạn nên đến nhiều cơ sở để kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm và so sánh cẩn thận chất lượng và giá của mỗi nhà cung cấp trước khi đưa ra quyết định bán buôn kinh doanh.

Chọn vị trí kinh doanh bonsai phù hợp

Đối với giao dịch bonsai, không gian giao dịch không phải là quá lớn đối với những người bạn mới. Bạn chỉ cần chứa một khu vực khoảng 150 chậu. Đối với những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch bonsai, không gian này phải rất tuyệt để cho thấy một nhà máy bonsai cụ thể có giá trị kinh tế cao để thu hút khách hàng tiềm năng là người giàu. Chơi cây cảnh. Bạn có thể cần thuê một diện tích lớn khoảng 1-2 ha để giao dịch các nhà máy trang trí lớn.

Quảng cáo, Kinh doanh trang trí kinh doanh tiếp thị

Quảng cáo, tiếp thị tốt là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp cây cảnh của bạn. Đối với các cửa hàng ngoại tuyến, bạn nên tổ chức các chương trình khuyến mãi, phân phối tờ rơi, tạo các hoạt động trò chơi nhỏ ... xung quanh khu vực cửa hàng, để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm. Bạn đang bắt đầu kinh doanh của bạn. Ngoài ra, đối với cây cảnh, thương mại thường cung cấp một cây đẹp, triển lãm vườn hoặc cây cảnh cho các công ty cho thuê.

Nếu bạn chỉ thực hiện kinh doanh trên nền tảng trực tuyến, bạn nên tạo một trang web bán hàng riêng tư hoặc chạy quảng cáo và xuất bản những người đam mê cây cảnh trên Facebook, Instagram để thu hút khách hàng tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản cây cảnh trên các trang web thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada. Bạn cũng nên tham gia vào các nhóm này để chia sẻ kinh nghiệm trồng cây cảnh để học và quảng bá sản phẩm của bạn.

Hai hình thức kinh doanh bonsai phổ biến ngày nay

Cửa hàng bán hàng ngoại tuyến của cửa hàng

Giao dịch bonsai của cửa hàng có thể giúp khách hàng ghé thăm những cây yêu thích của họ. Bạn không cần phải đặt nồi hoa ở phía trước cửa hàng, nhưng bạn nên đầu tư vào thiết kế, trang trí và bố trí của cùng một loại nhà máy, để khách hàng có thể dễ dàng chọn cây này.

Ngoài ra, để thúc đẩy việc quản lý các sản phẩm thu nhập và tinh thần chuyên nghiệp của các hoạt động kinh doanh, bạn nên được trang bị phần mềm quản lý bán hàng để lập hóa đơn cho khách hàng. Chức năng báo cáo thường xuyên của phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng sẽ giúp bạn đếm nhiều cây được bán nhất để bán, phần còn lại của mỗi cây, vì vậy bạn có một kế hoạch kinh doanh phù hợp vào lần tới.

Kinh doanh cầu trực tuyến

Ngoài doanh số ngoại tuyến, bạn cũng nên mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến khác bằng cách thiết lập các trang web mạng xã hội và thiết kế các trang web bonsai chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm cho nhiều khách hàng hơn.

Sau khi tạo một trang web thành công, ngoài các danh mục sản phẩm, bạn cũng nên tạo nhiều danh mục blog hơn để chia sẻ kiến ​​thức hữu ích liên quan đến làm vườn và cây để tăng quyền truy cập và hỗ trợ SEO trang web hiệu quả nhất.

Có lẽ bạn quan tâm:

Trải nghiệm cây kinh doanh có lợi nhuận

Tập trung vào hình ảnh sản phẩm

Nếu doanh nghiệp trực tuyến của bạn, hình ảnh sản phẩm rất quan trọng. Ngoài các tiêu chuẩn chung như hình ảnh, bạn cũng cần chú ý đến chức năng của bố cục và ánh sáng để làm cho nồi đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Chuyển thông tin của từng chậu cây

Mỗi loại cây có ý nghĩa riêng. Khi nhiều người mua cây trang trí, họ cũng sẽ xem xét ý nghĩa mà chúng mang lại. Là một người bán, bạn cần cập nhật kiến ​​thức liên quan đến các nhà máy đang phát triển. Truyền đạt những câu chuyện hay về cây. Những cây này sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và giúp bạn nâng cao giá trị của cây cảnh.

Bạn không chỉ muốn bán cây cảnh

Như đã đề cập ở trên, ngoài việc bán cây cảnh, bạn cũng nên sử dụng các công cụ làm vườn để giao dịch. Ngoài ra, chọn hạt giống kinh doanh và hạt giống hoa cũng là một mô hình hiệu quả để tham khảo của bạn. Ngoài việc mua một nồi có sẵn, có nhiều khách hàng muốn gieo, trồng và chăm sóc các loại cây yêu thích của họ.

Việc bán các sản phẩm đa dạng sẽ giúp mở rộng các tài liệu khách hàng và thu hút khách hàng mua sắm nhiều hơn, bởi vì cửa hàng của bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu họ cần. Bây giờ, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng của bạn.

Thị trường bán buôn của cây cảnh và trang trí là rất tiềm năng. Hãy chọn sự sáng tạo kinh doanh phù hợp để bắt đầu kinh doanh. Vẫn còn nhiều cơ hội để thị trường này bắt kịp kịp thời. Bạn có thể trực tiếp thực hiện kinh doanh trong các cửa hàng hoặc kinh doanh thông qua hình thức trực tuyến. Trên đây là một số mạng lưới đa chiều chia sẻ về trải nghiệm giao dịch bonsai. Tôi hy vọng thông tin chúng tôi mang lại là hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP
Phần mềm Odoo là gì? Lợi ích khi sử dụng Odoo ERP

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh. Bất kỳ quản lý kinh doanh yêu cầu hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh. Hiện tại, nhiều người sử ...

Vài giây trước
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu
Thiết kế phần mềm quản lý thư viện – nhà sách theo yêu cầu

Sự đa dạng của sách và sách làm cho các thư viện -bookstore phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đặc biệt:Đây là những vấn đề phổ biến trong các nhà sách và ...

Vài giây trước
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ
Phân khúc thị trường là gì? 4 Loại phân khúc thị trường và ví dụ

Khi thực hiện một chiến lược tiếp thị cho một thị trường, các doanh nghiệp luôn thực hiện lĩnh vực thị trường. Vậy một phân khúc thị trường là gì, công ...

Vài giây trước
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)
Kích thước ảnh mạng xã hội chuẩn nhất (Update 2024)

Người dùng mạng xã hội ngày nay đã dần thay đổi xu hướng đọc nội dung của mình từ đọc những con chữ thành mong muốn tiếp nhận thông qua hình ảnh, hay ...

Vài giây trước
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương
Cách tính lương cho nhân viên và các hình thức trả lương

Mức lương là một trong những động lực để đóng góp cho công việc này. Công nhân và nhân viên văn phòng hiện đang cố gắng học cách tính lương và trả tiền ...

Vài giây trước
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E
B2E là gì? Tìm hiểu mô hình thương mại điện tử B2E

Bất cứ khi nào đề cập đến các mô hình thương mại điện tử, chúng ta thường nghe thấy các mô hình quen thuộc như B2C hoặc B2B. Tất nhiên, một loại mô hình ...

Vài giây trước
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công
Hoạch định chiến lược là gì? 5 Bước quy trình hoạch định thành công

Kế hoạch chiến lược là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của một kế hoạch thành công. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh cần các kế hoạch chiến lược ...

Vài giây trước
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game
Dịch vụ thiết kế website bán gaming gear – phụ kiện, thiết bị chơi game

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ, với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game, nhu cầu sử dụng phụ kiện và mua sắm thiết bị trò chơi trong ...

Vài giây trước
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm
Quản lý đơn hàng: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm

Quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh cửa hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. Các đơn đặt hàng quản lý sẽ không chỉ ảnh hưởng đến ...

Vài giây trước
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng
Bí quyết xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Lòng trung thành của khách hàng là một yếu tố quan trọng mà mọi công ty phải luôn quan tâm. Thuật ngữ đề cập đến tần suất của khách hàng chi nhiều sản ...

Vài giây trước
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?
Hệ thống quản lý vận tải TMS là gì?

Thương mại là một yếu tố giúp phát triển một quốc gia. Cho đến ngày nay, nhu cầu thương mại và giao thông đang tăng lên. Bạn đã đặt hàng sản phẩm. Sau ...

Vài giây trước
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính
Top 10 Phần mềm edit video miễn phí tốt nhất trên máy tính

Hiện tại, việc chụp và chia sẻ Facebook hoặc YouTube trên mạng xã hội là rất phổ biến. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ video, mọi người đều muốn chỉnh sửa ...

Vài giây trước
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer
Remote job là gì? Phân biệt làm remote jobs và freelancer

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã dần hiểu hai khái niệm công việc này, cụ thể là tự do và xa cách. Những người làm việc tự do rất phổ biến trong ...

Vài giây trước
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử
Magento là gì? Các lý do nên chọn Magento cho thương mại điện tử

Magento được thành lập vào năm 2007 và phát triển trong sự phát triển hiện tại. Nguồn mở Magento đã trở thành một ngôn ngữ được đánh giá cao và được sử ...

Vài giây trước